Đề Xuất 3/2023 # Các Hàm Excel Thông Dụng Nhất Trong Kế Toán Kiểm Toán # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Hàm Excel Thông Dụng Nhất Trong Kế Toán Kiểm Toán # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Hàm Excel Thông Dụng Nhất Trong Kế Toán Kiểm Toán mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Download tài liệu: http://bit.ly/10hamPhoBienTrongKeToan Đăng ký Để nhận video mới: http://bit.ly/DangKyKenhGaExcel Facebook hỗ trợ:: https://www.facebook.com/excelchicken Bạn gặp khó khăn về cách quản lí bằng Excel trong công ty. Bạn có thể học thực hành Kế Toán Tổng Hợp trên Excel miễn phí tại nhà mà không cần tham gia lớp học nào. Hãy Đăng Kí Gà Excel để nhận được những video nhanh nhất, đấy đủ nhất và có ích cho bạn Nội dung của bài học – Hàm SUM – Hàm AVERAGE – Hàm COUNT – Hàm IF – Hàm AND – Hàm OR – Hàm VLOOKUP – Hàm PAYMENT – Hàm ABSOLUTE – Hàm TODAY

Bài học phù hợp cho các nhu cầu: – giáo trình excel kế toán – excel kế toán tổng hợp – excel kế toán bán hàng – tự học kế toán excel – phần mềm kế toán trên excel – hướng dẫn làm kế toán trên excel – học kế toán excel online – excel cho kế toán – các hàm excel nâng cao trong kế toán – các hàm excel thường dùng trong kế toán kho – các hàm excel trong kế toán công nợ – công thức excel trong kế toán kho – các hàm excel thường dùng trong văn phòng – các hàm excel thông dụng trong công việc – kế toán – excel kế toán kho – excel kế toán cơ bản – excel kế toán và hành chính nhân sự – excel kế toán công nợ – excel kế toán nội bộ – excel kế toán nhân sự – dạy excel kế toán – học excel kế toán cơ bản – excel trong kế toán – excel trong kế toán kho – hoc excel trong ke toan – excel nang cao trong ke toan – kế toán excel – kế toán excel đơn giản – học kế toán excel – excel kế toán – excel ke toan tien luong – thu thuat excel ke toan – hoc excel ke toan – thuc hanh ke toan excel – so sach ke toan excel – ke toan excel – kế toán excel nhật ký chung – phần mềm kế toán excel – file kế toán excel – Các hàm Excel thông dụng nhất trong kế toán – Các hàm Excel thông dụng nhất trong kiểm toán – Các hàm Excel thông dụng nhất trong kế toán kiểm toán

Excel Căn Bản: Sử Dụng Hàm Round Làm Tròn Số Trong Excel

[Excel căn bản] Sử dụng hàm Round làm tròn số trong Excel – Trong một số trường hợp khi bạn tính toán trong Excel khi chúng ta tính toán xong thì xảy ra vấn đề khi chúng ta cộng tổng các kết quả thì có sự chênh lệch đôi chút và điều này dẫn đến dữ liệu không nhất quán vậy phải làm sao? Như các bạn biết nếu bạn là dân văn phòng việc tổng hợp số liệu mà để bị lệch thì thật không đáng phải không nào? nguyên nhân bị lệch là do các con số lẻ trong phần thập phân, khi bạn tính tổng nó sẽ cộng luôn các phần thập phân này đó là lý do tại sao kết quả bị lệch. Để khắc phục hiện tượng này bạn cần quy định phần thập phân gồm bao nhiêu con số là được.

Trong Serie Excel căn bản trước đây mình có hướng dẫn các bạn cách sử dụng hai hàm kiểm tra tổ hợp các điều kiện đó là hàm And và Or giúp bạn có thể sử dụng hai hàm này để kiểm soát các điều kiện của bài toán trong từng trường hợp cụ thể, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng hàm làm tròn số trong Excel để xử lý các dữ liệu không trùng khớp.

