Đề Xuất 12/2022 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Kayn Mùa 9 2022: Rừng , Top , Mid / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Kayn Mùa 9 2022: Rừng , Top , Mid / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Kayn Mùa 9 2022: Rừng , Top , Mid / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí đi Rừng

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Poro cảnh giới : đi vào bụi sẽ xuất hiện poro cảnh giới cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ chạy mất . khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở bên lãnh thổ địch sẽ được cộng thêm 5-20 sức mạnh thích ứng. Hồi chiêu 60 giây.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi Rừng

Giai đoạn đầu game :

Với giai đoạn này Kayn khá yếu nên hãy tập trung vào việc đi farm lên cấp độ 3 và lên trang bị trấn phái như kiếm ma đầu tiên để dễ dàng đi gank và tiến hóa Lưỡi hái darkin để có thể dồn sát thương cao nhất.

Giai đoạn giữa game :

Khi đã có được kiếm ma thì việc thêm các trang bị giảm thời gian hồi chiêu là rất cần thiết cho bộ kỹ năng của Kayn và lúc này nên tập trung vào tiến hóa linh hồn

Giai đoạn cuối game :

Khi đến giai đoạn cuối game thì nên tập trung vào các trang bị tank một xíu để có thể dễ dàng lao vào đội hình địch và chọn mục tiêu yếu máu để kết thúc nhanh nhất.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi Rừng

Phép bổ trợ mang theo :

Trang bị cho Kayn đi Rừng :

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Kayn :

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Kayn ở giai đoạn đầu khá yêu nên hãy nâng cho mình kỹ năng (W) đầu tiên để farm tầm xa cũng như cấu máu đối phương một cách tốt nhất và di trì ở trạng thái này và kiếm tiền để lên các trang bị giảm thời gian hồi chiêu và tăng sát thương.Giai đoạn giữa game :

Kayn nên tiến hóa Quỷ đỏ để gia tăng lực máu cũng như kỹ năng khống chế của mình để hỗ trợ đồng đội tốt hơn , Kayn nên cắm mắt ở giai đoạn này đồng thời đi gank với kỹ năng (E) để hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất và có thể Ping rừng nhanh chóng tiến ra sứ giả để đẩy nhanh trận đấu.Giai đoạn cuối game :

Kayn di chuyển nhắm mục tiêu và sử dụng kỹ năng (W) đúng lúc để hất tung khống chế mục tiêu và đồng đội dồn dame một cách tốt nhất.Kayn tận dụng kỹ năng (R) của mình để mở giao tranh và sử dụng (R) để hồi lại lượng máu đã mất cũng như gây sát thương lên kẻ địch.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí đi MID

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Kayn ở giai đoạn đầu khi đi MID có thể hổ báo nên nâng cho mình kỹ năng (Q) lao lên hỗ báo vì giai đoạn đầu pháp sư khá yêu nên dễ dàng lao lên hỗ báo đồng thời farm quái gia tăng lượng tiền để lên các trang bị trấn phái cũng như chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.Giai đoạn giữa game :

Kayn nên tiến hóa Quỷ đỏ để có độ trâu và khống chế tốt để hỗ trợ đồng đội đồng thời cắm mắt và hổ báo sử dụng kỹ năng (Q) để tiếp cận cũng như cấu máu đối phương nếu tung được cú (W) chính xác có thể nhanh chóng đưa mục tiêu lên bảng và cũng ping rừng để grank bot với kỹ năng (E) cũng như nhanh chóng ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu.Giai đoạn cuối game :

Kayn cần được di chuyển cẩn thận và nhắm mục tiêu và lao vào combat với kỹ năng (E) để áp đảo mục tiêu cũng như sử dụng kỹ năng (R) có thể hồi máu và gây sát thương lên tướng địch có thể quấy rối đội hình đối phương một cách nhanh chóng và áp đảo cùng với các đồng minh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Kayn mùa 9

Để combo sát thương cao nhất của Kayn thì việc kỹ năng tay rất cao và combo như sau : (Q) + đánh thường + (W) + đánh thường + (Q) + đánh thường + (R) khi thấy skill của mình dần hồi lại thì (R) rút dao ra +(Q) thêm lần nữa để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.

Giới thiệu về tướng Kayn

Sinh ra ở Noxus, Kayn và những đứa bé trạc tuổi bị gọi vào đội quân trẻ con, một chiến thuật nham hiểm chỉ những thống lĩnh tàn độc nhất đế quốc mới dám dùng. Lòng trắc ẩn của người Ionia là điểm yếu dễ dàng khai thác – các chiến binh sẽ ngần ngại không hạ thủ trước một sinh linh (lẽ ra là) vô tội. Do đó, ngày đầu tiên mà thằng nhóc Kayn tay cầm kiếm còn chưa vững ra trận chắc cũng sẽ là ngày cuối cùng của nó.

Binh đoàn Noxus đổ bộ ở cửa sông Epool. Đám Kayn bị ép đi tiên phong, đối đầu với những đội dân binh cố bảo vệ quê hương trước kẻ xâm lược. Trong khi các chiến hữu gục ngã hoặc bỏ chạy trên chiến trường, Kayn chẳng hề tỏ ra sợ hãi. Nó ném thanh kiếm nặng nề sang bên, chụp lấy một cây liềm, và lao thẳng đến chỗ những người Ionia đang choáng váng trước cảnh quân chính quy Noxus tràn vào từ hai bên cánh.

Trận đánh thật kinh hoàng. Nông dân, thợ săn – thậm chí có vài vastaya – đều bị hạ sát tại chỗ.

Hai ngày sau, khi tin tức đã lan khắp lãnh thổ phía nam, Hội Bóng Tối đến hiện trường. Thủ lĩnh của họ, Zed, biết rõ nơi này chẳng có tầm quan trọng chiến lược gì. Đây là một thông điệp. Noxus sẽ tàn sát thẳng tay.

