Đề Xuất 3/2023 # 10 Mẹo Hay Giúp Bạn Trở Thành Cao Thủ Microsoft Word # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Mẹo Hay Giúp Bạn Trở Thành Cao Thủ Microsoft Word # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Mẹo Hay Giúp Bạn Trở Thành Cao Thủ Microsoft Word mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chuyển đổi nhanh cả 1 đoạn văn từ chữ viết thường sang chữ VIẾT HOA

Chắc chắn đã có lúc, bạn gõ xong cả 1 đoạn văn bản dài ngoằng, nhưng khi đọc lại yêu cầu thì họ lại muốn phải viết hoa toàn bộ những dòng này, với hầu hết người sử dụng Word không chuyên thì cách làm là xóa đi bật capslock và gõ lại. Nhưng Word có 1 cách nhanh hơn rất nhiều lần đó là bôi đen đoạn văn bản và bấm Shift + F3. Phần mềm sẽ tự chuyển đổi giữa chữ thường/ CHỮ HOA/ Chỉ Viết Hoa Chữ Đầu.

2. Dịch toàn bộ văn bản bằng Bing Translator

3. Thêm nhanh ngày hoặc giờ hiện tại

Giống như Excel, các bạn cũng không cần phải xem đồng hồ hay xem lịch rồi gõ tay vào văn bản như vẫn thường làm. Word có hỗ trợ phím tắt giúp bạn chèn ngay giờ hoặc ngày hiện tại vào văn bản bằng tổ hợp phím: Shift + Alt + D để chèn ngày hiện tại và Shift + Alt + T để chèn giờ hiện tại.

4. Chụp ảnh màn hình chương trình trên máy tính và chèn luôn vào văn bản

Theo cách thủ công, các bạn sẽ phải bấm nút Print Screen trên bàn phím để chụp ảnh toàn bộ màn hình, sau đó mở một ứng dụng sửa ảnh và bấm Ctrl + V để dán ảnh chụp màn hình vào rồi cắt cúp cho đẹp sau đó xuất ra hình để chèn vào Word. Quá dài dòng, Word 2013 có hỗ trợ các bạn chèn nhanh hình ảnh hiện tại của 1 cửa sổ ứng dụng đang chạy trên máy vào văn bản, cách làm như sau:

5. Ẩn nội dung trong văn bản bí mật

Với các phiên bản Word trước đây, người ta thường biến đoạn văn bản muốn ẩn thành font chữ màu trắng để che giấu nó. Nhưng cách đó quá cổ điển và dễ bị phát giác chỉ bằng cách bôi đen văn bản, đồng thời vị trí đó cũng sẽ xuất hiện 1 khoảng trắng bất thường khiến trẻ con cũng phải nghi ngờ.

Để ẩn nội dung văn bản cao siêu hơn, các bạn hãy bôi đen đoạn văn bản đó và nhấn Ctrl + D, sau đó tích vào nút Hidden như trong hình. Đoạn văn bản đó sẽ biến mất không để lại dấu vết.

Để xem lại đoạn văn bản này các bạn phải bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + 8 để hiện toàn bộ nội dung ẩn có trong văn bản lên.

6. Chỉnh sửa file PDF

Thông thường, các phần mềm xem file PDF thông dụng như Adobe Acrobat Reader chỉ cho phép các bạn xem nội dung file PDF, vậy muốn chỉnh sửa nội dung của chúng thì sao? Đơn giản, chỉ cần mở file đó bằng Word 2013 và chỉnh sửa nó như một văn bản Word bình thường.

7. Bắt đầu gõ văn bản từ bất kỳ vị trí nào trong trang

Rất nhiều người trong số các bạn sẽ cười nhếch mép vì chỉ cần đặt con trò đến dòng mình muốn rồi nháy nút cách cho đến khi con trỏ ở vị trí mình muốn là được, quá đơn giản.

Nhưng chắc ít bạn biết rằng, chỉ cần nháy đúp chuột vào vị trí mong muốn là con trỏ sẽ được đặt ở đúng vị trí và Word sẽ tự thêm khoảng trắng cho các bạn.

8. Kiểm tra tương thích ngược với các bản Word cũ

Word sẽ kiểm tra những thành phần có trong văn bản không tương thích với các phiên bản cũ và báo lại cho bạn để sửa.

