Đề Xuất 3/2023 # 2 Cách Đơn Giản Để Chèn Biểu Tượng Dấu Sao Trong Excel # Top 4 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # 2 Cách Đơn Giản Để Chèn Biểu Tượng Dấu Sao Trong Excel # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 2 Cách Đơn Giản Để Chèn Biểu Tượng Dấu Sao Trong Excel mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2 cách đơn giản để chèn biểu tượng dấu sao trong Excel

Trong Excel, đôi khi, bạn có thể muốn chèn biểu tượng ngôi sao ★ vào các ô để đánh dấu là quan trọng. Ở đây bài viết này liệt kê 2 phương pháp đơn giản hàng đầu để chèn biểu tượng dấu sao trong ô Excel.

Phương pháp A: Chèn biểu tượng dấu sao bằng cách sử dụng menu Biểu tượng Phương pháp B: Chèn hàng loạt biểu tượng dấu sao vào các ô bằng cách sử dụng Kutools cho Excel

Phương pháp A: Chèn biểu tượng dấu sao bằng cách sử dụng menu Biểu tượng

Trong Excel, bạn có thể tìm và chèn biểu tượng ngôi sao trong menu Biểu tượng.

2. Sau đó trong Mã hộp thoại, trong Font danh sách thả xuống, chọn Cánh 2, sau đó kéo thanh cuộn để tìm biểu tượng ngôi sao bạn cần.

3. nhấp chuột Chèn, thì biểu tượng ngôi sao đã được chèn vào ô. Sau đó, đóng menu Biểu tượng.

Mẹo: nếu bạn thường sử dụng biểu tượng ngôi sao hoặc biểu tượng đặc biệt khác, bạn có thể chèn biểu tượng đặc biệt vào ô bằng cách Mã trước tiên, sau đó lưu ký hiệu vào Văn bản tự động ngăn của Kutools cho Excel, sau đó bạn có thể chèn biểu tượng vào bất cứ đâu bất cứ lúc nào chỉ bằng cách nhấp chuột.

Phương pháp B: Chèn hàng loạt biểu tượng dấu sao vào các ô bằng cách sử dụng Kutools cho Excel

Nếu bạn muốn chèn hàng loạt biểu tượng dấu sao vào các ô dưới dạng dấu đầu dòng, bạn có thể áp dụng Kutools cho Excel’s Insert Bullet tiện ích.

Sau cài đặt miễn phí Kutools cho Excel, vui lòng làm như sau:

Lưu ý: Tiện ích Chèn Bullet sẽ không thêm biểu tượng dấu sao vào các ô trống.

7 cách dễ dàng để chèn ký hiệu delta trong ExcelĐôi khi, bạn có thể muốn chèn biểu tượng tam giác Δ trong khi bạn đang ghi dữ liệu trong Excel. Nhưng làm thế nào bạn có thể nhanh chóng chèn ký hiệu delta trong một ô Excel? Trong hướng dẫn này, nó cung cấp 7 cách dễ dàng để chèn biểu tượng delta.

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Mẹo Đơn Giản Để Gõ Biểu Tượng Apple Tất Cả Các Thiết Bị

Mặc định Apple chỉ hỗ trợ người dùng gõ biểu tượng ‘trái táo cắn dở’ trên máy tính Mac bằng tổ hợp phím, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể gõ biểu tượng Apple trên những thiết bị khác như iPhone hay iPad bằng mẹo vặt đơn giản.

Mã biểu tượng logo của Apple Ký tự biểu trưng của Apple hiển thị chính xác trên mọi iPhone, iPad, iPod touch, Mac, Apple TV hoặc Apple Watch. Nó có thể được gõ trên các thiết bị iOS, macOS và tvOS ngoại trừ watchOS. Trên watchOS, các tính năng nhập liệu văn bản như giọng nói hay bằng nét vẽ đều không giúp bạn gõ một biểu tượng Apple.

Trên những nền tảng khác và các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge, biểu tượng này có thể được hiển thị dưới dạng hình vuông đơn giản, một ký tự lạ hoặc một thứ hoàn toàn khác.

Đây không phải là lỗi của Apple.

