Đề Xuất 3/2023 # Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 11 # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 11 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 11 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên Quân mobile đã sang mùa thứ 11, tựa game này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi thuộc nhiều lứa tuổi. Mùa 11 này Liên Quân mobile có những tướng nào mạnh và hợp với meta hiện tại? Cùng tìm hiểu qua bài viết các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 11. Chúng tôi sẽ điểm danh các vị tướng mạnh và được ưa chuộng nhất hiện tại.

Danh sách các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 11

Florentino

Florentino tay kiếm có khả năng công thủ toàn diện. Ngoài ra còn có sự cơ động cực cao, khả năng miễn nhiễm khống chế và hiệu ứng khống chế: nội tại Đột kích (làm chậm), làm choáng từ kĩ năng Hào hoa, hất tung mục tiêu với Hộ hoa giúp vị tướng Florentino vẫn là hot pick trong mùa 11. Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh trong các phiên bản trước nhưng hiện tại Florentino vẫn là lựa chọn hàng đầu với người chơi đi đường Cesar.

Yena xuất hiện trong game với phong cách Đấu sĩ/Sát thủ. Yena có bộ combo đa dạng và ảo diệu, sát thương tay lớn. Yena có đến 7 kĩ năng và 69 combo với độ khó được đánh giá thang điểm 8/10. Quả thực Yena vẫn là lựa chọn với các người chơi yêu thích sử dụng sát thủ và đẩy đường nhanh.

Trong mùa 11 này, Yena vẫn là lựa chọn của đường Cesar với khả năng dọn lính nhanh, solo hiệu quả và đẩy trụ cực nhanh. Rõ ràng Yena trong tay người chơi có kĩ năng cao là mối đe dọa lớn với mọi vị tướng.

Omen vua solo, khó ai có thể solo mạnh hơn vị tướng này. Với util trói kẻ địch trong vòng tròn khiến đối thủ không thể di chuyển, đây là kĩ năng đặc biệt của vị tướng này. Không phải Omen mùa 11 mới mạnh mà ngay cả những thời điểm khi ra mắt vị tướng này đã nổi danh.

Richter tướng đấu sĩ mạnh, solo tay đôi cực tốt với bộ chiêu thức đa dạng dựa vào các trạng thái kiếm khi đi đường, khi trong bụi và khi ở dòng sông. Richter ngay từ các mùa trước như mùa 9, mùa 10 đã tạo được dấu ấn. Trong mùa 11 này Richter vẫn là vị tướng phù hợp để leo rank ở đường Cesar.

Khả năng tạo đột biến, bắt lẻ mục tiêu và tạo bất ngờ trong giao tranh đó là ưu điểm của vị kiếm sĩ này. Trong mùa 11 này hãy sử dụng Richter để leo rank chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Điêu Thuyền

Điêu Thuyền các phiên bản trước chỉ là một pháp sư yếu ớt và dễ bị tấn công từ các sát thủ của đối phương. Với phiên bản mới này cùng với thay đổi ngoại hình, Điêu Thuyền trở nên mạnh hơn rất nhiều. Theo dõi các trận đấu rank bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của Điêu Thuyền ngày một nhiều hơn.

Với kĩ năng Độ không tuyệt đối khiến đối thủ đóng đăng liên tục, từ đó dùng util kết thúc nhiều mục tiêu cùng lúc hoặc dùng Độ không tuyệt đối tạo điều kiện cho đồng đội tấn công. Điều này khiến cho Điêu Thuyền trở nên lợi hại và gây khó chịu trong giao tranh. Bởi một khi bị đóng băng sẽ không có cách nào chạy thoát.

Bạn đã sử dụng vị pháp sư xinh đẹp này trong leo rank chưa?

Lauriel ở các phiên bản trước bị neft quá nhiều do khả năng bay lượn và hồi máu siêu đỉnh. Chính vì vậy trong các phiên bản trước Lauriel dễ dàng bị các sát thủ tấn công tiêu diệt. Trong khi đó thời gian chờ Lauriel xanh là quá lâu.

