Đề Xuất 12/2022 # #1 : Cách Chơi Doom Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Hiệu Quả / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # #1 : Cách Chơi Doom Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Hiệu Quả / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về #1 : Cách Chơi Doom Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Hiệu Quả / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu nhược điểm của Doom DotA 2

Đầu tiên, để bắt đầu luyện tập một tướng nào đó, bạn cần biết điểm mạnh và điểm yếu của họ. Đối với Doom, bạn cũng làm điều tương tự.

Điểm sức mạnh đạt được mỗi cấp khá cao

Thì những vị tướng Intel hay Agi rất hay

Bạn có thể biến thành Semi-Carry, Nuker hoặc Tanker một cách dễ dàng

Khả năng chống lại các anh hùng với các kỹ năng Chanel, Tàng hình hoặc Im lặng. Bao gồm các anh hùng có khả năng mở giao tranh như Earth, Shaman, Sand King, …

Mlee là tướng có tầm xa

Sở hữu 2 kỹ năng gây sát thương lớn

Kỹ năng điều khiển khiêm tốn

Agi thấp, cộng với lượng máu ít ỏi, dễ dàng trở thành bao cát đầu game

Mana thấp, người chơi Doom phải tính toán kỹ lưỡng trước khi sử dụng kĩ năng.

Cách tăng điểm kỹ năng và tài năng anh hùng cho Doom

Tiêu thụ quái vật đối phương hoặc quái rừng, Doom sẽ nhận được kỹ năng của quái vật đó. Nếu tắt chế độ tự động, Doom sẽ không nhận bất kỳ khả năng nào từ quái vật đó. Bên cạnh đó, Devour còn mang đến khả năng hồi phục trong quá trình sử dụng.

Truyền hoạt ảnh: 0 + 0,83

Bán kính: 600

Thiệt hại mỗi giây: 15/30/45/60 (Tài năng 45/60/75/90)

Phần thưởng tốc độ di chuyển: 9% / 11% / 13% / 15% (Nhân tài 19% / 21% / 23% / 25%)

Thời gian kéo dài Aura: 0,5

Thời lượng: 15

Tách một vòng lửa xung quanh mặt đất, gây sát thương lên kẻ thù và tăng tốc độ di chuyển của Doom.

Phạm vi truyền: 175

Sát thương cơ bản mỗi giây: 16/20/24/28

Máu tối đa theo sát thương mỗi giây: 1,25% / 2,5% / 3,75% / 5%

Thời gian Thiệt hại: 4

Thời lượng Bash: 0,6

Doom vung thanh kiếm đang cháy của mình, đốt cháy những kẻ thù mà nó trúng phải. Kẻ địch sẽ bị choáng trong 0,6 giây và sau đó bị đốt cháy trong 4 giây.

Doom nguyền rủa một tướng địch không thể sử dụng kỹ năng hoặc trang bị. Những người bị dính phải chịu thiệt hại trong khi lời nguyền được thực hiện.

Doom là một vị tướng có khả năng chơi tốt ở vị trí Off-lane với khả năng cấu rỉa khó chịu từ bộ kỹ năng. Chính vì vậy những trang bị sau sẽ phát huy được sức mạnh của vị Anh hùng này

Với tốc độ di chuyển lúc đầu khá chậm và lượng máu hồi lại không quá dồi dào. Vì thế Tango và Chữa bệnh Salve sẽ là sự lựa chọn để khắc phục điều này. Ngoài ra, bạn rất dễ trở thành mục tiêu cho tướng địch quấy rối, hãy tự lên Stout Shield để giảm lượng sát thương nhận vào.

Thiết bị cần được cập nhật sớm

Trong trường hợp các làn đường khác cho thấy bạn đang làm tốt, bạn có thể tự đi thẳng Tay của midas để tăng chỉ số vàng của bạn. Sử dụng trang bị này kết hợp với Devour, khả năng farm của Doom sẽ vượt trội hơn tất cả các hero khác và nhanh chóng có cho mình những trang bị cần thiết.