Ánh thép lóa lên, lọt vào mắt Zed. Một đứa trẻ chưa lên mười nằm trong đống bùn, cây liềm chỉ thẳng vào tên thích khách bậc thầy, những ngón tay đẫm máu siết chặt đến trắng bệch. Đôi mắt thằng bé chất chứa nỗi đau khó lòng thấy được ở tuổi này, và cháy bỏng cơn cuồng nộ của một chiến binh dạn dày trận mạc. Sự kiên cường này không phải thứ được chỉ dạy mà thành. Zed nhìn thấy ở đứa trẻ sống sót bị bỏ lại này một thứ vũ khí có thể dùng để chống lại chính những kẻ đã đưa nó tới đây. Hắn chìa tay chào đón Kayn đến Hội Bóng Tối.

Các hội viên mới thường mất nhiều năm để luyện tập thứ vũ khí họ chọn, nhưng Kayn thông thạo hết sạch – với hắn, chúng chỉ là công cụ, hắn mới là vũ khí. Giáp trụ chỉ là gánh nặng tù túng, hắn giỏi ẩn mình trong bóng tối và kết liễu kẻ thù bằng tốc độ và sự bất ngờ hơn. Những lần xuống tay đầy mau lẹ ấy đã in hằn nỗi sợ trong trái tim bất kỳ ai may mắn được tha mạng.

Huyền thoại về Kayn dần nổi lên, và sự kiêu căng của hắn cũng vậy. Hắn tin rằng rồi một ngày sức mạnh của hắn sẽ khiến cả Zed cũng bị lu mờ.

Thói ngạo mạn đó thôi thúc hắn chấp nhận thử thách cuối cùng: tìm kiếm thanh vũ khí Darkin mới được phát hiện ở Noxus, và ngăn nó được sử dụng để chống lại đội quân phòng ngự đã rã rời của Ionia. Hắn đồng ý ngay mà chẳng thắc mắc gì về lý do mình lại được giao trọng trách này. Quả thật, các hội viên khác hẳn đã phá hủy lưỡi hái Rhaast rồi, còn Kayn, hắn giữ nó cho riêng mình.

Ác hóa bắt đầu ngay thời khắc hắn chạm tay vào thứ vũ khí, trói chặt cả hai trong cuộc đấu tranh định mệnh. Rhaast từ lâu đã chờ đợi một vật chủ hoàn hảo để gia nhập cùng các huynh đệ Darkin và gieo rắc tàn phá lên thế giới này, nhưng Kayn đâu dễ bị thống trị. Hắn đắc thắng trở về Ionia, với niềm tin rằng Zed sẽ chỉ định hắn làm tân thủ lĩnh của Hội Bóng Tối.

Bài ráp về Kayn

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Garen Mùa 9 2022: Top , Mid , Rừng / 2023

Bảng ngọc bổ trợ Garen mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Bước chân thần tốc : Tấn công và di chuyển tích điểm điện năng . Ở 100 điểm đòn đánh kế tiếp của bạn được tích điện . Đòn đánh tích điện giúp cho bạn hồi 3-60 ( +0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phếp thuật ) máu và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

Cách chơi Garen mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Garen có sức mạnh từ nội tại nên việc hổ báo ở giai đoạn đầu có thể xảy ra. Garen liên tục lao lên và cấu máu đối phương với kỹ năng (Q) của mình và đẩy lính với kỹ năng (E) và có thể hồi máu một cách nhanh chóng đến từ nội tại nên bạn cứ hổ báo mà không cần phải do dự gì cả.Và lên cho mình trang bị rìu đen để có thể gây áp đảo đối phương.Giai đoạn giữa game :

Garen có thể tận dụng sức mạnh của mình để phá trụ đầu và quan sát mini map nếu MID cần hỗ trợ có thể di chuyển nhanh để giúp đỡ đồng đội.Vì là một con trâu đường trên nên có thể rủ rừng băng trụ để cướp mạng đối thủ cùng đường.Giai đoạn cuối game :

Garen di chuyển và săn mục tiêu được đánh dấu bằng nội tại (R) của mình . Những mục tiêu đó phải chịu sát thương chuẩn từ kỹ năng của Garen nên Garen phải tận dụng tối đa kỹ năng của mình cho các mục tiêu bị đánh dấu và hạ gục nhanh chóng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Garen mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Garen mùa 9 2019 vị trí đi MID

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Bước chân thần tốc : Tấn công và di chuyển tích điểm điện năng . Ở 100 điểm đòn đánh kế tiếp của bạn được tích điện . Đòn đánh tích điện giúp cho bạn hồi 3-60 ( +0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phếp thuật ) máu và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại kháng hiệu ứng : nhận 5% kháng hiệu ứng +2.5% với mỗi điểm cộng dòn huyền thoại (tối đa được 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Kiên định : chống chiệu khống chế

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây

LAN TRÀN: Nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn

Cách chơi Garen mùa 9 2019 đi MID

Garen với nội tại được đánh dấu kẻ địch sẽ gây sát thương chuẩn nên thế Garen tận dụng tối đa từ nội tại này để tấn công và gây sát thương cực lớn lên đối phương và kết thúc bằng việc sử dụng kỹ năng tối thượng DIMACIA của mình để gây áp đảo.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Garen mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Garen mùa 9 2019 vị trí đi RỪNG

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thú săn mồi : Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .

Phát bắn đơn giản : sát thương lên tướngbị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây .

