Đề Xuất 1/2023 # Bí Mật Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Lên Đồ Vi # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 1/2023 # Bí Mật Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Lên Đồ Vi # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Mật Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Lên Đồ Vi mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vi – Cảnh Binh Piltover và cách lên đồ vi

Đầu tiên hãy đến với kĩ năng xuất hiện trong bản thiết kế làm lại của Vi và cách lên đồ vi, tương tự như Cổng Gia Tốc (E) của Jayce. Thay vì tăng tốc độ di chuyển của đồng minh đi qua, giờ đây nó sẽ nhân lên số đạn hoặc kĩ năng bắn đạn đi qua cổng thành 3. Ví dụ như nếu Ashe bắn Đại Băng Tiễn (R) qua cổng, thì khi qua cổng sẽ nhân lên thành 3 mũi tên có tác dụng tương tự. Nếu điều này trở thành sự thật thì trận đấu sẽ khá “loạn”, vì vậy Riot Games không đưa kĩ năng này vào trò chơi. 3 mũi tên Đại Băng Tiễn thì ai chịu cho nổi?

Zilean – Giám Hộ Thời Gian và cách lên đồ zilean

Kĩ năng tiếp theo đến từ Riot Gypsylord, trưởng thiết kế tướng của Riot Games. Ban đầu kĩ năng W cũ của hắn lại là chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R), tác dụng vẫn tương tự như bây giờ. Lúc đó thời gian hồi chiêu chỉ trong khoảng 20 giây, thay vì 110/90/70 giây như hiện tại. Bởi vì quá “bá đạo” nên họ đã phải thay đổi kĩ năng này thành chiêu cuối và thay thế kĩ năng W thành Lưỡng Giới Đồng Quy như hiện tại. Cũng vì thế mà cách lên đồ zilean cũng có nhiều thay đổi

Azir – Hoàng đế xa mạc

Trước đây khi lên ý tưởng có 1 vị tướng có tên gọi là Seth, vị thần sa mạc của thần thoại Hy Lạp, tuy nhiên sau vài lần thay đổi và chỉnh sửa đã khai sinh ra Azir. Và một trong những kĩ năng thú vị của hắn là làm lan tràn cát lên những vị trí mà hắn đã đi qua. Nếu đi qua khu vực này thì có thể hắn được tăng tốc độ di chuyển hay tương tác với những kĩ năng khác. Trông cũng khá hay, nhưng cũng khá … “phế”.

Taric – Tấm Khiên Valoran và cách lên đồ taric

Trong thiết kế giai đoạn ban đầu, kĩ năng Bẫy Yordle (W) của Caitlyn có thể tạo ra bụi cây tại vị trí chỉ định thay vì chỉ đặt bẫy. Kĩ năng này có thể Tuy nhiên lúc đó (năm 2010), ban đầu cách lên đồ taric với công nghệ còn khá sơ khai nên Riot Games không thể tạo nên kĩ năng này và đành làm cho kĩ năng này đơn giản hơn. Bạn đồng hành của Rengar đây rồi!

Udyr

Trong bản cập nhật lớn Mùa 5, Riot Games quyết định làm lại hàng loạt vị tướng và trong đó có Udyr. Khoảng thời gian này, một trong những kĩ năng mà các nhân viên thiết kế tướng tạo cho Udyr là khả năng tạo ra đơn vị lính ở bất kì đâu trên bản đồ. Những đơn vị lính này có khả năng tấn công tốt và cung cấp số điểm kinh nghiệm và vàng tương đối tốt. Thế nhưng cuối cùng họ nghĩ rằng Udyr đã đủ cân bằng rồi nên không cần làm lại nữa và kĩ năng này cũng không được ra mắt luôn.

