Đề Xuất 12/2022 # Các Định Kiến Sai Lầm Về Dota 2: Bạn Có Biết? (Phần 1) / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Các Định Kiến Sai Lầm Về Dota 2: Bạn Có Biết? (Phần 1) / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Định Kiến Sai Lầm Về Dota 2: Bạn Có Biết? (Phần 1) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GTV News – 10:09, 13/10/2019

Rất nhiều người lựa chọn Undying cho vị trí Support 4 và cho nó đi lane khó cùng với Offlane. Thực chất, role mạnh nhất của gã thây ma này là ở vị trí Hard Support. Vấn đề với việc cho Undying chơi ở vị trí Sup 4 là đến giai đoạn mid-late game, nhiều khả năng team của bạn sẽ bị kẹt với 2 Hard Support vì hero này farm cực kỳ chậm và không thể scale nhanh và mạnh như nhiều lựa chọn khác. Trừ khi Undying có thể stack rừng để farm bằng Tombstone thì 90% hắn nên nhường tài nguyên trên map cho các hero khác có thể tận dụng tài nguyên tốt hơn.

Bên cạnh đó, Safelane mới là lựa chọn hợp lý nhất cho Undying trong giai đoạn đầu game – trừ khi bạn biết đối phương sẽ đánh một Trilane yếu mà không có nhiều sát thương. Undying là một hero rất mạnh khi đối đầu với những tướng Strength – và phần lớn tướng Strength hiện tại là những Offlaner cứng cáp như Axe, Timbersaw, Bristleback, Tidehunter … Tận dụng sức mạnh của Decay để harass cũng như hỗ trợ ăn kill với đồng đội ở Safelane nhìn chung sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc hy vọng mình sẽ làm nên chuyện ở tử địa Offlane.

GG NOOB MID NO GANK END FAST *PING PING PING*

Đã qua từ rất lâu rồi thời kỳ những hero đi mid buộc phải ngay lập tức di chuyển sau khi có được Level 6 để hỗ trợ 2 sidelane. Đây là một định kiến khá thường thấy ở MMR thấp khi các lane thua và ngay lập tức ping “cầu cứu” hero đi mid – nhất là khi hero này đang có khởi đầu thuận lợi. Tuy một số mid hero có lợi thế hơn khi đảo lane kiếm mạng (Queen of Pain, Lina, Puck, Ember…), nhưng rất nhiều hero khác lại muốn tiếp tục trụ lane để đẩy mạnh lợi thế của mình (Dragon Knight, Death Prophet, Shadow Fiend, Medusa…) Một cú gank fail hay tệ hơn là chết ngược sẽ hoàn toàn vứt bỏ những lợi thế đầu game của các hero này và cho phép midlaner của địch thoải mái tăng level cũng như gây sức ép lên trụ mid team mình.

Ursa và Monkey King OP level 1?

Rất nhiều người tỏ ra e dè khi phải đối đầu với những hero này ở level 1. Fury Swipes và Jingu Masteries có khả năng hoàn toàn hủy diệt bất kỳ đối thủ nào dám tay bo với chúng ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, cả 2 skill này đều đòi hỏi MK và Ursa dí sát bạn trong một khoảng thời gian tương đối dài để thật sự trở nên đáng sợ, và cả 2 hero đều là Melee (tuy tầm đánh của vua khỉ là khá đáng nể).

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, rất nhiều hero khác sở hữu những Spell có thể gây sát thương lớn ở level 1 mà KHÔNG CẦN chuẩn bị rườm rà. Với lợi thế về quân số hoặc tầm đánh, bạn có thể dễ dàng đẩy lùi hay thậm chí là giết 2 hero này Level 1 khá dễ dàng. Lần tới, khi đối đầu với những hero này, hãy giữ vững khoảng cách nhưng chủ động tấn công hội đồng chúng trước khi Swipes/Jingu trở nên nguy hiểm và cảm nhận sự khác biệt về sức mạnh từ đó.

