Đề Xuất 3/2023 # 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1) # Top 4 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1) # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1) mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, ai ai cũng muốn khẳng định mình trên đấu trường công lí. Trong đó, cách đơn giản nhất chính là leo thật cao trên bảng xếp hạng Rank cá nhân. Bởi vậy, để leo Rank thành công, kĩ năng cá nhân thôi chưa đủ, người chơi cần phải có chút tính toán mọi thứ, từ khâu Ban/Pick. Và bây giờ, chúng ta cùng đến với 10 vị tướng bị cấm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Blitzcrank chỉ là một vị tướng nguy hiểm tầm trung nhưng lại bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới hắt hủi không thương tiếc. Ở Rank bậc thấp, tỉ lệ cấm Blitzcrank rơi vào mức cực cao, phải tới 20-30% là ít bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Với các game thủ bậc thấp, kĩ năng cá nhân chưa cao, họ chưa có nhiều kinh nghiệm chống lại các đòn “Túm tai, giật tóc” đến từ đối thủ. Do khả năng Snowball bá đạo, chỉ cần thọt một cái, đối phương sẽ gần như khó có thể bước chân lên farm. Từ đó, Ban Blitzcrank đi là tốt nhất.

Thêm vào đó, người chơi Liên Minh Huyền Thoại rất yêu thích Hyper Carry dạng Vayne, Kog’Maw, Tristana, Jinx, Kalista… những tướng ít có khả năng chạy trốn và yếu ở khâu đi đường. Vì Blitzcrank có thiên hướng tấn công mạnh nhất trong số hỗ trợ ở khoảng thời gian đầu, game thủ có thể nhờ S1 cấm đi vị tướng này nếu ngại ngùng.

Mặc dù đã bị nerf lên nerf xuống, Katarina vẫn bị các game thủ trên toàn thế giới dành tình cảm tương đối đặc biệt. Bởi bộ kĩ năng tiềm tàng nguy hiểm, người chơi chỉ cần đi đường không quá thọt và vét được vài mạng là có thể xưng hùng xưng bá trong thời điểm giữa và cuối trận.

Katarina nằm trong danh sách các tướng có thể lật kèo trận đấu kinh khủng nhất nên chẳng ai dám coi vị tướng đầy “Thâm hiểm” này. Nội tại Tham Lam của Katarina mạnh bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, có khả năng dọn dẹp Combat chỉ trong vòng 1-2 giây vào tay anh hùng bàn phím. Tuy nhiên, giờ Katarina không còn mạnh nữa nhưng cô nàng Ác Kiếm vẫn tạo sự ác cảm nhất định cho cộng đồng game thủ.

Thêm một khoản nữa, Katarina còn nguy hiểm hơn gấp bội trong tay những anh chàng cày thuê. Với vị tướng Snowball bá đạo như vậy, dành cho một lượt cấm không đến nỗi quá đáng lắm đâu.

Riven là vị tướng bị giới game thủ nhắc Riot nerf nhiều nhất trong thời điểm vừa qua. Nhìn chung kết thế giới và các trận đấu thách đấu Hàn Quốc, mọi người mới thấy Riven mất cân bằng đến mức như thế nào.

Tuy nhiên, tại sao Riot vẫn chưa có động thái với Riven? Thứ nhất, họ chưa tìm ra cách để cân bằng lại Kẻ Lưu Đầy và thứ hai là game thủ Pro chơi Riven quá kinh còn “Gà mờ” lại chơi quá kém khiến tỉ lệ thắng vẫn giữ ở mức cân bằng. Bởi vậy, Riven bị cấm rất nhiều từ Rank tầm trung cho tới bậc cao. Chỉ cần một khâu đi đường ổn, đạt trang bị lớn sớm, vị tướng này có thể cân cả team địch nếu Combo và ra vào giao tranh hợp lí. Càng ngày, kĩ năng cá nhân game thủ càng cao dẫn tới Riven combo ảo diệu hơn, Snowball mạnh mẽ hơn và gánh team kinh khủng hơn thời mùa 2, mùa 3 nhiều.

Còn nữa, trong mùa cày thuê này, chúng tôi khuyến cáo các game thủ nên cấm Riven càng nhanh càng tốt, đừng để hắn tồn tại, hậu họa sẽ khôn lường.

Như các bạn đã biết, Zed là một vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại với độ biến ảo đạt tới đỉnh cao tột độ. Càng thông minh, tinh quái và sở hữu kĩ năng cá nhân cao, người chơi càng phát huy hết hiệu quả của Chúa Tể Bóng Tối.