9. Bỏ dấu “lăng quăng” trong Microsoft Word

Hiện tượng “lăng quăng” như con giun có màu đỏ hoặc xanh chạy dưới chữ trong văn bản Word không xa lạ gì với người dùng máy tính. Mặc dù khi in ấn thì những “con giun” này không xuất hiện nhưng trong quá trình soạn thảo và đọc nó sẽ làm bạn thấy nhức mắt.

10. Tạo nhiều Header hoặc Footer khác nhau trong một văn bản

Section Break, tạm dịch là sự chuyển phân đoạn, rất quen thuộc với các bạn chuyên công tác văn bản trong việc tạo nhiều Header hoặc Footer khác nhau cho một tài liệu Word. Nghĩa là bạn sẽ chia văn bản của mình ra làm nhiều phân đoạn, trong đó mỗi một phân đoạn có thể gồm một hoặc nhiều trang tương ứng với một Header hoặc Footer cố định. Trong Office 2010, 2013, bạn thực hiện như sau:

– Trước hết, hãy chèn các Header hoặc Footer chung cho văn bản một cách bình thường (thao tác này nằm trong thẻ Insert), sau đó tạo thêm một phân đoạn (Section 2) bằng cách đặt con trỏ cuối trang của phân đoạn đầu tiên (Section 1), chuyển qua thẻ Page Layout, bấm lên biểu tượng Break. Từ danh sách xổ xuống bạn chọn Next Page nếu muốn chuyển con trỏ sang trang tiếp theo hoặc chọn Continuous nếu muốn giữ nguyên con trỏ ở trang hiện tại.

– Ở đầu trang của Section 2, bấm đôi lên Header đã tạo, hoặc chọn Edit Header từ biểu tượng Header. Trong khung Navigation, bấm lên biểu tượng Link to Previous để bỏ thuộc tính này. Và như vậy bạn đã có thể tạo một Header khác tùy ý. Đối với các Section tiếp theo, cũng làm tương tự.

Vậy các bạn đã biết được bao nhiêu trong số những mẹo nói trên? Hy vọng sau khi biết các bạn sẽ làm việc với Word nhanh và chuyên nghiệp hơn, trong mắt đồng nghiệp bạn sẽ như 1 vị thần.

69 Mẹo Vặt Để Trở Thành Cao Thủ Đường Giữa Trong Lmht

Để có thể cải thiện cách chơi đường giữa được tốt hơn nói riêng cũng như các đường khác nói chung là cả một quá trình khổ luyện và không phải nhất thời thành hiện thực được.

1. Quả Cầu Ma Thuật (Q) của Ahri có thể sử dụng như một công cụ rút ngắn khoảng cách với đối phương bởi khả năng tăng tốc độ di chuyển từ kỹ năng này.

2. Định Mệnh (R) của Twisted Fate có thể sử dụng để phá hiệu ứng Dây Chuyền Chữ Thập của đối phương trước khi giao tranh.

3. Bom Khói (W) của Akali sử dụng trong bụi cỏ hoặc sương mù thì đối phương sẽ không thấy được phạm vi hoạt động của nó.

4. Nanh Độc (E) của Cassiopeia tương tác với hiệu ứng độc từ các kỹ năng của cô ta và kỹ năng này cũng tương tác với các hiệu ứng độc từ các kỹ năng của những tướng khác như Singed, Teemo, Twitch, Gangplank.

5. Ném Bài Đỏ vào con lính đánh gần ở giữa rồi dùng Phi Bài (Q) là kỹ năng clear đàn lính theo đường thẳng của Twisted Fate.

6. Để đối phương không kịp chuẩn bị trước cú làm choáng của Annie, hãy tích 3 điểm nội tại, sử dụng kỹ năng Hoả Cầu (Q) và ngay lập tức dùng Khiên Lửa (E) khi Hoả Cầu (Q) đang trên đường bay.

7. Nên đứng vuông góc với lính đồng minh khi đi đường với Lissandra, điều đó khiến bạn ít có khả năng trúng Mảnh Băng (Q) của cô ta hơn.

8. Ngoài cách cấu máu đơn giản, bạn cũng có thể dùng Giúp Nào Pix! (E) vào con lính đánh xa của đối phương, thời gian Fix tồn tại trên lính đánh xa có thể gây áp lực lên đối thủ bởi nếu chúng lao lên ăn lính nhiều khả năng sẽ trúng Thương Ánh Sáng. Đây cũng là cách giúp kỹ năng này đạt được tầm thi triển xa khi đi đường với Lulu.

