Đề Xuất 3/2023 # 10 Thủ Thuật Bôi Đen Chữ Hiệu Quả Trong Microsoft Word # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Thủ Thuật Bôi Đen Chữ Hiệu Quả Trong Microsoft Word # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Thủ Thuật Bôi Đen Chữ Hiệu Quả Trong Microsoft Word mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi soạn thảo văn bản bằng Microsoft Word, chúng ta sẽ phải thường xuyên bôi đen chữ trước khi cắt dán, di chuyển vị trí, thay đổi định dạng và cấu trúc v.v…. Thông thường, cách phổ biến nhất sẽ là vừa giữ chuột trái vừa di chuột để chọn toàn bộ phần chữ cần bôi đen.

Nhưng có một vấn đề xảy ra là cách bôi đen chữ này sẽ hiệu quả nếu ta chỉ chọn một đoạn chữ ngắn (khoảng một vài dòng). Còn khi muốn bôi đen một đoạn chữ dài thì công việc sẽ trở nên phiền phức, vì chúng ta phải liên tục giữ chuột và di chuột xuống dưới để chọn. Đoạn chữ càng dài thì sẽ càng mất thời gian, chưa kể nếu ta sơ suất thao tác sai thì sẽ phải làm lại từ đầu.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều thủ thuật giúp chúng ta bôi đen chữ nhanh hơn và ít lỗi hơn trong Word. Trước hết, ta hãy thử khám phá các thủ thuật khi dùng chuột.

Nếu bạn chỉ cần bôi đen một chữ, rất đơn giản, hãy nhấn chuột đúp. Còn nếu bạn muốn chọn 1 đoạn chữ, hãy nhấn chuột 3 lần.

Đến đây chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc: vậy nếu muốn bôi đen 1 câu thì sao? Câu trả lời là bạn nhấn phím CTRL và nhấp chuột cùng lúc. Đây cũng là cách hiệu quả nhất nếu bạn muốn bôi đen một câu văn dài và phức tạp một cách nhanh chóng.

Còn nếu muốn bôi đen toàn bộ văn bản, khi muốn thay đổi phông chữ hoặc cách dòng bạn chỉ cần di chuột ra lề trái của trang, sau đó nhấp chuột 3 lần.

F8 là phím đặc biệt giúp ta bôi đen chữ với nguyên tắc hoạt động rất đơn giản. Đầu tiên, nếu chúng ta bấm F8 2 lần, chúng ta sẽ bôi đen được 1 chữ. Nếu bấm 3 lần sẽ bôi đen 1 câu.

Tương tự, nếu bấm F8 4 lần sẽ bôi đen 1 khổ chữ, và nếu bạn tiếp tục bấm thêm 1 lần nữa, Word sẽ bôi đen toàn bộ văn bản.

Nhưng nếu sử dụng cách này, để bôi đen toàn bộ văn bản chúng ta sẽ phải bấm đến năm lần F8. Có một thủ thuật đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn muốn chọn toàn bộ văn bản là nhấn tổ hợp phím tắt CTRL + A

Còn đối với các “tình huống khác”, bạn có thể bấm và giữ phím SHIFT, sau đó bấm các mũi tên lên xuống hoặc phải trái để bôi đen chữ. Tuy nhiên, mỗi lần bấm mũi tên lên hoặc xuống, Word sẽ bôi đen 1 dòng, còn nếu ấn mũi tên phải hoặc trái, Word sẽ di chuyển đúng 1 ký tự.

Dịch chuyển thứ tự chữ

Đôi khi chúng ta cần dịch chuyển thứ tự của một danh sách hoặc một khổ chữ. Chúng ta có thể dùng phương pháp truyền thống là bôi đen bằng chuột, sau đó kéo thả, hoặc cắt dán với tổ hợp phím CTRL +X và CTRL +V, tất cả những cách này đều đúng nhưng sẽ khá mất thời gian. Con đường ngắn nhất chính là tổ hợp phím tắt SHIFT + ALT + Mũi tên lên/xuống. Đặc biệt, các bạn thậm chí không cần phải bôi đen đoạn chữ trước khi bấm phím tắt, mà chỉ cần di chuyển con trỏ tới bất kỳ nơi nào trong đoạn chữ, sau đó bấm SHIFT + ALT + mũi tên lên/xuống để di chuyển.

