Đề Xuất 12/2022 # #1 : Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023 # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # #1 : Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về #1 : Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

là một chiến binh Slithereen trong game Dota 2 vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu nhiều khả năng là trong chiến đấu rút thăm, giữ lại hoặc tập trung các mục tiêu nên được rất nhiều người chơi yêu thích. Hãy tìm ra ngay bây giờ Slardar chơi Dota 2 nội dung trong bài viết sau.

Ưu điểm và nhược điểm Slardar DotA 2

Làm hỏng bắt đầu khá, phong trào tốt.

Bắt đầu từ giáp cũng khá cao

Tăng sức mạnh một cách công bằng

Có khả năng vô hiệu hóa và làm choáng

Khả năng chiến đấu cởi mở và đồng đội thực hiện.

Stat đạt được đầy đủ

Nếu không được sử dụng hiệu quả các kỹ năng 1 sẽ dẫn đến sự chân đối diện

Làm thế nào để tăng điểm kỹ năng và tài năng Anh hùng cho Slardar

Tiền thưởng tốc độ di chuyển trên sông: 7% / 19% / 31% / 43%

Hoạt động tốc độ di chuyển Bonus: 18% / 26% / 34% / 42%

Hoạt động Thời gian: 10

Kỹ năng Sprint giúp tốc độ Slardar lên chạy riêng của mình, đồng thời cũng tham gia thiệt hại nhiều hơn bình thường.

Kỹ năng này cho phép Slardar có thể đuổi theo và chạy trốn tốt hơn. Không tốn năng lượng là một lợi thế rất lớn để vị tướng này có thể thoải mái sử dụng Nước rút trong những pha chạy trốn. Nhưng nó sẽ phải nhận thêm 15% sát thương khi sử dụng.

Bán kính hiệu ứng: 350

Thiệt hại: 80/140/200/260

Di chuyển tốc độ chậm: 20% / 25% / 30% / 35%

Tốc độ đánh chậm: 20/25/30/35

Thời gian choáng: 1

Thời gian làm chậm: 3/4/5/6

Khi Slardar dậm chân xuống đất, tất cả kẻ địch sẽ nhận sát thương và bị choáng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đó kẻ địch sẽ bị làm chậm và giảm tỉ lệ 2s đánh tiếp theo.

Số lần yêu cầu: 4

Thiệt hại: 50/100/150/200 (Talent 110/160/210/260)

Stun Thời hạn: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Tốc độ tấn công của Slardar làm choáng và gây sát thương lên đối thủ. thời gian Stun sẽ tăng gấp đôi nếu mục tiêu là một creep.

Số lần yêu cầu: 4

Thiệt hại: 60/100/150/200

Stun Thời hạn: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Slardar sẽ nguyền rủa một anh hùng của kẻ thù, theo quan điểm của anh ta. Đồng thời sẽ trừ một số lượng lớn áo giáp của anh hùng đối phương đó.

Để khắc chế Slardar một cách hiệu quả, chúng ta cũng cần biết cách chọn đồ phù hợp ở giai đoạn đầu, giữa và cuối trận. Như sau:

Trong quá trình laning, game thủ có thể tăng sức đề kháng của nhà vô địch bằng cách mua Stout Shield và tập trung vào đường trại nhanh chóng lên Dao găm Sớm.

Ở giữa trận chiến, hãy cố gắng nhận Blink Dagger sớm để cải thiện khả năng di chuyển của bạn.

Power Tread là giày tốt nhất cho chung Slardar. Vẫn Vanguard sẽ mang lại sức đề kháng rất tốt, sau đó có thể được sử dụng để lên Crimson Guard. Bên cạnh đó, Đũa phép Điều này sẽ giúp nhà vô địch này cải thiện số lượng mana của mình trong làn đường và gank.

Vào cuối của Game, người chơi nên hướng tới thiết bị có khả năng chịu đựng và gây ra một số thiệt hại. Các lựa chọn hữu ích cho game thủ là: Black King Bar, Heaven’s Halberd, Assault Cuirass hoặc Heart of Tarrasque.

