Đề Xuất 12/2022 # #1 : Cách Chơi Rubick Dota 2 Vị Trí Support, Disabler Cho Newbie / 2023 # Top 18 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # #1 : Cách Chơi Rubick Dota 2 Vị Trí Support, Disabler Cho Newbie / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về #1 : Cách Chơi Rubick Dota 2 Vị Trí Support, Disabler Cho Newbie / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu nhược điểm của Rubick DotA 2

Rubick là một anh hùng nổi tiếng ở vị trí Hỗ trợ trong game DotA 2. Với khả năng phản anh hùng bằng những chiêu cuối combat cực kỳ lợi hại.

Kỹ năng lan gây một lượng sát thương lớn

Có khả năng vô hiệu hóa kỹ năng lây lan của đối phương.

Cuối cùng duy nhất và có thể ăn cắp các kỹ năng của kẻ thù.

Inteligence là khá tốt

Tốc độ di chuyển ban đầu không quá chậm

Phạm vi tấn công khá rộng, last hit dễ dàng.

Ít Strengh = máu giấy.

Ít Agi = áo giáp giấy.

Rất nhiều người nói rằng hero này rất khó chơi chuyên nghiệp.

Cách thêm điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng vào Rubick DotA 2

Phạm vi sử dụng: 550/575/600/625

Thời gian nâng: 1,5 / 1,75 / 2 / 2,25 giây

Thời gian làm choáng: 1 / 1.25 / 1.5 / 1.75 giây

Thời gian hồi chiêu: 22 giây

Tiêu hao năng lượng: 120

Khi sử dụng kỹ năng này, Rubick có thể nâng một tướng địch lên không trung và nén anh ta xuống một vị trí xác định trước. Khi ném, tất cả kẻ địch xung quanh Rubick đều bị choáng.

Phạm vi sử dụng: 800

Khoảng cách lan truyền: 440

Sát thương gây ra: 70/140/210/280

Giảm sát thương mỗi đơn vị: 4%

Sát thương tướng giảm: 14/20/26/32

Sát thương của Creep giảm: 7/10/13/16

Thời gian giảm sát thương: 10 giây

Thời gian hồi chiêu: 16/14/12/10 giây

Tiêu hao năng lượng: 150

Anh hùng này tạo ra một tia năng lượng có thể bắn xuyên qua kẻ thù. Những bước nhảy này có thể làm giảm sát thương vật lý của đối thủ. Tia năng lượng này sẽ yếu đi khi nhảy qua tướng địch.

Ảnh hưởng: 900

Kháng phép cộng thêm: 5% / 10% / 15% / 20%

Anh hùng này sẽ tạo ra một lá chắn ma thuật cho chính mình và đồng đội của mình. Kỹ năng này sẽ giúp cả đội có một lượng kháng phép nhất định.

Phạm vi cast: 1000 (1400 với Aghnim’s Scepter)

Thời lượng: 180/240 / 300s

Thời gian hồi chiêu: 20/18/16 (5 giây với Aghnim’s Scepter)

Tiêu hao năng lượng: 25

Khi sử dụng Spell Steal, Rubick có thể đánh cắp kỹ năng cuối cùng mà tướng địch sử dụng. Anh hùng này có thể sử dụng kỹ năng Spell Steal trong vài phút hoặc cho đến khi Rubick chết.

Trong trẻo/Salve/Tango: Những vật phẩm này đảm bảo khả năng hồi phục của Rubick.

Chi nhánh: Một chỉ số tăng nhỏ là cần thiết cho anh hùng này.

Trong đầu Game, bạn nên mua các vật phẩm đang lành lại, năng lượng để có thể vừa bám đường vừa tạo khoảng trống cho carry farm.

Arcane Boots: Rubick có lượng mana giới hạn, vì vậy bạn nên trang bị Arcane Boots để giải quyết vấn đề này.

Đũa phép: Món đồ này sẽ giúp ích rất nhiều cho Rubick trong các pha giao tranh.

Dao găm/Lực lượng nhân viên: Tăng tính linh hoạt, giúp anh hùng này chọn vị trí tốt hơn.

Scythe Of Vyse: Vật phẩm này có khả năng khống chế rất mạnh. Đây cũng là vật phẩm mà Rubick phải có trong late game.

Aghanim’s Scepter: Tăng sức mạnh tối thượng của Rubick và các kỹ năng anh ta đánh cắp.

