Đề Xuất 12/2022 # Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Tốc Chiến / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Tốc Chiến Mới Nhất / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Tốc Chiến / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng, Garen là một trong vị Tướng mà game thủ nên chơi khi mới bắt đầu chơi Liên Minh Tốc Chiến. Dù là một tanker, khả năng gây sát thương của Garen vẫn là cực lớn, chính vì vậy mà không ít người chơi đã chọn lối chơi Đấu Sĩ – Sát Thủ dành cho vị Tướng này.

– Nội tại: Perseverance

Nếu Garen không bị dính sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong vòng 5 giây qua , anh ta sẽ hồi 1,2% máu đã mất mỗi giây.

– Chiêu 1: Decisive Strike

Đột phá không bị làm chậm, miễn nhiễm với chúng trong 0,5 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây được cường hóa để gây 56 sát thương vật lý (30 + 4 0% sát thương vật lý ) và làm mục tiêu im lặng trong 1.5 giây.

– Chiêu 2: Courage

Giảm sát thương nhận vào trong 2 giây. Trong 1 giây đầu tiên, sát thương giảm đi 60% và Garen nhận thêm 60% Độ bền. Sát thương giảm 30% trong thời gian còn lại.

Độ bền giảm thời gian của hầu hết các hiệu ứng làm suy giảm chuyển động.

– Chiêu 3: Judgment

Quay nhanh trong cơn bão trong 3 giây, gây 31 sát thương vật lý (15 + 25% sức mạnh công kích ) 8 lần. Những kẻ địch bị trúng cạnh của cơn bão lửa sẽ bị chí mạng với 125% sát thương. Tác dụng 60% lên lính, có thể dừng quay.

– Chiêu cuối: Demacian Justice

Gọi ra sức mạnh của Demacia để xử tử một tướng địch, gây sát thương thực bằng 150 cộng với 20% lượng máu đã mất của mục tiêu. Kẻ địch ở gần cũng chịu 50% sát thương này

1. Conqueror / Chinh Phục: Dù là một Đấu Sĩ, nhưng Garen có thể gây ra rất nhiều sát thương với Chinh Phục. Đây là lựa chọn bắt buộc nếu như Garen sử dụng lối chơi hổ báo và lên đồ sát thương.

2. Triumph / Đắc Thắng: Kết hợp tốt với chiêu cuối của Garen.

3. Regeneration / Hồi Phục sẽ tự động hồi lại 2% máu hoặc năng lượng (% của máu hoặc năng lượng thấp hơn sẽ được hồi lại) để giúp tăng sức chống chịu của Garen.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn – Tài Tình: Việc giảm thời gian hồi chiêu là vô cùng hữu ích với bộ kỹ năng của Garen, đặc biệt là trong việc spam chiêu 1.

Phép bổ trợ cho Garen: Tốc Biến + Thiêu Đốt để chơi khô máu với đối phương.

Trinity Force: Trang bị không thể thiếu của Garen với lối build sát thương. Máu, sát thương, tốc đánh, năng lượng và cả giảm hồi chiêu… đều rất quan trọng với một vị Tướng như Garen.

Black Cleaver: Trang bị giúp Garen có thể chơi máu lửa hơn. Ngoài lương máu, sát thương và giảm hồi chiêu, nội tại trừ giáp đối thủ sẽ là một công cụ cần thiết dành cho Garen, đặc biệt là khi đối đầu với tanker đối thủ.

Death’s Dance: Đây là trang bị cần lên thứ ba hoặc thứ tư của Garen. Cũng như Black Clearver, Death’s Dance là một trang bị giúp Garen vừa có sát thương, vừa có thêm chống chịu, đặc biệt là với 10% hút máu từ sát thương.

Dead Man’s Plate: Đến late game, các AD sẽ vô cùng đáng sợ. Do đó, đây là lúc bạn cần đến các trang bị phòng ngự. Dead Man’s Plate là trang bị thích hợp bởi ngoài lượng máu và giáp lớn, tốc độ chạy cộng thêm từ trang bị này cũng rât hữu ích với Garen.

Spirit Visage: Trang bị này không chỉ cung cấp lượng kháng phép lớn mà còn có lượng hồi máu khổng lồ, khi kết hợp với nội tại của Garen, bạn có thể tự tin hổ báo lao vào giao tranh, lùi lại hồi máu rồi tiếp tục giao tranh như chưa có chuyện gì xảy ra!

