Đề Xuất 12/2022 # Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên đồ cho Twisted Fate trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Twisted Fate trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ tướng Twisted Fate Tốc Chiến

1. Rod of Ages (Gậy trường sinh)

Tướng Twisted Fate Tốc Chiến dễ bị Sát thủ đối phương dồn sát thương, do đó người chơi có thể trang bị Rod of Ages (Gậy trường sinh) cho tướng chơi đường giữa này để nhận thêm 60 sát thương phép thuật (AP), 300 Mana và 250 HP.

Ngoài ra nội tại giúp Twisted Fate hồi Mana tương đương 15% sát thương nhận vào cũng như hồi HP tương đương 20% Mana đã mất (tối đa 20 HP mỗi giây).

2. Ionian Boots of Lucidity

Với giày, bạn có thể trang bị cho Twisted Fate giày Ionian Boots of Lucidity để tăng 10% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu là một trong những yếu tố quan trọng đối với một Pháp sư, đặc biệt là Twisted Fate, tướng phụ thuộc nhiều vào các kỹ năng của mình.

3. Luden’s Echo (Vọng âm Luden)

Luden’s Echo (Vọng âm Luden) mang đến cho Twisted Fate thêm 80 sát thương phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu và 300 Mana, giúp tướng này mạnh hơn ở đầu trận đấu. Ngoài ra nội tại giúp Twisted Fate gia tăng 100 sát thương phép thuật khi đạt 100 điểm cộng dồn Discord.

4. Lich Bane

Lich Bane là vật phẩm quan trọng tiếp theo khi lên đồ cho Twisted Fate. Vật phẩm này giúp Twisted Fate nhận thêm 80 sát thương phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu và 300 Mana, cũng như tăng 5% tốc độ di chuyển.

5. Rabadon’s Deathcap (Mũ phù thủy Rabadon)

Với vật phẩm này, Twisted Fate sẽ được nhận thêm 130 sức mạnh phép thuật, ngay cả tướng Tank của địch cũng khó có thể chống lại các đòn tấn công của Twisted Fate. Chưa kể nội tại giúp tướng đường giữa này gia tăng thêm 40% sức mạnh phép thuật.

6. Void Staff

Vật phẩm này cực kỳ quan trọng trong giai đoạn cuối trận chiến. Ở giai đoạn sau, tướng Tank của địch sẽ được trang bị thêm vật phẩm kháng phép khiến bạn khó có thể gây sát thương hơn.

Bằng cách tận dụng Void Staff giúp Twisted Fate nhận thêm 70 sức mạnh phép thuật, với nội tại gia tăng thêm 40% xuyên phép.

7. Nâng cấp giày

Với vai trò là Pháp sư, Twisted Fate trở nên yếu hơn và dễ bị các Sát thủ như Master Yi hay Zed để ý đến. Do đó bạn có thể nâng cấp giày Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant giúp Twisted Fate trở nên bất khả chiến bại trong 2.5 giây.

II. Bảng ngọc cho tướng Twisted Fate Tốc Chiến

1. Electrocute (Sốc điện)

Khi được chơi ở vị trí Pháp sư, Twisted Fate càng gây sát thương dồn dập lên mục tiêu càng nhanh càng tốt. Do đó bạn có thể trang bị Electrocute (Sốc điện) làm ngọc chính cho Twisted Fate.

Sau khi đánh trúng 1 tướng đối thủ bằng 3 đòn cơ bản hoặc sức mạnh phép thuật, mục tiêu sẽ nhận thêm khoảng từ 30 – 184 sát thương (tùy cấp độ), trong đó bao gồm 40 sát thương vật lý và 25% sức mạnh phép thuật.

2. Brutal (Tàn nhẫn)

Ngọc áp đảo Brutal (Tàn nhẫn) mang lại cho Twisted Fate 14 sức mạnh phép thuật cộng thêm 2% khả năng kháng phép, đủ để đối đầu với Tank của kẻ thù.

3. Regeneration (Hồi phục)

Ngọc Regeneration (Hồi phục) giúp Twisted Fate duy trì sức mạnh của mình, trong đó nội tại giúp hồi 2% máu hoặc Mana bị mất sau mỗi 3 giây (tùy theo phần trăm nào thấp hơn).