Bản thân Rubick là một hỗ trợ anh hùng trong DotA 2. Vì vậy, bạn nên Fade Bolt một cách hợp lý để gây nhầm lẫn cho tướng địch và giảm sát thương vật lý khiến đối thủ khó last hit.

Để giết dễ dàng Máu đầu tiênHãy đến với một anh hùng có kỹ năng gây choáng khác.

Nếu đội đối phương có những anh hùng sở hữu kỹ năng chiến đấu tuyệt vời như Bí ẩn, Tidehunter… Bạn cần giữ khoảng cách với đồng đội trong giao tranh tổng. Sau đó chờ thời cơ thích hợp để cướp kỹ năng của đối thủ khi giao chiến.

Cố gắng hết sức Dao găm Nếu bạn muốn cải thiện khả năng gank của mình. Đừng quên kết hợp Blink Dagger với Telekinesis Để tăng sức mạnh của Rubick trong các trận chiến!

#1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane – Support &Amp; Ganker / 2023

Oracle là một vị tướng trong DotA 2 rất biết cách sử dụng nhiều kỹ năng để giúp đồng đội có thêm lợi thế trong giao tranh. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm, chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên, khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này, bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Ưu nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng điều khiển, gank tốt cùng những bộ combo mạnh mẽ sẽ khiến đối thủ không thể làm gì được.

Ưu điểm

Tấn công tầm xa

Có trí thông minh tốt

Hồi mana cũng tốt

Gank và thúc địch hiệu quả

Hỗ trợ đồng đội tốt

Oracle có khả năng chạy trốn và rất nhanh.

Khiếm khuyết

Sức mạnh yếu.

Giáp yếu.

Tắt nguồn khi bị đối phương im lặng.

Trang trại và đẩy tháp yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Oracle

Nếu người chơi biết cách lên skill Oracle hợp lý sẽ khiến cho đồng đội tham gia combat có lợi hơn rất nhiều.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Fortune’s End

Khi sử dụng kỹ năng này, Oracle sẽ đứng yên để “gom”. Tiếp theo, tướng địch sẽ nhận sát thương và giải trừ tất cả các phép bổ trợ đang hoạt động dựa trên thời gian hồi chiêu.

Sắc lệnh định mệnh

Sử dụng Fate’s Edict sẽ khiến đối thủ không thể tấn công. Oracle sẽ nhận được 100% kháng phép và 50% thiệt hại từ các nguồn thiệt hại khác nhau. Kỹ năng này có thể được sử dụng trên cả đồng đội và đối thủ.

Ngọn lửa thanh lọc

Purifying Flames gây sát thương lớn, sau đó đang lành lại tùy thuộc vào khoảng thời gian 9 giây. Giống như Fate’s Edict, khả năng này hoạt động trên cả đối thủ và đồng đội.

Lời hứa sai

Kỹ năng này tạm thời bỏ qua tất cả sát thương và hồi lại trên tướng đồng minh. Ngoài ra, False Promise vô hiệu hóa mọi nhược điểm và khiến các tướng đồng minh trở nên vô hình mỗi khi di chuyển và tấn công.

Tài năng anh hùng

Thay đồ cho Oracle DotA 2

Người bắt đầu

Là một người chơi Hỗ trợ, anh hùng phải sử dụng rất nhiều kỹ năng để chế tạo và bảo vệ đồng đội của mình. Trang bị như Tango, Enchanted Mango, Trong trẻo sẽ giúp Oracle có khả năng đứng đường tốt hơn.

Thiết bị Circlet, Cành sắt, Chuyển phát nhanh động vật giúp tăng chỉ số cơ bản cho Oracle.

Công cụ thiết yếu

Urn of Shadows Cho khả năng hút máu đối phương và hồi máu tốt cho Oracle. Tuy nhiên, người chơi phải tích điểm cho vật phẩm này để nó phát huy hết tác dụng.

Đũa phép Kiếm 1 điểm khi đối phương sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Với mỗi ngăn xếp, Oracle sẽ phục hồi 50 Máu và 50 Năng lượng. Vật phẩm này có thể nhận được tối đa 15 điểm.

Một số kiến ​​thức giúp Oracle nhận được một lượng kinh nghiệm kha khá so với cấp độ của anh hùng.

Arcane Boots Giúp anh hùng này phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng.