Desolator cũng được cho là một trang bị khá tốt khi có khả năng cộng dồn và tăng khả năng của tướng trừ giáp Slardar.

Hãy “kiên nhẫn” và Trang trại một cách nhanh chóng và kỹ năng Blink Dagger. Đây là một mục rất quan trọng, không có nó, khả năng chiến đấu của anh hùng sẽ không được như tiêu chuẩn Slardar.

Trong combat, hãy đồng đội của bạn giữ một vị trí để bạn có thể sử dụng nó cho mình Cuối cùng Amplify Damage Ít nhất 3 mục tiêu của đối phương sau đó tính phí.

Amplify ưu tiên sử dụng Thiệt hại cho các mục tiêu có khả năng tàng hình và có khả năng chiến đấu mở để biết được nơi họ đang có, để đưa ra quyết định có hay không chiến đấu.

Với Slardar chơi Dota 2 trên, chúng tôi hy vọng họ sẽ hữu ích cho bạn đọc. Hãy biết làm thế nào để chơi một cách tối ưu và hiệu quả để giành chiến thắng đối thủ của bạn. Chúc may mắn! Đừng quên truy cập trang web Game phổ biến nhất để đôn đốc việc chơi các tướng trong Dota 2.

#1 : Cách Chơi Spectre Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Spectre là một anh hùng mang đến cho người chơi khả năng gánh đội cực mạnh vào cuối game. Khi sở hữu đủ số lượng vật phẩm cốt lõi cần thiết, cô ấy sẽ dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và hoàn toàn có thể làm chủ bản đồ. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Spectre DotA 2 sao cho hợp lý nhất.

Ưu và nhược điểm của Spectre

Spectre là Hard Carry cuối game với khả năng Desolate cho phép cô ấy tự mình chiến đấu với các anh hùng khác. Chiêu cuối, tán loạn toàn bản đồ để gây rối với team địch sẽ là con bài tuyệt vời cho đồng đội. Nhưng để chơi hiệu quả, bạn cần hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của tướng này.

Ulti sẽ tiết lộ tướng địch trên khắp bản đồ và tấn công chúng

Siêu mạnh ở Late Game

Tốc độ di chuyển nhanh, thoát hiểm dễ dàng

Áo giáp tuyệt vời

Đầu trận khá yếu

Lượng mana ít và yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng một cách hợp lý

Phụ thuộc vào thiết bị

Cách tăng kỹ năng và tài năng anh hùng cho Spectre

Truyền hoạt ảnh: 0,3 + 0,37

Phạm vi truyền: 2000

Bán kính Hiệu ứng: 125

Hư hại: 75/130/185/240

Tốc độ di chuyển Chậm / Tiền thưởng: 10% / 14% / 18% / 22% (Nhân tài 24% / 28% / 32% / 36%)

Spectre phóng một con dao găm vào mục tiêu và mở ra một con đường bóng tối và gây sát thương cho mục tiêu. Khi đi theo bóng của Shadow Path, Spectre có khả năng đi xuyên qua các đơn vị.

Spectre gây sát thương xuyên giáp cho tướng địch nếu không có đơn vị xung quanh. Ngay cả những bản sao từ chiêu cuối của Haunt cũng có khả năng này.

Giảm sát thương nhận và phản ứng xuống khoảng 600 AoE xung quanh.

Cấp 1 – Tồn tại trong 4 giây / 150 năng lượng, 150 giây hồi chiêu.

Cấp 2 – Tồn tại 5 giây / 150 năng lượng, 120 giây hồi chiêu.

Cấp 3 – Kéo dài 6 giây / 150 năng lượng, 90 giây hồi chiêu.

Tạo bóng ma để theo dõi đối thủ. Những bóng ma này không thể kiểm soát được. Mỗi con sẽ chỉ tấn công mục tiêu mà nó theo sau. Lưu ý, ảo ảnh không có khả năng Tán sắc. Giảm thời gian hồi chiêu.

