Đề Xuất 2/2023 # Bộ Kỹ Năng Skill Jhin Lmht # Top 2 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Bộ Kỹ Năng Skill Jhin Lmht # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ Kỹ Năng Skill Jhin Lmht mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Whisper (Nội Tại) của Jhin LMHT:

Giống như Graves khẩu súng của Jhin sẽ chỉ chứa mốt số lượng đạn nhất định 4 viên đạn, viên cuối cùng sẽ gây ra chí mạng và gây thêm sát thương theo lượng máu đã mất của kẻ địch.

Vì số lượng đạn có hạn nên sau khi bắn hết Jhin cần phải có một thời gian ngắn để nạp lại. Tuy nhiến các đòn chí mạng của Jhin gây ít sát thương hơn so với các tướng khác, tốc độ đánh của Jhin cũng thế không phải chỉ phụ thuộc vào tốc độ đánh của hắn.

Mỗi khi Jhin tấn công chí mạng Jhin sẽ được tăng thêm một lượng tốc độ di chuyển nhất định tỷ lệ vào chỉ số tốc độ đánh của hắn ta.

Kỹ năng Dancing Grenade (Q) của Jhin LMHT:

Jhin ném một quả lựu đạn nhảy múa lên một kẻ địch đã chọn. Quả lựu đạn sẽ nảy sang khác mục tiêu xung quanh tối đa 4 mục tiêu. Sát thương của lựu đạn sẽ tăng thêm nếu tiêu diệt được mục tiêu.

Kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc (W) của Jhin LMHT:

Nội Tại: Nếu tướng địch vị Jhin tấn công bởi đòn đánh thường sẽ bị hiệu ứng khống chế cứng hoặc bị đồng minh của Jhin tấn công sẽ có để lại dấu ấn trong vài giây.Kích Hoạt: Jhin bắn ra một tia sáng, gây sát thương lên tất cả các đơn vị trong phạm vi. Đồng thời kẻ địch sẽ bị trói lại nếu bị dính dấu ân trên bản thân và Jhin sẽ được tăng thêm một lượng lớn tốc độ di chuyển.

Kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) của Jhin LMHT:

Jhin đặt một bẫy đặc biệt vào vị trí đã chọn một chút sau chiếc bẫy này sẽ rơi vào trạng thái tàng hình. Nếu tướng địch đạp phải sẽ để lại dấu ấn trên bản thân và chiếc bẫy sẽ phát nổ gây ra hiệu ứng làm chậm ra xung quanh. Một giây sau, chiếc bẫy sẽ tiếp tục phát nổ, gây sát thương lên tất cả các mục tiêu trong phạm vi của nó.

Kỹ năng Curtain Call (R) của Jhin LMHT:

Jhin kích phát tối đa sức mạnh từ khẩu súng của mình sau đó, vị tướng này Jhin đứng im và ngắm bắn trên một phạm vi cực rộng và xa đồng thời có khả năng phát hiện tầm nhìn tất cả các kẻ địch đã bị khắc dấu ấn trước đó trong phạm vi của chiêu thức.

Jhin sẽ bắn ra 4 viên đạn khi tái kích hoạt, viên đạn sẽ gây ra sát thương cho tất cả các mục tiêu trúng phải trên đường bay chỉ dừng lại khi trúng vào tướng địch đầu tiên hoặc hết tầm. Tướng địch trúng phải sẽ rơi vào trạng thái làm chậm và nhận thêm sát thương tỷ lệ với lượng máu đã tổn thất.

Viên đạn thứ tư bắn ra sẽ gây một lượng sát thương cực lớn và chắc chắn gây ra sát thương chí mạng.

Đăng bởi Game2T

Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Wukong 3.0 Lmht

Bộ kỹ năng của Wukong được Riot Games làm lại trong bản cập nhật vừa qua đã khiến nhiều game thủ bất bình và nhận được nhiều chỉ trích. Cho nên để cân bằng lại game thì tại phiên bản LMHT 10.6 Riot Games đã quyết định làm lại bộ kỹ năng 3.0 cho “Mỹ Hầu Vương”.

Chi tiết bộ kỹ năng mới của Wukong 3.0 LMHT 10.6

Chỉ số cơ bản:

Chỉ số kháng phép cơ bản giảm từ 32.1 xuống còn 28.

Máu cơ bản giảm từ 577.8 xuống còn 540.

Nội tại Mình Đồng Da Sắt

Thay đổi giáp cộng thêm từ 4/6/8 mỗi tướng địch gần Wukong thành 5 + 1 mỗi cấp.

Loại bỏ: Khả năng nhận thêm kháng phép với mỗi tướng địch gần Wukong.

Thêm mới: Thêm khả năng hồi 1% máu tối đa mỗi 5 giây.