Trang thiết bị tùy chọn

Hạt mưa truyền là vật phẩm giúp hồi mana cao nhất ở đầu game. Vật phẩm này cực kỳ hữu ích cho Oracle trong việc tỉa lane sớm bằng sát thương phép. Tuy nhiên, vật phẩm này không hiệu quả với sát thương phép

Ống kính Aether là vật phẩm giúp tăng cường sức mạnh cho nhiều anh hùng. Trong số đó có Oracle vì anh ấy chơi ở vị trí Hỗ trợ.

Spirit Vessel là phiên bản nâng cấp của Urn of Shadow. Vật phẩm này giảm 70% khả năng hồi máu của kẻ địch. Khi chế được món đồ này, chắc chắn những anh hùng sống sót nhờ khả năng hồi máu của cả đội sẽ phải khóc thét.

Boots of Travel: Với tính cơ động của mình, trang bị này phù hợp với nhiều kiểu chiến thuật khác nhau của các anh hùng DotA 2. Đây luôn là vật phẩm lý tưởng cho các anh hùng cuối game.

Thiết bị kết thúc Game

Lõi Octarine là một mặt hàng khá tuyệt. Với khả năng hút máu phép, trang bị này giúp cho Magic Carry có chỗ đứng vững chắc hơn trong thế giới DotA 2, Oracle cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng giảm 25% thời gian hồi chiêu của cả kỹ năng và vật phẩm rất tốt.

Scythe of Vyse là một vật phẩm rất mạnh về cuối game. Nó cung cấp 3,5 giây CC giúp Oracle xoay chuyển thế trận khi sử dụng đúng mục tiêu vào đúng thời điểm.

Aghanim’s Scepter bổ sung khả năng chiến đấu vào / ra hiệu quả. Vật phẩm này sẽ rơi ra từ Roshan thứ 3, bạn có thể bấm vào đó để xem các vật phẩm của nó và xem vật phẩm nào sẽ rơi tiếp theo.

Cách chơi Oracle DotA 2

Cách chơi Oracle khá khó khăn cho những người mới bắt đầu. Cũng vì để phát huy sức mạnh, người chơi cần kết hợp các kỹ năng một cách hợp lý để không bóp đồng đội.

Cách sử dụng Fortune’s End

Tận gốc kẻ thù

Fortune’s End có thể được root trong tối đa 2,5 giây cho đến khi bạn sử dụng khả năng tiếp theo. Kỹ năng này cũng có thể kiểm soát tốt các tướng Agi như Chống pháp sư, Lung lay. Anh hùng sẽ không thể né tránh Fortune’s End bởi Chớp mắt, vô hình hoặc được sử dụng Khói của lừa dối.

Combo gây dame

Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Oracle. Hãy kết hợp Fortune’s End với Ngọn lửa thanh lọc đến thiệt hại nổ lên kẻ thù. Sau đó bổ sung thêm Fortune’s End để cắt đứt sự chữa lành thụ động đến từ Ngọn lửa thanh lọc.

Cách sử dụng Fate’s Edict

Chặn phép thuật

Fate’s Edict mang lại 100% ma thuật chặn cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây từ LV 4. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng kỹ năng này trên chính Oracle. Anh hùng có khả năng nổ dame mạnh mẽ như Lina, Tinker và Leshrac sẽ gần như vô hại khi mọi sát thương đều bị chặn lại.

Sử dụng để chặn Từ chối hoặc Lần truy cập cuối cùng

Bởi vì Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Vì vậy, hãy sử dụng kỹ năng này khi Anh hùng của đối phương chuẩn bị phát động các cuộc tấn công hoặc kỹ năng để Phủ nhận tốt Cú đánh cuối cùng một đứa trẻ creep ít máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm mà Anh hùng đối phương yêu cầu.

Cách sử dụng Purifying Flames

Gây thiệt hại

Bạn nên sử dụng Ngọn lửa thanh lọc Càng sớm càng tốt để sau khi hỏa táng, nó sẽ phục hồi càng nhiều càng tốt. Về phần kẻ địch, hãy gieo kỹ năng đúng lúc để kết liễu kẻ thù để không phải là người hỗ trợ cho hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Ngọn lửa thanh lọc Lên một mục tiêu trước khi sử dụng Sự kết thúc của vận may.

Đang lành lại

Sử dụng Sắc lệnh Định mệnh lên bản thân để ngăn lượng sát thương phép gây ra cho bản thân. Sau đó sử dụng Ngọn lửa thanh lọc với cùng một mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ ngăn chặn số tiền đốt cháy sau đó Ngọn lửa và chuyển sang trạng thái phục hồi.