Cả logo Windows và Apple đều nằm trong khu vực sử dụng riêng của bộ ký tự mở rộng vì bộ ký tự Unicode chuẩn không chứa bất kỳ logo của công ty nào. Do cách triển khai khác nhau, nên những biểu tượng này sẽ không hiển thị như trên các nền tảng khác.

Biểu tượng Apple được bao gồm trong bộ ký tự mở rộng ASCII với các giá trị sau:

Thập phân: 240 Hệ thập lục phân: F0 Unicode: U + F8FF Mẹo: Trang web chúng tôi cho phép bạn tìm các giá trị số của các ký tự đặc biệt.

Biểu tượng Apple được hỗ trợ trên máy tính Mac, iPhone hay iPad do đó sẽ được hiển thị hoàn toàn chính xác mà không xảy ra lỗi font hay lỗi ký tự. Để gõ biểu tượng Apple, bạn thực hiện như sau:

1. Gõ biểu tượng Apple trên máy tính Mac

Máy tính Mac là thiết bị duy nhất được cài sẵn tổ hợp phím để gõ biểu tượng của Apple, do đó để gõ biểu tượng Apple, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Option + Shift + K. Ngay sau khi nhấn tổ hợp phím, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi vì biểu tượng Apple đã hiện ra. Thực chất, tổ hợp phím Option + Shift sẽ đưa người dùng vào bộ gõ ký tự đặc biệt mà Apple trang bị sẵn trên các máy tính Mac, trong đó phím K là vị trí của biểu tượng Apple.

2. Gõ biểu tượng Apple trên iPhone và iPad

So với máy tính Mac, người dùng sẽ không có cách nào để gõ trực tiếp biểu tượng Apple trên bàn phím của iPhone hay iPad bởi không được hỗ trợ ký tự đặc biệt. Tuy vậy, có một mẹo nhỏ để người dùng vẫn có thể gõ biểu tượng Apple chính là sử dụng tính năng thay thế văn bản, bằng cách này, bạn sẽ có thể gõ được biểu tượng Apple thông qua một cụm từ đã thiết lập sẵn.

3. Gõ biểu tượng Apple trên máy tính Windows

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể gõ biểu tượng Apple trên các dòng máy tính Windows bằng cách sử dụng mã ký tự từ trang chúng tôi Lúc này, để gõ biểu tượng Apple bạn chỉ cần nhấn giữ phím Alt bên trái, sau đó gõ lần lượt các số là: 0, 2, 4, 0 trên bàn phím.

Hướng Dẫn Chèn Biểu Tượng Dấu Kiểm Trên Powerpoint Ppt (Trong 60 Giây)

Bạn có thể sử dụng biểu tượng dấu kiểm như một cách để hiển thị công việc hoàn thành. Và bởi vì những bài trình diễn thường cập nhân nên nó là cách hay để biết cách tạo ra chúng trên PowerPoint. Hãy tìm hiểu cách thực hiện trong bài học video nhanh này.

Chúng tôi cũng cung cấp nguồn hữu ích cho bài hướng dẫn này.Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Hãy tải về ngay trước khi đọc.

Hướng dẫn nhanh cách chèn biểu tượng dấu kiểm trên PowerPoint PPT

Lưu ý: Hãy xem video hướng dẫn ngắn này hoặc làm nhanh theo các bước kèm theo video này.

1. Đảm bảo bạn đang làm việc với một

Cách dễ nhất để thêm một dấu kiểm ở chỗ bất kỳ trên slide là đảm bảo bạn đang làm việc bên một text box.

Trước khi bạn thâm một dấu kiểm trên PPT, chắc chắn bạn đang thực hiện trên một text box.

Chuyển sang tab Insert. Tìm tab Symbols ở bên phải.

2. Sử dụng Wingdings Font

Hãy chuyển qua sử dụng font Wingdings, một font đặc biệt chứa nhiều biểu tượng mà bạn có thể dễ dang tìm thấy dấu kiểm. Tôi sẽ cuộn xuống và bạn sẽ thấy những dấu kiểm này.

Font Wingdings chứa các biểu tượng dấu kiểm trên PowerPoint.

3. Chèn dấu kiểm trên PPT vào dấu đầu hàng trên PowerPoint

Bạn có thể sử dụng biểu tượng dấu kiểm trong danh sách đầu dòng.

Bạn có thể sử dụng danh sách đầu dòng với dấu kiểm trên PowerPoint.