Tuy nhiên trong mùa 11, Lauriel có đôi chút thay đổi và tốc độ chạy cũng đã tăng từ từ 340 sang 350 trong đầu trận giúp pháp sư này không quá phế trong thời gian đầu game.

Cùng với Điêu Thuyền, Lữ Bố, Triệu Vân, Violet thì Mganga trong mùa 11 có sự thay đổi lớn về ngoại hình, hắn ta sẽ trở nên quỷ quái hơn với hình dạng mới đồng thời tầm đánh sẽ được cải thiện hơn. Cụ thể kĩ năng Độc khí tăng tầm đánh lên từ 7m lên 7.5m.

Chỉ số cơ bản tầm đánh: 6.6m lên 6.8m. Chỉ thay đổi như vậy thôi nhưng cũng đủ giúp Mganga trở nên bá đạo hơn nhờ tầm đánh xa hơn.

Zip là vị tướng trợ thủ đỡ đòn hoàn hảo trong Liên Quân. Zip có nhiệm vụ bảo kê đồng đội, thực hiện các nhiệm vụ trốn thoát hoặc bất ngờ tấn công đối thủ một cách dễ dàng. Zip cũng là con bài troll được nhiều người sử dụng.

Zip là vị tướng trợ thủ đỡ đòn rất quái trong Liên Quân và trong mùa 11 này. Chưa có nhiều người chơi sử dụng Zip tuy nhiên có thể khẳng định Zip chính là vị trợ thủ đắc lực trong mùa 11 này.

Hayate được mệnh danh là xạ thủ của năm với khả năng di chuyển linh hoạt, cấu rỉa và chiêu cuối đột biến với nhiều mục tiêu, Hayate luôn là xạ thủ bị cấm hàng đầu trong Liên Quân mobile đặc biệt là đấu rank bậc cao hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

Với util Bão phi tiêu Hayate lao đến giữa đội hình địch và xả phi tiêu gây sát thương vật lý đến nhiều mục tiêu. Until có khả năng dồn damge mạnh và gây đột biến cao, hoàn toàn có thể quét sạch team bạn chỉ trong 1 kỹ năng cuối.

Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 10

Liên Quân mobile game trên mobile cực hot với thế giới đa dạng nhiều tướng khác nhau. Trải qua 9 mùa giải có rất nhiều vị tướng nổi lên thống trị trong suốt thời gian. Vậy trong mùa 10 những vị tướng nào hợp với meta thích hợp để các bạn leo rank? Điểm qua một số các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10 này. Chắc chắn sẽ được nhiều người chơi yêu thích để leo hạng.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 10

Từ khi xuất hiện trong đấu trường Liên Quân, Ngộ Không vẫn làm mưa làm gió khắp nơi, với khả năng biến hóa ẩn hiện khôn lường khiến mọi đối thủ e sợ đặc biệt là pháp sư, xạ thủ. Khi mỗi lần giao tranh tổng vị tướng Ngộ Không xuất hiện gây rối loạn trong đội hình đối thủ và thực sự nhiệm vụ sẽ vất vả hơn nhiều cho các hỗ trợ khi phải bảo vệ chủ lực team.

Những cú đánh của gậy như ý chí mạng vào đối thủ cùng với khả năng làm choáng khiến mục tiêu không kịp trở tay. Bạn sẽ thấy Ngộ không thình lình xuất hiện và rút lui êm đẹp mà không kịp làm gì. Ngộ không là vị tướng hot trong thời gian gần đây được nhiều người chơi yêu thích và trong mùa 10 vẫn vậy.

Capheny là xạ thủ hot hàng đầu hiện nay, xuất hiện ở nhiều rank từ bậc thấp cho đến bậc cao. Capheny xạ thủ cơ động cao theo lối đánh vừa tấn công vừa rút lui hoàn hảo, Capheny có thể thả diều đối thủ và dồn dame theo diện rộng bởi bộ kĩ năng cực kì cơ động.