Cách sử dụng Lời hứa sai

Kết hợp an toàn

Lời hứa sai có thể cứu đồng minh của bạn khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để khôi phục với Ngọn lửa thanh lọc tốt Urn of Shadows / Spirit Vessel.

Giành chiến thắng khi đối đầu

Lời hứa sai Bạn có thể sử dụng nó trên chính Oracle để tiêu diệt kẻ thù trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận được nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối thủ không có được.

Cách Chơi Necrophos Dota 2 Vị Trí Carry, Durable &Amp; Support / 2023

Ưu và nhược điểm của Necrophos

Necrophos là tướng DotA 2 có khả năng hồi máu và bám trụ lane rất tốt. Hơn nữa, với việc sử dụng kỹ năng Ultimate Reaper’s Scythe cũng giúp cho Necrophos có thể hạ gục các hero chủ lực phía đối phương khi họ bị thương nặng. Tuy nhiên ở meta hiện tại thì việc lựa chọn vị trí cho Necrophos trong team không đơn giản chút nào. Cũng bởi lý do này khiến Necrophos ít được sử dụng trong các trận đấu Competitive.

Các chỉ số cơ bản tăng ở mỗi level không cao lắm (trung bình khoảng 5.2).

Tấn công xa dễ cấu rỉa đối phương.

Necrophos là nỗi ám ảnh của các tanker như: Cen, Axe …

Kỹ năng nuker AoE có thể bảo vệ đồng đội hiệu quả.

Skill Heartstopper Aura gây ra lượng sát thương khoảng 1% Hp trong AoE 1000 khi ở level 4. Điều này rất có lợi cho hero này khi chiến đấu ở giai đoạn cuối game.

Sở hữu kỹ năng hồi mana nhanh nhất trong game.

Là một hero khá yếu đuối (đặc trưng của họ Int) ở giai đoạn đầu và giữa game.

Cử động của hero trong game Dota rất tốt.

Skill tốn khá nhiều mana cho dù đã có kỹ năng hội mana.

Do Necrophos là anti tank nên hắn rất dễ bị các nuker khác chú ý đến. Vì vậy, tốt nhất đừng để hero này lao đầu ra đám đông ở giai đoạn đầu và giữa game.

Cách tăng điểm skill và Hero Talents cho Necrophos

Bạn nên ưu tiên tăng điểm vào Death Pulse để có thể gây sát thương cũng như hồi máu cho Necrophos khi tham gia combat và gank lẻ. Skill Heartstopper Aura và Ghost Shroud nên tăng 1 điểm lúc đầu để cân bằng giữa khả năng cấu rỉa và phục hồi để bám lane và farm tốt hơn.

Bước vào giai đoạn giữa game, nếu bạn xác định cho hero này đi farm để có lượng item vượt trội rồi mới tham gia combat thì nên tăng nhiều vào Ghost Shroud. Ngược lại khi trận đấu trở nên căng thẳng hơn thì hãy chiến đấu thật nhiều để có thêm nhiều skill Heartstopper Aura.

Tầm ảnh hưởng: 475

Sát thương gây ra: 75/125/200/275

Lượng máu hồi: 70/90/110/130

Thời gian hồi: 8/7/6/5s

Mana tiêu tốn: 125/145/165/185

Khi sử dụng skill Death Pulse, Necrophos sẽ tạo ra một luồng sóng chết chóc xung quanh các tướng địch để gây sát thương đồng thời hồi máu cho đồng đội.

Tầm ảnh hưởng: 1200

Tỉ lệ máu tối đa mất mỗi giây: 0.6%/0.9%/1.2%/1.5%

Kỹ năng này giúp hero này khiến đối thủ xung quanh mất máu dần theo thời gian.

Tầm sử dụng: 600.

Thời gian choáng: 1.5s.

Sát thương gây ra trên một đơn vị máu mất: 0.4/0.6/0.9 (0.6/0.9/1.2 nếu có Aghanim’s Scepter).

Thời gian hồi: 100/85/70s (70s nếu có Aghanim’s Scepter).

Mana tiêu tốn: 175/340/500 (150/340/500 nếu có Aghanim’s Scepter).

Reaper’s Scythe làm chóng lên một hero bất kỳ của đối phương. Khi hết thời gian làm choáng sẽ gây một lượng sát thương theo máu của đối thủ đã mất. Nếu như hero đối phương bị hạ gục bởi skill này thì thời gian hồi sinh của hắn sẽ bị cộng thêm 30 giây.

