Đề Xuất 2/2023 # Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill Mùa 17 # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill Mùa 17 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill Mùa 17 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Zill là một pháp sư thiên hướng sát thủ sốc sát thương cực kì khó chịu. Dù là tướng pháp sư nhưng Zill lại rất cơ động và thường xuyên được lựa chọn ở vị trí đi rừng. Mỗi khi kích hoạt sát chiêu phong ba thì ngay lặp tức hắn sẽ hóa thân thành một luồng phong ba bão tố tấn công mục tiêu. Khi kích hoạt kỹ năng này không những Zill gây được một lượng sát thương lớn mà còn giúp hắn tránh né mọi công kích và không bị chọn làm mục tiêu tấn công. Zill rất mạnh nhưng để chơi tốt vị tướng này thì các bạn cần phải học cách bố trí bảng ngọc Zill, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu thích hợp.

Cách chơi Zill

Vị trí tốt nhất

Đi rừng hoặc đường giữa

Bộ kỹ năng của Zill

– Bão Tố (Nội tại): Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

– Phong đao (Chiêu 1): Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

– Phong độn (Chiêu 2): Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

– Phong ba (Chiêu 3): Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Hướng dẫn chơi Zill

– Khi tung chiêu trúng đích và đạt được 3 điểm nội tại, đòn đánh thường của Zill sẽ được cường hóa và lặp tức hồi chiêu phong độn.

– Với chiêu cuối, Zill có thể lao vào mở giao tranh rồi tháo lui nhanh chóng với chiêu 2.

– Zill là một vị tướng có khả năng sốc sát thương nên các bạn hãy lựa chọn các mục tiêu sát thương chủ lực bên team địch để tấn công.

– Các bạn cũng có thể sử dụng chiêu 3 băng trụ hạ gục con mồi rồi tháo lui nhanh chóng với chiêu 2 phong độn.

Cách lên đồ Zill

Cách lên đồ Zill đi Rừng

Hoặc

Cách lên đồ Zill đi Mid

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Zill

Bảng ngọc Zill

– Bảng ngọc Zill đi Mid

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

10 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

10 VIÊN LỤC III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

– Bảng ngọc Zill đi Rừng

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

10 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%

10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Zill

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Lời kết

Cách Chơi Zill Liên Quân, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bá Đạo “Cân Cả Team”

Giới thiệu đôi nét về “Thần Gió” Zill:

Zill là vị tướng có biệt danh Thần Gió hoặc Ma Phong Ba. Zill chống lại lũ ác quỷ do Maloch cầm đầu đang lăm le xâm chiếm Khu Rừng Hắc Ám. Thần Gió được nữ thần Tel’Annas cai quản Khu Rừng tin tưởng, giao nhiệm vụ tiếp cận tới tài nguyên rừng. Zill đáp lại bằng lòng trung thành tuyệt đối, đã canh giữ giấc ngủ cho nữ thần này trong suốt cả nghìn năm.

Trong Liên Quân Mobile xuất hiện cơn bão nào là Zill “xuất quỷ nhập thần” hồi chiêu khi đánh thường và ulti biến mất giống như Murad. Ma phong ba gây sát thương cực lớn lên mục tiêu, độ cơ động của Zill cũng khá cao lại dư sức cân tay đôi với các tướng sát thủ khác. Zill là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile bởi lối chơi đa dạng, có thể đảm nhiệm vai trò trấn giữ đường giữa, đi rừng hay đối lúc đổi “khẩu vị” ở con đường Tà Thần.

