Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với cách chơi 9 Assassin, sát thủ trong Dota Underlords sẽ mang đến cho bạn một đội hình có lượng sát thương khủng khiếp, nhưng để có thể chiến thắng và đạt Top 1 thì với đội hình này không phải là điều đơn giản.

Cách đội hình gồm 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords

1. Thông tin đội hình

Trước khi đến với đội hình 9 sát thủ Dota Underlords, chúng ta hãy điểm mặt qua những tướng có khả năng ám sát bậc nhất trong trò chơi cờ nhân phẩm, chúng bao gồm:

– Bounty hunter– Morphling– Phantom assassin– Queen of pain– Sand king– Slark– Templar Assassin– Viper– Bloodseeker

Khi kết hợp 9 Assassin người chơi sẽ nhận được buff tăng 30% tỉ lệ Critical của 500% sát thương bản thân tướng đó.

2. Cách chơi

– Khởi đầu game, bạn cần sử dụng 1 tướng tank tuyển để hút tướng địch và kết hợp 3 sát thủ lấy hiệu ứng buff 1 của Assassin, tăng lượng sát thương lên cao hơn một chút.

– Trong quá trình bắt tướng và up lên level cao hơn, bạn có thể tận dụng một số đội hình tank khác tùy vào giai đoạn và nhân phẩm khi bắt 6 Assassin, đội hình tank bao gồm 3 Goblin, 3 Warrior hoặc 2 Element là ổn nhất.

– Thời điểm mid game (giữa game), bạn cần phải có 6 sát thủ và cấp độ người chơi đạt 7-8 là vừa đủ và cố gắng tích tiền để nhận được lại suất từ nó. Nếu bạn đã đủ 50 tiền và quân trên bàn toàn bộ đã là cấp 2 thì có thể up level người chơi lên 9 để tiến hành bắt quân có đẳng cấp cao hơn.

– Sau khi đã kết hợp đủ 9 Assassin thì bạn cần đẩy lên 10 ngay lập tức để lấy tướng hút damage, một số tướng có khả năng tung skill diện rộng như Kunkka hoặc Tide hay được sử dụng với đội hình như này.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để chơi được đội hình 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords không phải là điều đơn giản, cách kết hợp trong từng giai đoạn đòi hỏi người chơi phải có một số kỹ năng cũng như kinh nghiệm trên chiến trường nhân phẩm.

cach choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords

, huong dan choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords, meo choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords chien thang top 1,

Cách Chơi Phantom Assassin Dota 2

Thông số tướng Dota 2 Phantom Assassin

Strength 17 + 2.05

Agility 23 + 3.15

Intelligence 13 + 1

Affiliation: Scourge

Attack Animation: 0.3 / 0.7

Damage: 46 – 48

Casting Animation: 0.3 / 0.5

Armor: 4.3

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 310

Missile Speed: Instant

Attack Range: 100 (melee)

Sight Range: 1800 / 800

Phantom Assassin được mệnh danh là Sát thủ bóng ma với các thông số vô cùng ấn tượng. Hero này có lượng chỉ số Agiliti và Strength gain đều cao. Cộng thêm với việc giáp cứng và tốc độ di chuyển nhanh nhẹn sẽ giúp cho Phantom Assassin truy đuổi mục tiêu tốt hơn.

Ưu – nhược điểm của Phantom Assassin

Tất nhiên rồi, nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của hero mình chơi sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Đối với Phantom Assassin cũng vậy. Biết được ưu-nhược điểm, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 sẽ đơn giản hơn.

Có khả năng solo 1v1 tuyệt vời.

Skill Stifling Dagger sẽ giúp hero farm tốt hơn.

Có tính cơ động rất cao vì sở hữu 1 slow và 1 blink.

Animation+ damage tương đối ổn giúp việc last hit dễ.

Là một tay carry cuối game cực tởm.

Là hero có khả năng sốc damage vô cùng mạnh.