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Kiên định : chống chiệu khống chế

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây

LAN TRÀN: Nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn

Cách chơi Garen mùa 9 2019 đi RỪNG

Giai đoạn đầu game :

Garen rừng nên lên cho mình kỹ năng (Q) và với sự trợ giúp từ đồng đội việc ăn bùa đỏ đầu tiên rất có lợi sau đó tiến đến bãi sói và thịt luôn blu và bắt đầu gank top với độ cơ động của mình tuy không có thể lấy mạng đầu nhưng vẫn gây được áp đảo với đối phương ở giai đoạn này.Giai đoạn giữa game :

Garen đã có được ít nhiều trang bị nên ăn rồng là điều không thể tránh khỏi với người đi rừng. Và chuyển hướng xuống bot và áp đảo , đẩy lính nhanh về trụ và cùng đồng đội ăn rồng ở giai đoạn này là rất lợi thế.Giai đoạn cuối game :

Garen tận dụng tối đa sức mạnh của việc đi rừng và lên trang bị phòng ngự để vào quấy rối đội hình đối phương , di chuyển liên tục và nhắm vào các mục tiêu yếu máu để gây rối loạn và nhờ sự trợ giúp của đồng đội để làm lá chắn tốt nhất.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Garen mùa 9 đi RỪNG

Phép bổ trợ mang theo :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Garen mùa 9

Garen với bộ kỹ năng đơn giản nên việc combo của Garen cũng hết sức dễ dàng mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Garen tiếp cận mục tiêu đánh dấu từ nội tại của (R) bằng cách (Q) tăng tốc độ di chuyển + (E) xoay kiếm + (W) tăng khả năng chống chịu + đánh thường + (R) là toàn bộ combo lên kẻ địch đã đánh dấu sẽ nhanh chóng lên bảng. Vì khi dính dấu ấn của Garen thì sát thương từ Garen dồn vào mục tiêu là sát thương chuẩn nên rất khó mà trốn thoát Garen sức mạnh của Dimacia.

Giới thiệu về tướng Garen

Garen là một chiến binh đã cống hiến cả đời để bảo vệ đất nước và lý tưởng Demacia. Khoác bộ giáp kháng ma thuật, cầm thanh cự kiếm, Garen đặt mạng sống của mình trên lằn ranh sinh tử vì cả quốc gia lẫn những binh lính anh cùng chiến đấu.

Sinh ra trong nhà Crownguard (tước danh dành cho gia tộc có trọng trách bảo vệ đức vua), Garen và em gái, Lux, xuất thân từ dòng dõi quý tộc lâu đời. Cha Garen, Pieter, đã dành trọn đời bảo vệ vua Jarvan III, và để chuẩn bị kế tục vinh dự ấy, Garen được huấn luyện để bảo vệ thái tử Jarvan IV, người sẽ sớm nối ngôi. Biết rõ vị trí quan trọng anh phải đảm nhiệm khi trưởng thành, gia tộc đã thấm nhuần trong anh niềm tự hào không thể lay chuyển đối với Demacia và mọi thứ nó đại diện.

Demacia được lập ra bởi những người sống sót sau Chiến Tranh Cổ Ngữ, những người tìm kiếm cuộc sống yên bình sau sự tàn phá không bút nào tả xiết khi ma thuật bị lạm dụng. Không nhiều người hé răng về thời kỳ đen tối đó, nhưng bác của Garen thì khác. Ông từng là trinh sát giỏi nhất Demacia. Luôn cảnh giác trong việc giữ Demacia an toàn trước ma pháp, bác Garen bất chấp thiên nhiên hoang dã bên ngoài tường thành để ngăn chặn mọi hiểm họa. Ông bảo Garen thế giới bên ngoài có muôn vàn kỳ quan, nhưng cũng tồn tại muôn vàn nguy hiểm. Một ngày, một thứ gì đó – dù là các pháp sư, lũ sinh vật Hư Không, hay thứ không thể tưởng tượng nổi – sẽ tấn công đến đây, bởi thời bình chưa bao giờ kéo dài trên đời. Tuy nhiên, nó sẽ kéo dài hơn nếu được bảo vệ.

Bảy tháng sau, bác Garen mất trong một tai nạn thảm khốc. Người ta nói ông tử trận, nhưng từ những lời rì rầm bay khắp dinh thự, Garen biết một pháp sư đã dùng huyết thuật tước đi mạng sống của ông. Chuyện này xác nhận những gì Garen e sợ nhất về sự khủng khiếp của ma pháp, và anh giận dữ thề không bao giờ để nó hiện diện bên trong tường thành Demacia. Chỉ khi theo sát được lý tưởng, chỉ khi phô bày được sức mạnh, vương quốc này mới có thể được an toàn khỏi ảnh hưởng độc địa của ma thuật.

Tuy nhiên, hiểm họa ma thuật vẫn lơ lửng trong tâm trí Garen, gợi lên những hình bóng quái vật. Anh vật lộn với mối ngờ vực rằng em gái, Lux, sở hữu sức mạnh ma pháp, nhưng chẳng bận tâm về nó lâu. Thật khó mà đối diện với ý nghĩ một người nhà Crownguard có thể thi triển cấm thuật đã sát hại chú họ.

Năm lên mười hai, anh rời nhà để gia nhập hàng ngũ Đội Tiên Phong Bất Khuất. Suốt ngày đêm anh tập luyện và học binh pháp, bỏ qua mọi quan hệ yêu đương bạn bè. Anh dành từng thời khắc tỉnh thức để hoàn thiện kiếm thuật, dù lớp học đã kết thúc từ lâu. Gần như đêm nào cấp trên cũng phải lấy đi thanh kiếm tập để anh không lẻn ra ngoài đấu với cái bóng của chính mình.

Trong lúc rèn giũa với Đội Tiên Phong, Garen gặp Jarvan IV – người sẽ kế vị ngôi vương Demacia, và cũng là người anh sau này sẽ bảo vệ. Sự xuất hiện của Jarvan càng thôi thúc Garen chiến đấu mạnh mẽ hơn – anh thấy trước được một hoàng tử vĩ đại dù tuổi còn rất trẻ. Họ nhanh chóng kết thân, và luôn sẵn sàng giao đấu. Khi hoàn thành khóa huấn luyện, Garen trao cho Jarvan cây ghim cài có khắc biểu tượng chim đại bàng của Demacia, như một lời nhắc rằng anh sẽ luôn canh chừng cho vị huynh đệ mới này.

