Đề Xuất 6/2023 # 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn tất cả dữ liệu

  Chuyển qua lại giữa các bảng tính Excel khác nhau

  Khi bạn đã mở được nhiều bảng tính cùng một lúc, việc chuyển qua lại giữa các bang tính có thể khiến bạn cảm thấy phiền phức. Hãy sử dụng phím tắt Ctrl + Tab đểchuyển giữa các bảng tính một cách dễ dàng. Chức năng này cũng được sử dụng để chuyển giữa các tab Windows khác nhau trong Firefox trên hệ điều hành Windows7.

   Tạo một Shortcut Menu mới

    Cách thêm một đường chéo trong ô

     Cách thêm nhiều dòng mới hoặc cột mới

     Bạn có thể biết cách thêm một dòng mới hoặc một cột mới nhưng sẽ thật lãng phí thời gian nếu bạn thêm nhiều dòng mới hoặc nhiều cột mới bằng cách này. Để thêm xdòng hoặc x cột, bạn kéo và chọn x dòng (hoặc x cột) sau đó nhấn chuột phải vàchọn Insert từ menu thả xuống.

     Còn nếu bạn muốn sao chép dữ liệu thì hãy nhấn Ctrl trước khi kéo dữ liệu để di chuyển, cột mới sẽ sao chép toàn bộ dữ liệu được chọn.

      Xóa ô dữ liệu trống một cách nhanh chóng

      Bạn có thể sử dụng dấu ? để thay thế cho một chữ mà bạn không nhớ chính xác trong một chuỗi dữ liệu mà bạn muốn tìm.

      Chẳng hạn, bạn cần tìm ô có nội dung chúng tôi nhưng lại không nhớ rõ liệu đó là chúng tôi hay chúng tôi thì bạn có thể thêm dấu ? vào vị trí không nhớ: Ico?.vn.

      Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dấu * để thay cho một cụm từ mà bạn không nhớ,chẳng hạn bạn không rõ là chúng tôi hay chúng tôi thì có thể tìm kiếm dạng Iconet.*.

       Chọn ra giá trị duy nhất trong một cột

        Điều hướng nhanh với Ctrl + phím mũi tên

        Khi nhấn Ctrl và nhấn vào bất cứ phím mũi tên nào trên bàn phím, bạn sẽ được chuyểnđến các cạnh của Sheet theo các hướng mũi tên. Nếu bạn muốn nhảy xuống dòngdưới cùng của bảng dữ liệu, hãy nhấn Ctrl + mũi tên xuống.

         Ẩn hoàn toàn dữ liệu

         Hầu hết người dùng đều biết một hàng, một cột ẩn dữ liệu bằng cách sử dụng tínhnăng Hide, nhưng làm cách nào để ẩn một ô dữ liệu? Cách tốt nhất và dễ dàngnhất để ẩn dữ liệu đó là sử dụng tính năng Format Cells.

          Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường

          Upper: Viết hoa tấtcả

          Lower: Viết thườngtất cả<

           Nhập vào giá trị bắt đầu với 0

           Khi nhập vào một giá trị bắt đầu với số 0, Excel sẽ tự động xóa giá trị 0. Thay vì phải định dạng trong Format Cells, vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng bằngcách thêm một dấu nháy đơn trước chuỗi kí tự cần nhập.

            Tăng tốc độ nhập liệu với Auto Correct

            Việc phải nhập đi nhập lại các giá trị giống nhau thì thật nhàm chán phải không?Cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng tính năng AutoCorrect để thay thế chuỗi vănbản nhập vào bằng một chuỗi chính xác.

            Chẳng hạn, bạn có thể gõ LZ thì

            Thủ thuật Excel hay giúp tăng tốc độ nhập liệu

             Xem thống kê về số liệu

             Hầu hết mọi người đều biết cách xem thống kê về số liệu ở dưới cùng của bảng tínhExcel, như trung bình, tổng giá trị của dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xemnhiều hơn thì có thể di chuyển con trỏ chuột xuống góc dưới cùng bên phải vànhấn chuột phải và chọn một thống kê như Minimum hay Maximum.

