Đề Xuất 11/2022 # Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.24 Không Thể Bỏ Qua Năm 2022 / 2023 # Top 18 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.24 Không Thể Bỏ Qua Năm 2022 / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.24 Không Thể Bỏ Qua Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

31/12/2019 10:04

Tướng trong liên minh huyền thoại bản 9.24 có gì thay đổi? Chi tiết các tướng tốc chiến, mạnh nhất,… Kiện tướng không thể bỏ qua.

Cộng đồng game thủ đã nhận ra sau một vài thay đổi của phiên bản 9.24, không còn sự thống trị của những vị trướng bá đại như bộ ba Darius – Garen – Mordekaiser ở đường trên, Kasssadin ở đường giữa và Senna ở đường dưới,… Thay vào đó, một số cái tên mới nổi khác sẽ là những thay thế sáng giá cho những tướng cũ, giúp người chơi có thêm sự lựa chọn để thay thế cho từng vai trò trong một trận đấu.

Mở đầu danh sách có thể khiến nhiều game thủ ngạc nhiên khi một tướng mới lại có tỷ lệ thắng thấp thảm sao có thể có mặt ở đây. Aphelios không phải là một tướng yếu, chỉ là do người chơi chưa hoàn toàn thuần phục được hắn nên tỷ lệ thắng mới thấp.

Trên thực tế, khi Riot thiết kế Aphelios không hề hướng tới xây dựng một tướng khó chơi mà chỉ nghĩ đó chỉ là một tướng có độ phức tạp cao. Điều này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cá nhân cao. Để tăng tỉ lệ thắng của Aphelios ở vị trí của một Xạ thủ thì cần nhanh chóng đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác trong những tình huống cụ thể.

Tỉ lệ thắng không hoàn toàn phản ánh sức mạnh của tướng này. Theo thời gian khi người chơi có thời gian, cơ hội luyện tập và thực hành nhiều hơn thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho Xạ thủ.

Khi thuần phục được Aphelios, team của bạn sẽ có một AD cực bá đạo có thể ứng biến sử dụng vũ khí cho phù hợp từng tình huống, hoàn cảnh. Có lẽ trong thời gian tới, Aphelios là một trong những tướng đầy tiềm năng cho vị trí AD.

Sau thời gian vắng bóng ở mùa giải 2019 vừa qua của vị tướng Hỗ trợ đỡ đòn hàng đầu một thời, Riot quyết định tăng sức mạnh để Braum có thể trở lại mùa tới. Là một trong những tướng nhận được buff trong Liên minh huyền thoại phiên bản 9.2, nhưng những thứ Braum nhận được lại không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên lại rất vừa đủ. Đủ để gã trở thành một lựa chọn tốt cho vị trí Support mà không quá mạnh làm mất cân bằng. Nếu bạn đã quá chán với những lựa chọn Sp thì Braum sẽ đem lại sự tươi mới cho cách chơi của bạn.

Trong phiên bản này, Braum có khả năng tăng máu cơ bản theo cấp và hồi phục máu. Tuy nhiên những chỉ số này vẫn chỉ ở mức khá so với các tướng Support cao cấp khác trong meta hiện nay. Hoàn toàn dễ hiểu khi Riot không dám mạnh tay buff quá nhiều cho vị tướng đang nhận được sự yêu thích của các game thủ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thời gian hồi chiêu thức W cũng như năng lượng tiêu hao của Braum được giảm mạnh. Dù thời lượng chống chịu cho đồng đội giảm đi nhưng bù lại khả năng chống chịu cho bản thân gia tăng giúp Braum có thể trụ trong giao tranh lâu hơn.

Giờ đây, Băng Địa Chấn (R) của Braum có khả năng không chế siêu mạnh, có thể hất tung từ 1 – 1.5 giây lên mục tiêu thay vì 0.25 giây như trước. Điểm cộng nữa là chiêu thức này còn gia tăng cả lực sát thương.

Đường giữa – Cassiopeia

Trong những phiên bản trước, Kassadin là tướng đã tung hoành ở vị trí giữa khi hưởng nhiều lợi từ meta. Nhưng lần này với sự trở lại của các Pháp Sư thì Kassadin dường như không còn được trọng dụng nhiều. Hơn nữa, vừa bị nerf trong phiên bản này, Kassadin không còn là đối thủ đáng gờm của Pháp Sư nữa.