Lúc Noxus tấn công Demacia, Garen nổi danh là một chiến binh đáng sợ – một trong những người mạnh nhất Demacia, sẵn lòng đánh cược sinh mạng để bảo vệ đồng đội và đánh bại kẻ thù. Anh chịu một mũi tên vào ngực để cứu một thuộc hạ khi đang tìm kiếm cái ly không bao giờ cạn của Freljord. Anh mình trần đi qua Khu Rừng Câm Lặng để tập kích đám thủ hạ xấu xa của Vua Hôi Thối.

Dù can đảm và tài năng, Garen vẫn chịu thất bại đau đớn giữa một lần công kích của Noxus, khi anh không thể bảo vệ hoàng tử của mình. Bỏ qua lời khuyên của quân sư, Jarvan IV dẫn một đội quân truy đuổi tàn dư Noxus. Thái tử quyết tâm muốn báo thù cho hàng trăm dân làng đã bị tàn sát mà quên đi sự bất cẩn trong hành động đó. Quân Noxus rút lui chỉ là cái bẫy, và chàng đã bước thẳng vào đó.

Garen nổi giận với bản thân vì không thể có mặt khi Jarvan cần anh nhất. Anh vốn biết Jarvan hay có những quyết định liều lĩnh giữa lúc chiến trận cuồng nhiệt, và tự trách mình khi không lường trước được sự bốc đồng của hoàng tử. Anh dẫn một nhóm kị sĩ đi giải cứu.

Garen tìm ra khu trại Noxus và thấy bộ giáp của Jarvan nằm lăn lóc bên cạnh bãi hành quyết đẫm máu. Cây ghim cài hình đại bàng Demacia lấp lánh giữa vũng chất lỏng đỏ rực. Dù vẫn cố lùng sục khắp nơi để truy dấu hoàng tử, nhưng sâu trong tim, anh biết Jarvan đã chết.

Garen đau đớn khôn nguôi nhiều ngày. Anh không thể ngừng đổ lỗi cho bản thân về cái chết của người đáng ra anh phải bảo vệ, dù cho gia đình và đồng đội cố thuyết phục anh điều ngược lại. Anh nhớ cả vương quốc đã tập hợp quanh mình ra sao sau khi bác anh qua đời, và ước có thể làm điều tương tự với người thân của các binh lính đã nằm xuống. Anh ở luôn trong doanh trại, cùng luyện tập với quân sĩ, và dùng mọi thứ kiếm được nhằm giúp đỡ gia đình những người hy sinh.

Khi nghe chuyện, vua Jarvan III rất ấn tượng trước sự khiêm nhường và biểu trưng hoàn hảo của lý tưởng Demacia mà Garen thể hiện. Ngài đau buồn vì con, nhưng cũng ghi nhận lòng can đảm của Garen, một chiến binh coi tất cả nhân dân vương quốc là gia đình. Ngài vinh danh Garen, nhắc nhở bách tính rằng người Demacia không bao giờ đơn độc – dù trong chiến trận hay ở quê nhà.

Dù em gái Garen, Lux, theo bước anh trai đến phục vụ cho hoàng gia tại kinh đô Demacia, quan hệ giữa họ vẫn xa cách. Garen không chịu thừa nhận những gì anh đã nghi ngờ ở cô trước khi gia nhập Đội Tiên Phong. Anh luôn yêu quý em gái, nhưng phần nào trong anh lại khó lòng gần gũi với cô được. Anh cố không nghĩ đến việc bổn phận sẽ buộc anh làm gì nếu nghi ngờ đó được xác nhận.

Giờ, Garen sẵn sàng đứng ra bảo vệ Demacia bằng cả mạng sống. Thi thoảng, một pháp sư lang thang hay gián điệp Noxus bị phát hiện trong biên giới Demacia, Garen là người đầu tiên rút kiếm. Anh đứng nghiêm trang trên tường thành, đánh đuổi mọi kẻ thù. Còn hơn cả chiến binh mạnh nhất vương quốc, Garen là hiện thân cho những giá trị cốt lõi của Demacia – Sức mạnh, Can đảm, và Đoàn kết.

Bài ráp về Garen

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Ngộ Không Mùa 9 2022: Top , Mid / 2023

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Poro cảnh giới : đi vào bụi sẽ xuất hiện poro cảnh giới cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ chạy mất . khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở bên lãnh thổ địch sẽ được cộng thêm 5-20 sức mạnh thích ứng. Hồi chiêu 60 giây.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Ngộ Không mùa 9 2019 đi TOP

Ngộ Không ở giai đoạn này việc mở combat từ (R) là hết sức cần thiết , vừa gây được sát thương cao và còn có thể hất tung xong lùi lại với kỹ năng (W) của mình , với lối chơi thả diều như vậy chắc chắn sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho người chơi đối phương.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ngộ Không mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không mùa 9 2019 vị trí đi MID

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Poro cảnh giới : đi vào bụi sẽ xuất hiện poro cảnh giới cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ chạy mất . khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở bên lãnh thổ địch sẽ được cộng thêm 5-20 sức mạnh thích ứng. Hồi chiêu 60 giây.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật :hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI :Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ngộ Không mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Ngộ không ở giai đoạn đầu khá thuận lợi vì bộ kỹ năng cấu máu của mình nên rất dễ bán hành cho các đối thủ ở khu vực MID và đóng băng crep để không cho đối thủ farm và nhanh chóng kiếm tiền để lên các trang bị gây sát thương.

Giai đoạn giữa game :

Cắm mắt và quan sát mini map nhanh chóng đẩy crep và đi gank hỗ trợ rừng và ăn những con rồng đầu tiên ở khu vực bot.Ngộ không có hàng tấn sát thương nên ở giai đoạn này không nên ngần ngại và hãy hổ báo lên để hạ gục đối phương nhanh chóng.