Hướng Dẫn Cách Bôi Đen Nhanh Văn Bản, Bôi Đen Dùng Bàn Phím Trong Word, Excel

Bôi đen, copy, cắt, dán là những thao tác chúng ta sẽ thực hiện thường xuyên trong word, và để nhanh, chuyên nghiệp thì việc sử dụng bàn phím, phím tắt là điều nên làm. Việc bôi đen văn bản chúng ta có thể sử dụng bằng chuột hoặc phím tắt hoặc vừa kết hợp chuột vừa kết hợp bàn phím. Tùy vào trường hợp thì có thể nhanh chậm khác nhau các bạn chọn sao cho phù hợp.

Bôi đen tất cả nhanh

Nếu như các bạn cần bôi đen tất cả hoặc chọn lựa tất cả các item thì việc sử dụng phim tắt bôi đen tất cả Ctrl + A là điều không thể thiếu và cũng rất nhiều trường hợp cần dùng trong cà word, excel và thao tác với windows, web.

Khi nhấn Ctrl + A thì tất cả đoạn văn sẽ được bôi đen hết bạn chỉ việc thao tác thêm.

Bôi đen vừa kết hợp bàn phím vừa kết hợp chuột

Cách này sử dụng khi các bạn lựa chọn 1 đoạn văn bản dài, tuy nhiên lại không phải là chọn tất cả văn bản, khi dùng chuột bôi đen và kéo xuống sẽ khá lấu.

Ví dụ mình có văn bản 100 trang, mình muốn bôi đen từ trang 2 tới trang 99 chẳng hạn bỏ qua trang 1 thì khi sử dụng chuột sẽ khá lâu thay vì đó các bạn có thể dùng cách sau

Ở đây mình ví dụ bôi đen 2 đoạn dùng phương pháp này tuy nhiên nó không phát huy được hiệu quả của cách này, chỉ là mẫu thôi.

Cách 3 bôi đen bằng bàn phím không dùng chuột

Đây cũng là cách bôi đen của những người làm việc chuyên nghiệp và thường người ta ít khi sử dụng chuột mà chỉ sử dụng bàn phím nhiều. Chúng ta sẽ bôi đen bằng cách nhấn giữ phím Shift và dùng các dấu mũi tên lên xuống để bôi đen hoặc bỏ bôi đen

Các bạn có thể thực hành việc bôi đen này để nắm rõ quy tắc, chúng ta sẽ phải sử dụng cả 4 phím mũi tên lên xuống, trái phải để chọn hoặc bỏ chọn đoạn văn bản

Cách Tạo Hiệu Ứng Văn Bản Và Nghệ Thuật Chữ Trên Microsoft Word

Hầu hết tài liệu trên Word được định dạng chuẩn, dùng phông chữ Times New Roman hoặc Calibri typography, có thể thêm Word Art với nhiều kiểu khác nhau. Hơn nữa, Word bao gồm những công cụ hiệu ứng văn bản mang tới cho bạn mọi thứ bạn cần tạo ra những từ nghệ thuật.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra các hiệu ứng văn bản tươi mới mà bạn muốn trong mỗi phiên bản của Microsoft Word, bằng cách sử dụng tính năng nâng cao và định dạng nghệ thuật chữ. Ngay khi hoàn tất, bạn sẽ biết những thủ thuật mà tôi sử dụng để tạo ra những mẫu Word trông tuyệt vời.