Để tối đa hóa sức mạnh của các kỹ năng của bạn và tạo lợi thế cho Spectre trong giao tranh tổng, bạn cần phải xây dựng trang bị phù hợp cho anh hùng này. Cụ thể ở mỗi giai đoạn của trận đấu sẽ có những trang bị phù hợp với Spectre sau:

Quelling Blade: Spectre có chỉ số máu và cơ bản không lớn ở đầu game, vì vậy bạn nên lên Quelling Blade để tăng dame, dễ farm và đi rừng hơn.

Tango: Đối với Spectre, khả năng phục hồi

Chữa bệnh Salve: Cung cấp cho Spectre khả năng hồi máu khi đi trên đường

Dép của sự nhanh nhẹn: Tăng tốc độ di chuyển, nhặt tiền thưởng hoặc rune và trốn thoát khi bị truy đuổi

Thiết bị trận đấu đầu tiên đã hoàn thành

Nhẫn linh hồn: Hồi 170 máu và 150 năng lượng trong 10 giây. Đây là trang bị lý tưởng để Spectre bám đường

Khởi động tốc độ: Giúp Spectre thoát khỏi những cuộc gank và đuổi theo những kẻ địch yếu hơn.

Ban nhạc Wraith: Chỉ số cơ bản của Spectre tăng lên

Đũa phép: Phục hồi và tăng chỉ số cơ bản của bạn cho Spectre

Rạng rỡ: Gây sát thương theo thời gian trong bán kính 700. Kết hợp với Ultimate là cơn ác mộng với kẻ thù.

Phong cách Manta: Chia thành 2 phân thân kết hợp Ultimate. Nó trông không khác nhiều so với Naruto.

Khởi động pha: Tăng tốc độ di chuyển và đi qua các đối tượng cộng với lượng dame cộng thêm để giúp Spectre đuổi theo hoặc chạy trốn

Diffusal Blade: Đốt 40 năng lượng / đòn tấn công và gây 0,8 sát thương theo số năng lượng bị đốt cháy.

Vanguard và Blade Mail: Tăng khả năng hồi phục và chống lại Spectre. Cô nàng này sẽ có khả năng lao vào team địch tốt hơn.

Nullifier: Làm chậm kẻ thù và gây nhiều sát thương hơn.

Black King Bar: Kích hoạt chặn sát thương phép và các hiệu ứng đi kèm.

Cách chơi Spectre DotA 2

Khi điều khiển nhân vật Spectre, bạn có thể chọn một trong hai cách chơi cơ bản. Cụ thể là chơi Spectre trong vai Carries hoặc thực hiện các nhiệm vụ Gank trong đội.

Cách đánh Spectre trong Hard Carry theo phong cách DotA 2

Trong đầu Game, Spectre không thể làm gì khác ngoài việc trang trại cho Radiance (Đang hoạt động). Tuy nhiên, khi đến giữa trận, hero này trở nên cực kỳ đáng gờm. Cô có khả năng quấy rối kẻ thù bằng kỹ thuật Tối. Spectre đôi khi cũng sử dụng nó để tiêu diệt kẻ thù trên đường chạy trốn.

Spectre trở thành mối đe dọa cực lớn khi chơi cùng đồng đội. Cô ấy có thể mang lại rất nhiều sát thương diện rộng khiến đối thủ liên tục. Khi đó, việc làm hỏng cô gái này là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt là khi sở hữu Rạng rỡ Spectre hoàn toàn có thể thống trị toàn bộ Game.

Chơi Spectre để Gank hiệu quả

Một cách chơi Spectre Dota 2 Cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay đó là tập trung vào Gank. Người chơi nên tập trung vào việc thu thập các vật phẩm như Drum of Endurance và Urn of Shadows để tăng sức mạnh cho nhân vật thay vì tập trung vào Radiance dồn dập.

Các trang này trợ giúp tăng giáp và khả năng thiệt hại cho Spectre. Tuy nhiên, tiêu chuẩn nhập vai Gank, nhân vật Spectre khó phát huy tối đa sức tấn công hơn phiên bản Carries.

