Đề Xuất 12/2022 # 3 Hotboy Được Các Gosu Đánh Giá Nguy Hiểm Nhất Meta Hiện Nay / 2023 # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # 3 Hotboy Được Các Gosu Đánh Giá Nguy Hiểm Nhất Meta Hiện Nay / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Hotboy Được Các Gosu Đánh Giá Nguy Hiểm Nhất Meta Hiện Nay / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kcibur – 15:38, 29/10/2019

Để đánh giá được sự nguy hiểm của một vị tướng trong Dota 2 không phải là chuyện đơn giản. Đối với những game thủ chuyên nghiệp trên thế giới, những hero hot pick là những nhân vật mạnh mẽ, hợp meta nhưng chưa chắc đã là nguy hiểm nhất vì họ có thể tự tin trong việc khắc chế sức mạnh của những hero này. Những vị tướng thật sự đáng sợ là những nhân vật mà các gosu không tự tin có thể giành phần thắng khi phải đối mặt với sức mạnh của hero này nên phải thẳng tay cho vào danh sách cấm để phòng ngừa hậu họa.

Kunkka (294 lần ban trong mọi giải đấu)

– Số lần bị ban tại vòng loại Chengdu Major: 216 DreamLeague Season 12: 23 ESL One Hamburg: 55

Thuyền trưởng Kunkka đang là một con quái vật mang đến sự lo sợ cho tất cả các đội tuyển Dota 2 trên thế giới. Nổi lên ở meta hiện tại với vai trò một offlaner, Kunkka nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình đáng sợ như thế nào. Với khả năng đi lane tuyệt vời bằng Tidebringer, Thuyền trưởng luôn có thể có được một kèo hòa hoặc thậm chí là thắng khi đi lane khó.

Ngay lập tức Abaddon đã lọt vào top 3 Mĩ nam đáng sợ nhất trong mắt các Gosu Abaddon đã khiến cả thế giới phải kinh sợ sau vòng loại Chengdu Major

Faceless Void (258 lần ban trong mọi giải đấu)

Vô Diện có thể nói là một trong những Hero vừa đáng sợ vừa đẹp trai đến lạ lùng. Các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp luôn e dè khả năng lật kèo đến từ kĩ năng Chronosphere nên luôn khá ngần ngại để xổng Void ra ngoài. Nhưng ngược lại, họ cũng rất muốn tận dụng sức mạnh của hắn trong đội hình của mình. Với khả năng set-up combat cực kì tuyệt vời, có kĩ năng để chạy trốn, trụ lane cực tốt, chỉ cần Faceless Void được bảo kê ở Early Game thì Vô Diện chắc chắn sẽ trở thành ác mộng đối với mọi đối thủ.

Điều đáng nói là hiện nay, các Carry của những đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp đều có khả năng sử dụng Faceless Void rất tốt. Vì vậy, ở những giải đấu gần đây, chúng ta có thể thấy hiện tượng nếu Void không bị ban thì sẽ ngay lập tức được pick bởi một trong 2 đội. Tỉ lệ chiến thắng với Faceless Void trong đội hình tại các giải đấu lớn cũng cực kì ấn tượng, luôn xấp xỉ ở mức 60%. Đây có thể nói là một trong những Hotboy nguy hiểm nhất của meta hiện tại.

Abaddon (188 lần ban trong mọi giải đấu)

Tiềm năng của Abaddon đã được các đội tuyển Dota 2 khai phá tại vòng loại Chengdu Major. Sở hữu khả năng chơi dưới nhiều vai trò khác nhau cùng với đó là bộ kĩ năng không màu mè nhưng cực kì khó chịu, hắn đang reo rắc mầm mống của tai ương từ những trận đấu Pub đến cả đấu trường chuyên nghiệp.

Abaddon đang nổi lên ở meta hiện tại với sự khó chịu đến từ bộ Skill của mình

Hắn sở hữu Mist Coil – kĩ năng chỉ mất có 50 Mana nhưng lại vừa có khả năng hồi máu và gây sát thương cùng lúc, Aphotic Shield – skill Debuff khó chịu nhất Dota 2, Curse of Avenus – passive có khả năng Silence và Slow đối phương trong vòng gần 5 giây, và đặc biệt là Borrowed Time khiến Abaddon trở nên bất tử. Khả năng càn lướt, bảo kê cực tốt của Abaddon, và trên hết là việc Counter Abaddon khá là vô nghĩa khiến hắn vừa là nỗi sợ, vừa là hotboy trong lòng những đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp.