Các tạo một thiết kế hiệu ứng văn bản trong MS Word (Video hướng dẫn nhanh)

Trong video hướng dẫn nhanh này, bạn sẽ tìm hiểu cách nắm vững tùy chọn Word Art và tạo một hiệu ứng văn bản tươi mới trong Microsoft Word, bằng cách sử dụng công cụ định dạng văn bản formatting để tạo ra những kiểu nghệ thuật chữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tạo một hiệu ứng văn bản tuyệt đẹp, xem từng bước hướng dẫn bên dưới.

Cách tạo hiệu ứng văn bản trên MS Word (Hướng dẫn từng bước)

1. Thiết lập trang mới trên MS Word

Nếu bạn lên kế hoạch in tài liệu và đã biết kích thước giấy, điều quan trọng là thiết lập bước đầu tiên. Tại sao? Microsoft Word cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh đối tượng bất kỳ, nhưng một số thuộc tính, như outline width, vẫn không thay đổi. Kích thước phông chữ tương tự như trong việc thay đổi kích thước, và được cập nhật theo cách thủ công. Thực hiện đúng kích thước giấy ngay từ đầu sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong tương lai.

Bên cạnh đó, điều khác đáng chú ý là trình đơn thả xuống cho Margins, Orientation và Size có thể không được kích hoạt tất cả thời gian mọi lúc. Nếu bạn đặt một Text Box và lựa chọn bên trong tài liệu, một số tùy chọn Layout sẽ bị vô hiệu. Tôi đặc biệt làm rõ, bởi vì chúng tôi sẽ sử dụng các đối tượng Text Box mọi lúc, và tìm tới tab Layout và thấy những tùy chọn vô hiệu hóa có thể khá bực bội.

Bây giờ, bạn biết cách có thể thiết lập Size một trang. Thiết lập kích thước A4 và Orientation sang Landscape. Trang của bạn bây giờ được thiết lập theo cách mà bạn sẽ muốn tùy chỉnh từ hiệu ứng văn bản nghệ thuật, và bạn sẽ biết cách tinh chỉnh nó một lần nữa cho lần kế tiếp.

2. Thay đổi phông chữ và kích thước phông chữ

Bây giờ, nó là thời gian để thêm văn bản và bắt đầu chỉnh nó. Gõ bất cứ điều gì bạn muốn, chọn văn bản và chọn phông chữ và kích thước bạn muốn. Hầu hết các hiệu ứng văn bản nhìn tốt nhất ở kích thước lớn, vì vậy đừng ngại sử dụng nút Increase Font Size để tăng kích thước phông chữ hoặc trình đơn thả xuống kích thước phông chữ để tạo văn bản thực sự lớn.

Nếu giá trị tối đa khoảng 72 pt là không đủ, nhập vào bất kỳ số nào bạn muốn, ví dụ: 250 pt (chỉ nhập số). Bạn cũng có thể sử dụng giá trị không nguyên, chẳng hạn như 198.5 nếu bạn muốn nhận được các văn bản lớn nhất mà không cần đóng gói.

3. Kerning là gì? (Cách cài đặt nó trong Word)

Hãy xem xét một khái niệm quan trọng về thiết lập nghệ thuật chữ trong Word. Khi một nhà thiết kế tạo ra một phông chữ, mỗi ký tự có chiều rộng riêng để đảm bảo khoảng cách giữa các chữ cái. Điều này hoạt động tốt trong hầu hết các trường hợp, ngoại trừ sự kết hợp của các chữ cái với hình dạng ít “vuông góc” hơn, như “V” và “A”.

Do đó, các nhà thiết kế thêm tính năng ” kerning“, hai ký tự này khi đặt cạnh nhau sẽ có khoảng cách nhỏ hơn (hoặc lớn hơn). Trong một thế giới hoàn hảo, một ứng dụng sử dụng tính năng kerning và tất cả mọi thứ có vẻ tốt đẹp. Không phải tất cả mọi tính năng ngoại trừ từ trong thế giới thực.