Giờ đây, đề cử hàng đầu lúc này ở vị trí Mid chính là Cassiopeia – vị tướng đã khá nổi khi kết hợp cùng Ngọc Chinh Phục. Mặc dù trong phiên bản 9.24 này ngọc đã bị nerf nhưng sức mạnh của màn kết hợp giữa Cassiopeia và ngọc vẫn vô cùng đáng nể.

So với các tướng Mid khác thì Xà nữ có tốc độ đánh nhanh hơn, stack nhanh hơn. Dù không còn quá bá đạo như trước nhưng cô nàng vẫn có sức mạnh rất đáng gờm khi kết hợp cùng ngọc Chinh Phục.

Trong phiên bản lần này, bộ kĩ năng của Amumu được chỉnh sửa khá nhiều. Mặc dù bộ kĩ năng của Xác Ướp U Sầu khá thú vị nhưng lại chưa được nhiều người chơi để mắt đến.

Lần thay đổi này, Amumu có thời gian hồi chiêu Q giảm nhẹ. Điều này giúp hắn có thể dễ dàng tiếp cận với kẻ địch cũng như có khả năng khống chế nhiều đối thủ hơn. Cùng với đó tăng khả năng cơ động giúp Amumu có thể đeo bám sát mục tiêu và di chuyển xung quanh các bãi quái rừng nhanh hơn.

Nhưng hơn cả, Amumu vẫn sở hữu năng lực gank tuyệt vời và khả năng kiểm soát đám đông hiệu quả khi combat tổng. Với những nâng cấp mới này hy vọng Amumu sẽ không còn phải chật vật để kiếm sống giai đoạn đầu game nữa.

Những Buff nhỏ trên sẽ đưa Amumu là lựa chọn tốt trong Liên minh huyền thoại 9.24.

Ở phiên bản Liên minh huyền thoại 9.24 lần này, ngọc Chinh Phục bị giảm sức mạnh khiến nhiều vị tướng khi kết hợp với ngọc đã thống trị đường trên ở bản 9.23 như Mordekaiser, Darius và Garen không còn quá mạnh như trước. Dù không quá phế và vẫn có thể chơi được nhưng các game thủ có nhiều sự lựa chọn mới.

Điều này đã đẩy tên tuổi của Ornn lên vị trí dẫn đầu ở vị trí đường trên. Với tỉ lệ thắng khá cao lên đến 52,63% và tỉ lệ chơi đang là 9,75%, Ornn chính là một lựa chọn không tồi. Từ trước đến giờ, Ornn không phải là sự lựa chọn yếu ở vị trí top nhưng khá lu mở bởi các vị tướng khác nên không được trọng dụng nhiều. Trong phiên bản 9.24 lần này, có lẽ Ornn sẽ chứng tỏ được tiềm năng đáng kể của mình tại đường trên.

Top Tướng Dễ Leo Rank Trong Liên Minh Huyền Thoại 9.24 Ở Mọi Vị Trí / 2023

Sau một vài thay đổi của giai đoạn Tiền Mùa Giải Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta đã thấy nhiều vị tướng đã lên ngôi ở vị trí thích hợp của mình. Chẳng hạn như bộ ba Darius – Mordekaiser – Garen ở đường top hoặc đường giữa có Kassadin và Senna ở đường dưới…

Tướng leo rank tốt trong LMHT 9.24 ở mọi vị trí

Xạ Thủ – Aphelios

Tại sao Aphelios lại có trong danh sách này khi gã là một tướng mới, hơn nữa tỉ lệ thắng của Aphelios lại rất thấp. Nhưng nếu sử dụng thuần thục Aphelios, bạn sẽ thấy gã khá là mạnh ở vị trí này.

Aphelios là một tướng khó chơi, hay nói đúng hơn là gã có một bộ kỹ năng khá phức tạp. Đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao ở người chơi. Tuy nhiên, khả năng quyết định của người chơi trong những tình huống cụ thể phải chính xác và nhanh chóng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thắng của Aphelios ở vị trí của một Xạ Thủ.

Hỗ Trợ – Braum

Những thứ mà Braum nhận được ở phiên bản vừa rồi không có gì đáng chú ý. Thế nhưng chỉ có vậy thôi cũng đủ để giúp gã trở thành một lựa chọn ở vị trí Support mà không quá mạnh đến mức mất cân bằng.

