Đề Xuất 1/2023 # Bảng Ngọc Xerath Mùa 10 # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 1/2023 # Bảng Ngọc Xerath Mùa 10 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Xerath Mùa 10 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kỹ năng của tướng Xerath

Q – Sốc Năng lượng: Bắn ra một dải năng lượng dài, gây sát thươngW – Vụ nổ Năng lượng: Gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu trong vùng ảnh hưởngE – Phí-Phí: Gây sát thương và làm choáng mục tiêuR – Nghi lễ Phép thuật: Cố định bản thân và thực hiện các kỹ năng cực xa

Bảng ngọc Xerath đi đường giữa

Table of Magic – Inspiration

Overpowering Table – Inspiration

Trang bị cho Xerath đường giữa

Pha đầu tiên của trận đấu

Nhẫn Doran + 2 lọ thuốc

Giai đoạn giữa trận đấu – trang bị Giai đoạn cuối trận đấu Trang bị Xerath tiêu chuẩn và mạnh mẽ nhất Bộ trang bị khi Xerath nhợt nhạt hơn đối thủ với Kỹ năng Linh hồn của Mejai

Những buff nào cho Xerath đi đường giữa?

Flash + Lá chắn: Xerath sử dụng các kỹ năng tầm xa nên rất dễ bị kẻ địch rình rập nên Khiên là vật phẩm bảo vệ Xerath sống sót.

Trang bị khắc chế tướng tank trâu với combo: Mặt nạ đầy quái vật + Quỷ dữ Morello

Flash + Kiệt sức: Khi team địch có tướng lao vào dồn Zed, Talon, Akali. Fizz… sau đó các bạn sử dụng Kiệt sức

Flash + Dịch chuyển: Khi bạn cần trang trại để kiếm trang bị, bạn có xu hướng chiến đấu trong chiến đấu

Flash + Hồi máu: Tăng tốc độ di chuyển và hồi phục từ Hồi máu, tăng khả năng sống sót của Xerath

Cách đánh Xerath ở đường giữa

Giai đoạn đầu của Game

Giữa và cuối Game

Cách đánh Xerath, vị trí Support – Hỗ trợ

Table of Magic – Inspiration

Với khả năng sử dụng ở tầm xa, cấu rỉa cực kỳ đau khi kết hợp với điểm Thiên Thạch Bí Ẩn, với những Xạ Thủ yếu máu ở đường dưới chỉ cần 1 hoặc 2 combo là có thể khiến ADC hồi máu B. ở bệ đá cổ.

Bạn cũng có thể thử Xerath ở vị trí hỗ trợ, nếu bạn thích điều gì đó mới mẻ

Với kỹ năng Q và W bạn có thể cấu rỉa Xạ thủ đối phương liên tục, với cách chơi này Chọc hút đối phương dễ dàng cấu rỉa máu để Xạ thủ hoặc Đi rừng của bạn có thể kết liễu team địch. dễ dàng

Chuẩn bị cho Hỗ trợ Xerath

Blade of the Sword Art + 2 bình máu: Một vật phẩm bắt buộc phải có ở giai đoạn đầu để Xerath có vàng thụ động Nghệ thuật kiếm

Trang bị Trợ lý Phép thuật Xerath

Trang bị Xerath “Làm chậm”

Tăng cường Frozen + Phantom Twins làm cho kẻ thù di chuyển cực kỳ chậm, giúp bạn dễ dàng sử dụng các kỹ năng đánh của chúng và cũng giúp đồng đội của bạn tiếp cận mục tiêu nhanh hơn

Sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản của bạn để tích lũy tiền từ trang bị Hỗ trợ của bạn (Lưỡi dao găm) để lấy vàng trang bị cần thiết cho Xerath

Sử dụng các kỹ năng để cấu máu đối phương một cách chính xác vì lượng mana của bạn không bao giờ là vô hạn nên hãy sử dụng hợp lý.

