Đề Xuất 6/2023 # Cách Chat Trong Lol Giúp Bạn Gáy To Mọi Lúc Mọi Nơi Siêu Dễ # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Chat Trong Lol Giúp Bạn Gáy To Mọi Lúc Mọi Nơi Siêu Dễ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chat Trong Lol Giúp Bạn Gáy To Mọi Lúc Mọi Nơi Siêu Dễ mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách chat trong LOL đơn giản

Chat trong game Liên Minh Huyền Thoại là cách giúp người chơi giao tiếp với đồng đội và team đối thủ dễ dàng. Thông qua giao diện chat ở góc bên trái màn hình, người chơi có thể trò chuyện để giải trí, học hỏi kinh nghiệm cũng như gây áp lực lên đối phương. Nếu như bạn chat với người chơi cùng một đội sẽ giúp đồng đội hiểu nhau hơn và dễ dàng chiến thắng chung cuộc.

Không những vậy, cho dù là chat all trong LOL hay chat riêng trong LOL thì người chơi cũng có những giây phút giảm stress khi gặp các trận đấu khốc liệt. Hơn nữa, việc các game thủ trò chuyện với nhau cũng giúp cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Mở chat và chat với đồng đội

Không giống như chat all trong LOL, việc chat riêng trong LOL là một cuộc trò chuyện bí mật giữa những đồng đội cùng chiến tuyến. Nó được ví như một lời thì thầm về chiến thuật của toàn đội trước khi bước vào các cuộc giao tranh. Ngoài ra, đây còn là nơi để đồng đội giải trí, chia sẻ những câu chuyện vui và hài hước.

Vì vậy những gì diễn ra trong cuộc hội thoại chỉ có bạn và người chat cùng biết. Để thực hiện cuộc nói chuyện thầm kín này, các bạn chỉ cần gõ /whisper hoặc /w + tên người chơi sau đó nhập tin nhắn bạn muốn gửi.

Cách PM trong LOL với người chơi khác

Cách chat với bạn khi đang trong trận LOL

Khi các bạn đang trong trận đấu mà lại bất ngờ có tin nhắn nhưng không biết làm sao để trả lời? Đừng quá lo lắng bởi điều này không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần sử dụng lệnh /r hoặc /reply vào hộp chat là bạn có thể vừa trả lời người nhắn tin cho bạn lại vừa có thể chơi game. Vậy là bạn đã có ngay một cách chat khi đang trong trận LOL siêu đơn giản rồi.

Những câu lệnh trong chat mà bạn cần biết

Hướng dẫn cài đặt giúp bạn Chat dễ dàng hơn trong LMHT

Chat tiếng Việt trong LOL

Cách chat khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng Tiếng Việt vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần cài đặt Unikey cho máy của mình. Tiến hành Unikey tại quyền Administrator. Nếu muốn chắc chắn hơn, các bạn có thể tắt đi sau đó bật mở lại.

Chỉnh cài đặt Voice Chat Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như muốn sử dụng Voice chat trong Liên minh Huyền Thoại, các bạn cần phải thực hiện những điều cần thiết sau đây:

Thiết bị đầu vào: Lựa chọn Microphone, máy của bạn cài đặt như thế nào thì game sẽ nhận cài đặt đó. Vì vậy hãy chọn đúng thiết bị muốn sử dụng nếu như muốn thực hiện cách chat all trong LOL, chat đồng đội hoặc bạn bè bằng Voice.

Kiểm tra: Cho phép bạn kiểm tra tính năng nghe, gọi trên máy. Các bạn chỉ cần bật chức năng này lên và nói vào mic để kiểm tra.

Âm lượng đầu vào: Thường để mặc định là 50% nhưng nó có thể tùy chỉnh lại theo ý muốn của mỗi người chơi.

Hoạt động đàm thoại: Chỉnh âm thanh từ bạn đến những người khác.

Ấn để nói: Đàm thoại khi ấn và giữ phím trước đó mà mình đã cài đặt.

