Đề Xuất 2/2023 # Bảng Ngọc Jinna Mùa 16: Cách Lên Đồ Jinna, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Bảng Ngọc Jinna Mùa 16: Cách Lên Đồ Jinna, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Jinna Mùa 16: Cách Lên Đồ Jinna, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuỗi hạt luân hồi, là thánh vật lưu truyền của gia tốc Jinna.

Từ thời xa xưa, tổ tiên của bộ tộc Jinna, chỉ dựa vào sức mạnh khi niệm thần chú của chuỗi hạt mà có thể đối đầu với ác ma trong địa ngục. Tuy nhiên, việc tàn sát quá nhiều khiến chuỗi hạt bị nhiễm phải sức mạnh hắc ám tà ác, cuối cùng tổ tiên Jinna buộc phải hy sinh linh hồn để phong ấn chuỗi hạt, và căn dặn hậu thế bảo vệ thật cẩn thận.

Một lần nữa sức mạnh hắc ám lại trỗi dậy, phong ấn cổ xưa đang dần bị lung lay. Jinna tu luyện quanh năm, cảm nhận được sự thay đổi của chuỗi hạt. Để tránh chuối hạt bị sức mạnh hắc ám nuốt trọn, hắn quyết định mang chuỗi hạt lên Cung Điện Ánh Sáng để thanh tẩy.

Cái mà không ai ngờ đến, là sức mạnh hắc ám phát ra từ chuỗi hạt, đã thu hút được sự chú ý của tên Maloch đến từ địa ngục, những tên ác ma dưới trướng của hắn nhanh chóng truy đuổi theo Jinna. Trong lúc nguy cấp, sức mạnh linh hồn còn sót lại trong chuỗi hạt bỗng thức tỉnh, Jinna đã đẩy lùi được ác ma dưới sự giúp đỡ của tổ tiên, đồng thời cũng nắm giữ được cách điều khiển sức mạnh chuỗi hạt.

Cuối cùng, Jinna đã mang chuỗi hạt luân hồi đến được Cung Điện Ánh Sáng. Sức mạnh tu luyện nhiều năm của Jinna và sức mạnh lấy được từ chuỗi hạt, đã được mọi người trong Cung Điện công nhận. Dưới sự gợi ý của Thánh nữ Lauriel, Jinna bắt đầu tu luyện sức mạnh ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng là Bí pháp thiền tông, tu luyện tâm pháp bằng cách không nói 1 lời nào.

Jinna hiểu rằng, chỉ có sức mạnh ánh sáng thuần khiết này, mới có thể thanh tẩy được sức mạnh hắc ám bên trong chuỗi hạt luân hồi!

Jinna Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc &Amp; Phù Hiệu Jinna 2022

Jinna là tướng pháp sư có khả năng băng xả cực tốt với chiêu cuối của mình. Bên cạnh đó bộ kỹ năng của Jinna có gây ra nhiều hiệu ứng khó chịu cho kẻ địch.

Jinna sẽ mạnh hơn nếu xây dựng cho hắn bảng ngọc, phù hiệu và trang bị phù hợp.

KỸ NĂNG

Ưu/nhược điểm của Jinna

Ưu điểmNhược điểm Kỹ năng có hiệu ứng khó chịu. Lượng máu thấp.Lợi thế trong giao tranh tổng.Thiếu kỹ năng khống chế cứng.

Cách tăng skill Jinna

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP

Công phép +4.2

Xuyên giáp phép +2.4

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU PHÉP

Hút máu phép +1.6%

10 VIÊN XANH III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU

Công phép +2.4

Giảm hồi chiêu +0.7%

Phù hiệu Jinna mùa 19

Nhánh chính: Tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Cấp 2: Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép.

Cấp 3: Thần quang

Tung chiêu hoặc đánh thường đầu tiên trúng tướng địch sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.4 công vật lý thêm) (0.3 công phép) sát thương. Những chiêu hoặc đòn đánh thường tung sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây (trúng nhiều tướng địch cũng chỉ giảm 1 giây). Hồi chiêu 15 giây.

Nhánh phụ: Khu vực hỗn mang

Cấp 1:Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất.

