Đề Xuất 2/2023 # Ao Shin: Thần Rồng Sét Sắp Xuất Hiện Trong Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại? # Top 5 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Ao Shin: Thần Rồng Sét Sắp Xuất Hiện Trong Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ao Shin: Thần Rồng Sét Sắp Xuất Hiện Trong Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có vẻ đây là một vị tướng chơi ở vị trí đường trên Liên Minh Huyền Thoại.

Trên thực tế, cái tên Ao Shin đã được nhắc tới từ khá lâu, thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa được biết nhiều thông tin về vị tướng này.

Mới đây, trên trang chủ của mình, những nhà thiết kế tướng của Riot Game đã đăng tải một số thông tin hết sức thú vị. Theo đó, Liên Minh Huyền Thoại sắp đón chào một vị tướng đi top mới, có thể đó sẽ chính là Ao Shin !

Cũng theo thông tin mà họ chia sẻ, Ao Shin sẽ là một “Thần Rồng Sét” mạnh mẽ ở vị trí đường trên. Tuy nhiên, những nhà thiết kế không tiết lộ cụ thể bộ kĩ năng của Ao Shin, có lẽ họ cần thêm một ít thời gian để hoàn thiện nó.

Theo VNE

Đánh giá những tướng Liên Minh Huyền Thoại miễn phí tuần này

Đến hẹn lại lên, Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục cho ra mắt 10 vị tướng xoay tua miễn phí mới.

Amumu

Có thể nói đây là một trong những vị tướng đi rừng khó lường nhất trong Liên Minh Huyền Thoại . Amumu có khả năng chống chịu sát thương tốt, gank tốt nhờ những kĩ năng khống chế và khống chế diện rộng. Xét về khả năng farm quái, Amumu cũng xếp vào hàng khủng nhờ kĩ năng Tuyệt Vọng.

Hơn thế nữa, khi về cuối game, với khả năng đốt theo % máu tối đa Amumu sẽ cực lợi trong những pha giao tranh hoặc ăn Rồng, Baron. Tuy nhiên, điểm yếu chết người của Amumu chính là quá mềm ở giai đoạn đầu game. Và với lối chơi hiện nay, nếu lựa chọn Amumu sẽ rất dễ bị các vị tướng đi rừng đối phương đì từ đầu, dẫn tới không những thua rừng mà còn thua ở các đường khác.

Anivia

Một pháp sư từng rất được yêu thích trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Điểm mạnh của Anivia chính là khả năng đánh thủ farm hòa cực tốt, và khi lên được một số món trang bị cần thiết thì vị tướng này sẽ trở thành nỗi ác mộng khủng khiếp trong giao tranh (Vừa gây sát thương tốt, vừa tank khỏe).

Nếu lựa chọn Anivia, bạn cần phải đánh hết sức kiên trì và điều kiện bắt buộc là phải có bùa xanh (bắt đầu từ lần ra bùa thứ 2). Chính vì thế, với nhiều team khi đối đầu với Anivia họ thường chọn cách tước đi bùa xanh của vị tướng này thay vì cố gắng gank ngoài đường.

Braum

Là một vị tướng mới xuất hiện trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Braum đã sớm trở thành một trong những tướng hỗ trợ được ưa thích nhất. Trâu, công thủ toàn diện chính là những gì cần nói về Braum.

Nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum cực mạnh có thể kết hợp với rất nhiều vị tướng Xạ Thủ. Tuyết Tê Tái (Q) Vừa là một kĩ năng rỉa máu, ép góc đối phương, vừa là kĩ năng để đấu 2 vs 2 mạnh. Nhưng điểm tuyệt vời nhất của Braum chính là khả năng bảo kê Xạ Thủ hoàn hảo. Nếu căn chuẩn kĩ năng (W, E), bạn có thể đỡ cả tá sát thương cho đồng đội.

Chiêu cuối (R) có thể dùng để mở giao tranh hoặc bảo kê đều ổn. Nhìn chung, có lẽ Braum sẽ còn tiếp tục thống trị ở vị trí Hỗ trợ.

Caitlyn

Xạ thủ có tầm bắn cơ bản xa nhất Liên Minh Huyền Thoại, nếu lựa chọn Caitlyn thì bạn hầu như sẽ có một giai đoạn đi đường ít nhất không thua. Tuy nhiên, sau một số thay đổi, đặc biệt nhất là việc Huyết Kiếm bị giảm sức mạnh đã khiến Caitlyn không còn bá đạo như xưa.

Mặc dù vậy, Caitlyn vẫn là sự lựa chọn hợp lý với những người chơi yêu thích vị trí Xạ Thủ, cách đánh của cô cũng không có gì phức tạp.

