Đề Xuất 2/2023 # 4 Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Lmht Tiền Mùa Giải 11 Cuối Năm 2022 # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # 4 Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Lmht Tiền Mùa Giải 11 Cuối Năm 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Lmht Tiền Mùa Giải 11 Cuối Năm 2022 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Danh sách 4 tướng đi rừng tốt nhất dựa theo dữ liệu từ chúng tôi LMHT tiền mùa giải đã trở nên cân bằng hơn bao giờ hết ở bản 25.5b.

1. Olaf

Top 4 tướng đi rừng tốt thì Olaf có tỉ lệ thắng cao nhất, với 53,74%. Khoảng 10% người chơi chọn vị tướng này để đi đường trên. Thứ tự max kỹ năng là Q, E, R, W. Dùng chiêu Q và bùa thợ săn để có chỉ số cày quái ổn. Nếu ở đội xanh bạn sẽ khởi đầu bằng bùa đỏ, bãi chim và ăn sang phần rừng bên trái. Nếu thuộc đội đỏ, bạn sẽ khởi động bùa xanh trước. Combo của Olaf là R -) Q -) W -) E. Lưu ý, chiêu E Bổ củi dùng máu của bạn để kích hoạt nên đừng lạm dụng.

2. Ivern

Ivern có tỉ lệ thắng 53,54% sít sao so với Olaf. Bạn hãy max các kỹ năng theo thứ tự E, Q, R, W. Ivern vừa trở lại đấu trường công lý sau bản cập nhật lớn có các trang bị Thần thoại, Huyền thoại. Ivern thiên về hỗ trợ, phòng ngự hơn là gây sát thương. Xu hướng tướng loại này đang dần bị mai một bởi lối chơi thần tốc mạnh bạo ở meta hiện tại. Thêm nữa vị tướng Thụ Thần Thân Thiện nếu không thuần thục sẽ rất khó chơi. Nhưng khi đã chơi được thì lại có chiến thắng như bạn đã thấy. Combo: W -) E -) R.

3. Hecarim

Vị tướng Bóng Ma Chiến Tranh có tỉ lệ thắng không cao lắm trong 4 tướng đi rừng. Chỉ có 50,76% chiến thắng nhưng Hecarim đang đứng top 4, trong số tướng đi rừng được chọn đánh xếp hạng. Kỹ năng Càn Quét, Vó Ngựa Hủy Diệt… rất thích hợp ở meta có nhiều pha giao tranh. Bạn hãy max chiêu Q, E, R, W. Hecarim và Olaf có thể chọn phép bổ trợ Tốc hành thay cho Tốc biến. 90% người chơi Hecarim chọn Tốc Hành. Combo: R -) W -) Q -) E.

4. Nunu

Nunu cũng đang nổi lên như một hiện tượng gần đây. Nên không có gì bất ngờ khi Nunu nằm trong danh sách 4 tướng đi rừng tốt nhất phiên bản tiền mùa giải 11. Điểm mạnh của Nunu là khắc chế những vị tướng cực mạnh ở meta hiện tại. 3 vị tướng ở trên sẽ nằm chiếu dưới khi đối đầu với Cậu Bé & Người Tuyết. Tỉ lệ thắng của Nunu lên đến 52,96%. Bộ kỹ năng Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết, Tuyệt Đỉnh Băng Giá. Chơi trong mùa Giáng sinh thật hợp thời, thêm vui nhộn. Bạn hãy tăng max kỹ năng theo thứ tự Q, E, R, W. Combo: W -) E -) R -) Q.

Bxh Các Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Trong Liên Minh Tiền Mùa 8

Trong LIÊN MINH HUYỀN THOẠI không có sự cân bằng, luôn luôn có những vị tướng mạnh hơn các tướng còn lại. Vậy những tướng đi rừng mùa 8 nào nổi bật hơn

Khi đi rừng, có khá nhiều điều phải cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn. Điều quan trọng và dễ thấy nhất là vị tướng bạn chọn thiên về tấn công hay bảo vệ đồng đội hơn. Sau đó là những yếu tố phức tạp như tốc độ dọn quái rừng, tốc độ di chuyển, khả năng cướp rừng và tính cơ động . Tướng Jungle tốt nhất là những tướng có thể làm tốt tất cả mọi mặt.