Giai đoạn cuối game :

Ngộ không di chuyển và sử dụng kỹ năng (W) cuả mình để tàn hình và tiếp cận team địch trong pha giao tranh tổng và sử dụng (R) để làm hất tung và hỗ trợ đồng mình dồn sát thương vào các mục tiêu team địch và chiếm được lợi thế.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ngộ Không mùa 9 đi MID

Trang bị cho Ngộ Không đi MID:

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Ngộ Không mùa 9

Ngộ Không với bộ kỹ năng thả diều rất tốt thì đây là một điểm cộng cho việc sử dụng combo linh hoạt của Ngộ Không là hết sức quan trọng thì sau đây là một vài combo cơ bản của Ngộ Không TOP. Sử dụng (W) tàn hình áp sát đối phương + (E) lao tới mục tiêu + đánh thường + (Q) + (R) + Đánh thường + (Q) đó là combo gây nhiều sát thương nhất được sử dụng khá nhiều từ các game thủ cao cấp nhất mà chúng tôi đã nguyên cứu kĩ càng.Và cũng tùy một vài trường hợp mà sẽ có những combo ngẫu hứng được thực hiện.

Giới thiệu về tướng Ngộ Không

Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Trên những ngọn cây của Ionia có một tộc người Vastayan được biết đến với cái tên Shimon. Những sinh vật lai linh trưởng này khôn ngoan, cẩn thận, và luôn mong muốn hòa bình, họ chọn việc xây dựng một xã hội cách xa loài người dưới mặt đất, xã hội của họ được hình thành trên những ngọn cây cao nhất ở Ionia. Người Shimon nhìn nhận cuộc sống như việc leo cây của trí tuệ, và khi chết đi, họ tin rằng họ sẽ hóa thành đá, trở về đất mẹ và lại tiếp tục hành trình leo cây của mình một lần nữa.

Thậm chí ngay từ thuở thơ ấu, Kong đã khác biệt so với những người Shimon đồng loại. Bốc đồng, thông minh, và vui vẻ, hắn đã trở thành một cái gai trong mắt những người khác trong làng. Khi chiến tranh lan đến Ionia, Kong bị thu hút bởi những tiếng động và màu sắc ở bên dưới, chúng đánh thức một thứ gì đó chân chính và không thể chối bỏ trong người hắn, một lời kêu gọi. Kong rời bộ lạc của mình và chuẩn bị cho những thứ mà hắn biết đó chính là định mệnh của hắn.

Chỉ được trang bị bằng bản năng và chẳng có một sự luyện tập nào cả, Kong chu du khắp Ionia, tìm kiếm những kẻ thách thức để học cách chiến đấu. Dù hắn thường xuyên nhận được những vết bầm to tướng, những cái răng gãy cho những rắc rối hắn gây ra, nhưng với mỗi trận đấu, hắn càng trở thành một người chiến binh mà định mệnh muốn hắn trở thành.

Khi đang chu du, Kong tình cờ gặp một người đàn ông đeo một cái kính kì lạ đang ngồi thiền trên một trảng cỏ. Hắn ngay lập tức thách đấu anh ta. Người đàn ông kì lạ đứng dậy và đạp ngã Kong xuống mặt đất chỉ bằng một động tác duy nhất trước khi trở lại trạng thái thiền định. Kong đã từng thách đấu nhiều đối thủ, nhưng hắn ta chưa bao giờ trải qua điều gì như thế này.

Trong nhiều tuần, Kong trở lại trảng có đó hằng ngày để thách thức và cố gắng đánh bại người chiến binh. Dù khỏe và nhanh hơn người đàn ông đeo kính ấy, Kong luôn bị anh ta đánh bại bởi chiến thuật trong mọi lần.

Cuối cùng, Kong đã làm một thứ mà hắn chưa bao giờ thử trong suốt nhiều năm của cuộc đời mình: Sự nhún nhường. Hắn quỳ gối trước người đàn ông và khiêm tốn bày tỏ ý muốn học hỏi. Không mất một nhịp nào, người kiếm sĩ hỏi Kong: Tại sao ngươi lại chiến đấu?

Kong nhận ra rằng hắn chưa bao giờ nghĩ về điều này trước đây. Hắn có thể sống trong xã hội yên bình kia, nhưng thứ gì đó bên trong hắn đòi hỏi một điều ngược lại. Hắn đặt câu hỏi y hệt dành cho người chiến binh, và anh ta trả lời rằng anh ta không còn chiến đấu nữa. Kong bỏ ra vài ngày tiếp theo trên trảng cỏ với người chiến binh, suy nghĩ về câu trả lời.

Người đàn ông đã thấy được sự thay đổi trong trái tim và quyết tâm của Kong. Anh ta tự giới thiệu mình là Master Yi, và đồng ý chỉ dạy cho hắn những tác dụng của kỉ luật, sự kiên nhẫn và chiến đấu, thứ mà Yi gọi là Wuju. Kĩ năng và sự chính xác của Kong càng được cải thiện với mỗi bài học mà Yi chỉ dạy, khi anh chuyển hóa thiên hướng liều lĩnh và bốc đồng của Kong thành một lối đánh nhanh nhẹn và bất ngờ chết người.

Cả hai dần trở nên tôn trọng nhau hơn trong suốt khóa học, và Kong đã cảm nhận được một nỗi buồn sâu thẳm bên trong Yi mà ngay cả những trò đùa khắm nhất của hắn cũng không thể làm anh ta vui lên được.

Hơn nữa, hắn vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi từ Yi. Có lẽ khi hắn biết Yi đã từng chiến đấu vì điều gì, hắn sẽ tìm ra câu trả lời chính mình. Kong đưa ra cho Yi một đề nghị. Cả hai sẽ chiến đấu trong một trận giao hữu. Nếu Kong thắng, Yi sẽ phải nói lý do mà mình từng chiến đấu. Còn nếu Yi thắng, Kong sẽ không nói gì trong suốt một năm sắp tới.