Shaco

Đội thiết kế đã có một số ý tưởng hay nhằm thay đổi bộ kĩ năng khá cũ kĩ của Shaco, đó là kĩ năng cuối sẽ khiến Shaco bắn tới vị trí chỉ định và tạo ra thêm một bản sao của hắn (như trước). Thế nhưng khi áp dụng vào trò chơi và bay tới kĩ năng Tường Gió (W) của Yasuo thì hắn bị lỗi và hoàn toàn bị biến mất khỏi trận đấu đó. Tới giờ chắc có lẽ Riot Games vẫn chưa có phương pháp thay thế nên Shaco vẫn không được thay đổi kĩ năng và cách lên đồ vi. Gặp anh là “tắt điện” nha Shaco.

Tahm Kench

Nằm trong thiết kế ban đầu, Tahm Kench đã từng có nội tại khiến kẻ địch đứng gần hắn mất dần tầm nhìn, tương tự như kĩ năng mù của Quinn hay Graves. Nội tại này chỉ cần vài giây là bắt đầu có tác dụng, vì vậy một khi bị áp sát thì mục tiêu sẽ khó biết rằng xung quanh có đối phương hay không. Rõ ràng kĩ năng này rất bá đạo và khiến đối phương hoàn toàn “phế” trong giao tranh với cách lên đồ taric . Thế nên Tahm Kench đã được thay thế bằng nội tại Khẩu Vị Độc Đáo đánh tăng điểm cộng dồn như hiện tại. Bị Tahm Kench lại gần là xác định mù “vĩnh viễn”.

Soraka

Kĩ năng “bá đạo” cuối cùng là của Soraka. Trong lúc đội phát triển muốn làm lại cô nàng này, họ đã thiết kế ra kĩ năng tương tự như Hòm Bảo Hộ của Mikael. Khi Soraka tạo một vòng tròn, những người đồng đội sẽ được tăng một ít máu cũng như được một phép Thanh Tẩy miễn phí.Tương tự như [b][i]cách lên đồ zilean[/i][/b]. Chỉ cần đội nào chọn được Soraka thì đồng đội của cô ta sẽ không bao giờ sợ những khống chế cứng cả, chưa kể kĩ năng này có tác dụng lên vùng và thời gian hồi chiêu lẹ hơn so với Mikael. Cảm thấy quá mạnh, Riot Games đã quyết định hủy bỏ nhằm giúp trò chơi cân bằng hơn.

Bí Mật Về Những Cặp Đôi Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bí mật về những cặp đôi trong Liên Minh Huyền Thoại – Mobile Bí Mật Khải Huyền Thư

Có thể không thật sự tương đồng về diện mạo, tuy nhiên nhiều vị tướng game mobile lại có mối quan hệ mật thiết với nhau.

1. Kayle và Morgana

Trong khi cô chị Kayle là thủ lĩnh huyền thoại của cả một dân tộc, chiến đấu hơn 1000 năm chống lại lũ quỷ dữ thì cô em Morgana lại khác hẳn. Morgana không thích cách sống của người chị và muốn tìm được nguồn sức manh của riêng mình. Cô bán linh hồn cho quỷ dữ và đã đạt được quyền năng tột đỉnh của bóng tối.

2. Garen và Lux

Cặp đôi anh trai – em gái cùng kề vai sát Bí Mật Khải Huyền Thư cùng cho một lý tưởng duy nhất trong game điện thoại. Hai anh em Garen – Lux cùng người bạn thân Jarvan IV là những chiến binh kiêu hãnh của Demacia.

Gia đình Crownguard đã có 1 truyền thống lâu dài phục vụ game online cho Demacia. Cha mẹ của 2 anh em đều làm trong Hội đồng tư pháp của thành phố. Garen được coi là “Vinh quang của Demacia”, dẫn đầu đội quân Tiên Phong Chủ Lực và giành những chiến thắng lừng lẫy trên chiến trường. Lux thì là học sinh xuất sắc nhất của Học Viện Ma Pháp, sử dụng thành thục những phép thuật game miễn phí khó nhất, và đã tiếp nối người anh trai gia nhập quân đội Bí Mật Khải Huyền Thư khi mới chỉ 15 tuổi.