Hãy nhớ rằng, bạn là một tướng Hỗ trợ – ngoài việc cấu rỉa kẻ địch từ Q và W, hãy để dành kỹ năng E để làm choáng bất cứ ai cố gắng tấn công ADC của bạn.

Sử dụng chiêu cuối của bạn ở vị trí mà kẻ địch không thể bắt bạn, sử dụng chính xác kỹ năng R để hạ gục kẻ địch khi cố gắng chạy trốn

Chọn giữa Xerath Đường giữa hoặc Xerath Hỗ trợ tùy thuộc vào đội bạn chọn để bố trí!

Ưu điểm và nhược điểm của Xerath

Các kỹ năng của Xerath chủ yếu sử dụng các kỹ năng tầm xaKỹ năng của Xerath khá đa dạngKhả năng dọn sạch quân nhanh chóng về cuối GameNội tại giúp Xerath di chuyển năng lượng dễ dàng hơn

Khiếm khuyết

Tốc độ di chuyển bị giảm khi sử dụng kỹ năngXerath sử dụng chiêu cuối bất động của mình, dễ dàng trở thành mục tiêu cho các sát thủRất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm vì không có kỹ năng chạy trốn.Cần sử dụng các kỹ năng thành thạo vì chúng đều hướng đến kỹ năng

Phần kết

Guide Xerath Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xerath 2022

Trên đấu trường công lý liên minh ngày ngày diễn ra các trận đấu quyết liệt, mạnh mẽ. Đường giữa luôn là tuyến đóng vai trò quan trọng bởi nguồn sát thương không hề nhỏ. Và Xerath là lựa chọn tốt nhất trên tuyến đường này để cấu rỉa đội hình đối phương.

Nếu như trước đây Nidalee luôn nổi bật, tỏa sáng trên tuyến đường giữa. Thì hiện nay Xerath cướp lại vị trí này, bởi Xerath có lối chơi đơn giản, không màu mè nhưng hiệu quả rất cao. Hơn nữa, trong thế giới các cao thủ Xerath ngày càng trở nên hung hãn hơn.

1. Điểm mạnh – yếu của Xerath

Nói về điểm mạnh:

Có được bộ kỹ năng đa dụng, farm lính nhanh chóng cũng như ứng biến trong giao tranh tốt.

Có nội tại là điểm mạnh giúp cho vị tướng này đi đường khá tốt.

Tầm đánh của những kỹ năng khá xa là một lợi thế, có thể dọn lính hoặc cấu rỉa máu đối phương hiệu quả. Đặc biệt là chiêu cuối có tầm đánh khá xa.

Về nhược điểm:

Nằm trong danh sách tướng có máu giấy, khá mỏng manh và dễ bị rừng đối phương gank nếu không tập trung.

Sở hữu kỹ năng định hướng nên yêu cầu người chơi phải dùng một cách chuẩn xác nhất có thể.

Chiêu cuối đòi hỏi kỹ năng cao, cần tập luyện nhiều mới thuần thục.

2. Bảng ngọc bổ trợ Xerath

Bảng ngọc bổ trợ Xerath, một vị tướng đi đường giữa có cho mình những kỹ năng khống chế cứng và gây sát thương từ rất xa cực kì thốn. Để tô đậm vào sức mạnh ấy ta cần phải có một bảng ngọc bổ trợ hoàn hảo nhất, đem tới hiệu quả tốt nhất. Vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó cho các bạn với bảng ngọc vô cùng đặc sắc và đậm chất hoa mỹ.

Ngọc bổ trợ Xerath – Cấu rĩa máu từ xa – Khống chế địch.

-Thiên thạch bí ẩn : Khi ta gây sát thương lên một tướng bằng kỹ năng sẽ thả một thiên thạch xuống chổ của kẻ đó gây sát thương phép thuật.

-Mũ tối thượng : Hồi chiêu cuối được giảm 5%, cộng thêm 2% cho mỗi lần sử dụng chiêu thức này.

-Tập trung tuyệt đối : Khi ta có lượng máu trên 70%, nhận thêm tối đa 24 sức mạnh công kích và 40 sức mạnh phép thuật thích ứng và tăng theo cấp.