Enchantress không thể bị đánh bại khi đi lane

Enchantress có lẽ là một trong những Offlaner khó chịu nhất nếu đội hình team bạn không có đủ lượng sát thương phép để đối phó với nữ thần rừng này trong giai đoạn đầu game. Mọi nỗ lực cố gắng giết Enchant nếu không thành công sẽ khiến cho tình thế nhanh chóng trở nên bi đát khi hero này càng lúc càng mạnh, và trở thành một con quái vật ở level 6. Khi đối đầu với Enchantress, những carry có giáp cao hoặc sát thương lớn như Terrorblade, Lycan, Naga … nên tập trung vào việc last hit và đẩy lane về phía trụ địch. Việc thiếu đi AOE khiến Enchantress sẽ gặp khó khăn trong việc farm dưới trụ, và bạn sẽ có được một chút lợi thế ban đầu. Khi vừa đủ level để đi rừng, hãy sủi ngay lập tức. Mặc kệ Enchantress gia tăng sức mạnh trong lane, bạn đã êm ấm với đàn thú rừng từ level 4-5 và để cho Support phòng thủ cái trụ safelane.

Với vị trí Support, bạn nên ưu tiên những hero có khả năng clear creep trong trụ như Rubick, Jakiro hay Winter Wyvern. Giai đoạn đi lane là thời điểm Enchantress mạnh mẽ nhất và nếu bạn giảm thiểu việc đối đầu với cô nàng này thì tỷ lệ chiến thắng chung cuộc của cả team đã được tăng lên đáng kể. Dĩ nhiên, nếu bạn sở hữu những hero có khả năng nuke dam mạnh như Skywrath, Juggernaut hay Ursa thì hãy ưu tiên vặt lông Enchantress ngay từ những level đầu để trừ hậu họa sau này.

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Các Skill Trong Dota (Phần Ii) / 2023

1. Ancient Apparition

– Ultimate Ice Blast có rất nhiều tác dụng phụ lợi hại, chẳng hạn như làm cho hero địch không regen mà còn bị mất HP từ từ. Đó chính là skill khắc tinh của Alchemist, vì khi hero này sử dụng Chemical Rage thì regen rất nhanh nhưng nếu dính Ice Blast thì không được regen . Ngoài ra, nếu bạn là một người mới, bạn có thể nhầm lẫn khoảng cách càng xa thì ultimate của AA sẽ lâu đến điểm cast. Thật ra ngay khi mục tiêu của Ice Blast được phóng đi thì Ice Blast đã bay theo và cách cố định 1 giây so với mục tiêu đang chạy. Nên ngay khi mục tiêu dừng thì tầm 1 giây sau là Ice Blast đến kịp.

Ice Blast bám theo điếm trượt của nó ngay khi cast.

– Skill Cold Feet sẽ gây damage tổng cộng 4 lần trong 4 giây và sẽ đóng băng (freeze) hero đối thủ nếu nó còn ở trong khoảng cách 740 range. Chính vì vậy nếu một hero có MS cao sẽ ăn damage ít hơn khi chạy xa hơn tầm tác dụng đó, chẳng hạn như ăn rune haste, được buff Surge (Darkseer),…

Theo như thống kê thì Movement Speed (MS) trung bình của tất cả hero DotA là 265 (chưa có Boot of Speed) và 315 (đã có BoS). Như vậy một hero tính từ khi bị dính Cold Feet thường mất khoảng 0.5 giây phản ứng rồi mới bắt đầu di chuyển ra xa tầm tác dụng của Cold Feet. Vậy hero đó sau khi có BoS sẽ mất khoảng 2.5 0.5 giây (phản ứng) để thoát ra khỏi tầm tác dụng của skill này. Do đó, nếu bạn tự tin thì có thể sử dụng 1 giây quý giá còn lại để attack hoặc cast skill .

2. Batrider

– Sticky Napalm vốn là skill giúp Bat trở thành hero solo hàng đầu vì mana cost rẻ và cooldown nhanh, và điều quan trọng nhất là nó tăng thêm damage từ bất cứ nguồn damage nào được gây ra từ Batrider. Có nghĩa là hero này tấn công thông thường hay dùng skill hoặc thậm chí là item như Dagon đều được thêm damage. Chính vì điều đó mà bạn nên max skill này và ultimate trước tiên.

– Ultimate Flaming Lasso có thể tác động lên những hero đang immue (Black King Bar) giống như những ultimate khác như Black Hole (Enigma), Swap (Vengeful Spirit). Tuy nhiên nó không gây damage mà chỉ trói và kéo hero đó thôi. Nhờ ưu thế này mà Batrider thường dùng để def và combat rất tốt khi có thể khóa những damage dealer mạnh như Lycanthrope, Anti-Mage, Weaver hay Spectre.