Cách Chơi Spectre Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Spectre là hero mang đến cho người chơi khả năng gánh team cực mạnh vào thời điểm cuối trận đấu. Khi sở hữu số lượng core items cần thiết, cô sẽ tiêu diệt đối phương một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể làm chủ bản đồ. Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chơi Spectre DotA 2 sao cho hợp lý nhất.

Ưu và nhược điểm của Spectre

Spectre là một Hard Carry mạnh về cuối game với khả năng Desolate cho phép cô đối đầu với những hero khác trên cơ mình. Chiêu cuối, phân tán toàn bản đồ gây rối loạn team địch sẽ là một quân bài lợi hại cho đồng minh. Thế nhưng để chơi hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của hero này.

Ulti sẽ làm lộ các tướng địch trên toàn bản đồ và tấn công chúng

Siêu mạnh mẽ ở Late Game

Tốc độ di chuyển nhanh, dễ tẩu thoát

Lượng giáp lớn

Khá yếu giai đoạn đầu game

Lượng mana ít ỏi và đòi hỏi người chơi phải sử dụng skill hợp lý

Phụ thuộc vào trang bị

Cách tăng kỹ năng và Hero Talents cho Spectre

Spectre phóng con dao vào mục tiêu và mở ra một con đường bóng tối và gây sát thương vào mục tiêu. Khi chạy theo cái bóng của Shadow Path, Spectre nhận khả năng đi xuyên Unit.

Spectre gây sát thương xuyên giáp lên hero địch nếu không có unit xung quanh. Kể cả những phân thân từ chiêu cuối của Haunt cũng có khả năng này.

Làm giảm sát thương nhận và phản lại tới 600 AoE xung quanh.

Tạo bóng ma bám theo đối thủ. Những bóng ma này không thể điều khiển được. Mỗi con sẽ chỉ tấn công đối tượng nó bám theo mà thôi. Lưu ý, ảo ảnh không có khả năng Dispersion. Giảm Cooldown.

Để phát huy sức mạnh của các kỹ năng cũng như giúp Spectre giành lợi thế trong các trận giao tranh, bạn cần lên đồ phù hợp cho hero này. Cụ thể từng giai đoạn của trận đấu sẽ có những món trang bị phù hợp với Spectre như sau:

Level 1 – Tồn tại trong 4s/150 mana, 150 sec cooldown.

Level 2 – Tồn tại trong 5s/150 mana, 120 sec cooldown.

Level 3 – Tồn tại trong 6s/150 mana, 90 sec cooldown.

Quelling Blade: Spectre có lượng máu và chỉ số cơ bản không quá tuyệt ở giai đoạn đầu trận, thế nên bạn nên lên Quelling Blade để tăng dame, dễ farm và lu rừng hơn.

Tango: Cho Spectre, khả năng hồi phục

Healing Salve: Cho Spectre khả năng hồi phục khi đi đường

Slippers of Agility: Tăng tốc độ di chuyển, đi nhặt bounty hay rune cũng như tẩu thoát khi bị truy đuổi

Soul Ring: Hồi 170 máu và 150 mana trong 10 giây. Đây là trang bị lý tưởng để Spectre bám trụ lane

Boots of Speed: Giúp Spectre thoát khỏi gank và đuổi theo kẻ thù yếu hơn.

Wraith Band: Gia tăng chỉ số cơ bản cho Spectre

Magic Wand: Hồi phục và tăng chỉ số cơ bạn cho Spectre

Radiance: Gây sát thương theo thời gian trong bán kính 700. Kết hợp với Ultimate quả là cơn ác mộng cho kẻ địch.

Manta Style: Phân ra 2 phân thân kết hợp Ultimate. Trông không khác Naruto là mấy.

Khi điều khiển nhân vật Spectre, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chơi cơ bản. Cụ thể đó là chơi Spectre với vai trò Carries hoặc thực hiện nhiệm vụ đi Gank trong team.

