Đề Xuất 6/2023 # Bảng Xếp Hạng Mức Độ Hiệu Quả Của Các Item Mới Trong Dota # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Bảng Xếp Hạng Mức Độ Hiệu Quả Của Các Item Mới Trong Dota # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Xếp Hạng Mức Độ Hiệu Quả Của Các Item Mới Trong Dota mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong 3 phiên bản gần đây IceFrog đã thêm vào DotA khá nhiều item mới , chúng giúp người chơi có thêm sự lựa chọn khi lên đồ cho từng trận đấu. Tuy nhiên không phải món đồ nào cũng xứng đáng với số tiền mà chúng ta phải bỏ ra, sau đây là bảng xếp hạng các item mới trong 3 phiên bản gần đây, xét trên các góc độ giá thành, hiệu quả, độ phổ biến.

9. Veil of Discord

Đem lại khả năng giảm 25% khả năng kháng phép của đối thủ trong một vùng AoE, tuy nhiên với cái giá khá cao và chỉ số đem lại không được tốt cho lắm nên Veil of Discord gần như biến mất. Kể cả từ khi được IceFrog buff lên chút ít ở phiên bản 6.73 bằng cách bớt thành phần cần thiết, item này vẫn không hề được các game thủ để mắt đến bởi với cái giá 2650 thì còn nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

8. Rod of Atos

Vừa được đưa vào ở phiên bản 6.73, tuy nhiên lại đi vào vết xe đổ của Veil of Discord khi mà giá quá đắt, không phù hợp với support, không đem lại khả năng trốn thoát, các chỉ số không được tốt cho lắm. Khả năng disable nửa mùa khi với 3100 gold chỉ có thể slow đối thủ trong vòng 4s, với tầm giá này Force Staff hay Blink là sự lựa chọn tốt hơn nhiều.

7. Tranquil Boots

6. Ring of Aquila

Một item khá tốt, giải quyết được vấn đề slot khi một hero Agi muốn lên cả WB lẫn Ring of Basilius, tuy nhiên theo cá nhân người viết thì Ring of Basilius là đủ tốt rồi, nên để dành tiền lên item khác cần thiết hơn. Một điểm yếu khác là nếu up Ring of Basilius lên Aquila thì sẽ không thể tiếp tục up lên Vladmir, phải tách ra rất phiền phức.

5. Heaven Halberd.

Sange sẽ không phải còn ganh tỵ với Yasha khi từ nay item này cũng có thể sử dụng để up tiếp lên một item cấp cao hơn, đem lại khả năng né tránh khá tốt, điều mà các Strength Hero còn thiếu, tuy nhiên có khá ít hero phù hợp với item này.

4. Medallion of Courage

Một item khá tốt dành cho các hero có khả năng gây damage vật lý tốt như Lycan, Layana… Hay dành cho các support lên giúp carry gây damage tốt hơn, dùng để ăn Roshan cũng rất tốt. Giá thành rẻ, chỉ số tốt, một item rất đáng đồng tiền.

3. Abyssal Blade

Hiệu quả mà item này mang lại thì không còn gì phải bàn, tăng damage tốt, đem lại khả năng bash cùng một skill có khả năng stun 2s lên cả các mục tiêu có kháng phép. Tuy nhiên với cái giá khá khủng, đắt hơn cả Divine Rapier thì để có được item này không phải là điều đơn giản. Nhưng dù sao thì đây cũng là một item hoàn hảo cho các melee carrier.

2. Ancient Janggo of Endurance.

Một item tuyệt vời, đem lại khả năng tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cho đồng đội, đồng thời có chỉ số khá tốt và cái giá dễ chịu, item này thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp.

1. Smoke of Deceit.

Giá rẻ, hiệu quả cao, không còn gì để nói về item này, đây chính là món đồ mới tuyệt vời nhất nhất mà IceFrog đưa vào DotA trong những phiên bản gần đây. Smoke of Deceit sớm đã trở thành một item không thể thiếu trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Bảng xếp hạng trên chỉ mang tính chất tương đối, còn tùy vào từng Hero cũng như từng hoàn cảnh cụ thể mà các bạn có thể cân nhắc lên đồ sao cho hợp lý nhất.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Gamer hồ hởi với thông tin DotA 6.72 sắp ra mắt

Theo những thông tin mới đây nhất từ IceFrog thì có lẽ ngày phiên bản map DotA 6.72 ra mắt đã không còn xa.