Yi hăm hở đồng ý.

Kong dẫn dụ Yi từ trảng cỏ đến một cánh đồng hoa khói, mỗi lần Yi định tung nhát chém của mình, Kong lại biến mất vào màn sương được tạo ra từ những bông hoa khi chúng rung động. Trong sự rối loạn, Yi tấn công những gì mà anh ta tưởng là Kong, nhưng đó chỉ là một con bù nhìn mà Kong đã làm sẵn và cắm nó trước trên cánh đồng như một con chim mồi. Kong lợi dụng cơ hội của hắn và đánh ngã yi với một cú đập vào thái dương.

Kong đến từ một nơi mà người dân ở đó quyết định tránh xa khỏi những cuộc chiến trên thế giới, nhưng nó sẽ khiến họ trở nên yếu ớt hơn khi những hiểm họa ập xuống. Kong tôn trọng điều này, vì dù gì đi chăng nữa, Yi cũng đã chiến đấu để bảo vệ người khác. Và Kong nhận ra rằng hắn cũng muốn làm điều đó.

Xuyên qua ánh mắt của Kong, Yi cảm thấy chính mình đang chạy trốn sự thật: rằng, dù anh ta có cố gắng từ chối nó, thì anh vẫn là một chiến binh và người Ionia cần anh. Với lòng biết ơn của mình, Yi tặng cho Kong một cây gậy ma thuật, được làm bởi người thợ rèn huyền thoại Doran, và một danh hiệu tôn kính chỉ được giành cho môn sinh sáng giá nhất của Wuju. Từ ngày đó trở đi, Kong được biết đến với cái tên Ngộ Không.

Trong chuyến hành trình của mình, Yi nghe tin đồn về một tổ chức sát thủ bí mật với cái tên Hội Bóng Tối. Yi tin rằng sự liều lĩnh của Hội Bóng Tối có thể kích động một cuộc chiến với Noxus, và đưa lục địa Ionia vào chiến tranh một lần nữa. Ngộ Không cho rằng hắn và Yi nên hợp sức để ngăn cản bọn chúng, trước khi lịch sử lặp lại một lần nữa

Cùng nhau, cả hai tiến về vùng hoang đã của Ionia, với ý định ngăn cản Hội Bóng Tối.

Bài ráp về Ngộ Không

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Quinn Mùa 9 2022: Top , Mid , Ad / 2023

Bảng ngọc bổ trợ Quinn mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Nhịp độ chết người : 1.5 giây sau gây sát thương lên tướng, nhận them 40 % – 110% tốc độ đánh ( theo cấp độ ) trong 3 giây . tấn công lên tướng địch kéo dài hiệu lực them 6 giây . Hồi chiêu 6 giây . Nhịp độ chết người giúp bạn vượt giới hạn tốc độ đánh .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Quinn mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Quinn với tầm đánh rộng nên việc cấu máu ở giai đoạn này là hết sức cần thiết, vừa mang lại lợi thế về máu và còn đẩy lùi đối thủ dễ dàng cho việc farm và hành hạ đối phương, khi có được sức mạnh như vậy thì việc cắm mắt điều không thể thiếu. và thường xuyên quan sát mini map hơn để tránh những lần gank tai hại của rừng đối phương.Giai đoạn giữa game :

Quinn với sức mạnh từ thú cưng của mình có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng , khi đã ép lane đối phương thì việc Quinn di chuyển để đi gank hoặc kết hợp cùng rừng để đi cướp bùa của đối phương , vì tốc độ di chuyển cao nên Quinn rất có lợi thế về sự cơ động cũng như sát thương của mình gây ra.Giai đoạn cuối game :

Quinn bay lượn chọn vị trí và lựa chọn mục tiêu để tung ra các đoàn đánh chính xác Quinn cần phải sử dụng bộ kỹ năng của mình để tiếp cận cũng như gây ra lượng sát thương lớn để dễ dàng đoạt mạng của xạ thủ hoặc pháp sư đối phương.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Quinn mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Quinn mùa 9 2019 vị trí đi MID

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Nhịp độ chết người : 1.5 giây sau gây sát thương lên tướng, nhận them 40 % – 110% tốc độ đánh ( theo cấp độ ) trong 3 giây . tấn công lên tướng địch kéo dài hiệu lực them 6 giây . Hồi chiêu 6 giây . Nhịp độ chết người giúp bạn vượt giới hạn tốc độ đánh .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Quinn mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Quinn rất lợi thế khi đi mid với các kỹ năng và xa và đòn đánh xa kèm theo sát thương vật lý dễ dàng cấu máu đối phương cùng đường và còn được đánh dấu bởi nội tại thì sẽ tăng đòn đánh thêm sát thương. Quinn sẽ thể hiện rất nhiều trong giai đoạn này và lên cho mình các trang bị tăng sát thương để áp đảo cũng như đi gank một cách hiệu quả.Giai đoạn giữa game :

Quinn Đã có (R) thì việc đi gank là hết sức cần thiết , khi đi chuyển tốc độ cao của mình có thể tạo nên bất ngờ đối với đối phương cũng như chăm sóc tướng khu vực đường MID.Với độ cơ động của mình nên cắm mắt khu vực rừng đối phương để dễ kiếm soát cũng như phối hợp cùng rừng để nhanh chóng hạ gục và cướp bùa lợi từ đối phương.Giai đoạn cuối game :

Quinn ở giai đoạn này cần di chuyển và quan sát mục tiêu và bắt lẻ đối phương và trước khi giao tranh tổng Quinn nên chuẩn bị tốt để di chuyển thích hợp là nhắm vào các mục tiêu không có phòng thủ như AD hoặc MID đối phương để tiếp cận và nhanh chóng hạ gục đối phương cùng đồng độ.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Quinn mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Quinn mùa 9 2019 vị trí đi AD

