Đề Xuất 11/2022 # Các Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dễ Hiểu Dễ Thích Nghi / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Các Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dễ Hiểu Dễ Thích Nghi / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dễ Hiểu Dễ Thích Nghi / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vengeful Spirit có lượng agility tăng khá cao, điều này cho phép vị tướng này trở thành một support cứng cáp ở giai đoạn cuối game. Ngoài ra, VS có thể trở thành một carry thứ thiệt, nếu tình huống cho phép.

Lion thu hút được sự chú ý của người mới tập chơi Dota 2 ngay lập tức nhờ hai skill khóa chân mạnh, khả năng giúp hồi mana, và skill ultimate nuke damage cực kì mạnh. Khả năng tiêu diệt đối phương tức thì bằng Finger of Death có thể khiến người chơi tham lam, và chúng ta không thể trách móc họ.

Lion có cách chơi giống với Crystal Maiden và Vengeful Spirit – bảo vệ carry trong lane bằng việc quấy rối đối phương, và khóa chân chúng nếu kẻ thù có ý định lao vào bạn. Ở giai đoạn giữa đến cuối game, Finger of Death là một cách tuyệt vời để kéo máu các hero nguy hiểm, nhằm giúp cho đồng đội có thể kết thúc dễ dàng.

Cần nhớ là bạn phải tập skill Q, vì nó di chuyển theo đường thẳng từ dưới đấy lên thay vì bay đến đối tượng như skill Q của Vengeful Spirit.

Giờ chúng ta bắt đầu bước sang các core hero Dota 2 – nhưng cách đánh cũng khá là rõ ràng. Sven có lẽ là ví dụ về một vị tướng dota 2 tuyệt vời nhất dành cho các newbie muốn cầm carry. Với lượng máu và giáp cao, cùng sát thương cao, với skill stun AoE dễ dàng.

Gameplay của Sven khá rõ ràng: farm, và sau đó đập mắt đối phương bằng Cleave và God’s Strength. Hero này cũng khá khó chịu ở giai đoạn đi lane. Với Storm Hammer, kết hợp cùng các skill disable hoặc gây phép của support, kẻ thù chắc chắn sẽ không dám lại gần.

Điểm yếu lớn nhất của Sven chính là dễ bị kite (lừa đi vòng vòng) và đặc biệt là với những đội biết cách kite. Blink Dagger là món đồ được lên để phát huy hết sức mạnh của Storm Hammer, sau đó có thể dùng các đòn tấn công đã được God’s Strength buff. Black King Bar cũng cần thiết cho Sven để hero này có thể thoát được stun và disable

Đây là chiến binh trâu bò, cứng và lỳ nhất trong Dota 2, Bristleback rất là khó để giết. Hero này là một trong những hero khỏe nhất game, và dành cho những ai không thích chết quá nhiều.

Bộ skill Bristaleback passive giảm mọi sát thương từ lưng và bên hông. Với những vị trí đứng đơn giản, Bristleback có thể sống sót trong cơn mưa đạn của kẻ thù, trong khi vẫn liên tục gây sát thương.

Điều thú vị nhất? Nếu đối phương tập trung vào Bristleback cuối trong teamfight, họ có thể sẽ phải trả giá lớn. Với khả năng stack từ Quill Spray và Viscous Nasal Goo, những đội bỏ qua Bristleback để đánh những hero mềm mỏng hơn có thể phải chịu sát thương nặng nề từ BB.

Nếu đối phương chạy trốn, bạn có thể kết thúc chúng bằng Assassinate, có phạm vị cast lên đến tận 3,000 unit (đơn vị). Rõ ràng, không ai có thể thoát được tầm nhìn rộng rãi của Kerdel Sharpeye.

Trong lane, với tốc độ ra đạn nhanh giúp sniper đánh bại đối thủ trong cuộc đua giành last hit. Điều này giúp Sniper có lợi thế farm sớm, trong khi vẫn ‘đì’ đối thủ xuống bằng việc quấy rối cộng deny.

Tất nhiên, Sniper là một hero máu giấy, cho nên người chơi cần phải biết cách ‘kite’ đối phương và giữ Sniper ở phạm vi bắn xa nhất có thể. Việc lên Shadow Blade cũng giúp tránh bị gank, vì Sniper không có skill trốn thoát cho bản thân mình.

Là một hero Dota 2 với biệt danh siêu support, Crystal Maiden không phải là hero mà bạn có thể phụ thuộc vào để gánh đội vào cuối game. Cô sở hữu lượng stats mỗi level rất tệ, máu cực kì giấy, và di chuyển chậm.

Tuy nhiên, những điều đó đã giúp CM trở thành một hero hoàn hảo cho người mới chơi. CM không yêu cầu khả năng last-hit hoặc kỹ năng ra quyết định sống-còn sau phút thứ 40. Nhiệm vụ duy nhất của hero này ở lane là giúp cho đồng đội của mình (thường là hero core) sống sót bằng việc quấy rối và khóa chân đối phương. Và nhờ có những skill phép dễ canh, thì khả năng phạm sai lầm khi tung skill là rất ít.

