Đề Xuất 2/2023 # Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rell Lol 10.25 # Top 4 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rell Lol 10.25 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rell Lol 10.25 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rell là vị Tướng mới cuối cùng ra mắt trong năm 2020. Đây là vị Tướng ở vị trí hỗ trợ, có lối chơi tương đối khó nhưng lại cực kỳ lợi hại với bộ kỹ năng khống chế lớn cùng với khả năng chống chịu cao.

Phép bổ trợ Rell

– Tốc Biến + Thiêu Đốt nếu bạn tự tin có thể hủy diệt đối phương ở lane. Còn nếu không thể gây áp lực đường, nên thay thế Thiêu Đốt bằng Kiệt Sức.

Trang bị Thần Thoại

– Dây Chuyền Iron Solari: Đây là trang bị tank chính của Rell. Đây cũng là trang bị để bạn bảo vệ đồng đội của mình trong giao tranh.

– Vương Miện Shurelya: Lượng hồi năng lượng và tốc chạy mà trang bị này mang lại giúp bạn dễ dàng đảo đường và di chuyển quanh bản đồ. Trang bị này chỉ nên lên nếu trong đội của bạn đã có tank và nhiệm vụ chính của bạn là hỗ trợ bảo vệ AD.

– Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng: Đây là trang bị mà Rell nên lên nếu là người phải mở giao tranh đầu tiên.

Trang bị tình huống:

– Tụ bão Zeke: Một trang bị khá rẻ nhưng cung cấp cả Máu, Giáp, Điểm hồi kỹ năng và trên hết là tăng sát thương cho đồng minh khi bạn sử dụng kỹ năng CC lên một vị Tướng nào đó.

– Lời Thề Hiệp Sĩ: Nếu AD của bạn bị giết trong một nốt nhạc bởi các sát thủ như Rengar hay Zed, bạn sẽ cần đến trang bị này.

– Dây Chuyền Chuộc Tội: Hồi máu của trang bị này không chỉ hữu ích trong giao tranh mà còn được sử dụng để giúp đồng minh đang đẩy lẻ hay kiểm tra hang Baron, Rồng.

– Mặt Nạ Vực Thẳm: Kháng phép từ trang bị này là rất cần thiết. Ngoài ra nó còn cung cấp sát thương lên đối thủ bị khống chế, rất hợp với bộ kỹ năng của Rell.

– Giáp Gai: Cần lên để chống hồi máu team địch.

– Giáp Liệt Sĩ: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đối thủ có sát thương vật lý mạnh.

– Giáp Thiên Nhiên: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ cho các tướng đỡ đòn khi đối đầu với đội hình nhiều kỹ năng sát thương phép

Combo Rell

– Q/W/E + Tốc Biến: Dùng để áp sát kẻ địch.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Lmht 10.14

Trái với suy nghĩ nhiều người, Ezreal lại đang là vị tướng xuất hiện nhiều hơn so với Aphelios ở thời điểm hiện tại. Với khả năng gây sát thương ổn định chỉ với 2 đồ siêu rẻ là thần kiếm Manamune và Găng Tay Băng Giá, cùng với đó là khả năng sinh tồn cực khó chịu khi đã có Vũ Điệu Tử Thần, Ezreal đang có một màn trình diễn quá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

– Ưu điểm:

+ Rỉa máu tốt, có thể solo đường an toàn

+ Đạt ngưỡng sức mạnh sớm, có độ cơ động cao

+ Lối build đồ đa dạng

+ Gần như không có counter cứng

– Nhược điểm

+ Bộ kỹ năng phụ thuộc nhiều vào skillshots, cần luyện tập nhiều

+ Khá yếu nếu không đạt ngưỡng sức mạnh sớm

+ Phụ thuộc nhiều vào năng lượng

+ Gặp khó khi giết Tank.

Phép Bổ trợ

Ezreal sẽ sử dụng Tốc Biến bên cạnh Dịch Chuyển hoặc Hồi Máu. Thông thường, Ezreal sẽ cần đến Hồi Máu và nhiều khi là Lá Chắn vì khá yếu máu trong giai đoạn đi đường.