Phụ thuộc nhiều vào farm như mọi carry khác.

Yếu vào giai đoạn đầu

Máu giấy, dễ bị hạ gục bởi hero có skill khống chế hoặc damage cao.

Là hero duy nhất có chỉ số Intelligence theo level ít nhất Dota.

Bảng kỹ năng Phantom Assassin Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Tỉ lệ né tránh: 20%/30%/40%/50%

Tầm tác dụng: 1600

Phantom Assassin làm cho hình ảnh của mình bị mờ đi khiến bản thân mình biến mất trên mini-map của đối phương khi ở gần hero đối phương và làm chệch hướng các đòn đánh thường của đối thủ.

Tỉ lệ chí mạng: 15%

Sát thương chí mạng: 2.5x/3.5x/4.5x

Phantom Assassin có tỉ lệ gây nên một cú đánh chí mạng vào đối thủ, gây một lượng sát thương cực lớn. Kĩ năng phi dao Stifling Dagger của Phantom Assassin cũng được nhận tỉ lệ chí mạng của Coup de Grace.

Nhìn vào các chi tiết kỹ năng trên có thể thấy, Stifling Dagger chính là kỹ năng chính của hero này. Do đó, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 hợp lý nhất là tăng tối đa điểm cho skill này. Tiếp theo, tăng điểm cho skill Phantom Strik để lấy khả năng truy đuổi và chạy trốn. Skill Blur lấy 1 điểm ban đầu. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Phantom Assassin Dota 2: Cách lên đồ

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chủ yếu là làm Carrier. Do đó, các trang bị mà hero này cần lên chính chủ yếu là đảm bảo sự sống sót trong combat, hỗ trợ farm, tăng máu, mana,…

+ 1 All Attributes

Cung cấp thêm chỉ số để trụ lane và farm tốt hơn.

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

+7.5 Health regeneration

+3.25 Mana regeneration

+55 Attack damage

Tăng lượng vàng khi tiêu diệt creep.

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

+45 Movement speed

+25 Attack speed

Duy trì tính mạng trong combat.

+25 Strength

+30% Status resistance

+25 Attack damage

Hướng dẫn cách chơi Phantom Assassin Dota 2 cực chất

Phantom Assassin là Carry team cho nên bạn cần lựa chọn lane đi tránh bị gank và kêu gọi Support đi cùng. Để có cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chi tiết, các bạn hãy tham khảo phần điều khiển sau đây:

Phantom Assassin trong giai đoạn đầu game nên ưu tiên vào việc farm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có Support hỗ trợ thì hãy harass đối phương và kết liễu chúng khi có thể. Hơn nữa, tại thời điểm này lượng sát thương của Phantom Assassin vẫn còn yếu. Cho nên bạn rất dễ trở thành mục tiêu bị gank và quấy rối. Do đó, hãy sử dụng Stifling Dagger để farm một cách cẩn thận.

Tới giai đoạn giữa game, Phantom Assassin sẽ có Ultimate và cần phải có giày để nâng cao khả năng truy đuổi cũng như trốn chạy. Đặc biệt, sát thương của Phantom Assassin lúc này tương đối mạnh, bạn có thể tham gia vào các cuộc giao tranh bằng kỹ năng Phantom Strike.

Ngoài ra, Phantom Assassin dễ bị counter bởi các hero có kỹ năng khắc chế cho nên hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng đội, dùng sát thương tay cộng với Phantom Strike giết chúng trước khi có thể.

Về cuối game, bạn bắt buộc phải có Black King Bar vì combat sẽ nổ ra rất nhiều. Hãy nhằm thẳng vào các Carry và Tanker địch để tiêu diệt trước. Nếu làm tốt, bạn có thể trở thành Carry cực mạnh cho team. Còn nếu không hãy đi gank lẻ và bắt những tên đang lang thang bên ngoài. Sử dụng Ultimate trong combat hay đi gank lẻ đều sẽ giúp bạn đạt được nhiều chiến lợi phẩm.

