Đề Xuất 6/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Xayah Mạnh Nhất # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Xayah Mạnh Nhất # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Xayah Mạnh Nhất mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xayah là một tướng chủ lực cho phong cách tấn công mạnh mẽ. Đặc biệt khi Xayah càng nhiều Lông vũ thì khả năng sock sát thương lại càng mạnh. Vì vậy, nhánh ngọc được sử dụng phổ biến cho cô nàng này trong các trận giao tranh LMHT là Chuẩn Xác (chính) – Pháp Thuật (phụ).

Nhánh chính: Chuẩn Xác

Nhịp Độ Chết Người là viên ngọc chủ đạo giúp tướng Xayah đột phá tốc độ đánh để gây hàng loạt sát thương trong tích tắc. Đồng thời giúp cô nàng này tung ra lông vũ để khiến cho đối phương bất ngờ.

Hồi Máu Vượt Trội giúp Xayah hồi lại máu nhanh chóng hơn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh giúp hạ gục kẻ địch để tăng vĩnh viễn tốc độ đánh.

Nhát Chém Ân Huệ: gây thêm 10% sát thương cho Xayah lên những kẻ thấp máu.

Nhánh phụ: Pháp Thuật

Tập Trung Tuyệt Đối giúp tăng thêm sát thương khi Xayah còn nhiều máu.

Cuồng Phong Tích Tụ được Xayah sử dụng để nhận thêm sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích theo thời gian trận đấu diễn ra.

Các viên ngọc tái tổ hợp Xayah trên gây thêm một lượng sát thương và mạnh mẽ hơn ở cuối trận. Ngoài ra, bảng bổ trợ Xayah có thêm 3 viên ngọc chỉ số là: Tốc độ đánh, Sát thương và Máu tối đa.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Xayah

Để giành được nhiều lợi thế trong giao tranh, bạn cần phải chuẩn bị các món đồ trang bị cần thiết cho Xayah. Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Xayah của các game thủ đã từng giành được nhiều chiến thắng trên Đấu Trường Công Lý sau đây:

Cách lên đồ Xayah đầu trận

Kiếm Doran có tác dụng gia tăng sát thương, lượng máu trên mỗi đòn đánh thường giúp Xayah đi đường tốt hơn.

Bình Máu giúp cho Xayah hồi phục nhanh hơn khi đi đường.

Mắt Phật Tổ là trang bị miễn phí giúp Xayah kiểm soát tầm nhìn tránh việc bị gank khi đi đường.

Trang bị cho Xayah ở lần về đầu tiên

Kiếm B.F giúp tăng khả năng chí mạng và tốc độ đánh cần thiết cho chiêu thức Phong Thần Kiếm của Xayah.

Đại Bác Liên Thanh không những giúp gia tăng tầm bắn mà còn mang tới khả năng gây chí mạng cho Xayah.

Giày của Xayah

Giày Cuồng Nộ giúp tăng thêm tốc độ đánh cho Xayah khiến cô nàng có thêm nhiều lượng sát thương hơn. Trang bị này giúp Xayah dễ dàng thực hiện các chiêu thức của mình trong các trận giao tranh trên Đấu Trường Công Lý gay cấn. Đây cũng là món trang bị được nhiều game thủ sử dụng nhất trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại.

Các trang bị phù hợp

Vô Cực Kiếm giúp tăng khả năng chí mạng và sát thương chuẩn cho Xayah

Đao Thủy Ngân là trang bị vừa công vừa thủ tốt cho Xayah nếu như đối phương có nhiều kỹ năng khống chế cứng và khó chịu.

Giáp Thiên Thần giúp tăng tính an toàn và lợi thế cho Xayah ở giai đoạn cuối trận.

Huyết Kiếm được Xayah sử dụng để cấu rỉa đối phương

Nỏ Thần Dominik giúp các đòn đánh của Xayah gây nhiều sát thương lên các tướng tanker trâu bò hơn. Đồng thời gia tăng sát thương chênh lệch dựa trên lượng máu của Xayah và kẻ địch.

Dao Điện Statikk có tác dụng tăng tốc độ đánh và khả năng dọn lính tốt hơn.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Thấu Kính Biến Đổi được sử dụng để kiểm soát tầm nhìn tốt hơn ở khoảng cách xa.

Dược Phẩm Phẫn Nộ giúp gia tăng sát thương và bổ sung sức mạnh cho Xayah ở giai đoạn cuối trận.

Hướng dẫn cách chơi Xayah mạnh nhất

Cách chơi Xayah đầu trận

Tương tự như các xạ thủ Liên Minh khác, ở giai đoạn đầu game người chơi cần phải nắm vững các chỉ số lính của mình. Sử dụng Phi Dao Đôi (Q) để có trao đổi chiêu thức và cấu máu đói thủ từ phía xa tốt hơn. Nếu như bị ép đường, kỹ năng này cũng được sử dụng để ăn lính từ xa và đảm bảo an toàn cho bản thân. Đặc biệt khi lên cấp 3, bạn sẽ có đủ 3 chiêu thức để trao đổi với đối thủ.

