Đề Xuất 6/2023 # Các Công Cụ Hỗ Trợ Lệnh Zoom Trong Cad Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Các Công Cụ Hỗ Trợ Lệnh Zoom Trong Cad Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Công Cụ Hỗ Trợ Lệnh Zoom Trong Cad Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi đi tìm hiểu lệnh Zoom trong cad, chúng tôi muốn bạn đi tìm hiểu đôi điều về Autocad và lợi ích khi học của Autocad.

Autocad có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt đối với những bạn học kỹ thuật. Nó là một phần mềm ứng dụng Computer Aided Design viết tắt trong tiếng Anh là CAD, nó chạy trên các thiết bị máy tính, hỗ trợ cho các bạn kiến trúc, kỹ sư, chuyên viên thiết kế.

AutoCad cung cấp cho người sử dụng những giao diện trực quan

Khi học Autocad cơ bản và nâng cao, bạn sẽ nhận thấy nó được ứng dụng rất nhiều và rộng rãi trong cuộc sống, cụ thể:

– Là công cụ trong việc thiết kế, nội thất và xây dựng: AutoCad cung cấp cho người sử dụng những giao diện trực quan, công cụ và layout có sẵn để bạn có thể tạo ra hàng trăm, hàng nghìn đối tượng khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Như vậy, lượng kiến thức đầy đủ về Autocad sẽ áp dụng được vào trong phương án thiết kế kiến trúc, nội thất.

– Là công cụ soạn thảo kỹ thuật: Nếu là một kiến trúc sư, một nhà xây dựng, kỹ thuật viên thì bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của các hồ sơ thiết kế và phân tích kết cấu của hạ tầng. Phần mềm CAD này sẽ chỉ ra đối tượng mô hình 2D, 3D để bạn có thể quan sát và giảm thiểu sai sót không đáng có.

– Là công cụ thiết kế đồ họa: Phần mềm CAD giúp bạn thiết kế đồ họa, lên được kế hoạch ra không gian kiến trúc và tận dụng lợi thế có sẵn.

Trên đó, là đôi điều về phần mềm CAD mà bạn cần quan tâm và học hỏi. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ hỗ trợ lệnh Zoom trong Cad.

Các công cụ hỗ trợ lệnh zoom trong cad

Khi sử dụng lệnh zoom nhỏ trong cad, bạn cần nắm được những công cụ hỗ trợ sau đây:

Công cụ Dynamic

Đây là công cụ giúp hiển thị hình ảnh của đối tượng mà bạn đang thiết kế trong bản vẽ. Cụ thể, đối tượng sẽ được hiển thị trong một khung cửa sổ và có thể thay đổi vị trí và kích thước. Để thực hiện công cụ này thì bạn cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Chọn lệnh Zoom trên thanh công cụ, nhập D và nhấn Enter để chọn công cụ Dynamic.

– Bước 2: Lúc này, sẽ xuất hiện dấu X ở khung chữ nhật, dấu này có tác dụng giúp di chuyển khung hình. Tiếp theo, nếu bạn muốn phóng to vị trí nào của đối tượng thì kéo hình chữ nhật đến vị trí đó.

– Bước 3:Sau khi thay đổi tỉ lệ thì nhấn phím Enter để kết thúc lệnh.

Công cụ Dynamic hỗ trợ hiển thị hình ảnh đối tượng khi thực hiện lệnh zoom

Công cụ All hoặc Extents

All và Extents là công cụ giúp hỗ trợ hiển thị toàn bộ bản vẽ trên màn hình khi sử dụng lệnh zoom trong cad. Đối với công cụ này thì bạn thực hiện theo 2 bước sau:

– Bước 1: Sau khi nhấn lệnh Zoom trong Autocad, bạn nhập phím A rồi nhấn chọn Enter để chọn công cụ All, hoặc nhập E rồi nhấn Enter để chọn Extents.

– Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ bản vẽ để bạn tiến hành zoom nhỏ hoặc to cho đối tượng.