              Đổi tên một sheet bằng cách nhấn đúp

              Có rất nhiều cách để đổi tên một sheet, hầu hết người dùng sẽ nhấn chuột phải vàchọn Rename, tuy nhiên có một cách tiết kiệm thời gian hơn nhiều đó là nhấn đúpvào tên sheet để đổi tên.

               Tham chiếu tuyệt đối

               Tham chiếu tuyệt đối là thủ thuật Excel rất hữu ích khi kế toán viên nếu muốn sao chép công thức sang nhiều hàng hay cột khác nhau. Bạn có thể muốn công thức này luôn tham chiếu tới một ô hoặc một hàng dữ liệu cụ thể, khi đó, bạn sẽ cần tới tham chiếu tuyệt đối. Hãy sử dụng dấu $ trong một công thức để tham chiếu tuyệt đối.

               Ví dụ về tham chiếu tuyệt đối:

               $H$1: Khóa cột và hàng. Công thức sẽ chỉ sử dụng dữ liệu được tìm thấy trong cột H1. Bạn sử dụng công thức này khi muốn sử dụng dữ liệu trong một ô cụ thể, đó có thể là một ngày hoặc tỷ lệ phần trăm trong công thức.

               $H1 – Khóa trong cột: Khi bạn kéo công thức xuống hoặc lên, công thức sẽ luôn lấy dữ liệu từ cột H cho các hàng tương ứng.

               H$1 – Khóa trong hàng: Khi bạn kéo công thức của bạn từ trên xuống hoặc từ dưới lên, công thức sẽ luôn lấy dữ liệu từ hàng 1 cho cột tương ứng.

               Tham chiếu tuyệt đối là một ý tưởng tốt để sử dụng ngay cả khi bạn không sao chép công thức của bạn trong bảng tính. Đôi khi, bạn có thể cần sao chép công thức vào các ô khác nhau hoặc bạn có thể thêm hàng của cột vào bảng tính. Nếu bạn đã sử dụng tham chiếu tuyệt đối trong công thức thì sẽ không phải lo lắng về việc công thức bị thay đổi mỗi

                Chỉ sao chép các ô đang hiển thị

                Trong công việc, các kế toán viên thường xuyên phải lọc bảng tính để chỉ cho hiển thị dữ liệu nhất định mà chúng ta quan tâm tại thời điểm đó. Thông thường, chúng ta sẽ muốn sao chép dữ liệu sang một sheet khác. Vì thế, chúng ta sẽ bôi đen dữ liệu mà chúng ta thấy và nhấn Copy, sau đó dán dữ liệu vừa sao chép sang sheet khác. Theo mặc định, Excel sẽ ghi cả những ô ẩn và hiện. Tuy nhiên, chúng ta có thể sao chép các ô hiện một cách dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

                Bôi đen dữ liệu bạn muốn sao chép:

                 Nhấn F5

                 Nhấn vào nút Special ở góc dưới cùng bên trái màn hình

                  Nhấn vào ô tròn trước dòng “Visible Cells Only”

                  Nhấn OK

                  Nhấn Ctrl C hoặc Edit Copy

                  Dán dữ liệu vào sheet khác. Khi đó, chỉ dữ liệu hiển thị mới được sao chép

                   Dán định dạng với Paste Special Shortcut

                   Nếu bạn có cơ hội làm việc như một kiểm toán viên, bạn sẽ phải tạo ra các bảng tính được tổ chức và định dạng một cách trang trọng để trình bày với cấp trên. Khi đó, bạn cần phải định dạng các ô, hàng, cột với phông chữ, màu sắc, căn chỉnh… cụ thể và thường thì bạn sẽ phải áp dụng định dạng này cho nhiều ô. Đó là khi thủ thuật Excel Paste Special Shortcut có cơ hội phát huy tác dụng.