Bộ kỹ năng tạo sức mạnh cho Zill:

Để Zill linh hoạt các chiến thuật phá đảo ở cả 2 vai trò là vừa là Sát Thủ, vừa là Pháp Sư thì cần có bộ kỹ năng tạo sức mạnh như sau:

Bão Tố (Nội Tại Sức Mạnh Của Gió):

Các chiêu thức Zill tung ra khiến mục tiêu phải chịu thêm giông tố. Khi đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão kéo dài 5 giây và giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây.Mỗi đòn đánh thường lên nạn nhân sẽ được hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Phong Đao:

Thần Gió ném cặp song đao gây (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường đi, giảm 50% tốc chạy của địch trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây sát thương phép lên các nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Phong Độn:

Ma Phong Ba Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Phong Ba (Bão):

Zill hóa thân thành một luồng bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần vào những tên địch lân cận, gây sát thương phép mỗi đợt. Nếu địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% mức sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Trong khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Vị tướng thứ 47 – Zill được đánh giá tốt khi chơi ở cả 2 vị trí đi MID hoặc đi rừng. Ở 2 vị trí này Zill luôn được phát huy tối đa nhất bộ kỹ năng mà nó đang có. Vậy ở vị trí đi rừng và đi MID thì cách lên đồ cho Zill có khác nhau hay không? Câu trả lời chuẩn nhất sẽ được nêu rõ ngay bên dưới.

Cách lên đồ đi Mid giúp Zill mạnh mẽ dồn Dame:

Ngọc đại pháp sư: cần thiết đối với mọi Pháp Sư. Với mỗi lần lên cấp, nó giúp Zill hồi lại máu và năng lượng đồng thời có khả năng trụ đường tốt và không bị thiệt thòi so với những vị tướng tay dài khác.

Gươm tận thế: cung cấp công phép, giảm thời gian hồi chiêu, tăng sát thương của đòn đánh tay sau khi sử dụng kỹ năng, giúp ích cho việc dồn sát thương của Zill khi cần sử dụng các đòn đánh thường để tận dụng nội tại của mình.

Giày phù thủy: tăng thêm một lượng công phép và là chỉ số xuyên giáp phép.

Quyền trượng Rhea: thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu,tăng khả năng hút máu phép. Đặc biệt nó trang bị cho Zill có một lớp khiên khi máu đang thấp, tăng khả năng câu kéo rất tốt và sức chống chịu.

Vương miện Hecate: cung cấp rất nhiều chỉ số công phép, tăng khả năng xuyên giáp phép giúp Zill trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình.

Trượng hỗn mang: cung cấp thêm khả năng xuyên giáp phép Zill càng tăng độ nguy hiểm của mình.

Cách lên đồ Đi Rừng gây sát thương và tăng độ cứng cáp cho Zill:

Gươm Loki: tăng thêm công phép với mỗi điểm hạ gục quái rừng và sát thương các đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng

Gươm tận thế: kích hoạt nội tại khi Zill sử dụng đòn đánh thường, tăng sát thương các đòn đánh tay.

Giày Hermes: cung cấp thêm tốc độ chạy và khả năng kháng hiệu ứng trong những pha đi gank của Thần Gió.

Khiên huyền thoại: giảm thời gian hồi chiêu, giáp và năng lượng giúp Zill thoải mái xả chiêu liên tục mà không lo tốn năng lượng. Và Zill được lượng giáp cộng thêm tỏ ra cứng cáp hơn

Quyền trượng Rhea: thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu, khả năng hút máu phép, tăng khả năng câu kéo và sức chống chịu.

Trượng hỗn mang: tăng khả năng xuyên giáp phép khiến Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn với kẻ địch.

Cách chơi Zill Liên Quân Mobile bá đạo trong từng trận:

Không chỉ trang bị những bộ đồ tạo sức mạnh cho Ma Phong Ba Zill mà để phát huy sức mạnh tối đa, các game thủ còn phải có chiến thuật chơi, điều khiển vị tướng một cách thuần thục ở cả đầu, giữa và cuối trận đấu.