Cách đánh Spectre trong DotA 2 theo kiểu Hard Carry

Giai đoạn đầu game, Spectre không thể làm được gì khác ngoài việc farm for Radiance (Active). Tuy nhiên khi bước sang giai đoạn giữa game, hero trở nên vô cùng đáng gờm. Cô nàng sở hữu khả năng quấy rối kẻ thù với chiêu thức Hắc Ám. Đôi lúc, Spectre cũng sử dụng nó để tiêu diệt đối phương đang trên đường chạy trốn.

Spectre trở thành một mối đe dọa rất lớn khi thi đấu cùng đồng đội. Cô nàng có thể đem lại nhiều sát thương khu vực khiến đối thủ liên tục. Khi đó, việc gây tổn hại đến cô nàng này là vô cùng khó khăn. Đặc biệt khi sở hữu Radiance, Spectre có thể hoàn toàn chiếm lĩnh toàn bộ trò chơi.

Chơi Spectre đi Gank hiệu quả

Phase Boots: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể thêm đó là lượng dame cộng thêm giúp Spectre truy đuổi hoặc tẩu thoạt

Diffusal Blade: Đốt 40 mana/ đòn đánh và gây 0,8 damage theo số mana bị đốt.

Vanguard và Blade Mail: Gia tăng khả năng hồi phục, chống chịu cho Spectre. Cô nàng này sẽ có khả năng càn lướt vào team địch tốt hơn.

Nullifier: Làm chậm kẻ địch và deal damage nhiều hơn.

Black King Bar: Kích hoạt chặn sát thương phép và hiệu ứng đi kèm.

Một cách chơi Spectre Dota 2 nữa cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay đó là tập trung vào Gank. Người chơi nên tập trung thu thập các item như là Drum of Endurance và Urn of Shadows để tăng sức mạnh cho nhân vật thay vì tập trung vào việc sở hữu Radiance vội vã.

Các trang bị này có tác dụng giúp tăng giáp và khả năng sát thương cho Spectre. Mặc dù vậy, tiêu chuẩn chơi theo vai trò Gank nhân vật Spectre khó phát huy tối đa sức công phá hơn phiên bản Carries.

#1 : Cách Chơi Terrorblade Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Ưu và nhược điểm của Terrorblade DotA 2

Việc nuôi trồng dễ dàng nhờ BAT thấp.

Tháp pháo tốt và Tốc độ Đánh cao do khả năng hồi phục từ Song kiếm.

Agi cao nhất (3.2 / lv) và tốc độ tăng chỉ số cơ bản cao (6.85 / lv).

Con giáp khởi đầu cũng rất tốt.

Đầu game sở hữu rất nhiều sát thương, khi biến hóa Biến hóa, tướng không có khả năng vô hiệu hóa cũng phải dè chừng. Đặc biệt nhất, vị tướng này cực mạnh về cuối trận.

Khả năng lừa bóng tốt cùng Sunder khéo léo.

Có thể đi sớm để nhường đường cho đồng đội.

Máu rất mỏng và mana thấp.

Khi Người vận chuyển không được farm và không có vật phẩm, nó sẽ bị phá hủy.

Không có kỹ năng Vô hiệu hóa

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Terrorblade

Thời gian cast: 0,3 + 8,87

Phạm vi cast: 700

Bán kính: 475

Tốc độ di chuyển chậm: 25%

Sát thương từ Illusion: 40% / 60% / 80% / 100%

Thời lượng: 2,5 / 3,5 / 4,5 / 5,5

Tiêu tốn Mana: 50 Thời gian hồi chiêu: 22/20/18/16

Terrorblade Dota 2 tạo ra một bản sao của đối thủ. Đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của chúng. Reflection sở hữu rất nhiều sức mạnh ở giai đoạn đầu game.

Thời gian cast: 0,15 + 0,77

Số lượng ảo ảnh: 1

Sát thương từ Illusion: 30% / 40% / 50% / 60%

Thiệt hại Illusion nhận: 320%

Thời lượng: 34

Tiêu hao năng lượng: 70/75/80/85 Thời gian hồi chiêu: 16

Tạo một bản sao của Terrorblade chính nó và có thể gây sát thương lên kẻ thù. Hỗ trợ khả năng đẩy lẻ rất tốt và tăng sát thương cho Terrorblade khi có 2 phó bản.