Độ mỏng manh của CM là một điểm yếu lớn, nhưng nó giúp cho người mới chơi biết chọn vị trí đứng ổn để tránh phải chết liên tục.

Ogre Magi

Ogre Magi là một tướng Dota 2 khá đặc biệt trong vai trò support. Tuy hắn là một hero Intelligence, nhưng Ogre Magi lại không thể đánh xa, và chỉ số Strength nhận được cao hơn mức trung bình.

Với lượng giáp khởi đầu cao, Ogre Magi rất là trâu và có thể chịu đòn khỏe tronng giai đoạn đi lane cũng như khi đội muốn đẩy nhịp độ trận đấu. Đây là một hero tốt để người mới chơi cần biết về vị trí đứng và biết khi nào nêu rút thay vì tiếp tục tấn công.

Điều khiến cho Ogre Magi thật sự nổi bật chính là ‘độ may mắn’ của mình. Ultimate Multicast là một skill passive, giúp cho những kỹ năng khác của hero này cast nhiều lần liên tiếp. Nếu không có Multicast, Ogre là một hero rất trung bình với những skill phép đáng tin cậy, nhưng không mấy nổi bật.

Một trong những carry mạnh nhất từng tồn tại, Phantom Assassin thu hút người chơi mới bằng Ultimate, Coup de Grace. Tuy hoàn toàn dựa vào may mắn thế nhưng Coup de Grace có thể gây ra lượng sát thương đáng sợ, xử lý gỏn gọn hero trâu bò nhất chỉ trong chớp mắt.

Bộ skill còn lại giúp PA mạnh mẽ trong teamfight, và giúp trốn tránh support của đội đối phương trên lane. Đặc biệt, Blur giúp PA có khả năng một chọi một với các carry của kẻ thù, không phải lo chết trước khi mình ‘crit’ được chúng.

Giống với Sven, PA rất dễ dàng để kite, và dễ bị chết bởi những skill nuke damage và disable. Hãy chắc rằng bạn có lên Black King Bar trong lúc farm, để bảo vệ bản thân khỏi những skill của support đối phương.

Zeus

Đối với người mới chơi, Zeus nên đi mid bởi vì cách chơi rõ rệt của vị tướng dota 2 này. Thần sấm có những skill phép bổ trợ nhau rất mạnh, và skill nuke toàn cầu gây sát thương lên mọi hero còn sống của đối phương trên toàn bản đồ. Tất cả các skill của Zeus thật sự rất khó để bị dùng sai mục đích, vì chúng đều đảm bảo trúng các đối tượng.

Tuy hero này khá mềm và không có skill để chạy trốn, sự đóng góp của Zeus ở lane và trong teamfight không bao giờ được coi thường. Lightning Bolt gây ra lượng sát thương cực lớn, còn Thundergod’s Wrath có thể làm yếu toàn đội đối phương.

Người chơi cũng đừng nên sợ “cướp” mạng bằng ultimate của mình, nếu như gank đang diễn ra ở một lane khác. Tuy việc này giành lượng gold từ đồng đội, người đã cực lực kéo máu kẻ thù, nhưng tốt hơn hết là nên đảm bảo giành được mạng bằng Thundergod’s Wrath thay vì mạo hiểm khả năng đối phương trốn thoát được.

Tổng kết

#1 : Những Tướng Cho Người Mới Chơi Dota 2 Đơn Giản Dễ Trúng Thưởng / 2023

Người chơi Dota 2 mới nên chọn anh hùng nào? Đây là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra khi làm quen với Game Dota Esports điều này. Với 116 anh hùng với nhiều cơ chế hành động khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn anh hùng mà mình muốn. Nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn Game hấp dẫn này, hãy cân nhắc lựa chọn những Các vị tướng trong Dota rất dễ chơi nhưng Game Việt Hóa được sưu tầm trong bài viết này!

Người mới chơi Dota 2 nên chọn anh hùng nào? – Crystal Maide

Crystal Maiden hỗ trợ nội bộ Dota 2. Người chơi có thể chọn anh hùng này để gánh đội khi kết thúc Game. Nữ tướng này có chỉ số cực khủng theo cấp độ. Sở hữu máu giấy và di chuyển cực kỳ chậm. Tuy nhiên, những điều này đã khiến vị tướng này trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo trong nhà vô địch cho người chơi Dota 2 mới.

Vị tướng này không yêu cầu chiêu cuối hay kỹ năng quyết định sống sót sau 40 phút. Nhiệm vụ duy nhất của Crystal Maiden khi đi lane là quấy rối và khóa chặt đối thủ để giữ mạng sống cho đồng đội. Nhờ sát thương phép nên khả năng mắc lỗi khi tung kỹ năng của vị tướng này là rất ít.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Crystal Maiden chính là điểm yếu. Nếu người chơi mới biết cách chọn vị trí đứng tốt, đây sẽ là trợ thủ đắc lực của đội bạn trong game Dota 2.