Capheny còn có lượng sát thương lớn khi được trang bị đầy đủ trong thời điểm cuối trận. Mưa liên thanh tạo ra sát thương trên diện rộng khiến đối thủ phải chạy trốn.

Mặc dù có khả năng phòng ngự thấp nhưng nếu đi cùng với hỗ trợ rõ ràng Capheny thực sự là xạ thủ đáng gờm trong mọi trận đấu hạng.

Hayate vị tướng Xạ Thủ có khả năng tạo được sự đột biến trong giao tranh tổng, Hayate tạo ra các sát thương chuẩn lên mục tiêu. Hayate có sự nổi bật ở cả tầm xa và cả tầm gần rất thuận lợi trong truy bắt các mục tiêu đơn lẻ. Khi dùng util có khả năng cân team và quét sạch team địch trong một lần combat.

Chỉ cần một pha giao tranh có dùng Ảnh biến và Bão phi tiêu cùng với nhau giúp Hayate vượt qua địa hình tiếp cận đối thủ sẽ khiến cục diện trận đấu thay đổi ngay. Bão phi tiêu kĩ năng có sát thương cực mạnh đặc biệt trong thời điểm cuối trận.

Hayate được nhiên là tướng xạ thủ được nhiều game thủ ưa chuộng trong các trận đấu hạng của Liên Quân.

Xuất hiện từ những ngày tháng đầu tiên mà game Liên Quân ra mắt, Nakroth vẫn là tướng sát thủ hàng đầu hiện nay dù những sát thủ khác xuất hiện nhưng khả năng bay nhảy của Nakroth vẫn được ưa chuộng trên mọi đấu trường từ đánh thường cho đến leo rank bậc cao. Nakroth vẫn làm khuynh đảo nhiều giải đấu.

Khả năng bay lượn, ăn rừng nhanh, đẩy trụ dễ dàng, bắt lẻ tốt giúp Nakroth trở thành sát thủ siêu việt mà nhiều game thủ muốn chơi nhất. Trong mùa 10 này Nakroth vẫn được nhiều người chơi tin tưởng sử dụng.

Sau thời gian đầu tiên ra mắt quá bá đạo nên Quillen bị neft quá đà, dẫn đến vị sát thủ này không có đủ sức thương để áp sát và kết liễu mục tiêu như trước. Nhưng trong mùa 10 Quillen lại được tăng sức mạnh, mặc dù không còn quá bá như khi xưa nhưng khi đủ trang bị Quillen sốc sát thương đáng nể. Kết liễu mục tiêu cực nhanh đặc biệt là các pháp sư và xạ thủ máu giấy nhất.

Tương tự như Ngộ không Quillen có khả năng tàng hình, áp sát tấn công từ phía sau đặc biệt là các chủ lực của team bạn vì vậy gây ra nỗi khiếp sợ với các tướng xạ thủ, pháp sư trong combat tổng.

Quillen vẫn trở thành hot pick trong mùa 10 này hãy tận dụng để leo rank.

Richter tướng đấu sĩ khả năng solo tay đôi mạnh không thua kém Florentino với bộ chiêu thức cực kì lạ và nhiều kĩ năng kiếm khác nhau. Richter ra mắt được vài mùa nhưng vẫn được nhiều người yêu thích và xuất hiện ở nhiều rank bậc cao. Nhờ sự cơ động trong giao tranh và truy sát chủ lực mà Richter được nhiều người chơi chọn lựa.

Kĩ năng Chặt & chém ở nhiều trạng thái kiếm khác nhau luôn gây ra nỗi kinh hoàng với nhiều đối thủ đặc biệt là xạ thủ, pháp sư. Tất nhiên Richter luôn trở thành hot pick trong rank bậc cao và cũng là tướng thời gian gần đây bị band nhiều nhất.