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thú săn mồi : Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Quinn mùa 9 2019 đi AD

Giai đoạn đầu game :

Quinn có thể làm mù đối phương bằng kỹ năng (Q) một trong những kỹ năng hết sức có lợi khi có giao tranh xảy ra khi là một xạ thủ. Và kèm theo đó kỹ năng của Quinn cũng rất khó chịu , nếu đi với sp tốt thì áp đảo đối phương rất dễ dàng.Giai đoạn giữa game :

Quinn ở giai đoạn này có thể đã lên cách trang bị trấn phái nên việc dồn dame bằng kỹ năng (R) là có thể xảy ra. Khi đã chiếm ưu thế hãy Ping rừng ra để có thể áp đảo đối phương và ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu.Giai đoạn cuối game :

Quinn có thể di chuyển với tốc độ cao nên rất khó cho các sát thủ bắt kịp nên Quinn cần di chuyển trước khi giao tranh và khi team đã mở giao tranh hãy chọn cho mình mục tiêu cơ bản và di chuyển áp sát tiếp cận cũng như tấn công hết sức để chiếm ưu thế trong giao tranh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Quinn mùa 9 đi AD

Phép bổ trợ mang theo :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Quinn mùa 9

Quinn Với bộ combo xuất sắc của mình sẽ tạo nên sự khác biệt vì sự sốc dame từ các trang bị và kỹ năng của mình . Với nội tại Valor đánh dấu mục tiêu và làm tăng sát thương cho Quinn khi combo được sử dụng để gây sát thương thì sẽ được sử dụng như sau : (R) xạ luân chiến + (E) Đột kích hất tung mục tiêu và hạ cánh gây sát thương + (Q) làm mù và được đánh dấu với Valor + bắn thường đến khi mục tiêu lên bảng điểm số , Với bộ kỹ năng kinh khủng như v khó mà có thể tránh khỏi sự lo âu của đối phương.

Giới thiệu về tướng Quinn

Quinn là một do thám tinh nhuệ của Demacia, người thực thi những nhiệm vụ nguy hiểm tận sâu trong lãnh thổ quân thù cùng chú đại bàng huyền thoại Valor. Cả hai cùng chia sẻ mối ràng buộc không thể phá bỏ và cực kỳ ghê gớm. Kẻ địch thường nằm xuống trước khi kịp nhận ra chúng đang chiến đấu với không chỉ một, mà hai anh hùng Demacia.

Quinn và em trai song sinh, Caleb, sinh ra ở Uwendale, một ngôi làng vùng núi hẻo lánh ở đông bắc Demacia. Được nuôi dạy để tin tưởng vào sự thanh cao chính trực của các giá trị quê hương, cả hai trở nên không thể tách rời. Uwendale là một nơi toàn nông dân và thợ săn, được bảo vệ bởi những người gác núi chuyên ngăn chặn và tiêu diệt mọi quái vật mò xuống kiếm mồi.

Họ dành từng khoảnh khắc giữa chốn hoang dã quanh Uwendale. Mẹ họ – một trong những người gác núi giỏi nhất làng – đã dạy họ cách theo dấu động vật, cách sống sót ngoài thiên nhiên, và quan trọng nhất, cách chiến đấu. Nhiều năm trôi qua, Quinn và Caleb lập thành một đội đáng sợ, cùng nhau làm việc theo phương thức phát huy hết mọi khả năng của họ; đôi mắt tinh tường của cô, kỹ năng dụ mồi của anh, độ chính xác của cây cung, sức mạnh của mũi lao.

Nhưng một chuyến đi trên rặng núi cao phía bắc Uwendale đã kết thúc thảm khốc khi cả hai đụng độ một đoàn quý tộc Buvelle đang săn quái ngà, một loài thú săn mồi nổi danh với lớp da dày, cặp ngà dài sắc như dao và tính khí hung dữ. Đoàn quý tộc không thể hạ con vật đúng cách, và ác thú bị thương quay lại đánh trả, húc chết nhiều thành viên trong gia đình. Quinn và Caleb nhanh chóng can thiệp. Họ đẩy lùi con quái ngà bằng một trận mưa tên vào sọ, nhưng Caleb đã hy sinh khi cố cứu mạng nữ chủ nhà Buvelle. Gia đình quý tộc cảm tạ Quinn khôn xiết và giúp cô chôn cất anh trai trước khi thu thập thi thể những người thừa kế và quay về nhà để tiếc thương.

Cái chết của Caleb làm Quinn suy sụp. Họ đã mơ ước được chiến đấu cùng nhau, và khi không có người em song sinh bên mình, hy vọng trở thành hiệp sĩ của Quinn dường như đã hết. Cô hoàn thành bổn phận với làng, như người ta vẫn trông đợi ở mọi người con gái của Demacia, nhưng trái tim cô đã tan nát và niềm vui trước đây tràn đầy trong cô đã nhạt dần như ánh nắng cuối hè. Không có em trai, sự tự tin của cô giữa chốn hoang dã tan biến, cô bắt đầu mắc sai lầm. Không phải chết người gì, nhưng cô bỏ lỡ những dấu vết, nhắm trượt nhiều phát bắn, trở nên khắc khổ và khó giao tiếp.

Quinn thường đến thăm mộ Caleb ở nơi họ giao chiến với con quái ngà, không thể tiếp tục và mãi mãi sống trong khoảnh khắc mất mát đó. Một năm sau ngày Caleb hy sinh, cô quay lại ngọn núi để tảo mộ như nhiều lần trước đó. Đắm chìm trong buồn thương và suy tưởng, Quinn không nghe thấy tiếng con quái ngà tiến lại. Đầu nó vẫn còn lằn vết sẹo từ những mũi tên cô và Caleb tung ra trong trận chiến trước đó.

