Đề Xuất 3/2023 # Các Tướng Trong Liên Quân Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Tướng Trong Liên Quân Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Tướng Trong Liên Quân Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Errol – Cánh tay ác ma

Các tướng liên quân mỗi lần được ra mắt đều được người dùng yêu thích và thích thú, đó chính là lí do khiến Liên Quân Mobile là một game được hàng nghìn người yêu thích và sử dụng.

Driver – Tiểu yêu hút cả thế giới

Tất cả tướng liên quân Mobile từ khi được ra mắt tới bây giờ khoảng 78 tướng. Bao gồm: Valhein: Văn Heo (Cách gọi “việt hóa” khá vui nhộn dành cho Valhein). Thane: Thên (Cũng là cách gọi “việt hóa” nữa của cộng đồng)., Krixi: Tiên (Krixi có ngoại hình giống với tiên rừng), Mganga: Hề, Chaugnar: Voi, Toro: Bò hoặc Trâu, Nakroth: Nak (cách gọi ngắn gọn với 3 chữ cái đầu tên tướng), Fennik: Sóc, Cresht: Cá mập, Jinna: Sư, Maloch: Quỷ, Ngộ Không: Khỉ, Kriknak: Bọ, Slimz: Thỏ, Batman: Dơi, Zuka: Gấu, Ignis: Già Lửa, Grakk: Béo (Grakk có thân hình khá mập mạp), Joker: Hề (giống với Mganga), Superman: Siêu nhân, Xeniel: Thiên sứ, Kil’Groth: Cá, Moren: Lùn (Moren thuộc chủng tộc người lùn trong thế giới Athanor), Teemee: Chồn (TeeMee vốn là 2 con chồn Tee và Mee chui vào bộ giáp), Liliana: Hồ Ly, The Flash: Tia Chớp, Baldum: Khủng long, Y’Bneth: Cây, … và rất nhiều tướng khác.

3. Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

4. Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile

Sephera là một vị tướng pháp sư nhưng thuần trợ thủ hay nhất thời điểm bấy giờ, đây là một vị tướng có thể đi đường giữa và vị trí trợ thủ đều mang lại hiệu quả rất là cao. Sephera ngoài tạo hình đẹp còn có khả năng khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc, có sức mạnh và khả năng hồi máu rất bá đạo. Đây chính là một trong số những lí do khiến cô nàng này được mọi người yêu thích.

Đây là một sát thủ có một khả năng tàng hình và tấn công đối thủ từ phía sau với nguồn sát thương chí mạng cực lớn và đây là một vị tướng đáng sợ nhất đối với những tướng xạ thủ pháp sư máu giấy. Khả năng tàng hình nhanh và tấn công từ phía sau khiến đối thủ không kịp trở tay. Khi giết hoặc hỗ trợ 1 mạng, vị tướng này sẽ được hồi các chiêu thức và tiếp tục càn quét đối thủ. Chắc chắn đây sẽ là một vị tướng đáng mong đợi và được sử dụng nhiều nhất trong mùa hè 2019 này.

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Các Skill Trong Dota (Phần Ii)

1. Ancient Apparition

– Ultimate Ice Blast có rất nhiều tác dụng phụ lợi hại, chẳng hạn như làm cho hero địch không regen mà còn bị mất HP từ từ. Đó chính là skill khắc tinh của Alchemist, vì khi hero này sử dụng Chemical Rage thì regen rất nhanh nhưng nếu dính Ice Blast thì không được regen . Ngoài ra, nếu bạn là một người mới, bạn có thể nhầm lẫn khoảng cách càng xa thì ultimate của AA sẽ lâu đến điểm cast. Thật ra ngay khi mục tiêu của Ice Blast được phóng đi thì Ice Blast đã bay theo và cách cố định 1 giây so với mục tiêu đang chạy. Nên ngay khi mục tiêu dừng thì tầm 1 giây sau là Ice Blast đến kịp.

Ice Blast bám theo điếm trượt của nó ngay khi cast.