Hãy đánh thường mỗi khi sử dụng các kỹ năng lên đối thủ. Đồng thời tích thật nhiều lông vũ để canh góc và dùng chiêu thức Triệu Hồi Lông Vũ (E) gây sát thương và trói chặt chân đối phương.

Giai đoạn giữa game

Nếu như bạn bị đối phương nhắm làm mục tiêu thì bạn hãy dùng Bão Tố Nổi Dậy (R) để tránh các kỹ năng bất lợi cho Xayah. Đồng thời sử dụng các đòn đánh thường xuyên thấu kẻ địch và gây thêm nhiều lượng sát thương hơn cho họ. Đặc biệt lưu ý tới việc đi cùng hỗ trợ của mình để được bảo vệ tốt hơn ở giai đoạn này.

Hướng dẫn chơi cuối game

Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xayah Trang Bị

Xayah mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Xayah với bộ trang bị mới. Video combo Xayah và list tướng yếu hay mạnh hơn Cô Nàng Nổi Loạn tại Kicdo.

Bảng ngọc Xayah Nhịp độ chết người Bot với Win 54.23% và Pick 52.31%

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn tình huống

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Annie mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Xayah

Vị trí của Xayah

Đường dưới

Phép bổ trợ Xayah

+

Cách lên đồ Xayah

Bảng kỹ năng Xayah

Thứ tự nâng kỹ năng Xayah

Chi tiết kỹ năng Xayah

Nhát Cắt Gọn Gàng

Sau khi dùng một kỹ năng, vài đòn đánh kế tiếp của Xayah sẽ đánh trúng tất cả kẻ địch trên đường bay và để lại một Lông Vũ cho cô triệu hồi.

Phi Dao Đôi

Xayah phi ra hai dao gây sát thương và để lại Lông Vũ trên đất.

Xayah ném ra hai phi dao gây (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương vật lý và để lại hai Lông Vũ trên mặt đất. Mục tiêu dính nhiều phi dao chịu 50% sát thương ở phát thứ hai.

Bộ Cánh Chết Người

Tiêu hao: 60/55/50/45/40Khoảng cách: 1000

Xayah tạo một cơn bão phi dao tăng tốc độ và sát thương của đòn đánh thường, đồng thời cho cô tốc chạy nếu tấn công một tướng.

Xayah tạo ra một cơn bão phi dao trong 4 giây tăng cho cô 30/35/40/45/50% tốc độ đánh và khiến đòn đánh tấn công thêm một lần nữa, gây 20% sát thương.

Nếu Bộ Cánh Chết Người đánh trúng tướng địch, đồng minh đang có Bộ Cánh Chết Người nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Nếu Rakan ở gần đó, anh cũng nhận được hiệu ứng từ Bộ Cánh Chết Người.

Triệu Hồi Lông Vũ

Xayah triệu hồi tất cả Lông Vũ rơi trên đất, gây sát thương và trói chân kẻ địch’

Xayah gọi về tất cả Lông Vũ, gây 55/65/75/85/95 (+) (+) sát thương vật lý lên kẻ địch chúng đi qua (tăng theo tỉ lệ chí mạng).

3 Lông Vũ trúng cùng một kẻ địch sẽ trói chân chúng trong 1 giây.

Lính chịu 50% sát thương từ Triệu Hồi Lông Vũ.

Bão Tố Nổi Dậy

Xayah nhảy lên không, không thể bị chỉ định và quăng ra một loạt phi dao, để lại Lông Vũ trên mặt đất.

Xayah nhảy lên không, trở nên không thể bị chỉ định. Sau đó, cô sẽ rải mưa phi dao xuống kẻ địch, gây 100/150/200 (+) sát thương vật lý và để lại một dàn Lông Vũ trên đất.

Xayah có thể di chuyển khi đang trên không.

Cách chơi Xayah

Điểm mạnh & yếu Xayah

Khắc chế Xayah

Đối thủ đường dưới

Guide Xayah Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xayah 2022

Với ưu điểm: Có lượng sát thương tăng độ biến khiến cho đối phương khó mà tính toán được, với khả năng khống chế, trói được nhiều kẻ địch và đánh xuyên thấu giúp cho Xayah khá là bá đạo.