3. Nasus và Renekton

Cặp đôi tiếp theo có lẽ cặp đôi thù nhau ghét nhất trong LMHT, Nasus và Renekton. Dù là anh em ruột thịt nhưng Nasus và Renekton luôn nhăm nhe tàn sát lẫn nhau. Từng là 2 người canh gác cho Thư Viện Vĩ Đại tại vùng sa mạc xa xôi, Nasus và Renekton luôn kề vai sát cánh bên nhau để truyền bá những kiến thức uyên thâm nhất cho những ai thực sự cần chúng.

Thế nhưng sự đen tối trong tâm hồn của những kẻ xấu xa đã lây nhiễm tới Renekton. Trỗi dậy trong sự điên loạn, Renekton quay lại tấn công người anh trai của mình nhưng đã bị hạ gục. Tuy nhiên, trước khi kết liễu em trai, Nasus lại bị Viện Chiến Tranh đưa đi. Thoi thóp sống lại, Renekton đã lần mò theo dấu người anh đến tận Chiến Trường Công Lý để trả thù Bí Mật Khải Huyền Thư.

4. Katarina và Cassiopeia

Cặp đôi cuối cùng là chị em của gia đình quý tộc danh giá tại Noxus, Katarina Du Couteau và Cassiopeia Du Couteau. Trông rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng hai chị em đều là những AP carry hạng nặng.

Katarina luôn là nỗi khiếp sợ trên chiến trường của bất kì binh sĩ Demacia nào. Ngay cả Garen, người được tôn vinh là “Vinh quang của Demacia” cũng phải trầy trật khi chiến đấu với Katarina. Cassiopeia thì không may mắn bị hóa thành nửa người nửa rắn trong một phi vụ gián điệp Bí Mật Khải Huyền Thư cho người cha của mình. Tuy nhiên, cô vẫn cùng người chị chiến đấu cho lý tưởng của Noxus.

BQT Bí Mật Khải Huyền Thư

Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Nami Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chắc hẳn với những người chơi ở vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại, Nami là cái tên không còn quá xa lạ. Hắn được xem là khắc tính của các tướng hỗ trợ như Thresh, Jana và Leona. Với bộ kỹ năng đa dạng của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có cô nàng này trong đội hình của mình. Mặc dù vị tướng này hông phải là xạ thủ dễ điều khiển nhưng nếu biết cách lên đồ và cách chơi Nami thì bạn sẽ giành được rất nhiều lợi thế trong giao tranh.

Đôi nét về tướng Nami Liên Minh Huyền Thoại

Được biết đến là vị tướng chơi ở vị trí cân bằng, Nami sở hữu lượng sát thương đủ lớn và có thể bảo vệ đồng đội nhờ kỹ năng hồi máu và khống chế cứng của mình. Vì vậy vị tướng này thường được sử dụng để mở giao tranh và đảo đường đi gank khá tốt.

Tạo hình nhân vật Nami trông giống như một nàng tiên cá xinh đẹp. Đây cũng là điểm thu hút của vị tướng Liên Minh này khiến các game thủ có đôi lúc lơ đãng trong quá trình giao tranh.

Mỗi khi có sự xuất hiện của vị tướng này, các game thủ không những được chứng kiến vẻ đẹp từ các kỹ năng mà còn được thưởng thức nhan sắc gợi cảm, cuốn hút của cô nàng này.

Hướng dẫn cách lên đồ Morgana SP phù hợp với mỗi trận giao tranh sẽ giúp các game thủ có những trang bị phù hợp để đẩy mạnh sức mạnh của các kỹ năng. Đây cũng là công việc mà người chơi nào cũng phải thực hiện trước khi điều khiển Morgana bước vào các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Lên đồ Nami – Các vật dụng cần thiết trong giao tranh

Trang bị khởi đầu

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật cho sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục tốt.

Bình Máu: Tăng 3 lần sức mạnh cho Nami để cô ả trụ lane tốt hơn.

Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) giúp kiểm soát tầm nhìn cho Nami hiệu quả hơn.

Cách lên đồ của Nami lần về đầu tiên

Nanh Băng giúp Nami kiếm thêm nhiều vàng và sức mạnh phép thuật.