Đặc điểm của Zed trung bình ở khâu đi đường và cực mạnh ở khoảng thời gian giữa trận, khi pháp sư chưa có Đồng Hồ Cát Zhonya và xạ thủ chưa có Khăn Giải Thuật. Đa số người chơi Zed thường có xu hướng gánh team mạnh, đẩy đường cao, di chuyển Gank kèm hỗ trợ đồng đội. Từ đó, Zed sẽ tạo áp lực cực lớn lên bản đồ, kéo lane để lấy từng lợi thế cho toàn bộ đồng đội.

Bởi tố chất gánh team và Snowball mạnh, người chơi thường sợ Zed rơi vào tay các anh chàng kĩ năng cá nhân vượt trội, nhất là các tên cày thuê chuộc lợi. Thêm vào đó, ám ảnh về “Zed phế trong tay đội mình và mạnh trong tay đối phương” cũng theo không biết bao người chơi Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Nổi lên ở phiên bản 5.17 với tỉ lệ thắng cao nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại sau 5 mùa (76%), Mordekaiser bị nerf không thương tiếc qua từng phiên bản gần đây. Tuy nhiên, với một người chơi kinh nghiệm kèm sức mạnh tiềm tàng, Mordekaiser vẫn bị cấm để tạo mục đích “An toàn”.

Vào tay người chơi Mordekaiser giỏi, nhất là cặp đội Dual ăn ý, họ thiết lập ách thống trị từ khâu đi đường cho tới giao tranh nhỏ lẻ ở đường. Một khi đã có lợi thế, Mordekaiser tiến vào khu vực rồng, thu phục linh hồn và tiếp tục duy trì ách thống trị. Đợi đến 1-2 trang bị lớn, sức mạnh của gã chúa tể này đạt đến ngưỡng cực hạn, vượt qua tất cả các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại ở hiện tại.

Dẫu biết Mordekaiser rất sợ hiệu ứng khống chế và yếu dần về cuối trận nhưng Solo Queue chẳng mấy ai thiên về cuối trận cả. Đa số game thủ thường… lười tập Mordekaiser, yêu cầu hỗ trợ ăn ý nhưng lại sợ đối phương sử dụng nên cấm đi là điều tốt nhất.

10 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Khi Full Trang Bị Ở Hiện Tại (P1)

Với chiến thuật Juggermaw (Bảo kê xạ thủ tới tận chân răng), các Hyper Carry có đất để thể hiện bản thân mình. Trong số nhóm tướng này, Jinx, Kog’Maw và Tristana được nhắc tới nhiều nhất, sau đó tới Vayne, Ashe và Sivir.

Ở phiên bản hiện tại, Jinx được coi là xạ thủ full trang bị mạnh nhất bởi sức sát thương, cách lên đồ, chất tướng và lối chơi đa dạng hơn các tướng còn lại rất nhiều. Tristana đã mất vị thế số 1 sau khi chỉnh sửa kĩ năng còn Kog’Maw không được ưa chuộng như trước vì phải lên Tam Hợp Kiếm cùng trang bị tốc đánh mạnh kèm theo.

Bộ trang bị của Jinx giống như bao xạ thủ tận dụng đòn đánh thường khác như Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm, Huyết Kiếm, Cung Xanh và Đao Thủy Ngân. Bởi bộ kĩ năng hỗ trợ mạnh cho đòn đánh vật lí cũng như khả năng ra vào giao tranh, Jinx có thể bắn nát team địch nếu đối phương chụm vào nhau. Thêm vào đó, nội tại giúp Jinx dọn giao tranh vô cùng đơn giản khi toàn đội có lợi thế, tạo đà lớn kết thúc trận đấu. Chỉ có điều vị tướng này thiếu kĩ năng trốn chạy nên mới cần bảo kê mà thôi.

Viktor hiện tại đang là pháp sư toàn diện nhất phiên bản hiện tại, chỉ có điều rằng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nghĩ ra quá nhiều chiến thuật khắc chế vị tướng này mà thôi. Điển hình như lựa chọn các pháp sư thiên hướng bảo kê hay sát thương duy trì mạnh mẽ hơn như Azir chẳng hạn.

Khi đủ 6 trang bị, Viktor gây lượng sát thương khủng khiếp trên một đơn vị thời gian nhất định. Vừa dồn vừa duy trì, vị tướng này được lòng của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới trong chế độ Solo Queue. Nếu đạt được mục tiêu, cái Lõi Công Nghệ ngày càng phát huy tác dụng về cuối trận, cường hóa kĩ năng, tạo sát thương và cơ động cùng lớp giáp khủng khiếp. Điểm mạnh nhiều trong khi điểm yếu gần như không có, gã Sứ Giả Máy Móc này càng là nỗi ác mỗng nếu thời gian trận đấu kéo dài.