Về nhược điểm: Sát thương không có được sự ổn định, chạy trốn rất khó bởi Xayah không có kỹ năng

2. Phép bổ trợ Xayah

Cũng giống như các vị tướng khác thì Xayah cũng cần có sức mạnh để hỗ trợ, vì vậy người chơi có thể chọn phép bổ trợ sau:

Bảng ngọc bổ trợ Xayah. Một vị tướng cũng vừa mới xuất hiện ít đây không lâu, đảm nhận cho mình vai là một xạ thủ của team. Sở hữu cho mình những kỹ năng đa dạng, và chủ yếu thiên về tốc độ đánh. Nhiều bạn còn bở ngỡ, mơ hồ về bảng ngọc của Xayah, chọn ngọc như thế nào cho hợp lý, hiệu quả nhất thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chuyên sâu về vấn đề này :

Ngọc bổ trợ Xayah – Huỷ diệt team bạn.

– Chuẩn xác : Giúp Xayah tăng thêm tốc độ đánh và gây sát thương lâu dài về cuối game.

– Nhịp độ chết người : Tấn công kẻ địch trong 1,5 giây lên một vị tướng, hắn nhận vào 30 – 80 tốc độ đánh trong 3 giây và tăng dần theo cấp.

– Đắc thắng : Hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch sẽ giúp bạn hồi lại 12% máu đã mất và khuyến mãi thêm 25 vàng.

– Huyền thoại tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng 1,5% với mỗi lần cộng dồn Huyền thoại và chỉ tối đa 10 lần.

– Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên mục tiêu dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hỗ trợ tiêu diệt kẻ đich còn cộng thêm 9 sức mạng công kích trong 10 giây.

– Pháp thuật : Cộng vào cho Xayah 18% tốc độ đánh.

– Tập trung tuyệt đối : Khi ta có lượng máu trên 70%, nhậm thêm vào cho bản thân 24 sức mạnh công kích và tăng theo cấp độ.

-Cuồng phong tích tụ : Mỗi 10 phút bạn nhận thêm sức mạnh công kích.

Giải đáp lý do :

Một vị tướng nghiêng hoàn toàn về tốc độ đánh nên ta chọn Ngọc chính đó là Chuẩn xác, làm ta tăng thêm tốc độ đánh và gây sát thương lâu dài, cộng với hệ ngọc phụ: Pháp thuật thêm cho ta 18% tốc độ đánh, kiểm soát năng lượng,cường hoá vũ khí . Chọn ngọc siêu cấp: Nhịp độ chết người là hợp lý nhất cho vị tướng này vì thêm cho hắn 30 – 80% tốc độ đánh theo cấp. Tiếp theo cộng cho hệ ngọc siêu cấp: Đắc thắng, Huyền thoại, Nhát chém ân huệ giúp Xayah tăng thêm tốc độ đánh,hồi máu và sức mạnh công kích cho bản thân mình.

4. Bảng ngọc tái tổ hợp cho Xayah mùa 10

Có 2 bảng ngọc bạn có thể chọn 1 trong 2:

5. Cách tăng kĩ năng cho Xayah mùa 10

Khởi đầu như những Xạ thủ khác, Kiếm Doran là món trang bị phù hợp cho Xayah để tăng thêm cho Xayah một chút máu, khả năng gây sát thương cũng như việc hút 3% máu để Xayah có thể hồi phục lại được lượng máu cần thiết qua mỗi đòn đánh.

7. Hướng dẫn cách chơi Xayah mùa 10

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, hãy sử dụng Phi Dao Đôi (Q) để trao đổi chiêu thức, cấu rỉa máu đối phương. Nếu gặp phải trường hợp bạn bị ép lane quá, có thể sử dụng kỹ năng này để ăn lính từ xa 1 cách an toàn. Đây là cách chơi Xayah cơ bản nhất mà hầu như ai cũng cần phải nắm được.

Khi sử dụng kỹ năng vào kẻ địch, hãy đánh thường ngay lập tức để được lông vũ. Việc tích được càng nhiều lông vũ (từ 3 trở lên) thì bạn sẽ gây ra được nhiều sát thương hơn và có hiệu ứng trói chân kẻ địch.

Combo cơ bản của Xayah là Phi Dao Đôi (Q), sau đó Bộ Cánh (W) để tăng tốc đánh, sau đó là Triệu Hồi Lông Vũ để rút các lông vũ về, gây ra sát thương và trói chân kẻ địch.

Trong giao tranh, nếu đội hình kẻ địch co cụm hoặc ở trong địa hình chật chội thì hãy sử dụng Bão Tố Nổi Dậy gây sát thương ngay lập tức và rút lông vũ về bằng Triệu Hồi Lông Vũ (E).

Tướng kết hợp nhiều với Xayah: Vayne, Kai’Sa, Ezreal.

Hy vọng những chia sẻ về bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi cũng như cách lên đồ Xayah mùa 10 trong LMHT trên sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc.

Xayah Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Meta Mạnh Nhất

Xayah Tốc Chiến: Hướng dẫn chuyên sâu tăng bảng ngọc Xayah Tốc Chiến và cách lên đồ Xayah Tốc Chiến Xạ thủ. Cô nàng nổi loạn sẽ là một Carry cho cả team tại Kicdo.