Nếu đồng đội của bạn yếu, hãy bỏ qua Hand of Midas và xây dựng các vật phẩm chính khác. Điều này sẽ giúp bạn gank đồng đội dễ dàng hơn.

Bản chất của Doom là trở nên kiên định trước đội của mình, nhanh chóng xây dựng những cỗ xe tăng mạnh mẽ như Assault Cruirass. Vật phẩm này mang lại cho đồng minh lượng giáp lớn và giảm giáp. Shiva’s Guard Với khả năng làm chậm diện rộng, dễ dàng truy đuổi và gây rối đội hình đối phương. Aghanim’s Scepter khiến Doom càng trở nên đáng sợ hơn với khả năng gây sát thương tăng liên tục theo thời gian khi kết hợp với chiêu cuối.

Nếu đã lên trang bị chống chịu chính, bạn có thể tăng khả năng càn lướt. Có lẽ sự lựa chọn hợp lý Radiance, Sange & Yasha, Black King Bar, Heaven’s Halberd …

Doom đã có thời gian trở thành một hot pick trong các trận đấu Đối kháng với khả năng Vô hiệu hóa tối thượng của nó. Để có thể làm được điều này bạn cần luyện tập hàng ngày. Bạn có thể tham khảo cách chơi Doom của chúng tôi.

Trở thành vị tướng Offlane thực thụ

Hiện tại, Doom đã được chuyển sang vị trí off-lane mặc định khi có quá nhiều người chơi sử dụng Hero này với lối chơi như vậy. Có lẽ vì Doom có ​​khả năng farm mạnh với Devour, khả năng tank và tẩu thoát ra khi bị gank bằng Scorched Earth.

Mua và sử dụng Ultimate hợp lý

Nếu bạn có thể trang trại thì Không mua Radiance và Shadow Blade theo cách nó được chơi trong các trận đấu Công khai. Vì lối thoát này sẽ khiến Doom bị sốc sát thương và bay hơi rất nhanh. Doom sẽ không thể tạo nền cho đồng đội tấn công.

Người chơi chuyên nghiệp chơi Doom sẽ chọn Assault Cruirass nhưng không phải là 2 mục thiệt hại khác. Assault Cruirass cung cấp lượng giáp cần thiết, tốc độ tấn công cao và hào quang trừ giáp của kẻ thù để đồng đội tấn công.

Khi diệt vong không có Ultimate, combat khá khó khănVì vậy, bạn cần sử dụng nó một cách khôn ngoan để tiêu diệt kẻ thù. Vì chiêu cuối của Doom có ​​thời gian hồi chiêu lâu, hãy làm như vậy trong thời gian này tập trung vào trồng trọt để xây dựng các thiết bị cần thiết.

Trở nên tham lam với Devour

Hãy Nâng tối đa Devour Đầu tiên phải nông trại để kiếm thêm vàng để lấy các vật phẩm cốt lõi. Tuy nhiên, nếu bỏ mặc bạn đồng hành gặp nguy hiểm, nên thị phạm để bay đến với đồng đội càng nhanh càng tốt. Hãy nhớ sử dụng Devour để lấy khả năng Stun của Quái vật Nhân mã.

Ưu tiên sử dụng Ultimate khi vô hiệu hóa tướng

Nếu bạn đã có đủ trang bị xe tăng cần thiết, hãy tự tin lao vào đội đối phương và sử dụng Ultimate khi vô hiệu hóa tướng người mạnh nhất của đội đối phương trước khi anh ta sử dụng kỹ năng. Nếu không kịp, hãy sử dụng chiêu cuối của bạn vào mục tiêu khác.

Sử dụng sức mạnh của Aghanim’s Scepter

Khi bạn Aghanim’s Scepter, Ultimate của Doom sẽ được buff thêm 16 giây với hiệu ứng phụ. Hãy tận dụng khả năng này và chọn mục tiêu có vị trí hoàn hảo để tạo lợi thế cho đồng đội.