Vengeful Spirit – Vị tướng dễ chơi nhất trong Dota 2

Vengeful Spirit cũng là một Nhà vô địch mới bắt đầu Dota 2 ở vị trí Hỗ trợ. Với khả năng làm choáng đơn siêu dễ dàng và sự nhanh nhẹn tốt cho tướng hỗ trợ.

Hero này có tốc độ tăng khá cao. Điều này làm cho nó trở thành một hỗ trợ cuối game vững chắc. Bên cạnh đó, Vengeful Spirit có thể trở thành một Carry nếu người chơi biết sử dụng hợp lý các kỹ năng.

Lion – Một trong những nhà vô địch dành cho người chơi Dota 2 mới

Sư Tử cũng là một lựa chọn tốt cho câu hỏi ” Người chơi Dota 2 mới nên chọn anh hùng nào “. Hero này thu hút sự chú ý của người chơi mới khi chơi Dota 2 nhờ 2 kỹ năng khóa chân cực mạnh. Cùng với khả năng giúp hồi mana và sát thương hạt nhân cuối cùng ấn tượng. Hơn nữa, Sư Tử có thể tiêu diệt đối thủ bất cứ lúc nào bằng kỹ năng Finger of Death.

Lối chơi của vị tướng này khá giống với Vengeful Spirit và Crystal Maiden. Nhiệm vụ của họ là quấy rối đối phương và khóa đối thủ để bảo vệ Carry trong lane. Ở giai đoạn giữa đến cuối trận, kỹ năng Finger of Death sẽ là tuyệt chiêu kéo máu những vị tướng nguy hiểm. Từ đó giúp đồng đội của bạn kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

Hãy nhớ luyện tập kỹ năng Q thường xuyên nhất có thể. Di chuyển theo đường thẳng từ bên dưới chứ không để nó bay về phía đối thủ như kỹ năng Q của vị tướng Vengeful Spirit.

Một trong những Tướng dễ chơi nhất trong Dota 2 – Orge Magi để lại ấn tượng cho game thủ với lối chơi hổ báo. Họ lao vào làm choáng đối thủ để giành lợi thế trong trận đấu. Anh hùng này sở hữu một bộ ulti rất đặc biệt. Mỗi lần tung ra kỹ năng sẽ có khả năng tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần tác dụng của đòn đánh đó.

Bộ kỹ năng của Orge bao gồm Q (Bắn đạn) làm choáng mục tiêu, W (Bắn lửa) đốt máu và làm chậm mục tiêu. Ngoài ra, E (Bão Lửa) tăng tốc độ đánh cho cá nhân hoặc đồng đội, F (Bão Lửa Không Tinh Chế) đẩy một ngọn lửa lên đối phương và làm choáng. Hơn nữa, kỹ năng R (Multicast) sẽ bổ trợ may mắn cho tất cả các kỹ năng trên.

Sven – Một nhà vô địch Dota 2 với khả năng Carry mạnh

Sven là một Các vị tướng trong Dota rất dễ chơi với giao tranh khá rõ ràng. Đây là một lựa chọn phổ biến cho những người chơi mới muốn cầm Carry. Sở hữu lượng máu và giáp cao cùng lượng sát thương lớn, Sven trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều mục tiêu.

Hệ thống gameplay của anh hùng này là vô cùng rõ ràng. Farming trước, sau đó để mắt tới đối thủ bằng các đòn tấn công Cleave và God Strength. Vị tướng này cũng rất khó chịu trong giai đoạn đi đường. Khi sử dụng Storm Hammer với những phép vô hiệu hóa hoặc phép của vị trí hỗ trợ, đối phương chắc chắn sẽ không dám lại gần Sven.

Nhược điểm lớn nhất của vị tướng này là rất dễ bị lừa. Blink Dagger là vật phẩm được Sven sử dụng để phát huy tối đa sức mạnh của Storm Hammer. Các đòn tấn công được gia tăng Sức mạnh của Chúa giờ có thể được sử dụng. Ngoài ra, trang bị Black King Bar cũng rất cần thiết để hero này thoát khỏi trạng thái choáng và vô hiệu hóa.

Các nhà vô địch trong Dota 2 rất dễ chơi – Bristleback

Bristleback là chiến binh trâu nhất và khó tiêu diệt nhất Game thể thao điện tử điều này. Đây cũng là tướng được nhiều game thủ giới thiệu nhất khi bạn đang phân vân Người chơi Dota 2 mới nên chọn anh hùng nào.

Bộ kỹ năng của Bristleback bị động giảm tất cả sát thương từ phía sau và bên hông. Ở những vị trí đứng đơn giản, anh hùng có thể sống sót dưới mưa đạn của kẻ thù nhưng vẫn liên tục gây sát thương lên đối thủ.

Đặc biệt nếu đối thủ tập trung vào Bristleback, họ có thể phải trả giá rất lớn. Với khả năng dồn sát thương ấn tượng từ Quill Spray và Viscous Nasal Goo, nếu bạn bỏ qua Bristleback để đánh những tướng mềm có thể gây sát thương cực lớn.