9. Trăng Lưỡi Liềm (Q) của Diana khi thi triển có dạng vòng cung như mặt trăng khuyết, bạn có thể né kỹ năng này bằng cách đi vào vòng trong của nó.

10. Nên sử dụng các tướng gây sát thương vật lý (Zed, Talon…) khi đối đầu với Kassadin, điều này cũng đúng với Galio.

11. Heimerdinger là một tướng đi đường khó chịu vì khả năng ép lane từ những khẩu súng, tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của nó. Sử dụng những vị tướng có những kỹ năng dọn dẹp tốt là một cách giúp bạn tăng thêm tiền cho bản thân.

12. Nên mua Giày + Bánh qui hoặc Lọ Pha Lê khi đối đầu với những pháp sư có khả năng cấu rỉa từ xa tốt bởi bạn sẽ không đủ khả năng hồi phục khi sử dụng Nhẫn Doran.

13. Hãy cẩn thận khi Ryze đang có 4 “chấm xanh” xung quanh bản thân, điều đó báo hiệu hắn ta có thể sẵn sàng tặng bạn một liên hoàn combo trói.

14. Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) giúp Talon reset lại đòn đánh cơ bản của bản thân nên khi áp sát, hãy cố gắng đánh thường một cái rồi mới sử dụng kỹ năng này.

15. Quinn là một sự lựa chọn khá thú vị và có thể khắc chế rất tốt các tướng cận chiến đường giữa nhờ khả năng làm mù từ Ưng Kích (Q).

Liên Minh Huyền Thoại: Những Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Trở Thành ‘Best Mid’ Việt Nam

Chắc các bạn cũng biết, đường giữa luôn là vị trí quan trọng bậc nhất, nhân tố quyết định chiến thắng hay thất bại của 1 trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Cho nên, rất nhiều gamer muốn leo Rank xếp hạng, đã lựa chọn Đường Giữa làm vị trí sở trường cho mình. Tuy nhiên, muốn là 1 chuyện, làm được hay không lại là chuyện hoàn toàn khác. Và bây giờ, hãy đến những mẹo sẽ giúp bạn trở thành “Best Mid” Việt Nam.

Tìm cơ hội khi ăn lính, vượt lên trên đối phương khi có mạng

Trong giai đoạn đi đường, luôn cố gắng lấy cho mình càng nhiều chỉ số lính càng tốt. Đồng thời, khi đối phương ăn lính, chúng sẽ dễ bị tấn công hơn, hãy tận dụng điều này để cấu máu hoặc thậm chí là kết liễu luôn kẻ địch. Vượt lên trên đối phương ở đường giữa chính là tiền đề để đội của bạn vượt lên trên đối thủ.

Đảo đường đi gank quá sớm hay quá muộn đều không tốt

Việc đảo đường đi hỗ trợ cho đồng đội là rất tốt, nhưng nếu bạn chọn sai thời điểm, cuộc gank của bạn sẽ không có tác dụng gì. Bạn mất thời gian, trong khi đối phương lại dẫn chỉ số lính, quá thiệt đúng không nào?

Khi yếu hơn đối phương, lên đồ sát thương là hạ sách, lên đồ chống chịu là trung sách, lên đồ có cả chống chịu cả sát thương mới là thượng sách

Khi bị dẫn trước thì việc tồi tệ nhất là cố gắng mua nhiều đồ sát thương. Đối thủ đã vượt lên so với bạn, và chắc chắn hắn ta sẽ gây nhiều sát thương hơn, bạn không đuổi kịp được đâu. Lên đồ chống chịu cũng là một ý, nhưng bạn đi đường giữa cơ mà, làm vậy đội bạn sẽ cực thiếu sát thương. Việc tốt nhất chính là lên những món đồ vừa có sát thương vừa có sức chống chịu. Những món này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những món thuần sát thương, đồng thời nó vẫn giúp bạn khỏe lên rõ rệt.

Khi thua thiệt hơn, đừng ngại bắt lẻ đối phương hay giao tranh khi đội bạn có lợi thế

Tâm lí chung của nhiều người khi thua đường là co cụm phòng ngự và không dám giao tranh với đối phương. Thay vì sợ hãi, hãy tự tin tìm kiếm mạng cho mình khi đối phương sơ sẩy. Thậm chí, bạn cùng cả đội hoàn toàn có thể giao tranh tổng nếu đối phương thiếu người, thiếu nhiều chiêu cuối hoặc yếu máu… Luôn tìm kiếm cơ hội để bắt kịp với trận đấu chính là tố chất để bạn trở thành một người đi đường giữa xuất sắc!