4. Manaflow Band (Dải băng năng lượng)

Cuối cùng, ngọc Manaflow Band (Dải băng năng lượng) giúp gia tăng 30 Mana (tối đa 300 Mana) mỗi khi Twisted Fate tung đòn tấn công hoặc kỹ năng cho tướng địch.

III. Phép bổ trợ cho tướng Twisted Fate Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Ignite (Thiêu đốt)

Phép bổ trợ Ignite có lợi cho Twisted Fate rất nhiều, đặc biệt là trong các cuộc đấu tay đôi, solo. Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ này khi HP của đối thủ ở mức thấp để gây 60 – 410 sát thương (tùy cấp độ) trong 5 giây và kết liễu mục tiêu khi chúng đang cố gắng chạy thoát.

2. Phép bổ trợ Ghost (Tăng tốc)

Phép bổ trợ này giúp Twisted Fate gia tăng 25% tốc độ di chuyển trong 6 giây, đủ để chạy thoát khỏi đối thủ.

3. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)

Cuối cùng, phép bổ trợ Flash (Tốc biến) sử dụng khi Twisted Fate đang truy đuổi hoặc cố gắng trốn thoát khỏi kẻ thù. Thời gian hồi chiêu phép bổ trợ này là 150 giây.

IV. Kỹ năng tướng Twisted Fate Tốc Chiến

– Nội tại – Gian Lận: Sau khi tiêu diệt 1 đơn vị Twisted Fate có thể nhận thêm từ 2 đến 12 vàng.

– Chiêu 1 – Phi Bài: Twisted Fate 3 lá bài theo hình nón gây 60 sát thương phép (60 + 65% AP).

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 60

– Chiêu 2 – Chọn Bài: Twisted Fate chọn 1 trong 3 lá bài để gây sát thương lên mục tiêu.

Bài vàng: Gây 67 sát thương phép (15 + 50% SMPT + 100% AD) và làm choáng mục tiêu đó trong 1 giây.

Bài đỏ: Gây 82 sát thương phép (30 + 50% SMPT + 100% AD) lên mục tiêu và một ít sát thương lên các mục tiêu xung quanh kẻ bị trúng bài sau đó làm chậm các mục tiêu 30% trong 3 giây.

Bài xanh: Gây 92 sát thương phép (40 + 50% SMPT + 100% AD) và hồi 50 Mana cho Twisted Fate.

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 40

– Chiêu 3 – Tráo Bài: Twisted Fate với đòn đánh thứ 4 gây thêm 50 sát thương phép (50 + 40% SMPT). Kích hoạt tăng 55% tốc độ đánh trong 3 giây, khi tấn công tướng dịch sẽ được nhận Gian Lận.

Thời gian hồi chiêu: 17 giây

Năng lượng: 50

– Chiêu 4 – Định Mệnh: Kích hoạt lần đầu làm lộ diện các tướng địch trên bản đồ. Kích hoạt lần 2 bay đến một vị trí đã chọn trên bản đồ.

Thời gian hồi chiêu: 130 giây

Mana: 150

So với các Pháp sư khác trong Tốc Chiến, Twisted Fate được trang bị bộ kỹ năng khá đơn giản:

V. Combo kỹ năng, cách chơi tướng Twisted Fate Tốc Chiến

– Sử dụng chiêu 2 Pick a Card một cách khôn ngoan, kể cả đó là Bài Xanh (hồi Mana), Bài Đỏ (AoE và làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu) và Bài Vàng (làm choáng mục tiêu).– Tránh sử dụng chiêu cuối Destiny một cách bừa bãi. Cần đảm bảo bạn đã di chuyển đến đúng vị trí, chẳng hạn như bên cạnh đồng minh hoặc kẻ thù có HP thấp.

– Cuối cùng, nếu mục tiêu nằm ngoài phạm vi tấn công, bạn có thể sử dụng chiêu 1 Wild Cards để khiêu khích chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-twisted-fate-trong-lien-minh-toc-chien-61777n.aspx Bạn đã biết cách build, lên đồ cho tướng Twisted Fate trong Liên Minh Tốc Chiến?

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Twisted Fate Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Như Faker Mùa 1 / 2023

Liên Minh Huyền Thoại Mobile nổi trội lên một nhân vật có tên là Twisted Fate với kỹ năng sử dụng bài như một chiến thần thực thụ. Bạn sẽ bị hạ gục trên sân nếu như đối đầu với Twisted Fate. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về nhân vật này.