Sử dụng hàm Round làm tròn số trong Excel

Như mình đã đề cập bên trên trong những trường hợp khi bạn tính tổng các dữ liệu dẫn đến bị lệch số, mặc dù công thức đúng, trong trường hợp này bạn nên sử dụng hàm làm tròn số để đưa các kết quả về chung một kiểu dữ liệu khi đó bạn sẽ khắc phục được trường hợp lệch dữ liệu trong Excel. Chúng ta cùng tìm hiểu cấu trúc câu lệnh làm tròn số Round, cách sử dụng hàm Round làm tròn số như thế nào?

#Cấu trúc hàm Round

=ROUND(number, num_digits)

Number: Bắt buộc, số mà bạn muốn làm tròn.

Num_digits: Bắt buộc, số chữ số mà bạn muốn làm tròn số tới đó.

Nếu Num_digits lớn hơn 0 (không), thì số được làm tròn tới số vị trí thập phân được chỉ định.

Trường hợp Num_digits bằng 0, thì số được làm tròn tới số nguyên gần nhất.

Còn lại nếu Num_digits nhỏ hơn 0, thì số được làm tròn sang bên trái dấu thập phân.

#Ví dụ cụ thể

=ROUND(2.15, 1) kết quả sẽ là 2.2 (Làm tròn số 2.15 tới một vị trí thập phân, như vậy phần thập phân là 15 làm tròn lên 1 chính là 20, nếu phần thập phân là 14 thì làm tròn lên 1 chính là 10).

=ROUND(2.149, 1) kết quả sẽ là 2.1 (Làm tròn số 2.149 tới một vị trí thập phân, như vậy phần thập phân là 149 làm tròn lên 1 chính là 100, nếu phần thập phân là 150 thì làm tròn lên 1 chính là 200).

=ROUND(2.149, 2) kết quả sẽ là 2.15 (Làm tròn số 2.149 tới hai vị trí thập phân, như vậy phần thập phân là 149 làm tròn lên 2 chính là 150, nếu phần thập phân là 144 thì làm tròn lên 2 chính là 140).

=ROUND(21.5, -1) kết quả sẽ là 20 (Làm tròn 21,5 đến một vị trí thập phân về bên trái của dấu thập phân, như vậy bên trái dấu thập phân là số 21 thì làm tròn lên 1 chính là 20 (tức là từ số 20 đến 24 là được làm tròn về số 20), nếu là số 25 trở lên thì làm tròn sẽ là số 30).

=ROUND(626.3,-3) kết quả sẽ là 1000 (Làm tròn 626.3 đến ba vị trí thập phân về bên trái của dấu thập phân, như vậy bên trái dấu thập phân là số 626 thì làm tròn lên 3 chính là 1000 (tức là từ số 500 đến 999 là được làm tròn về số 1000), nếu là số nhỏ hơn 500 sẽ làm trong là số 0).

# Ví dụ về sai số trong tính toán

Giả sử tôi có bảng điểm trung bình của các học sinh như bên dưới, yêu cầu là tính tổng cột điểm trung bình, như vậy tôi sẽ sử dụng câu lệnh Sum để tính tổng cột điểm trung bình.

Tuy nhiên khi sử dụng hàm SUM thì tôi nhận được kết quả như sau.

Như vậy trong công thức tính điểm trung bình tôi sẽ lồng hàm Round vào công thức.

#Xem video sử dụng hàm Round

Hàm ROUND giúp ta làm tròn một số tới một số chữ số đã xác định. Nếu bạn tính toán công thức có phần thập phân bạn nên dùng hàm Round để đưa về cùng vị trí thập phân để đảm bảo kết quả thực hiện được chính xác nhất. Quá đơn giản để bạn có thể sử dụng hàm Round làm tròn số trong Excel phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tác Dụng Của Các Loại Bùa Lợi Trong Game

Nội dung bài viết:

Game Liên Minh Huyền Thoại dù đã có mặt từ rất lâu, tuy nhiên vẫn còn có một số người chơi còn thắc mắc về các loại bùa lợi trong game.

Cua kì cục

Có hai Cua Kì Cục trên bản đồ, với một con được tìm thấy trong mỗi bên của sông.