Danh sách những vị tướng hàng đầu luôn luôn thay đổi và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đôi khi Meta bị thay đổi đơn giản chỉ vì sở thích của đa số người chơi, nhưng thường thì Meta sẽ thay đổi khi có sự chênh lệch nhất định giữa sức mạnh của các vị tướng. Rất khó để lựa chọn những tướng “hợp mốt” và có tỷ lệ thắng cao, và bài viết này sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Đây là danh sách xếp hạng những vị tướng đi rừng ở thời điểm hiện tại:

Nên nhớ đây chỉ là giai đoạn tiền mùa giải bạn hãy cân nhắc vị tướng phù hợp với lối chơi của riêng bạn và hãy tự sáng tạo 1 bảng ngọc cho riêng mình nào

Những vị tướng trong hạng này này sở hữu sức mạnh vượt trội ở Meta hiện tại, rất thích hợp để leo rank đơn.

Bạn có muốn thử Rammus với 2000 tốc độ chạy ko nhỉ 🙂

Rammus là một trong những vị tướng hưởng lợi từ ngọc mới nhiều nhất. Dư Chấn và nhiều ngọc trong nhánh Kiên Định giúp Rammus nâng cao khả năng chống chịu của mình mà vẫn gây được lượng sát thương đáng kể. Với chống chịu từ Kiên Định, Rammus hoàn toàn có thể hướng lên phù phép Huyết đao thay cho quỷ lửa để tối đa lượng sát thương đến từ nội tại.

Trong tay Faker nó không còn là rồng bình thường mà thành quỷ rồng luôn rồi

Shyvana cũng đang có một chuỗi ngày huy hoàng với bảng ngọc mới. Cô ta cực mạnh ở giai đoạn đầu game, và sau đó bạn có thể lên đồ chống chịu để có thể ảnh hưởng nhiều hơn tới trận đấu về cuối trận. Nhưng điều đó không quan trọng vì đa số các trận đấu đều không kéo dài tới mức đó. Sẵn sàng tấn công khiến Shyvana vẫn có thể nghiền nát đối thủ dù lên đồ chống chịu.

Cảnh binh Piltover đã trở lại huy hoàng trong danh sách xếp hạng tướng đi rừng dành cho rank đơn. Cô đã bị lãng quên trong hàng tháng, thậm chí cả năm trời. Giờ đây bạn có thể chơi Vi theo nhiều hướng với Dư chấn, Sốc điện hoặc Sẵn sàng tấn công. Sát thương lớn, chống chịu tốt, độ cơ động cao, Vi là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng.

Boss đã quay trở lại và kinh khủng khiếp

Khá bất ngờ khi Udyr được đánh giá là một trong các tướng đi rừng tốt nhất ở phiên bản hiện tại. Udyr dường như chưa bao giờ được Meta ưu ái và trở nên quá HOT trong quá khứ, ngoại trừ một khoảng thời gian ngắn ở mùa 6 với phù phép Vọng âm. Nhưng giờ đây Udyr đã trở lại nhờ có Thú săn mồi, Sẵn sàng tấn công và đặc biệt là Thu thập hắc ám.

Đây là những tướng đi rừng khá khó để chơi tốt, nhưng khi đã thành thạo thì hiệu quả của chúng là rất cao.

Evelynn là một trường hợp khá đặc biệt, cô vẫn mạnh và được ưa thích vài tháng trước khi được làm lại. Sau khi được làm lại, Evelynn vẫn khá khó để thành thạo, nhưng cô giờ đây đã mạnh hơn, và có lối chơi rất thú vị. Tuy là một sát thủ rất mạnh nhưng cô lại có điểm yếu mà hiếm sát thủ nào mắc phải, đó là rất yếu ở trước cấp 6. Nếu đồng đội ở các đường có thể làm tốt tới cấp 6 thì Evelynn sẽ trở thành một con quái vật thực sự.