Giới Thiệu Về Twisted Fate Tốc Chiến mùa 1

Twisted Fate LM Mobi Tốc Chiến là một pháp sư chơi đường giữa rất nổi trội với các kỹ năng mạnh mẽ của riêng mình. Anh chàng được biết đến với khả năng sử dụng bài như một vị thần và gây nhiều khó khăn cho đối thủ. Bên cạnh đó, Twisted Fate còn hỗ trợ đồng đội tốt trong mỗi trận đấu.

Điểm mạnh: Khả năng gây sát thương và khống chế địch liên tục, độ cơ động cao, farm quái nhanh chóng nhờ nội tại tốt.

Điểm yếu: Vì là một pháp sư nên Twisted Fate không có kỹ năng bảo vệ bản thân. Khó chơi cho những người mới bắt đầu.

Kỹ năng Twisted Fate Tốc Chiến cực mạnh

Để thông thạo Twisted Fate thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là hiểu rõ vị tướng này. Và bước đầu tiên cần làm chính là kỹ năng. Cùng tham khảo kỹ năng Twisted Fate tốc chiến có gì đặc biệt nào.

Tăng Điểm Kỹ Năng Cho Twisted Fate Tốc Chiến

Twisted Fate là một pháp sư nên việc tăng điểm kỹ năng rất quan trọng đối với nhân vật này. Nếu bạn biết cách tăng điểm đúng thì Twisted Fate có thể trở thành một sát thủ máu lạnh. Nếu bạn tăng nhầm thì khả năng bạn bại trong trận chiến rất cao.

Bạn có thể tham khảo cách tăng kỹ năng sau đây:

Twisted Fate là một vị pháp sư chuyên dùng bài để hạ đối thủ. Ở mỗi lá bài sẽ có tác dụng khác nhau và giúp cho anh chàng có thể giành được chiến thắng. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối game Twisted Fate khá yếu ở nội tại. Chính vì vậy, để giúp cho anh chàng trở nên mạnh hơn bạn cần có những ngọc bổ trợ chuẩn và chính xác.

Ở giai đoạn này, người chơi có thể dễ dàng farm quái vì Twisted Fate có khả năng đánh tầm xa và sát thương trên diện rộng. Chính vì thế, mọi thứ gần như là dễ dàng với anh chàng. Hãy trang bị cho mình vật phẩm hồi mana giúp thuận tiên hơn trong việc farm quái và cấu rẻ đối thủ được tốt hơn.

Người chơi nhân vật Twisted Fate ở giai đoạn cuối game cần chú ý và tự bảo vệ bản thân. Vì hầu hết các pháp sư đều khá yếu về máu. Bạn có thể đi theo sau xạ thủ, vừa hỗ trợ vừa giúp thoát khỏi những đòn đánh lén của đối phương.

Bên cạnh đó, người chơi cũng phải biết cách kết hợp các lá bài và kỹ năng quan sát bản đồ để có thể tránh né kịp lúc.

Lên Đồ và Phép Bổ Trợ Twisted Fate Tốc Chiến

Phép bổ trợ Twisted Fate

Nếu bạn chưa biết cách khoác ngoại trang cho Twisted Fate thì có thể xem thông tin bên dưới:

Nhân vật Twisted Fate có bộ kỹ năng đơn giản và việc tạo ra các combo cũng trở nên dễ dàng hơn, kể cả đối với người mới chơi. Tuy nhiên, điều khó nằm ở chỗ bạn phải biết cách lựa chọn lá bài sao cho phù hợp trong mỗi trận đấu.

Combo bắt lẻ đối phương: Định mệnh vẫy gọi (R) + Chọn bài Vàng (W) + Phi bài (Q) + Đánh thường

Combo đi đường: Chọn bài Vàng (W) + Phi bài (Q) + Đánh thường

Và còn rất nhiều cách combo khác hay hơn đang đợi bạn khám phá

Tham khảo cách chơi Tryndamere Tốc Chiến của cao thủ

Thông qua bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu được cách chơi và lên đồ cho Twisted Fate LM Mobi Tốc Chiến trở nên mạnh hơn trong từng giai đoạn. Nhưng vẫn còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn trong những bài viết tiếp theo về Liên Minh Tốc Chiến.