Sniper – Chơi Dota 2 không cần nhiều chất xám

Nếu đối thủ bỏ chạy, bạn có thể kết thúc chúng bằng đòn Assassinate. Khả năng này có phạm vi sử dụng lên đến 3.000 đơn vị (đơn vị). Hơn nữa, không ai có thể thoát khỏi tầm nhìn của hắn khi sử dụng Kerdel Sharpeye.

Với tốc độ đạn nhanh sẽ giúp anh hùng này hạ gục đối thủ nhanh chóng trong lane. Điều này sẽ giúp Sniper có lợi thế farm sớm trong khi vẫn có thể hạ gục đối phương bằng cách quấy rối và từ chối.

Đây là tướng máu lửa nên người chơi cần biết cách “thả diều” đối thủ. Cũng giữ Sniper ở phạm vi bắn càng xa càng tốt. Hãy lên Shadow Blade để giúp vị tướng này tránh bị gank vì bản thân không có kỹ năng chạy trốn.

Phantom Assassin – Đội siêu carry

Như một nhà vô địch cho người chơi Dota 2 mới mạnh nhất, Phantom Assassin thu hút nhiều người mới với Ultimate và Coup de Grace. Mặc dù hoàn toàn dựa vào may mắn, Coup de Grace vẫn có thể gây ra một lượng sát thương đáng sợ. Hơn nữa, với những pha xử lý tướng trâu bò trong nháy mắt, tướng này cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi.

Bộ kỹ năng cũng giúp Phantom Assassin mạnh hơn trong combat. Chúng có tác dụng ngăn cản sự hỗ trợ của đối phương khi đi vào lane. Đặc biệt, kỹ năng Blur còn giúp hero này có thể đối đầu với carry của đối phương một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc Phantom Assassin chết trong trận chiến.

Phantom Assassin rất dễ thả diều, nhưng dễ bị giết bởi sát thương hạt nhân và vô hiệu hóa các kỹ năng. Vì vậy, bạn cần trang bị Black King Bar khi đi farm để bảo vệ mình khỏi những kỹ năng sợ hãi của đối thủ.

Với bộ kỹ năng khá đơn giản, thần sấm Zeus được rất nhiều game thủ bình chọn Tướng dễ chơi nhất trong Dota 2. Đặc biệt với kỹ năng Q (Sét Hồ Quang) có thể chọn mục tiêu bằng tia sét. Tia sét này sẽ di chuyển đến các mục tiêu khác gần nó nhất. Kỹ năng này có lượng sát thương không lớn, chủ yếu dùng để cấu rỉa máu và danh vọng do Zeus đánh tay chậm và yếu.

W (Tia chớp) là kỹ năng gây sát thương chính. Nó sẽ liên tục tạo ra những tia sét mạnh vào mục tiêu và làm chúng bị choáng trong thời gian 0,75 giây. Lượng sát thương gây ra lúc này là rất lớn. Ngoài ra, đòn đánh E (Trường tĩnh) sẽ bổ sung sát thương theo% máu cho kẻ địch. Cuối cùng, kỹ năng R (Thundergod Wrath) là tất cả các tướng địch trên bản đồ. Nhìn chung, tất cả các kỹ năng của Zeus đều dễ chơi và tạo cảm giác thoải mái cho game thủ.

Wraith King – Một trong những nhà vô địch cho người chơi Dota 2 mới

Wraith King hay còn được gọi là Skeleton King từ DotA. Theo nhiều game thủ, đây là vị Các vị tướng trong Dota rất dễ chơi Tốt. Bộ kỹ năng của vị tướng này khá đơn giản. Với Q (Wraithfire Blast), Wraith King có thể làm choáng mục tiêu một cách hiệu quả. Tuy nhiên, 3 kỹ năng còn lại của anh hùng này khá bị động. Cụ thể, W (Vampiric Aura) là phép tăng hút máu, E (Mortal Strike) hỗ trợ chí mạng và R (Reincarnation) là phép hồi sinh.

Về cơ bản, bạn chỉ cần đánh Q và chém. Tuy nhiên, đây không phải là một vị tướng không có đầu óc. Người chơi phải giữ đủ mana để R kích hoạt nếu chúng ta chết. Hơn nữa, Wraith King là một hero khá hiệu quả về cuối game nên bạn phải biết cách farm một chút.

Với những gợi ý trên của chúng tôi chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ” Người chơi Dota 2 mới nên chọn anh hùng nào“. Tất nhiên, sẽ có những vị tướng dễ chơi khác trong Dota 2 tùy theo cảm nhận của mỗi game thủ. Hãy xem kỹ các vai trò của từng vị trí trong Game. Điều này sẽ giúp game thủ lựa chọn được anh hùng phù hợp với mình khi trải nghiệm Game điện tử tưởng tượng này. Đừng quên theo dõi Game phổ biến nhất để cập nhật tin tức game mỗi ngày!