Fiora

Một sát thủ đường trên (thi thoảng vẫn có thể xếp ở vị trí đi rừng). Fiora có khả năng dồm sát thương cực mạnh, di chuyển nhanh và phục hồi cũng tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm yếu của Fiora chính là việc cô chỉ có thể lao vào đối phương chứ không thể rút ra…

Tất cả các kĩ năng của Fiora đều nhằm mục đích tấn công, vậy nên vị tướng này rất dễ trở thành mục tiêu để đối phương tấn công. Chính vì lẽ đó, Fiora thường chỉ xuất hiện ở các trận đấu mang tính chất giao hữu là chính, còn trong thi đấu chuyên nghiệp thì hầu như cô không được sử dụng.

Renekton

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về vị tướng này bởi Renekton đã quá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên cũng có một vài lưu ý, Renekton chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, càng đánh về late thì vị tướng này càng mất dần tác dụng. Vậy nên, khi lựa chọn Renekton, bạn cần phải đánh chủ động ép đường để tạo lợi thế về chỉ số lính so với đối thủ.

Renekton cần một đồ sát thương ban đầu (có thể là Gươm Hải Tặc, Rìu Tiamat hoặc Rìu Đen) để phát huy tối đa sức mạnh.

Vayne

Là Xạ Thủ nhưng tầm bắn của Vayne là tương đối ngắn, tuy nhiên bù lại, khả năng dồn sát thương và lăn lộn trong giao tranh của vị tướng này là tuyệt vời.

Đánh Vayne, bạn cần phải thủ farm hòa được ở thời điểm ban đầu (nói có vẻ đơn giản nhưng đó lại là cả một vấn đề). Vayne chỉ thực sự mạnh khi có được Gươm Vô Danh Và Ma Vũ Song Kiếm, khi đó hầu như rất ít Xạ Thủ khác có thể solo lại cô nàng.

Veigar

Nếu phải chọn ra vị tướng pháp sư đường giữa dồn sát thương mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Veigar. Tuy nhiên, giống như Nasus, Veigar cần phải farm rất nhiều và cố gắng last hit bằng kĩ năng (Q) để tích điểm sức mạnh.

Veigar không có kĩ năng chạy trốn hay tiếp cận, nhưng với kĩ năng Bẻ Cong Không Gian, vị tướng này có thể ép góc hoặc cản bước bất kì đối tượng nào. Nhưng dù sao, Veigar cũng thiếu đi sự cơ động cần có của một pháp sư, vậy nên đây cũng không phải sự lựa chọn tốt.

Vel’Koz

Quái vật không gian này bị coi là một sản phẩm hớ của Riot Games. Người chơi đã từng đặt rất nhiều kì vọng vào vị tướng mới xuất hiện trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì Vel’Koz vẫn chỉ thi thoảng xuất hiện ở các trận đấu giải trí mà thôi.

Công bằng mà nói, bộ kĩ năng của Vel’Koz không hề yếu, cái chính là nó thiếu đi sự chủ động cần có của một pháp sư. Ngoài ra, Vel’Koz cũng khá mềm và cần nhiều đồ để phát huy sức mạnh, vậy nên nếu cầm Vel’Koz thì bạn sẽ phải trải qua giai đoạn đi đường cực khổ.

Ngay cả khi đã xanh, bạn hoàn toàn có thể bị sốc chết bởi những Lebance, Leesin… Có lẽ muốn Vel’Koz xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp, Riot Games cần phải bổ sung một kĩ năng dạng lướt cho vị tướng này.

Zac

Zac là vị tướng có thể đảm nhiệm tốt vị trí đường trên hoặc đường rừng. Tuy nhiên sau một số lần bị Riot Games giảm sức mạnh, Zac đã không còn đủ khả năng để cạnh tranh với những Renekton, Shyvana hay Trundle ở đường trên.

Ở vị trí đi rừng, mặc dù có khả năng tạo đột biến ở những pha gank, phản gank, thế nhưng Zac lại farm quái khá chậm.

Theo VNE

Những thông số thú vị của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ Super Week Top 3 đội đứng đầu trên bảng xếp hạng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại này không thay đổi khi vẫn là LMQ, CLG và Dignitas. Nếu như tuần vừa qua, bạn không có điều kiện để theo dõi các trận đấu hấp dẫn giải đấu LCS Bắc…

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Tiết Lộ Lý Do Thay Thế Ao Shin Bằng ‘Thần Rồng’ Aurelion Sol

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài viết trước, Riot Games đã chính thức ra mắt vị tướng thứ 130 của Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Aurelion Sol. Những hình ảnh và giọng nói của “Thần Rồng” đã được xuất hiện trong đoạn teaser của Riot được đăng tải vào rạng sáng nay.