Công cụ Real Time

Nếu bạn muốn sử dụng lệnh zoom nhỏ trong cad thì không thể không sử dụng công cụ Real Time, bởi đây được xem là chế độ mặc định cho lệnh zoom. Đối với công cụ này thì bạn cần thao tác trên cad như sau:

– Bước 1: Chọn lệnh Zoom, nhấn phím Enter để thực hiện.

– Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện hình kính lúp với dấu cộng và dấu trừ. Nếu bạn muốn thu nhỏ đối tượng thì nhấn nút trừ, còn muốn phóng to đối tượng thì nhấn nút cộng.

– Bước 3: Sau khi hoàn thành xong thì bạn nhấn phím ESC trên bàn phím đến kết thúc lệnh.

Công cụ Real Time chính là chế độ mặc định của lệnh zoom

Công cụ Center

Công cụ hỗ trợ tiếp theo không thể thiếu của lệnh zoom trong cad đó chính là Center. Công cụ này có tác dụng phóng to màn hình quanh một tâm điểm theo tỉ lệ mà bạn lựa chọn. Đối với công cụ này thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Chọn lệnh Zoom, nhấn C và chọn Enter để hiển thị công cụ Center.

– Bước 2: Chọn tâm của khung hình tại thanh công cụ Specify center point.

– Bước 3: Nhấp tỉ lệ mà bạn muốn tạo đối tượng trên thanh Enter magnification or height.

– Bước 4: Nhấn phím Enter hoặc ESC để kết thúc lệnh.

Lưu ý khi sử dụng lệnh zoom nhỏ trong cad

Khi sử dụng lệnh zoom trong cad, bạn cần nắm những lưu ý sau đây để bản vẽ được chính xác và đẹp mắt hơn:

– Để hiển thị lệnh zoom thì bạn gõ phím Z sau đó nhấn phím Enter.

– Quan sát bản vẽ sẽ được hiển thị dưới dạng Auto Classic.

– Có thể kết hợp lệnh Zoom và Pan để vừa có thể phóng to, thu nhỏ vừa di chuyển được đối tượng.

– Có thể sử dụng nút lăn của chuột để điều chỉnh độ to, nhỏ của đối tượng. Cụ thể, nếu bạn lăn về phía trước sẽ phóng to sản phẩm, còn lăn về phía sau là thu nhỏ đối tượng.

Để bản vẽ được đẹp mắt hơn thì bạn cần nắm các chú ý khi thực hiện lệnh zoom

Đặc biệt, chúng tôi khuyến khích và mong muốn các bạn sử dụng thành thạo thêm những kỹ năng về vẽ kỹ thuật, thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính đơn giản, nhanh chóng với công cụ AUTOCAD.

Chi tiết khóa học “Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD”

Khóa học được giảng viên Phạm Văn Lương giảng dạy theo hình thức online với 26 bài giảng online được chắt lọc một cách cô động, cung cấp đầy đủ những vấn đề về thao tác thực hiện các bản vẽ.

Khóa học “Tuyệt chiêu luyện AUTOCAD”

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ nắm trang bị đầy đủ các kỹ năng, thao tác về AutoCad, làm chủ được công cụ, tự tay vẽ được các bản vẽ kỹ thuật trên máy tính.

Hàm Sumif Trong Kiểm Toán – Công Cụ Không Thể Bỏ Qua

1. Công Dụng Của Hàm SUMIF

Kết chuyển các bút toán cuối kỳ

Tổng hợp số liệu từ Bảng nhập liệu (BNL) lên Bảng cân đối phát sinh tháng/năm, lên bảng nhập xuất tồn kho, lên Bảng tổng hợp phải thu, phải trả cho khách hàng …

2. Cách Dùng Hàm Sumif

Cú pháp hàm Sumif

=SUMIF (range, criteria, [sum_range])

=SUMIF (Dãy ô điều kiện, điều kiện cần tính, dãy ô tính tổng)