#1 : Cách Chơi Bloodseeker Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Ưu và nhược điểm của Bloodseeker

Đây là tướng có sát thương cơ bản tương đối ổn, có thể di chuyển. Hơn nữa, có những kỹ năng tăng sát thương và làm câm lặng. Có thể nói nó hoạt động 2 trong 1.

Skill Rupture là một trong những chiêu cuối củ chuối nhất trong game. Và Strygwyr’s Thirst cho chúng ta tầm nhìn khủng khiếp khi kẻ địch còn dưới 40% máu.

Anh ấy có một cơ sở lâu dài và khi cần thiết anh ấy là một nông dân rất giỏi.

Bloodseeker là một ganker giỏi.

Về cuối game Máu khá mạnh và là người đỡ đòn tốt nếu đồng đội chịu thua.

Rất hiệu quả để chống lại các anh hùng có tàng hình.

Anh hùng tốt nhất để thực hành các cú đánh cuối cùng hoặc từ chối cho người mới bắt đầu vì cả hai đều có HP từ Bloodrage.

Nếu bạn không thể farm hoặc không thể tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Có những lúc rất khó chọn đồ.

Đầu game khá tệ nếu kẻ thù đi cùng nhau. Để có thể gank tốt, điều đó phụ thuộc vào đồng đội của bạn.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Bloodseeker

Phạm vi truyền mặc định: 800

Phần thưởng tốc độ đánh bản thân: 50/80/110/140

Máu tối đa tính theo giá mỗi giây: 2,2% / 2,3% / 2,4% / 2,5%

Khuếch đại sát thương phép thuật đi: 15% / 20% / 25% / 30%

Thời lượng: 8

Khi tự buff cho mình, vị tướng Bloodseeker sở hữu lượng sát thương lớn để dễ dàng gank và farm creep. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này lên kẻ thù để chịu nhiều sát thương hơn. Khi đó người nhận hoặc được buff sẽ nhận thêm 25% máu của mục tiêu.

Phạm vi cast: 1500

Bán kính hiệu ứng: 600

Độ trễ hiệu ứng: 2,6

Sát thương: 120/180/240/300

Thời gian im lặng: 3/4/5/6

Khi sử dụng Blood Rite, tướng BloodSeeker sẽ tạo ra một vòng tròn lớn xung quanh đối thủ. Nếu cuối kẻ thù vẫn còn trong vòng tròn sẽ nhận một số thiệt hại và bị câm lặng. Sau đó, nhân vật không thể được cast trong một thời gian.

Bán kính hồi máu của kẻ thù: 300

Ngưỡng sức khỏe khát: 75%

Ngưỡng trạng thái hiển thị: 25%

Phần thưởng tốc độ di chuyển tối đa cho mỗi tướng: 14% / 24% / 34% / 44%

Máu tối đa của tướng khi hồi máu: 12% / 18% / 24% / 30%

Máu tối đa không phải anh hùng khi hồi máu: 8% / 12% / 16% / 20%

Kỹ năng này có tác dụng khiến Bloodseeker tăng dần sức mạnh sát thương tay và tốc độ di chuyển với mỗi 5% lượng máu mất đi của tất cả tướng địch. Trường hợp tướng địch còn dưới 25% máu thì sát thương và tốc độ đánh sẽ cao nhất.

Truyền hoạt ảnh: 0,4 + 0,53

Phạm vi cast: 700/800/900

Khoảng cách di chuyển dưới dạng sát thương: 30% / 45% / 60%

Thời lượng: 10/11/12

Tướng có thể làm bị thương kẻ địch, và sẽ mất thiết bị liên tục nếu chúng di chuyển. Có thể nói đây là kỹ năng góp phần đưa tướng Bloodseeker trở thành khắc tinh của rất nhiều vị tướng như: Anti Mage, Queen Of Pain, Slark… Và nó có thể xuyên thủng cả Black King Bar. Có thể nói, Rupture đã làm nên tên tuổi của Bloodseeker!