                   Sao chép ô có định dạng mà bạn muốn

                   Bôi đậm ô mà bạn muốn định dạng như vậy

                   Nhấn chuột phải vào ô đó và nhấn vào Paste Special

                   Nhấn vào Formats ngay dưới menu Paste

                   Nhấn OK

                   18.Sử dụng Pivot Tables để lập báo cáo, thống kê

                   Pivot Tables là công cụ mà bất cứ ai làm kế toán đều nên học cách sử dụng. Đây là một công cụ thống kê báo cáo rất hay và hiệu quả. Chỉ với vài cú nhấn chuột là bạn đã có được một bản báo cáo hoàn chỉnh.

                   Đây là một công cụ khá hữu ích với kế toán viên và bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để có thể tìm hiểu về Pivot Table vì đây là một trong những công cụ hữu ích nhất trong Excel.

                   Nếu bạn là một kế toán viên và muốn thăng tiến trong công việc thì dù muốn hay không, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để học và tìm hiểu về Excel, các thủ thuật Excel để phục vụ cho công việc của mình. Hy vọng rằng, những kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

                   Cách đơn giản mà hiệu quả nhất bạn nên học 1 KHÓA HỌC ĐÁP ỨNG TỐI ĐA KĨ NĂNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP • Đăng kí ngay để được giảm 50% học phí khóa học: https://iconet.vn/chuyen-gia-ke-toan-thue  Dành cho các bạn học chuyên ngành KẾ TOÁN và có kĩ năng EXCEL cơ bản đang gặp nhiều vấn đề khi làm KẾ TOÁN. Khóa học sẽ giúp cho bạn Biết tổ chức số liệu một cách khoa học và thực hiện các báo cáo đầy đủ, chính xác, Kê khai thuế – Nắm rõ quy trình kê khai, nộp thuế, kết chuyển cuối kỳ – Tự tay lên được Báo cáo tài chính… ,  Hệ thống được kiến thức về kế toán tổng hợp từ A đến Z, giúp các bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng phục vụ cho công việc.  Đảm bảo chất lượng nội dung sát với thực tế công việc với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và quyết toán cho nhiều doanh nghiệp.  Bộ tài liệu được xây dựng 100% từ thực tế giúp các bạn có trải nghiệm chân thực nhất trong việc học.  Phương pháp học online giúp tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức tới lớp trực tiếp, tiết kiệm thời gian và giúp bạn có thể tra cứu lại kiến thức bất cứ khi nào.  Dễ dàng tương tác cùng giảng viên giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập một cách nhanh chóng.

                   Thủ Thuật Excel Dùng Cho Kế Toán

                   1. Thủ thuật Excel – chọn tất cả dữ liệu

                   Cách 1: Ấn tổ hợp phím Ctrl + A

                   2. Thủ thuật Excel – chuyển qua lại các bảng tính Excel khác nhau

                   Chỉ cần một thao tác rất đơn giản là ấn tổ hợp phím “Ctrl + Tab” bạn có thể chuyển các bảng tính Excel khác nhau một cách dễ dàng. Đây cũng là cách để chuyển các tab Windows khác nhau. học kế toán thuế online

                   Để tạo thêm các shortcut trên Menu để có thể tiện lợi hơn trong việc sử dụng bạn thực hiện thao tác sau:

                   4. Thủ thuật Excel – Nhập vào giá trị bắt đầu với 0

                   Thêm dấu nháy đơn ‘ trước khi nhập chuỗi số bắt đầu bằng số 0

                   5. Thủ thuật Excel – ẩn hoàn toàn dữ liệu

                   Bước 1: Chọn vùng dữ liệu cần ẩn học xuất nhập khẩu ở hà nội

                   Bước 3: Gõ ;;; sau đó ấn ok

                   6. Thủ thuật Excel – thêm một đường chéo trong ô

                   7. Thủ thuật Excel – tìm kiếm nhanh

                   Cách 1: Nếu bạn nhớ tên: ấn tổ hợp “Ctrl +F” sau đó gõ tên hoặc 1 phần tên cần tìm.