Cấp 2: Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng).

Cách lên đồ Jinna mùa 19

Ngọc đại pháp sư

Giá: 2010

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và 600 + 30 / cấp tướng Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày kiên cường

Quyền trượng Rhea

Giá: 2220

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[ Khiên sinh mệnh] – Nội tại duy nhất: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +25% Hút máu phép

Gươm hiền triết

Giá: 2100

+140 Công phép

+1050 Máu

[Kết giới] – Nội tại duy nhất: Giảm (75 + Cấp tướng * 5) Giáp phép của kẻ địch trong phạm vi 8m

Mặt nạ Berith

Giá: 2120

+140 Công phép

+225 Giáp

+10% Giảm hồi chiêu

[Thống khổ] – Nội tại duy nhất

Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Quả cầu băng sương

Giá: 2000

+ 220 công phép

Phong Ấn: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 2 giây. Sau khi kết thúc sẽ nhận 1 lá chắn giúp chặn 500 + 40 / cấp tướng + 0.5 công phép trong 1 giây. (Thời gian hồi 75 giây). – Kích hoạt duy nhất

Hướng dẫn chơi Jinna mùa 19

Mẹo hay

Hãy tận dụng nội tại Ấn Chú của Jinna để trao đổi chiêu thức giai đoạn đi đường.

Chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi giúp tăng tốc độ chay, hãy tận dụng điều này để băng vào trong giao tranh.

 P/M: Các hạt đập vào đối thủ khi Jinna đang dùng chiêu cuối cũng giúp nội tại kích hoạt nhanh hơn đấy.

Combo Jinna

Tướng khắc chế Jinna

Cách Lên Đồ Jinna Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Chí Mạng 2022

Hướng dẫn tướng Jinna đầy đủ

Anh em nào yêu thích nam pháp sư Jinna thì hãy đọc thật kỹ bài viết này, bởi vì nó tổng hợp khá đầy đủ, trong đó đáng chú ý là bảng ngọc, hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Jinna qua từng mùa.

1. Phép bổ trợ cho Jinna

2. Bộ kỹ năng cho Jinna

5. Cách lên đồ Jinna mùa 13

Jinna là một trong những tướng được tăng sức mạnh giai đoạn gần đây, cho nên được anh em sử dụng nhiều trong mùa 13. Sở hữu sát thương cao và liên tục, có kỹ năng di chuyển nhanh ở chiêu cuối, Jinna ở những pha giao tranh tổng cực lợi hại. Và ngay phía dưới là cách lên đồ cùng bảng ngọc cho vị pháp sư Jinna mùa 13 đem lại hiệu quả cao.

Ngọc cấp 3 cho JINNA mùa 13 ĐỎ: 9v công Phép/ xuyên giáp Phép + 1v chí mạng. TÍM: tốc đánh/ tốc chạy. XANH: tốc đánh/ xuyên giáp Phép.

6. Cách lên đồ cho Jinna mùa 14

7. Cách lên đồ cho Jinna – Đại thiền sư mùa trước

Trang bị Jinna Đầu game:

8. Cách chơi Jinna mùa 13 Liên Quân Mobile

Combo Jinna:

Hướng dẫn cách chơi Jinna qua từng giai đoạn: Đầu – giữa – cuối

Cách chơi Jinna vào đầu game:

– Tập trung hãy ăn lính đợt đầu nhanh hết mức có thể, tiếp tục di chuyển ăn Nhện độc để kiếm vàng và exp. Muốn có lượng exp và vàng nhiều hơn bạn hãy last hit.

– Cũng như các tướng pháp sư các, hãy hoàn thành Phượng hoàng lệ nhanh nhất để giúp bạn hồi 20% máu trong 3s khi bạn lên cấp.

– Kỹ năng Ấn chú với khả năng xuyên mục tiêu vậy nên hãy áp dụng để gây sát thương khi đối phương nấp sau lính

– Khi bạn muốn tấn công một mục tiêu, hãy tích Ấn chú đủ 4 điểm để trong quá trình chiến đấu giúp bạn trao đổi chiêu thúc có lời hơn.

