Đề Xuất 6/2023 # Các Bậc Đấu Rank, Xếp Hạng Trong Lmht Tốc Chiến # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Các Bậc Đấu Rank, Xếp Hạng Trong Lmht Tốc Chiến # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Bậc Đấu Rank, Xếp Hạng Trong Lmht Tốc Chiến mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Danh sách bậc rank trong LMHT Tốc Chiến

Trong phiên bản LMHT Tốc Chiến có tổng cộng 10 bậc rank và mỗi rank có 4 thứ hạng. Ví dụ, người chơi sẽ thăng hạng từ Sắt 4 lên Sắt 1 trước khi lên Đồng 4

Nguyên tắc chung

Sau mỗi mùa giải Liên minh huyền thoại, thứ tự xếp hạng và bậc rank sẽ được tính lại từ đầu. Người chơi sẽ phải bắt đầu “cày lại” để đạt được thứ hạng rank cao. Mỗi khi một mùa giải mới bắt đầu, người chơi sẽ được đánh dấu là không được xếp hạng. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu xếp hạng, bạn phải hoàn thành 10 trận xếp hạng.

Sau khi hoàn thành trận đấu đầu tiên, bạn sẽ được chỉ định bắt đầu xếp hạng. Mỗi trận thắng đảm bảo cho bạn 2 điểm xếp hạng và không bị phạt nếu thua. Sau khi kết thúc tất cả các trận đấu xếp hạng, bạn sẽ nhận rank xác nhận bắt đầu.

Những điểm quan trọng của các trận đấu xếp hạng trong Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến

Điểm xếp hạng

Đây là những điểm phân chia thứ hạng hiện tại của người chơi. Hệ thống điểm xếp hạng bắt đầu từ bậc Sắt-Ngọc lục bảo. Mỗi trận thắng sẽ mang lại 1 điểm còn thua sẽ bị trừ 1 điểm. Hệ thống điểm xếp hạng không áp dụng cho bậc Sắt-Đồng.

Rank Fortitue

Trong khi chơi các trận đấu xếp hạng, nếu bạn đang có 1 chuỗi thắng, trò chơi sẽ cấp cho bạn những phần thưởng lớn. Phần thưởng có thể là nhiều tiền hơn hoặc hai điểm trong một trận chiến thắng đơn.

Điểm chiến thắng

Từ bậc kim cương đến cao thủ, hệ thống điểm xếp hạng được thay thế bằng điểm chiến thắng. Khi bạn tiếp tục leo rank, nó sẽ trở nên khó khăn hơn.

Mỗi trận đấu xếp hạng mà bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Để thăng hạng tiếp theo của cấp bậc, bạn phải nhận được 100 điểm Chiến thắng. Có một hệ thống giảm dần điểm cho người chơi. Nếu bạn không hoạt động trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ dần bị mất điểm.

Xếp hạng chế độ Cấm Chọn

Cấm và chọn là một chế độ chơi được giới thiệu trong các trận đấu xếp hạng, nơi những người chơi phải chọn 1 tướng cụ thể và khóa nó lại. Sau khi tướng đó bị khóa, sẽ không thể đổi lại được.

Xếp hàng 1/2/3

Trò chơi cho phép bạn xếp hàng với bạn bè của mình trong sảnh chờ có tối đa 3 người chơi. Hiện tại, trò chơi mới chỉ hỗ trợ tối đa 3 người chơi và trong tương lai, nhà phát hành có thể tối đa lên 5 người chơi trong sảnh chờ.

Quy trình tìm trận trong LMHT: Tốc Chiến

Công đoạn này của trò chơi được coi là phần quan trọng nhất. Quá trình tìm trận càng chắt lọc thì trải nghiệm trong trò chơi càng chất lượng. Các nhà phát triển đã làm việc rất nhiều để duy trì sự tìm trận công bằng nhất.

Để xếp hàng trong sảnh đợi, người chơi phải có cùng thứ hạng. Ví dụ: nếu bạn đang ở hạng bạch kim, thì bạn có thể chơi với người chơi hạng ngọc lục bảo và vàng. Đối thủ cũng sẽ chỉ bao gồm những người chơi trong phạm vi này.