Giải thích

Dãy ô điều kiện: Là dãy ô chưa điều kiện cần tính. Ví dụ: Là dãy ô chứa tài khoản trong cột TK Nợ/TK Có trên BNL, hoặc dãy ô chứa mã hàng trên Phiếu nhập kho, Xuất kho…

Điều kiện cần tính: Phải có “Tên“ trong dãy ô điều kiện. Cụ thể trong bài: Là Tài khoản cần tính trên BNL hoặc mã hàng trên kho ( bảng Nhập Xuất Tồn ) hoặc TK cần tổng hợp trên bảng Cân đối phát sinh…. ( Điều kiện cần tính chỉ là một ô )

Tips cho bạn

Khi muốn tuyệt đối dòng hoặc cột ( việc tuyệt đối dòng hoặc cột là tuỳ vào từng trường hợp):

Bấm F4 (1 lần): Để có giá trị tuyệt đối ( tuyệt đối được hiểu là cố định cột và cố định dòng – ($cột$dòng); Ví dụ: $E$12 – tức là cố định cột E và cố định dòng 12

Bấm F4 (2 lần): Để có giá trị tương đối cột và tuyệt đối dòng – được hiểu là cố định dòng thay đổi cột – (cột$dòng) ; Ví dụ: E$12 – tức là cố định Dòng 12, không cố định cột E

Bấm F4 (3 lần): Để có giá trị tương đối dòng và tuyệt đối cột – được hiểu là cố định cột thay đổi dòng – ($cột dòng) ; Ví dụ: $E12 – tức là cố định Cột E, không cố định dòng 12.

3. Các Lỗi Thường Gặp Khi Dùng Hàm SUMIF

Lỗi 1: Công thức tham chiếu đến ô trong một workbook đã đóng

Nguyên nhân: Hàm SUMIF/SUMIFS tham chiếu đến một ô hoặc phạm vi trong một workbook đã đóng sẽ dẫn đến lỗi #VALUE!.

Giải pháp: Mở cửa sổ làm việc được chỉ ra trong công thức và nhấn F9 để làm mới các công thức.

Lỗi 2: Các chuỗi tiêu thức nhiều hơn 255 ký tự

Nguyên nhân: Hàm SUMIF/SUMIFS trả về kết quả sai khi bạn tìm cách để khớp các chuỗi dài hơn 255 ký tự.

Giải pháp: Rút ngắn chuỗi nếu có thể. Nếu bạn không thể rút ngắn này, sử dụng hàm CONCATENATE hoặc dấu và (&) toán tử ngắt xuống giá trị vào nhiều chuỗi.

Ví dụ: = SUMIF(B2:B12,”long string”&”another long string”)

Lỗi 3: Trong SUMIFS, đối số criteria_range là không nhất quán với đối số sum_range

Nguyên nhân: Các đối số phạm vi phải luôn giống nhau trong SUMIFS. Có nghĩa là gì các đối số criteria_range và sum_range nên tham chiếu đến cùng số hàng và cột.

Ví dụ: công thức được phép để trả về tổng doanh số bán hàng ngày quả táo trong Bellevue. Đối số sum_range (C2:C10) Tuy nhiên không tương ứng với cùng số hàng và cột trong các đối số criteria_range (A2:A12 & B2:B12) . Cú pháp = SUMIFS (C2:C10,A2:A12, A14,B2:B12, B14) sẽ dẫn đến #VALUE! lỗi.

Giải pháp: Theo dõi ví dụ này, thay đổi sum_range thành C2:C12 và thử lại công thức.

Mạn Đàm Về Thú Chơi Skin Di Sản Và Những “Món Hời” Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Sao mấy cái trang phục trông cũ cũ đó lại gọi là Di Sản vậy ông Mũ Trắng?

Đúng như định nghĩa của từ Di Sản trong từ điển Tiếng Việt: tài sản tinh thần hoặc tài sản vật chất do lịch sử để lại hoặc do thiên nhiên tạo ra – những trang phục được xếp vào nhóm Di Sản thường có một thời điểm ra mắt cách đây khá lâu rồi và có chút gì đó gắn liền và phản ánh lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại.

