Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Chỉnh In 2 Mặt Trong Word ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Chỉnh In 2 Mặt Trong Word ❣️ Top Like

Xem 13,563

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chỉnh In 2 Mặt Trong Word mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 13,563 lượt xem.

Tạo Background Trong Word, Chèn, Thêm Hình Nền, Màu Nền

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Các Loại Tab Trong Word

Cách Định Dạng Tab Trong Word 2013

Cách Tạo Dòng Chấm, Tab Dòng Dấu Chấm (……….) Trong Word 2022, 20

Tạo Footnote Trong Word 2013, Tạo Endnote, Tạo Chú Thích Ở Cuối Trang

Tổng hợp các cách chỉnh in 2 mặt trong word dành cho các phiên bản khác nhau.

In hai mặt, còn được gọi là in duplex, mang lại cho bạn nhiều lợi ích rõ ràng.

Đối với tiết kiệm, việc in hai mặt sẽ cắt giảm số lượng giấy yêu cầu để in một tài liệu chỉ còn bằng một nửa. Và sử dụng một nửa lượng giấy bạn sẽ có nghĩa là bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, in hai mặt là một yêu cầu thực tế cho nhiều loại tài liệu khác nhau. Do in hai mặt có nhiều lợi ích rõ ràng và cũng được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Do đó người dùng Microsoft Word thường tự hỏi cách chỉnh in 2 mặt trong word như thế nào ?

Microsoft Word – được cho là bộ xử lý văn bản tốt nhất trên máy tính. Chắc chắn hỗ trợ in hai mặt, nhưng bạn có thể in 2 mặt trong Word thực sự phụ thuộc vào việc máy in của bạn có hỗ trợ in 2 mặt hay không.

Hầu hết các máy in ngày nay đều có hỗ trợ in 2 mặt tự động. Trong đó người dùng không phải làm bất cứ điều gì và máy in tự động in toàn bộ tài liệu 2 mặt. Một số máy in chỉ hỗ trợ in 2 mặt thủ công. Trong đó máy in in một nửa tài liệu và sau đó cung cấp hướng dẫn cho người dùng đặt lại các trang đã in vào máy in theo cách thủ công để in mặt thứ hai của tài liệu.

Tuy nhiên, một số máy in không hỗ trợ in hai mặt với bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào.

In 2 mặt trong word không phải là một hình thức in nhanh chóng. Microsoft đã làm cho người dùng dễ dàng in 2 mặt trong Word. Tuy nhiên, việc in hai mặt làm việc khác một chút so với Word 2007 so với các phiên bản sau của nó.

In 2 mặt trong Word 2007

Nếu bạn đang sử dụng Word 2007 và muốn kiểm tra xem máy in của bạn có hỗ trợ in 2 mặt tự động không. Hãy nhấp vào biểu tượng Microsoft Office ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.

Các tùy chọn này có thể được đặt tên bất kỳ như Duplex hay printing to two-sided. Cả tên của tùy chọn này và cách bố trí của cửa sổ Document Properties thay đổi ttheo các máy in khác nhau. Do đó không có quy tắc chung.

Nếu bạn tìm thấy các tùy chọn cho việc in hai mặt tự động trong cửa sổ Document Properties. Bạn có thể sử dụng chúng để tự động in trên cả 2 mặt của giấy.

Nếu không có tùy chọn nào tồn tại cho bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các phương pháp sau để in hai mặt trên Word:

Cách 1: In 2 mặt trong word theo cách thủ công

Mở tài liệu bạn muốn in 2 mặt.

Nhấp vào biểu tượng Microsoft Office ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.

Nhấp vào Print.

Tìm tùy chọn Manual duplex và bật nó bằng cách check hộp kiểm đặt trực tiếp bên cạnh nó.

Bấm vào OK

Ngay khi bạn làm như vậy, tài liệu sẽ bắt đầu in. Word sẽ in một nửa tài liệu ở một mặt của tờ giấy.

Và khi đã hoàn thành, bạn sẽ phải xoay ngăn xếp các tờ giấy in. Để Word có thể in nửa còn lại của tài liệu ở phía bên kia của tờ giấy.