Chuỗi thăng hạng

Chuỗi thăng hạng sẽ giúp người chơi leo hạng nhanh hơn. Như đã nói trước đó, càng lên hạng cao, độ khó tăng dần. Chuỗi thăng hạng sẽ giải quyết vấn đề đó dễ dàng hơn.

Bậc Sắt – Đồng: 2 thắng = thành công, 3 thua = thất bại

Bậc Bạc – Kim cương: 3 thắng = thành công, 3 thua = thất bại

Bậc Cao thủ – Thách đấu: Không có chuỗi thăng hạng

Phần thưởng cho các trận đấu xếp hạng trong LMHT Tốc Chiến

Phần thưởng của các trận đấu xếp hạng rất thú vị và rất lớn so với các trận đấu ở chế độ khác. Phần thưởng và đặc quyền được trao vào cuối mỗi mùa giải. Nhưng thường đôi khi, có những phần thưởng đặc biệt vào giữa mùa giải khi đạt được một phần nào đó.

Các Bậc Rank Trong Tốc Chiến, Xếp Hạng Liên Minh Tốc Chiến

Khi chơi LMHT Tốc Chiến, chắc hẳn các bạn đã nghe đến xếp hạng rank. Đây là mức cấp độ có thể đánh giá được một game thủ. Không chỉ bảng xếp hạng Tốc Chiến mà những bảng xếp hạng khác trong game online cũng rất quan trọng. Nó thể hiện bạn có phải là một game thủ giỏi hay không, trừ những trường hợp đánh giỏi nhưng “không thèm” đánh rank thì không nói làm gì.

Các mức rank Tốc Chiến và cách tính rank Tốc Chiến

Mức xếp hạng thấp nhất sẽ là rank Sắt và cao nhất là Thách Đấu. Ở mỗi mức rank sẽ yêu cầu người chơi phải đạt được một số điểm xếp hạng nhất định mới có thể lên mức rank tiếp theo.

Chế độ đánh rank sẽ được mở khi bạn lên cấp 10. Bạn sẽ kiếm được điểm xếp hạng bằng cách chiến thắng các chế độ chơi, và dĩ nhiên khi thua bạn cũng sẽ bị trừ điểm khi ở rank cao.

Ở dưới cấp Kim Cương, bạn sẽ nhận được điểm uy tín (Nghị lực Xếp Hạng) sau mỗi trận đấu nếu bạn chơi hay, có đóng góp lớn trong trận đấu. Ngược lại, bạn có thể mất điểm Nghị lực Xếp Hạng nếu bạn có những hành vi tiêu cực như thoát giữa trận.

Từ Rank Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng thay cho điểm xếp hạng như ở những mức rank dưới. Hiện Riot chưa có tùy chọn cấm tướng trong chế độ đánh rank. Bạn có thể tạo phòng đánh rank với tùy chọn đấu ghép 3, ghép 5 với bạn bè.

Hệ thống xếp hạng Tốc Chiến và cách tính điểm rank Tốc Chiến, điểm Danh Dự Tốc Chiến

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được 2 điểm xếp hạng. Như đã nói ở trên, bạn sẽ bị trừ điểm xếp hạng nếu thua ở những trận rank cao. Còn nếu bạn đang ở vị trí rank Ngọc Lục Bảo trở xuống thì những trận thua sẽ không lấy đi của bạn điểm rank nào cả.

Cách tính chuỗi lên hạng

Từ Sắt tới Đồng: Yêu cầu thắng 2 trận

Từ Bạc đến Kim Cương: Thắng 3 trận

Từ Cao thủ đến Thách đấu: Tính bằng điểm chiến thắng

Điểm Danh Dự Tốc Chiến

Số điểm Danh Dự sẽ hiển thị trong mục rank của bạn, ở đây là 39/400. Nếu đủ điểm thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi chơi ở chế độ xếp hạng. Nếu thua trận đấu khi bạn có một nửa hoặc đã có toàn bộ điểm nghị lực sẽ ngăn chặn trừ điểm rank của bạn.

Ngược lại, khi chiến thắng trận đấu với full điểm Danh Dự xếp hạng sẽ cho bạn 2 điểm xếp hạng thay vì 1.