– Skill Cold Feet sẽ gây damage tổng cộng 4 lần trong 4 giây và sẽ đóng băng (freeze) hero đối thủ nếu nó còn ở trong khoảng cách 740 range. Chính vì vậy nếu một hero có MS cao sẽ ăn damage ít hơn khi chạy xa hơn tầm tác dụng đó, chẳng hạn như ăn rune haste, được buff Surge (Darkseer),…

Theo như thống kê thì Movement Speed (MS) trung bình của tất cả hero DotA là 265 (chưa có Boot of Speed) và 315 (đã có BoS). Như vậy một hero tính từ khi bị dính Cold Feet thường mất khoảng 0.5 giây phản ứng rồi mới bắt đầu di chuyển ra xa tầm tác dụng của Cold Feet. Vậy hero đó sau khi có BoS sẽ mất khoảng 2.5 0.5 giây (phản ứng) để thoát ra khỏi tầm tác dụng của skill này. Do đó, nếu bạn tự tin thì có thể sử dụng 1 giây quý giá còn lại để attack hoặc cast skill .

2. Batrider

– Sticky Napalm vốn là skill giúp Bat trở thành hero solo hàng đầu vì mana cost rẻ và cooldown nhanh, và điều quan trọng nhất là nó tăng thêm damage từ bất cứ nguồn damage nào được gây ra từ Batrider. Có nghĩa là hero này tấn công thông thường hay dùng skill hoặc thậm chí là item như Dagon đều được thêm damage. Chính vì điều đó mà bạn nên max skill này và ultimate trước tiên.

– Ultimate Flaming Lasso có thể tác động lên những hero đang immue (Black King Bar) giống như những ultimate khác như Black Hole (Enigma), Swap (Vengeful Spirit). Tuy nhiên nó không gây damage mà chỉ trói và kéo hero đó thôi. Nhờ ưu thế này mà Batrider thường dùng để def và combat rất tốt khi có thể khóa những damage dealer mạnh như Lycanthrope, Anti-Mage, Weaver hay Spectre.

Nếu Batrider dùng Dagger thì Flaming Lasso sẽ mất.

Để tránh việc Bat có thể dùng Dagger kéo một hero theo Icefrog đã dùng một thủ thuật là nếu Bat di chuyển quá 400 đơn vị trong 0,04 giây thì Flaming Lasso bị mất.

3. Vengeful Spirit và Pudge

Tại sao 2 hero này lại không thể lên Kelen’s Dagger (kiếm blink). Lý do đơn giản là vì hai hero này có khả năng kéo một hero khác về vị trí của mình. Như vậy nếu hai hero này dùng blink lên núi rồi sau đó canh kéo các hero khác lên làm thịt thì DotA sẽ rất chán, bởi vì nhiều hero không phải lúc nào cũng có sẵn Town Portal để tele về.

Nếu VS có Dagger nữa thì coi như hero địch bị dịch chuyển vô điều kiện.

Ngoài ra, bạn hãy tưởng tượng trong một combat khi VS mở combat bằng một cú Swap sau đó nhanh tay blink về team của mình. Thế hóa ra VS có thể kéo một hero địch về đội hình mình mà hero này hoàn toàn không bị gì hay sao ? Quá imba (mất cân bằng).

Còn với Pudge vốn Meat Hook đã có cast range xa mà còn thêm Dagger thì khó có hero nào thoát gank nổi với gã đồ tể. Vì chắc chắn người chơi Pudge sẽ cứ Blink Dismember Rot Meat Hook. Và lúc đó Meat Hook sẽ hết hấp dẫn vì ít ai xài nữa!

4. Undying và Pugna

Hai hero này có một điểm chung khá thú vị là có thể dùng skill khác để buff cho cột của mình. Pugna sử dụng Decrepify cho Nether Ward còn Undying là Soup Rip lên Tombstone.

Undying có thể Soul Rip lên Tombstone để giữ cột tồn tại lâu hơn.

5. Twin Head Dragon

6. Warlock

– Hiện tại hero này đã được chú ý trở lại nhờ lối chơi max Fatal Bond có thể harass lane rất mạnh. Skill này nên cast khi số creep và HP của chúng còn đầy đủ, như vậy Warlock chỉ cần auto-attack là sẽ gây khá nhiều damage lên hero địch cùng lane.

– Uphealval là một AOE skill gây slow (channeling) rất mạnh, khi max level tối đa (4) thì mỗi giây gây slow 28% trong liên tục 10 giây và có thể stack gây slow lên đến 84%. Giả sử một hero có tốc độ di chuyển 300 thì sau 3 giây bị dính skill này thì chỉ di chuyển khoảng 50 MS. Do đó lối chơi sử dụng max Uphealval ultimate Golem để solo của Warlock cũng rất mạnh.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những Ultimate “khủng” mà không “khủng” trong DotA

Không phải cứ gây damage mới là skill mạnh, trái lại có rất nhiều skill tưởng như vô hại nhưng lại rất nguy hiểm.