Trong một bài trả lời thắc mắc cộng đồng sau đó, Riot Games cũng chia sẻ, kỹ sư thiết kế cho Aurelion Sol chính là người đã tạo ra Bard – Ông Bụt Vũ Trụ. Trở lại quá khứ, Aurelion Sol chính là dự án thay thế cho Ao Shin, vị tướng được Riot Games lên kế hoạch từ tận năm 2013.

Nhân viên thiết kế của Riot Games chia sẻ: “Cuối năm 2013, chúng tôi đã hé lộ quá sớm về vị tướng rồng bão tố theo phong cách phương đông có tên là Ao Shin. Sau đó, trong suốt 2 năm, chúng tôi đã giữ im lặng. Đó hoàn toàn là lỗi của chúng tôi và bí ẩn về thần rồng này tăng lên theo thời gian. Chúng tôi thấy câu hỏi “Ao Shin đâu rồi?” xuất hiện nhan nhản.

Bây giờ năm 2016 đang ở trước mắt, lịch sản xuất cũng đã được chốt từ đầu năm, chúng tôi xin cập nhật thông tin như sau: thần rồng trình làng năm 2013 đã tiến hóa khủng khiếp theo thời gian. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ra mắt vị tướng có tên là Ao Shin nữa, nhưng từ nay đến giữa năm một vị tướng rồng sẽ xuất hiện. Tên của y là Aurelion Sol. Mô hình của Ao Shin thật sự quá phức tạp, chúng tôi không tìm được cách nào để tùy chỉnh vị tướng này, lắp ghép sao cho phù hợp với bộ kỹ năng. Cuối cùng, chúng tôi đành phải quyết định đóng băng vị tướng này lại và tập trung thiết kế những vị tướng mới khác. Phải thừa nhận rằng, Riot Games đã sai lầm khi công bố Ao Shin khi mà còn chưa hoàn thiện tất cả gốc rễ của vị tướng này.

Như vậy, theo thời gian, Rồng Sấm Sét Ao Shin đã được Riot Games cải tiến, biến thành một con rồng hoàn toàn mới. Hung ác và dữ tợn hơn. Aurelion Sol có thể sẽ là một quái vật hư không tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp sau Cho’gath hay Rek’sai, những vị tướng nhận được rất nhiều sự yêu thích của gamer trên toàn thế giới.

Một điều nữa, nhớ lại teaser đầu tiên của Riot Games úp mở về Aurelion Sol. Hình ảnh Pantheon đứng trên đỉnh núi, giống như đang chờ đợi kẻ thù của mình. Và một cuộc đại chiến sắp xảy ra. Sự kiện “Đỉnh Targon” sắp diễn ra trong thời gian tới. Và còn 2 cái tên bí ẩn chưa rõ mặt sẽ tham dự vào sự kiện này. Nhiều khả năng Aurelion Sol sẽ là 1 trong hai vị tướng đó. Hắn sẽ có cốt truyện như thế nào, có mối liên hệ nào bí ẩn với Pantheon hay Bard. Tất cả sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

Ping “Có Mắt!” Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có một công cụ nào để bạn có thể cảnh báo cho đồng đội về tầm nhìn của đối phương, và điều đó sẽ sắp được thay đổi với ping thông minh thứ 5 đang được Riot phát triển: Ping có mắt. Cùng xem một số chia sẻ của Riot

Đoạn video trên chỉ là WIP, sẽ còn nhiều thay đổi trong tương lai Tại sao trước đây không có tính năng này?

Chúng tôi đã khá lưỡng lự giữa việc đưa những tính năng mới vào hay giữ nguyên mọi thứ cho đơn giản sử dụng. Nhưng giờ thì chúng tôi có thể bỏ qua sự lưỡng lự trên để đưa vào một nút ping mới cho vòng ping, vì nó cũng dễ sử dụng thôi.

Mỗi đội đều muốn giao tiếp và triển khai chiến thuật nhanh nhất có thể, nhưng có khá nhiều ý tưởng lại không dễ để giao tiếp bằng Ping được. Để cải thiện điều này thật không dễ chút nào, và chúng tôi đã phải rất cố gắng trong việc tìm hiểu xem mình đã bỏ quên phần nào. Giờ thì chúng tôi đã khá tự tin với loại ping này rồi, nên chúng tôi đang bắt tay vào việc phát triển nó.

Hình ảnh: Chúng tôi sẽ phải chỉnh sửa một chút về các hiệu ứng và biểu tượng trên bản đồ nhỏ trước khi đưa nó lên PBE.

Âm thanh: Chúng tôi đang làm việc với các hiệu ứng âm thanh, và cũng như bên hình ảnh, chúng tôi cũng cố làm rõ ràng chức năng của nó, đồng thời cũng phải phân biệt nó với các âm thanh của những loại ping khác.