Sau 3 core items đầu tiên, Ezreal có thể lên đồ tùy theo tình hình của trận đấu.

Cách chơi Ezreal

Đầu game, hãy cố gắng kết hợp farrm và cấu rỉa đối phương, gây áp lực lane với bộ kỹ năng của mình, sau khi có được Murasama, bạn sẽ sớm làm chủ ván đấu.

Sau khi có được Găng Tay Băng Giá hoặc Tam Hợp Kiếm, Ezreal sẽ rất mạnh với khả năng gây sát thương từ xa và sự cơ động, rất khó để bị hạ gục trừ khi bị dồn CC. Đến cuối giai đoạn mid game, hãy cố gắng hoàn thành Vũ Điệu Tử Thần / Gươm của Vua Vô Danh.

Khi có được 2-3 trang bị cũng là lúc Ezreal mạnh nhất, trong giai đoạn này là bạn phải tận dụng được sức mạnh đến từ chiêu thức. Cần phải bắn trúng mục tiêu với chiêu thức Q càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, cần phải giữ khoảng cách trong giao tranh và sử dụng W sao cho đẩy được trụ mạnh nhất.

Hướng Dẫn Chơi Graves Mùa 10 – Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Graves mùa 10 là tên của một vị tướng trong game Liên minh huyền thoại, một game online được rất nhiều người chơi. Đây là một vị tướng đi rừng có khả năng dọn dẹp quái với tốc độ cực kỳ nhanh, cùng với đó là có thể tạo ra một lượng lớn sát thương trong một khoảng thời gian ngắn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Graves

Điểm mạnh

Tốc độ dọn dẹp quái rừng nhanh, với kỹ năng E của mình Graves có thể không cần giúp rừng vẫn có thể dọn dẹp 1 vòng rừng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Lượng sát thương đầu trận gây ra là rất lớn và không ngại 1vs1 với bất kỳ đối thủ nào.

Kỹ năng Bom khói (W) có khả năng làm giảm tầm nhìn đối phương, kỹ năng này khi được dùng đúng thời điểm vào các chủ lực đối phương sẽ gây khó chịu trong giao tranh.

Chiêu cuối có tầm hoạt động xa và là công cụ trốn thoát cũng như giữ vị trí của Graves.

Điểm yếu

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao, biết “thả diều” và ra vào giao tranh một cách hợp lý.

Với lối chơi cướp rừng mang dầy tính rủi ro, khi bị bắt bài sẽ trở nên rất “thọt” và khó theo kịp nhịp độ trận đấu.

Không có kỹ năng khống chế cứng, dễ các tướng càn quét mạnh hạ gục.

Bảng ngọc Graves mùa 10

Bảng ngọc Graves Tăng Tốc Pha – Đi Rừng

Ngọc chính Pháp thuật

Tăng tốc pha: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng kẻ địch tăng mạnh tốc độ chạy cho Graves, giúp cho những pha solo 1vs1 Graves sẽ có lợi thế hơn trong khả năng truy đuổi hoặc “vừa bắn vừa lùi”.

Áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyển khi sử dụng phép bổ trọ, cho khả năng đi xuyên vật thể. Với phép bổ trợ Trừng Phạt, Graves khi dùng lên tướng sẽ có thêm tốc độ di chuyển để gây sát thương.

Tập trung tuyệt đối: Trên 70% sẽ nhận thêm sát thương, giúp Graves trở nên chủ động hơn trong các pha 1vs1.

Thủy thượng phiêu: Nhận thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh công kích khi ở trên sông. Sông là điểm đến lý tưởng cho các mục tiêu như Rồng, Sứ giả, Baron, Cua kỳ cục, Graves sẽ có thêm sát thương khi giao chiến với đối thủ trên khu vực này.

Ngọc phụ Chuẩn xác

Huyền thoại Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn tốc độ đánh cho Graves.