Những lưu ý khi chơi Phantom Assassin trong Dota 2

Ngoài cách chơi Phantom Assassin Dota 2 như trên, các bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý như sau:

Stifling Dagger để harass đối phương nếu được đồng đội bảo kê trong thời gian đầu.

Khi lên xong Helm of Dominator, hãy dùng item này để thu phục các con sói.

Nhờ Support team stack các bãi creep để khi có item Battle Fury, bạn có thể vào đó farm và kiếm được lượng tiền cực lớn.

Lựa chọn các hero địch ít máu và chạy chậm để tiêu diệt trước.

Hãy luôn cầm teleport trong người để có thể có mặt trong combat khi cần thiết.

Skill Stifling Dagger giữ chân đối phương rất tốt.

Cách Chơi Templar Assassin Dota 2

Templar Assassin hay còn có tên gọi khác là Lanaya là một hero có khả năng gây sát thương vật lý khiến cho nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Templar Assassin Dota 2 chi tiết. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo!

Thông số tướng Templar Assassin trong Dota 2

Templar Assassin trong Dota 2 là một học trò của huyền thoại tại Aiur. Cô được đào tạo để trở thành một pháp sư phục vụ cho các cuộc chiến tranh ám sát của Sentinel. Do đó, cách chơi Templar Assassin Dota 2 ảnh hưởng rất nhiều từ những năng lực mà cô có được. Vậy đó là gì? Đó là những thông số cơ bản sau đây:

Strength : 18 + 2.1

Agility : 23 + 2.7

Inteligence : 20 + 2

Base HP: 492

Base Mana: 260

Base Armor: 4.3

Base Damage: 45 – 55

Base Move Speed: 305

Base Attack Time: 1.7

Missile Speed: 900

Sight Range: 1800 / 800

Có vẻ như trong Dota 2, Templar Assassin đã được nef đi rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng gì nhiều tới sức mạnh của cô. Tại thời điểm hiện tại, vai trò của cô vẫn là một Carry tay dài và làm chủ đường Mid cực tốt.

Ưu – nhược điểm của Templar Assassin

Ngoài các thông số cơ bản ở trên, các bạn có thể tham khảo các ưu – nhược điểm của Templar Assassin để hiểu rõ hơn về khả năng của nhân vật này.

Giai đoạn đầu game yếu.

Không thể di chuyển khi đang tàng hình

Phụ thuộc nhiều vào item

Mana it ỏi.

Bảng kỹ năng Templar Assassin và cách xây dựng kỹ năng

Có nhiều cách để xây dựng kỹ năng cho Templar Assassin Dota 2 thành công. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết các skill và build skill cho hợp lý:

Cast Animation: 0+0

Number of Instances: 3/4/5/6 (Talent 9/10/11/12)

Lượng sát thương nhận thêm: 25/50/75/100

Thời gian hồi chiêu: 17

Templar Assassin trở nên khó bắt và không bị thiệt hại. Ngược lại, lượng sát thương của cô nàng còn được tăng thêm.

Cast Animation: 0+0.53

Fade Time: 0

Damage: 50/100/150/200

Armor Reduction: 5/6/7/8 (Talent 8/9/10/11)

Debuff Duration: 12

Invis Duration: Permanent

Bash Duration: 0 (Talent 1)

Templar Assassin che giấu bản thân bằng cách tàng hình. Khả năng tàng hình sẽ bị mất đi khi hero bị địch tấn công. Lúc này, Templar Assassin sẽ gây thêm một lượng sát thương cộng thêm vào địch trong vòng 12s.

Spill Range: 590/630/670/710

Spill Width: 90

Attack Range Bonus: 60/120/180/240

Attack Damage Spilled: 100%

Lưỡi psi Templar Assassin cắt xuyên qua các đơn vị tấn công, tách và gây thiệt hại cho kẻ thù.