Để đối đầu với các Xạ thủ, bạn có thể thay thế Spirit Visage bằng Gargoyle. Nếu gặp đội hình nhiều tanks, bạn có thể thay thế bằng Mortal Reminder.

Combo tốt nhất: Courage (2) – Decisive Strike (1) – Basic Attack – Judgment (3). Khi máu của đối phương giảm xuống dưới 20-30%, hãy sử dụng chiêu cuối để gia tăng thêm sát thương kết liễu.

Hãy tận dụng nội tại của Garen để hồi máu thay vì biến về, sau đó trở lại giao tranh.

Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Garen Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất / 2023

Cách lên đồ & bảng ngọc Garen Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Garen Tốc Chiến đi Top và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Garen trang bị đánh mạnh nhất, AD build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Garen. Garen là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất…

Các hệ tộc DTCL mùa 4.5 và cách lên đồ các tướng ĐTCL chi tiết

Cách lên đồ Pyke DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Morgana DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Zed dtcl mùa 4.5: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Garen Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Garen Tốc Chiến đi Top và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Garen trang bị đánh mạnh nhất, AD build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Garen. Garen là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Đòn Quyết Định: Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

Lòng Dũng Cảm: Garen được tăng Giáp và Kháng Phép khi tiêu diệt kẻ địch. Anh cũng có thể kích hoạt kỹ năng để nhận thêm một lượng lớn Kháng Hiệu Ứng và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng giảm sát thương gánh chịu sẽ giảm đi nhưng tồn tại lâu hơn.

Phán Quyết: Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương và giảm giáp tướng địch trúng phải xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.

Công Lý Demacia: Nội tại: Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Phán Quyết và các đòn đánh thường của Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn bằng 1% số máu tối đa của Kẻ Thủ Ác.

+ Bảng ngọc Garen tốc chiến đi Top

+ Bảng ngọc Garen tốc chiến đi Mid

+ Lên đồ Garen tốc chiến đi Top

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jax Tốc Chiến Mới Nhất. / 2023

Cũng như trong LMHT phiên bản PC, Jax trong Tốc Chiến khá khó để thuần thục. Tuy nhiên, một khi đã nắm tường tận cách sử dụng Jax, Bậc Thầy Vũ Khi sẽ là cơn ác mộng về late game, đặc biệt là với các Tướng AD với khả năng nhảy, né đòn đánh và làm choáng của mình.

– Nội tại: KHÔNG KHOAN NHƯỢNG

Các đòn đánh thường liên tiếp của Jax sẽ liên tục gia tăng cho hắn Tốc Độ Đánh.

– Chiêu 1: NHẢY VÀ NỆN

Jax nhảy bổ vào một mục tiêu. Nếu đó là kẻ địch, hắn sẽ tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

– Chiêu 2: VẬN SỨC

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh thường tiếp theo gây thêm sát thương.

– Chiêu 3: PHẢN CÔNG

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh thường trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.

– Chiêu cuối: SỨC MẠNH BẬC THẦY

Mỗi đòn đánh thường thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm Sát Thương Phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kỹ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong một thời gian ngắn.

1. Conqueror / Chinh Phục là bảng ngọc tốt nhất để Jax cải thiện sát thương và kết liễu các mục tiêu.

2. Triumph / Đắc Thắng sẽ giúp Jax tự tin hơn trong việc lao vào giao tranh, dù ở bất cứ thời điểm nào trong trận đấu.

3. Backbone / Giáp Cốt: Tăng độ cứng cáp cho Jax, đặc biệt là ở đầu và mid game.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn Tài Tình: Loại Ngọc Cảm Hứng tốt nhất cho Jax vì kết hợp tốt với bộ kỹ năng của hắn, đặc biệt là chiêu 2.

Phép bổ trợ cho Jax: Tốc Biến + Thiêu Đốt với Jax đi Top và Trừng Phạt + Tốc Biến với Jax đi rừng.

Jax có thể lên đồ khá linh hoạt, nhìn chung lối build đồ của Jax sẽ tập trung vào gia tăng sát thương vật lý, chống chịu kèm theo trừ giáp và hút máu. Tam Hợp Kiếm là trang bị bắt buộc của Jax và là trang bị cần lên đầu tiên.