Nhát chém ân huệ: Giúp gây thêm sát thương với tướng địch thấp máu.

Bảng ngọc Graves Bước Chân Thần Tốc – Đi Rừng

Ngọc chính Chuẩn xác

Bước chân thần tốc: Tấn công và di chuyển cộng Tích điện, ở 100 cộng dồn đòn đánh kế tiếp sẽ hồi máu và tăng tốc độ chạy cho Graves. Khả năng gây sát thương và hồi máu sẽ khiến Graves mạnh hơn trong các pha giao tranh kéo dài.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn tốc độ đánh cho Graves.

Nhát chém ân huệ: Giúp gây thêm sát thương với tướng địch thấp máu.

Ngọc phụ Áp đảo

Mắt thây ma: Tham gia phá mắt địch sẽ mọc lên một mắt thây ma thế chỗ, nhận sức mạnh công kích vĩnh viễn với mỗi mắt thây ma được cắm ra.

Thợ săn tàn nhẫn: Tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Phép bổ trợ cho Graves

Tốc biến dùng để gia tăng thêm độ cơ động cho Graves, là công cụ cần thiết trong những pha truy đuổi hoặc thoát thân.

Trừng phạt là phép bổ trợ bắt buộc cho mọi người chơi đi rừng, có khả năng gây thêm sát thương chuẩn lên quái.

Thứ tự nâng kỹ năng của Graves

Nâng E ở cấp 1 để lấy khả năng nạp đạn nhanh và “thả diều” quái rừng giúp đỡ tốn máu hơn, Q ở cấp 2 để lấy thêm sát thương diện rộng, W ở cấp 3 để hoàn thành bộ kỹ năng.

Cách chơi Graves mùa 10

Combo Graves trao đổi chiêu cơ bản

Chỉ với 2 kỹ năng cơ bản này, lượng sát thương Graves có thể gây ra là cực lớn, có thể dễ dàng sốc chết bất kỳ mục tiêu yếu máu đầu trận.

Combo khi Graves đi gank

Dùng W để làm chậm và lướt E để tiếp cận, sau đó gây sát tương với Q và những đòn đánh thường.

Combo Graves dồn sát thương

Tiếp cận với E, đánh thường sau đó Q, W, R cùng lúc để dồn sát thương trong khoảng thời gian ngắn.

Cách lên đồ Graves mùa 10

Trang bị đầu tiên

Rựa thợ săn: Cung cấp khả năng hút máu khi ăn những bãi quái đơn mục tiêu, giúp thời gian dọn dẹp quái rừng của Graves trở nên nhanh hơn.

Thuốc tái sử dụng: Hồi máu và sạc đầy 2 lần tích trữ mỗi lần về bệ đá cổ.

Trang bị rừng

Đao đụng độ: Tăng sát thương lên quái và cho khả năng trừng phạt vào người kẻ địch, giảm sát thương nhận vào của kẻ địch đó đi 20% và gây sát thương chuẩn.

Phù phép chiến binh: Tăng sức mạnh công kích và giảm thời gian hồi chiêu, giữ nguyên khả năng trừng phạt lên người của kẻ địch như Đao đụng độ.

Giày

Giày Ninja Tabi: Tăng giảm và giảm sát thương của những đòn đánh thường.

Giày cuồng nộ: Tăng tốc độ đánh.

Giày thủy ngân: Tăng kháng phép và cho thêm khả năng giảm hiệu ứng khống chế.

Trang bị trấn phái

Kiếm Ma Youmuu: Là trang bị sát lực trấn phái của Graves, cung cấp khả năng tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt giúp Graves chủ động hơn trong các pha giao tranh.

Ma vũ song kiếm: Tăng mạnh tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, có nội tại khi chịu lượng sát thương nhất định sẽ nhận một lớp giáp chặn sát thương.

Trang bị cuối trận

Áo choàng bóng tối: Trang bị sát lực duy nhất cộng máu thêm cho Graves, giúp hắn trở nên cứng cáp hơn và nội tại khiên chống phép mỗi 40 giây.

