Đề Xuất 12/2022 # Bản Cập Nhật Trong Dota 2 Mang Đến Tin Vui Giành Cho Những Người Chơi Xếp Hạng Đơn / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Bản Cập Nhật Mới Nhất Trong Dota 2 Mang Đến Tin Vui Giành Cho Những Người Chơi Xếp Hạng Đơn / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bản Cập Nhật Trong Dota 2 Mang Đến Tin Vui Giành Cho Những Người Chơi Xếp Hạng Đơn / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Valve ngày càng cho thấy nỗ lực của mình trong việc cải thiện chất lượng hệ thống tìm trận trong Dota 2.

Theo đó, những người chơi chuyên leo xếp hạng đơn giờ đây sẽ được hệ thống đặt vào một hàng chờ riêng chỉ bao gồm những đối thủ có cách thức tìm trận tương tự.

Đây là một bước đi lớn nếu biết rằng trong quá khứ, hệ thống tìm trận trong Dota 2 đã vấp phải rất nhiều than vãn từ những người chơi đơn khi họ luôn phải đối đấu với những tổ đội khác dù bản thân lại rơi vào một đội gồm toàn những thành viên ngẫu nhiên.

Dự định ban đầu của Valve khi chưa vội bổ sung tính năng này vào là bởi hãng muốn giảm thời gian chờ đợi giữa các trận đấu của người chơi. Tuy vậy, tính năng này dường như chưa tạo được nhiều sự khác biệt trong khoảng thời gian chờ đợi mà còn khiến sự bất công trong game càng trở nên rõ rệt hơn.

Thêm vào đó, tính năng này tạm thời mới chỉ được áp dụng cho mục tìm trận nhanh mà thôi. Các chế độ còn lại sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi được áp dụng chính thức.

Bổ sung tính năng “Strict Solo Matchmaking” vào hàng nhờ tìm trận nhanh

Đối với những người chơi có lượng chênh lệch lớn về điểm MMR trong cùng một tổ đội, hệ thống sẽ tính trung bình điểm của các thành viên và quy đổi sang sao (tối đa 5 sao). Số lượng sao trong tổ đội sẽ được sử dụng để ghép đội những tổ đội tương ứng khác.

Tăng tính đa dạng của việc kết hợp các vị trí trong nhóm giúp cải thiện chất lượng tìm đối thủ và giảm thời gian chờ đợi trong một số trường hợp.

Tất cả những gì cần làm để kích hoạt tính năng này là đến mục cài đặt trong Dota 2, sau đó đi vào tùy chọn nâng cao. Trong các mục tùy chọn nâng cao, người chơi chỉ cần tích vào ô ” Strict Solo Matchmaking ” là có thể đưa mình vào hàng chờ xếp hạng theo hệ thống mới.

Hị vọng người chơi sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia thi đấu xếp hạng đơn Dota 2 trong phiên mới.

Dota 2: Valve Cập Nhật Thêm Tính Năng Tìm Trận Nhanh Cho Hàng Chờ Xếp Hạng Đơn / 2023

Valve đã chính thức thêm tính năng ‘tìm trận nhanh’ vào hệ thống hàng chờ xếp hạng Dota 2. Tính năng mới này đã phần nào khắc phục được tình trạng “queue time” quá dài khiến nhiều game thủ phải nản lòng vì khoảng thời gian chờ đợi giữa các trận đấu trước đây.

Vấn đề Queue Time đã bắt đầu xuất hiện sau khi Valve giới thiệu về hệ thống xếp hạng dành cho mỗi vị trí. Theo đó, những người chơi trong Dota 2 thường ưa thích sử dụng những vị trí carry hoặc mid trong đội hình thay vì hỗ trợ. Lỗi này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến những người chơi chuyên hỗ trợ trong game khi họ bị đặt vào những trận đấu có mặt bằng MMR cao hơn hẳn so với trình độ dù thời gian tìm trận là tương đối nhanh.