Điều kiện để bạn có điểm Danh Dự sẽ là:

Không AFK hoặc thoát trận khi đồng đội AFK

Duy trì chuỗi thắng

Chơi hay, chơi tốt, chơi nhiệt tình

Mức điểm danh dự cho các bậc rank sẽ là:

5 Lý Do Khiến Rank Bạc Trở Thành Bậc Xếp Hạng Áp Lực Nhất Lmht

Ngưỡng cửa của “Vinh Quang”

Khác với Sắt đoàn, người chơi vốn dĩ hiểu rằng, bọn họ đều là những người còn rất mới mẻ với tựa game này, vẫn là những chơi còn đang học hỏi từng chút một về cơ chế hoạt động của game, cũng như các vị tướng họ đang sử dụng. Họ vui vẻ chơi với nhau, chỉ cần đánh đủ số trận và tích lũy sự hiểu biết, họ sẽ nhanh chóng thoát khỏi bậc xếp hạng này.

Khác với Đồng đoàn, nơi rất nhiều người từ mọi bậc xếp hạng khác nhau hướng về nó vì tính “giải trí” có một không hai. Nơi mọi người có thể thỏa sức thể hiện bản thân và dễ dàng có được những highlight “đỉnh cao” để đời. Nơi mà những điều hài hước, những đoạn clip dí dỏm nhất thường được ra đời. Làm sao một bậc xếp hạng như thế lại gây áp lực cho người chơi được.

Thế nhưng, mọi chuyện sẽ khác xa một cách chóng mặt khi bạn đặt chân lên Rank Bạc. Mọi sự phức tạp, thói hư tật xấu của đại đa số người chơi LMHT đều được hồi tụ gần như đầy đủ nhất nới đây.

Lí do dẫn đến cái áp lực vô hình này chính là sự hiện diện của bậc xếp hạng kế tiếp – Vàng đoàn – nơi mà hàng năm, các game thủ thuộc bậc xếp hàng này sẽ được nhận một trang phục miễn phí, và chỉ có thể mở khóa vào mỗi dịp kết thúc mùa giải mà thôi, không bao giờ mở bán, cũng như không thể tìm kiếm được từ các rương Hextech.

Chính vì độ hiếm của nó, quan trọng hơn là đồ “chùa” mà còn đẹp thì mấy ai mà không thích nhỉ? Hơn hết cả, từ bao giờ, Rank Vàng đã là một cột mốc quan trong để đánh giá sự “trưởng thành” của một người chơi trong phương diện kiến thức về trò chơi, cũng như về lối chơi của họ.

Chính vì những “món quà” danh vọng siêu hời trước mắt, ai ai cũng muốn có được dẫn đến việc họ không loại trừ một “cách thức” nào để có thể đạt được. Vì thế, Bạc đoàn thường hiện hữu rất nhiều những mặt tiêu cực trong một ván đấu.

Smurf, Cày thuê lan tràn khắp nơi

Nếu xét về mặt khái niệm, cả Smurf và Cày thuê đều có những điểm vô cùng giống nhau, đó chính là tận dụng trình độ và bậc xếp hạng cao hơn rất nhiều của mình so với mặt bằng chung để quay trở về các bậc rank thấp để “bán hành” cho người chơi mới, gây mất cân bằng nặng ở giữa các bậc xếp hạng.

Điểm khác biệt lớn nhất ư? Nói về Smurf, họ chỉ là những người chơi có “thú vui” dị hợm khi chỉ muốn bán hành cho người mới chơi, với họ, đơn giản chỉ là thỏa mãn niềm vui của cá nhân. Còn về Cày thuê, đây là một trong những thành phần làm đau đầu nhất cho người chơi ở Rank Bạc lẫn nhà phát hành game vì động cơ của họ xuất phát từ “miếng cơm mạnh áo”.

Nếu bạn từng trải qua vài trận xếp hạng ở Rank Bạc, bạn sẽ không khó để bắt gặp một người chơi nào đó có trình độ và lối chơi áp đảo hoàn toàn phần còn lại trên bản đồ, và vị tướng thường được hay sử dụng nhất chính là Nidalee. Với chất tướng lăn cầu tuyết vô cùng mạnh mẽ, dọn rừng nhanh chóng, cô nàng giúp cho các “Đấng cứu thế” dễ dàng dẫn dắt thế trận theo ý thích của mình.