Trang phục cho Bloodseeker DotA 2

Người chơi nên mua các thiết bị có khả năng đi lane tốt. Chọn những vị tướng như: Tango, Healing Salve, Stout Shield và Quelling Blade. Bạn cũng có thể xây dựng các vật phẩm Midas cho anh hùng của bạn để tăng số tiền. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng last hit và từ chối thật tốt.

Giữa trận đấu là giai đoạn mà Blood phải thực hiện nhiệm vụ chính của mình. Nhiệm vụ đó là gank (gank roam). Lúc này, anh hùng Bloodseeker của chúng ta sẽ phải có các vật phẩm như: Sange Yasha, Tread, Blade Mail. Khi trang bị Blade Mail, kẻ địch sẽ gặp khó khăn khi không thể bỏ chạy nếu bị trúng Ultimate. Tất nhiên, chúng không thể bị đánh trả hoặc chúng sẽ bị phản lại. Shadow Blade cũng là một lựa chọn để tăng hiệu quả khi chuyển vùng hoặc chạy trốn.

Cuối trận được cho là giai đoạn quan trọng nhất. Vì vậy Bloodseeker phải trang bị ngay cho mình những món đồ để tránh sát thương của kẻ địch. Đồng thời cung cấp một lượng máu lớn để sống sót khi chiến đấu.

Trang bị cần thiết là: Black King Bar, Heart và cả ButterFly nữa. Black King Bar có tác dụng giúp cho những vị tướng Bloodseeker có thể sống sót trước lượng sát thương phép lớn từ kẻ địch như Lina, Lion, …

Cách chơi Bloodseeker DotA 2

Cũng giống như những vị tướng khác trong game, Bloodseeker Dota 2 Guide cũng phải trải qua 3 giai đoạn của trận chiến: Early Game, Mid Game và Late Game.

Với những vật phẩm đầu game gợi ý ở trên, bạn hãy Di chuyển sang làn đường an toàn và kiếm được một số điểm kinh nghiệm. Hãy đánh cuối cùng hoặc từ chối Trong khi chờ đợi creep rừng nhỏ xuất hiện. Sau đó quan sát đồng hồ và lái creep, tiêu diệt những con quái vật rừng nhỏ khi chúng xuất hiện.

Nếu đồng đội của bạn là một Carry, hãy để tướng solo đường và chỉ tập trung vào những con creep rừng nhỏ. Trong thời gian chờ hồi sân, bạn có thể đi lane để tạo áp lực cho Carry dễ thở hơn. Nếu cần, bạn cũng có thể kiếm được một số CS.

Đầu trận, game thủ không cần rune vào thời điểm này. Tuyệt đối không gank hoặc feed trước khi đạt cấp độ yêu cầu. Lúc này nên ở gần đồng đội và hỗ trợ nhau khi cần thiết.

Đối với Vladimir và Force Staff, mana và mana regen không phải là vấn đề mà chúng tôi lo ngại. Bạn cần tạo sự cân bằng giữa việc farm và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Quan sát bản đồ nhỏ và dịch chuyển đến khu vực mà đội của bạn đang chiến đấu. Tìm vị trí thích hợp nhất để thực hiện combo lên tướng địch …

Kết thúc Game là thời gian dành cho những người chơi cần phải gây áp lực đủ lớn lên quân địch. Nhưng đừng để mất mạng dưới tay Carry địch nếu không muốn hậu quả khó lường.

Không ngừng canh tác, cố gắng tích lũy đủ tiền để mua lại. Boots of Travel lúc này sẽ là một vật dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn. Nó giúp anh hùng cơ động hơn và dễ dàng hơn trong giao tranh hoặc đẩy đường.

#1 : Cách Chơi Spectre Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Spectre là một anh hùng mang đến cho người chơi khả năng gánh đội cực mạnh vào cuối game. Khi sở hữu đủ số lượng vật phẩm cốt lõi cần thiết, cô ấy sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và hoàn toàn có thể làm chủ bản đồ. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Spectre DotA 2 sao cho hợp lý nhất.