Cách chơi Jinna ở giữa game:

– Sử dụng kỹ năng Loạn hạt để ăn lính và di chuyển gần khu vực Rồng để chờ, một khi xuất hiện hãy ăn ngay để tạo lợi thế.

– Cố gắng không cho đối phương cướp Rồng, nếu bạn không đủ sức mạnh hãy liên lạc với đồng đội và nhờ hỗ trợ.

– Với chiêu cuối Kết giới xá lợi không chỉ tạo ra kết giới mà còn giúp bạn tăng tốc độ di chuyển, tận dụng lợi ích này để tiến gần với mục tiêu hơn, đồng thời kết hợp kỹ năng Hàng yêu phục ma (làm chậm) gây sát thương lên kẻ địch tối đa nhất.

Cách chơi Jinna cuối game:

– Khi giao tranh hãy thường xuyên dùng kỹ năng Loạn hạt để gây sát thương cho kẻ địch.

– Quan sát và di chuyển hợp lý, nếu thấy sơ hở của kẻ địch, tung ngay càng quét với kỹ năng Kết giới xá lợi. Không chỉ gây sát thương kỹ năng này còn giúp đồng đội 8% miễn thương trong 5 giây.

Bí quyết lên đồ Kahlii hiệu quả

Đồng đội và kẻ thù của Jinna:

Đồng đội: Violet, Nakroth, Ormarr, Toro. Kẻ thủ: Aleister, Krixi.

Xem tiếp: Cách khắc chế Jinna

Bảng Ngọc Skud Mùa 16: Cách Lên Đồ Skud, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

“Hắn là một cỗ máy chiến đấu chứa đầy dòng máu ác quỷ luôn sục sôi sự phẫn nộ.

Skud là sáng chế tự hào nhất của Mganga. Chảy trong mình dòng máu ác quỷ luôn sục sôi thứ năng lượng của sự phẫn nộ, Skud không chỉ sở hữu sức mạnh khôn cùng mà còn luôn khao khát tàn sát tất cả mọi sinh linh. Nắm đấm của hắn khiến bất kỳ ai muốn đối đầu với các thế lực bóng tối đều phải suy nghĩ lại thật cẩn thận. Trong suốt những năm tháng chiến tranh, Skud được cắt cử phục vụ dưới trướng Preyta, đảm nhiệm trọng trách quân tiên phong của lực lượng Sa đọa.

Cuộc chiến tại Lâu đài Giả kim đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chuỗi chiến tích của Skud. Hắn đã thành công dẫn một toán quân nhỏ vượt qua được phòng tuyến ma pháp trứ danh của Moen, chuyên gia cơ khí hóa. Chưa dừng lại ở đó, hắn một mình hạ gục tất cả các cỗ máy phòng ngự để thẳng tiến đến các tầng sâu hơn của lâu đài. Lúc bấy giờ Omega bất thình lình xuất hiện phản công, lập tức Skud cùng đồng bọn bị bao vây bởi cả biển những cỗ máy thép lạnh.

Nhìn thấy lực lượng phòng ngự hùng mạnh của Lâu đài Giả kim không khiến Skud chùn bước, thậm chí hắn càng sôi máu, điên cuồng và trở nên mạnh mẽ hơn. Các cỗ máy không thể cản nổi bước tiến của hắn, sắt thép giờ đây với hắn thậm chí còn mỏng manh hơn cả giấy. Chỉ một mình Skud đã quét sạch lực lượng phòng ngự vừa trỗi dậy. Không còn cách nào khác, Omega buộc phải tóm lấy Moen và tháo chạy trước khi quá muộn.

Khi cuộc chiến ngã ngũ, Skud giành được một phần thưởng đặc biệt khiến hắn đã mạnh nay càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết; một cặp găng được rèn bởi chính tay Moen. Đặc biệt Mganga đã tinh chỉnh khiến đôi găng này hoàn toàn tích hợp với dòng máu ác quỷ sục sôi bên trong Skud, khiến tổ hợp này trở nên bất khả chiến bại.

“”Máu của ta lại bắt đầu sục sôi!”””

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Jinna Mùa 16: Cách Lên Đồ Jinna, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!