Điều này có thể kiểm chứng với những thống kê từ những giải đấu hậu TI9. Khi chưa được để mắt quá nhiều ở vòng loại Chengdu Major, chỉ với 84 lần bị ban và 74 lần được pick, Abaddon đã có tỉ lệ chiến thắng lên tới 68.92% …

Và ngay lập tức ở 2 giải đấu sau đó là DreamLeague Season 12 và ESL One Hamburg, hắn đã được ngồi chung mâm với 2 đối tượng nguy hiểm còn lại là Kunkka và Faceless Void. “Không ban thì phải pick”, đó là cách mà Abaddon đang được các Gosu hàng đầu thế giới “đối đãi” ở meta hiện tại.

Những Cặp Đôi Nguy Hiểm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Cùng chúng tôi điểm qua những cặp đôi nguy hiểm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Malphite – Yasuo

Còn nhớ khoảng thời gian Yasuo mới được nhá hàng bởi RIOT, rất nhiều người đã nghĩ ngay tới viễn cảnh Malphite sẽ là một cộng sự cực kì phù hợp với Kẻ Bất Dung Thứ. Quả thật vậy, với chuỗi Wombo Combo Không Thể Cản Phá+ Trăn Trối, những pha giao tranh tổng 5 vs 5 thực sự là ác mộng nếu như bên phía đối phương sở hữu cả hai vị tướng này. Mở giao tranh bằng chiêu cuối của Malphite trúng từ 3 đến 5 người, sau đó Yasuo bay vào và sử dụng trăn trối. Với 3 giây đầu của giao tranh, hãy tin chắc rằng đội bạn đã gặp bất lợi cực kì lớn và khoảng 69% là pha combat đó đội bạn nắm chắc thất bại.

Tuy nhiên, do không được lựa chọn một cách phổ biến do không hợp meta nên Malphite ít có cơ hội được chọn để “song kiếm hợp bích” cùng với Yasuo ở những trận đấu xếp hạng bậc cao hay những trận đấu chuyên nghiệp.

Gnar- Jarvan IV

Vào khoảng đầu mùa 5, từ những trận đấu ở LCK, LPL cho tới LCS EU-NA, chúng ta rất dễ bắt gặp bộ đôi Gnar và Jarvan đứng chung một chiến tuyến. Điểm mạnh của Gnar trong giao tranh chính là khi con quái vật này hóa khổng lồ. Khi ấy, lượng sát thương, sức chống chịu và nhất là hiệu ứng khống chế của Gnar sẽ trở nên cực kì đáng sợ. Những cú làm choáng, hất cả team đối phương vào tường chính là Gnar-khổng lồ có thể mang lại, nhưng có một câu hỏi đặt ra rằng nếu địa điểm giao tranh không có tường thì Gnar làm cách nào đây? Và thế là Jarvan IV bỗng dưng trở thành sự lựa chọn số 1, đối tác “xây dựng” chiến lược của Gnar. Với địa hình được dựng ra bởi chiêu cuối của Jarvan IV- Đại Địa Chấn, sẽ là một bức tường nhân tạo giúp cho chiêu cuối của Gnar khổng lồ có thể “lùa” vài ba tướng địch vào và làm choáng chúng trong chính cái lồng đó. Nói có vẻ dễ dàng như để có thể sử dụng tốt bộ đôi này, người chơi Gnar không những phải biết điều tiết lượng nộ mà còn phải hiểu ý Jarvan IV để có những pha combo chuẩn nhất để có thể làm tan biến đối phương.

Twitch – Shen

Còn nhớ khoảng thời gian đầu và giữa mùa 4, khi đó chiến thuật “Tàu ngầm” cực kì thịnh hành với diễn viên chính là Twitch và Shen. Khi đó, Shen vẫn là sự lựa chọn hiệu quả ở đường trên còn Twitch vẫn là xạ thủ cực kì mạnh ở đường dưới. Khác với 2 cặp đôi ở trên, bộ đôi này thường hướng tới những tình huống 3 vs 2 ở đường dưới trong giai đoạn đi đường. Giai đoạn đạt được cấp 6, Twitch có thể sử dụng khả năng tàng hình của mình để áp sát đối phương đồng thời mang Nhất Thống của Shen trong người. Lúc đó, với sự có mặt bất ngờ của Shen có Vô Ảnh Bộ, chiêu cuối của Twitch và sự hỗ trợ của Support, cuộc đối đầu 2 vs 2 đường dưới bỗng trở thành 3 vs 2 nhanh chóng và đội bạn không chỉ bỏ trong túi 1 mạng tiêu diệt mà sau đó còn có thể là trụ hay là rồng nữa đấy.