Tiêu diệt đối thủ cùng đường thì sẽ thắng đường, nhưng tiêu diệt được rừng hoặc hỗ trợ của đối phương thì sẽ thắng cả trận đấu

Đã bao giờ bạn băn khoăn rằng mình liên tục đè đường nhưng kẻ địch vẫn thắng giao tranh không? Đó là vì bạn chọn mục tiêu chưa chính xác! Để chiến thắng, cách tốt nhất là sớm hạ gục được người đi rừng hoặc hỗ trợ của đối phương. Đó thường là những vị tướng có vai trò mở giao tranh với hàng tấn khống chế cứng cũng như khả năng bảo kê cho xạ thủ hoặc đường giữa của địch. Tiêu diệt được họ, đội bạn sẽ không gặp khó khăn gì dọn dẹp giao tranh và có được những mục tiêu lớn.

Bị gank thì không sao, nhưng không làm gì thì có vấn đề đấy!

Nhiều người suy nghĩ rằng cứ bị gank là mình sẽ thua đường, thua lính, thua… mọi thứ và dẫn đến thua trận. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Kể cả khi bị gank và mất mạng, bạn vẫn sẽ sớm hồi sinh để ra đường farm tiếp thôi, thế nên đừng quá lo lắng khi thua thiệt một chút vào đầu trận. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên mất thời gian đi lòng vòng trong rừng hay đảo đi quá lâu, bạn sẽ chỉ càng thua nhiều hơn so với đường giữa của đối phương mà thôi.

Để chơi hổ báo thì hãy lên đồ thủ, để chơi cầm chừng thì hãy lên đồ công, để gánh đội thì hãy lên cả hai

Điều này có vẻ hơi khó hiểu, nhưng nó lại hoàn toàn hợp lí. Ở đầu trận, khi sát thương của bạn chưa có nhiều thì việc chơi hổ báo sẽ “lợi bất cập hại”. Tuy nhiên, nếu có 1 món đồ thủ sớm, chẳng hạn như Kiếm Răng Cưa (cho Sát Thủ) hay Gậy Đầu Lâu (cho Pháp Sư) thì bạn hoàn toàn có thể lao lên trao đổi chiêu thức mà không sợ đối phương trả ngược sát thương lại.

Đồng thời, nếu muốn đảm nhận vai trò là một nguồn sát thương lớn ở giữa và cuối trận, thì bạn cần chơi khá cầm chừng ở đầu trận, sau đó có cho mình càng nhiều chỉ số lính càng tốt để có được những trang bị thuần sát thương như Mũ Phù Thủy Rabadon, Vọng Âm Của Luden hay Trượng Hư Vô.

Và cuối cùng, khi có đầy đủ các trang bị cả công lẫn thủ rồi, thì bạn hoàn toàn có thể gồng gánh những người đồng đội của mình mà không quá sợ phải lên bảng đếm số nữa.

Thay vì bắt chước highlight của cao thủ, hãy bắt chước những pha xử lí họ thường xuyên làm một cách tự nhiên

Rất nhiều người mới chơi xem highlight của những người chơi chuyên nghiệp và cố gắng bắt chước. Đây không hẳn là điều xấu, nhưng nó không thực sự có lợi cho việc tập luyện của bạn. Sở dĩ các cao thủ có thể xử lí được những tình huống như vậy là vì họ đã thuộc nằm lòng cách chơi, cách di chuyển cũng như những gì sắp xảy ra với vị tướng của mình, điều mà chúng ta cần rất lâu nữa mới có thể làm được. Vậy nên, hãy bắt chước những thứ đơn giản hơn như cách họ cắm mắt, cách họ ăn lính, cách họ dịch chuyển…

Top 10 Bí Quyết Trở Thành Cao Thủ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Thuộc lòng Skill của hết các vị tướng

Đây là một trong những điều quan trọng quyết định bạn trở thành một cao thủ trong LMHT.Ngoài kĩ năng bạn sử dụng của vị tướng sở hữu bạn cần nắm bắt được những skill cơ bản của tướng đối phương để biết đường ứng phó với những tình huống diễn ra trong game.Mình ví dụ nếu bạn không biết được skill của Lee sin thì bạn khó né được Q của hắn trong trận đấu và cao hơn nữa là đoán được thời điểm hồi chiêu của đối phương mà sẵn sàng giao đấu một trận mang lại chiến thắng.Để thông thạo các Skill của các vị tướng bạn chỉ cần đọc và chơi trong một vài trận là có thể nắm rõ hết phần cơ bản rồi.