Cách chỉnh khung chat trong LOL

Kéo vị trí khung chat: Để thực hiện cách điều chỉnh này, các bạn chỉ cần kéo chuột tới sát mép khung chat. Tiếp tục kéo tới vị trí mà mình mong muốn. Vậy là giờ khung chat sẽ không che khuất trận đấu nữa, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm trò chơi.

Xử lý khung chat méo: Hãy chuyển map sang bên khác hoặc ấn dấu ! tại map.

Cách Chat Trong Lol Đầy Đủ Từ A Đến Z Cho Bạn Thỏa Sức Gáy

Cách chat trong LOL đơn giản theo từng ngữ cảnh

Để có thể giao tiếp với đồng đội và tem đối phương một cách dễ dàng, các bạn hãy bật tính năng chat ở góc bên trái màn hình. Khi đó, người chơi cùng một đội có thể biết nhau thực hiện chiến thuật như thế nào. Đồng thời việc chat trong LOL cũng giúp người chơi nói chuyện và học hỏi kinh nghiệm của nhau qua các trận đấu LMHT hấp dẫn.

Với cách chat tất cả trong LOL phiên bản mới, cả team bạn và team đối phương đều có thể thấy được tin nhắn. Cách chat tất cả trong LMHT này sẽ giúp cho 2 đội trao đổi và hiểu ý nhau dễ hơn. Để chat all trong game Liên Minh, bạn chỉ cần ấn phím Enter, sau đó gõ/all + nội dung rồi nhấn Enter một lần nữa là được.

Chat riêng trong LOL cũng giống như việc bạn muốn gửi lời nhắn của mình với đồng đội cùng chiến tuyến. Lời nhắn này chỉ có bạn và người đó đọc được. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần gõ /whisper hoặc /w + tên người chơi sau đó nhập tin nhắn mà bạn muốn gửi.

Chat với đồng minh là cách chat trong LOL mà mọi người cùng team khi trải nghiệm tựa game trực tuyến này đều phải biết. Tuy nhiên đội đối phương thì không thể nhìn thấy được nội dung cuộc trò chuyện này. Các bạn chỉ cần ấn Enter và gõ nội dung văn bản sau đó nhấn Enter một lần nữa là xong.

Cách chat với bạn khi đang trong trận LOL

Khi các bạn đang trong trận đấu mà lại bất ngờ thấy được tin nhắn nhưng không thể trả lời được, hãy dùng hoặc /reply vào hộp chat là có thể đáp lại phản hồi của người nhắn ngay lập tức. Vậy là bạn đã có ngay một cách chat khi đang trong trận LOL siêu đơn giản rồi đó!

Cách PM trong LOL bằng các lệnh khác mà bạn cần nhớ

Câu lệnh tắt tiếng, phớt lờ người chơi khác

Ấn giữ phím “Tab“, các bạn sẽ thấy bảng thông tin hiện lên. Lúc này, hãy ấn nút tắt tiếng cạnh tên người chơi mà bạn không muốn nhận thông điệp nữa. Sau đó, các bạn hãy ấn lại nút đó để tiếp tục chat (khi trận đấu đang diễn ra).

Gõ lại câu lệnh “/mute + all” để tắt chat toàn bộ anh hùng (khi trận đấu đang diễn ra).

Gõ lệnh “/ignore + tên người chơi” để tắt chat anh hùng đó (toàn bộ trận đấu LOL sau).

Gõ lệnh “/ignore + all” để tắt chat tất cả anh hùng (mọi trận đấu sau đó từ trận này).

Ấn giữ phím “Tab”, bảng thông tin xuất hiện, các bạn hãy ấn nút tắt Ping cạnh tên người chơi mà bạn không muốn nhận thông điệp nữa. Sau đó ấn nút đó để tiếp tục Ping rồi gõ các câu lệnh sau:

/pingmute + tên người chơi /pingmute + @tên tướng /muteping + tên người chơi /muteping + @tên tướng

Trong đó:

/Pingmute hoặc /muteping: Chặn ping, ping thông minh và ping giao diện từ phía người chơi.

/fullmute hoặc /mutefull: Chặn cả văn bản và ping từ phía người chơi.

Lưu ý: Lệnh này chỉ xuất hiện từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 7.10.