Cách Build Tướng Xin Zhao Trong Liên Minh Tốc Chiến, Lên Đồ Mạnh Nhất / 2023

Xin Zhao là tướng đi rừng mạnh mẽ trong Liên Minh Tốc Chiến. Vị tướng này rất xuất sắc trong việc bắt đầu các cuộc gank và có thể gây sát thương lớn. Với cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ, phép bổ trợ và mẹo chơi Xin Zhao trong Liên Minh Tốc Chiến trong bài viết, bạn có thể tăng cường khả năng của anh ấy trong cuộc chiến.

Xin Zhao thể hiện xuất sắc ở đầu trận, khả năng gank đáng kinh ngạc và dọn rừng nhanh trong Liên Minh Tốc Chiến. Bởi vì lý do trên, Xin Zhao có thể lăn cầu tuyết (snowball) dễ dàng và duy trì liên tục trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cương khả năng của Xin Zhao hơn nữa bằng cách trang bị cho anh ấy với vật phẩm, ngọc bổ trợ, phép bổ trợ hợp lý và áp dụng một số mẹo hữu ích.

Lên đồ cho Xin Zhao trong Tốc Chiến

Cách build tướng Xin Zhao trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Xin Zhao trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Trinity Force – Tam Hợp KiếmVì Xin Zhao là một vị tướng hung hăng, nên vật phẩm đầu tiên dành cho anh ấy là Trinity Force để tăng HP tối đa, AD, tốc độ tấn công, Mana tối đa và giảm thời gian hồi chiêu. Trinity Force cũng sẽ cho Xin Zhao thêm 200% sát thương vật lý (Tấn công cơ bản) sau khi sử dụng một kỹ năng.

2. Ninja Tabi – Giày NinjaĐối với giày, bạn có thể chọn Ninja Tabi để thêm giáp và một Nội tại cho phép anh ấy chặn 10% sát thương từ đòn tấn công cơ bản. Như vậy, Xin Zhao sẽ không phải chịu nhiều sát thương, đặc biệt là từ Xạ Thủ của đối phương.

3. Death’s Dance – Vũ Điệu Tử ThầnTiếp theo, bạn trang bị Death’s Dance cho Xin Zhao để áp đảo đối thủ vì Nội tại của nó gây ra hiệu ứng chảy máu trong 3 giây từ 30% sát thương nhận vào. Hiệu ứng chảy máu sẽ mang lại rắc rối cho Xạ Thủ đối phương.

Bên cạnh đó, Death’s Dance cũng cung cấp 300 HP tối đa, 35 AD, 10% hút máu và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

4. Sterak’s Gage – Móng vuốt SterakSterak’s Gage là vật phẩm phòng thủ tuyệt vời cho Xin Zhao để giúp anh ấy trụ vững hơn. Móng vuốt Sterak cung cấp 400 HP tối đa, cũng như một Nội tại thêm 50% sát thương vật lý cơ bản.

Ngoài ra, Móng vuốt Sterak cũng có một Nội tại cho bạn lá chắn của 75% HP cộng thêm khi HP của bạn dưới mức 35% và khi lá chắn hoạt động, Xin Zhao sẽ nhận được 30% Kháng Hiệu Ứng trong 3 giây.

5. Thornmail – Giáp GaiThornmail là lựa chọn hoàn hảo cho Xin Zhao để giúp anh ấy chiến thắng cuộc chiến tay đôi khi nó cho bạn 200 HP tối đa và 75 giáp, làm Xin Zhao trở nên mạnh mẽ hơn trước. Đối với Nội tại, Giáp Gai phản lại sát thương nhận được trong khi gây hiệu ứng Grievous Wounds (Vết Thương Sâu) lên kẻ tấn công trong 1 giây.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên ThầnĐể trụ vững hơn, bạn có thể trang bị cho Xin Zhao với Giáp Thiên Thần. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 40 Giáp, 45 AD và hiệu ứng Nội tại Resurrect. Bạn có thể hồi phục 50% HP và 30 % mana tối đa. Tuy nhiên, trang bị này có thời gian hồi chiêu là 3 phút. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên lấy nó trong giai đoạn sau của trò chơi.

7. Nâng cấp Ninja Tabi thành Quicksilver EnchantĐối với nâng cấp giày, bạn có thể chọn Quicksilver Enchant. Vật phẩm này cho phép bạn loại bỏ mọi hiệu ứng CC ngay lập tức, hoàn hảo cho Xin Zhao – một tướng dựa vào độ cơ động.