Không bỏ cuộc

Trong LMHT nói riêng và eSport nói chung đây là kỹ năng vô cùng cần thiết. Cho dù đối phương vừa có mạng chiến công đầu hay chúng ăn được 2 con rồng… Nếu bạn bỏ cuộc và để những điều tồi tệ trên đè bẹp tinh thần của mình, bạn sẽ mất cả trận đấu.Thật vậy nếu bạn cố gắng không bỏ cuộc thì có thể có điều kì diệu xảy ra, bằng sự đoàn kết của team thì việc lật kèo đối thủ là vấn đề không hề khó, không những trận đấu kịch tính, hấp dẫn bạn sẽ có những phút giây thoải mái khi thắng một game hay như thế này.

Liên minh huyền thoại không đơn giản là một trò chơi, nếu muốn trở thành cao thủ bạn phải không ngừng học hỏi, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như: vị trí cắm mắt, cách mở combat, cách combo lee sin,…Đó là những kiến thức không phải ngày một ngày hai mà có thể thực hiện được, đó là một quá trình cố gắng và học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau.Học hỏi từ đồng mình, học hỏi từ đối thủ và học hỏi từ chính mình. LMHT sẽ giúp bạn hoàn thiện cả chính bản thân bạn, tính cách của bạn sẽ được thể hiện một cách chân thực trong game.

Tinh thần thể thao điện tử

Khi tham gia đấu trường công lý, bạn sẽ vô tình gặp phải những đồng đội không ưng ý hoặc có thể nói là trẻ trâu. Khi bạn mắc một sai lầm nhỏ họ cố ý “gửi gắm” bạn những lời nói không đáng phải nói hoặc họ AFK để thể hiện cái tôi của họ. Vì vậy trong game Moba nói chung và LMHT nói riêng trường hợp này gặp rất là nhiều và không còn cách nào ngoài cách bạn phải nâng cao tinh thần thể thao điện tử. Có văn hóa trong ứng xử với đồng đội, biết nhẫn nhịn và luôn cố gắng cổ vũ đồng đội của mình một cách chân thành nhất. Team đối phương có “xanh” một chút cũng không nản, đã chơi phải chơi tới cùng. Đó là một trong những kỹ năng cần có của một cao thủ liên minh chân chính.

Hợp tác với đồng đội

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng để trở thành một cao thủ LMHT, như cái tên của game: Liên minh có nghĩa là sự phối hợp ăn ý của các người chơi lại với nhau nếu thành công sẽ tạo nên một chiến thắng huyền thoại. Khi người chơi đạt đến một trình độ nhất định thì tự khắc họ sẽ hiểu ý với nhau cực kì ăn khớp. Để làm tốt việc này, các bạn cố gắng tập trung vào một trận đấu, quan sát bản đồ con thật tốt, lường trước những tình huống xấu có thể xảy ra bất ngờ. Tiếp đến là học hỏi của những cao thủ trên thế giới, hãy thực hiện theo họ những gì đúng đắn nhất theo mô tuýp của Riot thiết kế về Liên Minh Huyền Thoại. Khi đồng đội chơi tốt, hãy khen họ bằng một số từ ngữ có cánh để họ cố gắng hơn ở những tình huống tiếp theo.

Thông thạo một vài tướng tủ

Hơn 130, đó là số vị tướng hiện có trong Liên minh huyền thoại hiện nay. Việc luyện thông thạo một vị tướng rất quan trọng, nó có thể quyết định trình độ chơi game của bạn. Thứ nhất , đó là bạn cần phải nắm rõ được bộ kỹ năng của tướng, điểm mạnh cũng như điểm yếu khi đi đường. Đây không phải là một vấn đề quá lớn bởi đã có rất nhiều bài hướng dẫn tướng trên mạng và bạn chỉ cần tìm kiếm thông qua Google và các trang thể thao điện tử chuyên nghiệp.Thứ hai, bạn phải xác định được vị trí mình muốn đi. Đây mới thực sự là vấn đề, bởi không phải lúc nào trong Liên Minh Huyền Thoại bạn cũng được lựa chọn vị trí sở trường (đặc biệt là thi đấu Xếp Hạng).Tốt nhất bạn nên lựa chọn ba vị trí trong đội hình (khuyến khích một trong số đó là Hỗ Trợ) và mỗi vị trí luyện tập 2 vị tướng. Như vậy, tổng cộng bạn chỉ cần đánh được 6 tướng là đã có thể tự tin thi đấu và trở thành một cao thủ liên minh rồi.