Việc map DotA vẫn giữ được sức hút của mình cho tới thời điểm hiện tại một phần cũng bởi cha đẻ của nó – IceFrog luôn biết cách tạo sự lạ lẫm, mới mẻ qua từng phiên bản update (thay đổi giao diện, hiệu ứng skill hoặc cho ra các Hero, item mới…). Chắc hẳn mọi người vẫn chưa thể quên được cộng đồng của chúng ta đã “sốt” đến nhường nào nào khi Phoenix và Tuskar ra mắt.

Đương nhiên, vào thời điểm hiện tại thì điều mà cộng đồng DotA quan tâm nhất chính là khi nào phiên bản map 6.72 sẽ ra mắt và nó sẽ có những sự thay đổi mới mẻ nào so với phiên bản map hiện nay?

DotA vẫn giữ được sự hấp dẫn của mình sau một khoảng thời gian dài phát triển.

Gần đây thì theo một số thông tin mới được tiết lộ thì điểm thay đổi đặc biệt đáng chú nhất ở map mới sẽ là việc item Aghanim’ Scepter sẽ có tác dụng lên Ultimate Divided We Stand của Meepo (tăng thêm 1 bản sao nữa). Như vậy Hero này sẽ trở nên khủng khiếp hơn rất nhiều bởi ai cũng biết bản sao của Meepo mạnh không thua kém gì mấy so với bản chính cả (dường như chỉ khác nhau về item mà thôi).

Thông tin này đã gây được sự tò mò cực lớn đối với cộng đồng DotA Việt nói riêng và thế giới nói chung, đặc biệt là với những người sẵn yêu thích Meepo. Thậm chí một số game thủ không chuyên ở Hà Nội còn nghiên cứu trước cách đánh Hero này mới việc lên “Gậy xanh” sẽ ra sao.

Sẽ ra sao khi gậy xanh lại có tác dụng đối với Meepo?

Chia sẻ về vấn đề này game thủ Chuby hư nói:”Từ trước đến nay tôi đã rất yêu thích phong cách đánh của Meepo và thường xuyên tập luyện nó, khi nghe tin ở phiên bản map 6.72 thì Gậy xanh sẽ có tác dụng đối với Meepo cụ thể là tăng thêm một bản sao nữa thì tôi đã thực sự cảm thấy bất ngờ. Chắc chắn nếu chuyện đó trở thành sự thực thì cách đánh Meepo sẽ thay đổi rất rất nhiều, càng nghĩ tới điều này tôi càng mong chờ sớm tới ngày 6.72 ra mắt”.

Quả thực việc Gậy xanh tăng thêm một bản sao nữa cho Meepo là rất có lợi nhưng để có thể điều khiển một lúc 5 nhân vật không phải là điều dễ dàng (trước đây với 4 phiên bản thì Meepo đã được coi là Hero khó chơi và đòi hỏi tốc độ tay nhanh nhất nhì map DotA).

Meepo vốn là một trong những Hero khó chơi nhất trong map DotA.

Ngoài ra IceFrog cũng đã có thông tin trả lời chính thức về vấn đề xung quanh thời điểm ra mắt phiên bản map DotA 6.72 ít ngày trước đây, theo đó thì quá trình dịch đã được tiến hành nhưng nó sẽ không thể hoàn thành vào thời điểm ngày 24/4, tuy nhiên rất có thể mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa trong vòng một tuần sau đó.

Hi vọng rằng cộng đồng DotA có thể được chiêm ngưỡng phiên bản map mới trong khoảng thời gian sớm nhất, đồng thời với những thay đổi kể trên thì Meepo sẽ tạo ra một cơn sốt không thua kém gì việc ra mắt Hero mới cả. Mọi thông tin về phiên bản map DotA 6.72 sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Theo PLXH

Bí quyết để chơi Hero Tinker tốt hơn Tinker là một hero rất cơ động đồng thời cũng khá thú vị ở trong cách chơi. Ở phiên bản 6.73 IceFrog đã buff cho Tinker một chút khi nâng thời gian miss khi dính Laser từ 2 lên 3s, giảm giá Boot of Travel từ 2200 còn…