Nếu Batrider dùng Dagger thì Flaming Lasso sẽ mất.

Để tránh việc Bat có thể dùng Dagger kéo một hero theo Icefrog đã dùng một thủ thuật là nếu Bat di chuyển quá 400 đơn vị trong 0,04 giây thì Flaming Lasso bị mất.

3. Vengeful Spirit và Pudge

Tại sao 2 hero này lại không thể lên Kelen’s Dagger (kiếm blink). Lý do đơn giản là vì hai hero này có khả năng kéo một hero khác về vị trí của mình. Như vậy nếu hai hero này dùng blink lên núi rồi sau đó canh kéo các hero khác lên làm thịt thì DotA sẽ rất chán, bởi vì nhiều hero không phải lúc nào cũng có sẵn Town Portal để tele về.

Nếu VS có Dagger nữa thì coi như hero địch bị dịch chuyển vô điều kiện.

Ngoài ra, bạn hãy tưởng tượng trong một combat khi VS mở combat bằng một cú Swap sau đó nhanh tay blink về team của mình. Thế hóa ra VS có thể kéo một hero địch về đội hình mình mà hero này hoàn toàn không bị gì hay sao ? Quá imba (mất cân bằng).

Còn với Pudge vốn Meat Hook đã có cast range xa mà còn thêm Dagger thì khó có hero nào thoát gank nổi với gã đồ tể. Vì chắc chắn người chơi Pudge sẽ cứ Blink Dismember Rot Meat Hook. Và lúc đó Meat Hook sẽ hết hấp dẫn vì ít ai xài nữa!

4. Undying và Pugna

Hai hero này có một điểm chung khá thú vị là có thể dùng skill khác để buff cho cột của mình. Pugna sử dụng Decrepify cho Nether Ward còn Undying là Soup Rip lên Tombstone.

Undying có thể Soul Rip lên Tombstone để giữ cột tồn tại lâu hơn.

5. Twin Head Dragon

6. Warlock

– Hiện tại hero này đã được chú ý trở lại nhờ lối chơi max Fatal Bond có thể harass lane rất mạnh. Skill này nên cast khi số creep và HP của chúng còn đầy đủ, như vậy Warlock chỉ cần auto-attack là sẽ gây khá nhiều damage lên hero địch cùng lane.

– Uphealval là một AOE skill gây slow (channeling) rất mạnh, khi max level tối đa (4) thì mỗi giây gây slow 28% trong liên tục 10 giây và có thể stack gây slow lên đến 84%. Giả sử một hero có tốc độ di chuyển 300 thì sau 3 giây bị dính skill này thì chỉ di chuyển khoảng 50 MS. Do đó lối chơi sử dụng max Uphealval ultimate Golem để solo của Warlock cũng rất mạnh.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những Ultimate “khủng” mà không “khủng” trong DotA

Không phải cứ gây damage mới là skill mạnh, trái lại có rất nhiều skill tưởng như vô hại nhưng lại rất nguy hiểm.

Ultimate là skill đặc biệt và quan trọng nhất đối với hầu hết hero vì chúng thường có tác dụng vượt trội hơn so với các skill còn lại. Thậm chí một số ultimate skill có thể quyết định thắng thua ngay trong combat mà không cần phối hợp với bất cứ skill nào khác.

Hầu hết các ultimate mạnh đáng được chú ý trong trận đấu thường gây damage lên người địch thủ, nhưng có một số ultimate không hề gây một damage nào lên người địch mà vẫn rất hữu dụng. Ắt hẳn nhiều người sẽ đồng tình với ý kiến này, tuy nhiên hầu hết người chơi DotA đều thích những skill mạnh như Finger of Death (Lion), Echo Slam (Earthshaker),… Đó chính là một điểm thú vị do tính phong phú và đa dạng của các skill trong DotA mà Icefrog đã tạo nên.

Ultimate của Lion thuộc dạng skill gây damage và được nhiều người chơi ưa thích.

1. Spell Steal – Rubick

Gã phù thủy mới gia nhập ngôi nhà chung DotA kể từ 6.72 đã gây nên sóng gió cho biết bao trận đấu với bộ skill nuke và disable siêu mạnh của mình. Đặc biệt là ultimate chôm chỉa bậc thầy Spell Steal.

Spell Steal giúp Rubick chôm không chỉ skill thông thường mà còn cả các ultimate nên rất imba trong 6.72.