Ưu và nhược điểm của Spectre

Spectre là Hard Carry cuối game với khả năng Desolate cho phép cô ấy tự mình chiến đấu với các anh hùng khác. Chiêu cuối, tán loạn toàn bản đồ để gây rối với team địch sẽ là con bài tuyệt vời cho đồng đội. Nhưng để chơi hiệu quả, bạn cần hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của tướng này.

Ulti sẽ tiết lộ tướng địch trên khắp bản đồ và tấn công chúng

Siêu mạnh ở Late Game

Tốc độ di chuyển nhanh, thoát hiểm dễ dàng

Áo giáp tuyệt vời

Đầu trận khá yếu

Lượng mana ít và yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng một cách hợp lý

Phụ thuộc vào thiết bị

Cách tăng kỹ năng và tài năng anh hùng cho Spectre

Truyền hoạt ảnh: 0,3 + 0,37

Phạm vi truyền: 2000

Bán kính Hiệu ứng: 125

Hư hại: 75/130/185/240

Tốc độ di chuyển Chậm / Tiền thưởng: 10% / 14% / 18% / 22% (Nhân tài 24% / 28% / 32% / 36%)

Spectre phóng một con dao găm vào mục tiêu và mở ra một con đường bóng tối và gây sát thương cho mục tiêu. Khi đi theo bóng của Shadow Path, Spectre có khả năng đi xuyên qua các đơn vị.

Spectre gây sát thương xuyên giáp cho tướng địch nếu không có đơn vị xung quanh. Ngay cả những bản sao từ chiêu cuối của Haunt cũng có khả năng này.

Giảm sát thương nhận và phản ứng xuống khoảng 600 AoE xung quanh.

Cấp 1 – Tồn tại trong 4 giây / 150 năng lượng, 150 giây hồi chiêu.

Cấp 2 – Tồn tại 5 giây / 150 năng lượng, 120 giây hồi chiêu.

Cấp 3 – Kéo dài 6 giây / 150 năng lượng, 90 giây hồi chiêu.

Tạo bóng ma để theo dõi đối thủ. Những bóng ma này không thể kiểm soát được. Mỗi con sẽ chỉ tấn công mục tiêu mà nó theo sau. Lưu ý, ảo ảnh không có khả năng Tán sắc. Giảm thời gian hồi chiêu.

Để tối đa hóa sức mạnh của các kỹ năng của bạn và tạo lợi thế cho Spectre trong giao tranh tổng, bạn cần phải xây dựng trang bị phù hợp cho anh hùng này. Cụ thể ở mỗi giai đoạn của trận đấu sẽ có những trang bị phù hợp với Spectre sau:

Quelling Blade: Spectre có chỉ số máu và cơ bản không lớn ở đầu game, vì vậy bạn nên lên Quelling Blade để tăng dame, dễ farm và đi rừng hơn.

Tango: Đối với Spectre, khả năng phục hồi

Chữa bệnh Salve: Cung cấp cho Spectre khả năng hồi máu khi đi trên đường

Dép của sự nhanh nhẹn: Tăng tốc độ di chuyển, nhặt tiền thưởng hoặc rune và trốn thoát khi bị truy đuổi

Thiết bị trận đấu đầu tiên đã hoàn thành

Nhẫn linh hồn: Hồi 170 máu và 150 năng lượng trong 10 giây. Đây là trang bị lý tưởng để Spectre bám đường

Khởi động tốc độ: Giúp Spectre thoát khỏi những cuộc gank và đuổi theo những kẻ địch yếu hơn.

Ban nhạc Wraith: Chỉ số cơ bản của Spectre tăng lên

Đũa phép: Phục hồi và tăng chỉ số cơ bản của bạn cho Spectre

Rạng rỡ: Gây sát thương theo thời gian trong bán kính 700. Kết hợp với Ultimate là cơn ác mộng với kẻ thù.