Cách chơi Zill Liên Quân đầu trận:

Thông thường Zill sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên tại rừng, người chơi cần kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể. Phong Đao kết hợp với Phong Độn gây sát thương rất lớn, dọn rừng cũng như tấn công đối phương nếu có cơ hội. Bạn có thể di chuyển cực kỳ linh hoạt với Phong Độn. Chú ý tới nội tại sau khi tích được 3 dấu ấn giông tố, sau đó chỉ cần đánh thường là Phong Độn được hồi và di chuyển cực kì cơ động trong rừng mình.

Cách chơi Zill Liên Quân giữa và cuối trận:

Nhờ Cung Thợ Săn bổ sung 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, người chơi hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời. Đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng là Rồng Hắc Ám. Về Combo mà Zill hay sử dụng:

Phong Đao làm chậm, Phong Độn tiếp cận mục tiêu đến Phong Ba. Kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường và sẽ hồi lại Phong Độn để đuổi theo hoặc nếu yếu máu thì rút chạy. Bạn hãy cố gắng gank và cướp rừng thật nhiều vì Phong Độn giúp Zill cực kì cơ động.

Nhờ có Phong Ba thì tướng địch không thể chạm vào bạn nên hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội. Xác định mục tiêu quan trọng nhất đội hình đối thủ dùng Combo tiếp cận và dứt điểm đối phương.

Lời kết:

Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17

Zephys một đấu sĩ có khả năng chống chịu rất tốt và có lượng sát thương cao nên có thể đảm đương tốt vai trò đi rừng hoặc solo đường. Tương truyền rằng Zephys là một vị thần chết rất kiệm lời và toàn thân ông đều được bao phũ bằng một lớp sương lạnh giá. Mỗi khi đi thực thi nhiệm vụ, Zephys thường khoác lên một chiếc áo đen dài cùng với lưỡi hãi cực sắt dành cho một vị tử thần. Nhiệm vụ của ông chính là đi thu thập những linh hồn của người đã khuất. Thế nhưng, nhiệm vụ này chẳng hề đơn giản một chút nào. Bởi đã có rất nhiều linh hồn trở thành ác linh đe dọa đến cuộc sống của loài người. Lúc này ông sẽ dùng sức mạnh và quyền lực của mình đi thanh tẩy những ác linh đó để bảo vệ sự cân bằng và trật tự cho cả 2 thế giới. Zephys rất khỏe và có lượng sát thương rất ổn định. Để chơi vị tướng này tốt hơn, các bạn nên học cách lên đồ, cách chơi, bảng ngọc Zephys và phù hiệu lý tưởng nhất cho vị tử thần này.

Cách chơi Zephys

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong hoặc đi Rừng.

Bộ kỹ năng của Zephys

– Bền bỉ (Nội tại:) Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương

– Đâm lao (Chiêu 1): Zephys nhào tới những kẻ thù theo một đường thẳng, gây 190/214/238/262/286/310 (+1 công vật lý) sát thương vật lý, đòn đánh thường tiếp theo gây 85/97/109/121/133/145 (+1.5 công vật lý) và làm chậm 25% tốc chạy kẻ địch

– Liên kích (Chiêu 2): Zephys đánh liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đòn gây 95/105/115/125/135/145 (+0.4 Công vật lý) sát thương vật lý, khi trúng tướng sẽ hồi 35/39/43/47/51/55 (+0.14 Công vật lý) máu.

– Không kích (Chiêu 3): Zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây 370/460/550 (+1.4* Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra Không kích còn gây hiệu ứng Rền vang lên các nạn nhân trúng chiêu, khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm 30/45/60 (+0.13* Công vật lý) sát thương phép.

Hướng dẫn chơi Zephys

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 để vừa cấu rỉa máu đối thủ vừa hồi máu cho bản thân.

– Với nội tại, Zephys sẽ trở nên trâu bò hơn nhờ vào khả năng miễn thương (Mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương).