Thời gian truyền: 0 + 0

Thời lượng: 40/44/48/52

Phần thưởng sát thương vật lý: 20/40/60/80

Phần thưởng phạm vi tấn công: 400

Tiêu tốn Mana: 100 Thời gian hồi chiêu: 155

Có khả năng biến Terrorblade thành dạng mạnh nhất của nó. Sau đó, nó trở thành một Anh hùng tầm xa và sát thương cũng tăng lên rất nhiều.

Thời gian cast: 0,35 + 0,83

Phạm vi cast: 475

Máu tối thiểu: 35% / 30% / 25%

Tiêu tốn Mana: 200/100/50 Thời gian hồi chiêu: 120/80/40

Terrorblade sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình, sau đó nó có thể trao đổi HP (sức khỏe) cho các anh hùng khác. Tất nhiên bao gồm cả anh hùng của đối phương và đồng minh.

Cách xây dựng Terrorblade trong DotA 2

Mỗi người chơi sẽ phải lên đồ Terrorblade trong Dota 2 qua các giai đoạn: đầu game, giữa game và cuối game. Mỗi giai đoạn sẽ có những thiết bị khác nhau, cụ thể như sau:

Trong giai đoạn này, Terrorblade có thể bắt đầu với các vật phẩm sau:

Tango và Salve: Giúp tướng trụ đường tốt hơn, đồng thời đảm bảo khả năng hồi phục.

Stout Shield: Terrorblade sở hữu lượng giáp ban đầu lên tới 7 (rất lớn). Vì vậy đây sẽ là lựa chọn phù hợp để hạn chế tối đa khả năng quấy rối bằng sát thương vật lý của tướng địch và creep.

Cành sắt: Chỉ số cơ bản tăng lên.

Thiết bị giai đoạn giữa Game

Ở giai đoạn này, Terrorblade phải trang bị cho mình những thiết bị quan trọng:

Drum of Endurance: Cung cấp một lượng tương đối các chỉ số cơ bản. Giúp nhân vật có khả năng chạy trốn và truy đuổi tốt hơn, tốc độ đánh cũng được cải thiện.

Power Tread: Các loại Power Tread phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Trong giai đoạn đi đường, bạn chuyển sang Strength để tăng thêm máu. Chuyển thành Nhanh nhẹn để có thêm tốc độ di chuyển và tấn công. Khi bạn hết Mana, bạn sẽ biến thành Trí tuệ.

Sange và Yasha: Họ có mọi thứ từ sát thương cho đến tốc độ đánh. Hơn nữa, nó cũng làm cho Reflection có khả năng làm chậm các bản sao.

Lúc này, Terrorblade sẽ thể hiện sức mạnh của mình bằng những vật phẩm sau:

phong cách Manta: Khi kết hợp với Conjuring Image (bản sao của bản thân) sẽ làm lóa mắt cả đội đối phương.

Bươm bướm: Tất cả các anh hùng Nhanh nhẹn ở cuối Game sẽ mua nó. Vì nó có tác dụng tăng sát thương, tốc độ đánh và khả năng né đòn cho tướng.

Black King Bar: Đây là lựa chọn bắt buộc nếu bạn không muốn bị giết bởi hàng loạt kỹ năng nuke từ đối phương.

Eye of Skadi: Tấn công, giảm 40% tốc độ di chuyển, tốc độ hồi phục, tốc độ đánh và hút máu của kẻ địch trong 3 giây.

Diffusal Blade: Mỗi cú đánh sẽ đốt 40 Mana và gây thêm 0.8 sát thương vật lý cho mỗi Mana bị đốt cháy. Mỗi quả bóng đánh gần đốt cháy 16 Mana, trong khi quả bóng xa đốt 8 Mana.