Trong một thời gian, Xin Zhao đã ở TOP các vị tướng đi rừng HOT nhất, nhưng anh ta đã bị nerf quá nhiều lần trong những tháng gần đây, và đã có một chút thay đổi về kỹ năng. Tin tốt là, có lẽ anh ta sẽ không bị thay đổi lần nữa, và anh ta vẫn rất mạnh mẽ nếu không muốn nói là quá OP. Khả năng gank của Xin Zhao rất đáng sợ, các nạn nhân thường buộc phải tốc biến để thoát khỏi anh ta trong bất kỳ thời điểm nào. Điểm yếu của Xin Zhao là anh ấy có thể dễ dàng bị tiêu diệt bởi các ADC cơ động.

Sejuani là một lựa chọn phổ biến ở vị trí đi rừng trong suốt sáu tháng qua, bị giảm đi đôi chút sau khi cô nhận một vài lượt nerf nhưng Sejuani vẫn là một vị tướng rất mạnh. Nhược điểm duy nhất của Sejuani là không thể gây nhiều sát thương khi lên đồ chống chịu như Rammus hay Shyvana, nhưng ảnh hưởng của cô trong giao tranh là không thể chối cãi.

Warwick không bị RIOT đụng chạm nhiều kể từ khi hắn ta được làm lại vào đầu năm 2017. Điều đó có nghĩa đây đã là một vị tướng cân bằng, nhưng điều này không có nghĩa anh ta không mạnh hơn hầu hết những người đi rừng khác. Warwick cũng là một tướng chống chịu có thể gây rất nhiều sát thương. Tuy rằng bộ kỹ năng của Warwick không thực sự cứng cáp so với Rammus hay Sejuani, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt.

Bậc Thầy Vũ Khí Jax được xem là một trong những tướng giao tranh chính của LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, nhưng lại không phải là một tướng được chọn nhiều từ trước đến nay. Giống như Udyr, Jax đã trở lại nhờ vào bộ ngọc mới, nhưng không phải ở đường trên mà là vị trí đi rừng. Sẵn sàng tấn công tăng sức mạnh đáng kể cho những pha gank giúp cho Jax có thể gank hiệu quả cả ở đầu và giữa game.

Là hoàng tử của Demacia, Jarvan không còn xa lạ với đấu trường công lý. Ở vị trí đi rừng, Jarvan IV cũng là lựa chọn được nhiều người ưa thích khi anh chàng này có thể lên theo hướng tấn công hoặc phòng thủ tùy theo từng ván đấu. Tuy đã bị nerf rất nhiều lần, nhưng Jarvan vẫn là một lựa chọn đáng sợ ở khu vực rừng.

Những vị tướng này không quá mạnh trong meta hiện tại nhưng nếu thành thạo, bạn vẫn có thể chọn các vị tướng này cho các trận xếp hạng.

Kha’Zix rất mạnh trong nửa đầu năm 2017, nhưng đã giảm đáng kể từ khi Meta rừng chống chịu thịnh hành vào mùa hè. Sau khi bảng ngọc bổ trợ được thiết kế lại, các sát thủ cũng đã trở lại vị trí đi rừng và cạnh tranh với các tanker, và Kha’Zix là lựa chọn tốt nhất trong số đó. Tuy nhiên với Kha’Zix, bạn cần nhiều hơn một chút cẩn thận khi đối đầu với các tướng đi rừng chống chịu bên đội bạn.