Cua Kì Cụckhác biệt so với tất cả các quái vật trong game vì hai lý do: nó sẽ không đánh lại kẻ tấn công, thay vào đó, nó cố gắng để chạy trốn; và nó di chuyển dọc theo một đường đi cố định trên sông, nơi nó xuất hiện. Điều này làm cho Cua Kì Cục là con quái vật duy nhất không đánh trả và tự chủ di chuyển trên bản đồ.

Khi Cua Kì Cục bị giết, cô sẽ đi về phía lối vào của Baron Nashor hoặc Rồng (tùy thuộc vào một phần của bản đồ) và sẽ chui sâu vào lòng đất, tạo ra một con mắt bán kính 525 cho tầm nhìn cả 2 đội trong 75 giây. Sau 75 giây, mắt sẽ biến mất và Cua Kì Cục sẽ hồi sinh ở vị trí của mình sau khi bộ đếm thời gian của cô đã trôi qua. Nếu team mình chạy qua phía trên cua kì cục sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

Thông số:

Đây là quái rừng mang nhiều kinh nghiệm cũng như lượng vàng lớn nhất (trên 100 vàng) trong tất cả các bãi quái rừng và đồng thời nó giúp kiểm soát các mục tiêu quan trọng như rồng hoặc bron, nên mỗi người chơi đi rừng cần phải hết sức để ý đến con cua này.

Bụi Gai Đỏ Thành Tinh

Bụi gai đỏ là con quái nằm duy nhất ở trong khu rừng của mình, mỗi đòn đánh của nó có tác dụng làm chậm kẻ tấn công nó. Tuy nhiên khi tiêu diệt được bụi gai đỏ thành tinh người chơi sẽ nhận được một bùa lợi gọi là bùa tro tàn hay thường gọi là bùa lợi đỏ.

Bùa lợi này cho phép người sở hữu nó được hồi máu khi không tấn công ai, hay không bị ai tấn công. Đồng thời người chơi khi đang mang trên mình bùa lợi đỏ mà tấn công kẻ địch sẽ làm cho kẻ địch bị hạn chế một phần tốc độ di chuyển, đồng thời đòn đánh sẽ gây nên hiệu ứng vết thương sâu trong 3s. Bùa lợi này có tác dụng trong hai phút

Thường người chơi đi rừng sẽ ăn người khổng lồ đá xanh xong mới vòng xuống Bụi Gai Đỏ thành tinh để tiêu diệt quái vật này và mang cho mình bùa lợi đỏ, sau đó tổ chức các pha đi gank nhằm mang lợi thế cho đường của mình. Tuy nhiên về cuối trận thì những người chơi đi rừng thường nhường Bụi Gai Đỏ Thành Tinh cho sát thương chủ lực bên team của mình.

Khổng Lồ Đá Xanh

Sau khi tiêu diệt được Khổng lồ đá xanh, người tiêu diệt nó sẽ nhận được Bùa Thấu Thị hay thường gọi bùa lợi xanh. Bùa lợi này có tác dụng tăng năng lượng hồi phục đã mất của người chơi, giảm đi thời gian hồi chiêu là 10% và tăng thêm 20% sức mạnh phép thuật cho các tướng pháp sư.

Đây là bùa lợi bắt buộc mọi người chơi đi rừng phải ăn được trong giai đoạn bắt đầu game, vì nó sẽ cung cấp một lượng năng lượng đủ để tiêu diệt hết tất cả các bãi quái trong rừng, tuy nhiên về cuối trận thì người chơi đi rừng thường nhường cho vị trí pháp sư bùa lợi này.

Sửa Các Số Được Định Dạng Là Văn Bản Bằng Cách Áp Dụng Định Dạng Số

Trong một số trường hợp, số trong một trang tính được định dạng và lưu trữ trong các ô dưới dạng văn bản, điều này có thể gây ra các vấn đề cho việc tính toán hoặc tạo ra thứ tự sắp xếp lẫn lộn. Đôi khi vấn đề này xảy ra sau khi bạn nhập hoặc sao chép dữ liệu từ một cơ sở dữ liệu hoặc các nguồn dữ liệu bên ngoài khác.

Số được định dạng dưới dạng văn bản sẽ được căn trái thay vì căn phải trong ô và thường được đánh dấu bằng một chỉ báo lỗi.

Bạn muốn làm gì?