Item Mới Của Dota 2

(Game8) – Để tiếp nối loạt bài hướng dẫn sử dụng Item mới cho Dota 2, Hôm nay Game8 sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về 5 Item còn lại được IceFrog đưa vào trong bản Patch 6.84 Xem lại Kỳ I tại ĐÂY 5. Moon Shard

Tổng giá: 4300

Passive: 120 attack speed và Shade Sight – Moon Shard cho 250 tầm nhìn ban đêm, tầm nhìn bonus từ nhiều Moon Shard với nhau không stack

Đánh giá

Ưu điểm: Trong bối cảnh trên thị trường chỉ có những Mask of Madness, Assault Cuirass hay Mjollnir là những item có khả năng gia tăng nhiều Attack Speed ( AS). Moon Shard ra đời với giá thành khá rẻ (300 cho Recipe) giúp cho các ” Gosu” có nhiều sự lựa chọn hơn khi shopping. Khi chưa sử dụng, Moon Shard mang lại lượng AS khá lớn (120 điểm) và bổ sung 250 tầm nhìn khi màn đêm buông xuống giúp các Carry tăng tốc độ farm và tránh gank rất tốt. “Cắn” Item này vào sẽ giúp hero nhận được 60 AS vĩnh viễn, khá hiệu quả với ” slot đồ thứ 7 “.

Nhược điểm: Moon Shard là Item thuần Attack Speed. Với 4300 Gold, bạn nhận được rất nhiều điểm AS nhưng lại không cộng thêm bất cứ Stats nào, và cũng không mang lại Orb Effect nào cả.

Khuyên dùng: Với khả năng cộng thêm 250 tầm nhìn về đêm, Moon Shard khi đi cùng Night Stalker sẽ khiến cho những Carry lo sợ mỗi khi màn đêm buông xuống. Với những Hero thuần damage như Tiny, Slardar, Wraith King hay Spirit Breaker, Moon Shard là một Item mang lại ứng dụng kha tuyệt vời.

6. Silver Edge

Item mới là sự kết hợp của Shadow Blade, Sange và Recipe

Tổng giá: 5450

+30 attack speed

+16 strength

Active: Shadow Walk: Cú đánh từ invi gây 225 dam bonus có true strike (không thể miss) đồng thời gây tác dụng skill Break làm disable các skill passive của địch (không làm mất các loại skill kháng phép như bkb), đồng thời làm giảm lượng dam mà địch tung ra (tất cả các loại) 40% trong 5 giây. 24 giây cooldown, 75 mana cost

Silver Edge tỏ ra rất hiệu quả khi đi với Slark

Đánh giá

Ưu điểm: Silver Edge là môt item mạnh trong bản 6.84 này, mang lại cho Hero một chút Strength và khả năng Invi với công thức chỉ 600 Gold. Khả năng Break của Silver Edge cũng rất đáng chú ý, đặc biệt hiệu quả khi phải đối đầu với Blur của Phantom Assassin (50% evasion) hay cái lưng siêu cứng của Bristleback. Maim từ Sange cũng hỗ trợ khá tốt cho các Hero đi gank.

Nhược điểm: Mặc dù đã bị Nerf đôi chút khi tăng giá Recipe từ 350 lên 600 nhưng hiện tại Game8 vẫn chưa thấy nhược điểm nào đáng chú ý của Silver Edge. Có chăng chỉ là lượng Stats của Item này thích hợp hơn với những Hero Strength và không mang lại nhiều lợi ích cho những Carry Agi hay Int. Người chơi lên Silver Edge cũng cần phải có kĩ năng tốt và sử dụng Item này một cách khôn ngoan mới có thể phát huy hết khả năng của nó.

Khuyên dùng: Với khả năng quá bá đạo của mình, Silver Edge có thể nói là thích hợp với mọi Damage Dealer hoặc Ganker như Slark, Dragon Knight, Huskar, Alchemist, Slardar, Spirit Breaker, Lifestealer, Viper hay Nature’s Prophet.

Medallion of Courage (1200)

Talisman of Evasion (1800)

Tổng giá: 3000

Active: Giống như Medallion of Courage, khi sử dụng, Item sẽ hy sinh lượng giáp và evasion mà Solar Crest mang lại để trừ 10 giáp và buff 30% miss lên đối phương, hoặc buff 10 giáp và tăng 30% khả năng né tránh cho đồng đội.