7. Florentino

Dù đã qua nhiều chỉnh sửa và thay đổi từ Garena tuy nhiên Florentino vẫn là đấu sĩ cực mạnh mà nhiều người chơi cảm thấy thực sự e ngại khi đối đầu ở đường đơn hoặc khi hắn tham gia và combat tổng.

Florentino tay kiếm mạnh trong đường đơn hoặc solo. Với khả năng cơ động, miễn nhiễm khống chế, giảm sát thương Floretino dường như trở nên bất khả chiến bại trong các cuộc đấu tay đôi. Về phương diện sức mạnh chỉ có Richter mới có khả năng giành chiến thắng trong các cuộc đấu 50 – 50 mà thôi.

Mùa 10 này bạn chọn vị tướng nào để leo rank? Các tướng bên trên đều mạnh và trở thành hot pick mà nhiều người chơi yêu thích. Các tướng trên đều hợp meta mùa 10 và chắc chắn trở thành nỗi kinh hoàng trên các chiến trường.

Top Tướng Bị Cấm Liên Quân Mobile Mùa 11 Nhiều Nhất

Liên Quân Mobile là một game MOBA với lối chơi cực kỳ cân não trên di động, và để cân bằng hơn thì việc cấm sử dụng tướng trong các trận đấu là việc rất quan trọng, cùng đến với top tướng bị cấm Liên Quân Mobile mùa 11 nhiều nhất.

Top Tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile mùa 11

– Download Liên Quân Mobile cho Android– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

1. Ngộ Không

Đây là cái tên vốn đã bị cấm từ rất nhiều mùa trước dù cho đã nhiều lần được giảm sức mạnh, nhưng đến tận mùa thứ 11, vị tướng này vẫn chịu cảnh tương tự các mùa trước. Với khả năng tàng hình và gây sát thương bạo kích cực lớn, một gậy như ý của lão Tôn có thể lập tức tiễn đưa một tướng AD hay AP lên bảng đếm số cho dù tướng đó có mua full đồ thủ đi chăng nữa.

2. Nakroth

Cùng cảnh ngộ với Ngộ Không, Nakroth cũng là cái tên bị cấm liên tục suốt mùa này qua mùa khác dù đã nhiều lần neft sức mạnh. Đây là tướng sát thủ đã có mặt trong Liên Quân từ những mùa đầu tiên và với những game thủ gạo cội của Liên Quân Mobile, đây chính là tướng sát thủ khó chịu nhất bởi khả năng di chuyển vô cùng cơ động cùng lượng sát thương vô cùng lớn gây ra cho kẻ thù. Nakroth có thể làm nhiều nhiệm vụ từ truy đuổi, cấu rỉa, khống chế, tiêu diệt. Tướng này cũng cực hữu hiệu trong việc bảo toàn mạng sống nhờ khả năng chạy trốn thoắt ẩn thoắt hiện, ngoài ra đây là vị tướng có khả năng farm nhanh nhất trong Liên Quân Mobile.

3. Điêu Thuyền

Mùa thứ 11, Điêu Thuyền không chỉ được buff sức mạnh mà còn được làm mới về ngoại hình khiến cô nàng thu hút nhiều game thủ hơn trước. Quay lại khía cạnh sức mạnh, Điêu Thuyền là tướng AP có khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng đồng thời là khả năng khống chế kẻ thù số lượng lớn, gây khó chịu cho kẻ thù và có ảnh hưởng rất lớn đến chiến thắng của cả đội. Việc Điêu Thuyền thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao là điều dễ hiểu.