Phương pháp 1: Chuyển đổi số có định dạng văn bản bằng Kiểm tra Lỗi

Phương pháp 2: Chuyển đổi số có định dạng văn bản bằng Dán Đặc biệt

Phương pháp 3: Áp dụng định dạng số cho số có định dạng văn bản

Tắt Kiểm tra Lỗi

Phương pháp 1: Chuyển đổi số có định dạng văn bản bằng Kiểm tra Lỗi

Nếu bạn nhập dữ liệu vào trong Excel từ một nguồn khác hoặc nếu bạn nhập số vào trong các ô đã được định dạng dưới dạng văn bản từ trước, bạn có thể thấy tam giác nhỏ màu xanh ở góc trên bên trái ô. Chỉ báo lỗi này cho bạn biết số này được lưu dưới dạng văn bản, như minh họa trong ví dụ này.

Nếu đây không phải là điều bạn muốn, bạn có thể làm theo các bước này để chuyển đổi số được lưu dưới dạng văn bản trở lại dạng số thường.

Trên trang tính, hãy chọn bất kỳ ô hoặc phạm vi ô nào có chỉ báo lỗi ở góc trên bên trái.

Cách chọn ô, phạm vi, hàng hoặc cột

Để chọn

Hãy làm như sau

Tất cả ô trên trang tính

Bấm nút Chọn Tất cả.

Để chọn toàn bộ trang tính, bạn cũng có thể nhấn Ctrl+A.

Nếu trang tính chứa dữ liệu, Ctrl+A sẽ chọn vùng hiện tại. Nhấn Ctrl+A lần thứ hai sẽ chọn toàn bộ trang tính.

Phạm vi các ô hoặc các ô không liền kề

Chọn ô đầu tiên hoặc phạm vi ô rồi nhấn giữ Ctrl trong lúc chọn các ô hay phạm vi khác.

Bạn cũng có thể chọn ô hoặc phạm vi ô đầu tiên, rồi nhấn Shift+F8 để thêm một ô hoặc phạm vi ô không liền kề khác vào vùng chọn. Để ngừng thêm ô hoặc phạm vi ô vào vùng chọn, hãy nhấn SHIFT+F8 một lần nữa.

Bạn không thể hủy bỏ chọn một ô hoặc một phạm vi ô ở một vùng chọn không liền kề mà không hủy bỏ toàn bộ vùng chọn đó.

Toàn bộ hàng hoặc cột

Hãy bấm đầu đề hàng hoặc cột.

1. Đầu đề hàng

2. Đầu đề cột

Bạn cũng có thể lựa chọn các ô trong một hàng hay cột bằng cách chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên (Mũi tên Phải hoặc Mũi tên Trái đối với hàng, Mũi tên Lên hoặc Mũi tên Xuống đối với cột).

Nếu hàng hoặc cột đó chứa dữ liệu, nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên sẽ chọn hàng hoặc cột đó tới ô được dùng lần cuối. Nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên lần thứ hai sẽ chọn toàn bộ hàng hoặc cột.

Để hủy bỏ một vùng chọn ô, hãy bấm vào bất kỳ ô nào trên trang tính.

Bên cạnh phạm vi ô hoặc các ô đã chọn, hãy bấm vào nút lỗi được hiển thị.

Trên menu, hãy bấm Chuyển đổi sang Số. (Nếu bạn muốn loại bỏ chỉ báo lỗi mà không phải chuyển đổi số, hãy bấm Bỏ qua Lỗi.)

Hành động này sẽ chuyển đổi các số được lưu dưới dạng văn bản trở lại dạng số.

Khi bạn đã chuyển đổi các số được định dạng dưới dạng văn bản sang các số thường, bạn có thể thay đổi cách thức các số xuất hiện trong các ô bằng cách áp dụng hoặc tùy chỉnh định dạng số. Để biết thêm thông tin, hãy xem Các định dạng số sẵn có.

Đầu Trang

Phương pháp 2: Chuyển đổi số có định dạng văn bản bằng Dán Đặc biệt

Trong phương pháp này, bạn có thể nhân từng ô đã chọn với 1 để bắt buộc sự chuyển đổi từ số có dạng văn bản thành số thường. Do bạn nhân nội dung của ô với 1, kết quả trong ô có hình dáng tương tự. Tuy nhiên, Excel sẽ thay thế nội dung dạng văn bản trong ô bằng nội dung tương đương dạng số.