Maokai dù bị nerf chiêu cuối Bão Lá Thù Hận nhưng trận đấu càng kéo dài, nhược điểm đó gần như không ảnh hưởng bởi thời gian hồi chiêu giảm xuống dần theo cấp độ chiêu cuối. Nếu đủ 6 trang bị, Maokai sẽ đạt tới giới hạn tướng đỡ đòn mạnh nhất trong tất cả tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm yếu của Maokai nằm ở khâu đi đường bởi mọi chiêu thức bị nerf thảm thê trong khoảng thời gian gần đây. Bởi vậy, vị tướng này gần như không thắng kèo bất cứ đối thủ nào ở đường trên trong phiên bản hiện tại. Cứ ôm chặt đường, farm hòa, đợi 2-3 trang bị, người chơi Maokai mới có thể tạo được đột biến.

Phong cách chơi Maokai vô cùng đơn giản: “Đã lao lên là ôm chết kẻ địch mà thôi, không cần quay đầu lại”. Do quá mạnh khi về cuối trận, khi đối đầu với Maokai, đối thủ thường cố gắng kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Ép đường, di chuyển hỗ trợ đồng đội, Maokai tự khắc phải bám được farm hoặc di chuyển theo dẫn tới thọt thôi.

Anivia mặc dù đang thất sủng trong hơn một năm vừa qua nhưng sức mạnh của vị tướng này về giai đoạn cuối trận thực sự khủng khiếp, chưa ai dám khinh Chim Băng cực kì khó chơi này. Vì cần quá nhiều thời gian ôm farm và phụ thuộc vào bùa xanh nên Anivia không được trọng dụng tại tất cả chế độ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sát thương của Anivia phụ thuộc rất nhiều vào chiêu thức Tê Cóng (E) bởi nếu đạt điều kiện đối phương chịu hiệu ứng thuộc tính bang, lượng sát thương sẽ được gấp đôi, quá mạnh với một kĩ năng có thời gian hồi chiều chỉ khoảng 4-5 giây. Ngoài ra, chiêu cuối Bão Tuyết (R) thủ đường và farm siêu chất, chỉ có điều quá tốn năng lượng mà thôi

Đáng tiếc, do phụ thuộc quá nhiều vào farm nên vị tướng này không thể “Tự lực cánh sinh” và tạo ảnh hưởng lên trận đấu. Ngoài ra, đối phương dễ dàng khắc chế bởi chiến thuật cũng như cách đi đường, Anivia tự khắc “phế” mà thôi.

Các bạn đã bao giờ đối đầu với một Lux full đồ chưa? Cảm giác ra sao? Thốn đến tận rốn. Lux là một vị tướng không quá thiên về hướng công nhưng lại là một tướng rất khó chịu trong việc hỗ trợ đồng đội theo hướng vừa tất công vừa rút. Lux phù hợp với một đội hình bảo kê trong giao tranh. Chỉ cần giữ vị trí, các kĩ năng của Lux gây ra rất nhiều khó khăn cho đối phương trong việc áp sát.

Khi đủ 6 món, lớp khiên 2 lượt của Lux có thể lên tới tầm 700-800 sát thương cho đồng đội trong khi thời gian hồi chiêu ngắn. Ngoài ra, chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng còn có thể Tất Sát xạ thủ hoặc pháp sư kẻ địch ở khoảng cách rất xa. Đó chính là lí do tại sao Lux rất mạnh về cuối trận, một vị tướng có chất tướng tuyệt vời.

Tuy nhiên, do đi đường không mạnh cũng như khả năng di chuyển giữa các đường dễ bị bắt lẻ, Lux không được ưa chuộng trên đấu trường công lý. Ôi một thời Lux bá đạo trong Rapid Star nay còn đâu!!!

Các Vị Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Hiện Nay Trong Liên Minh Huyền Thoại

Các vị tướng bị cấm nhiều nhất hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại iWin Online –

Những vị tướng bị cấm nhiều nhất hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại – Mới đây, một website uy tín chuyên về thống kê trong Liên Minh Huyền Thoại đã tổng kết và đưa ra danh sách những tướng thường xuyên “bị cấm không được tham gia trận đấu”. Họ là ai và tại sao họ bị cấm ?

OP nhất: Elise, Kayle, Vi Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

– OP (over power) là thuật ngữ chỉ các vị tướng đang có sức mạnh nhỉnh hơn một chút so với mặt bằng chung.