Mắt Kiểm Soát cung cấp tầm nhìn chuẩn giúp kiểm soát các pha gank từ địch và tạo cho Nami một nơi ẩn thân tốt khi đi gank.

Bình Máu: Tăng 2 lần máu để Nami trụ lane tốt hơn.

Hồng Ngọc là trang bị bổ sung một lượng máu nhất định cho Nami.

Trang Bị Trấn Phái

Lư Hương Sôi Sục giúp tăng các chỉ số sát thương, tốc đánh và khả năng hồi phục cho đồng đội của Nami.

Dây Chuyền Buộc Tội giúp tăng máu và cho khả năng cover từ xa tốt hơn khi team ta gặp bất lợi.

Giày cho Nami

Giày Cơ Động bổ sung tốc độ di chuyển giúp Nami kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Giày Khai Sáng Ionia cho một lượng giảm thời gian hồi chiêu, hồi phép bổ trợ khiến Nami sử dụng các kỹ năng nhanh hơn.

Cách lên đồ Nami SP phù hợp

Hòm Bảo Hộ Của Mikael là trang bị giúp đồng đội thoát khỏi 1 khống chế và có được một lượng máu nhanh chóng.

Dây Chuyền Iron Solari có tác dụng tăng sức chống chịu cho Nami và khả năng tạo giáp ảo cả đội.

Lời Thề Hiệp Sĩ bổ sung máu và giảm sát thương cho một đồng đội cũng như hồi phục cho Nami.

Thông Đạo Zz’rot được sử dụng khi team ta mất lợi thế bởi 1 tướng địch đẩy lane cao.

Mắt Giám Sát thêm 1 điểm mắt để kiểm soát đối thủ dễ dàng và cung cấp một lượng máu nhỏ cho Nami.

Phụ Kiện Và Thuốc

Oracle Biến Đổi giúp giảm tầm nhìn của đối thủ.

Dược Phẩm Thuật Pháp giúp tăng khả năng hồi phục và sức mạnh phép thuật để Nami sử dụng kỹ năng mạnh hơn.

Hướng dẫn cách chơi Nami SP mạnh nhất

Sau khi hoàn thiện quá trình lên đồ cho Nami, việc tiếp theo mà các game thủ cần phải làm đó là xây dựng cách chơi Nami SP phù hợp cho riêng mình. Bạn có thể tham khảo cách chơi Nami hỗ trợ giành được nhiều chiến thắng nhất sau đây:

Giai đoạn đầu game

Nâng Thủy Triều (W) ở level 1 để có thêm một lượng hồi phục cơ bản khi giao tranh. Tốt nhất hãy đứng ở tầm mà chiêu thức này có khả năng nẩy lại cho bạn một số máu nhất định cùng đồng đội của mình.

Khi lên level 2, tùy theo tình hình trận đấu người chơi có thể nâng Thủy Ngục (Q) để khống chế và tấn công áp đảo đối thủ. Đồng thời đảm bảo kỹ năng Q trúng đối thủ sau đó nâng Ước Nguyện Tiên Cá (E) để làm chậm và tăng sát thương lên các tướng địch.

Tướng Nami ở giai đoạn đầu game khá mỏng nên bạn hãy thận trọng trong việc cấu rỉa và sử dụng kỹ năng hợp lý cho cô nàng này trong giao tranh.

Giai đoạn giữa game

Sau khi hoàn thành trang bị Giày Cơ Động, hãy nhanh chóng ra sông để cắm mắt và đảo lane giúp đỡ các đồng đội của mình.

Ở giai đoạn này, 2 trang bị Đá Tỏa Sáng và Nanh Băng sẽ vô cùng hữu ích cho Nami khi bổ sung thêm máu và lượng sức mạnh phép thuật để vị tướng này cấu rỉa tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ combo: Thủy Ngục (Q) trúng đối thủ + Ước Nguyện Tiên Cá (E) buff cho xạ thủ + Thủy Triều (W) để hồi phục lượng sát thương mà đối thủ gây ra.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, vai trò chính của Nami chính là cover. Tuy nhiên với chiêu thức Sóng Thần (R) xa và rộng, vị tướng này có thể sử dụng để mở giao tranh từ phía sau.