Các lệnh chat trong LOL về cảm xúc

Chuyển hiệu ứng của tướng LOL: Gõ lệnh “Ctrl + 5“.

Khoe hiệu ứng của biểu tượng hãy gõ lệnh “Ctrl + 6“.

Hướng dẫn cài đặt giúp dễ Chat hơn trong LOL

Phương pháp này cực kỳ đơn giản, chỉ cần máy bạn cài đặt Unikey. Hãy mở Unikey và chọn quyền Administrator. Để chắc chắn mình đã bật tính năng này hay chưa, các bạn có thể tắt nó đi sau đó mở lại.

Chỉnh cài đặt Voice Chat trong LMHT

Thiết bị đầu vào: Hãy chọn Microphone theo cài đặt trong thiết bị bạn dùng. Các bạn nên chọn đúng thiết bị muốn sử dụng để thực hiện cách chat all trong LOL, chat đồng minh, chat bạn bè bằng Voice đơn giản nhất.

Kiểm tra: Tính năng này cho phép người chơi kiểm tra tính năng nghe, gọi trên máy. Các bạn hãy bật chức năng này lên và nói vào mic để kiểm tra.

Âm lượng đầu vào: Mặc định là 50%, các bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

Hoạt động đàm thoại: Chỉnh âm thành từ bạn đến những người khác.

Nhấn để nói: Đám thoại khi nhấn và giữ phím mình đã cài đặt trước đó.

Cách chỉnh khung chat trong Liên Minh

Kéo vị trí khung chay: Kéo chuột đến sát mép khung chat rồi kéo tới vị trí bạn muốn. Vậy là khung chat sẽ không bị che khuất tầm nhìn và bạn có thể tha hồi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Xử lý khi khung chat bị méo: Chuyển map sang bên khác hoặc ấn vào dấu ! tại map.

Cách Chơi Urgot Mùa 11 Siêu Lợi Hại Bất Bại Trong Mọi Cuộc Chơi

Thông tin kỹ năng của Urgot

Đại Bác Cộng Hưởng

Nội Tại mà Urgot sở hữu chính là Đại Bác Cộng Hưởng. Khi Urgot sử dụng kết hợp Nội Tại với các đòn đánh thường hoặc Càn Quét thì các chân càng của anh chàng này có thể khạc ra lửa. Những lửa khạc ra này giúp Urgot tăng sát thương vật lý lên đối thủ của mình.

Lựu Đạn Ăn Mòn

Tiêu hao: 50

Khoảng cách: 800

Để triển khai kỹ năng này Urgot sẽ bắn lựu đạn vào một điểm đã chỉ định. Nạn nhân bị dính đạn của Urgot sẽ phải chịu sát thương vật lý 25/70/115/160/205 (+). Đồng thời Lựu Đạn Ăn Mòn cũng giúp Urgot làm chậm kẻ địch 45/50/55/60/65% trong 1 giây.

Càn Quét

Tiêu hao: 45/50/55/60/65

Khoảng cách: 490

Càn Quét có thể nói chính là chiêu thức đắc lực nhất của Urgot. Anh chàng sẽ xả đạn vào đối tượng của mình trong 4 giây. Loạt đạn này tạo thành một tấm lá chắn bảo vệ cho Urgot không bị đối thủ tấn công. Trong thời gian Càn Quét Urgot sẽ giúp bản thân khỏi 60/90/120/150/180 (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương.

Đồng thời trong mỗi giây xả đạn trúng vào đối thủ anh chàng sẽ gây được 12 (+) sát thương vật lý trên mỗi phát bắn trúng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thận trọng khi sử dụng chiêu thức này. Nguyên nhân là vì việc xả đạn này sẽ làm Urgot chậm đi 125 Tốc độ Di chuyển.

Khinh Thị

Tiêu hao: 50

Khoảng cách: 475

Với Kinh Thị, Urgot sẽ lao nhanh tới một tướng mục tiêu ở trước mặt. Nếu anh chàng có thể đâm trúng mục tiêu thì sẽ gây ra một lượng sát thương vật lý 60/100/140/180/220 (+). Đồng thời làm choáng nạn nhân của mình trong 1.25 giây.