Điều quan trọng làm nên sự imba của Rubick chính là Spell Steal có manacost thấp và cooldown ngắn, nên trong một combat hero này có thể luân phiên thay đổi 2, 3 skill để combat một cách hiệu quả. Có lẽ chỉ có Icefrog mới có thể làm giảm sức mạnh của hero này trong những phiên bản sắp tới, chẳng hạn như tăng manacost hoặc cooldown của Spell Steal lên nhiều hơn.

2. Chronosphere – Void

Void là một late hero rất được ưa chuông, thế nên nếu bạn là một người thường xuyên chơi DotA sẽ có rất nhiều lần bạn và team bị bất ngờ rồi thua trắng combat vì ultimate của Void.

Phải thật nhanh tay mới có thể thoát khỏi “lồng chim” của Void.

Dù không gây tí damage nào nhưng ultimate này lại lợi hại không kém Black Hole (Enigma), vốn là một trong những ultimate hàng đầu của DotA. Vì Chronosphere gây đông cứng toàn bộ đối tượng trong vòng tròn của nó. Sẽ rất xui xẻo nếu hero nào bị dính đòn dù là địch hay ta. Và chỉ có Void là được lợi nhất nhờ skill này vì thoải mái hành hạ địch dù thời gian ngắn ngủi.

Ở 6.72, ultimate của Void còn được buff khi có thể phát hiện unit tàng hình và đồng đội không thể dùng Force Staff để cứu bồ đang mắc cạn trong Chronosphere.

3. Track – Gondar

Dù không phải là một hero được pick nhiều nhưng ít ai không biết đến sự lợi hại của gã thợ săn này. Với khả năng tàng hình dứt điểm thuộc hàng top của DotA, Gondar có đủ nguy hiểm để làm team địch phát sợ.

Nhờ Track mà Gondar có thể dứt điểm Mirana đàng tàng hình (invisible).

Đặc biệt là đối với cả những hero tàng hình, vốn là những hero khó bị gank nhưng khi gặp Gondar cũng phải e dè chỉ vì một skill. Đó là Track, cái tên nói lên tác dụng, theo dõi và cho True Sight với cả các hero tàng hình nên rất lợi hại. Ngoài ra, khi cast skill này, Bounty Hunter và đồng đội sẽ được tăng thêm 20% tốc độ di chuyển để dễ truy sát con mồi. Ngoài ra, khi mục tiêu chết thì Gondar được hưởng thêm phần gold chênh lệch.

4. Psionic Trap – Lanaya

Đây là một trong những skill hiếm hoi có thể vừa giúp gank vừa hack map trong DotA. Với những cái bẫy được đặt rải rác khắp map, Lanaya và đồng đội có thể dễ dàng kiểm soát hero địch.

Khả năng hack-map của Psionic Trap rất lợi hại.

Đó chỉ là công dụng để control-map còn một công dụng khác là khi cần thì những cái trap này có thể nổ gây slow lên hero địch đứng gần. Việc bị giảm tốc độ một cách bất ngờ sẽ khiến nhiều hero rất khó chịu, đặc biệt khi thấy Lanaya ào ào xông đến và cho những cú đánh trời giáng.

Theo Game Thủ

Phân loại các skill “bay nhảy” trong DotA Đây là những skill có thể di chuyển một khoảng cách xa chỉ trong thời gian ngắn. Hôm nay chúng ta tiếp tục bàn đến một dạng skill khá đặc biệt và nó có thể giúp tăng cường sự cơ động của các hero lên rất nhiều, đó…

Dota 2: Ba Hero Support Có Thể Bạn Đang Chơi Sai Cách / 2023

Tầm quan trọng của các support vào giai đoạn về cuối của game đã tăng đáng kể trong những năm qua. Dù vậy, nhiều người vẫn đem tư tưởng phải hy sinh trong game và điều đó ngăn cản ảnh hưởng của support, yếu tố giúp họ thắng game. Bài viết này sẽ nói về ba support có tỉ lệ thắng ổn định, nhưng thường bị sử dụng sai trong pub.

CRYSTAL MAIDEN

Crystal Maiden là biểu tượng support trong Dota 2, nhưng hero lại không phổ biến hiện tại. Không có lý do tốt để pick cả: Crystal Maiden mỏng manh và tầm ảnh hưởng không thể hiện rõ rệt khi đi lane hay trong suốt trận.

