Đề Xuất 12/2022 # 5 Tướng Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # 5 Tướng Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Tướng Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi Yasuo được ra mắt, kẻ bất dung thứ được tăng sức mạnh rất nhiều kèm theo khá nhiều chỉnh sửa nhỏ sau đó Yasuo trở thành vị tướng mạnh nhất đường giữa trong các giải đấu và đấu đơn trong giai đoạn mùa 4. Đội hình combat hất tung với malphite và Ngộ Không cũng đã được hình thành để tận dụng chiêu cuối của hắn, đội hình này trở lên khá mạnh trong một khoảng thời gian dài.Top 4 Kassadin Kassadin được mệnh danh là khắc tinh của mọi pháp sư, mặc dù bị neft liên tục nhưng vị tướng này vẫn quá mạnh. Trong các giải đấu và xếp hạng Kassadin hầu như không được sử dụng vì hắn luôn phải nằm trong danh sách cấm, có những tháng Liên Minh Săm Soi thống kê được tỷ lệ cấm của tướng này là 99% trong các trận xếp hạng đơn đấy. Độ cơ động, câm lặng bởi chiêu Q và khả năng khắc chế các pháp sư đã làm nên tên tuổi của vị tướng này, Một thời gian sau, trào lưu cầm các sát thủ dame ra mid khiến Kassadin không còn mạnh như trước nữa.Top 3 Leblanc Mặc dù bị đánh giá là quá yếu ở mùa 2, Leblanc đã dần nổi lên trong mùa 3 và thống trị các giải đấu ở mùa 4 và mùa 5 bằng lối chơi max W trước thay vì max Q. Điểm yếu của Leblanc là dọn lính khá kém, và đã được khắc phục khá nhiều. Leblanc trở thành một sát thủ có độ cơ động cực cao, lừa tình tốt và khả năng gánh team bậc nhất. Trước đây, khi Leblan còn câm lặng, cô ta có thể đè đường bất kỳ vị tướng nào. Mặc dù sau khi mất đi khả năng câm lặng của mình, Leblanc vẫn rất mạnh nhờ vào bộ kỹ năng dồn sát thương lớn và hồi nhanh của mình.

Ahri luôn là một vị tướng mạnh từ khi xuất hiện đến thời điểm hiện tại, đã có thời gian Ahri trở thành vị tướng mid mạnh nhất suôt trong 2-3 phiên bản Liên Minh Huyền thoại. Luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng tướng mạnh nhất mùa 3. Nhờ vào sự cơ động và khả năng dồn sát thương trong chớp mắt Ahri thống trị meta game và đến khi bị giảm sức mạnh quá tay, cô ta không còn được sử dụng nhiều như trước nữa.

Từ khi được ra mắt, Zed đã là tướng cực mạnh ở vị trí đường mid và cũng là sự lựa chọn khá phổ biến trong chế độ đấu đơn. Hắn là sát thủ đứng đầu trong meta game mùa 3 và là tướng mở ra phong cách áp sát vào mục tiêu tại đường mid, một nhược điểm lớn của các pháp sư đó là cận chiến khá kém.Trong các giải đấu lớn, nếu đội nào đối mặt với Faker mà không cấm Zed thì coi như đội đó không có quyền đi tiếp. Zed bị neft khá nhiều và đang dần hồi sinh lại trong giai đoạn tiền mùa 6 này.

Top 5 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Mùa 10 Lmht 2022 / 2023

Vị trí đường mid là một trong những vị trí rất quan trọng trong trận đấu, nó nằm ở trung tâm của bạn đồ, mang lại lợi thế chuyển làn đường một cách dễ dàng trong khi vẫn gây được áp lực lên đối thủ đường giữa bên team địch.

Nếu bạn thích phiên bản trước của Diana, bạn cũng sẽ thích phiên bản hiện tại của cô. Nếu như một số người chơi cho rằng phiên bản trước của cô thú vị hơn, thì chủ yếu do cô là một sát thủ. Ở trong phiên bản hiện tại Diana trở lên mạnh mẽ ở các level trước cấp 6

– Khả năng dồn sát mạnh

– Áp sát và truy đuổi mục tiêu

– Có khả năng solo tay đôi mạnh mẽ

Nhược điểm

– Tiêu tốn nhiều Mana

– Tay ngắn nên dễ bị cấu rỉa

– Không có nhiều khả năng rút khỏi giao tranh khi đã lao vào

Nhánh phụ kiên định mang lại cho Diana thêm khả năng chống chịu và cũng như sát thương cần thiết để kết liễu kẻ thù bằng combo của bạn.