Cách chơi Necrophos DotA 2

Ở giai đoạn bắt đầu game, bạn nên phân bố việc sử dụng kỹ năng Death Pulse để hạn chế việc thiếu mana thời điểm này. Cố gắng dùng các đòn đánh thường để cấu rỉa đối phương. Đừng quên thi triển skill Heartstopper Aura để ngăn cản khả năng hồi phục tự nhiên khiến cho đối phương mất dần máu đi đứng farm ở lane.

Hãy dùng kỹ năng Reaper’s Scythe vào những mục tiêu chủ chốt. Hạn chế việc sử dụng chiêu cuối này để ks mạng. Đôi lúc, các bạn cũng nên sử dụng Reaper’s Scythe trước kể cả lúc đối thủ còn nhiều máu để cầm chân hắn cho đồng đội dùng kỹ năng hút máu.

Về cuối game, Necrophos có khả năng farrm rất mạnh và cò quay tốt. Vì vậy, bạn nên tận dụng ưu điểm này để đi farm và lấy lượng trang bị vượt trội để tì đè đối phương.

#1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane / 2023

Oracle là một vị tướng trong DotA 2 rất biết cách sử dụng nhiều kỹ năng để giúp đồng đội có thêm lợi thế trong giao tranh. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm, chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên, khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này, bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Ưu nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng điều khiển, gank tốt cùng những bộ combo mạnh mẽ sẽ khiến đối thủ không thể làm gì được.

Tấn công tầm xa

Có trí thông minh tốt

Hồi mana cũng tốt

Gank và thúc địch hiệu quả

Hỗ trợ đồng đội tốt

Oracle có khả năng chạy trốn và rất nhanh.

Sức mạnh yếu.

Giáp yếu.

Tắt nguồn khi bị đối phương im lặng.

Trang trại và đẩy tháp yếu.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Oracle

Nếu người chơi biết cách lên skill Oracle hợp lý sẽ khiến cho đồng đội tham gia combat có lợi hơn rất nhiều.

Khi sử dụng kỹ năng này, Oracle sẽ đứng yên để “gom”. Tiếp theo, tướng địch sẽ nhận sát thương và giải trừ tất cả các phép bổ trợ đang hoạt động dựa trên thời gian hồi chiêu.

Sử dụng Fate’s Edict sẽ khiến đối thủ không thể tấn công. Oracle sẽ nhận được 100% kháng phép và 50% thiệt hại từ các nguồn thiệt hại khác nhau. Kỹ năng này có thể được sử dụng trên cả đồng đội và đối thủ.

Purifying Flames gây sát thương lớn, sau đó đang lành lại tùy thuộc vào khoảng thời gian 9 giây. Giống như Fate’s Edict, khả năng này hoạt động trên cả đối thủ và đồng đội.

Kỹ năng này tạm thời bỏ qua tất cả sát thương và hồi lại trên tướng đồng minh. Ngoài ra, False Promise vô hiệu hóa mọi nhược điểm và khiến các tướng đồng minh trở nên vô hình mỗi khi di chuyển và tấn công.

Thay đồ cho Oracle DotA 2

Là một người chơi Hỗ trợ, anh hùng phải sử dụng rất nhiều kỹ năng để chế tạo và bảo vệ đồng đội của mình. Trang bị như Tango, Enchanted Mango, Trong trẻo sẽ giúp Oracle có khả năng đứng đường tốt hơn.

Thiết bị Circlet, Cành sắt, Chuyển phát nhanh động vật giúp tăng chỉ số cơ bản cho Oracle.

Urn of Shadows Cho khả năng hút máu đối phương và hồi máu tốt cho Oracle. Tuy nhiên, người chơi phải tích điểm cho vật phẩm này để nó phát huy hết tác dụng.

Đũa phép Kiếm 1 điểm khi đối phương sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Với mỗi ngăn xếp, Oracle sẽ phục hồi 50 Máu và 50 Năng lượng. Vật phẩm này có thể nhận được tối đa 15 điểm.

Một số kiến ​​thức giúp Oracle nhận được một lượng kinh nghiệm kha khá so với cấp độ của anh hùng.

Arcane Boots Giúp anh hùng này phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng.

Hạt mưa truyền là vật phẩm giúp hồi mana cao nhất ở đầu game. Vật phẩm này cực kỳ hữu ích cho Oracle trong việc tỉa lane sớm bằng sát thương phép. Tuy nhiên, vật phẩm này không hiệu quả với sát thương phép <50.

