Đề Xuất 3/2023 # Bảng Ngọc Nakroth, Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 19 # Top 9 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Bảng Ngọc Nakroth, Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 19 # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Nakroth, Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 19 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được game thủ liên quân yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy tần suất xuất hiện của Nakroth vô cùng cao. Chính vì quá cơ động và linh hoạt nên vị tướng này rất thích hợp cho vị trí đi rừng. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Bởi đây cũng được xem như là một trong những vị tướng khó chơi nhất Liên Quân. Chính vì thế, các game thủ cần phải am hiểu cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu tốt nhất cho vị sát thủ chuyên đi rừng này.

– Thẩm phán oai nghiêm (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu. Khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh tướng tăng 50%.

– Bồi thẩm đoàn (Chiêu 1): Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

– Nguồn cơn rắc rối (Chiêu 2): Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

– Gươm hành quyết (Chiêu 3): Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch và tăng cho Nakroth 50% tốc đánh. Những đòn đánh này sẽ không chí mạng.

Hướng dẫn chơi Nakroth 

– Combo chuẩn nhất cho Nakroth: Thông thường các bạn thường chọn sử dụng 1 – 2 -1 -3. Nếu không thích combo này, các bạn có thể sử dụng 2-1-3-1.

– Ở giai đoạn đầu và giữa game Nakroth  rất mạnh nên hãy tận dụng nó để farm rừng thật nhanh, đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

– Để đánh Nakroth hiệu quả, các bạn nên chịu khó đẩy lính lấy trụ và bắt lẻ các tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

– Càng về cuối game thì sức mạnh của Nakroth càng suy giảm nhưng độ cơ động của hắn vẫn vô cùng bá đạo. Đây sẽ là lợi thế giúp bạn nhanh chóng dọn lính, đảo đường và phá hủy các công trình của địch.

– Các bạn nên ăn bùa đỏ trước sau đó đi ăn bùa xanh rồi rank đường rồng và tiến hành ăn rồng tăng nguồn tài nguyên cho đồng đội.

– Trong giao tranh tổng, các bạn không nên lao vào trước mở nên chờ tướng đỡ đòn lao vào mở combat. Khi có thời cơ thuận lợi thì bay vào hạ gục các tướng máu giấy hoặc yếu máu team địch.

Nakroth Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Nakroth Đi Rừng Mạnh Nhất

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Trong cáu trận đấu tổ hợp và đấu hạng các bạn có thể nhận thấy tần suất xuất hiện của Nakroth là rất lớn. Nakroth  sinh ra là để đi rừng với bộ kỹ năng vô cùng cơ động và linh hoạt của mình, Nakroth có thể tạo ra những pha gank bất ngờ hoặc những pha đẩy lẻ trụ gây áp lực bao trùm bản đồ. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì không hề đơn giản. Các bạn cần phải hiểu rõ về chất tướng, cách combo hiệu quả cũng như biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp nhất cho vị tướng sát thủ đi rừng này.

 Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nakroth, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc Nakroth và cách chơi Nakroth mùa 19 thông qua bài viết: Cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc và phù hiệu Nakroth mùa 19. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.Ưu điểm và Nhược điểm của Nakroth

Ưu điểm

Nakroth rất cơ động với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế Nakroth có thể dễ dàng đi gank và di chuyển xuyên bản đồ để cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng.

Là một sát thủ, Nakroth dễ dàng kết liễu những kẻ địch máu giấy chỉ với vài combo chiêu thức của mình.

Nhược điểm

Nakroth tuy có bộ kỹ năng cơ động và mạnh mẽ nhưng bù lại lượng máu rất giấy, nếu dính phải hiệu ứng khống chế dễ dàng lên bảng đếm số.

Cuối game thì sức mạnh của Nakroth giảm sút, vì vậy người chơi Nakroth buộc phải dồn sức ép ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

2.Bộ kỹ năng của Nakroth

Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, đồng thời chiêu tung trúng địch giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh.

Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.

 Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lượt ngược lại, và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây thành một đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý

 Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi gươm chém liên tục những kẻ địch trước mắt gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

3.Cách tăng kỹ năng cho Nakroth

4.Phép bổ trợ cho Nakroth

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

5.Bảng ngọc cho Nakroth

– Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

6.Phù hiệu cho Nakroth

Phù hiệu Ma tính rất phù hợp với Nakroth giúp hồi chiêu nhanh hơn, tăng khả năng ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

7.Cách lên đồ cho Nakroth

Có thể đổi Giáp hộ mệnh thành Hecule thịnh nộ giai đoạn cuối game.Tăng khả năng bào trụ và sốc dame thì lên Nanh Fenrir thay vì Giáp hộ mệnh

8. Cách chơi Nakroth

Combo chuẩn nhất cho Nakroth:

Thông thường các bạn thường chọn sử dụng 1 – 2 -1 -3. Hoặc các bạn có thể sử dụng 2 – 1 – 3 – 1.