Shaco

Chú hề Shaco cũng đã trở lại như một sát thủ trong meta rừng ăn thịt. Các vị tướng chống chịu vẫn chưa phải là hết thời, nhưng Shaco vẫn là một vị tướng sát thương mạnh có thể chọn. Giống như Kha’Zix, sẽ rất khó khăn để chú hề quỷ này chiến thắng được các tanker cứng cáp bên đội bạn, vì vậy phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về chú hề này. Shaco cũng là lựa chọn khá vui nếu bạn thích đi rừng theo hướng sát thủ.

Lần đầu tiên kể từ khi phát hành, Kindred được ở trong meta. Nguyên nhân có thể các bạn cũng đoán được, đó chính là bảng ngọc bổ trợ mới. Kindred được thiết kế lại vào mùa hè này để chơi giống là một ADC truyền thống hơn, có nghĩa là họ muốn xây dựng Kindred gây sát thương dựa trên đòn bắn, dựa vào tốc độ tấn công và sát thương vật lý, nhưng thật không may Kindred lại không đủ tốc độ bắn để dọn nhanh quái rừng. Nhánh Chuẩn xác cho Kindred lượng tốc độ tấn công lớn. Tuy chưa thể so sánh với những vị tướng đi rừng TOP đầu của LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, Kindred cũng là một lựa chọn rất vui và đủ khỏe để bạn có thể chọn.

Cuối cùng trong danh sách của chúng ta là Xác ướp u buồn, Amumu, người đã ở đâu đó trong danh sách này suốt năm qua. Amumu là một pháp sư với rất nhiều chiêu thức diện rộng, điều này tận dụng khá tốt nội tại mới được Riot sửa lại của anh ta, gây thêm sát thương chuẩn nên nạn nhân của mình. Tuy tốc độ đi rừng khá chậm chạp và dễ dàng bị thả diều nhưng nếu bạn cần một vị tướng chống chịu mà vẫn có thể gây được nhiều sát thương phép, thì không có tướng nào bằng được Amumu.

Câu hỏi cuối cùng: Lee Sin đâu mất tiêu rồi????

Các bạn hãy Like Fanpage của nhóm tại chúng tôi để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, v.v) trên toàn thế giới.

Top Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Nhất Mùa 11 Liên Quân

Tướng đi rừng là một vai trò rất quan trọng trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều thay đổi về tướng trong mùa thứ 11 này và hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về phong cách chơi sở trường của bản thân. Trong bài viết này, taimienphi sẽ giới thiệu top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân.

Tướng đi rừng đóng vai trò hết sức quan trọng trên chiến trường, không chỉ sở hữu khả năng farm nhanh gọn, những tướng này thường cơ động ra các khu vực đường để gank, hỗ trợ cũng như làm nhiệm vụ gánh team rất lớn về cuối trận. Bài viết này sẽ chỉ ra top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân Mobile.

Top tướng đi rừng hiệu quả nhất mùa 11 Liên Quân

– Download Liên Quân Mobile cho Android– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

1. Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên được sử dụng kể từ những mùa đầu tiên đến nay, khả năng di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh, khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn. Đây cũng là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải bởi sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn, chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2, giúp tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

2. Enzo

Enzo nổi trội với khả năng vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa, phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng. Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cùng món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động giúp cho tướng này vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank và đuổi bắt kết liễu đối thủ. Tuy không bị cấm nhiều như Nakroth nhưng Enzo là tướng điều khiển cực khó, đòi hỏi kỹ năng người chơi phải cực cao, vì vậy đây là tướng không dành cho tất cả mọi người.

3. Ngộ Không

Là tướng nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao, Ngộ Không dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích khủng khiếp trong Liên Quân Mobile, có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ Không còn có khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù luôn luôn sợ sệt và rối trí. Ngộ Không có thể phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ Không có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

4. Quillen

Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi, Quillen có thể nhanh chóng tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn. Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường.

5. Lindis

Là một tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình, Lindis cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào khả năng khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương. Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ và cực kỳ mạnh mẽ với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, kết hợp với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, Lindis sẽ nhanh chóng hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất.