Cast Animation: 0.3+0

Cast Range: 2000

Maximum Traps: 5/8/11

Trap Fade Time: 2

Trap Duration: Permanent

Templar Assassin đặt một chiếc bẫy tàng hình để giám sát kẻ địch. Khi địch dẫm phải bẫy sẽ bị slow 30%. Bẫy sẽ làm chậm tới 60% trong 4 giây. Đồng thời, nó sẽ gây thêm lượng sát thương lên địch trong tầm ảnh hưởng.

Dựa vào chi tiết các kỹ năng trên, các bạn có thể tăng tối đa điểm cho skill Refraction đầu tiên nhằm mục đích quấy rối và có thể sớm ăn được firstblood. Bên cạnh đó, việc tăng kỹ năng này sẽ bảo vệ được bạn ngay từ đầu trận đấu nhờ khả năng né damage và khó bắt. Sau đó, tiếp tục tăng điểm cho Meld và Psi Blades. Trong đó tăng max cho Psi Blades trước. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Templar Assassin Dota 2: Cách lên đồ

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 không được mạnh ở giai đoạn đầu game vì đây là hero ít máu và mana, lượng giáp cũng không phải là cứng cáp cho lắm. Vì vậy, các bạn cần một vài item để khắc phục nhược điểm này. Đồng thời định hướng các trang bị phù hợp cho hero trong bị trí Carry.

Move Speed Bonus (Melee): 20%

Move Speed Bonus (Ranged): 10%

Turn Rate (Melee): 1

Duration: 3

Cast Range: Global

Max Blink Distance: 1200

Penalty Blink Distance: 960

Damage Cooldown: 3

Templar Assassin trong Dota 2 là một hero ranger carry. Cho nên các bạn có thể lựa chọn bất cứ lane nào tùy thích. Vì nâng Refraction max trước cộng với các item hỗ trợ ban đầu bạn có thể thực hiện các cú last hit một cách dễ dàng trong thời điểm này. Đồng thời, skill này giúp bạn có thể quấy rối các nuker của địch và bảo vệ bạn trước những sát thương mà mục tiêu gây ra.

Cố gắng farm một chút và chờ khi Templar Assassin đạt tới level bạn sẽ có Ultimate. Lúc này bạn chẳng khác gì một cỗ máy giết người. Với khả năng check rune tốt và slow imba thì chẳng có tên địch nào có thể thoát khỏi team của bạn. Ultimate trong giai đoạn này khá quan trọng. Bạn có thể dùng nó để check vị trí quan trọng trong lane bạn đi, đạt Trap kịp thời trước khi các Nuker địch tràn xuống. Tuy nhiên, không nên quá spam Ultimate, nên để dành còn hỗ trợ đồng đội khi gank.

Lúc này bạn đã hoàn thiện các trang bị còn thiếu và chắc chắn khả năng đi gank và gây sát thương của bạn trong giai đoạn này khá trâu rồi. Cho nên, nhiệm vụ thời điểm này của bạn là cắm mắt để bắt lẻ các hero địch. Vì bạn đóng vai trò là một damage dealer nên bạn cần điều khiển Templar Assassin đi tiêu diệt những tên hero địch xả phép bên ngoài. Tuy nhiên, vì bạn không phải là một tanker và cũng không có kỹ năng disable nên hãy gank cho cẩn thận không bị chúng forcus.

Ngoài ra, lượng Trap của bạn trong giai đoạn này khá cao. Vậy nên hãy tính toán để đặt Trap ở các vị trí quan trọng, chủ chốt, giúp Teammate đỡ vất vả hơn. Tạo điều khiện để kết thúc cuộc chơi nhanh chóng.

Cách Chơi Dota 2 Auto Chess Cơ Bản Cho Người Mới

Khái niệm và một số phím tắt sử dụng trong Dota Auto Chess

Dota 2 Auto Chess là một Custom map của tựa game nhập vai chiến thuật Dota 2, với lối chơi giống các thể loại game đánh cờ, thẻ bài. Người chơi sẽ có 5 Hero trong ô chờ, được cho gold mỗi vòng và sắp xếp các Hero thành đội hình mạnh nhất trên bàn cờ để đánh bại đối thủ.