Tuy vậy, tính năng mới này sẽ yêu cầu game thủ phải chơi mọi vị trí trong trận đấu bao gồm cả hỗ trợ. Sau mỗi trận đấu sự dụng tính năng “tìm trận nhanh” này, bạn sẽ được hệ thống tặng miễn phí một lần sử dụng tính năng này để ưu tiên tìm trận mới với vị trí sở trường của mình. Mỗi người chơi có thể tích lũy tối đa 60 lần “tìm trận nhanh” theo vị trí và rõ ràng đây là một con số không hề nhỏ.

Đối với hàng chờ rank tổ đội, hệ thống sẽ tự động đưa cả đội vào mục tìm trận nhanh nếu như mỗi thành viên đều đảm nhiệm một vị trí khác nhau.

Valve hi vọng rằng, thay đổi mới này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm chơi game đồng thời khuyến khích các người chơi làm quen thêm với những vị trí mới để nâng cao trình độ cũng như duy trì sự đa dạng và chất lượng của mỗi trận đấu.

Thông Tin Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Nhật Mới Nhất / 2023

Những Thay Đổi Được Riot Hướng Đến Trong Những Bản Cập Nhật Tới / 2023

Những cập nhật về trang bị và cơ chế hồi máu là hai điểm mà Riot muốn chỉnh sửa ở ngay bản 11.2 sắp tới.

Lần cập nhật này sẽ bao gồm các trang bị mới và cân bằng tướng. Scruffy cũng cho biết đội ngũ thiết kế của Riot vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và đưa ra những tinh chỉnh cho các thay đổi mà họ đã đem đến trong bản 11.1 vừa qua như lượng sát thương gây ra của các trang bị, chỉnh sửa tướng,…

With 11.1 shipped, I wanted to update you all on what we’re looking into next.

Some of this will be in 11.2, but we expect that a bunch of this will take a few more weeks to get right.

Follow up after this huge preseason is step by step, knock one down and go to the next one. chúng tôi Mark Yetter (@MarkYetter) January 7, 2021

Đại diện của Riot chia sẻ thêm, một vài thay đổi sẽ được đưa vào ngay ở bản 11.2, đội ngũ của Riot cũng sẽ cố gắng để giải quyết từng vấn đề mà họ đã nhận thấy trong giai đoạn Tiền Mùa Giải ở những phiên bản sau nữa.

Các trang bị chống chịu Huyền Thoại và đồ hỗ trợ nằm là hai nhóm trang bị được Riot nhắm đến đầu tiên trong những bản cập nhật tới. Riot muốn cung cấp nhiều sự đa dạng hơn cho cả hai nhóm trang bị và mở ra nhiều lối lên đồ hơn. Lưỡi Hái Linh Hồn và những tướng phụ thuộc vào trang bị này cũng sẽ nhận được những chỉnh sửa từ Riot.

Ngay cả khi đã có những chỉnh sửa về khả năng hồi máu ở phiên bản hiện tại, Riot vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. Điểm Thợ Săn Tham Lam tăng khả năng hút máu vĩnh viễn cho người chơi có thể sẽ bị chỉnh sửa. Những thay đổi này cũng bao gồm việc giảm sức mạnh đối với khả năng hồi máu của Aatrox và Olaf từ bộ tuyệt kỹ của họ.

Cuối cùng, những vị tướng đang không được quan tâm ở những phiên bản hiện tại như Shaco, Senna, Shyvana, Singed, Veigar, Dr. Mundo và Soraka sẽ được Riot yêu thương hơn, thậm chí còn có thể sẽ được tăng sức mạnh trong các phiên bản sắp tới. ONE Esports sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về các chỉnh sửa của Riot trong những bài viết tiếp theo.

XEM THÊM: DWG thay đổi ‘màu cờ sắc áo’ trước ngày khai màn LCK Mùa Xuân

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bản Cập Nhật Trong Dota 2 Mang Đến Tin Vui Giành Cho Những Người Chơi Xếp Hạng Đơn / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!