Con quái vật lao đến, và Quinn tuyệt vọng chiến đấu cho mạng sống của mình trước con quái thú điên cuồng. Cô bắn hàng tá tên vào nó, nhưng chẳng mũi tên nào đủ chính xác để tìm đến yếu điểm của bộ da dày. Kiệt sức, Quinn trượt chân. Con quái xộc tới, cô cố bò khỏi đường nó đi nhưng quá chậm, và mũi ngà cắt qua cô từ hông đến tận xương đòn. Bị thương nặng, Quinn gục xuống trong lúc con quái đi quanh chờ đợi thời cơ tung cú kết liễu.

Quinn nhìn vào mắt con quái và biết đây sẽ là kết thúc. Cô rút mũi tên cuối cùng ra đúng lúc một chớp sáng xanh lam xẹt qua không khí. Một chú chim oai hùng bổ xuống và cào thẳng vào mặt con quái ngà. Đại bàng lam thạch, loài chim là cảm hứng cho biểu tượng của Demacia và từ lâu đã bị coi là tuyệt chủng. Chú chim nhào xuống hết lần này đến lần khác, dùng chim và mỏ róc từng mảng da trên đầu con quái trong lúc cặp ngà của nó cũng vạch từng vết lên thân và cánh nó.

Quinn thở chậm lại, kéo căng mũi tên cuối cùng khi con quái vật gầm lên phẫn nộ. Cô thả tay, cây cung kêu lên vun vút dưới sức giương. Nhưng cô nhắm chuẩn xác, và mũi tên bay thẳng qua miệng con quái vật, đâm vào não. Thi thể con quái tạo thành một rãnh sâu trên mặt đất trước mặt, nhưng nó đã chết và Quinn thở phào nhẹ nhõm. Cô bò đến nơi chú đại bàng đang nằm, cánh gãy gập, và thấy trong mắt nó sự đồng cảm dạt dào.

Cô băng bó cho chú chim và quay lại Uwendale với cặp ngà của con quái làm chiến tích. Chú chim bị thương đậu trên vai cô cả quãng đường không chịu rời. Cô đặt tên chú là Valor, và chăm sóc chú đến lúc bình phục. Mối liên kết giữa họ nhen nhóm ngọn lửa trong tim Quinn, và một lần nữa, suy nghĩ của cô lại hướng đến việc phục vụ Demacia trên chiến trường. Được cha giúp đỡ, cô tạo nên thứ vũ khí mới từ ngà con quái, một cây nỏ liên hoàn có thể xả ra một trận mưa tên chỉ bằng một cú kéo cò.

Được cha mẹ chúc phúc, Quinn và Valor đi đến kinh thành và xin gia nhập hàng ngũ hiệp sĩ do thám của Demacia. Thông thường, cần mất nhiều năm huấn luyện để được phục vụ trong quân đội kỷ luật cao của Demacia. Quinn không được huấn luyện như thế, nhưng cô dễ dàng vượt qua mọi thử thách đội hiệp sĩ do thám đặt ra.

Các sĩ quan không biết làm sao để một thợ săn đơn độc cùng chú chim đại bàng độc đáo của cô hòa hợp được vào bộ máy chỉ huy nghiêm khắc của họ, nên chuẩn bị loại cô. Nhưng trước khi phán quyết được đưa ra, Công nương Lestara Buvelle, nữ quý tộc được Caleb cứu mạng, đã can thiệp và chứng minh trái tim dũng cảm và kỹ năng tuyệt vời của Quinn.

Quinn ngay lập tức được nhận vào quân đội Demacia. Dù tỏ ra là một hiệp sĩ do thám tài năng, cô vẫn khó khăn trong hệ thống cấp bậc cứng nhắc và (theo quan điểm của cô) những luật lệ khô khan quá mức cần thiết. Đồng đội công nhận sức mạnh của cô, nhưng vẫn coi cô như một quân bài bí ẩn, một người Demacia thích hoạt động bên ngoài khuôn khổ, một kẻ tự đặt ra những nhiệm vụ riêng và đến đi tùy ý. Cô không bao giờ ở lại trong thành phố lâu, mà hay sống ngoài hoang dã thay vì phải ở bên đồng đội. Chỉ vì quá giỏi trong việc phát hiện các mối nguy ẩn giấu và bắt giữ các kẻ thù rình rập mà cô mới có một chỗ đứng trong hàng ngũ Demacia.

Khi một sát thủ Noxus hạ sát chỉ huy lâu đài Jandelle trong Ngày Tắt Nắng, tài năng của Quinn mới lại được thể hiện. Kẻ sát nhân trốn được hàng đoàn hiệp sĩ được phái đi lùng bắt, nhưng Quinn và Valor lần ra rồi tiêu diệt hắn chỉ sau một đêm đầy cạm bẫy chết người, phản kích và tập kích lẫn nhau. Cô đem lưỡi dao của tên sát thủ về, và từ đó có biệt danh Đôi Cánh Demacia. Quinn ở lại Jandelle đủ lâu để nghe mấy lời ngợi khen trước khi rời thành phố trở về với thiên nhiên hoang dã, nơi cả hai thấy thoải mái nhất.

Kể từ đó, Quinn đã đi khắp chốn để phụng sự Demacia, những hành trình đầy rủi ro xa tận Freljord phương bắc hay sâu trong đế quốc Noxus. Mỗi lần cô cùng Valor quay lại đều đem theo những tin tình báo chiến lược cho đội biên phòng Demacia. Dù các phương pháp cô dùng không hợp lắm trong cơ cấu chặt chẽ của lực lượng vũ trang Demacia, nhưng ai cũng chắc chắn Quinn và Valor sẽ tỏa sáng rực rỡ trên chiến trường.

Bài ráp về Quinn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Kayn Mùa 9 2022: Rừng , Top , Mid / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!