Và vì khi kỹ năng người chơi đã bị áp đảo ngay từ giây phút ban đầu, ngay cả khi Nidalee đã bị cấm, vẫn còn hàng loạt các lựa chọn rất đáng sợ khác khi rơi vào tay các Smurf và Cày thuê, điển hình như Evelynn, Hecarim, Riven,…

Nhịp độ trận đấu vô cùng thất thường

Khác hoàn toàn với mọi bậc xếp hạng khác, Bạc Đoàn là nới có nhịp độ trận đấu xảy ra “hỗn loạn” bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Với Sắt Đoàn và Đồng Đoàn, lối chơi của họ mang tính vô tư, trải nghiệm trò chơi, và thêm một chút tính nghiêm túc trong môi trường xếp hạng nghiêm tục, cùng với truyền thống “gặp là đánh” nên nhịp độ trận đấu luôn được giữ ở mức khiến người chơi ở mức tỉnh táo nhất.

Các bậc xếp hàng từ Vàng trở lên thì đặt nặng tính chiến thuật và phối hợp đồng đội hơn rất nhiều, họ bắt đầu biết kiểm soát, đồng thời kỹ năng người chơi cũng đã được cải thiện, việc hạ gục nhau không còn quá dễ dàng như các bậc xếp hạng dưới. Trận đấu diễn ra thường có tiết chế chậm rãi và chi tiết hơn rất nhiều.

Ở Bạc Đoàn, nhịp độ của một ván đấu sẽ bị chi phối hoàn toàn bởi các Smurf và Cày thuê. Một trận đấu sẽ diễn ra vô cùng vội vã, nếu cả trận chỉ có 1 phe có 1 “Đấng cứu thế”. Các mạng hạ gục sẽ liên tục rơi vào tay họ, họ kiểm soát bản đồ và không cho “đối thủ” cùng đường chơi game, lăn cầu tuyết và kiểm soát mục tiêu khắp bản đồ một cách nhanh chóng. Kết quả trận đấu cũng sớm được nhìn thấy.

Tuy nhiên, đôi lúc, một ván đầu 10 người, lại có đến hơn trên 2 “Đấng cứu thế” ở mỗi bên, khiến nhịp độ trận đấu vô tình bị mô phỏng thành nhịp độ của những trận đấu thuộc bậc xếp hạng cấp cao. Họ đánh chậm rãi, kiểm soát mục tiêu và hạn chế lỗi đi rất nhiều. Thắng bại không chỉ tại kỹ năng của họ, mà còn phụ thuộc vào mức độ “di chuyển lỗi” của những người chơi chân chính ở bậc xếp hạng này.

Chính vì thế, khi bắt đầu một trận đấu xếp hạng ở bậc rank này, người chơi gần như không biết mình sẽ phải hoạt động tay chân và não bộ ở mức độ nào cho phù hợp nhất có thể.

Tư duy và chiến thuật chưa “trưởng thành”

Chưa “trưởng thành” không đồng nghĩa với “không có”. Nói một cách chính xác và cụ thể hơn, ở Rank Bạc, người chơi đã bắt đầu hình thành lối tư duy cũng như chiến thuật riêng mình một cách cụ thể nhất, rõ ràng nhất và cơ bản nhất. Tuy nhiên, họ chưa biết cách tối đa hóa những gì họ đã đưa ra trước khi bắt đầu một trận đấu.

Người chơi Bạc Đoàn biết đâu là những lựa chọn mạnh mẽ trong meta hiện tại, họ biết cấm đi những vị tướng mà họ ngại phải đối đầu trực tiếp trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, lối tư duy và hành động cá nhân vẫn là thứ nổi bật nhất của họ, khiến cho các “Đấng cứu thế” khai thác triệt để.

Người chơi biết các lựa chọn các tướng nổi bật ở thời điểm hiện tại thông qua các trang tin tức, thông qua các buổi livestream hoặc các giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng đó chỉ dừng lại ở mức độ là biết, không phải là hiểu. Thế nên, vẫn như mọi trận đấu, họ khóa vào lựa chọn họ thích, họ lại farm và lại đánh nhau, khiến bao lợi thế ở giai đoạn đầu trận nhờ vào sức mạnh của một lựa chọn nào đó trôi qua một cách lãng phí.