Sao hầu hết những trang phục Di Sản trông vừa cũ vừa xấu thế?

Như mình có nói qua ở trên, có mác Di Sản cũng đồng nghĩa với việc trang phục đó gắn liền với lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại. Đơn cử một ví dụ trong danh sách này là Ashe Freljord. Được ra đời từ ngày 20/11/2009, đây là một trong những trang phục đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại thời bấy giờ.

Bạn có nhớ Liên Minh ngày ấy trông như thế nào không?

Ở thời điểm đó, đồ họa trong Liên Minh Huyền Thoại còn cực kì sơ khai, việc các trang phục thay đổi được ngoại hình của các tướng đã là điều tốt nhất mà Riot có thể làm được. Việc cố gắng thay đổi hiệu ứng hình ảnh của trang phục vừa là không thể về mặt giới hạn đồ họa của trò chơi, mà còn tiềm ẩn những rủi ro gây lỗi bất cứ lúc nào.

Nói thế này chắc bạn dễ hiểu hơn: các trang phục Di Sản tựa như những chiếc TV đen trắng vậy. Nó là biểu trưng của sự quyền quý và giàu có tột bậc ở những nămg 1970-1980, nhưng sẽ thua sút không thể đong đếm với hàng tá thể loại máy thu hình với màn hình LCD và LED thời điểm hiện tại.

Có lẽ chỉ các độc giả cứng tuổi một chút mới hiểu được cảm giác cả xóm đi xem nhờ vô tuyến; hay một đám trẻ con túm năm tụm ba vây quanh chiếc máy điện tử băng, chờ cả buổi mới đến lượt mà vẫn vui biết nhường nào…

Công nghệ không ngừng phát triển, đời sống tinh thần của con người ngày một đi lên. Trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại cũng chẳng ngừng tăng tiến về độ hào nhoáng, nhưng mua biết bao nhiêu mới tìm lại được cảm giác e ấp của ngày xưa ấy, cái ngày mà tay bạn còn run run vì lần đầu biết mua thẻ nạp game để sắm một bộ cánh mới cho nhân vật mà mình ưa thích, dù đôi khi đó chỉ là một phiên bản “tô lại màu”…

Có gì vui trong thú chơi trang phục Di Sản?

Chi phí hợp lí! Mỗi trang phục được Riot Games định giá bằng công sức mà họ phải bỏ ra để tạo nên trang phục đó, và cũng vì thế nên giờ các trang phục được chia thành các bậc khác nhau như Sử Thi, Huyền Thoại, Tối Thượng với các mức giá khá tách biệt. Với các trang phục Di Sản, nếu xét theo “tiêu chuẩn hiện giờ” thì hầu hết chúng chỉ là các trang phục thay đổi ngoại hình của tướng nên mức giá bán ra cũng sẽ rất rẻ – và sẽ mãi như thế, kể cả khi các tướng này được nâng cấp hình ảnh sau đó (như Akali mới đây chẳng hạn).

Không đẹp nhưng ĐỘC ! Bạn có thể gặp hàng nghìn tên Ezreal trong những trận đấu của mình, nhưng số Ezreal Nottingham bạn từng thấy có thể đếm quá 10 đầu ngón tay được không? Câu hỏi tương tự với Amumu Pha-ra-ông có cái đầu vàng chóe? Thân hình đỏ chót dị thường của Kog’Maw Sa Mạc?

Có không ít người từng kể với tôi rằng: “Cứ thấy Lee Sin trong rank là mặc định Quyền Thái! Thấy bóng Yasuo là biết chắc đội mũ Cao Bồi!”. Và khi tôi lấy bất kì một trang phục nào trong shop Di Sản ra hỏi họ, tất cả đều lắc đầu nguầy nguậy và tìm vội trên Youtube để xem trang phục “nghe lạ tai” đó thực sự trông như thế nào.