Phong cách Manta: Chia thành 2 phân thân kết hợp Ultimate. Nó trông không khác nhiều so với Naruto.

Khởi động pha: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng cộng với lượng dame cộng thêm để giúp Spectre đuổi theo hoặc chạy trốn

Diffusal Blade: Đốt 40 năng lượng / đòn tấn công và gây 0,8 sát thương theo số năng lượng bị đốt cháy.

Vanguard và Blade Mail: Tăng khả năng hồi phục và chống lại Spectre. Cô nàng này sẽ có khả năng lao vào team địch tốt hơn.

Nullifier: Làm chậm kẻ thù và gây nhiều sát thương hơn.

Black King Bar: Kích hoạt chặn sát thương phép và các hiệu ứng đi kèm.

Cách chơi Spectre DotA 2

Khi điều khiển nhân vật Spectre, bạn có thể chọn một trong hai cách chơi cơ bản. Cụ thể là chơi Spectre trong vai Carries hoặc thực hiện các nhiệm vụ Gank trong đội.

Cách đánh Spectre trong Hard Carry theo phong cách DotA 2

Trong đầu Game, Spectre không thể làm gì khác ngoài việc trang trại cho Radiance (Đang hoạt động). Tuy nhiên, khi đến giữa trận, hero này trở nên cực kỳ đáng gờm. Cô có khả năng quấy rối kẻ thù bằng kỹ thuật Tối. Spectre đôi khi cũng sử dụng nó để tiêu diệt kẻ thù trên đường chạy trốn.

Spectre trở thành mối đe dọa cực lớn khi chơi cùng đồng đội. Cô ấy có thể mang lại rất nhiều sát thương diện rộng khiến đối thủ liên tục. Khi đó, việc làm hỏng cô gái này là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt là khi sở hữu Rạng rỡ Spectre hoàn toàn có thể thống trị toàn bộ Game.

Chơi Spectre để Gank hiệu quả

Một cách chơi Spectre Dota 2 Cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay đó là tập trung vào Gank. Người chơi nên tập trung vào việc thu thập các vật phẩm như Drum of Endurance và Urn of Shadows để tăng sức mạnh cho nhân vật thay vì tập trung vào Radiance dồn dập.

Các trang này trợ giúp tăng giáp và khả năng thiệt hại cho Spectre. Tuy nhiên, tiêu chuẩn nhập vai Gank, nhân vật Spectre khó phát huy tối đa sức tấn công hơn phiên bản Carries.

#1 : Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

là một chiến binh Slithereen trong game Dota 2 vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu nhiều khả năng là trong chiến đấu rút thăm, giữ lại hoặc tập trung các mục tiêu nên được rất nhiều người chơi yêu thích. Hãy tìm ra ngay bây giờ Slardar chơi Dota 2 nội dung trong bài viết sau.

Ưu điểm và nhược điểm Slardar DotA 2

Làm hỏng bắt đầu khá, phong trào tốt.

Bắt đầu từ giáp cũng khá cao

Tăng sức mạnh một cách công bằng

Có khả năng vô hiệu hóa và làm choáng

Khả năng chiến đấu cởi mở và đồng đội thực hiện.

Stat đạt được đầy đủ

Nếu không được sử dụng hiệu quả các kỹ năng 1 sẽ dẫn đến sự chân đối diện

Làm thế nào để tăng điểm kỹ năng và tài năng Anh hùng cho Slardar

Tiền thưởng tốc độ di chuyển trên sông: 7% / 19% / 31% / 43%

Hoạt động tốc độ di chuyển Bonus: 18% / 26% / 34% / 42%

Hoạt động Thời gian: 10

Kỹ năng Sprint giúp tốc độ Slardar lên chạy riêng của mình, đồng thời cũng tham gia thiệt hại nhiều hơn bình thường.