4. Elsu

Elsu là tướng xạ thủ sở hữu sát thương từ đòn đánh thường vô cùng lớn, kỹ năng Viễn Trình Kích với tầm bắn cực xa nhưng cực chuẩn xác, gây ra sát thương vô cùng lớn khiến bất kì kẻ thù nào cũng nơm nớp lo sợ ngay cả khi đứng trong khu vực an toàn. Nội tại của Elsu giúp tướng này có khả năng ngụy trang, ẩn nấp cực tốt ở các địa hình vách núi, giúp Elsu hòa mình với môi trường, hỗ trợ rất tốt trong cả 2 trường hợp chạy trốn, giúp Elsu bảo toàn mạng sống tốt hơn và săn mồi, khi 1 điểm công vật lý của Elsu tương đương với 1.8 công vật lý của những xạ thủ khác, giúp cho Elsu có thể làm gỏi những tướng máu giấy team địch bất kì lúc nào.

5. Hayate

Được mệnh danh là xạ thủ của năm, Hayate sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt trên chiến trường, liên tục cấu rỉa gây suy yếu đối thủ cùng chiêu cuối gây sát thương đa mục tiêu, khả năng dồn damage và quét sạch kẻ thù chỉ trong một lần thi triển. Hayate luôn là lựa chọn hàng đầu dùng để càn quét, khiến team bạn liên tục mất máu, không farm được nhiều và bị thọt lượng lớn EXP và Vàng về cuối trận đấu. Trong thi đấu rank, tướng này luôn là đối tượng bị ban hàng đầu trong số các tướng xạ thủ.

6. Zip

Zip là tướng hỗ trợ và tanker hữu hiệu nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Tướng này có thể thực hiện rất nhiều vai trò đắc lực từ bất ngờ tấn công kẻ thù, bảo kê đồng đội và thực hiện các nhiệm vụ trốn thoát một cách dễ dàng bởi khả năng nuốt tướng và quái. Đồng đội suy yếu sao, không cần lo lắng vì đã có Zip, chỉ cần chui vào bụng của tướng này bạn sẽ được an toàn. Zip cũng rất khó chịu với những pha hù dọa, trêu ngươi khiến kẻ thù chạy tán loạn hoặc nẫng tay trên nguồn tài nguyên rừng của team bạn. Với sự khó chịu đâm ra ghét bỏ này, Zip thường xuyên bị cấm khỏi trận đấu.

7. Violet

Có thể khẳng định Violet chính là tướng con cưng của Garena khi cô nàng này không chỉ sở hữu nhiều bộ skin đẹp nhất mà còn luôn có cơ hội quay trở lại đấu trường kim cương. Sau một khoảng thời gian bị out meta, Violet lại được buff vô cùng mạnh mẽ trong mùa 11. Bất kì game thủ Liên Quân Mobile nào từ thời kì đầu đều biết rõ biết sức mạnh của cô nàng xạ thủ này, và với việc trở lại quá mạnh, Violet đang có tỉ lệ bị cấm rất cao trong Liên Quân Mobile mùa 11.

Ngoài ra còn 1 số vị tướng khác cũng nhiều lần bị cấm cho dù không bằng được những tướng trên, có thể kể đến như Murad, Quillen, Sephera, Anette.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-bi-cam-nhieu-nhat-lien-quan-mobile-mua-11-51140n.aspx Nguồn ảnh: Internet

Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Tư vấn tướng mạnh nhất Liên Quân mobile là bài viết được Tâm Ma Bá Thiên update lần này. Mình cũng không chơi Liên Quân khá lâu rồi những cũng cố gắng tìm hiểu để gửi đến anh em một bài hoàn chỉnh nhất.

Những Vị Tướng Mạnh Liên Quân Mobile

1. Các Tướng Ad, Xạ Thủ Mạnh Nhất (Tứ Đạ Ác Nhân)

Valhein

Thằng này hầu như mùa nào cũng được sử dụng, Valhein có khả năng tích điểm Thợ Săn, 1 điểm tăng 10% tốc đó chạy đó anh em, hình như duy trì trog 2 giây và được cộng dồn nữa chứ. Vậy tối đa là tăng tới 50% tốc chạy, nếu sử dụng chiêu cuối Bão Đạn thì lên 60% (chạy như Gareth Bale mẹ nó rồi). Còn nữa, phải kể đến tốc độ bắn xoáy váy nếu lên đồ và bảng ngọc hướng đến tốc đánh + hồi chiêu.