Phương pháp 2: In các trang lẻ ở một bên, và sau đó là các trang khác

Phương pháp này hoạt động trên cùng một nguyên tắc cơ bản như phương pháp 1. Nhưng đòi hỏi nhiều việc làm và suy nghĩ về phía người sử dụng.

Mở tài liệu bạn muốn in trên cả hai mặt giấy.

Nhấp vào biểu tượng Microsoft Office ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ.

Nhấp vào Print .

Mở trình đơn thả xuống nằm trực tiếp bên cạnh tùy chọn Print: và nhấp vào Odd pages .

Nhấp vào OK

Chờ cho các trang lẻ được in trên một mặt của tờ giấy.

Một khi các trang lẻ của tài liệu đã được in thành công. Lật lại các ngăn xếp các trang đã được in và nạp lại chúng (và chỉ chúng) cho máy in.

Lặp lại các bước từ 2 – 5. Nhưng lần này nhấp chuột trên trang Even pages khi bạn mở trình đơn thả xuống bên cạnh Print

Word sẽ in các trang còn lại của tài liệu (những trang được đánh số) trên các mặt giấy trống. Tất cả bạn cần làm là chờ đợi.

In 2 mặt trong Word 2010, 2013 và 2022

Phương pháp 1: In hai mặt tự động

Mở tài liệu bạn muốn in trên cả hai mặt giấy.

Trong phần Settings , nhấp vào Print One Sided một mặt để mở trình đơn thả xuống. Và xem nó có bao gồm một tùy chọn Print on Both Sides. Nếu như lựa chọn tồn tại, máy in của bạn hỗ trợ in hai mặt tự động. Tuy nhiên, nếu không có tùy chọn như vậy. Bạn cần chuyển sang một phương pháp khác vì máy in của bạn không cho phép in hai mặt tự động.

Nhấp chuột vào Print on Both Sides để chọn nó.

Nhấp vào Print và chỉ cần chờ cho tài liệu được in trên cả hai mặt của tờ giấy.

Phương pháp 2: In hai mặt thủ công

Nếu máy in của bạn không hỗ trợ in hai mặt tự động. Bạn vẫn có thể in hai mặt thủ công. Để làm như vậy, chỉ cần:

Mở tài liệu bạn muốn in trên cả hai mặt giấy.

Trong phần Settings, nhấp vào Print One Sided để mở trình đơn thả xuống. Và nhấp vào Manually Print on Both Sides để chọn nó.

Nhấp vào Print.

Khi một nửa tài liệu đã được in trên một mặt của tờ giấy. Word sẽ nhắc nhở bạn xoay ngăn xếp các tờ giấy đã in và nạp lại cho máy in của bạn để phần còn lại của tài liệu có thể được in trên trống rỗng.

Phương pháp 3: In các trang lẻ ở một bên, và sau đó là các trang khác

Mở tài liệu bạn muốn in trên cả hai mặt giấy.

Nhấp vào Print.

Chờ cho các trang được đánh số lẻ của tài liệu được in. Và lật lại các ngăn xếp các trang in và nạp lại chúng cho máy in.

Lặp lại các bước từ 2 đến 4. Nhưng lần này nhấn vào Only Print Even Pages khi bạn mở menu thả xuống In tất cả các trang .

Đơn giản chỉ cần đợi cho phần còn lại của tài liệu. Tất cả các trang được đánh số, được in trên các mặt trống của tờ giấy.

Hướng Dẫn Sử Dụng Style Trong Word

Cách Định Dạng Bảng Trong Word

Nếu Trên Màn Hình Soạn Thảo Word Chưa Có Thanh Công Cụ Drawing Thì Dùng Lệnh? Những Phát Biểu Nào Sau Đây Là Đúng Đối Với Việc Sử Dụng Tổ Hợp Phím Tắt? Trong Powerpoint, Để Trình Chiếu Slide Ta Chọn?

Đề Thi Hk1 Môn Tin Học 9 Năm 2022

Đề Thi Học Kì 1 De Thi Tin 9 Hki1920 Docx

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chỉnh In 2 Mặt Trong Word trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1890 / Xu hướng 1980 / Tổng 2070 thumb
🌟 Home
🌟 Top