Theo dõi Stream của các cao thủ

Hiện nay có rất nhiều stream các cao thủ trên đấu trường công lý: Sofm, Faker, Bjersen,… Bạn có thể theo dõi cách những cao thủ này chiến đấu, cách họ farm, đi đường, combat,combo,… sau đó học hỏi và áp dụng trên đấu trường công lý. Đây là một trong những cách học hỏi rất quan trọng để trở thành cao thủ trong liên minh. Bạn sẽ không cần học đâu trong sách vở, chỉ cần bật stream lên và quan sát cách họ chơi và đem lại những kinh nghiệm cho bản thân. Thật là thú vị khi nhìn thấy những cao thủ này chơi phải không nào? Let’s try.

Luyện tập không ngừng

Liên minh huyền thoại cũng như các game thể thao điện tử khác (eSport) và nó được ví như các môn thể thao ngoài đời thực luôn. Muốn mau chóng trở nên giỏi hơn trong thể thao thì việc tập luyện là vấn đề không chối cãi, luyện tập nhiều giúp chúng ta lên tay nhanh hơn và quen thuộc hơn với lối đánh của mình và cả đồng đội.Luyện tập nhiều bạn sẽ gặp nhiều thất bại lẫn thành công trong trận đấu, và đó là những kinh nghiệm bạn tích góp được. Ngoài ra luyện tập thường xuyên giúp bạn nâng cao phản xạ (lúc đó là phản xạ theo thói quen tiềm thức) đồng thời cũng giúp bạn nâng cao kĩ năng cá nhân rất nhiều khi đi đường và khi giao tranh. Chơi nhiều ván đấu còn đưa ra nhiều bài học về cách giao tranh thế nào cho hợp lý, cách di chuyển, bọc lót, hỗ trợ cho nhau…Các game thủ trên thế giới thường có chế độ luyện tập không ngừng nghỉ có thể lên đến 15 giờ trên một ngày. Vì vậy “văn ôn võ luyện” không sai, đó là một điều kiện bắt buộc bạn trở thành một cao thủ trong LMHT.

Tập trung cao vào trận đấu

Đừng vào đấu trường công lý khi bạn có một tâm trạng không thoải mái hoặc bạn đang mắc một việc gì đó như nói chuyện với bạn, ăn uống, facebook,… kết quả là bạn sẽ không có một trận đấu đúng nghĩa, bạn không có thể thể hiện được khả năng của mình cũng như tăng tỉ lệ thua của trận đấu lên.Nếu đã mất thời gian chơi game hãy chiến đấu hết mình vì trận đấu, tập trung vào trận đấu. Nếu bạn quan sát các cao thủ chơi LMHT thì 100% vào trận chiến của mình như một anh hùng. Ngoài ra bản đồ nhỏ là yếu tố cực kì quan trọng đối với bất kỳ người chơi nào. Việc nhìn bản đồ nhỏ không phải là trách nhiệm của những người chơi khác mà là của chính bạn để theo dõi những người cùng chơi hoặc cảnh giác nếu có kẻ địch biến mất khỏi bản đồ

Bắt được điểm yếu của tướng đối phương

Để chiến thắng bạn phải vận dụng hết tối đa khả năng trong tầm của bạn, và bắt được điểm yếu của tướng đối phương là một trong số đó. Nó sẽ giúp bạn có lợi thế trong khi đi đường và tạo áp lực đối với các lane các của đội đối phương làm đối thủ lúng túng. Ví dụ khi bạn đi MID lane, thường bạn sẽ phải đối đầu với những cái tên quen thuộc như Orianna, Syndra, Fizz, Yasuo, Zed… Đó là những cái tên bạn cần phải đặc biệt tìm hiểu.Mình mách nước bạn một trang nói về tướng khắc chế đó là: http://lolcounter.com/ trong đó có nói rõ và phân tích kỹ càng những tướng kỵ lẫn nhau, nên trước khi pick tướng bạn hãy dành chút thời gian cho nó để đưa ra phân tích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Mẹo Hay Giúp Bạn Trở Thành Cao Thủ Microsoft Word trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!