Hoặc điển hình nhất chính là những lúc khi giao tranh thắng và áp đảo về số lượng người, họ cũng biết kêu gọi đồng đội tiêu diệt mục tiêu lớn trên bản đồ. Tuy nhiên, bước đi mang tính chiến thuật này gặp rất nhiều khó khăn ở bậc xếp hạng này, một số nghe theo và trợ giúp họ, một số thì lại làm điều họ thích. Hoặc tệ hơn, họ đồng tâm hiệp lực để hạ gục mục tiêu, nhưng chưa biết cách buông sát thương như các người chơi rank cao, dẫn đến việc các “Đấng cứu thế” nẫng tay trên, vô tình thua một vố thật đau.

Từ những tình huống trên, ta thường hay nghe những người bạn của chúng ta “khóc” một câu rất quen thuộc “Xanh cũng thua, nát cũng thua”.

Vấn nạn Toxic thì ở bất kì một bậc xếp hạng nếu cũng có cả, tuy nhiên, Toxic ở Bạc Đoàn bắt nguồn từ sự ức chế, phẫn uất cùng cực lâu dài mà do các “Đấng cứu thế” và đồng đội của họ gây ra, không phải do bản chất người chơi đã Toxic sẵn.

Thử đặt mình vào tình huống của một người chơi ở trận chuỗi thăng hạng cuối cùng của mình để lên Vàng, nếu phải đối đầu với một lúc từ một đến ba vị “Đấng cứu thế” ở bên kia chiến tuyến thì cảm giác sẽ như thế nào nhỉ?

Bế tắc vì bị chênh lệch trình độ quá mức? Vô vọng vì đồng đội chết không ngừng? Và gục ngã ngay trước ngưỡng cửa thiến đường dẫn lối lên Vàng Đoàn, ai mà không tức cho được nhỉ? Nếu đó chỉ là một hoặc hai lần thì có thể kiềm lòng, có nhiều người chơi đen đuổi tới mức, quá trình này lặp đi lặp lại đến mức không đếm xuể. Ai lại có thể bình tĩnh được trong những lúc như thế này nhỉ?

Vòng lặp luẩn quẩn này dẫn đến sự khó chịu, ức chế trong tâm những người chơi ở bậc xếp hạng Bạc Đoàn, khiến họ không thế kiềm chế được nên thường xuyên buông lời nặng nhọc lên đồng đội, cũng như tâm lý chán nản, muốn bỏ cuộc từ rất sớm khi cả đội chỉ mới bị hạ gục vài ba mạng hoặc một cá nhận nào đó phạm lỗi chút ít.

Chính những người chơi bị trút sự chán nản, dễ bỏ cuộc và toxic từ những người khác lên đầu cũng sẽ chịu một cảm giác ức chế giống y vậy. Hậu quả của sự việc chính là hình thành một vòng lặp kín của sự chán nản của các người chơi ở Bạc Đoàn, và những người hưởng lợi nhất vẫn là các vị “Đấng cứu thế” khi nhu cầu thoát khỏi bậc xếp hạng này của người chơi lại càng cao.

Các Tướng Thường Được Pick Trong Trận Đấu Xếp Hạng Của Lmht

Bên cạnh các tướng hay bị ban trong cách Ranked Game, các tướng được pick cũng là một đề tài đáng để nói tới. Vậy những tướng nào thường được pick trong LMHT. Lí do vì sao các tướng đó lại được ưa thích đến vậy? Chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến của mình với chế độ Ranked Game.

Metagame giờ đây thường sẽ để top lane và mid lane là lane solo. Top lane cũng khó khăn không kém vì phải 1 vs 1 với đối phương chưa kể sự rình rập của jungler đối phương. Do đó, việc lựa chọn lại một tướng có thể đi tốt lane top cũng là một việc đáng để bàn tới. Các tướng ở đây thường phải có các yêu cầu sau:

– Khả năng gây sát thương khá,sở hữu ít nhất 1 CC.

– Máu khá, giáp tốt có khả năng trụ lane tốt.

Do đó, các tướng thường được chọn là các tướng Đấu sĩ hoặc đôi khi là Pháp sư. Các tướng có thể nhắc đến để đi top lane:

1. Ngộ Không – Hầu Vương:

Ngộ Không là một tướng chơi khá mạnh ở vị trí top lane.