Violet

Một cố nàng được sử dụng rộng rãi, được khá nhiều anh em bầu chọn là tướng mạnh nhất Liên Quân ở vai trò Ad. Đã trải qua nhiều mùa nhưng chưa bao giờ đánh mất vị trí của mình tại các trận đấu hạng cũng như đấu chuyên nghiệp. Violet khá cơ động, có sát thương trí mạng cao, tầm bắn xa, đẩy trụ lẹ, đó là lý do tạo nên tên tuổi.

Tel’Annas

Tuy là ở các mùa gần đây, Tel’Annas đã bị fix đi sức mạnh nhưng cô nàng vẫn dành được nhiều sự yêu mến đến từ game thủ, nói là vậy nhưng khi lên đủ đồ thì những anh Đấu Sĩ hay Đỡ Đòn cần phải dò chừng.

2. Các Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân (Ngũ Tuế Ác Ma)

Ryoma

Theo mình đánh giá thì đây là vị tướng có sát thương vật lý cực kỳ khó chịu với tấm đánh có phạm vi rộng. Tuy nhiên điều đáng lo là chơi khá khó, không phải ai cũng có trình độ sở hữu tướng này thành thạo. Nếu như các chế Ad hoặc có máu giấy thì nên tránh xa, một khi Ryoma sử dụng Nhất kích tất sát cùng với nội tại thì chỉ có lên bảng mà thôi.

Ngộ Không

Sư phụ…. Nhậu không… kaka. Ah lộn, Ngộ Không chứ, anh em nào thường xuyên chơi Ad thì sẽ hiểu, chỉ cần 2 gậy của Đại Thánh là đi gặp Diêm Vương. Ngoài sát thương chí mạng ra thì kỹ năng tàng hình, gây choáng,… đã giúp Ngộ Không nằm trong top tướng Liên Quân mạnh nhất hiện nay.

Butterfly

Đừng nhìn bề ngoài xinh đẹp mà lầm tưởng em nó yếu đuối, đó chỉ có ở ngoài đời thôi. Còn với Butterfly trong Liên Quân thì ngày càng chứng tỏ hơn qua từng mùa, dù không quá nỗi trội như các sát thủ khác nhưng với những trận leo rank thì luôn có mặt trong đội hình. Butterfly có khả năng hồi chiêu cực bá khi hạ được một đối phương, còn có khả năng miễn nhiễm sát thương nữa.

Murad

Murad đúng là mạnh thật với điều kiện có quái rừng, nếu đối phương mà diệt hết quái thì sát thủ Murad chỉ có phế. Tuy nhiên mình cũng phải liệt kê vào danh sách tướng mạnh nhất Liên Quân vì có khả năng xuyên giáp cực tốt, chỉ cần Ảo Ảnh Trảm là hạ ngay được đối phương, đẩy lùi đội hình đối phương. Khi sử dụng Vô Ảnh Cực hay Ảo Ảnh Trảm thì đối thủ sẻ không chọn được mục tiêu. Để chơi được vị tướng này là một quá trình luyện tập dài đấy, mình mất 1 tháng và đánh liên tục mới thành thạo được.

3. Các Đấu Sĩ Mạnh Nhất Game Liên Quân (Tam Cương Ngũ Thường)

Kil’Groth

Trong bản cập nhật gần đây có xuất hiện trang bị Cung Bão Tố giúp tăng tốc đánh cực khủng. Cho nên Kil’Groth thích điều này, khi kết hợp Cung Bão Tố cùng với Fafnir thì Kil’Groth chém còn bay gió huống chi chém người. Đó là lý do Kil’Groth xuất hiện trong top tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân.