– Đứng đầu danh sách là Elise, Nữ Hoàng Nhền Nhện, có khả năng solo đường trên cực tốt và tấn công được hầu hết tất cả các tướng. Lý do dễ hiểu là Elise có hai kĩ năng đánh vào tỉ lệ % máu của đối phương, do đó, các đấu sĩ/tanker đường trên chăm chăm vào lên đồ cộng máu thì chỉ còn biết khóc thét vì lượng máu càng tăng, tỉ lệ máu mất càng nhiều, chưa kể kháng phép của họ thời gian đầu cũng tương đối hạn hẹp.

– Kế đến là Kayle ở vị trí đường giữa. Kể từ lúc người Hàn Quốc sử dụng lại cô nàng thiên sứ này thì Kayle ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Đơn giản vì Kayle có tầm đánh khá xa từ chiêu Công Lí Thịnh Nộ và khả năng làm chậm rất khó chịu từ chiêu Trừng Phạt, nếu bị rỉa máu liên tục, đối thủ khó lòng chống trả lại cô ta.

– Vị trí còn lại được nhường cho Vi, Cảnh Binh Piltover ở vị trí đi rừng. Với tình hình chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột của cô ta không có cách nào chống đỡ được, các chiến binh sử dụng sát thương vật lý chủ lực sẽ còn bị vỡ hàm gãy răng nhiều.

Bị cấm vì chiêu cuối bá đạo: Amumu, Shen, Malphite, Twisted Fate

Tiếp tục nằm trong danh sách những tướng đáng ghét nhất là Amumu và Malphite ở vị trí đi rừng. Hai vị tướng này đều có chiêu cuối to như …”cái bát”, áp chế được nhiều mục tiêu, việc đi rừng cũng khá dễ dàng nên luôn được ưu tiên… loại khỏi cuộc chơi.Hai nạn nhân tiếp theo là Shen ở đường trên và Twisted Fate ở đường giữa, đều bị đối thủ cho rằng: “Chiêu cuối gì mà bá đạo vậy, từ xa cũng bay đến được, đồ ăn gian!”, khiến các cuộc giao tranh trở nên không cân sức nên hai chàng này thường xuyên bị loại.

Quái vật hư không Kha’Zix đang khá được ưa chuộng ở đường giữa, nhưng quái vật này vẫn bị cấm bởi có khả năng bay nhảy quá nhiều trong combat. Khi đạt đến cấp 6/11/16, Kha’Zix có thể chọn tiến hóa 1 trong bốn kĩ năng, và trong đó độc đáo nhất là kĩ năng 3: Nhảy. Bởi khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ, kĩ năng này lập tức được hồi lại khiến “bọ ngựa” có thể tiếp tục nhảy nhót.

Còn tể tướng Xin Zhao trước giờ vẫn hot và được sử dụng nhiều nhất ở vị trí đi rừng, nhưng cũng thường bị gán tội. Với 3 cái chọc cộng rất lớn về sát thương vật lý từ Liên Hoàn Tam Kích và khả năng áp sát từ chiêu Can Trường, rất ít đối thủ có thể chịu được mũi thương của anh ở giai đoạn đầu của game.

Ngoài ra, vị trí cuối cùng là Blitzcrank, Người Máy Hơi Nước ở vị trí hỗ trợ. Nếu rơi vào tay các cao thủ, đường dưới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở thành 1 ác mộng bởi vị tướng hỗ trợ “máu giấy” này.

Tags:

10 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Sở Hữu Nội Tại Bá Đạo Nhất (P1)

Vị trí số 1 thuộc về Braum sau lượt vote của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Khi kết hợp với một số chiêu thức dạng đặc biệt như của Lucian, Ezreal, Vayne,…, nội tại Đánh Ngất Ngư kích hoạt cực nhanh, đưa đối phương vào tình huống vô cùng nguy hiểm. Với 1.25/1.5/1.75 giây làm choáng, vị tướng này đặc biệt mạnh ở cấp độ 1 khi giao tranh 5vs5. Thậm chí, đội sở hữu Braum có thể tận dụng ưu thế này để cướp rừng đối phương triệt để.

Thêm vào đó, chiêu Tuyết Tê Tái (Q) cũng kích hoạt nội tại hoạt động ngay tức thì, gây quá nhiều hiệu ứng lên kẻ địch. Trong Liên Minh Huyền Thoại, thời gian làm choáng của Braum cực cao, thậm chí quá nguy hiểm so với một chiêu thức mang tính bổ trợ. Với Tối Kiên Cường (E) và Băng Địa Chấn (R) mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là hỗ trợ mạnh nhất chung kết mùa 5 sắp tới.