8. Trang bị khuyến nghị cho Xin Zhao– Trang bị đối phó với team có nhiều Đấu Sĩ: Black Cleaver, Ninja Tabi, Death’s Dance, Steraks Gage, Guardian Angel, Randuins Omen.– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Trinity Force, Stasis Enchant, Steraks Gage, Randins Omen, Guardian Angel, Dead Mans Plate.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Trinity Force, Quicksilver Sash Enchant, Maw of Malmortius, Steraks Gage, Spirit Visage, Guardian Angel.– Trang bị đối phó với team có nhiều tướng tank: Trinity Force, Glorious Enchant, Deaths’ Dance, Steraks Gage, Spirit Visage, Randuins Omen.

II – Ngọc bổ trợ cho Xin Zhao trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp – Conqueror (Chinh Phục)Đối với ngọc Keystone, bạn hãy chọn Conqueror để nhận thêm 2-6 sát thương vật lý (dựa trên level) và cộng dồn đến 5 lần để cho tối đa 10-30 sát thương vật lý (dựa trên level). Vì vậy, Xin Zhao sẽ có thêm sát thương vật lý cực lớn.

2. Ngọc Áp Đảo – Triumph (Đắc Thắng)Đối với ngọc Domination, bạn có thể chọn Triumph để hồi phục 10% HP bị mất sau khi kết liễu một tướng địch. Còn có một hiệu ứng khác cho bạn thêm 3% sát thương vật lý lên kẻ thù dưới 35% HP.

3. Ngọc Hồi Phục – Spirit Walker (Quyền Năng Bất Diệt)Đối với ngọc Resolve, Xin Zhao có thể sử dụng Spirit Walker để có 50 HP tối đa và tăng 20% khả năng kháng hiệu ứng làm chậm.

4. Ngọc Cảm Hứng – Mastermind (Chủ Mưu)Để giúp Xin Zhao hạ mục tiêu như Trụ hoặc quái vật nhanh hơn, bạn có thể chọn Mastermind để thêm 10% sát thương thực lên trụ và quái vật. Bạn cũng nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hạ các mục tiêu đó.

III – Phép bổ trợ cho Xin Zhao trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Smite – Trừng PhạtLà tướng đi rừng, Xin Zhao phải dùng Smite để đẩy nhanh quá trình đi rừng và nhận thêm 20% EXP từ giết quái. Có 2 loại Smite:– Challenging Smite: Giam sát thương nhận được từ mục tiêu.– Chilling Smite: Làm chậm mục tiêu.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ hoạt động tuyệt vời cho bất kỳ vị tướng nào. Hầu hết các tướng đều có thể sử dụng phép bổ trợ này để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, Flash có thời gian hồi chiêu khá dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Xin Zhao trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Xin Zhao * Nội tại: Determination – Quyết Đoán

Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm 16 sát thương vật lý (22% AD) và hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép).

* Chiêu 1: Three Talon Strike – Liên Hoàn Tam Kích

Xin Zhao tăng sức mạnh 3 đòn đánh tiếp theo, gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% sát thương vật lý cộng thêm) và giảm 1s thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác. Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0,75 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 9s

* Chiêu 2: Wind Becomes Lightning – Phong Lôi Thương

Chém đối thủ với cây thương, gây ra 61 sát thương vật lý (40 + 30% AD) và giảm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 1,5 giây. Sau đó, Xin Zhao đâm thương, gây 96 sát thương vật lý (40 + 80% AD) và làm chậm 50% trong 1,5 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 12s

* Chiêu 3: Audacious Change – Can Trường

Lao về phía kẻ thù, gây 50 sát thương phép (50 + 60% sát thương phép) lên tất cả mục tiêu và giảm 30% tốc độ di chuyển của chúng trong 0,5 giây. Xin Zhao tăng 40% tốc độ di chuyển trong 5 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 12s

* Chiêu cuối: Crescent Guard – Bán Nguyệt Thương

Quét cây thương, gây sát thương vật lý tương đương với 75 (75 + 100 AD cộng thêm) và 15% HP tối đa của kẻ thù, đồng thời đẩy lùi chúng. Xin Zhao chặn sát thương từ kẻ thù ở xa trong 3 giây, kéo dài 0,3 giây cho mỗi đòn tấn công và kỹ năng. Kẻ địch gần đây nhất bị trúng đòn của Xin Zhao hoặc chiêu Audacious Charge (3) sẽ không bị đánh bật trở lại.