Cooldown: 7 giây. Thời gian tác dụng 7 giây. Debuff có thể bị dispel

Core Item mới của các Hero mid-game.

Đánh giá

Ưu điểm: Bản nâng cấp của Medallion of Courage lại là một Item hot trong bản 6.84 này. Khả năng trừ 10 giáp giúp cho việc xử lý Roshan của team dễ dàng hơn. Và Buff 30% miss lên đồng đội khiến cho Carry team bạn hết sức khó chịu. Active không tốn mana cũng khiên cho Item này trở nên hot hơn trên thị trường.

goài ra những damage dealer có khả năng bắt người như Khuyên dùng: Solar Crest kết hợp với Lycan, Lifestealer hay cả Alchemist cũng được hưởng lợi rất lớn từ item này. Visage cũng là một sự lựa chọn không tồi. N Solar Crest sẽ là core item chu những Hero có skill trừ giáp như Slardar (kết hợp với ultimate, Slardar có thể đánh tan tới 30 giáp của đối thủ), Dazzle, Vengeful Spirit. Bên cạnh đó,

Tổng giá: 5900

+25 intelligence

+100% mana regen

– Cooldown Reduction – Giảm tất cả cooldown từ item và skill đi 25%

– Spell Lifesteal – Hồi máu theo phần trăm damage được gây ra từ skill, cụ thể là 25% từ hero và 5% creep

Octarine Core có vẻ là một Item khá đắt đỏ

Ưu điểm: Octarine Core là một Item có thể nói là khá Imba, khả năng hút máu phép giúp cho nhứng Carry phép thuật có chỗ đứng tốt hơn ở trong thế giới Dota 2. Ngoài ra khả năng giảm 25% cooldown của cả skill va item cũng khá là bá đạo và mới mẻ trong Dota.

Nhược điểm: Đắt! Octarine Core là Item đắt giá nhất trong bản Patch 6.84 vừa qua. Song song với đó là khả năng thực tế của Item này trong combat là chưa cao khi những Carry Intel máu mỏng không thể hút được số máu tương đương với số sát thương hero đó phải nhận.

Khuyên dùng: Octarine Core có ứng dụng khá tốt với các tướng Intel “giàu có” khi vừa giảm cooldown mà lại vừa hút máu phép. Những hero như Necrophos, Lina, Lion có Aghanim’s Scepter và Octarine Core sẽ trở thành những sát thủ kinh hoàng. Ngoài ra Item này cũng đặc biệt tốt cho Leshrac, Outworld Devourer, Storm Spirit, “vua phép thuật” Invoker hay thậm chí là cả Bristleback.

9. Boots of Travel (Upgrade)

Boots of Travel (2450)

Recipe (2000)

Tổng giá: 4450

Cung cấp: +100 Movement Speed

Active: Teleport đến tất cả đồng minh xuất hiện trên bản đồ, bao gồm cả Hero.

Bản Upgrade của Boot of travel mang lại khá nhiều lợi ích.

Ưu điểm: Thực ra đây là bản Upgrade dành cho Boots of Travel, Tốc độ di chuyển vẫn giữ nguyên nhưng ngoài việc Teleport vào trụ và lính, bản Upgrade giúp các hero có thể Tele đến vị trí của nhau giúp cho những tình huống Gank, bắt lẻ hay Push trụ hiệu quả hơn.

Nhược điểm: Giá của ” giày bay 2 ” hơi đắt, việc chi 2k để có thể Teleport đến vị trí của đồng đội là hơi “quá đáng” với số tiền mà 1 Support kiếm được. Kể cả Carry hay ganker thì bỏ ra 2000 Gold cho duy nhất một chức năng cũng là điều cần cân nhắc.

Khuyên dùng: Item này có lẽ chỉ thích hợp lúc late-game khi mà bạn có thể đẩy creep lên cao rồi “bay” đến với đồng đội để thực hiện combat hoặc push. Nếu giá của nó được “khuyến mãi” đôi chút thì sẽ có rất nhiều Hero sử dụng vì nó hỗ trợ rất tốt cho việc gank. Ví dụ như Spiritbreaker ” Charge” đến mục tiêu và khi vừa đến nơi, Lina, Tinker hay những Hero kháccũng bất ngờ Tele đến, điều này chắc chắn sẽ tạo nên những highlight rất đáng xem.