Tăng 60 tốc độ đánh cho bản thân hoặc áp dụng cho đồng minh và không cộng dồn.

Cách chơi Terrorblade DotA 2

Diffusal Blade

Làm thế nào để chơi Terrorblade Dota 2? Để có thể chơi anh hùng này, bạn chắc chắn phải hiểu cách chơi của nó. Biết cả ưu và khuyết điểm mà Terrorblade có và tận dụng tối đa các kỹ năng.

Chess Terrorblade thường được người chơi sử dụng Vị trí Thực hiện hoặc Làn đường An toàn. Vì lúc đầu game rất yếu và cần hỗ trợ. Terrorblade đôi khi được sử dụng ở giữa Game, nhưng vẫn cần có hai hỗ trợ.

Trong meta hiện tại sẽ có 2 cách để lập bản đồ đối với tướng Terrorblade: Cách thứ nhất là thuần chủng, thứ hai là Meta-Fury rất phổ biến trong Patch 7.07d.

Terrorblade là một Carry dạng cứng trong Dota 2. Khi Game tiến triển, nó ngày càng mạnh hơn. Tất nhiên nó không sợ các Carry khác như PA, Spec, AM, Jugger hay More. Bởi vì kỹ năng Phản xạ của nó rất mạnh.

Cách sử dụng các kỹ năng đúng cách

Moon Shard

Phản xạ được sử dụng để làm chậm kẻ thù đuổi theo hoặc bỏ chạy.

Bán kính kỹ năng phản xạ rất lớn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tiêu diệt Healing Salve, Blink Dagger, Clarity và Tranquil Boots.

Chỉ cần nâng 1 cấp Reflection là quá đủ để bạn sử dụng trong giai đoạn đầu game. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng khác để giúp Terror farm tốt hơn.

Các bản sao được tạo bởi Reflection vẫn có các kỹ năng nội tại của bản gốc

Ví dụ: Bản AM vẫn còn Mana Break, bản Spec vẫn còn Desolate, …

Về late game, bóng của Terrorblade có thể gây 100% sát thương và hiệu ứng tấn công tương ứng với kẻ địch sở hữu.

Khi bạn thêm Hero Talent lên Lv 20, khả năng Reflection chỉ có 6 giây thời gian hồi.

Khả năng này cho phép Terrorblade farm với các Carrys khác. Đủ điểm 1 phó bản kỹ năng này có thể farm 1 rừng rất dễ dàng. Vào cuối game, nếu phòng thủ quá mạnh, phó bản có thể được đưa từ từ vào cấu trúc tháp pháo.

Với Arcane rune, tướng Terrorblade cũng dễ dàng tạo ra hơn 3 bản sao.

Dạng Metamorphosis làm tăng đáng kể sát thương và phạm vi của Terrorblade. Nhưng đổi lại tướng này sẽ chạy chậm hơn và nhập cuộc như một cỗ xe tăng.

Khi biến đổi, Terrorblade sẽ trở thành một tướng đánh xa, vì vậy các hiệu ứng từ trang bị như Hurrican Pike có thể sử dụng tương tự như các anh hùng đánh xa khác.

Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu lâu nên cần sử dụng hợp lý.

Kỹ năng này được sử dụng tốt nhất khi HP của Terrorblade <50%.

Ngoài kỹ năng Sunder còn có khả năng cứu đồng đội đang gặp nguy hiểm.

Sunder được cho là một kỹ năng rất đắt: Tiêu tốn nhiều Mana, thời gian hồi chiêu lâu. Và chúng ta sẽ phải đợi đến Level 3 thì Hero này mới có thể sử dụng Sunder một cách thoải mái.

Sunder là một trong số ít kỹ năng ảnh hưởng trực tiếp đến HP của tướng.

Vừa rồi cách chơi Terrorblade Dota 2 Tham khảo cho những ai chưa biết. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi của từng vị tướng cụ thể, hãy truy cập Game phổ biến nhất Xin vui lòng!

Bạn đang đọc nội dung bài viết #1 : Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!