Nếu đối tượng bị Urgot đâm trúng không phải là tướng thì uy lực của Khinh Thị cũng không hề giảm sút. Không những bị dính phải một lượng sát thương lớn mà còn bị Urgot hất tung sang 2 bên.

Mũi Khoan Tử Thần

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 1600

Tuyệt chiêu cuối của Urgot chính là Mũi Khoan Tử Thần. Một khi muốn triệt hạ đối thủ nào anh chàng sẽ nhắm và bắn ra một mũi khoan được trang bị găm trên người. Tướng địch đầu tiên dính phải mũi khoan này sẽ chịu sát thương vật lý lên đến 50/175/300 (+). Đồng thời có thể làm chậm 75% tốc độ di chuyển của hắn trong 4 giây.

Thời lượng làm chậm này cũng có thể được tăng lên dựa theo lượng máu mà nạn nhân đã mất đi trước đó. Nếu máu của mục tiêu tụt xuống còn dưới 25% thì anh chàng có thể tái kích hoạt lại kỹ năng này.

Nếu Urgot thành công kết liễu tướng mục tiêu thì tất cả các đơn vị gần phạm vi đó sẽ đồng loạt bị Urgot làm hoảng sợ và choáng trong vài giây.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Để giúp các kỹ năng của Urgot hoàn chỉnh và có sức công phá mạnh hơn nữa các bạn nên nâng cấp cho nó. Thứ tự nâng cấp kỹ năng này sẽ không cố định, nó sẽ linh hoạt thay đổi tùy vào cách chơi Urgot mà game thủ sử dụng.

Bảng nâng cấp kỹ năng chuẩn của Urgot

Bảng bổ trợ cho Urgot mùa mới nhất

Tương tự như thứ tự nâng cấp kỹ năng, ngọc Urgot cũng chính là một liều tăng lực để các kỹ năng của Urgot được bộc lộ toàn lực. Bảng ngọc Urgot cũng không cố định, mỗi một mùa LMHT đều có sự cải tiến trong bảng Urgot. Chính vì vậy, khi muốn tìm hiểu về cách chơi Urgot chuẩn game thủ cần phải cập nhật thường xuyên thêm bảng ngọc cho Urgot.

Ở mỗi vị trí Urgot sẽ cần bảng bổ trợ Urgot khác nhau. Trong đó, có 2 bảng ngọc thường được các game thủ sử dụng nhất là:

Bảng ngọc Urgot top cập nhật mùa mới nhất

Hoặc

Bảng bổ trợ Urgot ưu thế nhất trận

Cách lên đồ cho Urgot trâu nhất trận

Cách lên đồ cho Urgot Top

Cách lên đồ Urgot TOP chuẩn xác nhất mùa mới bao gồm các món bửu bối như:

Chùy hấp huyết + Rìu Đen + Móng Vuốt Sterak + Vũ Điệu Tử Thần

Trường hợp Urgot đối đầu với các tướng AD mạnh hay các tướng có sát thương vật lý tốt thì bạn nên lên ngay cho anh chàng này một số loại giáp để chống đỡ. Chẳng hạn như Giáp Gai, Khiên Băng.

Trong trường hợp Urgot đối đầu với Pháp sư của đối thủ thì Giáp Tâm Linh Giáp hoặc Giáp Thiên Nhiên có thể sẽ mang đến cho anh chàng này lợi thế bất ngờ.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên lên cho anh chàng này các loại giày cơ động để có thể đảo đường tốt hơn. Lúc này Giày Thủy Ngân hay Giày Thép Gai sẽ là lựa chọn rất phù hợp đấy!

Phép bổ trợ dành cho Urgot

Trong suốt cuộc chơi, Urgot sẽ cần đến sự hỗ trợ rất nhiều từ các phép bổ trợ. Trong đó, bạn có thể cân nhắc lên cho anh chàng này 2 phép bổ trợ dự phòng lúc nguy cấp là Tốc Biến và Dịch Chuyển. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp anh chàng cơ động hơn và bù khuyết cho yếu điểm tốc độ chậm của Urgot.