Những Tướng Dễ Chơi Cho Người Mới Trong Tốc Chiến / 2023

Các vị tướng dễ chơi nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

Tốc Chiến là một trò chơi trên nền tảng mobile của Riot Games đang dần mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới. Vừa qua, game đã test xong phiên bản Closed Beta kín ở một số quốc gia. Nếu chỉ sống ở quốc gia đó, bạn vẫn chưa đủ điều kiện để chơi thử. Bạn cần phải có lời mời chính thức từ hãng game.

Những người chơi LMHT sẽ hầu như không gặp khó khăn gì trong việc tiếp cận Tốc Chiến. Nhưng với những người chơi mới thử sức tựa game MOBA thì Tốc Chiến không phải dễ dàng.

Lượng người sử dụng di động cao hơn rất nhiều so với PC, nên khả năng Tốc Chiến sẽ tiếp cận được người chơi trên phạm vi toàn cầu không phải là một kỳ vọng quá xa vời.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi Tốc Chiến và có ít hoặc không có kinh nghiệm chơi game MOBA, bạn sẽ cần phải dành thời gian để tìm hiểu nó. Trò chơi trông có vẻ đơn giản nhưng thực ra nó không dễ dàng như vậy khi vào trận. Nhiều mục tiêu khác nhau nằm rải rác trên bản đồ và mỗi tướng sẽ có những nhiệm vụ cụ thể theo vai trò để hoàn thành.

Để có thể chơi tốt, các bạn hoàn toàn có thể xem người hướng dẫn hoặc chơi trên Youtube, FB hay Twich. Nhưng kiến ​​thức đó sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không thể áp dụng nó vào thực tế.

Việc chọn một tướng đơn giản, phù hợp với người mới bắt đầu sẽ cho phép bạn khả năng quan sát những gì đang diễn ra xung quanh tốt hơn. Bạn sẽ không phải đối mặt với những cơ chế phức tạp của tướng.

Những tướng cho người mới không nhất thiết phải yếu. Trên thực tế, nhiều tướng đó là một số nhân vật mạnh nhất trong trò chơi. Điểm khác biệt khiến chúng dễ chơi là bộ kỹ năng. Hãy cố gắng tập trung vào các mục tiêu trong vai trò của bạn khi chơi các vị tướng sau và quan sát xung quanh bạn càng nhiều càng tốt.

Những tướng dễ chơi đường Baron

Khi bạn mới bắt đầu chơi Tốc Chiến, đường Baron có thể sẽ là một trong những nơi tốt nhất để có thể chơi. Bạn cũng có thể sẽ đối đầu với những người chơi mới khác ở đây. Vị trí cô lập của làn đường sẽ giúp bạn có đủ không gian để tiến nhập cuộc một cách từ từ.

Đa phần những pha giao tranh ở làn này chỉ là 1vs1 với tướng địch cùng làn. Trừ khi bị tướng rừng đối phương gank. Bạn hãy cân nhắc Những tướng dễ chơi đường Baron sau:

Mundo

Nội tại của Mundo cho phép anh ta trụ vững trong làn đường bằng cách hồi lại máu. Và khả năng chống chịu tự nhiên khiến anh ta trở thành một trong những vị tướng khó chết hơn. Ngay cả kĩ năng tấn công chính của Mundo là Infected Clever cũng cho anh ta khả năng hồi phục khi trúng mục tiêu. Mundo cũng có thể tiêu hao máu của bản thân để kháng lại các kĩ năng kiểm soát đám đông. Mundo thực sự là một mối đe dọa lớn trong giai đoạn đi đường. Thậm chí, anh ta còn trở nên mạnh hơn sau khi mở khóa chiêu cuối. Với sức mạnh của mình, Mundo có thể di chuyển bất cứ nơi đâu trên bản đồ và trở thành một mối phiền toái không nhỏ cho đội đối phương.

Garen

Cạn kiệt năng lượng để sử dụng phép thuật có thể là cảm giác tồi tệ nhất trong bất kỳ thể loại trò chơi nào. Nhưng với Garen, điều đó sẽ không xảy ra.

Garen là một tướng chống chịu khác khá tốt trong việc trụ đường. Với khả năng hồi máu bị động và phép tăng giáp/kháng phép, bạn sẽ cần nhiều hơn một tướng để hạ gục Garen. Tuy nhiên, tất cả sự chống chịu này không có nghĩa là anh ta không thể gây ra bất kỳ sát thương nào. Anh ta được trang bị những công cụ tuyệt vời để hạ gục bất kỳ kẻ địch nào anh ta phải đối mặt. Garen có khả năng tự thanh tẩy, cho phép mình tự loại bỏ những hiệu ứng xấu đang phải gánh chịu. Ngoài ra, anh ta có thể quay kiếm và tăng thêm sức mạnh, tốc độ di chuyển. Đối thủ của hắn sẽ khó có thể chạy trốn với kỹ năng này. Garen cũng có thể làm câm lặng mục tiêu khiến họ trở thành vô dụng trong vài giây. Chiêu thức này cũng có thể sử dụng để cắt đứt chuỗi combo của tướng địch.