Ultimate là skill đặc biệt và quan trọng nhất đối với hầu hết hero vì chúng thường có tác dụng vượt trội hơn so với các skill còn lại. Thậm chí một số ultimate skill có thể quyết định thắng thua ngay trong combat mà không cần phối hợp với bất cứ skill nào khác.

Hầu hết các ultimate mạnh đáng được chú ý trong trận đấu thường gây damage lên người địch thủ, nhưng có một số ultimate không hề gây một damage nào lên người địch mà vẫn rất hữu dụng. Ắt hẳn nhiều người sẽ đồng tình với ý kiến này, tuy nhiên hầu hết người chơi DotA đều thích những skill mạnh như Finger of Death (Lion), Echo Slam (Earthshaker),… Đó chính là một điểm thú vị do tính phong phú và đa dạng của các skill trong DotA mà Icefrog đã tạo nên.

Ultimate của Lion thuộc dạng skill gây damage và được nhiều người chơi ưa thích.

1. Spell Steal – Rubick

Gã phù thủy mới gia nhập ngôi nhà chung DotA kể từ 6.72 đã gây nên sóng gió cho biết bao trận đấu với bộ skill nuke và disable siêu mạnh của mình. Đặc biệt là ultimate chôm chỉa bậc thầy Spell Steal.

Spell Steal giúp Rubick chôm không chỉ skill thông thường mà còn cả các ultimate nên rất imba trong 6.72.

Điều quan trọng làm nên sự imba của Rubick chính là Spell Steal có manacost thấp và cooldown ngắn, nên trong một combat hero này có thể luân phiên thay đổi 2, 3 skill để combat một cách hiệu quả. Có lẽ chỉ có Icefrog mới có thể làm giảm sức mạnh của hero này trong những phiên bản sắp tới, chẳng hạn như tăng manacost hoặc cooldown của Spell Steal lên nhiều hơn.

2. Chronosphere – Void

Void là một late hero rất được ưa chuông, thế nên nếu bạn là một người thường xuyên chơi DotA sẽ có rất nhiều lần bạn và team bị bất ngờ rồi thua trắng combat vì ultimate của Void.

Phải thật nhanh tay mới có thể thoát khỏi “lồng chim” của Void.

Dù không gây tí damage nào nhưng ultimate này lại lợi hại không kém Black Hole (Enigma), vốn là một trong những ultimate hàng đầu của DotA. Vì Chronosphere gây đông cứng toàn bộ đối tượng trong vòng tròn của nó. Sẽ rất xui xẻo nếu hero nào bị dính đòn dù là địch hay ta. Và chỉ có Void là được lợi nhất nhờ skill này vì thoải mái hành hạ địch dù thời gian ngắn ngủi.

Ở 6.72, ultimate của Void còn được buff khi có thể phát hiện unit tàng hình và đồng đội không thể dùng Force Staff để cứu bồ đang mắc cạn trong Chronosphere.

3. Track – Gondar

Dù không phải là một hero được pick nhiều nhưng ít ai không biết đến sự lợi hại của gã thợ săn này. Với khả năng tàng hình dứt điểm thuộc hàng top của DotA, Gondar có đủ nguy hiểm để làm team địch phát sợ.

Nhờ Track mà Gondar có thể dứt điểm Mirana đàng tàng hình (invisible).

Đặc biệt là đối với cả những hero tàng hình, vốn là những hero khó bị gank nhưng khi gặp Gondar cũng phải e dè chỉ vì một skill. Đó là Track, cái tên nói lên tác dụng, theo dõi và cho True Sight với cả các hero tàng hình nên rất lợi hại. Ngoài ra, khi cast skill này, Bounty Hunter và đồng đội sẽ được tăng thêm 20% tốc độ di chuyển để dễ truy sát con mồi. Ngoài ra, khi mục tiêu chết thì Gondar được hưởng thêm phần gold chênh lệch.

4. Psionic Trap – Lanaya

Đây là một trong những skill hiếm hoi có thể vừa giúp gank vừa hack map trong DotA. Với những cái bẫy được đặt rải rác khắp map, Lanaya và đồng đội có thể dễ dàng kiểm soát hero địch.

Khả năng hack-map của Psionic Trap rất lợi hại.