Thậm chí tướng càng cũ thì… càng có lợi, bởi không chỉ trang phục rẻ mà còn có tiềm năng rất lớn được nâng cấp hình ảnh khi tướng đó cập nhật/làm lại nữa. Những đường cong bỏng mắt của Akali mới trong tất cả trang phục của cô nàng này không biết nói dối bạn đâu…

Nghe hay đấy nhỉ? Sao Garena không cho luôn trang phục X, Y, Z,… vào danh sách di sản và giảm giá luôn đi? Hay cứ để mác Di Sản nhưng mở bán và giảm giá vĩnh viễn luôn cũng được?

Sữa Chua Túi: 500 đồng/túi

Kem Cam: 300 đồng/que

Nếu có thì xin chúc mừng, bạn có một tuổi thơ trọn vẹn hơn biết bao người khác đấy! Giờ bạn vẫn thích ăn chúng chứ?

Còn gì tiện hơn khi chúng được bày bán trong siêu thị/cửa hàng tiện lợi cạnh nhà để bạn có thể tạt qua và mua về ăn bất cứ khi nào có thể! Bạn đề đạt ý tưởng này với giám đốc siêu thị, cả trực tiếp lẫn qua thư góp ý. Họ gật đầu cái rụp! Trong suốt 90 ngày sau, bạn tạt qua khu đồ lạnh mỗi ngày và thất thểu trở về vì chẳng có gì thay đổi. Tại sao vậy?

Bạn có sẵn sàng đầu tư một chuỗi tủ lạnh hàng trăm triệu để bán những món kem mà khách hàng mua 3 cái bạn vẫn chưa thu nổi… 1000 đồng không? Và liệu khi bạn mở bán tràn lan trở lại, liệu lũ trẻ bây giờ có thích chúng hơn hàng trăm loại kem cả que lẫn hộp với đủ loại phẩm màu được bày bán nhan nhản hiện giờ?

Nghĩ thôi đã thấy khó rồi đúng không? Bởi vậy Di Sản chỉ nên được mở trong một khoảng thời gian ngắn thôi, như kem cam và sữa chua túi – lâu lâu mới ăn lại và nhớ về những tháng ngày tuổi thơ mới thấy nó ngon miệng lạ thường. Khó mua nhưng ít người sở hữu, khiến bản thân những người mua cũng thấy mình “đặc biệt” hơn hẳn những người khác – trong khi lượng chi phí bỏ ra gần như là tối thiểu.

Trang phục Di Sản có thể không quá hào nhoáng như các trang phục mới hiện giờ, nhưng nó cũng có những vẻ đẹp riêng mà không đâu có được: nguồn gốc ra đời gắn với những sự kiện trọng đại như Olympic, hay tiết lộ một quãng thời gian lưu lạc của một tướng trước khi gia nhập Liên Minh Huyền Thoại… Dùng trang phục nhưng thực sự hiểu về nó, khi ấy bạn mới thấy nó đáng trân trọng và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra như thế nào…

Cỗ xe trượt băng của Olympic là thứ không đâu tìm được ngoài trang phục Di Sản Corki Xe Trượt Băng

Chơi skin Di Sản, đối với mình, là một thú vui, một nét đẹp văn hóa, mà đa phần những kẻ chưa hiểu hết về ý nghĩa của nó vẫn chà đạp không thương tiếc chỉ vì chúng không đủ bắt mắt với đa phần trẻ con hiện giờ mà thôi…

TWISTED FATE NGỰ LÂM QUÂN

Twisted Fate Ngự Lâm Quân Được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Ba chàng lính ngự lâm của Alexandre Dumas. Thần Bài trong bộ ngoại trang này khoác lên mình lớp áo choàng màu xanh cực sang trọng, cùng chiếc mũ có gắn lông chim đặc trưng của lính ngự lâm châu Âu thời cận đại.

MAOKAI ĐỘI MỒ

Maokai Đội Mồ là trang phục di sản được ra mắt từ dịp lễ Halloween 2012 và là một trong những trang phục di sản hiếm hoi được thay đổi toàn bộ hiệu ứng hình ảnh Trong trang phục này, những chồi non mà Maokai ném ra được chuyển thành những bia mộ di động trông rất đáng sợ.