Thêm mới: Giáp cộng thêm và khả năng hồi máu từ nội tại sẽ tăng lên gấp 4 lần nếu có ít nhất 3 tướng địch lảng vàng quanh Wukong.

Nội tại giờ sẽ quét số lượng tướng địch mỗi 0.25 giây, trước đây là 1 giây.

Chiêu Q – Thiết bảng nghìn cân

Sát thương được cộng thêm thay đổi từ 10 – 130 (+0 – 40% AD) thành 30 – 110 (70% AD)

Tầm đánh cộng thêm được thay đổi từ 125 thành 75 – 175.

Thời gian giảm giáp của địch tăng từ 3 lên 4 giây.

Thêm mới: Bất kỳ khi nào Wukong hoặc Phân Thân của mình gây sát thương bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này sẽ được giảm 0.5 giây.

Thời gian hồi chiêu tăng từ 9 – 5 giây thay đổi thành 10 – 6 giây.

Năng lượng tiêu hao thay đổi từ 40 thành 30 – 50

Thời gian niệm kỹ năng sẽ tỉ lệ với tốc độ tấn công.

Chiêu W – Chim Mồi

Thêm mới: Wukong lướt về phía trỏ chuột với khoảng 300 đơn vị và có thể vượt qua được các địa hình nhỏ.

Thời gian ẩn thân giảm từ 1.5 giây thành 1 giây.

Loại bỏ: Giờ đây không còn gây sát thương xung quanh khi Phân Thân biến mất.

Thời gian hồi chiêu tăng từ 18 – 10 giây thành 22 – 14 giây.

Mức năng lượng tiêu hao trước đây là 50 – 70 giờ chuyển thành 50 mọi cấp.

Thêm mới: Phân thân của Wukong có thể gây đòn đánh, kỹ năng và chiêu cuối nhưng sát thương chỉ được 30 – 70% sát thương.

Cơ chế hoạt động của Phân Thân:

Đánh thường: Phân Thân sẽ gây sát thương lên kẻ địch mà Wukong vừa tấn công.

Chiêu Q: Cường hóa đòn đánh tiếp theo của Phân Thân

Chiêu E: Phân thân nhận thêm tốc đánh

Chiêu R: Phân Thân sẽ xoay và hất tung những kẻ địch mà Wukong chưa đụng đến.

Phân thân nếu bị trụ bắn sẽ biến mất ngay sau đó, ngoài ra sẽ mô phỏng hoạt ảnh của Wukong.

Chiêu E – Cân Đẩu Vân

Sát thương thay đổi từ 65 – 205 (+80% AD được cộng thêm) sát thương vật lý được chuyển thành 80 – 260 (100% AP) sát thương phép.

Thời gian tốc đánh cộng thêm được tăng từ 4 giây lên thành 5 giây.

Thời gian hồi chiêu tăng từ 8 giây mọi cấp đổi thành 10 – 8 giây.

Năng lượng tiêu hao giảm từ 40 – 65 chuyển thành 40 – 60.

Phạm vi cho phép gây sát thương khi mục tiêu lướt đi tăng từ 0 lên 75 đơn vị

Thêm mới: Khi kích hoạt kỹ năng này, Wukong sẽ lướt theo kẻ địch đến cùng.

Chiêu R – Lốc Xoáy

Thêm mới: Wukong giờ đã có thể kích hoạt lần thứ 2 trong vòng 7 giây. Lần kích hoạt thứ 2 sẽ không hất tung kẻ địch như lần kích hoạt đầu.

Thời gian xoay giảm từ 4 xuống còn 2 giây.

Sát thương mỗi giây thay đổi từ 20 – 100 (+110% tổng AD) thành 120% Tổng Ad + 2.5 – 8.5% (+1% mỗi 100 AD) máu tối đa.

Thời gian cần chờ để “tắt” kỹ năng giảm từ 1 giây thành 0.5 giây.

Thời gian mỗi lần gây sát thương giảm từ 0.5 giây xuống còn 0.25 giây.

Mỗi lần Wukong gây sát thương đều sẽ cộng dồn vào ngọc Chinh Phục.

Tầm đánh của Wukong khi xoay sẽ giảm từ 175 đơn vị xuống còn 50 đơn vị.

Thêm mới: Khi sử dụng kỹ năng, Wukong sẽ ngừng xoay ngay lập tức.

Thời gian tăng tốc đánh từ chiêu E – Cân Đẩu Vân sẽ được làm mới liên tục khi kích hoạt chiêu cuối.

Thêm mới: Thêm bộ đếm thời gian xoay ở ô kỹ năng.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zed

Zed trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Cách chơi tướng Zed

Qua phần truyền thuyết về chúa tể bóng tối, hẳn các bạn cũng đã có thể mường tượng phần nào về thiên hướng của vị tướng này. Zed sinh ra không phải là một đấu sĩ đường trên, càng không phải là một pháp sư, hắn là mẫu chất tướng sát thủ, là nỗi ác mộng với bất kỳ vị tướng “máu giấy” nào.