-Cuồng phong tích tụ : Nhận thêm sát thương phép thuật mỗi 10 phút.

-Chuẩn sát : Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, cộng thêm 20 sức mạnh phép thuật.

-Đắc thắng : Tham gia hạ gục hồi lại cho bạn 12% máu và nhận thêm 25 vàng.

-Chốt chặn cuối cùng : Gây thêm cho kẻ địch 5% – 12% sát thương lên tướng khi còn dướ 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

-Giải đáp lý do :

-Với ngọc siêu cấp Thiên thạch bí ẩn : có tác dụng gây thêm sát thương ở một vùng nhát định khi sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch, hỗ trợ cho việc cấu rĩa máu. Tiếp đến ngọc Mũ tối thượng : lợi thế ở đây chính là chiêu cuối của Xerath gây sát thương rất xa, truy lùng những kẻ còn thấp máu để tiêu diệt vì vậy việc giảm hồi chiêu cuối này vô cùng tốt. Ngọc tiếp theo là Tập trung tuyệt đối : khi bạn trên 70% máu, sát thương gây ra bởi kỹ năng được tăng thêm, góp phần cấu rĩa máu và hạ gục kẻ địch nhanh gọn hơn. Ngọc Cuồng phong tích tụ : có thêm một lượng sát thương sau mỗi phút, bổ sung vào lượng sát thương của Xerath về cuối trận. Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác, Đắc thắng, Chốt chặn cuối cùng : giúp ta hồi một lượng máu khi hỗ trợ đồng đội tiêu diệt địch, có thêm 25 vàng, tăng thêm sát thương khi tướng duos 60% máu.

3. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Xerath mùa 10

Tăng tối đa thứ hai là Vụ Nổ Năng Lượng W, giúp Xerath có khả năng gây sát thương diện rộng kèm theo hiệu ứng làm chậm.

Tăng max thứ ba là Điện Tích Cầu E, đây là kỹ năng khống chế nên chỉ cần nâng một điểm khi đạt level 3.

5. Phép bổ trợ Xerath mùa 10

Hỗ trợ đồng đội tốt và giao tranh quyết liệt trên tuyến đường giữa thì vị tướng như Xerath không thể thiếu phép bổ trợ. Có hai lựa chọn dùng tốc biến tốc hành hoặc tốc biến và kiệt sức.

+ Nhẫn doran tăng sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục năng lượng cho Xerath

+ Hồi xuân với chức năng hồi máu giúp Xerath tăng thêm năng lượng cần thiết

+ Mắt vật tổ phụ kiện giúp vị tướng này nắm được tầm nhìn khu vực trong 60 giấy

Giai đoạn đầu trận

– Nên cân bằng giữa việc farm lính và cấu rỉa máu đối phương khi Xerath bắt đầu đi đường

– Xung Kích Năng Lượng (Q) là kỹ năng định hướng khó sử dụng các bạn cần phải đọc được hướng di chuyển của đối phương. Tận dụng kỹ năng này sẽ giúp Xerath có thời gian vận sức mạnh và tốc độ di chuyển bị giảm dần đi nhưng bù lại gia tăng tầm kĩ năng thi triển ra xa hơn.

– Combo cấu máu : Điện Tích Cầu (E) + Vụ Nổ Năng Lượng (W) khi đối phương bị choáng chúng ta đặt Vụ Nổ Năng Lượng (W) sao cho tâm vụ nổ trùng với tướng địch, đối phương sẽ không thể tránh được.

– Cắm mắt để có tầm nhìn tốt

Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành nhanh chóng trang bị cần thiết cho Xerath đặc biệt như quỷ thư morello

– Combo đầy đủ : Xung Kích Năng Lượng (Q) + Điện Tích Cầu (E)+ Vụ Nổ Năng Lượng (W) + Đánh Thường + Xung Kích Năng Lượng (Q) + Nghi Thức Ma Pháp (R) của mình để có thể kết thúc được mục tiêu

– Sử dụng nghi thức ma pháp để hack đối phương thật tốt và hỗ trợ gank tốt các đường khác

Giai đoạn cuối trận

– Dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) và Vụ Nổ Năng Lượng (W) để cấu máu địch và khi đối phương gần hết máu mới bắt đầu giao tranh

– Tận dụng kỹ năng Điện Tích Cầu (E) làm choáng đối phương và tạo đường an toàn rút về sau.