                   Cách 2: Nếu bạn không nhớ chính xác kết quả bạn cần tìm, bạn có thể thay thế những chữ bạn không nhớ rõ bằng dấu ? hoặc dấu * để gõ vào bảng tìm kiếm.

                   8. Thủ thuật Excel – thêm nhiều dòng mới hoặc cột mới

                   9. Thủ thuật Excel – di chuyển và sao chép dữ liệu trong ô một cách nhanh chóng

                   Bước 1: Chọn cột dữ liệu

                   Bước 2: Đặt chuột vào đường biên vùng ô được chọn đến khi chuyển sang biểu tượng mũi tên

                   Bước 3: Giữ di chuột kéo sang cột/dòng khác cần sao chép

                   10. Thủ thuật Excel – xóa ô dữ liệu trống một cách nhanh chóng

                   Bước 2: Bỏ chọn Select All sau đó chọn lại Blank

                   Bước 3: Các ô trống hiện ra, chọn tất cả ấn Delete

                   11. Thủ thuật Excel – chọn giá trị duy nhất trong một cột

                   12. Thủ thuật Excel – thiết lập giá trị hợp lệ cho ô

                   Ví dụ: Khảo sát những người độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Trong vùng dữ liệu, bạn cần nhập các giá trị trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.

                   13. Thủ thuật Excel – điều hướng nhanh

                   Ấn tổ hợp “Ctrl” và phím mũi tên trên bàn phím để chuyển sang các ô cạnh theo hướng mũi tên.

                   14. Thủ thuật Excel – chuyển dữ liệu từ dòng sang cột

                   Bước 1: Chọn khối dữ liệu muốn chuyển

                   15. Thủ thuật Excel – ghép nối văn bản

                   Sử dụng dấu “&”

                   Ví dụ: công thức =A2&B2&C2&D2 và có được kết quả LizaUSA25@ trong ô F2.

                   16. Thủ thuật Excel – chuyển đổi chữ hoa và chữ thường

                   17. Thủ thuật Excel – Tăng tốc độ nhập liệu

                   Ví dụ: bạn có thể gõ LZ thì Excel sẽ tự động thay bằng Liza Brown.

                   18. Thủ thuật Excel – Xem thống kê về số liệu

                   Di chuyển con trỏ chuột xuống góc dưới cùng bên phải và nhấn chuột phải và chọn một thống kê như Minimum hay Maximum.

                   19. Thủ thuật Excel – Tạo chú thích cho cell

                   Chọn Insert / Comment ( hoặc nhấp chuột phải lên cell đó và chọn Comment ). Nhập vào lời chú thích cho cell đó. Khi bạn di chuyển mouse đến cell đó thì sẽ xuất hiện một popup với lời chú thích bạn đã nhập. học xuất nhập khẩu ở hà nội

                   20. Thủ thuât Excel – Sao chép Formula

                   Ấn tổ hợp phím Ctrl – D ở ô bạn muốn sao chéo công thức là bạn đã sao chép công thức từ ô bên trên xuống.

                   Mong rằng với những thủ thuật excel mà Kỹ năng kế toán chia sẻ ở trên, công việc kế toán của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

                   Những phím tắt cơ bản trong Word có thể bạn chưa biết

                   Tổng Hợp Thủ Thuật Excel Hay Nhất Cho Kế Toán

                   Excel là công cụ hữu ích cho kế toán. Nếu biết các thủ thuật trong Excel, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

                   1. Thủ thuật Excel – chọn tất cả dữ liệu

                   Cách 1: Ấn tổ hợp phím Ctrl + A

                   2. Thủ thuật Excel – chuyển qua lại các bảng tính Excel khác nhau

                   Chỉ cần một thao tác rất đơn giản là ấn tổ hợp phím “Ctrl + Tab” bạn có thể chuyển các bảng tính Excel khác nhau một cách dễ dàng. Đây cũng là cách để chuyển các tab Windows khác nhau.