Dùng Thủy Ngục (Q) vào tướng địch gần nhất muốn tấn công đồng đội của bạn. Kết hợp sử dụng các kỹ năng khác một cách hợp lý để tạo lợi thế cho Nami và đồng đội trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cách lên đồ và cách chơi Nami SP trong Liên Minh Huyền Thoại

Bí Ẩn Liên Minh Huyền Thoại

Yordle là những cư dân nhỏ bé của Runeterra, chiều cao của họ chỉ đạt khoảng 0.8m, và hiếm có ai cao hơn 1m (trừ con

Để bù đắp cho thân hình khiêm tốn của mình, các giác quan của Yordle được tiến hóa mạnh hơn so với con người, mắt và tai của họ phát triển lớn hơn và giúp họ có thị lực cũng như thính giác nhạy hơn người thường nhiều lần.

Về sau, có thể là do cuộc chiến tranh giữa các bộ tộc và Băng Ác Thần, Yordle đã di cư khỏi Freljord và phân tán khắp Runeterra. Họ thậm chí còn cai trị cả Shurima trong một triều đại, nhưng đáng tiếc nó nhanh chóng lụi tàn sau cái chết của Amumu. Noxus, Piltover, Demacia hay thậm chí cả Bilgewater hiện tại cũng có những cư dân Yordle sinh sống.

Trong cuộc di cư của mình, cuối cùng thì đoàn Yordle cũng đã tìm thấy một thung lũng thanh bình và tươi xanh ở phía nam – Thung lũng Ruddynip. Nơi đây được bao bọc bởi dãy núi Sablestone hùng vĩ, bảo vệ họ khỏi những hiểm nguy đến từ thế giới bên ngoài. Các Yordle nhanh chóng xây dựng nên quê hương mới của mình – Vùng Đất Yordle, hay hiện tại còn được biết đến với cái tên Thành Phố Bandle.

Các Yordle thường rất thân thiện và yêu hòa bình. Họ kết tình hảo hữu với hầu hết các thành phố “thân thiện” khác như Demacia, Piltover hay thậm chí cả Ionia xa xôi. Dù có một nơi ở vô cùng an toàn là Thành Phố Bandle, một số Yordle lại muốn rời đi và khám phá thế giới bên ngoài.

Tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là tất cả các Yordle đều hiền lành và dễ thương. Một số ít Yordle có vấn đề về tâm lý và trở nên vô cùng đáng sợ. Trong số này có thể kể đến Kled – một lão già Yordle hung hăng làm việc cho Noxus để giành những phần lãnh thổ riêng cho mình, hay Veigar, một tên Yordle đã hóa điên và trở thành một trong những pháp sư hùng mạnh và độc ác nhất Runeterra.

Theo lời của Xayah, các Yordle có họ hàng xa với Vastaya, điều này có thể lý giải cho khả năng liên kết và sử dụng ma thuật của cả hai chủng tộc.

Cái tên Yordle là kết hợp giữa Yoda và Yaddle trong series nổi tiếng Star Wars. Người nghĩ ra cái tên này Paul “Pabro ” Bellezza, một nhà phát triển của Riot, khi anh thấy nó trong… một giấc mơ.

Amumu là một Yordle và cũng là hoàng tử của Shurima, từ điều này có thể suy ra đó là Shurima đã từng được cai trị bởi Yordle, nhưng triều đại này đã mau chóng lụi tàn sau lời nguyền của Amumu.

Fizz không được nhắc đến trực tiếp như là một Yordle, tuy nhiên hắn có họ hàng với chủng tộc này. Có thể hắn và Yordle có cùng một tổ tiên, nhưng việc ở khác môi trường sống khiến chúng tiến hóa thành hai loài khác nhau.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Mật Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Lên Đồ Vi trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!