Sử dụng chiêu 2 để áp sát mục tiêu sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường và sử dụng chiêu cuối, lúc này nếu bạn tính toán sát thương đủ để giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi thêm vào các kỹ năng của Nakroth, nếu không ăn nổi thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Cách chơi Nakroth giai đoạn đầu game:

Đầu game hãy tăng cho Nakroth kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và nên bắt đầu ở khu vực bùa đỏ. Sau khi Nakroth lên cấp 2 kết hợp Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn cơn rắc rối để di chuyển tạo áp lực lên đường gần nhất cấu máu hoặc may mắn đoạt mạng được tướng địch.

Giai đoạn đầu sát thương của Nakroth rất mạnh nên hãy tận dụng nó để dọn rừng thật nhanh, sau đó tiến hành đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

Sau khi dọn hết quái rừng, tiến hành ra khu vực rồng kêu gọi đồng đội để ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game: 

Tích cực đảo đường và tạo những pha gank bất ngờ, tận dụng sự cơ động của Nakroth để thường xuyên sang cướp rừng của đối phương. Di chuyển linh hoạt để đẩy lẻ trụ còn ít máu hoặc không có ai canh giữ. Ngoài ra chú ý tướng địch để thực hiện những pha bắt lẻ vào tướng yếu máu để lấy mạng tạo lợi thế cho team. Khi giao tranh đợi tank team mình lên sau đó móc ra sau đội hình địch để kết liễu chủ lực địch.

Cách chơi Nakroth giai đoạn cuối game:

Cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, tuy nhiên khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là số 1. Các bạn nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương tạo áp lực để team địch rút về thủ trụ. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay tà thần Caesar.

9.Lưu ý khi chơi Nakroth

– Nakroth là một Sát thủ đi rừng và các bạn nên xuất phát ở Bùa đỏ.

– Kỹ năng của Nakroth có thể giúp sử dụng để đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, các bạn cố gắng tạo ra những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để áp sát và tấn công vào chủ lực địch. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Combo thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì các bạn sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu nhắm có khả năng đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu cảm thấy không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Chiêu 1 và chiêu 2 của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình rất tốt, các bạn có thể tận dụng điều này để tối ưu trong cách di chuyển tiếp cận mục tiêu một cách nhanh nhất.

Bảng Ngọc Nakroth Mùa 18: Cách Lên Đồ Nakroth, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Admin – 06/05/2020 – 6,987 lượt xem

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét là một vị tướng Sát thủ rất nổi tiếng trong Liên Quân Mobile, luôn nằm trong top những tướng đi rừng mạnh mẽ nhất. Nakroth sở hữu bộ kỹ năng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile cùng với lượng sát thương lớn, khả năng khống chế khó chịu. Nhưng Nakroth là một vị tướng không hề dễ dàng để sử dụng thuần thục.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nakroth, lựa chọn ngọc Nakroth mùa 18 và cách chơi Nakroth thông qua bài viết Bảng ngọc Nakroth mùa 18 – Cách lên đồ Nakroth, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Mặc dù không phải là một pháp sư mạnh nhưng làm choáng của Veera là kỹ năng khắc chế rất tốt những quân bài lao vào như Nakroth.

Ultimate của hắn ta khiến cả team trở nên “trâu chó” và rất khó để bạn dồn sát thương chủ lực của chúng.

Cách chơi Nakroth đầu game

Trang phục Nakroth Khiêu Chiến

Hãy cố gắng farm triệt để quái rừng của mình, quái ở đường sông và tiến hành gank hỗ trợ các đường hoặc kêu gọi đồng đội cùng tấn công con Rồng đầu tiên của trận đấu.

Cách chơi Nakroth giữa và cuối game

Vào giai đoạn này, Nakroth khi có được lợi thế anh em nên tích cực sang cướp rừng đối phương, di chuyển tấn công những trụ còn ít máu hoặc không có tướng địch canh giữ. Bên cạnh đó, anh em vẫn phải chú ý kiểm soát tối đa mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho team.

Trang phục Nakroth Bboy Công Nghệ

Dần về cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, nhưng khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là vô biên. Anh em nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương, đẩy trụ nhanh. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay Caesar.

Trang phục Nakroth Siêu Việt

Anh em hãy chủ động bắt vào Xạ thủ, Pháp sư của đối phương để chấm dứt nguồn sát thương team địch, tạo đất diễn cho Xạ thủ, Pháp sư team mình. Nhưng hãy cẩn thận khi mở combat, rất có thể bạn sẽ phải bỏ mạng mà chưa mang lại được gì.

Mẹo và lưu ý khi chơi Nakroth

– Nakroth là một Sát thủ đi rừng và khuyến khích anh em xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ.

– Kỹ năng của Nakroth có thể giúp anh em đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, anh em nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Thông thường đối với Nakroth thì các anh em mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì anh em sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Các kỹ năng của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình rất tốt, anh em nên tận dụng điều này để rút ngắn quãng đường cũng như thời gian di chuyển đến mục tiêu nhanh nhất.

Bài viết đề xuất:

“Đối mặt với phán xét của ngươi!”