Cụ thể thì Braum được tăng máu cơ bản theo cấp và hồi phục máu. Những chỉ số buff này vẫn còn kém so với những tướng Hỗ Trợ cấp cao khác trong meta game hiện tại. Cũng dễ hiểu vì đây là một trong những vị tướng đang được các game thủ chuyên nghiệp ưa thích, nên Riot Games không buff quá nhiều cho Braum.

Đường giữa – Cassiopeia

Kassadin là vị tướng đã tung hoành ở vị trí đường giữa khi gã được hưởng lợi nhiều từ meta. Với việc các tướng Pháp Sư quay trở lại thì Kassadin sẽ không được trọng dụng nhiều nữa. Hơn nữa gã lại vừa bị nerf trong phiên bản LMHT 9.24, Kassadin sẽ không còn là đối thủ đáng ngại của các Pháp Sư nữa.

Lúc này chúng ta cần một vị tướng khác thay thế, Cassiopeia là cái tên được đề cử. Một tướng đang nổi lên gần đây với sự kết hợp của ngọc Chinh Phục. Mặc dù nó đã bị nerf, song khi kết hợp với Cassiopeia thì sức mạnh vẫn rất đáng kể. Đem so sánh cô ả với những tướng đánh xa khác thì Xà Nữ vẫn nhỉnh hơn một chút về tốc độ, nên cô nàng có thể stack nhanh hơn. Vì vậy dù không quá mạnh như trước, cô nàng vẫn rất mạnh khi kết hợp với ngọc Chinh Phục.

Đi Rừng – Amumu

Trong phiên bản LMHT 9.24 lần này, Xác Ướp U Sầu nhận buff giảm thời gian hồi chiêu Q đầu trận. Cho phép cậu tăng khả năng cơ động giúp tăng khả năng đeo bám mục tiêu và di chuyển xung quanh các bãi quái rừng nhanh hơn.

Nhưng hơn cả là Amumu vẫn sở hữu năng lực gank tuyệt vời và khả năng kiểm soát tốt đám đông khi combat tổng. Với việc được buff này hy vọng sẽ giúp Amumu đỡ phải “chật vật” kiếm sống ở giai đoạn đầu game.

Đường trên – Ornn

Việc ngọc Chinh Phục bị giảm sức mạnh ở 9.24 đã khiến nhiều vị tướng như Mordekaiser, Darius và Garen từng thống trị đường trên khi kết hợp với ngọc Chinh Phục ở bản 9.23 nay đã không còn quá mạnh như trước, mặc dù vẫn còn được pick ở vị trí đường trên.

Điều đó khiến cho tên tuổi của Ornn đang nổi lên dần dần ở vị trí đường trên này. Gã đang có tỉ lệ thắng khá cao, lên đến 52,63% và tỉ lệ chơi đang là 9,75%, một con số không tồi.

Đó là những cái tên mà bạn nên pick theo vị trí sở trường của mình trong phiên bản LMHT 9.24 lần này để leo rank dễ dàng hơn.

Nơi Tổ Chức Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại Qua Các Năm / 2023

Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends World Championship là giải đấu được tổ thức thường niên bởi Riot Games. Mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2011 tại Thụy Điển với tổng giải thưởng lên đến 100.000 USD. Trong bài viết này, http://ageofwarrior.com sẽ giới lần lượt giới thiệu về từng mùa chung kết Liên Minh Huyền Thoại để bạn đọc có được thông tin đầy đủ nhất.

Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2011

Tuy là mùa giải đầu tiên nhưng sự kiện này đã thu hút sự chú ý của lượng lớn khán giả. Ước tính đã có tới 1,6 triệu khán giả theo dõi livestream sự kiện này. Thậm chí, trận đấu bán kết đã có tới 210.000 khán giả xem.

Chung kết Liên Minh Huyền Thoại Mùa 2

Sau thành công vang dội của mùa giải đầu tiên, Chung kết Thế giới Mùa 2 lại tiếp tục được Riot Games tổ chức năm 2012. Sự kiện này diễn ra tại Los Angeles, California. Theo thống kê, có tất cả 12 đội tuyển cùng tham gia tranh tài để giành danh hiệu vô địch. Tổng giải thưởng của vòng Chung kết này lên đến 2 triệu USD. Điều này cũng lý giải tại sao mà Chung kết LMHT thế giới lại có sức hút lớn đến vậy.