Tiếp theo max W – Thác Bạc vừa giúp tạo lá chắn mang lại sự cứng cáp, vừa gây được sát thương

E – Trăng Mờ sẽ được cộng max cuối cùng.

Kế hoạch đi đường mid

Các bạn hãy farm lính sớm với Q – Trăng Lưỡi Liền, hãy tận dụng những lúc kẻ địch ở quá gần bạn và sử dụng Q + E để gây sát thương, tiếp cận và trừng phạt chúng. Nếu kẻ dịch ôm trụ cố thủ bạn có thể tranh thủ đảo lane đi gank cho bot hoặc top.

Zoe là một trong những vị tướng đi mid mạnh nhất trong meta hiện tại. Sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn, một combo có thể làm bốc chơi team kẻ địch trong nhắt máy. Cùng khả năng nhặt các phép triệu hồi đã sử dụng mang lại cho Zoe rất nhiều lợi thế.

+ Khả năng dồn sát thương, oneshot cực mạnh

+ Sử dụng thêm miễn phí vật phẩm, phép bổ trợ với chiêu W

Nhược điểm

+ Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi

+ mỏng manh, dễ vỡ

Ở nhánh thứ cấp dùng bảng Cảm Hứng với Máy Dọn Lính giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ những lính sẽ rơi ra mảnh ghép khi bị Zoe tiêu diệt Và Thuốc Thời Gian.

3. Kassadin – Lữ Khác Hư Không

Kassadin là một trong những vị tướng đi mid mạnh nhất khi đã được trang bị đủ vật phẩm tối thiểu. Hãy cố gắng lên đạt cấp 16 nhanh nhất, và trang bị được những vật phẩm phù hợp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sức mạnh và lợi thế.

+ Có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn dẹp lính nhanh

+ Vô cùng cơ động, dễ dàng đảo đường đi gank cho các lane khác

+ Khả năng dồn sát thương về late khá mạnh

Nhược điểm

+ Khá yếu trong giai đoạn đầu trận

+ Tiêu tốn nhiều năng lượng

Nhánh thứ cấp sẽ cung cấp cho Kassadin thêm sự bền bỉ để có thể trụ đường và đạt level 16 nhanh nhất có thể.

Kế hoạch đi đường mid

Trong giai đoạn đầu trận, Kassadin sẻ tỏ ra khá yếu đuối vì vậy bạn không nên quá hổ báo, mà hãy tập trung farm để kếm thật nhiều các chỉ số lính, và có nhiều vàng để trạng bị các món đồ thiết yếu. Khi đạt level 6 bạn có thể chuyển sang một lối chơi hổ báo hơn, mục tiêu chính của bạn là có được Trượng Trường Sinh càng sớm càng tốt. Khi càng trụ tốt về late bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để chiến thắng.

Cassiopeia là một vị tướng đường mid có một sàn kỹ năng trung bình, cô ấy là một trong những vị tướng đường mid tốt nhất để bạn có thể dành nhiều thời gian luyện tập. Cô sở hữu khả sức mạnh cần thiết ngay từ đầu trận đấu, cùng khả năng hồi phục tuyệt vời khi kết hợp với bảng bổ trợ áp đảo.

+ Sát thương theo thời gian về cuối trận là lớn nhất trong game

+ Khắc chế được nhiều tướng

Nhược điểm

+ khá mỏng manh và yếu máu

+ không có kỹ năng chạy trốn

+ Đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi

Kế hoạch đi đường mid

Đối với Cassiopeia cần phải được trang bị Nước Mắt Nữ Thần càng sớm càng tốt, nó giúp bạn spam kỹ năng nhiều hơn để có thể farm lính và cấu rỉa máu đối thủ một cách dễ dàng, đối với chiêu W – Chướng Khí hãy sử dụng nó một cách cẩn thận vì lượng làm chậm của nó đem lại vô cùng hữu ích trong việc rút lui hoặc truy bắt kẻ địch, trong giao tranh hãy cố gắng Ultimate R dính nhiều kẻ địch nhất có thể.

5. Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố

Trong bản cập nhật 10.5 này thì Qiyana cũng thuộc một trong những tướng đi mid mạnh nhất, bộ kỹ năng của Qiyana cho phép cô đẩy cao ở vị trí đường mid mà không lo sợ bị rừng gank, Qiyana cũng có thể dễ dàng chuyển lane để đi gank cho các lane khác, sở hữu thời gian hồi chiêu ngắn cũng giúp Qiyana tạo được thế mạnh cho mình ở vị trí đường mid.