Skill global Arcane Aura không còn mạnh như thời xưa, nhưng với CM thì nó vẫn tốt như cũ. Điều đó dẫn đến lối chơi độc lập hơn, nhưng cũng thành công hơn trong pub rank cao và đấu trường chuyên nghiệp.

Lượng sát thương và làm chậm hero đem lại không thể xem thường. Crystal Nova có lẽ không phải là nuke mạnh nhất game, nhưng cooldown thấp và tính hữu dụng là điều không thể bàn cãi. Làm chậm 50% và giảm tốc độ tấn công đi 50 trong 4.5 giây với phạm vi cast khá ổn có thể tác động lớn đến kết cục của combat.

Để làm được điều đó khi cần, trước khi đối thủ lên được BKB, Crystal Maiden thường ưu tiên Crystal Nova trước. Không chỉ tăng tiềm năng thủ lane của mình khi carry bắt đầu vào rừng, mà nó còn giúp CM mạnh hơn trong teamfight: điều cực kỳ quan trọng trong patch mới. Crystal Maiden trong các game rank cao thường chọn lối build 4-1-2-1 khi đạt đến level 8.

Vào giai đoạn sau của game, hero cũng trở nên trâu hơn nhiều: level 15 talent cho mọi đồng đội +8% kháng phép. Talent này cực kỳ hiệu quả bởi nó tăng gấp ba lên chính CM, giúp khả năng kháng phép của Crystal Maiden lên khoảng 40%. Lượng kháng phép và bonus giáp thêm từ ultimate biến cô trở thành đối tượng khó bị gục ngã ngay.

OGRE MAGI

Trong khi tỉ lệ pick của Crystal Maiden gần như không đổi trong pub lẫn đấu trường chuyên nghiệp, thì Ogre Magi thật sự cần được thích nghi nhiều hơn trong pub. Bloodlust là skill tuyệt vời và nó giúp trong teamfight, lẫn giai đoạn farm yên bình, nhưng Ignite hiện tại phải nói quá mạnh.

Patch 7.23 thay đổi Ignite để nó không refresh lại thời lượng khi multicast, mà kéo dài thời lượng Ignite thêm. Điều đó đồng nghĩa nếu may mắn Ignite vào cuối game có thể gây ra gần 1000 sát thương. Ngay cả giai đoạn giữa game, làm chậm, gây sát thương, và tác động tâm lý cũng giúp nó đáng được nâng tối đa trước. Đặc biệt là nếu bạn chọn talent Ignite ở level 10.

Tất nhiên, hầu hết các tuyển thủ vẫn xu hướng lên 4-0-4-1 khi đến level 9, để tăng lượng sát thương burst và farm tối đa, nhưng trong pub, game thường kéo dài và không phối hợp nhịp nhàng như vậy. Do đó, chơi tham lam một chút đem lại kết quả tốt hơn. 1-4-1-1 khi đạt level 7 hiệu quả hơn trong hầu hết các game, khi bạn không tự tin vào đồng đội và thường phải tự mình gây sát thương.

WARLOCK

Warlock hoàn toàn mất tăm trong đấu trường chuyên nghiệp và cũng không khá mấy trong pub rank cao, nhưng hero này là support rất mạnh ở rank thấp, nếu nâng skill hợp lý. Warlock không phải là healer sau giai đoạn lane. Warlock là hero 100% teamfight và rất có tiềm năng.

Golem cũng mạnh, nhưng chính Fatal Bonds mới là thứ giúp hero này là support hiệu quả trong Dota 2 khi những game đối thủ chọn sai vị trí đứng. Điều này xảy ra thường xuyên trong pub, ngoại trừ lobby stack 5 người có rank 5k trở lên. Fatal Bonds nên được nâng tối đa, còn Shadow Word không nên nâng quá hai điểm, trong khi Upheaval là chiêu nâng tối đa kế tiếp.

Nếu nhìn vào những con số thật sự từ Shadow Word, bạn sẽ hiểu rõ tại sao nó không nên ưu tiên nâng trên hai điểm: chiêu này thêm 120 sát thương/hồi máu mỗi level. Tuy 180 lên 300 là mức tăng đáng kể, nhưng từ 300 lên 420 lại không đem lại cảm giác đó nữa. Bạn không thể giết được ai bằng chiêu này và do nó là chiêu hồi máu chậm, bạn cũng khó mà cứu được đồng đội bằng Shadow Word. Đây chỉ là công cụ trụ lane và hồi máu giữa các combat.