Một cách dễ dàng để thiết lập danh sách dấu kiểm với tùy chọn dấu đầu dòng.

Tìm hiểu thêm nhiều bài hướng dẫn về PowerPoint trên Envato Tuts+

Tìm hiểu thêm trong các bài hướng dẫn của chúng tôi về PowerPoint và các video hướng dẫn nhanh trên Envato Tuts+. Chúng tôi đã bổ sung những nguồn tài nguyên về PowerPoint giúp bạn sử dụng công cụ hiệu quả hơn:

Bạn cũng có thể tìm các thiết kế tính phí PowerPoint trên Envato Elements hoặc Graphic River. Hoặc chọn các thiết kế hay nhất về Microsoft PowerPoint:

Chúng tôi cũng bổ sung những nguồn tài liệu bổ ích cho bài hướng dẫn này để bạn có thể hoàn thành bài thuyết trình. Hãy tìm hiểu về bài thuyết trình của bạn, cách thiết kế giống như một chuyên gia và chuẩn bị thuyết trình một cách tự tin.

Tải về eBook mới của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Nó có sẵn để đăng ký miễn phí từ Tuts+ Business Newsletter.

Chèn Biểu Tượng Vào Microsoft Office

Chèn một biểu tượng

Cuộn qua các biểu tượng hoặc nhảy đến một thể loại bằng cách bấm vào một tên trong ngăn dẫn hướng ở bên trái.

Bắt đầu với phiên bản 1908, bạn có thể Tìm kiếm các biểu tượng bằng cách sử dụng hộp gần góc trên cùng bên trái.

Chọn một biểu tượng, rồi bấm vào Chèn ở phía dưới bên phải.

Chèn nhiều biểu tượng cùng lúc bằng cách bấm vào từng biểu tượng trước khi bấm Chèn.

Chèn biểu tượng trên Visio

Chèn tệp SVG

SVG là viết tắt của tệp đồ họa véc tơ có khả năng mở rộng , là một hình ảnh mà bạn có thể xoay, màu và đổi kích cỡ mà không làm mất chất lượng hình ảnh. Office ứng dụng, bao gồm Word, PowerPoint, Outlook và Excel, hỗ trợ chèn và chỉnh sửa các tệp SVG.

Để chèn tệp SVG trong Office dành cho Windows kéo và thả tệp từ Windows File Explorer vào tài liệu của bạn.

Chèn một biểu tượng

Cuộn qua các biểu tượng hoặc nhảy đến một thể loại bằng cách bấm vào một tên trong ngăn dẫn hướng ở bên trái.

Chọn một biểu tượng, rồi bấm vào Chèn ở phía dưới bên phải.

Chèn nhiều biểu tượng cùng lúc bằng cách bấm vào từng biểu tượng trước khi bấm Chèn.

Chèn tệp SVG

SVG là viết tắt của tệp đồ họa véc tơ có khả năng mở rộng , là một hình ảnh mà bạn có thể xoay, màu và đổi kích cỡ mà không làm mất chất lượng hình ảnh. Office ứng dụng, bao gồm Word, PowerPoint, Outlook và Excel, hỗ trợ chèn và chỉnh sửa các tệp SVG.

Chèn một biểu tượng

Cuộn qua các biểu tượng hoặc nhảy đến một thể loại bằng cách bấm vào một tên trong ngăn dẫn hướng ở bên trái.

Chọn một biểu tượng và sau đó gõ nhẹ vào chèn ở phía dưới bên phải.

Chèn nhiều biểu tượng cùng lúc bằng cách gõ nhẹ vào từng biểu tượng trước khi bấm chèn.

Chèn biểu tượng trong PowerPoint cho web

Lưu ý: Trong số các ứng dụng web, hãy chèn biểu tượng hiện chỉ sẵn dùng trong PowerPoint cho web.

Sử dụng hộp tìm kiếm gần góc trên cùng bên trái để tìm biểu tượng bạn muốn hoặc duyệt bằng cách cuộn.

Chọn một biểu tượng, rồi bấm vào Chèn ở phía dưới bên phải.

Chèn nhiều biểu tượng cùng lúc bằng cách bấm vào từng biểu tượng trước khi bấm Chèn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2 Cách Đơn Giản Để Chèn Biểu Tượng Dấu Sao Trong Excel trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!