Giải đấu kết thúc thành công với những con số ấn tượng. Ban tổ chức cho biết, đã có tới 8,2 triệu khán giả theo dõi giải đấu đặc biệt này. Đáng nói hơn, đã có tới hơn 1,1 triệu người cùng xem một lúc. Đội vô địch là Taipei Assassins, họ mang về số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD.

Chung kết Thế giới Mùa 3

Tổng giải thưởng: 1.550.000 USD

Địa điểm tổ chức: Staples Center, Los Angeles

Số đội tham dự: 14

Đội vô địch: Hàn Quốc – 1 triệu USD

Á quân: Royal Club với – Số tiền thưởng 250.000 USD.

Vòng chung kết thế giới LMHT 2013 kết thúc với những con số ấn tượng: Có tổng cộng 32 triệu người theo dõi; Số người cùng lúc xem là 8,5 triệu. Đây là những con số phá vỡ kỷ lục trước đó của môn thể thao điện tử. Điều này càng khẳng định rằng giải đấu này hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với nhiều chương trình truyền hình khác.

Chung kết thế giới Mùa 4

Tổng giải thưởng: 2.130.000 USD

Địa điểm tổ chức: Sân vận động Sangam, Seoul

Số đội tham dự: 14

Đội vô địch: Samsung Galaxy White – Hàn Quốc

Á quân: Star Horn Royal Club – Trung Quốc

Vòng Chung kết thế giới LMHT 2014 kết thúc với chiến thắng thuộc về Samsung Galaxy White. Số tiền thưởng mà nhà vô địch giành được là 1 triệu USD. Thật ấn tượng phải không nào?

Chung kết Liên Minh Huyền Thoại Mùa 5

Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2015 có sự thay đổi đáng kể so với mùa giải trước. Số đội tham dự LCS sẽ tăng từ 8 đội lên 10 đội. Cũng kể từ mùa giải này, các đội tham gia thi đấu sẽ nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ HLV trưởng, được chọn đội hình thi đấu. Điều này giúp HLV trưởng đóng vai trò như một thành viên thi đấu chính thức.

Cũng tại Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2015 SKT là đội giành chức vô địch. Nhờ đó, SK Telecom T1 chính thức có được danh hiệu thứ 2 tại giải đấu danh giá này. Ước tính có tới 36 triệu người theo dõi giải đấu này, số người xem cùng lúc là 14 triệu. Con số này hơn hẳn giải đấu trước, điều này càng khẳng định sự thành công của Chung kết Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đã biết cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu chưa? Tìm hiểu ngay để có một cái tên LOL ấn tượng nhất!

Tổng giải thưởng: 4.187.500 USD

Địa điểm tổ chức: Các thành phố Chicago, San Francisco, New York và trận chung kết tổ chức tại Los Angeles – Hoa Kỳ.

Số đội tham dự: 16

Đội vô địch: SK Telecom T1

Á quân: Samsung Galaxy

Chung kết Thế giới 2016 nhận được sự theo dõi của 43 triệu khán giả – một con số cực kỳ lớn. Số lượng người cùng theo dõi một trận đấu có những thời điểm lên tới 14,7 triệu. Con số này thực sự đã phá vỡ kỷ lục ở năm 2015.

Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2017

Sơ lược thông tin về Chung kết thế giới LMHT mùa 7:

Điểm mới của chung kết Liên Minh Huyền Thoại 2017 chính là việc mở rộng số đội tham gia lên 24 đội. Điều này giúp cho các đội tuyển trên thế giới có nhiều cơ hội tham dự giải đấu tầm cỡ này.

Chung kết Liên Minh Huyền Thoại 2018

Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018 chính thức khép lạp với những thành công rực rỡ. Người chơi trên toàn thế giới vẫn luôn dõi theo và mong chờ sự trở lại của các cao thủ, họ luôn hy vọng Chung kết Thế giới Mùa 9 sẽ có nhiều thành công và mang lại nhiều ấn tượng hơn nữa!

Các Tướng Có Thể Gánh Team Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Các tướng có thể gánh team trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm các tướng nào? Những tình thế khó khăn khiến bạn sẽ phải gánh team một cách ngoạn mục. Nhưng điều này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu bạn có sự trợ giúp của các tướng gánh team sau đây.