Khả năng bỏ qua tất cả giảm giáp, kháng phép, chiêu cuối của Garen là một đòn tuyệt vời để kết liễu đối thủ. Sát thương của chiêu cuối cũng tăng theo dựa vào lượng máu đã mất của mục tiêu.

Những tướng dễ chơi đường rừng

Đi rừng là vai trò khó nhất trong cả Tốc Chiến và LMHT. Vai trò của người đi rừng là giúp đỡ các đường khác nhiều nhất có thể trong khi đảm bảo họ cũng được farm đủ và vượt trội hơn người đi rừng đối phương.

Mặc dù vai trò này không được khuyến khích cho người mới bắt đầu. Nhưng bạn sẽ ổn nếu bạn đã biết những điều cơ bản của trò chơi cùng với trách nhiệm của mình. Tốt nhất bạn nên tìm các video hướng dẫn đi rừng trước khi thực hành. Bạn sẽ hiểu rõ hơn những gì cần phải làm.

Amumu

Amumu là vị tướng buồn rầu nhất trong Tốc Chiến nhưng anh ta lại có sát thương phép thuật cao. Bộ kỹ năng sát thương phép được tạo nên từ hai phép thuật bị động/chủ động. Nội tại của Amumu cũng khiến mục tiêu của anh ta nhận thêm 10% sát thương thực từ tất cả các nguồn sát thương phép trước khi giảm nhẹ. Kỹ năng tối thượng trên diện rộng gây hiệu ứng (AoE) của anh ta khiến tất cả những người bị ảnh hưởng phải nhận debuff thụ động của Amumu, Cursed Touch. Bạn có thể gank bất kỳ làn đường nào với khả năng làm choáng dễ trúng của mình và kết hợp nó với chiêu cuối sau cấp độ sáu sẽ khiến bạn trở thành tài sản quý giá cho đội trong giao tranh tổng thể.

Master Yi

Master Yi là một trong những vị tướng gây sát thương cao nhất trò chơi. Mặc dù không có bất kỳ loại kỹ năng khóa hay chống chịu nào nhưng đổi lại, Master Yi có khả năng di chuyển nhanh và gây ra những lượng sát thương không tưởng.

Nội tại của Yi thực hiện hầu hết các nhiệm vụ nặng nề vì nó cho phép Yi thu thập các điểm cộng dồn cho các đòn đánh sau của anh ta bằng 50% sát thương vật lý. Phép thuật đầu tiên giống như chớp mắt của anh ấy cho phép Yi biến mất trong giao tranh khi chém qua kẻ thù.

Kỹ năng thứ ba của anh ta là một phép cường hóa cơ bản giúp tăng sức mạnh cho các đòn tấn công trong năm giây tiếp theo. Điều đưa Master Yi lên một tầm cao mới là chiêu cuối. Nó giúp giảm 70% thời gian hồi chiêu của các kĩ năng cơ bản sau khi hạ gục kẻ địch. Chiêu cuối sẽ cho anh ta tốc độ di chuyển như một cơn bão. Tốc độ di chuyển này được hỗ trợ bởi khả năng miễn nhiễm với khả năng làm chậm và tê liệt. Việc ngăn chặn Yi trở thành một nhiệm vụ gần như bất khả thi.

Những tướng dễ chơi đường giữa

Cũng giống như đường Baron, đường giữa cũng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang chơi một mình. Bản chất một chọi một của bản đồ sẽ cho phép bạn tập trung vào lối chơi của mình. Nhưng bạn phải luôn chú ý đến người đi rừng đối phương.

Annie

Một đứa trẻ với gấu bông thì có thể gây hại gì được? Đừng nghĩ Annie nhỏ bé mà coi thường nha. Cô ấy là một bậc thầy về Pyro, người có thể biến giai đoạn đi đường của bạn thành một địa ngục đúng nghĩa.

Điều làm cho Annie trở nên tuyệt vời cho người mới là cô ấy không có kỹ năng bắn. Điều này có nghĩa là hầu hết các phép thuật của cô ấy đều trúng mục tiêu. Đây là một đặc điểm khá đặc biệt với một tướng phép. Việc giết lính và cấu rỉa kẻ địch trên đường khá dễ dàng với Annie. Cô ấy thậm chí còn có khả năng tăng tốc nên rất khó bị bắt. Chiêu cuối của Annie gây ra một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Cô trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết cùng chú gấu của mình.

Lux

Lux là một vị tướng pháp sư đơn giản có các kỹ năng bắn khá dễ trúng. Cô ấy có những kỹ năng tuyệt vời để thống trị đường giữa. Lux có thể nhẹ nhàng dọn sạch các đợt lính. Tướng địch khó có thể thoát được chiêu E của cô và khi kích hoạt lần 2, nó sẽ phát nổ, làm chậm, gây sát thương phép lên bất kỳ ai trong phạm vi ảnh hưởng.