Cầm Zed trong tay, dù đi đường nào, yếu tố đầu tiên bạn cần phải đặc biệt lưu ý đó chính là thanh nội năng của hắn, là một trong số ít những vị tướng sử dụng nội năng, quả thực để làm quen được với Zed không phải là điều dễ dàng. Một combo Zed thực sự chỉ được gọi là mượt mà khi và chỉ khi bạn sử dụng hết những chiêu thức khác trước khi giáng đòn chí mạng bằng Dấu Ấn Tử Thần.

Mẹo nhỏ khi chơi Zed: Phân thân của hắn ta có thể đa dụng trong nhiều tình huống, dù là ám sát hay rút lui, kỹ năng này cho phép bạn sử dụng để vượt qua khá nhiều địa hình, bên cạnh đó, đây cũng là công cụ tốt để kiểm tra bụi, tránh những trường hợp bị kẻ địch tập kích.

Kỹ năng tướng Zed

Phi Tiêu Sắc Lẻm [Q]: Zed và cái bóng của mình phóng ra một lưỡi phi tiêu theo hướng chỉ định, gây sát thương mọi mục tiêu trên đường bay. Sát thương của phi tiêu giảm khi bay qua nhiều kẻ địch.

Phân Thân Bóng Tối [W]: Kỹ năng đặc trưng và tạo nên phần nào sự khó lường của Zed, khi hắng tạo ra một phân thân lướt theo hướng chỉ định trong một khoảng thời gian nhất định. Phân thân này có khả năng lặp lại những kỹ năng mà chính Zed tung ra. Đặc biệt, khi tái sử dụng kỹ năng này, Zed sẽ đổi chỗ với phân thân.

Đường Kiếm Bóng Tối [E]: Zed và phân thân của mình cùng xoáy lưỡi kiếm, phóng thích một luồng năng lượng hắc ám, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Đường kiếm bóng tối càng trúng nhiều tướng địch thì thời gian hồi chiêu W của Zed càng nhanh.

Dấu Thần Tử Thần [R]: Kỹ năng tạo nên sức sốc sát thương của chúa tể bóng tối, sử dụng kỹ năng này, Zed để lại cái bóng của mình sau đó lướt thẳng đến mục tiêu, khắc lên đối phương một dấu ấn của tử thần. Sau 3 giây, dấu ấn phát nổ, gây ra một lượng lớn sát thương bằng tổng số sát thương Zed đã tạo nên trong thời gian dấu ấn tồn tại.

Cách lên đồ tướng Zed

Bạn có thể khởi đầu với kiếm dài, Kiếm Doran hoặc thậm chí là Khiên Doran, tuỳ theo chiến thuật và đối thủ bên kia chiến tuyến. Lựa chọn giày cho Zed cũng khá đa dạng, nếu bạn là mẫu người chơi thích đi roam, Giày Cơ Động là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu đối đầu với một đội hình có quá nhiều chiêu thức khống chế, Giày Thuỷ Ngân sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Sau những món đồ cơ bản, lưu ý khi chơi Zed bạn cần có một tâm lý của sát thủ, tức là khi đã lao vào, phải có mạng mang về, combo đồ sát lực với Kiếm Ma, Dạ Kiếm và Kiếm Âm U là đủ để bạn có thể tiễn rất nhiều con mồi máu giấy lên bảng. Trong trường hợp bạn thích sự ổn định và đảm bảo mạng sống trước khi nghĩ đến việc kiếm 300 đồng, những trang bị mang thiên hướng phòng thủ như Giáp Thiên Thần hay Chuỳ Gai là rất đáng để cân nhắc.

Bảng bổ trợ tướng Zed

Là một sát thủ tốt bậc nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, cách tốt nhất để khắc chế Zed đó là hãy bắt đầu kiềm hãm hắn từ khi hắn còn chưa đủ mạnh. Trong trường hợp của Zed, trước Level 6 là thời điểm chúa tể bóng tối chưa thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình. Nếu là một pháp sư, lựa chọn lên sớm Đồng Hồ Cát sẽ giúp bạn tự tin hơn trước sức sốc sát thương của Zed. Còn nếu bạn là một ADC, cách đơn giản nhất là cầu nguyện để có một Support có tâm – người luôn sẵn sàng cứu mạng bạn bằng một cái Kiệt Sức thẳng đầu Zed hoặc các kỹ năng khống chế cứng vị chúa tể này.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jinna

Jinna – Đại Thiền Sư là một trong những mẫu chất tướng pháp sư sát thủ bị khá nhiều game thủ Liên Quân Mobile lãng quên. Thế nhưng trong tay những người chơi lão luyện, Đại Thiền Sư luôn là một lựa chọn phù hợp, có thể gánh cả team ở thời điểm cuối trận. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Đại Thiền Sư cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Jinna trong Liên Quân Mobile là ai?