Cách chơi Urgot hiệu quả theo từng giai đoạn

Giai đoạn đầu game

Cách chơi Urgot giai đoạn đầu game khá nhàn. Nhiệm vụ chính lúc này của bạn là farm lính. Hãy cố gắng farm càng nhiều càng tốt cho đến khi bạn sở hữu được Nước Mắt Nữ Thần. Một khi có được món bửu bối này trong tay bạn có thể hùng hổ tiến vào đối thủ mà cấu rỉa máu. Chiêu thức hiệu quả lúc này bạn có thể sử dụng đó chính là Lựu Đạn Ăn Mòn.

Hướng dẫn chơi Urgot giai đoạn đầu game

Ngoài ra ở giai đoạn này bạn đã có thể kết hợp ngay combo Khinh Thị + đòn đánh thường để làm chậm mục tiêu. Sau đó lợi dụng khoảng thời gian này để triệt hạ tướng đối thủ. Để phát huy hiệu quả làm chậm của Khinh Thị tối đa nhất bạn nên cân nhắc bật thêm Nội Tại trước khi tri triển kỹ năng. Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp tướng hỗ trợ để ngay khi Urgot hất đối thủ về phía sau thì các đồng minh có thể kịp thời kết liễu hắn ngay trước khi hắn kịp trở mình.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà hầu hết các tướng đều dần hoàn thiện các kỹ năng nhất. Cả tướng của ta lẫn tướng của đối thủ. Chính vì thế cách chơi Urgot trong giai đoạn này sẽ có nhịp điệu nhanh và sự tăng tiến rõ rệt. Bạn cần đẩy nhanh tiến độ cuộc chiến. Và điều này đã dẫn đến vấn đề cấp bách đó chính là combat. Bạn nên để cho anh chàng này mở đầu combat. Urgot khá mạnh và trâu lì và hắn ta đích thị là nỗi ám ảnh của nhiều tướng khác khi giao tranh cùng.

Hướng dẫn chơi Urgot top giai đoạn giữa game

Cách đánh Urgot trong giao tranh đó chính là sử dụng tổng hợp các combo. Một vài combo skill của Urgot siêu lợi hại mà bạn không thể bỏ qua như là:

Dùng Q để làm đối phương chậm lại. Sau đó dùng E để tiếp cận hoặc nếu đối thủ đã ở trong tầm đánh của anh chàng thì bạn có thể rút ngắn giai đoạn này mà chỉ cần dùng luôn R để kết liễu đối thủ. Hoặc nếu bạn không tự tin lắm thì có thể thay bằng combo E + Tốc biến. Cách này sẽ giúp Urgot hủy diệt đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Cuối game cũng là giai đoạn nước rút, vì thế bạn cần để Urgot phối hợp nhịp nhàng hơn với đồng đội để giúp cả team xông đến đỉnh vinh quang. Lúc này bạn không nên để anh chàng đi solo một mình nữa mà hãy thu Urgot về cùng đội hình. Chiêu cuối Urgot trong giai đoạn này sẽ là át chủ bài giúp bạn giành lợi thế.

Sau nhiều cuộc combat bây giờ lượng máu của các tướng đều đã giảm. Đây sẽ là cơ hội để Mũi Khoan Tử Thần thể hiện sự bá đạo khi tăng độ sát thương lên trên tướng yếu máu. Vấn đề bây giờ là tìm và diệt các tướng máu yếu này thôi.

Hướng dẫn bỏ túi Urgot giai đoạn cuối game

Hướng Dẫn Cách Chat All Trong Lol Dễ Dàng Và Mới Nhất 2022

Hướng dẫn sử dụng các lệnh chat trong game LMHT

Theo hướng dẫn của những người chơi lâu năm, việc sử dụng lệnh chat trong LMHT vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập lệnh và nhấn Enter vậy là xong. Thế nhưng khi sử dụng bất kỳ lệnh nào trong game cũng hãy nghiên cứu kỹ lưỡng. Bởi bạn sẽ không hề muốn gặp phải những rắc rối vì dùng nhầm lệnh phải không?