Tướng khắc chế Xerath: Pyke, Soraka, Nocturne, Talon, Pantheon, Fizz.

Bảng Ngọc Twitch Mùa 10

Twitch là tên của một chú chuột Zaun rất thích dọn rác. Anh ấy không sợ tay mình bẩn hay chạm vào những chỗ bẩn. Anh đã thề rằng sẽ phải trả một giá đắt cho những kẻ khinh thường anh. Để chứng minh cho lời thề của mình, anh ta nhắm thẳng vào chiếc nỏ đã xuyên qua trái tim mạ vàng của Piltover. Twitch luôn lén lút, đào bới mọi thứ trong đống rác để tìm kho báu và thức ăn. Nếu may mắn, anh ta có thể tìm thấy nhiều thứ quý giá. Đôi khi, anh chỉ có thể tìm thấy một chiếc bánh mì bị mốc.

Có thể nói Twitch là một người rất sành và yêu thích việc thu gom rác. Anh ta vốn là một con chuột đột biến đi lang thang trong hệ thống cống rãnh ở Zaun để tìm kiếm những thứ mà anh ta coi là có giá trị. Đối với những người đã xem Twitch, họ không chỉ coi anh ta là kẻ đáng khinh mà còn là một con tinh tinh nguy hiểm. Cũng vì lý do này mà anh vô cùng căm ghét loài người và những kẻ khinh thường mình. Với chiếc nỏ được tăng cường hóa học, Twitch không sợ hãi hay ngần ngại khi chạm vào những thứ bẩn thỉu trong thùng rác. Anh sẽ luôn làm việc nghiêm túc và tích cực tìm kiếm những thứ có giá trị trong đống rác để xây dựng vương quốc cho mình.

Trong tâm trí Twitch luôn ấp ủ một ước mơ đó là làm cho vương quốc loài người suy tàn. Anh ta sẽ làm cho tất cả những người từng quen biết anh ta và nỗi sợ hãi của anh ta. Dù chỉ là dị nhân đẻ sông đổ rác nhưng Twitch cực kỳ nguy hiểm và ghê gớm. Anh ta sẽ là một xạ thủ cực kỳ nguy hiểm khi đến với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Bảng ngọc Twitch là yếu tố cần thiết giúp người chơi phát huy hết sức mạnh của vị tướng đột biến này.

Bảng Twitch League of Legends hay nhất

Cách ăn mặc đẹp nhất trong Twitch League of Legends

Trang bị ban đầu cho Twitch

– Thiết bị cho rừng

Cách xây dựng Twitch AD mạnh nhất

Loại trang bị này sẽ giúp Twitch tăng chí mạng, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Khi đối mặt với những vị tướng khống chế cứng như: Zoe, Leona, Syndra …, người chơi nên cân nhắc lên Đao Thủy Ngân hoặc Đao Phong Lôi.

Lên ngay cung xanh khi đội có những tướng có khả năng hồi phục tốt và trâu bò như: Mundo, Cho’gath …

Song kiếm pháp là trang bị cần thiết cho Twitch khi gặp những vị tướng có khả năng áp sát nhanh và sát thương mạnh như: Zed, Talon, Leblanc …

Cách xây dựng Twitch cho Jungle

Phép thuật triệu hồi cho Twitch

Twitch là một vị tướng có khả năng bắt lẻ cực tốt nhờ kỹ năng cấu rỉa nhanh. Ở làn đường dưới, Flash + Hồi máu là hai phép buff rất quan trọng giúp Twitch trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Ngoài việc đảm nhiệm tốt vị trí AD, bạn cũng có thể chọn Twitch cho vị trí đi rừng. Và công cụ sửa đổi bạn cần bây giờ là Sự trừng phạt.