Kĩ năng bẩm sinh “Mình đồng da sắt” giúp Ngộ Không tăng khả năng phòng thủ của mình trước đối phương. Combo Cân Đẩu Vân + Thiết Bảng Ngàn Cân giúp áp sát và rút máu rất tốt. Chim mồi giúp Ngộ Không có thể đánh lừa kẻ địch cũng như chạy trốn dễ dàng nếu bị gank. Chiêu cuối Lốc Xoáy phải nói là một trong những Ulti hay nhất của LMHT tính đến bây giờ: Gây sát thương đồng thời hất tung tất cả các đối phương lên không trung nếu chạm phải cây gậy của Ngộ Không.

Do đó, Ngộ Không thường được chọn làm vị trí off-tank và là kẻ mở đầu combat rất tốt.

2. Irelia – Ý chí của những thanh kiếm

Xinh đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm như những lưỡi kiếm của mình. Irelia ngày càng tỏ ra mạnh mẽ và được pick nhiều trong các trận đấu xếp hạng của LMHT. Kĩ năng nội tại “Tinh Thần Ionia” , một trong những kĩ năng nội tại bá đạo nhất của LMHT, giảm các hiệu ứng bất lợi phụ thuộc vào số tướng địch ở gần. Kết hợp với các đồ Tenacity và Mastery sẽ làm cho các hiệu ứng giảm đến 60% thời gian hiệu ứng. Quá mạnh.

Kĩ năng “Đâm Kiếm” giúp Irelia farm khá tốt cũng như áp sát địch nhanh chóng. “Kiếm Thuật Hiten” giúp Irelia hồi máu với mỗi cú chém vật lí cơ bản của mình đồng thời khi kích hoạt giúp Irelia gây ra sát thương chuẩn lên đối phương trong thời gian ngắn. “Nhát Chém Cân Bằng” sẽ gây ra “Choáng” hay “Làm chậm” với đối phương phụ thuộc vào % máu của đối thủ. Và chiêu cuối “Lưỡi Kiếm Ưu Việt” Irelia phóng ra 4 thanh kiếm đi xuyên qua tất cả các mục tiêu đồng thời hồi một lượng máu cho bản thân.

3. Jax – Bậc thầy quay tay

Vâng, Jax cũng là một trong những tướng có thể đi rất tốt ở vị trí top. Kĩ năng “Nhảy Và Nện” giúp Jax vừa có thể áp sát mục tiêu nhưng cũng có thể giúp Jax nhảy vào một đơn vị đồng minh (kể cả mắt cũng như Nấm của Teemo) Giúp Jax rất khó bị gank. “Vận Sức” gây lượng sát thương khá cao.

Nhưng cái làm nên thương hiệu “Quay tay đại sư” chính là “Phản Công”. Jax quay tay liên tục trong một khoảng thời gian ngắn làm cho các sát thương vật lí không thể sát thương lên hắn đồng thời khi quay tay xong, hắn sẽ làm cho các kẻ thù xung quanh hắn phải đứng im trố mắt ra nhìn vì khả năng của mình.

Chiêu cuối “Sức Mạnh Bậc Thầy” vừa làm Jax gây sát thương mạnh tại mỗi cú đánh thứ 3 và khi kích hoạt Jax nhận được một lượng lớn giáp cũng như kháng phép.

4. Vladimir, Thần Chết Đỏ

Một trong số ít pháp sư có thể đi top. Kĩ năng bẩm sinh “Huyết Kế Giới Hạn” giúp cho Vladimir tăng lượng máu dựa trên số phép thuật cộng thêm của hắn và ngược lại tăng sát thương phép dựa trên số máu cộng thêm. “Truyền máu” vừa giúp hắn quấy rối địch cũng như hồi máu tốt cho bản thân. “Thủy triều máu” gây sát thương và gia tăng khả năng hồi máu cộng dồn cho bản thân hắn nếu trúng mục tiêu nhiều lần.

Với “Hồ Máu” hắn không thể bị định vị trong 2 giây đồng thời trong thời gian này hắn sẽ làm chậm và rút máu đồng thời hồi cho hắn một lượng máu của kẻ địch đứng trên hắn. Nhưng cái đáng nói tới chính là chiêu cuối “Máu độc”, gia tăng tất cả sát thương gây ra với mục tiêu bị dính “Máu độc”. Giúp cho đội mình gây thêm nhiều sát thương hơn trong combat và sẽ có lợi thế hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Bậc Đấu Rank, Xếp Hạng Trong Lmht Tốc Chiến trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!