– Thời gian hồi chiêu: 100/85/70s

2. Combo kỹ năng của Xin Zhao

Bạn có thể sử dụng combo đơn giản này để đi gank hoặc truy đuổi kẻ thù:

– Luôn đi gank khi có thể vì Xin Zhao có các kỹ năng đi gank đặc biệt.– Luôn sử dụng chiêu 3 đầu tiên trước khi truy đuổi đối thủ để làm chậm mục tiêu trong khi tăng tốc độ di chuyển của Xin Zhao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-xin-zhao-trong-lien-minh-toc-chien-61756n.aspx Xin Zhao là một Đấu Sĩ mạnh mẽ có lối chơi khá đơn giản. Với hướng dẫn cách build Xin Zhao trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ ở trên, anh ta sẽ trở thành một người đi gank mạnh mẽ ở đầu trận và một sát thủ đáng sợ trong suốt trận chiến.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Twisted Fate Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Twisted Fate Trang Bị / 2023

Bảng Ngọc Twistedfate mùa 11 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Twisted Fate mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Twisted Fate với bộ trang bị mới. Video combo Twisted Fate và list tướng yếu hay mạnh hơn Thần Bài tại Kicdo.

Pháp sư – Khó – Vị trí:

Bảng ngọc Twisted Fate Sách Phép Mid với Win 77.19% và Pick 32.31%

       

       

       

       

       

Mẹo chơi Twisted Fate độc

Bảng ngọc Twisted Fate Sốc Điện Mid với Win 59.92% và Pick 67.45%

       

       

       

       

Trang bị Mid có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

       

       

       

       

       

       

Nếu cầm đi bot thì đây

       

       

       

       

       

       

Các sự lựa chọn thay thế

       

       

       

       

       

       

Tướng khắc chế Mid

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế đường dưới

Anh em có muốn biết Nautilus mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Twisted Fate

Vị trí của Twisted Fate

Đường giữa

Phép bổ trợ Twisted Fate

+  

Cách lên đồ Twisted Fate

Bảng kỹ năng Twisted Fate

Thứ tự nâng kỹ năng Twisted Fate

Chi tiết kỹ năng Twisted Fate

Gian Lận

Sau khi tiêu diệt một đơn vị, Twisted Fate ”lắc xí ngầu” giúp nhận thêm từ 1 đến 6 vàng.

Phi Bài

Tiêu hao: 60/70/80/90/100Khoảng cách: 10000

Phóng ba lá bài theo hình nón, gây sát thương cho mỗi đơn vị nó đi qua.

Ném ba lá bài gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép lên mỗi đơn vị địch nó lướt qua.

Chọn Bài

Tiêu hao: 40/55/70/85/100Khoảng cách: 200

Twisted Fate chọn một lá bài ma thuật trong bộ bài của mình, sử dụng nó trong đòn đánh kế tiếp, gây thêm hiệu ứng.

Tráo Bài

Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate gây thêm sát thương. Ngoài ra, Tốc độ Đánh của hắn được gia tăng.

Nội tại: Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate gây thêm 55/80/105/130/155 (+) sát thương phép.

Ngoài ra, tốc đánh của hắn được tăng thêm 10/15/20/25/30%.

Định Mệnh

Tiêu hao: 150/125/100Khoảng cách: 5500

Twisted Fate đoán trước được số phận của kẻ địch, phát hiện tất cả tướng địch, và có khả năng sử dụng Dịch Chuyển, khiến cho Twisted Fate có thể biến đến bất kì vị trí nào trong 1.5 giây.

Cho tầm nhìn chuẩn lên tất cả tướng địch trên bản đồ trong 6/8/10 giây.

Khi Định Mệnh còn hiệu lực, Twisted Fate có thể dịch chuyển đến cách đó tối đa 5500 đơn vị trong 1.5 giây.

Cách chơi Twisted Fate

Điểm mạnh & yếu Twisted Fate

Khắc chế Twisted Fate

Đối thủ đường giữa

Loading More post

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Build Tướng Twisted Fate Trong Liên Minh Tốc Chiến, Mẹo Lên Đồ Mạ / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!