Rumble – Azir

Rất được sử dụng thường xuyên ở những trận đấu lớn, Rumble và Azir được coi là những con bài “siêu giao tranh”, nhất là những giao tranh có địa hình nhỏ hẹp ở trong rừng. Một chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của Azir chặn đầu hoặc ép đối phương vào tường, Rumble bồi vào một cơn Mưa Tên Lửa để nướng chín quân địch trong cái “hốc” nhân tạo do Azir tạo ra. Nếu muốn thoát khỏi “Ma hồn trận” đấy, đối thủ phải chịu mất cho mình tốc biến cũng như các phép bổ trợ khác. Không giống những cặp đôi kể trên, Rumble- Azir không cần quá nhiều sự hiểu ý của đồng đội với nhau.

Bonus: Taric – Ezreal

Bộ đôi phá đảo thế giới ảo ở đường dưới, khiến cho đối phương phải e sợ mà buông chuột đợi tới phút 20 để /ff. Bộ đôi khiến các hãng dầu ăn, tương ớt, dầu nhớt tăng doanh thu bán hàng đến chóng mặt. Họ khiến các fanboy đứng ngồi không yên về độ cute lạc lối, làm fangirl và fan đam mỹ lộ rõ vẻ ganh tị. Taric- Ezreal cũng là nguyên nhân chính khiến Obama và Nhà Trắng phải đồng ý cho hôn nhân đồng giới ở Mỹ. Họ cũng là nguyên nhân giúp cho tỉ lệ ế của đàn ông Nhật Bản giảm mạnh.Họ đã giúp anh Quảng và tập đoàn BKAV tạo ra siêu phẩm Bphone. Khi họ bên nhau,Lương Sơn Bá- Chúc Anh Đài cũng phải đội mồ sống lại để mà GATO, giúp Superman có thể bày tỏ tình cảm với Batman .v.v… Nói tóm lại, đây là cặp đôi hoàn hảo nhất trong lịch sử LMHT của Thế giới.

[poll id=”339″]

Giá Rượu Vang Chile Hiện Nay / 2023

Bạn muốn biết Giá rượu vang Chile hiện nay để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình, chúng tôi nhất định sẽ có những thông tin cần thiết nhất cho bạn và chắc chắn bạn sẽ có quyết định chính xác nhất cho mình, chúng tôi nhập khẩu rượu chính hãng với chất lượng thơm ngon nhất nén bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi, bạn sẽ có những bữa tiệc cùng rượu vang thật ấm áp và hoàn hảo cho mình.

Shop Rượu Vang Đỏ – Pháp – F – Chile – Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM – Cty Trái Ngọt – Địa chỉ: 181 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM – Tel: (028) 6267.6615 – Hotline: 0938.90.92.95 (Mr Tuấn) – Email: shopruouvang68@gmail.com

Tham khảo Giá rượu vang Chile hiện nay

Giá rượu vang Chile hiện nay có thể giao động lên xuống nhưng với chúng tôi giá rượu vang sẽ luôn bình ổn cho người tiêu dùng, vang Chile có rất nhiều loại và với mỗi loại rượu sẽ có mức giá khác nhau, mỗi hương vị vang lại khá đặc biệt khiến bạn nhớ mãi trong lòng. Vang Chile vốn được coi là loại rượu tân thời của vang trên thế giới, vang Chile được chia ra làm những loại rượu vang chính sau:

Loại vang trẻ, không qua quá trình trưởng thành trong thùng Inox hoặc ủ trong thùng gỗ sồi và thường được uống ngay trong năm đầu hoặc năm thứ hai sau khi đóng chai. Trên thực tế, chúng ta thường gặp trên thị trường Việt Nam các chai “Varietal wine”, “Vineyard Selection”hoặc “Classico”.

– Loại “reserva“ là loại rượu được trưởng thành và ủ thùng gỗ sồi, với ít nhất 6-12 tháng.

– Loại “Gran reserva“ là loại rượu được trưởng thành và ủ thùng gỗ sồi, với ít nhất 12-18 tháng.

– Loại Wine Maker, Reserva Especial, Familly Collection, Gran Cuvee hoặc Gran Reserve, tương thích hoặc cao cấp hơn loại Gran Reserva một chút.

– Loại Premium hay Icon Wine là những loại vang đặc biệt, đẳng cấp cao nhất của nhà sản xuất rượu vang. Những chai này có thể được ủ từ 18-24 tháng trong thùng gỗ sồi, thậm chí lâu hơn nữa.