Kerning điều chỉnh khoảng cách giữa các ký tự phụ thuộc vào hình dạng của chúng.

Dù bạn chỉ cần biết một vài điều về kerning, hãy nhớ điều này-nó nên được luôn luôn kích hoạt, nhưng nó được tắt theo mặc định trong Microsoft Word. Để bật nó, mở tab Font dialog (Ctrl+D) Advanced và đánh dấu Kerning for fonts X points and above.

Khi bạn đánh dấu hộp kiểm này, một kích thước phông chữ gần đây được chọn vào hộp soạn thảo, nhưng có thể bạn muốn thay đổi 1 pt, đảm bảo rằng nó được kích hoạt mọi lúc cho bất kỳ văn bản. Sau đó nhấp vào nút Set as Default. Để biết thêm chi tiết về kerning, xem Thủ thuật nhanh: Những kỹ năng về Typography, Kerning cơ bản.

Sử dụng tab Advanced Font để thiết lập kerning.

4. Cách áp dụng hiệu ứng văn bản chuẩn trong Microsoft Word

Hãy xem Word Art truyền thống trên MS Word.

Bạn có thể tìm đến tab Design và chọn một bảng màu khác nhau từ trình đơn Colors thả xuống. Quay lại tab Home, mở trình đơn Text Effects and Typography thả xuống và nó trông khác chút.

Điều này khá đẹp, nhưng thật không may là không có cách nào để điều chỉnh các cài đặt trước. Các mục trong danh sách này không thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ được, và bạn không thể thêm cài đặt trước mới. 15 mẫu cài đặt trước này hữu ích nếu bạn cần xem một tiêu đề đẹp và bạn chỉ có hai phút, nhưng chẳng có gì, bạn sẽ tìm hiểu hiệu ứng văn bản mới bằng cách sử dụng chúng.

5. Body Text với Text Box

Văn bản có thể đặt trong một tài liệu theo hai cách khác nhau. Cách thông thường là tạo ra một tài liệu mới và bắt đầu nhập vào. Chúng ta có thể gọi việc nhập văn bản là ” body text“. Trong khi các hiệu ứng văn bản có thể được thêm vào phần nội dung khá dễ dàng, chúng bị giới hạn và sử dụng phần nội dung không phải là một lựa chọn ưu tiên.

Sử dụng công cụ Text Box để thêm một text box.

Văn bản được đặt bên trong một text box có một số lợi thế. Nó có thể di chuyển xung quanh các tài liệu một cách tự do mà không có bất kỳ hạn chế nào (trải đều tài liệu hoặc lên trên lề) và nó có thể được xoay. Hơn nữa, một số hiệu ứng văn bản bổ sung như các tùy chọn xoay 3D có sẵn.

Nếu bạn không thích giao diện mặc định của text box – đặc biệt là tô màu viền trắng và đen – có thể dễ dàng thiết lập không màu trên tab Format. Sử dụng Shape Fill và Shape Outline từ trình đơn xổ xuống.

Để chọn một text box với no fill và no outline, nhấp trên văn bản sẽ hiển thị text box là những dấu chấm đường biên. Bây giờ, nhấp vào trên dấu chấm đường biên này để chọn một text box được dễ dàng.

6. Thay đổi trang nền trong Word

Màu giấy trắng tiêu chuẩn có vẻ có một chút nhàm chán về hiệu ứng văn bản của chúng ta, và nó có thể là một ý tưởng tốt để thiết lập vào một màu khác. Đi đến tab Design, và từ trình đơn Page Color thả xuống, chọn một màu xám tối. Đối với bất kỳ màu khác thả xuống, hai cột đầu tiên với màu xám giống nhau, nhưng tám cột bên phải thay đổi tùy thuộc vào bảng màu chọn. Sau khi thay đổi nền, văn bản màu đen bên trong text box được ẩn đi ngay bây giờ, nhưng điều đó khá tốt, chúng ta sẽ sửa chữa nó trong một phút.