Phần kết

Bảng Ngọc Varus Mùa 10

Varus là một Darkin cổ đại. Hắn được mọi người biết đến là một sát thủ máu lạnh, thích hành hạ đối thủ trước khi tung đòn kết liễu. Trong một trận chiến (Chiến tranh Darkin), anh ta đã bị giam cầm trong nhiều thế kỷ. Sau đó anh ta trốn thoát và sống trong một cơ thể mới (Một cơ thể kết hợp từ hai thợ săn Ionian). Hai người thợ săn này vô tình buông anh ra và bị anh nguyền rủa cầm cây cung chứa năng lượng trói buộc mình. Kể từ đó, Varus luôn lang thang tìm kiếm những kẻ đã bắt mình để trút hận.

Sức mạnh và kỹ năng vượt trội cùng với lòng danh dự đã khiến anh trở thành người trông coi một ngôi đền thiêng ở Ionian. Varus rất vui và rất coi trọng vị trí này. Đối với những chiến binh mạnh mẽ hơn, tài giỏi hơn và sức mạnh hơn con người mới có thể đảm nhận vị trí này. Varus sống một cuộc sống khá yên bình ở đây cho đến khi quân Noxus xâm chiếm Ionia.

Trước sự xâm lược của người Noxus, Varus vô cùng tức giận nhưng không thể làm gì được vì anh vẫn đang phụ trách ngôi đền. Với sức mạnh của mình, Varus đã bảo vệ an toàn ngai vàng khỏi Noxus. Tuy nhiên, khi anh trở về làng, nơi đây chỉ còn lại đống tro tàn. Varus vô cùng đau đớn, tức giận và quyết tâm lên đường trả thù. Varus quyết định lấy sức mạnh bóng tối đến từ ngôi đền mà anh ta canh giữ. Nguồn sức mạnh đó đã chiếm hết tâm trí của anh và biến anh thành một kẻ giết người không ghê tay. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Varus sẽ đảm nhận trọng trách ADC đường dưới. Để chơi tốt vị tướng này, bạn cần phải có Bảng ngọc Varus phù hợp nhất.

Bảng Varus Liên Minh Huyền Thoại chuẩn nhất

Bảng bổ trợ Varus Đường Giữa – Sát Lực để cấu rỉa máu

Cách lên đồ cho Varus

Trang bị ban đầu cho Varus

Cách xây dựng Varus AD

– Cách lên đồ Varus max tốc độ đánh giúp vị tướng này thỏa sức tung hỏa mù.

– Nếu nhận thấy team địch quá mạnh, bạn có thể lựa chọn sử dụng Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn hơn trong giao tranh.

– Khi Varus xanh mà team bạn không có nhiều hiệu ứng khống chế, bạn có thể lên các trang bị sau:

– Trong trường hợp đội bạn có những vị tướng mạnh mẽ, chống chịu thì nên lên Cung Xanh.

Cách lên đồ cấu rỉa máu cho Varus Lethality

– Cách xây dựng Varus sát thương tốt nhất

– Khi team địch có nhiều tướng pháp sư mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế đám đông hoặc sử dụng Varus đi Mid, bạn nên trang bị Giày Thủy Ngân và Gai.

– Nếu bạn muốn Varus có lượng mana dồi dào và thoải mái trong việc điều khiển, bạn có thể trang bị Muramana theo cách truyền thống.

Cách lên đồ Varus full AP

Phép bổ trợ cho Varus

Để đảm bảo trụ vững chắc ở đường dưới, bạn nên trang bị bùa lợi cho Varus Tốc độ thay đổi + Đang lành lại. Đây là 2 phép bổ trợ không thể thiếu cho các tướng AD.

Varus nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm trong giao tranh hoặc khi bị đối thủ truy đuổi.

Khi còn ít máu, Heal Summoner sẽ hồi cho Varus một lượng máu đáng kể.

Phần kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Xerath Mùa 10 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!