Cập nhật giá rượu vang Chile mới nhất tại shop rượu vang

Với hương vị vang đặc trưng thơm nhẹ và thanh vang Chile đã khiến biết bao người sành rượu phải ngả mũ thán phục và say đắm với hương vị này.

Còn với bạn thì sao bạn có bị vang Chile mê hoặc hay không, để biết Giá rượu vang Chile và của những loại rượu vang khác bạn có thể liên hệ để tìm hiểu tại shop chúng tôi, nhất định ban sẽ chọn được loại rượu vang ưng ý nhất cho mình và bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: Giá rượu vang Chile, gia ruou vang chile

Đội Hình Hero Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất Hiện Nay / 2023

Đội hình hero phổ biến nhất hiện nay được sắp xếp và bố trí như sau:

Lí do đầu tiên, khả năng triệu hồi và tiến Sao của các hero này đều nằm trong khả năng của mọi người chơi.

Centaur là hero ký danh tháng 2, có Đá hồn hiện được bán ở Shop Quân Nhu Panda của Guildthì Troll là hero ký danh tháng 3, Đá hồn Troll bán ở Trạm Tiếp Sức của Viễn Chinh, Đá hồn Ezalor cũng ở Shop này.

Điều này dễ dàng hơn với Leoric khi Đá hồn của hero này có thể kiếm được ở Phó bản Tinh anh ở các Chương 1, 4 và 7, đều là các Chương bạn có thể mở sớm để đẩy nhanh quá trình “farm” Đá hồn.

Nguồn Đá hồn của Silencer trong Chiến Dịch là ở 2 Phó bản Tinh anh Chương 5 và 12 cộng thêm việc Silencer là hero 2 Sao nên để nâng cấp hero này cũng rất thử thách.

Ngoài ra Đá hồn hero/các hero này đều có thể may mắn mở được ở Trận Triệu Hồi, giúp đẩy nhanh quá trình tiến Sao.

2) Sức mạnh ở kỹ năng và sự phối hợp

Đầu tiên cần đề cập đến 2 Tanker Centaur và Leoric. Khả năng tank của 2 hero này có thể nói là tốt nhất cho đến thời điểm này, độ “dai sức” của Centaur dựa vào Xung Phong (tạo lớp giáp bảo vệ bản thân và đồng đội), Cường Tráng (tăng mạnh các chỉ số của bản thân) còn với Leoric là Vòng Hút HP (đòn đánh thường của Leoric và đồng đội có khả năng hút máu) và Hồi Sinh (cho Leoric khả năng sống lại với một lượng máu nhất định sau khi chết).

Và khi đã có Tanker tốt thì các hero hàng Giữa và Sau sẽ có nhiều không gian và thời gian hơn để tích trữ Năng lượng cho tuyệt kỹ của mình. Chưa kể các hero này còn có thể hỗ trợ thêm cho Tanker với các kỹ năng khác bên cạnh tuyệt kỹ, vừa giúp giảm bớt sát thương cho đồng đội, vừa có thể gây sát thương tiêu diệt địch để đội giành chiến thắng.

Tinker, Silencer, Jakiro (hàng Giữa), Traxex và Ezalor (hàng Sau) là các hero đều có thể thực hiện 2 nhiệm vụ vừa nêu. Trong 5 hero thì có Traxex mạnh về sát thương vật lý và Silencer mạnh về sát thương thần (holy damage), cả hai sở hữu khả năng khiến đối phương bị cấm phép (tạm thời không thể sử dụng kỹ năng), còn 3 hero còn lại đều rất mạnh về sát thương phép và đặc biệt đều gây lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

Về mặt tấn công, sát thương phép từ Tinker và Ezalor tập trung chủ yếu ở tuyệt kỹ của 2 hero, Quá Tải của Tinker và Kamejoko, còn của Jakiro nằm ở cả 4 kỹ năng của hero này. Ngoài ra kỹ năng giới tím của Ezalor – Hóa Linh Hồn giúp tăng mạnh Ma Pháp – sát thương phép của hero toàn đội.

những bộ kỹ năng kể trên, sự phối hợp của các hero này cực tốt, tạo nên đội hình công thủ toàn diện phù hợp với các hệ thống thử thách, nhiệm vụ trong DoTa Truyền Kỳ như Viễn Chinh, Arena, v.v….

[Dota Truyền Kỳ] Đội hình hero được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Hotboy Được Các Gosu Đánh Giá Nguy Hiểm Nhất Meta Hiện Nay / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!