Tinker cùng “giày bay 2” là một sự kết hợp khá hiệu quả

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Nguồn Gốc Của Các Item Trong Dota 2

Mỗi item trong Dota 2 đều gắn liền với các truyền thuyết, câu chuyện hay đơn giản là được lấy tên những người có công lao lớn đối nó.

Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu những nguồn gốc thú vị của các món đồ trong bài viết này.

Hand of Midas

Truyền thuyết có nhắc đến 3 anh em được thần cho mỗi ng cho 1 điều ước. Người anh trai đã ước trở nên giàu có, những gì ông đụng vào đều trở thành vàng. Tên ông ta chính là Midas, và Hand of Midas chính là bàn tay mà chạm vào gì thì cái đó thành vàng. Tương truyền rằng nó được cất giữ trong 1 thành phố xây trên lưng 1 con rùa khổng lồ.

Stygian Desolator

Stygian là con sông địa phủ Styx trong thần thoại còn Desolator có nghĩa mang lại sự thay đổi xấu cho ai đó. Stygian Desolator là cái tên cũ từ Dota 1, tron gDota 2 item này có tên là Desolator.

Aegis of the Immortal

Aegis of the Immortal cũng được chọn làm biểu tượng chiếc cúp The International

Aegis trong tiếng Anh là sự che chở nhưng nghĩa cổ lại là chiếc khiên bảo vệ của Zeus.

Dagon

Dagon được lấy từ tên của 1 vị thần thời Lưỡng Hà cổ đại.

Eul’s Scepter of Divinity

Eul là người sáng tạo ra map DotA, để ghi nhận những đóng góp của ông cho tựa game này tên Item này được đặt theo tên của ông.

Guinsoo’s Scythe of Vyse

Tên Item này được lấy từ nick name Guinsoo, người có công lớn trong việc phát triển DotA.

Buriza-do Kyanon

Là 1 item của Diablo đồng thời Buriza cũng là một thành viên của nhóm phát triển map DotA.

Heart of Tarrasque

Tarrasque là tên của quái vật trong truyền thuyết Thổ Nhĩ Kỳ có mình bò, đầu sư tử, mai rùa và đuôi bọ cạp.

Eye of Skadi

Skadi là một vị thần khổng lồ trong thần thoại Nauy, vị thần của sự băng giá.

Agahnim’s Scepter

Agahnim là nhân vật tưởng tượng trong loạt game “Legend of Zelda” (Nintendo) – kẻ mang sức mạnh vô biên của ma thuật và địa ngục.

Mithril Hammer

Mithril là một kim loại viễn tưởng trong “Middle-earth universe” của nhà văn J.R.R.Tolkien- có màu bạc, cứng và nhẹ hơn thép.

Sange and Yasha

Song kiếm từ game Phantasy Star.

Shiva’s Guard

Shiva là một trong những vị thần tối cao của Hindu giáo, vị thần phá hoại. Nhưng cũng có nhiều người tin rằng Shiva ở đây được dùng để nhắc đến thần Shiva trong loạt game huyền thoại Final Fantasy.

Armlet of Mordiggian

Mordiggian là một vật thờ của ma cà rồng theo “Cthulhu Mythos” H.P.Lovecraft.

Necronomicon

Là tên cuốn sách viễn tưởng trong những câu chuyện kinh dị của nhà văn H.P.Lovecraft. Necronomicon = Necromancer Nomicon (tiếng Hy Lạp là sách luật) Book of the Laws of Dead.

Theo Game4V

[Updates Dota 2] Patch 6.82c: Cơn ác mộng của các hero Dota 2 Cảm thấy chưa hài lòng với patch 6.82b, Ice Frog đã nhanh chóng đưa ra những sửa đổi cân bằng nhất cho Dota 2 bằng patch 6.82c. Những thay đổi chi tiết trong bản 6.82c Buyback tăng cooldown từ 6 phút lên 7 phútAoE Gold NWFactor (khu vực…

Bảng Xếp Hạng Các Vị Tướng Trong Chế Độ Chơi Aram Liên Minh Huyền Thoại

Bảng xếp hạng tướng (hay còn gọi là tierlist) đã trở nên khá quen thuộc với nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Những thông tin này giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quát về sức mạnh của các vị tướng ở một bản đồ hoặc chế độ chơi nhất định. Ngày hôm nay, chúng ta hãy đến với bảng xếp hạng cho chế độ chơi ARAM ở phiên bản 3.7.