7. Làm chủ thanh Almighty Format

Tab Format trong Word cho phép chúng ta định dạng text box cũng như chính văn bản. Có các trình đơn thả xuống cho text fill, outline,và tất cả các hiệu ứng khác, và có menu con và menu con và menu con. Nó không phải là một cách dễ dàng để tinh chỉnh các hiệu ứng, và chúng ta chỉ có thể truy cập để giới hạn số tùy chọn và cài đặt trước. Có một nơi tốt hơn để điều chỉnh cài đặt – Format Pane.

Thanh Format Pane là một thanh cơ bản cho cài đặt tất cả các tùy chọn nâng cao, không có tiêu chuẩn nào để hiển thị thanh này. Tóm lại, mỗi mục ” More…” trên tab Format ( More Lines, More Gradients, More Textures) mở Format Pane, Nhưng vì chúng ta có Text Box bên trong tài liệu, chúng ta có thể nhấp phải vào đường biên text box và chọn Format Shape.

Nhấp phải cào cạnh text box và chọn tùy chọn Format Shape để mở Format Pane.

Trước khi chúng ta tiếp tục, hãy nhớ không chỉ có thanh Format mà nội dung của thanh này thay đổi phụ thuộc vào việc lựa chọn nội dung. Nó khác về text box, nội dung và hình ảnh.

Tôi nói trước để ngăn chặn bất kỳ sự nhầm lẫn nào, bởi vì tên của thanh Format này cũng thay đổi, nó có thể là Format Shape, Format Text Effects hoặc Format Picture. Bởi vì điều này sẽ là cơ sở của chúng ta để cài đặt tất cả các hiệu ứng, nó là một thói quen tốt để giữ thanh này mở ra mọi lúc.

8. Thiết lập Text Fill và Outline

Với màu nền thiết lập và thanh Format vẫn còn mở, chọn text box, gõ vào từ bất kỳ, ví dụ: ” Effect“. Thiết lập phông chữ Calibri và kích thước lên 72 pt. Trong thanh Format, chọn Text Options, mở cài đặt Text Fill và thay đổi Text fill từ Solid Fill sang Gradient Fill. Từ trình đơn thả xuống Preset Gradients, chọn nền màu vàng nổi bật ở trên. Điều này sẽ tạo ra một bóng tối tinh tế, nếu như đã có một nguồn ánh sáng chiếu từ phía trên.

Để làm cho văn bản thêm một chút thú vị, chúng ta cũng sẽ thêm một đường nét. Thay đổi Text Outline từ No Line thành Solid Line, tăng Width lên số lớn hơn,chẳng hạn 3 pt, và thay đổi Color thanh màu trắng.

Sử dụng tùy chọn Text Outline trên Word để thêm vào đường viền văn bản của bạn.

Đường viền khá đẹp, nhưng quá mạnh mẽ. Chúng ta có thể mở trình đơn thả xuống Compound Type và chọn Double để chia đôi outline, có thể nhìn thấy trên và bên ngoài văn bản. Để loại bỏ những phần nối xấu xí , thay đổi Join type sang Round thay vì mặc định là Bevel.

Sử dụng tùy chọn Compound type để làm mềm đường viền văn bản.

Tất cả những điều chúng ta cần làm bây giờ là tăng Transparency để làm mờ đường viền này. Giá trị khoảng 60% là ổn.

Sử dụng tùy chọn Transparency để làm cho đường viền mờ hơn.

9. Thêm nhiều hiệu ứng văn bản tươi mới hơn

Với text box vẫn được chọn và thanh Forrmat vẫn được mở, chuyển sang tab Text Effects. Ngay hiệu ứng đầu tiên, chúng ta sẽ thêm một đổ bóng bên dưới văn bản. Mở thuộc tính hiệu ứng Shadow và chọn từ trình đơn thả xuống cài đặt trước, chọn Outer: Offset Bottom. Bởi vì trang màu nền khá tối, hiệu ứng khá tinh tế, khá ổn, và có lẽ không cần tinh chỉnh bổ sung thêm.