+ Khả năng đảo lane mạnh mẽ

+ Thời gian hồi chiêu thấp

Nhược điểm

+ Yếu đi khi về late

+ Khó khăn hơn khi phải đối mặt với tanker

Kế hoạch đi đường mid của Qiyana

Qiyana là một tướng mạnh sớm về giữa game, và yếu dần về cuối game vậy lên bạn không nên để trận đấu kéo dài quá lâu. Hãy trang bị sớm cho Qiyana Giày Cơ Động vì sẽ giúp bạn chuyển lane tốt hơn, để gank cho các vị trí khác trong khi vẫn gây được áp lực tới tướng mid team địch.

Tham Khảo Thêm:+ Tạo hiệu ứng hình ảnh LMHT online tuyệt đẹp

Top Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Lmht / 2023

Top tướng đi Mid mạnh nhất LMHT

Ai là vị tướng đi Mid (đường giữa) mạnh nhất ở thời điểm hiện tại Đường giữa (Mid) là khu vực quan trọng nhất trong LMHT. Vì thế, mọi Gamer đều muốn trấn thủ một cách chắc chắn nhât. Lựa chọn Tướng “ngon” ở khu vực này là một trong những công cụ hữu hiệu để “hoàn thành nhiệm vụ”.

5. Fizz

Fizz là một vị tướng có thời gian hồi chiêu ngắn, bộ kỹ năng độc đáo có khả năng dồn sát thương và né tránh các chiêu thức của đối thủ cực kì tốt. Fizz trở nên cực kì nguy hiểm từ giai đoạn giữa trận khi bắt đầu có Song Kiếm Tai Ương.

Các bạn có thể thấy các Game thủ chuyên nghiệp như Pawn, Westdoor sử dụng Fizz “khủng khiếp” như thế nào, hạ gục đối phương trong chớp mắt rồi ung dung đi ra bằng chiêu thức Nhảy Múa/Tung Tăng.

4. Zed

Zed trong tay các cao thủ hàng đầu trên thế giới như Faker, Dade, Bjergsen luôn thể hiện được sự nguy hiểm mỗi khi sử dụng vị Chúa Tể Bóng Đêm này. Vì khi Zed đã có lượng trang bị cần thiết thì thật khó để có vị tướng nào có khả năng solo lại với Zed.

Tuy vậy khả năng dồn sát thương của Zed khá phụ thuộc vào chiêu Dấu Ấn Tử Thần. Nếu đối thủ trang bị những món đồ như Hòm Bảo Hộ Mikael, Khăn Giải Thuật hay chỉ cần Kiệt Sức vào Zed thì vị sát thủ này khó lòng có thể hạ gục được các vị trí quan trọng để lấy lợi thế trong giao tranh.

3. Zilean

Xếp tại vị trí số 3 là Zilean, Kẻ Giám Hộ Thời Gian này nổi lên như cồn khi xu hướng “xách” các sát thủ ra đường giữa của các tuyển thủ chuyên nghiệp ngày càng nhiều. Người khởi xướng Zilean ra đường giữa chính là Faker.

Zilean cực kì mạnh trong giai đoạn đi đường bởi khả năng farm lính từ xa và cấu rỉa máu rất tốt đến từ 2 trái bom. Vào giao tranh Zilean có khả năng tăng tốc cho đồng đội hoặc làm chậm đối phương. Đặc biệt Chiêu Cuối của Zilean giúp các mục tiêu bị dồn sát thương không bị hạ gục và vẫn có thể tiếp tục tạo được sát thương về phía đội hình đối phương.

Điểm yếu của Zilean chính là việc gây được quá ít sát thương trong giao tranh vì Kẻ Giám Hộ Thời Gian này được Riot Games tạo ra với vai trò chính là Hỗ Trợ.

2. Jayce

Jayce cực kì mạnh từ khi bắt đầu xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý nhưng các tuyển thủ chuyên nghiệp thường mang anh ta lên đường trên trong giai đoạn mùa 3. Jayce thực sự nổi lên ở đường giữa trong giai đoạn CKTG mùa 4 vừa qua với sự thể hiện xuất sắc của Pawn.

Jayce là một vị tướng có xu hướng Cấu Máu điển hình trong LMHT nhờ sát thương “khủng bố” đến từ Cầu Sấm qua cổng Gia Tốc. Thêm nữa, tuy không phải là Sát Thủ nhưng nếu dính một Combo đầy đủ của Jayce khi hắn có các trang bị cần thiết cũng sẽ khiến bạn phải “Về Thành Dưỡng Sức”.

Rất mạnh nhưng Jayce không phải hoàn hảo. Bộ kỹ năng tốn rất nhiều năng lượng khiến Jayce thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu hụt năng lượng trong giai đoạn đầu khi chưa sở hữu Bùa Xanh hay không có Nước Mắt Nữ Thần.