                   3. Thủ thuật Excel – tạo Shortcut Menu mới

                   Để tạo thêm các shortcut trên Menu để có thể tiện lợi hơn trong việc sử dụng bạn thực hiện thao tác sau:

                   4. Thủ thuật Excel – thêm một đường chéo trong ô

                   5. Thủ thuật Excel – thêm nhiều dòng mới hoặc cột mới

                   6. Thủ thuật Excel – di chuyển và sao chép dữ liệu trong ô một cách nhanh chóng

                   Bước 1: Chọn cột dữ liệu

                   Bước 2: Đặt chuột vào đường biên vùng ô được chọn đến khi chuyển sang biểu tượng mũi tên

                   Bước 3: Giữ di chuột kéo sang cột/dòng khác cần sao chép

                   7. Thủ thuật Excel – xóa ô dữ liệu trống một cách nhanh chóng

                   Bước 2: Bỏ chọn Select All sau đó chọn lại Blank

                   Bước 3: Các ô trống hiện ra, chọn tất cả ấn Delete

                   8. Thủ thuật Excel – tìm kiếm nhanh

                   Cách 1: Nếu bạn nhớ tên: ấn tổ hợp “Ctrl +F” sau đó gõ tên hoặc 1 phần tên cần tìm.

                   Cách 2: Nếu bạn không nhớ chính xác kết quả bạn cần tìm, bạn có thể thay thế những chữ bạn không nhớ rõ bằng dấu ? hoặc dấu * để gõ vào bảng tìm kiếm. Học kế toán ở đâu tốt

                   9. Thủ thuật Excel – chọn giá trị duy nhất trong một cột

                   10. Thủ thuật Excel – thiết lập giá trị hợp lệ cho ô

                   Ví dụ: Khảo sát những người độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Trong vùng dữ liệu, bạn cần nhập các giá trị trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.

                   11. Thủ thuật Excel – điều hướng nhanh

                   Ấn tổ hợp “Ctrl” và phím mũi tên trên bàn phím để chuyển sang các ô cạnh theo hướng mũi tên.

                   12. Thủ thuật Excel – chuyển dữ liệu từ dòng sang cột

                   Bước 1: Chọn khối dữ liệu muốn chuyển

                   13. Thủ thuật Excel – ẩn hoàn toàn dữ liệu

                   Bước 1: Chọn vùng dữ liệu cần ẩn

                   Bước 3: Gõ ;;; sau đó ấn ok

                   14. Thủ thuật Excel – ghép nối văn bản

                   Sử dụng dấu “&”

                   Ví dụ: công thức =A2&B2&C2&D2 và có được kết quả LizaUSA25@ trong ô F2.

                   15. Thủ thuật Excel – chuyển đổi chữ hoa và chữ thường

                   Upper: Viết hoa tất cả

                   Lower: Viết thường tất cả

                   Proper: Chỉ viết hoa chữ đầu tiên của chuỗi

                   16. Thủ thuật Excel – Nhập vào giá trị bắt đầu với 0

                   Thêm dấu nháy đơn ‘ trước khi nhập chuỗi số bắt đầu bằng số 0

                   17. Thủ thuật Excel – Tăng tốc độ nhập liệu

                   Ví dụ: bạn có thể gõ LZ thì Excel sẽ tự động thay bằng Liza Brown.

                   18. Thủ thuật Excel – Xem thống kê về số liệu

                   Di chuyển con trỏ chuột xuống góc dưới cùng bên phải và nhấn chuột phải và chọn một thống kê như Minimum hay Maximum.

                   19. Thủ thuât Excel – Sao chép Formula

                   Ấn tổ hợp phím Ctrl – D ở ô bạn muốn sao chéo công thức là bạn đã sao chép công thức từ ô bên trên xuống.

                   20. Thủ thuật Excel – Tạo chú thích cho cell

                   Chọn Insert / Comment ( hoặc nhấp chuột phải lên cell đó và chọn Comment ). Nhập vào lời chú thích cho cell đó. Khi bạn di chuyển mouse đến cell đó thì sẽ xuất hiện một popup với lời chú thích bạn đã nhập.