Chọn một ô trống và xác nhận định dạng số của nó là kiểu Chung.

Cách kiểm chứng định dạng số

Trong ô, hãy nhập 1, rồi nhấn ENTER.

Chọn ô, rồi nhấn Ctrl+C để sao chép giá trị vào Bảng tạm.

Chọn các ô hoặc phạm vi ô có chứa các số được lưu dưới dạng văn bản bạn muốn chuyển đổi.

Cách chọn ô, phạm vi, hàng hoặc cột

Để chọn

Hãy làm như sau

Tất cả ô trên trang tính

Bấm nút Chọn Tất cả.

Để chọn toàn bộ trang tính, bạn cũng có thể nhấn Ctrl+A.

Nếu trang tính chứa dữ liệu, Ctrl+A sẽ chọn vùng hiện tại. Nhấn Ctrl+A lần thứ hai sẽ chọn toàn bộ trang tính.

Phạm vi các ô hoặc các ô không liền kề

Chọn ô đầu tiên hoặc phạm vi ô rồi nhấn giữ Ctrl trong lúc chọn các ô hay phạm vi khác.

Bạn cũng có thể chọn ô hoặc phạm vi ô đầu tiên, rồi nhấn Shift+F8 để thêm một ô hoặc phạm vi ô không liền kề khác vào vùng chọn. Để ngừng thêm ô hoặc phạm vi ô vào vùng chọn, hãy nhấn SHIFT+F8 một lần nữa.

Bạn không thể hủy bỏ chọn một ô hoặc một phạm vi ô ở một vùng chọn không liền kề mà không hủy bỏ toàn bộ vùng chọn đó.

Toàn bộ hàng hoặc cột

Hãy bấm đầu đề hàng hoặc cột.

1. Đầu đề hàng

2. Đầu đề cột

Bạn cũng có thể lựa chọn các ô trong một hàng hay cột bằng cách chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên (Mũi tên Phải hoặc Mũi tên Trái đối với hàng, Mũi tên Lên hoặc Mũi tên Xuống đối với cột).

Nếu hàng hoặc cột đó chứa dữ liệu, nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên sẽ chọn hàng hoặc cột đó tới ô được dùng lần cuối. Nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên lần thứ hai sẽ chọn toàn bộ hàng hoặc cột.

Để hủy bỏ một vùng chọn ô, hãy bấm vào bất kỳ ô nào trên trang tính.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Bảng tạm, hãy bấm mũi tên bên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

Tại mục Thao tác, hãy chọn Nhân, rồi bấm OK.

Để xóa bỏ nội dung của ô bạn đã nhập trong bước 2 sau khi tất cả các số đã được chuyển đổi thành công, hãy chọn ô đó, rồi nhấn DELETE.

Một số chương trình kế toán sẽ hiển thị giá trị âm dưới dạng văn bản, có dấu trừ ( –) ở bên phải của giá trị. Để chuyển đổi chuỗi văn bản thành một giá trị, bạn phải dùng công thức để trả về tất cả các ký tự của chuỗi văn bản trừ ký tự tận cùng bên phải (dấu âm), rồi nhân kết quả đó với -1.

Ví dụ: nếu giá trị trong ô A2 là “156-” công thức sau đây sẽ chuyển đổi văn bản thành giá trị -156.

Dữ liệu

Công thức

156-

=Left(A2,LEN(A2)-1)*-1

Đầu Trang

Phương pháp 3: Áp dụng định dạng số cho số có định dạng văn bản

Trong một số tình huống, bạn không phải chuyển đổi các số được lưu dưới dạng văn bản trở lại dạng số, như được mô tả ở phần trước trong bài viết này. Thay vào đó, bạn có thể áp dụng định dạng số để đạt được cùng kết quả. Ví dụ: nếu bạn nhập các số vào một sổ làm việc, rồi định dạng các số đó dưới dạng văn bản, bản sẽ không thấy chỉ báo lỗi màu xanh xuất hiện ở góc trên bên trái của ô. Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng kiểu định dạng số.