Kỹ năng này cho phép Slardar có thể đuổi theo và chạy trốn tốt hơn. Không tốn năng lượng là một lợi thế rất lớn để vị tướng này có thể thoải mái sử dụng Nước rút trong những pha chạy trốn. Nhưng nó sẽ phải nhận thêm 15% sát thương khi sử dụng.

Bán kính hiệu ứng: 350

Thiệt hại: 80/140/200/260

Di chuyển tốc độ chậm: 20% / 25% / 30% / 35%

Tốc độ đánh chậm: 20/25/30/35

Thời gian choáng: 1

Thời gian làm chậm: 3/4/5/6

Khi Slardar dậm chân xuống đất, tất cả kẻ địch sẽ nhận sát thương và bị choáng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đó kẻ địch sẽ bị làm chậm và giảm tỉ lệ 2s đánh tiếp theo.

Số lần yêu cầu: 4

Thiệt hại: 50/100/150/200 (Talent 110/160/210/260)

Stun Thời hạn: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Tốc độ tấn công của Slardar làm choáng và gây sát thương lên đối thủ. thời gian Stun sẽ tăng gấp đôi nếu mục tiêu là một creep.

Số lần yêu cầu: 4

Thiệt hại: 60/100/150/200

Stun Thời hạn: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Slardar sẽ nguyền rủa một anh hùng của kẻ thù, theo quan điểm của anh ta. Đồng thời sẽ trừ một số lượng lớn áo giáp của anh hùng đối phương đó.

Để khắc chế Slardar một cách hiệu quả, chúng ta cũng cần biết cách chọn đồ phù hợp ở giai đoạn đầu, giữa và cuối trận. Như sau:

Trong quá trình laning, game thủ có thể tăng sức đề kháng của nhà vô địch bằng cách mua Stout Shield và tập trung vào đường trại nhanh chóng lên Dao găm Sớm.

Ở giữa trận chiến, hãy cố gắng nhận Blink Dagger sớm để cải thiện khả năng di chuyển của bạn.

Power Tread là giày tốt nhất cho chung Slardar. Vẫn Vanguard sẽ mang lại sức đề kháng rất tốt, sau đó có thể được sử dụng để lên Crimson Guard. Bên cạnh đó, Đũa phép Điều này sẽ giúp nhà vô địch này cải thiện số lượng mana của mình trong làn đường và gank.

Vào cuối của Game, người chơi nên hướng tới thiết bị có khả năng chịu đựng và gây ra một số thiệt hại. Các lựa chọn hữu ích cho game thủ là: Black King Bar, Heaven’s Halberd, Assault Cuirass hoặc Heart of Tarrasque.

Desolator cũng được cho là một trang bị khá tốt khi có khả năng cộng dồn và tăng khả năng của tướng trừ giáp Slardar.

Hãy “kiên nhẫn” và Trang trại một cách nhanh chóng và kỹ năng Blink Dagger. Đây là một mục rất quan trọng, không có nó, khả năng chiến đấu của anh hùng sẽ không được như tiêu chuẩn Slardar.

Trong combat, hãy đồng đội của bạn giữ một vị trí để bạn có thể sử dụng nó cho mình Cuối cùng Amplify Damage Ít nhất 3 mục tiêu của đối phương sau đó tính phí.

Amplify ưu tiên sử dụng Thiệt hại cho các mục tiêu có khả năng tàng hình và có khả năng chiến đấu mở để biết được nơi họ đang có, để đưa ra quyết định có hay không chiến đấu.

Với Slardar chơi Dota 2 trên, chúng tôi hy vọng họ sẽ hữu ích cho bạn đọc. Hãy biết làm thế nào để chơi một cách tối ưu và hiệu quả để giành chiến thắng đối thủ của bạn. Chúc may mắn! Đừng quên truy cập trang web Game phổ biến nhất để đôn đốc việc chơi các tướng trong Dota 2.

Bạn đang đọc nội dung bài viết #1 : Cách Chơi Doom Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi Hiệu Quả / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!