                   KẾ TOÁN LÊ ÁNH

                   Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

                   (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

                   Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu và khoá học chuyên sâu, để biết thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0904.84.88.55 để được tư vấn trực tiếp về các khoá học này.

                   Tổng Hợp Thủ Thuật, Mẹo Vặt Excel Hay Cho Dân Kế Toán

                   1. Chọn và thêm bớt dòng hoàn toàn bằng bàn phím

                   Để thêm (bớt) dòng hay cột bạn lựa chọn dòng hoặc cột bên cạnh dòng, cột cần thêm (bớt) và thực hiện nhấn tổ hợp phím sau:

                   – Thêm dòng (cột): Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + “+”

                   – Để xóa bớt dòng (cột): Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + “-“

                   2. Sao chép và di chuyển dữ liệu thần tốc

                   Trường hợp muốn sao chép nhanh nhấn giữ phím Ctrl trong quá trình di chuyển.

                   3. Xóa các ô trống trong 1 vùng dữ liệu

                   Trường hợp file dữ liệu của bạn có rất nhiều dòng trống không nằm liền kề nhau, thao tác lựa chọn và xóa từng dòng trống rất mất thời gian. Để xóa tất cả dòng trống trong vùng dữ liệu bạn thực hiện theo các bước sau:

                   Với số lượng dữ liệu quá lớn bạn muốn xem kết quả 1 đối tượng, cá nhân nào đó, hoặc lọc danh sách học sinh trong 1 lớp, 1 trường khi tham dự các cuộc thi bạn nên ứng dụng nhanh tính năng lọc trong Excel để đỡ mất nhiều thời gian vô ích.

                   Ví dụ để tránh trường hợp người sửa dữ liệu của bạn thành giá trị cao hơn bạn thực hiện giới hạn giá trị cho ô dữ liệu.

                   Format Painter được áp dụng lấy định dạng trước đó cho các đối tượng sau. Trường hợp bạn muốn sử dụng cho nhiều đối tượng sau đó, thay vì việc kích chuột trái và lựa chọn đối tượng cần áp dụng nhiều lần bạn chỉ cần kích đúp chuột vào chổi quét và lựa chọn các đối tượng cần áp dụng.

                   8. Chuyển dữ liệu từ cột thành dòng và ngược lại

                   Thường Excel sẽ không cho bạn nhập số bắt đầu bởi số 0. Các khắc phục tình trạng này có 2 cách:

                   Cách 1: Nhập dấu nháy đơn ‘ trước giá trị bạn cần nhập

                   Cách 2: Định dạng lại ô dữ liệu, trong mục Type nhập 8 số 0:

                   12. Thêm 1 đường chéo trong một ô

                   Khi bạn không nhớ rõ cụm từ tìm kiếm hãy sử dụng thêm tính năng tìm kiếm thông minh bằng việc kết hợp thêm kí tự *

                   File Excel của bạn chứa nhiều sheet, bạn muốn đặt tiêu đề cho tất cả các sheet giống nhau khi in ấn thực hiện như sau:

                   Dữ liệu của bạn tồn tại trên 2 file Word và Excel, khi dữ liệu ở bất kì file dữ liệu nào thay đổi file còn lại cập nhật theo bạn thực hiện như sau:

                   Ngoài ra bạn cần nắm bắt thêm một số phím tắt hữu dụng trong Excel:

                   1. Tính tổng nhanh không cần dùng hàm với tổ hợp phím “ALT + =”

                   2. Bật tính năng lọc dữ liệu nhanh với tổ hợp phím CTRL + SHIFT + L

                   3. Hiển thị công thức với tổ hợp phím CTRL + ~

                   4. Di chuyển nhanh giữa các sheet bằng tổ hợp phím CTRL + PAGE UP, CTRL + PAGE DOWN

                   5. Di chuyển giữa các Workbook bằng CTRL + SHIFT TAB

                   Bạn đang đọc nội dung bài viết 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!