Trong khi đó, Fatal Bonds mạnh về sau. Nó tăng 4% mỗi level, nhưng nó tăng theo lượng máu đối thủ có và lượng sát thương tổng đội gây ra: thường tăng cao hơn khi game kéo dài. Vậy nên, lấy talent Fatal Bonds ở level 10 cũng đáng cân nhắc, do về cơ bản nó giống như thêm một level nữa cho chiêu, nhưng +150 phạm vi cast cũng hấp dẫn không kém.

Cuối cùng, không ưu tiên nâng điểm cho Shadow Word, nên bạn có thể dùng một trong những chiêu làm chậm phiền toái nhất game. Upheaval ban đầu chậm, nhưng khi kéo dài, hầu hết các hero không có BKB không thể combat. Nó có thể không hiệu quả với Anti-Mage hay Storm Spirit, nhưng các hero như Wraith King hay cả Troll Warlord hoàn toàn bế tắc trước Upheaval, giúp đội dễ dàng kite chúng.

LỜI KẾT

Theo dotabuff

Những Item Đã Từng Xuất Hiện Trong Dota Allstars Có Thể Bạn Không Biết (Phần 1) / 2023

GTV News – 13:03, 11/12/2019

Special Food

Special Food là một trang bị chỉ xuất hiện duy nhất tại phiên bản Dota Allstars v6.39. Item này thực tế ra mà nói thì không có tác dụng gì cả ngoài việc để làm đẹp … Đây là món đồ mà bạn chỉ có thể nhận được khi bạn giải mã những bí ẩn có trong phiên bản 6.39 của DotA 1. Hành trình để giành lấy Special Food là vô cùng gian nan khi những người chơi phải tìm và diệt tất cả những chú ếch có trong bản đồ, sau đó đánh bại con quái vật mang tên Roshan. Sau khi Roshan bị hạ gục, nó sẽ rơi ra thêm một món đồ có tên Special Food bên cạnh những Aegis of Immortal hay Cheese thường thấy.

Một Item cực mạnh mà ai cũng muốn sở hữu Đương nhiên là việc đánh bại hắn cũng sẽ không dễ dàng gì rồi … “Kẻ nào dám phá vỡ giấc ngủ của INVOKER???”

Ares’s Soul

Linh hồn của Ares là một siêu Item mà bạn không thể mua được như những món đồ thông thường. Cũng giống như Special Food, Ares’s Soul chỉ xuất hiện ở trong một phiên bản duy nhất – đó là Dota Allstars 6.49. Cách thức tìm kiếm siêu Item này cũng tương tự như ở Dota 6.39, bạn phải trải qua hàng loạt các thử thách của IceFrog, ví dụ như tìm và diệt ếch, đánh bại các 3 Mini Boss trước khi đối mặt với ông trùm thật sự Carl the Invoker.

Phần thưởng dành cho người đánh bại được Raid Boss của Dota Allstars 6.49 đó chính là một mảnh công thức giúp bạn tạo ra Ares’s Soul. Nếu Special Food chỉ có tác dụng tạo thêm hiệu ứng cho Hero thì người kiểm soát linh hồn của Ares sẽ được nâng tầm sức mạnh lên một tầm cao mới. Ares’s Soul sẽ giúp cho Hero sở hữu tỏa ra ý chí chiến đấu rực lửa như thần chiến tranh, và những người đồng đội đứng xung quanh sẽ được nhận 400 HP, 400 Mana, 20% Magic Resistance và 60% Bonus Base Damage

Axe of Chieftain

Tương tự như Ares’s Soul, chiếc rìu của vị tộc trưởng cũng là một Limited Item chỉ xuất hiện trong phiên bản 6.59b của Dota Allstars. Axe of Chieftain sẽ giúp Hero sở hữu cộng tới 100 Strength và có khả năng đẩy đối thủ ra xa giống như Force Staff. Đương nhiên là một món đồ mạnh như vậy sẽ không được bày bán tràn lan như những Item khác được. Axe of Chieftain đã được IceFrog giao cho Tauren Chieftain (hay Elder Titan của Dota 2) cất giữ và chỉ có kẻ đánh bại con Boss này mới có thể đoạt lấy chiếc rìu của vị tộc trưởng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Định Kiến Sai Lầm Về Dota 2: Bạn Có Biết? (Phần 1) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!