Đó chỉ là công dụng để control-map còn một công dụng khác là khi cần thì những cái trap này có thể nổ gây slow lên hero địch đứng gần. Việc bị giảm tốc độ một cách bất ngờ sẽ khiến nhiều hero rất khó chịu, đặc biệt khi thấy Lanaya ào ào xông đến và cho những cú đánh trời giáng.

Theo Game Thủ

Phân loại các skill “bay nhảy” trong DotA Đây là những skill có thể di chuyển một khoảng cách xa chỉ trong thời gian ngắn. Hôm nay chúng ta tiếp tục bàn đến một dạng skill khá đặc biệt và nó có thể giúp tăng cường sự cơ động của các hero lên rất nhiều, đó…

Những Điều Thú Vị Về Liên Minh Huyền Thoại Có Thể Bạn Chưa Biết

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi có nhiều sự khác lạ. Và đi cùng với nó là quá trình phát triển có nhiều điều mà không phải ai cũng biết. Loạt bài này sẽ trình bày những điều mà có thể bạn chưa biết về sự phát triển của tựa game nhiều người chơi nhất thế giới này

Cuộc chiến của số phận

Khi LMHT được công bố lần đầu tiên bởi Riot Games thì nó mang tên gọi là: “Liên Minh Huyền Thoại: Cuộc chiến của số phận”. Có vẻ vì một số lí do nào đó mà phụ đề đã được tước bỏ khi trò chơi phát hành. Liên Minh Huyền Thoại được phát triển từ năm 2006 và phát hành chính thức vào 27/10/2009 với số lượng tướng ban đầu là 40. Twisted Fate là một trong sáu tướng đầu tiên được thiết kế, cùng với SingedSinged, AnnieAnnie, SivirSivir, SionSion và Lee sinLee Sin.

Lee Sin – Thầy Tu Mù

Bạn có biết rằng Lee Sin là một trong những tướng được thiết kế đầu tiên bởi đội ngũ thiết kế của Riot Games. Nhưng phải mất một thời gian để cho vị thầy tu mù có thể gia nhập vào chiến trường công lí. Ban đầu Lee Sin đã bị loại bỏ bởi các nhà phát triển trò chơi nhưng sau một thời gian đã được đưa trở lại chiến trường nhờ ý kiến lớn từ cộng đồng. Tên của Lee Sin lấy từ một chữ đồng âm là : “Listen” có nghĩa là lắng nghe, rất phù hợp với tạo hình của “Thầy tu mù”.

Lee Sin cuối cùng cũng được Riot Games phát hành vào 1/4/2011. Và họ dùng điều này để phát hành một video về vị tướng này để làm một trò đùa vào ngày Cá tháng Tư.

Gia nhập vào thế giới ninja

Liên Minh Huyền Thoại có một nhóm ninja gọi là Kinkou. Lúc đầu có ba vị tướng gia nhập hàng ngũ là: ShenShen – Nhà lãnh đạo nhóm và hai thành viên: AkaliAkali và KennenKennen làm việc cùng nhau để duy trì sự cân bằng trong Valoran.

Nếu ba nhân vật này xuất hiện trong cùng một đội thì sẽ xuất hiện điều thú vị là: mỗi ninja sẽ mất 1 máu với mỗi đồng minh là ninja trong cùng một đội. Lí do vì mỗi ninja sẽ hiệu quả khi làm việc độc lập. Gần đây chúng ta có thếm một Ninja nữa xuất hiện là Zed, đối thủ lớn nhất của Shen.

Miss Fortune, Thợ săn tiền thưởng

Nếu bạn đã đọc truyền thuyết nhân vật về Miss Fortune thì bạn sẽ nhận ra tên thật của cô ta là Sarah Fortune. Riot Games quyết định lấy tên là Miss Fortune vì nó giống như từ: “Misfortune” có nghĩa là bất hạnh.

Điều này gắn liền với những lời mê tín ở phương Tây rằng có phụ nữ trên thuyền là điều rất không may mắn. Tùy thuộc vào thời đại và dân tộc, phụ nữ thường bị cấm thuyền trên các tàu quân sự, như đối với các tàu buôn, tư nhân.

Ở máy chủ Trung Quốc, Karthus có hình ảnh khác so với những máy chủ khác. Lí do là các nhà chứ trách quản lí Trung Quốc cho rằng hình ảnh gốc Karthus không phù hợp với văn hóa Trung Quốc. Vì thế, hình ảnh Karthus đã được thiết kế lại.