6. Kriknak

Trong mùa 11 này, Kriknak đang dần trở lại trong các đấu trường rank cao với khả năng gây sát thương cực mạnh nhưng điểm mạnh nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh. Ngoài ra bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra rất nhiều loại sát thương đa dạng từ gây sát thương trên % máu đến gây sát thương sốc. Đây cũng là tướng đi rừng liên quân có khả năng hồi chiêu rất nhanh, làm khuấy đảo toàn bộ đội hình và kết liễu nhanh chóng kẻ thù ở đầu và cuối game.

7. Batman

Đây cũng là tướng có khả năng farm rừng cực nhanh không hề thua kém bất kì ai và đây cũng là tướng sát thủ đúng nghĩa với khả năng gây sát thương đơn cực lớn. Batman không phù hợp trong các trận combat tổng nhưng nếu bắt lẻ hoặc tập trung vào tướng chủ lực của đối thủ thì đây là lựa chọn số một. Người chơi Batman nên cẩn trọng, né giao tranh trực tiếp, lợi dụng khả năng tàng hình để vòng ra phía sau tướng chủ lực của địch và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến thắng lợi cuối cùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-di-rung-hieu-qua-nhat-mua-11-lien-quan-51146n.aspx Nguồn ảnh: Internet

Lmht: Riot Ra Mắt Những Item Đi Rừng Khởi Đầu Trong Giai Đoạn Tiền Mùa Giải 2022

Người đi rừng sẽ phải lựa chọn giữa Trái Tim Doran và Hạt Giống Doran, trang bị này sắp tới có thể sẽ chỉ được mua một lần.

Riot đã giới thiệu hai trang bị khởi đầu mới khi đi rừng sẽ ra mắt vào giai đoạn tiền mùa giải năm 2021 của Liên Minh Huyền Thoại.

Người đi rừng sẽ phải lựa chọn giữa Trái Tim Doran và Hạt Giống Doran, trang bị này sắp tới có thể sẽ chỉ được mua một lần.

Người đi rừng sẽ chọn lựa giữa hai trang bị, sau khi sử dụng một vài lần, chúng sẽ biến mất khỏi trang bị của người chơi tuy nhiên nó sẽ trở thành Trừng Phạt Tê Tái hay Thách Thức, cũng như nội tại của chúng sẽ tồn tại đến hết trận.

Cả hai item đều có giá 350 vàng và cho 10% hút máu với quái rừng. Ngoài ra nó cũng cho 3 nội tại: Nanh và Vuốt, Thợ Săn và Kẻ Men Rừng. Trong đó, Nanh và Vuốt giúp cho sát thương lên quái rừng sẽ đốt máu chúng trong 5s và được khuếch đại lên bằng sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật. Thợ Săn sẽ cung cấp thêm kinh nghiệm khi bạn hạ gục quái rừng lớn, đặc biệt với con đầu tiên bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn – rất có thể bạn sẽ lên cấp ngay. Kẻ Men Rừng bổ sung khả năng hồi phục năng lượng mỗi giây khi ở trong rừng hoặc sông.

Các trang bị đi rừng khác nhau sẽ cho bạn các nội tại khác nhau. Trái tim Doran sẽ cho bạn Trừng Phạt Thách Thức còn Hạt giống Doran sẽ cho bạn Trừng Phạt Tê Tái.

Vì người đi rừng chỉ phải tiêu 350 vàng cho trang bị khởi đầu nên họ có thể lên các trang bị chính. Điều này thay đổi đáng kể so với mùa trước vì người đi rừng sẽ có những core item sớm hơn.

Bản cập nhật lớn sẽ sớm được PBE và được thử nghiệm trong 6 tuần. Hiện tại, mọi thứ đều sẽ chỉ là dự kiến và có thể thay đổi sau khi nhận được nhận xét từ cộng đồng game thủ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Lmht Tiền Mùa Giải 11 Cuối Năm 2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!