Lúc Đại Thiền Sư trưởng thành, sức mạnh tà ác trong chuỗi hạt châu lại một lần nữa trỗi dậy, phong ấn cổ xưa của các vị đại tổ lại bắt đầu lung lay. Đại Thiền Sư là người đầu tiên nhận ra được sự thay đổi của chuỗi hạt này, để tránh tai hoạ xảy đến, ông quyết định sẽ mang chuỗi hạt lên Cung Điện Ánh Sáng để thanh tẩy năng lượng hắc ám trong nó.

Điều ông không thể ngờ tới là ác quỷ Maloch từ địa ngục đã nhanh chóng phát hiện ra sự tồn tại của chuỗi hạt, những thủ hạ dưới trước hắn sớm theo đuổi Đại Thiền Sư, may mà với sức mạnh của tiên tổ, Đại Thiền Sư đã đẩy lùi được bầy ác quỷ và đồng thời cũng học được cách điều kiển sức mạnh của chuỗi hạt.

Cuối cùng qua bao gian khổ thì Đại Thiền Sư cũng đã mang được chuỗi hạt đến Cung điện Ánh Sáng, sức mạnh của ông cũng đã được mọi người trong cung điện công nhận. Dưới sự hướng dẫn của thánh nữ Lauriel, Đại Thiền Sư đã bắt đầu tu tập tại cung điện, thứ công pháp bí mật của phái thiền tông buộc người luyện phải tu cấm khẩu. Đại Thiền Sư hiểu rằng, chỉ có mật pháp này mới có thể thanh tẩy hoàn toàn sức mạnh hắc ám bên trong chuỗi hạt.

Cách chơi tướng Jinna

Đã từng có thời điểm, lối chơi pháp sư sát thủ vô cùng thịnh hành trong tựa game Liên Quân Mobile, tuy nhiên qua nhiều phiên bản nâng cấp thì lối chơi này dần dần bị lãng quên. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nếu bạn sử dụng thuần thục các kỹ năng của Đại Thiền Sư thì hắn vẫn là một lựa chọn vô cùng hiệu quả. Với kỹ năng 1 của mình, Đại Thiền Sư có thể đẩy đường rất nhanh, kết hợp với nội tại nữa thì hắn có thể cấu rỉa đối phương vô cùng mạnh mẽ.

Trong những giao tranh tổng, Đại Thiền Sư hoàn toàn có thể chiếm lấy vị trí tiên phong trong đội hình, tận dụng tốt kỹ năng tối thượng, hắn có thể làm loạn cả đội hình địch và giành lấy lợi thế cho team.

Kỹ năng tướng Jinna

Nội Tại – Ấn Chú: Sau 4 lần công kích, tính cả đánh thường và kỹ năng, lần tấn công tiếp theo của Đại Thiền Sư phóng ra kình lực xuyên thấu gây sát thương phép.

Kỹ năng – Hàng Yêu Phục ma: Đại Thiền Sư phóng ra kình lực làm chậm tốc độ di chuyển kẻ địch và làm chậm chúng.

Kỹ năng – Loạn hạt: Đại Thiền Sư phóng ra chuỗi hạt tổ truyền, tấn công hai kẻ địch lân cận, kẻ địch trúng chiêu khiến chuỗi hạt có thể nảy đi thêm tối đa 2 lần. Mỗi khi hạt châu tấn công kẻ địch, Đại Thiền Sư được hồi máu.

Kỹ năng – Kết Giới Xá Lợi: Đại Thiền Sư tạo ra một kết giới bằng những hạt xá lợi của các tiền nhân, gây sát thương phép. Trong thời điểm kích hoạt kỹ năng này, Đại Thiền Sư được giảm sát thương nhận vào, ngoài ra ông còn được tăng tốc độ chạy.

Với sự gia tăng sức mạnh phép thuật với Ngọc Đại Pháp Sư, Đại Thiền Sư trở nên vô cùng mạnh mẽ, bên cạnnh đó những trang bị như Vương Miện Hecate còn giúp Đại Thiền Sư có khả năng di chuyển mạnh mẽ hơn. Quyền Trượng Rhea lại càng vô cùng thích hợp khi nó bổ sung khả năng hồi máu.

Bảng bổ trợ tướng Jinna

Dù là một pháp sư, thế nhưng Đại Thiền Sư lại là một tức cận chiến, thiếu khả năng khống chế cứng nên Đại Thiền Sư khá dễ bị thả diều. Những lựa chọn tốt có thể khắc chế Đại Thiền Sư chính là: Aleister, Gildur, Ormarrr..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ Kỹ Năng Skill Jhin Lmht trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!