Đặt tên: Một vấn đề nho nhỏ, nhưng cũng đáng để cho các bạn biết. Chúng tôi đã suy nghĩ khá nhiều để xem sử dụng từ gì sẽ là hợp lý. Chúng tôi không hề muốn tính năng của loại ping này bị hạn chế vì một ngôn ngữ nào đó. Dù có lẽ 90% thì nó sẽ được dùng để chỉ định một khu vực đã được cắm mắt, nhưng chúng tôi không muốn người chơi phải ngần ngại khi sử dụng nó để ping một quả Ưng Tiễn, hay một bãi mìn của Teemo.

Tính năng này sẽ đến với PBE trong một vài phiên bản nữa (7.14 hoặc 7.15), và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho các bạn về tình trạng phát triển của nó.

Xuất Hiện 2 Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hôm nay cùng đến với những thay đổi của phiên bản 7.8 trên server thử nghiệm PBE với sự xuất hiện của 2 trang bị mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hai biểu tượng dành cho cặp đôi Xayah & Rakan, và một cho trang phục Karma Kẻ Chinh Phục.

Có khá nhiều tướng trong game không được cộng kháng phép khi lên cấp, và Riot quyết định buff nhẹ tất cả đồng thời bổ sung thêm hai trang bị mới để giúp họ chống lại sát thương phép hiệu quả hơn.

Đây cũng là khởi đầu cho việc cập nhật tướng tank sắp diễn ra trong giai đoạn giữa mùa giải.

Toàn bộ tướng +0 kháng phép mỗi cấp sẽ nhận 0,5 kháng phép mỗi cấp.

1. Gargoyle Stoneplate (Giáp Đá Gargoyle)

Được thiết kế để giúp các tướng tank trở nên bền bỉ hơn trong giao tranh tổng mà không quá dai sức trong một chọi một.

Công thức: Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc + 980 vàng (tổng: 2500 vàng)

+40 giáp, +40 kháng phép

Nội tại duy nhất – Stone Skin: Nếu có từ 3 tướng địch trở lên xung quanh, nhận 40 giáp và kháng phép.

Kích hoạt duy nhất – Metallicize: tăng máu tối đa và máu hiện tại lên 40%, tăng kích thước tướng, nhưng giảm sát thương gây ra đi 60% trong 4 giây. Hồi chiêu 90 giây. Nếu kích hoạt Metallicize khi Stone Skin đang có tác dụng, hiệu ứng tăng máu trở thành 100%.

2. Adaptive Helm (Nón Thích Ứng)

Đây là trang bị mới chống lại sát thương phép theo thời gian (tương tự như hiệu ứng của Giáp Cai Ngục với sát thương vật lý).

Giáp Thiên Thần

Giờ là một trang bị tăng giáp và sát thương vật lý để tránh việc các tướng tank mua nó.

Công thức: Cuốc Chim + Kiếm Dài + Giáp Vải + 875 vàng (tổng: 2400 vàng).

+40 sát thương vật lý.

+30 giáp.

Nội tại duy nhất: khi nhận sát thương gây tử vong, hồi 50% máu cơ bản và 30% mana tối đa sau 4 giây. Hồi chiêu 300 giây.

Dây Chuyền Chữ Thập

Trao đổi chỉ số với Gậy Đầu Lâu.

Gậy Đầu Lâu

Trao đổi chỉ số với Dây Chuyền Chữ Thập để hấp dẫn hơn cho tướng chịu đòn.

Công thức: Áo Choàng Ám Ảnh + Áo Choàng Bạc + 880 vàng (tổng: 2800 vàng).

+300 máu.

+70 kháng phép.

+100% tốc độ hồi máu cơ bản.

+10% giảm hồi chiêu.

Nội tại duy nhất: tướng địch xung quanh nhận thêm 10% sát thương phép.

Khiên Doran Áo Choàng Lửa Giáp Liệt Sĩ Khiên Băng Randuin

Máu giảm từ 500 còn 425.

Hiệu ứng giảm sát thương chí mạng bị hủy bỏ.

Giá giảm từ 2900 còn 2600 vàng.

Hiệu ứng làm chậm giảm từ 4 giây còn 2 giây, tăng từ 35% lên 55%.

Giáp Máu Warmog

Hiệu ứng Trái Tim Warmog được kích hoạt ở 2750 máu thay vì 3000.

Hiệu ứng hồi máu của Trái Tim Warmog tăng từ 3%/giây lên 5%/giây.

Khi nhận sát thương từ lính và quái rừng, chỉ hồi chiêu 2 giây thay vì 8 giây.

Giáp Tâm Linh

Máu giảm từ 500 còn 425.

Kháng phép tăng từ 55 lên 65.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ao Shin: Thần Rồng Sét Sắp Xuất Hiện Trong Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!