Wonder Woman

Một vị tướng được ưu thích trong nước lẫn nước ngoài, Wonder Woman dù là một cố nàng nhưng rất khỏe, khi đủ đồ có thể một chấp 2, dame to lại khỏe, còn có nhiều hiệu ứng hỗ trợ và khống chế đã tạo nên thương hiệu riêng.

Omen

Theo như kiến thức của mình thì Omen hiện tại là đấu sĩ có sát thương chuẩn cao nhất, với Sát Niệm giúp miễn sát thương và tăng tốc di chuyển. Giai đoạn đầu game Omen không ngán bất cứ vị tướng nào, khi lên được lever 4 thì thôi rồi, nếu gặp phải Omen thì không có cách nào chạy thoát được.

4. Những Vị Tướng Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân (Tứ Đại Cương Thi)

Lauriel

Nếu anh em nào thường theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp thì sẽ biết được Lauriel được sử dụng khá nhiều đấy. Với khả năng gây sát thương chuẩn cao, hồi phục tốt, trong phiên bản hiện tại thì Lauriel đã quá mạnh mẽ ở đường giữa, rất khó tìm được đối thủ.

The Flash

Là vị pháp sư rất cơ động, thoát ẩn thoát hiện luôn là mối lo của đối phương. Có kỹ năng gây sốc sát thương chính là điểm mạnh nhất. Cũng được khá nhiều anh em sử dụng trong các traanh leo rank, cho nên mình liệt kê vào tướng pháp sư mạnh nhất.

Liliana

Vì quá mạnh nên ở các giải đấu lớn đã bị cấm. Liliana là một pháp sư đa năng sở hữu 5 kỹ năng với sát thương sốc khiến mọi đối thủ đều ngán ngẩm. Đặc biệt khi đã hóa Cáo thì khả năng kết liễu thực sự đáng phải nhắt tới.

Marja

Một pháp sư mới được đánh giá khá trâu so với những ap khác nhờ nội tại Hồn Chú. Có kỹ năng Ác Hồn giúp cho Marja né tránh các sát thương trong 2 giây. Mạnh hay không thì thời gian sau mới biết được, nhưng tại sao mình chọn là tướng pháp sư mạnh nhất bởi vì đa số các tướng mới ra đều mạnh, hehe.

5. Vị Tướng Đỡn Đòn Mạnh Nhất (Trâu Bò Là Đây)

Grakk

Tuy khá chậm chạp nhưng Grakk có khả năng càn lướt khá tốt. Đặc biệt với khả năng khéo đối phương, dùng chiêu này bắt lẻ rất hiệu quả, nó đã làm nên tên tuổi Grakk, ngoài ra còn có hiệu ứng làm chậm, gây choáng trên diện rộng. Hiện tại là tướng mạnh nhất Liên Quân ở vị trí đỡ đòn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Taara

Đây là tanker không đòi hỏi quá về trình chơi của các bạn, nổi bật nhất của Taara là khả năng hồi máu và sử dụng kỹ năng không cần mana. Dù không có hiệu ứng như những tướng đỡ đòn khác nhưng lại có được ulti rất bá đạo hạt gạo. Chiêu cuối hồi máu khá nhanh cộng với tốc chạy đáng nể sẽ giúp cô lao vào giao tranh hoặc chạy trốn hiệu quả.

6. Vậy Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân?

Tùy bạn thôi, theo mình thì tướng mạnh nhất Liên Quân chính là bạn, thích tướng nào thì mua tướng đó, chơi game chủ yếu là giải trí mà, hãy làm những điều mình thích chứ đừng nghe mấy thằng bạn nói tướng này mạnh, tướng kia yếu rồi mua theo. Nói chúng đa số các tướng đều có ưu điểm và nhược điểm, tùy trình độ của mỗi người có phát huy được sức mạnh của tướng đó không hay thôi. Đặc biệt phải biết cách lên đồ và full ngọc 3, chứ tướng mạnh mà không biết cách build đồ, không có ngọc thì cũng phế.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Mùa 11 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!