Annie là tướng sở hữu sát thương cực khủng khiếp trong các pháp sư Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để tận dụng tốt bộ kĩ năng này, Đứa Trẻ Bóng Tối cần quá nhiều đến sự trợ giúp của nội tại Hỏa Cuồng làm choáng.

Cô nàng tí hon này không quá khó chơi trong mắt các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, chỉ cần yêu cầu phối hợp, căn ke nội tại hoạt động hợp lí. Ở vai trò hỗ trợ hay pháp sư, Annie cần Combo Tốc Biến xả chiêu thức hợp lí, sau đó đứng ngoài điều khiển gấu và nhường sân chơi cho đồng đội, đợi hồi nội tại rồi lại trở lại.

Nếu không có nội tại làm choáng, chúng tôi chưa hiểu vị tướng này sẽ ra sao trên đấu trường công lí vì sát thương mạnh thật nhưng thiếu đi yếu tố quyết định. Với các game thủ, lời khuyên rằng: “Hãy sử dụng Annie leo rank thấp, từ vàng trở xuống chẳng hạn bởi dễ chơi lại vô cùng mạnh”.

Tất nhiên, Katarina phải lọt vào trong danh sách này rồi bởi nội tại Tham Lam quá phù hợp với cô nàng Ác Kiếm này rồi. Rất yếu trong khâu đi đường nhưng chỉ cần vét được vài mạng, Katarina gieo giắt nỗi ác mộng bằng bộ chiêu thức dồn sát thương khủng khiếp trong tay các “Anh hùng bàn phím”.

Khi giết hoặc hỗ trợ, người chơi sẽ được giảm 15 giây hồi chiêu nên chiêu Q, W, E hồi chiêu ngay, tạo điều kiện cho Combo tiếp theo. Bởi vậy, chỉ cần kích hoạt một mạng, Ác Kiếm sẽ tìm được 2, 3, 4, 5 mạng đối phương, áp đặt Snowball lên kẻ địch. Không phải ngẫu nhiên mà Katarina sở hữu lượng Penta Kill nhiều bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tất cả nhờ nội tại đấy.

Đáng tiếc, do bị Riot đì quá sát và Out Meta, Katarina không còn được ưa chuộng trên đấu trường công lí. Tóm lại, đây vẫn là một vị tướng cực mạnh và bá đạo, đặc biệt trong tay các Gosu Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Nội tại Yasuo không quá mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận như thực sự bá khi trận đấu kéo dài và tỉ lệ chí mạng lên cao.

Như các bạn đã biết, Yasuo sở hữu độ khó cực cao và lối chơi vô cùng khó đoán, biến hóa khôn lường nên lượng sát thương lên đối phương tỉ lệ thuận với kĩ năng cùng sự thông mình của người chơi. Cung cấp lượng giáp ở tầm trung trong giai đoạn đầu trận, Đạo Của Lãng Khách giúp vị tướng này dễ thở hơn trong giai đoạn đi đường mà tôi.

Còn khi đã có trang bị chí mạng như Tam Hợp Kiếm, Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, tỉ lệ chí mạng tăng gấp đôi đồng nghĩa chiêu thức Bão Thép (Q) và đòn đánh thường gần như chí mạng 100%, lượng sát thương tăng lên đáng kể, tạo nên sức mạnh bá đạo về giữa và cuối trận đấu. Không phải tự dưng, các hung thần cày thuê thường sử dụng Yasuo để gánh team khi leo rank hộ.

Nội tại của Karthus thực sự bá đạo không kém các nội tại trên. Chúng tạo nên thương hiệu của một kẻ lao giữa đội hình địch để “Chờ chết”.

Khi nằm xuống, nội tại Vong Hồn sẽ đưa Karthus vào trạng thái tiếp tục thi triển kĩ năng trong vòng 7 giây quanh khu vực đã bị kết liễu. Tuy nhiên, nếu ép góc được đối phương, lượng sát thương của vị tướng này gây ra thực sự ngoài cả mong đợi của đồng đội.

7 giây, bạn có khoảng hơn 3 giây để tung tường, đặt bi lung tung, sau đó còn hơn 3 giây để thi triển chiêu thức khó chịu và mạnh bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại Khúc Cầu Hồn. Bởi vậy, khi đối đầu với Karthus, các game thủ thường có xu hướng vừa đánh vừa lùi để tránh hứng quá nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế làm chậm cực mạnh.

Cảnh khổ sở nhất của Tiếng Ru Tử Thần chính là lúc không còn năng lượng. Biết được điều đó, đối phương cứ để Karthus sống để trở thành phế vật, nhiều lúc muốn lên bảng mà đối phương không cho phép, thế mới đau!!!

5 mỹ nam của làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1) trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!