Nunu-Kị sĩ Yeti

Có một quan niệm sai lầm rằng là cậu bé và người tuyết đều được gọi là Nunu. Người tuyết ở dưới được gọi là Willump. “Nunu” cũng là tên gọi con chó của một nhà phát triển ở Riot Games. Ngoài ra, đó cũng là biệt danh của vợ anh ta.

Dota 2: Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Chronosphere Của Faceless Void

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu những điều thú vị về ultimate đáng sợ của Faceless Void là Chronosphere:

1) Enrage có thể được kích hoạt trong Chronosphere nếu Ursa đang cầm gậy xanh (Aghanim’s Scepter)

Aghanim’s Scepter trên Ursa đã từng rất phổ biến trong game vì nó đã giúp hero này thoát khỏi rất nhiều tình huống hiểm nguy. Và nó bao gồm cả Chronosphere của Void. Hiệu ứng của hero đối phương bị dính chụp lồng Chrono là “Stun” chứ không phải “Silence”. Điều này cho phép Ursa kích hoạt được Enrage và đây là chiêu dispel mạnh. Nhưng điều này không xảy ra nếu bạn không cầm Aghanim’s Scepter cho nên đừng đi săn Void mà nghĩ rằng hắn không thể giết được bạn. Enrage giảm thiểu lượng sát thương nhận được và làm Chrono bị lãng phí.

2) Chronosphere không thể cản Omnislash

Đây là điều có lẽ nhiều người đã biết. Nếu Juggernaut sử dụng Omnislash lên Void, Chronosphere không tạo nên khác biệt gì cả!

3) Lính của Wukong’s Command sẽ tiếp tục đánh các đối tượng mắc kẹt trong Chronosphere

Tuy Chronosphere khiến Monkey King bất động, nhưng nếu Wukong’s Command đã được dùng trước đó, đám đệ của hero này sẽ tiếp tục gây sát thương trong Chronosphere. Cho nên tốt nhất là đừng bật Chrono nếu Monkey King đang đứng trong ultimate của mình, đặc biệt là ở level 25 talent +100 Giáp. Sát thương vật lý của Void sẽ không gây đáng kể, đồng thời đệ từ chiêu Wukong sẽ nện anh như đúng rồi!

Ngoài ra, chúng ta có thể tận dụng điều này. Nếu Faceless Void và Monkey King ở cùng một đội, đây là cách rất tốt để tạo nên combo chết người này.

4) Borrowed Time có thể được kích hoạt trong Chronosphere

Ultimate của Abaddon, Borrowed Time được kích hoạt khi lượng máu rớt xuống một mức nhất định. Nhưng nếu được kích hoạt, chiêu này dispel mạnh và giống với Enrage, có thể được kích hoạt trong Chrono. Điểm cộng so với Enrage là Abaddon không cần lên Aghanim’s Scepter!

5) Phoenix với Aghanim’s Scepter có thể cứu đồng đội trong Chronosphere bằng Supernova

Ultimate của Phoenix kết hợp với Aghanim’ Scepter có thể cứu một đồng đội và đưa hero đó đầy máu trở lại, miễn là quả trứng Supernova không bị phá hủy. Phạm vi cast để cứu đồng đội là 55, và nó có thể tác động lên ai đó bị dính Chronosphere. Chronosphere có bán kính là 425, cho nên việc cứu ai đó trong Chronosphere không quá khó. Nhưng nếu AoE của Chronosphere được mở rộng lên 600, chắc chắn việc cứu đồng đội sẽ trở nên khó hơn, nhưng không có nghĩa là không thể.

6) Snowball của Tusk KHÔNG THỂ cứu ai bị mắc kẹt trong Chronosphere cả

Trước đây thì được. Nếu ai đó bị mắc kẹt ở rìa Chronosphere, Tusk có thể Snowball và kéo họ vào! Nhưng nó đã bị sửa ở patch 6.86. Tusk không còn kéo ai đang bị mắc kẹt trong Chronosphere vào Snowball được nữa. Tuy nhiên, Snowball không dừng khi chạm phải lồng Chrono và vẫn sẽ tiếp tục. Đây là cách tốt để stun Void khi đang ở trong lồng, tuy nhiên thời lượng stun chỉ kéo dài có 1.25 giây mà thôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Tướng Trong Liên Quân Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!