Nakroth, dẫu là phán quan của cõi âm, nhưng lại nổi tiếng cả đại lục bởi sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Tất cả linh hồn đến với cõi âm đều được Nakroth phán xét một cách công bằng, đối với những kẻ có tội bất luận xuất thân đều sẽ phải gánh chịu hình phạt thích đáng!

Sau khi Preyta tạo nên cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth đã đầu nhập vào Lực lượng Sa đọa. Thế nhưng trái ngược với sự tàn nhẫn của lực lượng này, đoàn quân vong linh được dẫn dắt bởi Nakroth chiếu đấu vì lý tưởng, không hề xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường.

Đương nhiên trên chiến trường không có chỗ cho sự mềm lòng, và sự thiện chiến của Nakroth chỉ càng gia tăng sự kính sợ của tất cả đối với ông. Đối với các lời đồn ngày càng lan truyền về sức mạnh khủng khiếp của mình, Nakroth chỉ khẽ nhếch miệng cười.

@2021 – chúng tôi All Right Reserved

Bảng Ngọc Nakroth Liên Quân Mùa 15

Nakroth nằm trong Top những tướng đi rừng mạnh mẽ nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile. Với sự cơ động cực cao, sát thương lớn cùng với đó là khả năng khống chế khó chịu, Nakroth dùng lưỡi hái của mình gieo rắc nỗi ám ảnh của địa ngục lên khắp các mặt trận của đối thủ. Nhưng để thuần thục Nakroth thì lại không phải là vấn đề dễ dàng và đòi hỏi kỹ thuật cá nhân thật cao.

1. Cách tăng kỹ năng của Nakroth

2. Bảng Ngọc Bổ Trợ Dành Cho Nakroth mùa 15

– Ngọc đỏ cấp III: Tỷ lệ chí mạng x10

– Ngọc tím cấp III: Hút máu x10

– Ngọc xanh cấp III: Công vật lý/Xuyên Giáp x10

3. Phép bổ trợ và phù hiệu cho Nakorth

Phép bổ trợ chính của Nakroth sẽ là Trừng Trị

Phù hiệu chính: Hỗn mang

– Cấp 1: Dư ảnh

– Cấp 2: Cường công

-Cấp 3: Ma chú

Phù hiệu phụ:

– Tháp quang minh: Tử thần

– Thành khởi nguyên: Tương phản

4. Cách lên đồ Nakroth mùa 15:

4. Cách Chơi Nakroth mùa 15

Đầu game:

Nakroth nên khởi đầu ở khu vực bùa Đỏ và nếu đối thủ là những tướng như Butterfly, Fennik… bạn có thể chủ động sang khu vực bùa đỏ của đối phương cùng đồng đội để cướp rừng. Với 2 lần nhảy từ Bồi Thẩm Đoàn, Nakroth hoàn toàn có thể nhảy vào – trừng phạt bùa đỏ – nhảy ra an toàn nếu tự tin và tính toán sát thương đúng.

Nakroth có thể gank từ rất sớm mà không cần Ultimate bởi 2 kỹ năng của hắn ta đã có khả năng tiếp cận và khống chế rất tốt. Trong giai đoạn đi rừng thì các kỹ năng của Nakroth đều có thể vượt tường, hãy tận dụng điều này để rút gọn thời gian farm cũng như có mặt tại điểm nóng nhanh hơn.

Đừng ngại băng trụ với Nakroth nếu bạn có thể dứt điểm được đối thủ bởi bộ kỹ năng giúp Nakroth cực kỳ cơ động và có thể thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

Giữa và cuối gam e:

Đây là lúc tỏa sáng của bạn, thường sẽ có 2 cách chơi Nakroth:

Cách đầu tiên là bạn đợi lúc giao tranh trở nên hỗn loạn và lao vào tuyến chủ lực phía sau đối thủ bằng Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối. Sử dụng Ultimate dồn sát thương và đánh thường để hất tung chúng.

Cách thứ 2 là lao vào với 1 trong 2 kỹ năng hiện có, đánh thường hoặc sử dụng Ultimate Gươm Hành Quyết với mục đích câu kéo tài nguyên (sát thương, các kỹ năng khống chế quan trọng của đối thủ) rồi thoát ra nhanh chóng, sau đó trở lại giao tranh khi đồng đội của bạn tấn công.

Một số lưu ý khi chơi Nakroth:

Nakroth là một vị tường chuyên đi rừng, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với bãi bùa đỏ của mình. Khả năng làm chậm cộng với hiệu ứng sẽ giúp đội bạn dễ dàng có chiến đông đầu hơn bao giờ hết.

Trong giai đoạn từ giữa đến cuối game, Bạn nên tìm kiếm những mục tiêu máu yếu và dễ dàng bắt lẻ như AP hay AD đội bạn.

Khi giao tranh diễn ra, nếu bạn không tự tin khả năng của mình thì đừng nên lao vào đầu tiên mở combat.

Hãy chờ tướng đỡ đòn bên bạn vào trước lúc đó sẽ có nhiều khoảng trống để Nakroth có thể bắt xạ thủ, Pháp sư hoặc hỗ trợ phía bên kia.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Nakroth, Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 19 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!