Chiêu cuối của Lux với một tia Laze tạo ra lượng sát thương khủng trên một đường thẳng dài. Bạn có thể sử dụng chiêu này để hỗ trợ các làn khác khi đang ở xa.

Những tướng dễ chơi đường rồng

Làn đường rồng là nơi những người bạn tốt nhất cùng tỏa sáng hoặc không chơi với nhau được nữa. Đây là đường đôi duy nhất của bản đồ theo thiết kế có bốn tướng đấu đối kháng.

Xạ Thủ (ADC)

Ashe

Gây ra lượng sát thương nhiều nhất có thể với mỗi đòn đánh là mục tiêu của tất cả các AD. Ashe không chỉ là một vị tướng tuyệt vời khi bắt đầu bởi tầm đánh xa. Khả năng làm chậm của cô ấy cũng khiến cô trở thành một trong những vị tướng không thể bỏ lỡ.

Nội tại của cô ấy cho phép các đòn tấn công làm chậm kẻ địch. Bộ kỹ năng của Ashe bao gồm các phép thuật giúp tăng tốc độ đánh, sát thương vật lý gây ra và thậm chí là làm chậm. Điều này cho phép Ashe mở rộng quy mô ở nhiều khía cạnh của trò chơi như đẩy, giết và thiết lập gank.

Cô ấy còn có thể đánh dấu sự có mặt của mình toàn bản đồ bằng chiêu cuối. Một mũi tên khổng lồ với khoảng cách di chuyển rất lớn. Mũi tên này làm choáng kẻ thù mà nó bắn trúng trong một hoặc ba giây dựa trên khoảng cách nó di chuyển. Chiêu cuối của Ashe là một cách tuyệt vời để thiết lập các cuộc gank khiến kẻ địch của cô ấy phải chơi cực kỳ thận trọng sau khi đạt cấp độ sáu.

Miss Fortune

Mặc dù Miss Fortune có một số cơ chế phức tạp nhưng chiêu cuối của cô luôn khiến đối thủ phải khiếp sợ tháo chạy hoặc bỏ mạng. Chiêu Q của cô khi trúng lính hoặc tướng định sẽ tiếp tục nảy đạn vào tướng đứng ngay sau đó với sát thương cao hơn.

Hỗ trợ

Mỗi xạ thủ đều cần có sự hỗ trợ tốt. Hỗ trợ đảm bảo rằng AD luôn được bảo vệ và tạo điều kiện tốt nhất để ad có thể tấn công.

Alistar

Alistar là một trong những tướng lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, việc nhìn thấy anh ta trong loạt tướng đầu tiên xuất hiện trong Tốc Chiến không phải là một điều ngạc nhiên.

Alistar mang lại sự bền vững trong giai đoạn đi đường với khả năng hồi phục bị động và làm choáng. Kỹ năng sạc của anh ta, Headbutt, giúp bạn dễ dàng thiết lập để gây choáng. Charging Trample cũng sẽ cho phép bạn làm choáng mục tiêu lần thứ hai. Khả năng khóa mục tiêu của anh ta đủ để xạ thủ tấn công và mọi thứ sẽ chỉ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đạt cấp độ sáu.

Chiêu cuối của Alistar biến tướng thành một cỗ máy chịu sát thương. Hắn được nhận trạng thái giảm sát thương lớn trong bảy giây.

Janna, Soraka, Sona

Nếu bạn vẫn chưa quyết định được vai trò và tướng để bắt đầu sự nghiệp Tốc Chiến của mình, thì việc đồng hành với tướng hỗ trợ phép sẽ khả quan hơn. Janna, Soraka và Sona đều có khả năng hồi phục cùng với khả năng làm chậm và một số sát thương. Bạn sẽ cần phải theo dõi vị trí của mình khi chơi những vị tướng này vì họ mỏng manh. Những kẻ thù đủ thông minh sẽ nhắm vào bạn trước rồi mới đến ad.

Chủ động để sống sót cùng tướng mình đi cùng sẽ khiến đội đối phương vô cùng khó khăn. Các lá chắn và khả năng hồi máu, buff sức mạnh tấn công, tốc độ di chuyển… sẽ giúp ad của bạn trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Những Tướng Dễ Sử Dụng Cho Người Mới Chơi Lmht: Xạ Thủ / 2023

Mặc dù công việc của Xạ thủ nghe có vẻ nhẹ nhàng với việc farm, đẩy trụ, thực hiện mục tiêu và gây sát thương lên tướng đối phương, nhưng để chơi được với vị trí trong LMHT này thì bạn cũng sẽ cần làm quen với những tướng có kỹ năng đơn giản và dễ sử dụng.

Là thủ lĩnh của bộ tộc Avarosa tại vùng đất băng giá Freljord, Ashe sở hữu cho mình các kỹ năng khống chế làm chậm đối phương tương đối dễ sử dụng. Kỹ năng cuối của Ashe khó hơn một chút khi đòi hỏi khả năng định hướng chính xác.