Ống kính Aether là vật phẩm giúp tăng cường sức mạnh cho nhiều anh hùng. Trong số đó có Oracle vì anh ấy chơi ở vị trí Hỗ trợ.

Spirit Vessel là phiên bản nâng cấp của Urn of Shadow. Vật phẩm này giảm 70% khả năng hồi máu của kẻ địch. Khi chế được món đồ này, chắc chắn những anh hùng sống sót nhờ khả năng hồi máu của cả đội sẽ phải khóc thét.

Boots of Travel: Với tính cơ động của mình, trang bị này phù hợp với nhiều kiểu chiến thuật khác nhau của các anh hùng DotA 2. Đây luôn là vật phẩm lý tưởng cho các anh hùng cuối game.

Lõi Octarine là một mặt hàng khá tuyệt. Với khả năng hút máu phép, trang bị này giúp cho Magic Carry có chỗ đứng vững chắc hơn trong thế giới DotA 2, Oracle cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, vật phẩm này còn có tác dụng giảm 25% thời gian hồi chiêu của cả kỹ năng và vật phẩm rất tốt.

Scythe of Vyse là một vật phẩm rất mạnh về cuối game. Nó cung cấp 3,5 giây CC giúp Oracle xoay chuyển thế trận khi sử dụng đúng mục tiêu vào đúng thời điểm.

Aghanim’s Scepter bổ sung khả năng chiến đấu vào / ra hiệu quả. Vật phẩm này sẽ rơi ra từ Roshan thứ 3, bạn có thể bấm vào đó để xem các vật phẩm của nó và xem vật phẩm nào sẽ rơi tiếp theo.

Cách chơi Oracle khá khó khăn cho những người mới bắt đầu. Cũng vì để phát huy sức mạnh, người chơi cần kết hợp các kỹ năng một cách hợp lý để không bóp đồng đội.

Cách sử dụng Fortune’s End

Fortune’s End có thể được root trong tối đa 2,5 giây cho đến khi bạn sử dụng khả năng tiếp theo. Kỹ năng này cũng có thể kiểm soát tốt các tướng Agi như Chống pháp sư, Lung lay. Anh hùng sẽ không thể né tránh Fortune’s End bởi Chớp mắt, vô hình hoặc được sử dụng Khói của lừa dối.

Kỹ năng này là nguồn sát thương chính của Oracle. Hãy kết hợp Fortune’s End với Ngọn lửa thanh lọc đến thiệt hại nổ lên kẻ thù. Sau đó bổ sung thêm Fortune’s End để cắt đứt sự chữa lành thụ động đến từ Ngọn lửa thanh lọc.

Cách sử dụng Fate’s Edict

Fate’s Edict mang lại 100% ma thuật chặn cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây từ LV 4. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng kỹ năng này trên chính Oracle. Anh hùng có khả năng nổ dame mạnh mẽ như Lina, Tinker và Leshrac sẽ gần như vô hại khi mọi sát thương đều bị chặn lại.

Bởi vì Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Vì vậy, hãy sử dụng kỹ năng này khi Anh hùng của đối phương chuẩn bị phát động các cuộc tấn công hoặc kỹ năng để Phủ nhận tốt Cú đánh cuối cùng một đứa trẻ creep ít máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm mà Anh hùng đối phương yêu cầu.

Cách sử dụng Purifying Flames

Bạn nên sử dụng Ngọn lửa thanh lọc Càng sớm càng tốt để sau khi hỏa táng, nó sẽ phục hồi càng nhiều càng tốt. Về phần kẻ địch, hãy gieo kỹ năng đúng lúc để kết liễu kẻ thù để không phải là người hỗ trợ cho hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Ngọn lửa thanh lọc Lên một mục tiêu trước khi sử dụng Sự kết thúc của vận may.

Sử dụng Sắc lệnh Định mệnh lên bản thân để ngăn lượng sát thương phép gây ra cho bản thân. Sau đó sử dụng Ngọn lửa thanh lọc với cùng một mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ ngăn chặn số tiền đốt cháy sau đó Ngọn lửa và chuyển sang trạng thái phục hồi.

Lời hứa sai có thể cứu đồng minh của bạn khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để khôi phục với Ngọn lửa thanh lọc tốt Urn of Shadows / Spirit Vessel.

Lời hứa sai Bạn có thể sử dụng nó trên chính Oracle để tiêu diệt kẻ thù trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận được nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối thủ không có được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết #1 : Cách Chơi Rubick Dota 2 Vị Trí Support, Disabler Cho Newbie / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!