Trang phục này thường chỉ được mở bán mỗi năm một lần vào dịp lễ Haloween, song lần này sẽ được đặc cách mở lại để mừng sinh nhật LMHT.

AKALI ĐỊA NGỤC

Bộ ngoại trang này có tiền thân là trang phục Akali Huyết Thủ, trong đợt làm lại Akali đã được đổi tên thành Akali Địa Ngục và nâng cấp lớn về hình ảnh.

Đặc biệt là ở chỗ, giá trang phục này vẫn được giữ nguyên, và thậm chí chỉ còn 24RP sau khi được giảm giá. Một trang phục cực ngon với giá cực hời, tội gì không mua nhỉ?

NHÓM TRANG PHỤC BÓNG ĐÁ

Tổ đội trang phục bóng đá gồm bốn thành viên là Ezreal Tiền Đạo, Blitzcrank Thủ Môn, Akali Cầu Thủ và Katarina Trọng Tài. Trong nhóm trang phục này, mỗi thành viên sẽ đảm nhiệm một vị trí riêng biệt trên sân bóng.

ASHE FRELJORD

Freljord Ashe mô phỏng lại hình ảnh của Ashe trong thời hoàng kim thống trị vùng đất Freljord băng giá của mình.

MISS FORTUNE MẬT VỤ

Đối lập lại với Ashe, Miss Fortune Mật Vụ lại thể hiện độ nóng bỏng hết cỡ từ ảnh đại diện cho đến mô hình trong trò chơi.

MAOKAI CÂY GIÁNG SINH

Toàn bộ hình ảnh và kĩ năng của Maokai đều được trang trì bằng những vật phẩm dành riêng cho Giáng Sinh trong trang phục này.

Thông thường chỉ được mở bán vào dịp cuối năm, Maokai Cây Giáng Sinh được đặc cách mở lại với mức giá cực hấp dẫn – 75 RP trong dịp sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại năm nay.

Jax Ngư Ông là một trong những trang phục Di Sản bán chạy nhất mọi thời đại, và bạn có biết lí do vì sao không? Trang phục này có tạo hình được cộng đồng đánh giá là… rất giống với Pax Jax.

NHÓM TRANG PHỤC… 10 NGHÌN ĐỒNG

Mua ngay kẻo hết, mua ngay kẻo hết bà con ơi! Rất nhiều trang phục với giá 20~30RP, tương đương với chỉ… 10 nghìn đồng đã được lên kệ trong dịp này. Chỉ với 10 nghìn đồng bạn đã có thể sắm một ngoại hình mới toanh cho vị tướng yêu thích của mình rồi!

Video tổng quan các trang phục Di Sản đáng chú ý

Công Cụ Hỗ Trợ Tạo Kí Tự Đặc Biệt

Kí tự đặc biệt hình mặt người

Một số kí tự đặc biệt có hình dạng mặt người thường được sử dụng để gửi tin nhắn cho bạn bè cực chất!

Hình ảnh mặt người cơ bản

( ͡° ͜ʖ ͡°)

( ͠° ͟ʖ ͡°)

( ͡~ ͜ʖ ͡°)

( ͡ʘ ͜ʖ ͡ʘ)

( ͡o ͜ʖ ͡o)

(° ͜ʖ °)

(•ิ‿•ิ)

( ‾ʖ̫‾)

( ಠ ͜ʖಠ)

( ͡° ʖ̯ ͡°)

( ͡ಥ ͜ʖ ͡ಥ)

༼ ͡° ͜ʖ ͡° ༽

ᕦ( ͡° ͜ʖ ͡°)ᕤ

( ͡° ͜ʖ ͡°)╭∩╮

Hình ảnh mặt người hạnh phúc

⊂◉‿◉つ

✿◕ ‿ ◕✿

◎[▪‿▪]◎

☆(❁‿❁)☆

(✿◠‿◠)

≧◉◡◉≦

≧◠‿◠≦

٩(˘◡˘)۶

(^)o(^)