– Chiêu cuối của Zephys khá mạnh trong giao tranh tổng. Hãy tận dụng chiêu này đánh trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

– Các bạn cần phải ưu tiên tấn công xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Cách lên đồ Zephys

Cách lên đồ Zephys đi Top

5 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

5 VIÊN ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Tỷ lệ chí mạng +1.6%

10 VIÊN TÍM III HÚT MÁU: Hút máu +1.6%

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6

10 VIÊN TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

10 VIÊN LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hoặc

Cách lên đồ Zephys đi Rừng

Bảng ngọc, phù hiệu Zephys

Bảng ngọc Zephys

– Bảng ngọc Zephys đi Rừng

– Bảng ngọc Zephys đi Top

Phù hiệu Zephys

– Nhánh chính : Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Lời kết

Bảng Ngọc Valhein, Cách Lên Đồ Valhein Mùa 17

Valhein là một vị xạ thủ được tặng miễn phí mỗi khi tạo một tài khoản mới. Tuy chỉ là một vị tướng miễn phí nhưng Valhein lại rất được yêu thích. Và đa phần những người chơi Valhein đều mang tính trẻ + trâu rất cao. Điều đó dần đã trở thành thương hiệu của vị xạ thủ này. Valhein có bộ kỹ năng rất đơn giản và cách tung chiêu cũng chẳng có gì khó khăn. Dù là một tân game thủ hay một người lần đầu biết đến Liên Quân vẫn có thể chơi tốt vị tướng này. Tuy nhiên, điểm khó nhất để phát huy hết sức mạnh của Valhein chính là các bạn cần phải biết cách lên đồ Valhein, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu phù hợp cho vị xạ thủ này.

Cách chơi Valhein

Vị trí tốt nhất

Xạ thủ đi đường rồng

Bộ kỹ năng của Valhein

– Ám khí (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

– Chuyến săn mạo hiểm (Chiêu 1): Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

– Trừ tà (Chiêu 2): Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý)(+0.6 Công phép) sát thương phép, và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

– Bão đạn (Chiêu 3): Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý)(+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%), và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai.

Hướng dẫn chơi Valhein

– Valhein chỉ thật sự phát huy hết sức mạnh của mình khi kết hợp các đòn đánh thường mỗi khi sử dụng kỹ năng.

– Khi bị kẻ địch áp sát, các bạn nên dùng ngay chiêu 2 để choáng mục tiêu. Tiếp đến dùng chiêu 1 tấn công + Đánh thường liên tục cấu rỉa máu. Để quá trình thả diều cấu rỉa máu được hiệu quả hơn thì các bạn nên chọn phép bỗ trợ tốc hành khi đi đường rồng.

– Valhein có khả năng chống chịu cũng khá tốt nên có nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu và giữa trận. Đối với Valhein, các bạn nên tập trung lên tốc đánh + chí mạng để tăng độ khó chịu khi cấu rỉa máu.

– Mỗi khi sử dụng chiêu 3, Valhein sẽ gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu. Đồng thời còn được tăng tốc chay và tốc đánh.

Cách lên đồ Valhein

– Cách lên đồ Valhein vừa gây sát thương phép vừa gây sát thương vật lý.

ĐỎ III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG ( Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6%)

TÍM III HÚT MÁU PHÉP ( Hút máu phép +1.6% )

LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)

ĐỎ III CÔNG PHÉP (Công phép +5.3)

TÍM III HÚT MÁU PHÉP( Hút máu phép +1.6%)

LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP (Tốc đánh +0.6% Xuyên giáp phép +6.4)

– Cách lên đồ Tốc đánh + Chí mạng

– Cách lên đồ Valhein full sát thương phép

Bảng ngọc, phù hiệu Valhein

Bảng ngọc Valhein

– Bảng ngọc Valhein thường dùng nhất:

– Bảng ngọc sát thương phép

Phù hiệu Valhein

– Phụ hiệu chính : Phù hiệu tháp quang minh

– Phụ hiệu phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Lời kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Zill, Cách Lên Đồ Zill Mùa 17 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!