Bảng Ngọc bổ trợ Xayah Tốc Chiến

Bảng ngọc Xayah Tốc Chiến Chinh Phục với Win 60.23% và Pick 82.31%

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Vị trí của Xayah Tốc Chiến

Đường Dragon – Đường đôi

Phép bổ trợ Xayah Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Xayah Tốc Chiến

Là một xạ thủ chỉ mạnh khi có đồ. 3 món trang bị trấn phái quan trọng nhất là Vô Cực Kiếm, Đại Bác, Ma Vũ Song Kiếm.

Bạn sẽ cần lên đồ gây dame, sát thương chí mạng và tăng tầm bắn cho Xayah Tốc Chiến.

Bên cạnh đó mục tiêu da tăng sát thương và gây choáng nhiều kẻ địch cùng lúc buộc Xayah Tốc Chiến phải dải thật nhiều Lông Vũ do đó các món đồ da tăng tốc độ đánh là cần thiết.

Bảng kỹ năng Xayah Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Xayah Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Xayah Tốc Chiến

Nhát Cắt Gọn Gàng

Sau khi dùng một kỹ năng, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Xayah sẽ đánh trúng tất cả kẻ địch trên đường bay và để lại Lông Vũ cho các triệu hồi. Xayah có thể trừ tối đa 5 Lông Vũ một lúc.

Vũ Điệu Tình Yêu – Xayah và Rakan có thể cùng biến về. Cả hai sẽ cùng về Bệ Đá Cổ khi người thực hiện biến về trước niệm chú xong.

Phi Dao Đôi

Hồi chiêu: 10 giây.

Tiêu tốn: 50 mana.

Ném ra hai phi dao gây 35 sát thương vật lý (35 + 50% cộng thêm STVL) và để lại hai Lông Vũ trên mặt đất. Mục tiêu dính nhiều phi dao chịu 50% sát thương ở phát thứ hai.

Bộ Cánh Chết Người

Hồi chiêu: 20 giây.

Tiêu tốn: 60 mana.

Tạo ra một cơn bão phi dao trong 4 giây tăng 25% Tốc Độ đánh và khiến những đòn đánh thường tăng thêm 20% sát thương.

Nếu Bộ Cánh Chết Người trúng tướng địch, tăng 25% Tốc Độ Di Chuyển trong 2 giây.

Triệu Hồi Lông Vũ

Hồi chiêu: 12 giây.

Tiêu tốn: 40 mana.

Triệu hồi tất cả Lông Vũ, gây 55 sát thương vật lý (55 + 60% cộng thêm STVL) lên kẻ địch chúng đi qua. 3 Lông Vũ trúng cùng một kẻ địch sẽ trói chân chúng trong 1 giây.

Lính chịu 50% sát thương từ Triệu Hồi Lông Vũ.

Bão Tố Nổi Dậy

Hồi chiêu: 95 giây.

Tiêu tốn: 100 mana.

Nhẩy lên không, không thể bị chỉ định và quăng ra một loạt phi dao gây 100 sát thương vật lý (100 + 100% STVL) và để lại một dàn Lông Vũ trên đất. Có thể di chuyển khi đang trên không.

Cách chơi Xayah Tốc Chiến

Chọn vị trí đặt Lông Vũ vô cùng quan trọng quyết định bạn có biết chơi Xayah Tốc Chiến hay không giống như kiểu vừa là bẫy vừa là tạo sự khó chịu khiến đối thủ không giám farm không an toàn.

Luôn thủ sẵn một lượng mana vừa đủ cho chiêu cuối khi combat vì bạn chỉ có kỹ năng này vừa để tẩu thoát vừa để Outplay.

Xayah Tốc Chiến đầu game không mạnh chủ động farm hòa là lựa chọn sáng xuốt.

Combo Xayah Tốc Chiến:

Điểm mạnh & yếu Xayah Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Dọn lính nhanh.

Thả diều tốt.

Kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ cực kỳ ám ảnh và khó chịu với bất cứ tướng nào phải đối đầu với Xayah.

Điểm yếu:

Là kiểu cô gái mới lớn không thích chủ động mà thường bị động tấn công nên không có nhiều pha đuổi giết đối thủ.

Chỉ có chiêu cuối để né CC hoặc sát thương.

Khắc chế Xayah Tốc Chiến

Thông tin tướng Xayah Tốc Chiến

Mở khóa tướng bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở.

Các skin của Xayah Tốc Chiến nếu anh em có định mua sắm:

Xayah Uyên Ương Xayah Hoàng Hôn Vũ Trụ

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Xayah Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Xayah Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng xả hàng tấn sát thương lan vào late game của Cô nàng Nổi Loạn này.

Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Xayah Mạnh Nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!