Vũ điệu tử thần: Gia tăng khả năng hút máu và cải thiện khả năng giao tranh lâu dài của Graves.

Giáp thiên thần: Trang bị phòng thủ hữu hiệu cho Graves, cung cấp khả năng hồi sinh sau khi chết.

Phong thần kiếm: Trang bị gây sát thương chí mạng của Graves, đòn đánh tích đủ điểm đồng thời sẽ làm chậm đối phương 75% trong 0.5 giây.

Vô cực kiếm: Tăng mạnh tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng Graves có thể gây ra.

Mẹo chơi Graves mùa 10

Tập thả diều quái rừng với combo đánh thường E và khởi đầu rừng một mình để rừng đối phương không biết bạn ăn bãi quái nào trước.

Graves có thể gây bất ngờ với chỉ cấp độ 2, bạn có thể kêu đồng đội đẩy thấp và tiến hành đi gank ngay từ cấp độ 2.

Vừa bắn vừa chạy là điều BẮT BUỘC với mọi người chơi Graves, bạn sẽ vừa giữa được khoảng cách với đối phương, vừa có thể gây được sát thương.

Khi không đủ tầm truy đuổi hãy dùng chiêu cuối ra sau lưng để lấy thêm khoảng cách và áp sát đối thủ.

Lời kết

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Akali Lmht 10.14 Từ Hamsed

Trong những bản cập nhật gần đây, Akali đang có tỷ lệ thắng rất thấp sau nhiều lần bị nerf, cả trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu xếp hạng.

Dẫu vậy, trong tay những người chơi đẳng cấp, Akali vẫn thể hiện được sức mạnh của một sát thủ hàng đầu của LMHT mà đơn cử như Hasmed, Top lane của Saigon Buffalo. Hasmed – Người sở hữu Highlight cực đỉnh với pha Quadra Kill trước OPG ở vòng 1.

– Chuẩn Xác + Kiên Định.

+ Chinh Phục – Đăc Thắng – Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng – Nhát Chém Ân Huệ

+ Giáp Cốt – Lan Tràn – SMTU +9, SMTU +9, Kháng phép +6.

Phép Bổ trợ: Tốc Biến + Dịch Chuyển

– Kiếm Súng Hextech: bộ kĩ năng của Akali có tỉ lệ sát thương cộng theo cả sức mạnh công kích và sát thương phép thuật, nên trang bị tăng cả hai chỉ số này như Kiếm Súng Hextech sẽ là tối ưu nhất.

– Quỷ Thư Morello: Quỷ Thư Morello với nội tại mỗi khi gây sát thương phép lên tướng địch sẽ làm mục tiêu bị dính Vết Thương Sâu trong 3 giây, rất phù hợp khi bạn phải đối đầu với các Tướng chống chịu đang rất mạnh trong meta hiện tại.

– Đồng Hồ Cát Zhonya: Là một trang bị phòng thủ tuyệt vời dành cho Akali, cho phép Akali có thể sống sót tốt và câu giờ khi lao vào giao tranh, đồng thời được cung cấp một lượng lớn SMPT.

– Trượng Hư Vô cũng là món đồ thiết yếu cho mọi pháp sư. Nội tại +40% Xuyên kháng phép đặc biệt hiệu quả và giai đoạn sau của trận đấu khi team địch đã sở hữu nhiều trang bị khảng phép.

Sau cùng, người chơi có thể lên Mũ Phù Thủy để gia tăng sức mạnh phép thuật hoặc Quyền Trượng Pha Lê Rylai để tăng khả năng khống chế cho Akali.

Các combo của Akali:

Lối chơi của Akali không có nhiều thay đổi ở mùa 10, nhưng các game thủ cần thận trọng hơn vì Akali đã bị nerf đi khá nhiều, đặc biệt là độ cơ động và khả năng sống sót trong giao tranh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Rell Lol 10.25 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!