(*^_^*)

( ͡° ͜ʖ ͡°)

┑( ̄▽ ̄)┍

ლ(╹◡╹ლ)

o(∩_∩)o

ʘ‿ʘ

(•ิ‿•ิ)

(⌒▽⌒)

(◠‿◠)

≖‿≖

(◕‿◕)

ಥ‿ಥ

(●⌒∇⌒●)

(❁´◡`❁)

Biểu tượng khuôn mặt đang yêu

♥‿♥

♥╣[-_-]╠♥

★~(◠‿◕✿)

( ・_・)♡

★~(◡﹏◕✿)

(●’◡’●)ノ♥

(。・ω・。)ノ♡

(●´□`)♡

(´▽`).。o♡

(。♡‿♡。)

(o⌒.⌒o)

ヽ(愛´∀`愛)ノ

♡o。.(✿ฺ。✿ฺ)

♡^▽^♡

(ღ˘⌣˘ღ)

-`ღ´-

くろ

☜♡☞

웃❤유

ҳ̸Ҳ̸ҳ

{♥‿♥}

[̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅]

ن٥ﻻ ﻉ√٥ﺎ ٱ

ℐɕℎ ℒ℩ℯɓℯ ɗ℩ɕℎ

ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ

┣┓웃┏♨❤♨┑유┏┥

(* ˘⌣˘)◞[_]♥[_]ヽ(•‿• )

( ^◡^)っ✂❤

(Ɔ ˘⌣˘)♥(˘⌣˘ C)

(Ɔ ˘⌣˘)˘⌣˘ C)

(ɔˆ ³(ˆ⌣ˆc)

(乂ღ˘⌣˘)ノ♥ヽ(ˆ⌣ˆ)ヾ

(ღ˘⌣˘)♥ ℒ♡ⓥℯ ㄚ♡ⓤ

Biểu tượng khuôn mặt buồn bã

(︶︹︺)

(◕︿◕✿)

(•̪●)

(◕﹏◕✿)

(◕︵◕)

🙁

(︶^︶)

(┬_┬)

⊙︿⊙

╯︿╰

╯﹏╰

ˇ︿ˇ

⊙﹏⊙

●︿●

(´◔‸◔`)

(,Ծ‸Ծ,)

(个_个)

(╯︵╰,)

⊙︿⊙

Biểu tượng cảm xúc nháy mắt

(^_-)

(^_-)-☆

O_o

(^_-)

(-o⌒)

(^_−)

๏[-ิ_•ิ]๏

(^_・)

(^_-)≡★

Biểu tượng khuôn mặt mệt mỏi

( ̄﹏ ̄)

( ̄0 ̄)y

 ̄0 ̄

╯ˍ╰

(-_-)zzz

(~o~)~zZ

Σ( ̄。 ̄ノ)ノ

(*´ο`*)

\(´O`)/

[(--)]zzz

ヾ(。 ̄□ ̄)ツ

(∪。∪)。。。zzz

(ᴗ˳ᴗ)

Biểu tượng khuôn mặt nụ hôn

( ̄ε(# ̄)

ˋεˊ

( ̄ε ̄;)

(๑´ڡ`๑)

(๑¯ิε¯ิ๑)

︶ε╰✿

( ̄ε´ ̄)

(´ε`)♡

~(^з^)-☆

(ΘεΘ;)

Khuôn mặt say goodbye

ヾ(゚εÅ) βyё βyё☆彡

^(*・。・)ノ~~~βyё βyё♪

★ВУёヽ(‘∀`○)ノВУё☆

ヾ(^∇^)

(´▽`)ノ

(・_・)ノ

(.^_^)/

( ̄▽ ̄)ノ

\( ̄o ̄)

ー(´▽`)ノ

(^-^*)/

☆ミ(o*・ω・)ノ

ヾ(@⌒ー⌒@)ノ

( ̄∠ ̄)ノ

\(-_-)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Công Cụ Hỗ Trợ Lệnh Zoom Trong Cad Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!