Vực Gió Hú là bản đồ cho chế độ chơi ARAM.

– Hạng 1: Blitzcrank, Caitlyn, Ezreal, Jayce, Kog’maw, Lux, Nidalee, Sona.

– Hạng 2: Amumu, Anivia, Ashe, Cho’gath, Galio, Heimerdinger, Janna, Jarvan IV, Karthus, Katarina, Kayle, Kha’zix, Leona, Malphite,Malzahar, Maokai, Master Yi, Miss Fortune, Morgana, Nunu, Poppy, Ryze, Taric, Thresh, Tristana, Twisted Fate, Twitch, Varus, Veigar,Viktor, Xerath, Ziggs, Zyra.

– Hạng 3: Ahri, Alistar, Annie, Brand, Cassiopeia, Corki, Darius, Diana, Dr. Mundo, Draven, Elise, Fiddlesticks, Garen, Gragas, Graves,Hecarim, Jax,Karma, Kassadin, Kennen, LeBlanc, Lissandra, Lulu, Mordekaiser, Nami, Nautilus, Orianna, Quinn, Rammus, Renekton,Riven, Rumble, Sejuani, Singed, Sivir, Soraka, Syndra, Talon, Teemo, Urgot, Vayne, Vi, Vladimir, Wukong, Xin Zhao, Yorick, Zac, Zed,Zilean.

– Hạng 4: Akali, Evelynn, Fizz, Gangplank, Lee Sin, Olaf, Pantheon, Shaco, Shen, Swain, Volibear.

– Hạng 5: Fiora, Irelia, Nasus, Nocturne, Rengar, Shyvana, Sion, Skarner, Trundle, Tryndamere, Udyr, Warwick.

Sức mạnh của các vị tướng giảm dần từ hạng 1 (mạnh nhất) cho đến hạng 5 (yếu nhất). Đây là phần giải thích cho sự sắp xếp này của Bystekhilcar:

– Hạng 1: Đây là những vị tướng mà bạn chỉ có thể có được nếu như đủ may mắn. Họ gần như phù hợp với chế độ ARAM một cách hoàn hảo và nếu được sử dụng hợp lí, những vị tướng này hoàn toàn có thể gánh đồng đội của mình. Hãy nhớ rằng có một số vị tướng được đánh giá là rất mạnh ở chế độ chơi này nhưng cũng không xuất hiện ở hạng 1; thay vào đó, hãy tìm kiếm những tướng đó ở hạng 2. Vị trí hạng 1 chỉ dành cho những tướng “mạnh nhất của mạnh nhất”.

Những vị tướng chỉ có thể có được nếu đủ may mắn.

– Hạng 2: Những lựa chọn rất mạnh. Những vị tướng này cũng rất phù hợp với chế độ ARAM, tuy nhiên họ vẫn thiếu một chút gì đó để có thể gánh những đồng đội của mình một cách hiệu quả. Họ cũng không được xếp ở hạng 1 vì những lí do nhất định khác.

– Hạng 3: Những vị tướng hợp lí. Bạn thường không muốn đổ xúc xắc nếu đã nhận được một trong những vị tướng này, tuy nhiên vẫn có thể thử vận may nếu muốn tìm được một tướng khác hợp với lối chơi của mình hơn. Về cơ bản, đây là những vị tướng tương đối mạnh tuy nhiên lại không phù hợp với chế độ chơi ARAM. Phần lớn tướng rơi vào hạng 3.

Những vị tướng mạnh nhưng không phù hợp với chế độ chơi ARAM.

– Hạng 4: Những vị tướng có tiềm năng, tuy nhiên thường gặp trở ngại với những vấn đề khác nhau. Đây hoàn toàn không phải những lựa chọn tồi bởi nếu có những đồng đội hợp lí, những vị tướng này vẫn phát huy được sức mạnh. Đổ xúc xắc là lựa chọn thường thấy khi người chơi ngẫu nhiên nhận được vị tướng này.

– Hạng 5: Những vị tướng đặc biệt không phù hợp với chế độ ARAM. Những lựa chọn này cần rất nhiều sự hỗ trợ từ đồng đội để có thể thi đấu hiệu quả. Đổ xúc xắc!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Xếp Hạng Mức Độ Hiệu Quả Của Các Item Mới Trong Dota trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!