Chọn các ô có chứa các số được lưu dưới dạng văn bản.

Cách chọn ô, phạm vi, hàng hoặc cột

Để chọn

Hãy làm như sau

Tất cả ô trên trang tính

Bấm nút Chọn Tất cả.

Để chọn toàn bộ trang tính, bạn cũng có thể nhấn Ctrl+A.

Nếu trang tính chứa dữ liệu, Ctrl+A sẽ chọn vùng hiện tại. Nhấn Ctrl+A lần thứ hai sẽ chọn toàn bộ trang tính.

Phạm vi các ô hoặc các ô không liền kề

Chọn ô đầu tiên hoặc phạm vi ô rồi nhấn giữ Ctrl trong lúc chọn các ô hay phạm vi khác.

Bạn cũng có thể chọn ô hoặc phạm vi ô đầu tiên, rồi nhấn Shift+F8 để thêm một ô hoặc phạm vi ô không liền kề khác vào vùng chọn. Để ngừng thêm ô hoặc phạm vi ô vào vùng chọn, hãy nhấn SHIFT+F8 một lần nữa.

Bạn không thể hủy bỏ chọn một ô hoặc một phạm vi ô ở một vùng chọn không liền kề mà không hủy bỏ toàn bộ vùng chọn đó.

Toàn bộ hàng hoặc cột

Hãy bấm đầu đề hàng hoặc cột.

1. Đầu đề hàng

2. Đầu đề cột

Bạn cũng có thể lựa chọn các ô trong một hàng hay cột bằng cách chọn ô đầu tiên rồi nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên (Mũi tên Phải hoặc Mũi tên Trái đối với hàng, Mũi tên Lên hoặc Mũi tên Xuống đối với cột).

Nếu hàng hoặc cột đó chứa dữ liệu, nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên sẽ chọn hàng hoặc cột đó tới ô được dùng lần cuối. Nhấn Ctrl+Shift+phím Mũi tên lần thứ hai sẽ chọn toàn bộ hàng hoặc cột.

Để hủy bỏ một vùng chọn ô, hãy bấm vào bất kỳ ô nào trên trang tính.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Số, hãy bấm Công cụ Khởi động Hộp thoại bên cạnh Số.

Trong hộp Thể loại, hãy bấm định dạng số bạn muốn dùng.

Để thủ tục này hoàn tất thành công, hãy đảm bảo rằng các số được lưu dưới dạng văn bản không bao gồm các khoảng trắng thừa hoặc các ký tự không in được trong hoặc xung quanh các số. Các ký tự hoặc khoảng trắng thừa đôi khi xảy ra khi bạn sao chép hoặc nhập dữ liệu từ một cơ sở dữ liệu hoặc một nguồn bên ngoài khác. Để loại bỏ các khoảng trắng thừa khỏi các số có nhiều chữ số được lưu dưới dạng văn bản, bạn có thể dùng hàm TRIM hoặc hàm CLEAN. Hàm TRIM sẽ loại bỏ các khoảng trắng khỏi văn bản ngoại trừ các khoảng trắng đơn giữa các từ. Hàm CLEAN sẽ loại bỏ tất cả các ký tự không in được khỏi văn bản.

Đầu Trang

Tắt Kiểm tra Lỗi

Với tính năng kiểm tra lỗi được bật trong Excel, bạn sẽ thấy một tam giác nhỏ màu xanh nếu bạn nhập một số vào một ô có định dạng văn bản được áp dụng cho nó. Nếu bạn không muốn thấy các chỉ báo lỗi này, bạn có thể tắt chúng.

Bấm tab Tệp.

Dưới mục Trợ giúp, bấm Tùy chọn.

Trong hộp thoại Tùy chọn Excel, hãy bấm vào thể loại Công thức.

Tại mục Qui tắc kiểm tra lỗi, hãy xóa hộp kiểm Số được định dạng như văn bản hoặc có dấu móc đơn ở phía trước.

Bấm OK.

Đầu Trang

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Hàm Excel Thông Dụng Nhất Trong Kế Toán Kiểm Toán trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!