Sử dụng tùy chọn Text Effects Shadow trên Word để thêm bóng.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thử thêm hiệu ứng Reflection. Chọn bất kỳ cài đặt trước, nhưng tăng giá trị Blur để làm cho sự phản chiếu ít đi, có thể nhìn thấy và không quá rối.

Sử dụng tùy chọn Text Effects Reflection trên Word để thêm phản chiếu.

Chỉ trong một vài bước, chúng ta có một hiệu ứng văn bản đẹp và chúng ta có thể hoàn tất.

Đây là sản phẩm cuối cùng, đã được tùy biến hiệu ứng văn bản trong Word.

10. Chia sẻ văn bản (.docx vs .pdf)

Khi chia sẻ tài liệu của bạn với bạn bè, bạn có thể lựa chọn giữa hai định dạng chính. Từ định dạng gốc .docx, hoặc tệp Adobe Acrobat .pdf. Tài liệu được lưu ở định dạng .docx giữ đầy đủ các hiệu ứng nhưng tùy thuộc vào các hiệu ứng được sử dụng, mặt khác cần có phiên bản mới nhất của Microsoft Word được cài đặt. Nếu không, các tài liệu có thể trông khác nhau (và nhiều trường hợp trông xấu xí).

Lợi thế lớn nhất của tài liệu lưu trong định dạng .pdf là nó sẽ nhìn chính xác giống nhau trên mọi thiết bị, trong bất kỳ ứng dụng. Tuy nhiên, bạn không có khả năng chỉnh sửa hiệu ứng văn bản, và chỉnh sửa văn bản. Microsoft Word có thể xuất cũng như nhập tập tin .pdf, nhưng việc chỉnh sửa văn bản với các hiệu ứng được áp dụng là trong nhiều trường hợp bị mất đi. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng đọc hướng dẫn hữu ích này:

Xuất văn bản của bạn theo định dạng PDF.

Chủ điểm chính: Để tạo hiệu ứng văn bản trên MS Word

Đặt cỡ giấy là bước đầu tiên. Thay đổi kích thước các đối tượng, sau đó có thể mang lại những biến đổi bất ngờ.

Hầu hết hiệu ứng văn bản trông tốt nhất với kích thước lớn.

Luôn luôn đảm bảo kích hoạt kerning và chọn typography đẹp khi làm việc với các văn bản trong Word.

Có một sự khác biệt giữa “body text” và văn bản được đặt bên trong Text Box. Đối với các hiệu ứng văn bản, văn bản được đặt bên trong Text Box được ưu tiên.

Thanh Format là nơi tốt nhất để thay đổi mọi định dạng-đảm bảo kích hoạt thanh này mọi lúc

Chia sẻ những sáng tạo của bạn trong định dạng Word .docx để giữ khả năng chỉnh sửa, hoặc định dạng Adobe Acrobat .pdf để đảm bảo mọi thứ không thay đổi.

Để tìm hiểu thêm về Microsoft Word, nghiên cứu những bài hướng dẫn sau:

Lời ban biên tập: Bài viết này được xuất bản vào năm 2014. Nó đã được chỉnh sửa gần đây, chính xác và cập nhật bởi nhân viên của chúng tôi – với sự hỗ trợ từ Laura Spencer.

Thủ Thuật Quay Tướng Hero Legend Siêu Hiệu Quả

Update! Bạn Tien Nguyên có chia sẻ một cách để quay tướng legend, các bạn có thể áp dụng vì thủ thuật không yêu cầu nhiều gem.

Trích dẫn: ” Các bạn thực hiện như sau:

Vào khu vực tuyển tướng, ẤN vào chế độ NHÀ KHO khoảng 20 lần hoặc nhiều hơn Sau đó vào nhà kho chỗ tập trung hero và BÁN một hero loại thường Cuối cùng là trở lại chỗ tuyển tướng, nhấn chế độ tuyển vào nhà kho 20 lần rồi ấn phát 450 gem là ok Thời điểm là 10h – 11 khuya.