Tổng hợp các cách chat all trong LOL

Có rất nhiều cách chat all trong LOL game thủ có thể áp dụng. Trong đó, một số cách thông dụng nhất là nhập lệnh:

Whisper hay /w + tên người chơi : một trong các lệnh được sử dụng để trò chuyện mật với một người bạn nào đó được chỉ định. Ví dụ : /w sunwin làm chút sâm lốc không cưng?

/reply hay bạn cũng có thể dùng /r : Đây là cách chat trong LOL để trả lời tin nhắn của người trò chuyện mật với bạn gần nhất.

Bạn yêu thích sự linh hoạt của cô nàng Phù Thủy Đá Taliyah? Bạn muốn sở hữu cách chơi Taliyah hiệu quả nhất? Theo dõi bài viết và chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời thuyết phục.

/all hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + Enter : cách chat tất cả trong LMHT thông dụng nhất.

/mute all : tắt hiển thị chat với tất cả các người chơi có trong bản đồ của từng trận nhất định.

/mute + tên người chơi : tắt hiển thị chat với người chơi được chỉ định. Bạn có thể áp dụng cách chat all trong LOL này với những người bị cho là “lắm lời”.

/ignore all : thêm tất cả người chơi vào danh sách chặn.

/ignore + tên người chơi : thêm người chơi được chỉ định vào danh sách chặn.

/pingmute hoặc /muteping + tên người chơi : tắt hiển thị ping của người được chỉ định. Đây cũng là lệnh LOL được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

/pingmute hay /muteping + tên tướng : tắt hiển thị ping theo tướng bạn mong muốn.

/fullmute hoặc /mutefull + tên người chơi : chặn chat và chặn ping của người chơi được chỉ định. Hãy sử dụng cách chat all trong LOL này khi bạn cảm thấy 1 ai đó quá phiền.

/surrender hoặc /ff : đầu hàng.

/nosurrender hoặc /noff : không chịu đầu hàng.

/remake hoặc /rmk : đấu lại không tính thua (khi có người chơi afk từ đầu game).

/note + nội dung : ghi chú nội dung từ trò chơi xuất ra file chúng tôi trên thiết bị của bạn.

Một số lệnh thể hiện cảm xúc game thủ ưa chuộng

Không chỉ quan tâm tới cách chat tất cả trong LMHT, nhiều người chơi còn thường xuyên chia sẻ những icon thể hiện cảm xúc. Trong đó có một số lệnh thông dụng như:

/joke hoặc /j hoặc tổ hợp phím Ctrl + 1 : Nếu bạn muốn trêu đùa những đồng đội của mình thì đừng quên sử dụng cách chat all trong LOL này.

/taunt hoặc /t hay nhấn tổ hợp phím Ctrl + 2 : được dùng để thể hiện sự chế nhạo.

/dance hoặc /d hoặc tổ hợp phím Ctrl + 3 : Cách chat trong LOL để thuwnc hiện hành động nhảy.

/laugh hoặc /l hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + 4 : Hành động cười lăn lộn (được game thủ áp dụng khi họ dùng cách chát tiếng Việt trong LOL).

Tổ hợp phím Ctrl + 5 : Tạo ra hiệu ứng đặc biệt.

Tổ hợp phím Ctrl + 6 : Để có biểu tượng thông thạo đặc biệt.

Những lệnh được sử dụng nhiều nhất trong game LMHT

Trong game LMHT có một số câu lệnh được người chơi đặc biệt ưa chuộng. Họ sử dụng chúng trong hầu hết các trận đấu. Vậy những câu lệnh là gì?

“/help”: Thường được dùng để hiển thị những câu lệnh khác.

“/surrender” hay “/ff”: bỏ phiếu đầu hàng. Bạn có thể sử dụng câu lệnh này khi team của mình đang bị “lép vé” trước đối thủ.

“/nosurrender” hoặc “/noff”: Được dùng để bỏ phiếu không đầu hàng.

“/remake” hoặc “/rmk”: Nếu muốn tham chiến một trận đấu khác thì sử dụng lệnh này là hoàn hảo rồi.

“/note” + “nội dung”: lưu bất kỳ nội dung nào vào tệp tin “MyNotes.txt”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chat Trong Lol Giúp Bạn Gáy To Mọi Lúc Mọi Nơi Siêu Dễ trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!