Nâng kỹ năng: Thất Tiễn Xạ (W) là kỹ năng làm chậm trên diện rộng và gây được nhiều sát thương nên sẽ cần được nâng tối đa trước tiên. Băng Tiễn (Q) có thể giúp Ashe làm chậm một mục tiêu bằng những đòn bắn thường, do đó kỹ năng này sẽ được ưu tiên nâng tối đa tiếp theo. Ưng Tiễn (E) cần được nâng một điểm từ sớm để mang lại lợi thế về vàng cho Ashe và nâng tối đa sau cùng. Đại Băng Tiễn (R) cần được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk hoặc Song Kiếm Ma Vũ, Cung Xanh, Giày Cuồng Nộ, Giáp Thiên Thần hoặc Dây Chuyền Chữ Thập.

Cảnh sát trưởng Caitlyn nổi tiếng ở đường dưới với tầm bắn xa hơn rất nhiều so với các Xạ thủ đồng nghiệp. Ngoài ra, Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn cũng được xem là rất dễ sử dụng cho người mới chơi.

Nâng kỹ năng: Bắn Xuyên Táo (Q) cần được tối đa sớm nhờ khả năng dọn dẹp lính và gây sát thương trên đường thẳng. Lưới 90 (E) sẽ được nâng tối đa tiếp theo và Bẫy Yordle (W) tối đa sau cùng. Bách Phát Bách Trúng sẽ có thể nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Ma Vũ và Giáp Thiên Thần hoặc Dây Chuyền Chữ Thập.

Graves vừa có khả năng gây sát thương ổn định, vừa có khả năng sốc sát thương cực lớn nhờ bộ kỹ năng quá mạnh của hắn. Hơn nữa, Graves còn có khả năng truy đuổi hoặc rút lui tốt, là con bài hiệu quả dành cho các lính mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Nâng kỹ năng: Đạn Ghém (Q) giúp Graves dồn sát thương tốt nên sẽ được ưu tiên nâng tối đa trước tiên. Rút Súng Nhanh (E) được nâng tối đa tiếp theo để ra vào giao tranh và tăng tốc độ đánh cho Graves. Bom Mù (W) được nâng tối đa sau cùng, Đạn Nổ Thần Công (R) có thể nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Huyết Kiếm, Cung Xanh, Song Kiếm Ma Vũ, Đao Thủy Ngân, Giày Cuồng Nộ hoặc Phong Kiếm, Giáp Thiên Thần.

Có tốc độ di chuyển nhanh khi thoát khỏi giao tranh, chiêu cuối mạnh và dễ sử dụng giúp Miss Fortune được xếp vào hàng ngũ “việc nhẹ, lương cao”.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Bắn Một Được Hai (Q) trước tiên. Tiếp theo sẽ là Đạn Nhiễm Độc (W) để tăng tốc độ bắn cho Miss Fortune và Mưa Đạn (E) được nâng tối đa sau cùng. Bão Đạn (R) có thể nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Huyết Kiếm, Rìu Đen, Song Kiếm Ma Vũ, Cung Xanh, Giày Cuồng Nộ, Giáp Thiên Thần hoặc Dây Chuyền Chữ Thập.

“Bắn và nhảy” là ấn tượng của nhiều người chơi về Tristana, Tay Súng Tinh Nhuệ này không đòi hỏi bất cứ kỹ năng định hướng nào cả.

Nâng kỹ năng: Đạn Nổ (E) được nâng tối đa trước tiên với khả năng tiêu diệt lính nhanh. Súng Liên Thanh (Q) giúp tăng tốc độ đánh của Tristana lên cao nên sẽ được nâng tối đa tiếp theo. Cú Nhảy Tên Lửa (W) nên được nâng một điểm từ sớm và tối đa sau cùng. Đại Bác Đẩy Lùi (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Kiếm của Vua Vô Danh hoặc Huyết Kiếm, Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giày Cuồng Nộ, Dây Chuyền Chữ Thập.

Tốc độ di chuyển nhanh, sát thương lớn và khả năng phòng thủ tốt giúp người mới chơi sẽ không phải quá vất vả khi cầm Sivir trong tay.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Gươm Boomerang (Q) sớm, Nảy Bật (W) tiếp theo và Khiên Chống Phép (E) nâng tối đa sau cùng. Săn Đuổi (R) có thể nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk hoặc Song Kiếm Ma Vũ, Giày Cuồng Nộ, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần.

Dù lên trang bị Pháp sư là chủ yếu, Teemo cũng có cơ chế tương tự và được xếp vào hàng ngũ Xạ thủ.

Nâng kỹ năng: Phi Tiêu Mù (Q) được nâng tối đa đầu tiên để giúp Teemo có thể dồn sát thương lớn. Bắn Độc (E) được nâng tối đa tiếp theo và Chạy Lẹ (W) nâng tối đa sau cùng. Bẫy Độc Noxus (R) nên được nâng tại các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Giày Cuồng Nộ hoặc Giày Pháp Sư, Trượng Hư Vô.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dễ Hiểu Dễ Thích Nghi / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!