1. Orianna

Ngôi vị Quán Quân trong bảng xếp hạng này thuộc về Orianna. Một vị tướng Pháp Sư đường giữa điển hình nổi lên từ giai đoạn mùa 2 trong tay Toyz và thăng hoa trong giai đoạn mùa 3 và mùa 4 dưới tay Faker, gần đây nhất là Pawn.

Orianna là một vị tướng cực kì ổn định ở đường giữa với bộ kỹ năng có đầy đủ sát thương và các hiệu ứng khống chế, nhất là chiêu cuối Lệnh Sóng Âm. Với bộ kỹ năng gần đạt ở mức hoàn hảo Quý Cô Dây Cót rất mạnh từ giai đoạn đi đường cho đến lúc tiến vào giao tranh tổng lực.

Nhưng Nhật Nguyệt còn có khiếm khuyết huống gì Orianna. Mạnh thì mạnh thật, tuy nhiên độ cơ động của Orianna không được tốt. Trong giai đoạn đầu nếu bị gank Orianna rất dễ nằm xuống khi không có Tốc Biến, một điều nữa là không phải lúc nào cũng có thể sử dụng chính xác hết các chiêu thức của cô nàng này, kể cả là các cao thủ.

Mạnh Thương

Tướng Đi Mid Mạnh Nhất S10, Chia Sẻ 4 Tướng Đi Mid Mạnh Nhất / 2023

Vị tướng mạnh nhất trong danh sách này phải là Vladimir. Mặc dù chất tướng có thể rất yếu từ đầu game, nhưng về late game nó lại là con quái vật, nó có thể 1 vs 3 hoăc hơn thế nữa nếu được nguời chơi thể hiện tốt.

Tuy nhiên, để để kéo được ván đấu về sau phút 35 mà bạn không feed quá nhiều , điều cần thiết là bạn phải học kiểm soát lính,không fam thua lính quá nhiều và kiểm soát land để rừng đối phương không gank được bạn.

Nếu bạn cảm thấy Vladimir khó chơi thì bạn nên chọn một chất tướng dễ chơi hơn, nếu bạn cần một tướng đi mid mạnh có thể gánh team thì Kassadin là một trong những tướng đi mid mạnh nhất bạn không thể bỏ qua.

Theo cách tương tự như bạn phải kiên nhẫn và đợi cho đến khi bạn đạt được ngưỡng tăng sức mạnh full đồ như với Vladimir, bạn phải kiên nhẫn và chờ đợi một mức tăng sức mạnh cấp độ với Kassadin. Khi bạn đạt Cấp 11, bạn có thể tham gia các giao tranh và gây sát thương lớn với kỹ năng “hư vô bộ pháp”.

Khi bạn đạt đến cấp 16 bạn có thể thể spam chiêu thức của tướng một cách đơn giản mà rất nhiều sát thương lên tướng địch

Đáng ngạc nhiên, Fizz vẫn là một lựa chọn cực kỳ thành công trong xếp hạng đơn đôi, cho thấy rằng những người chơi xếp hạng vẫn không biết cách khắc chế nó trong phiên bản này.

Nếu bạn đang chơi như Fizz, hãy tìm kiếm các mục tiêu máu giấy hay ad chủ lực của team địch. Cách tốt nhất để chiến thắng game đấu là nhanh chóng đẩy đường, sau đó đi xuống bot lane, ném ra cá và lấy mạng dưới bot một cách dễ dàng.

Tỷ lệ chiến thắng và tỉ lệ cấm chọn của Diana đã tăng vọt kể từ khi cô làm lại vào đầu năm. Cô nàng là một tướng đi mid mạnh nhất vừa là sát thủ đáng kinh ngạc và có sát thương cao và lại có thể mở giao tranh rất tốt.

Trước khi chơi vị tướng này vào xếp hạng đơn đôi và thử, sẽ là khôn ngoan khi đi vào luyện tập và làm việc trên một vài combo đơn giản cho đến khi chúng quen các chiêu thức. Điều quan trọng là thời gian càng kéo dài về sau thì và nó một có những trang bị cần thiết thì nó sẽ là một sát thủ đáng kinh ngạc đấy.

Bài viết “Tướng đi mid mạnh nhất S10, chia sẻ 4 tướng đi mid mạnh nhất” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA. Vui lòng để lại nguồn http://caythuelienminh.com/4-tuong-di-mid-manh-nhat-lien-minh-s10/ khi sử dụng nội dung trong bài viết này. Xin cám ơn !

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Tướng Mid Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Lmht / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!