Các tướng có thể gánh team – Tướng Vayne đầy năng lượng

Bạn sẽ tận dụng con tướng này tốt nhất ở cuối game khi cô ấy đã nạp đủ năng lượng để nâng cấp và có trong tay những vũ khí tốt nhất. Nhiều người trong game thường gọi cô là “quái vật cuối game” cũng vì lẽ đó. Nhược điểm lớn nhất của cô là việc khởi động khá chậm chạp, không giúp ích được cho trận đấu nhiều nhưng khi đã về cuối, biết tận dụng tướng này bạn có thể quét sạch được quân địch trong nháy mắt.

Vayne được xem là tướng LMHT mạnh nhất có kỹ năng gây sát thương mạnh mà không phải tướng giỏi nào cũng có thể làm được. Những đòn đánh của cô có thể sẽ là “đòn chí mạng” vào phần trăm máu của đối phương. Ngay cả những tướng tanker nhiều máu nhất cũng không phải là vấn đề khi gặp Vayne.

Đây có lẽ là tướng khủng nhất mà ai cũng nên thử một lần, bạn sẽ thấy sức mạnh của cô ta ghê gớm như thế nào. Một mình Katarina có thể snowball từ đầu trận cho đến hết trận đấu một cách mạnh mẽ. Cô ta có khả năng “vét” sạch những tướng mạnh nhất trong LMHT khiến đối thủ dè sợ lùi về phía sau để giành chiến thắng.

Katarina sở hữu kĩ năng bay nhảy thần tốc cùng tốc độ rượt đuổi chưa từng có hiện nay. Động cơ được độ giúp cô nhắm đúng đúng mục tiêu để tấn công chính xác khi kẻ địch đang chạy trốn. Khi Katarina nhặt 1 phi đao, chiêu ám sát của cô ta được nâng cấp thêm một bậc, chưa kể đến trình gây thương tích nhờ vào ma lực Tham Lam sẽ còn khiến đối thủ chết bất cứ lúc nào.

Đây là một trong những tướng có thể gánh team tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng được. Bởi nếu biết tận dụng Nasus ngay từ những phút đầu của trận đấu bạn sẽ có những đặc lợi to lớn về thời gian sau của trận đấu. Điều này còn tùy thuộc vào độ farm Q của bạn đến đâu nữa. Bởi nếu bạn giết chết được một kẻ địch thì Quyền Trượng Linh Hồn sẽ sở hữu vĩnh viễn 3 sát thương tàn bạo mà mọi đối thủ đều sợ hãi. Thậm chí nó sẽ là 6 vĩnh viễn sát thương nếu bạn tiêu diệt được tướng lớn của đội địch.

Tướng Jax chậm nhưng ổn định chắc chắn

Jax được thêm vào danh sách các tướng có thể gánh team với tốc độ chậm nhưng vô cùng ổn định bởi nó được phát triển và tăng thêm năng lượng trong thời gian của trận đấu diễn ra. Bạn sẽ phải chiến đấu cùng Jax trong một khoảng thời gian đầu rất cật lực nhưng khi qua giai đoạn đó bạn sẽ trở nên đáng sợ trong những màn solo 1 – 1 đẳng cấp.

Khi có đầy đủ trang thiết bị cũng như nạp đầy năng lượng, hắn ta sẽ liên tục phá hủy các trụ tháp của địch để tiêu diệt những đối thủ mạnh nhất không khoan nhượng, Thế nhưng nhược điểm của hắn ta có lẽ là không thể đối đầu với số lượng quân địch đông cùng lúc.

Tướng Darius có khả năng tấn công không đối thủ

Không chỉ là một trong các tướng có thể gánh team, Darius còn đứng top đầu những tướng có khả năng giết người hàng loạt. Hắn ta có thể khai thác Xuất Huyết ở nội tại để nhằm trúng quân thủ khiến chúng bị xuất huyết đến chết. Khi đối thủ bị xuất huyết mạnh, Darius sẽ được nạp thêm Sức Mạnh Noxus để khiến hắn ta đáng sợ hơn gấp bội. Hắn ta sẽ lao vào quân địch như một vị thần được độ mạnh mẽ và giết chết những tên lính còn sót lại, phá hủy trụ để giành chiến thắng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.24 Không Thể Bỏ Qua Năm 2022 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!