Giày Thủy Ngân, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần là những trang bị tiếp theo cần phải lên cho Jax. Người chơi cũng có thể cân nhắc thêm Gươm của Vua Vô Danh.

Các trang bị cuối cùng thông thường là Móng Vuốt Steraks và Khiên Băng Randuins để gia tăng lượng máu. Với những trang bị này, Jax có thể đối đầu trực diện với các Đấu Sĩ, Sát Thủ và Xạ thủ khác.

Nếu đối phương có nhiều Pháp Sư, Giáp tâm Linh có thể thay thế cho Khiên Băng Randuins. Còn khi đối đầu với các tanker, bạn có thể cần thêm làm chậm từGươm của Vua Vô Danh thay thế cho Vũ Điệu Tử Thần.

Jax là vị Tướng khó có thể hổ báo ở đầu game, nhưng càng về late, sức mạnh của Jax càng gia tăng.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Zed Tốc Chiến Mới Nhất / 2023

Zed vẫn luôn là một trong những sát thủ đáng sợ nhất, dù là trong LMHT hay Tốc Chiến. Với khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ chỉ với 1 combo, Zed thường xuyên đem lại sự sợ hãi cho những vị Tướng yếu máu.

– Nội tại: KHINH THƯỜNG KẺ YẾU

Đòn đánh của Zed lên mục tiêu thấp máu gây thêm sát thương phép. Hiệu ứng chỉ có thể xảy ra 1 lần trên 1 mục tiêu mỗi vài giây.

– Chiêu 1: PHI TIÊU SẮC LẺM

Zed cùng phân thân bóng tối ném phi tiêu. Mỗi phi tiêu gây sát thương cho mọi kẻ địch trúng phải.

– Chiêu 2:PHÂN THÂN BÓNG TỐI

Nội Tại: Zed nhận được nội năng mỗi khi Zed và phân thân dùng cùng một kỹ năng trúng kẻ địch. Nội năng chỉ có thể nhận được 1 lần với 1 chiêu thức tung ra. Kích Hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước, ở lại vị trí chỉ định trong vài giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

– Chiêu 3: ĐƯỜNG KIẾM BÓNG TỐI

Zed và phân thân cùng xoáy lưỡi kiếm, gây sát thương cho các kẻ địch gần đó..

– Chiêu cuối: DẤU ẤN TỬ THẦN

Zed để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau vài giây, dấu ấn sẽ kích nổ, gây một số phần trăm sát thương Zed đã gây ra khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực. Zed để lại một phân thân phía sau và có thể tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần khiến Zed đổi vị trí cho phân thân.

1. Electrocute / Sốc Điện: Một Sát thủ như Zed sẽ cần tăng khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn và Sốc Điện chính là loại Ngọc phù hợp nhất vơi Zed.

2. Đắc Thắng / Triumph: Giúp Zed dễ dàng hơn trong việc kết liễu các mục tiêu ít máu. Ngoài ra, Zed còn được hưởng 10% máu đã mất sau khi kết liễu mục tiêu.

3. Backbone / Giáp Cốt: Tăng khả năng chống chịu của Zed, nhất là trong giai đoạn đầu trận.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn Tài Tình: Giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết với một vị Tướng kỹ năng cơ động như Zed.

Phép bổ trợ của Zed: Tốc Biến + Thiêu Đốt

Zed sẽ hướng tới những trang bị gia tăng sát lực cùng sát thương vật lý để có thể triển khai combo “Nhất kích tất sát” của mình, trong đó Kiếm Ma Youmuu, Giày Phàm Ăn, Dạ Kiếm Draktharr và Rìu Đen sẽ là những trang bị chính không thể thiếu.

Trang bị thứ 5, Kiếm Âm U sẽ kết hợp tốt Dạ Kiếm Draktharr, còn không bạn có thể lên Vũ Điệu Tử Thần nếu đối thủ là những tanker khó chịu.

Giáp Thiên Thần và Ngưng Đọng nâng cấp từ Giày Phàm Ăn sẽ là những trang bị phòng ngự giúp bạn bảo vệ bản thân tốt hơn khi lao vào đội hình địch.

Chùy Gai Malmortius sẽ là trang bị thứ 5 cần lên nếu đội hình địch có nhiều AP còn Lời Nhắc Tử Vong nên được lên nếu đội hình địch có nhiều tanker.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Garen Tốc Chiến / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!