Chào các bạn, hôm nay @thuthuatgame chia sẻ một trick cực hot để quay tướng huyền thoại trong game castle clash phiên bản quốc tế và phiên bản việt nam ( với tên là Loạn Thành Chiến ). Mình đã áp dụng thủ thuật này khá lâu, và gần đây nhất, vào ngày 17/2/2016 mình đã quay được con vua hải tặc […] chỉ với 1600 gem.

Phần 1. Kiếm gem để quay tướng

Cách thức cày gem miễn phí. Nếu bạn chơi free, không nạp gem thì có thể kiếm gem bằng các cách sau: + Mỗi ngày login vào game để nhận Daily bonus + Lâu lâu được tặng gem khi server bảo trì + Làm nhiệm vụ nâng cấp công trình + Đi cướp kiếm mana và gold: cách này làm thường xuyên, chăm chỉ cày cuốc kiếm gem.

Cách đi cướp tích lũy gem: thực tế để đi farm kiếm thật nhiều tài nguyên thì bắt buộc phải có một số tướng chủ đạo, dù ban đầu chưa có tướng khủng nhưng cũng phải có các tướng như: Immortep,Thunder God, Paladin, Druid bạn có thể để dành Shard để mua mấy tướng này. Thời gian đầu rất vất vả vì đi farm khó khăn, sau này có tướng ngon rồi đi càng quét cực kỳ nhanh chóng. Ví dụ một account có santa boom, ban đầu may mắn dùng gem bonus sau mấy đợt bảo trì quay được con boom này, đi farm cực kỳ nhanh, gọn

/// Mẹo vặt để kiếm nhà giàu khi đi farm

Cách để search ra nhà giàu là bạn phải upgrade hall chính lên level cao. Hiện mình search gặp nhà giàu rất nhiều. Cách cướp nhanh như sau: search thấy nhà giàu là nhảy vào cướp nhưng luôn mang theo các spell phép thuật hỗ trợ hồi máu để bảo vệ tướng, nếu thấy tướn sáp lá cà với hero mạnh của đối thủ thì nên stop để dành cày trận sau vì nếu tướng chết sẽ phải đợi nó hồi sức 😀

Bởi vậy mục tiêu là làm nhiệm vụ cướp tài nguyên để ăn gem khi đạt các mốc. Bằng cách này một ngày cày cuốc chăm chỉ bạn có thể kiếm từ 70-100 gem miễn phí. Như vậy sau một tháng là có cơ hội quay sổ xố kiếm hero tím trâu bò rồi 😀

Phần 2. Thủ thuật quay tướng huyền thoại hiếm

Như các bạn đã từng thử quay gem thì khoảng 90% là ra toàn hero cùi bắp như druid hay tướng sên (Slime) , thậm chí tốn gem mà chỉ quay ra mấy con hero xanh lá cây (Angel,Marauder,Engineer,…) mới chán 😀

Trước khi quay tướng hero, các bạn cần chuẩn bị tối thiêu 2.000 gem Hít thở thật sâu để lấy bình tĩnh rồi bắt đầu thủ thuật sau:

Thời điểm quay tướng tính theo giờ Việt Nam là: + Khoảng 10-12 giờ sáng + Khoảng 10-11:30 tối

Khả năng tìm thấy tướng khủng nằm ở lượt quay thứ 3 và 4, lần quay gần nhất của mình tìm ra vua hải tặc ở lần thứ 4, lần thứ 3 ra 2 con hero tím cũng tương đối (Champion và Succubus) Mấy người bạn của mình cũng áp dụng công thức trên và kiếm được Death Knight và cả Skull Knight.

tags: cach quay tuong legend trong castle clash

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Thủ Thuật Bôi Đen Chữ Hiệu Quả Trong Microsoft Word trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!