Đa số người chơi khi nhìn vào giao diện Dota 2 Auto Chess sẽ nghĩ rằng đây là một dạng game mô phỏng lối chơi của cờ vua, đây thực ra là cách nhận diện về hình thức, gameplay của Dota 2 Auto Chess phức tạp và xoắn não hơn nhiều.

Phím T: Dùng để kéo thả các Hero

Phím W: Đưa Hero đang ở trên bàn cờ quay về hàng chờ

Phím E: Bán một Hero bằng với giá mà bạn đã mua nó

Phím D: Chọn ra các Hero mà bạn có thể mua

Phím Tab: Xem những trận đấu của người chơi khác

Phím Spacebar: Phím để mở Chess shop nhanh

Một ván đấu của Dota 2 Auto Chess bắt đầu bằng việc người chơi hóa thân thành courier (gà) nắm quyền kiểm soát và điều khiển mọi thứ, trên một bàn cờ vua chuẩn kích thước 8×8, mỗi bên 4×8 chia thành phe địch và bạn.

Có tổng cộng tám bàn đấu tương đương với tám người chơi và họ sẽ trở thành đối thủ của nhau ngẫu nhiên trong mỗi lượt đấu, người sống sót cuối cùng sẽ là người thắng cuộc.

Hiện tại trong Dota 2 Auto Chess có 52 Hero, mỗi Hero chia thành 2 loại là Species và Class. Ví dụ, Bounty Hunter là Species Goblin và Class Assassin, trong khi Dragon Knight có đến 2 Species là Human và Dragon, còn Class là Knight. Dragon Knight, Lycan và Puck là 3 Hero duy nhất có đến 2 Species. Các Hero còn lại đều chỉ có một kỹ năng tương tự như trong Dota 2.

Từ vòng 1 đến vòng 3, người chơi sẽ tham gia đánh quái, vòng 4 đến 9 là đối đầu đánh nhau, từ vòng 10 trở đi thì cứ 5 vòng người chơi sẽ đánh boss một vòng.

Sau mỗi vòng đấu bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để tăng level, số lượng Hero mà bạn sở hữu cũng sẽ tăng theo. Số lượng gold cũng giúp bạn mua thêm Hero mong muốn hoặc lên kinh nghiệm nhanh hơn. Một điểm lưu ý rằng gold không thể mua được trang bị, bạn chỉ nhận được chúng khi làm nhiệm vụ đánh quái.

Nếu trường hợp cả 5 Hero hiện ra trên bàn cờ không đúng như ý muốn của bạn, có thể dùng hai gold để đổi lại 5 Hero mới. Thế nhưng nếu bạn bán đi 5 Hero hiện có thì sẽ không thu được số gold mà bạn đã bỏ ra.

Bước vào trận chiến của Dota 2 Auto Chess

Bắt đầu mỗi trận chiến, người chơi sẽ có 100 máu, số máu đó sẽ tụt dần theo thời gian và đội nào về 0 trước đội đó sẽ thua cuộc. 3 vòng đấu đầu tiên tương đối dễ dàng khi bạn chỉ phải đánh quái, kết thúc vòng 3 và bạn nhận thêm 3 Hero, lên được level 3.

Vòng 4 là lúc người chơi đấu với nhau, bạn sẽ được đấu với một người chơi ngẫu nhiên khác trên bàn cờ của mình. Đồng thời, đoàn quân Hero của bạn sẽ di chuyển sang bàn cờ của người chơi khác và thách đấu với họ.

+ Chiến đấu trên sân nhà

Nếu bạn giành chiến thắng trên sân nhà của mình, tức là bàn cờ 4×8 về phía bạn, courier của bạn sẽ không bị mất máu. Trong trường hợp ngược lại, bạn thua cuộc thì courier của bạn sẽ nhận sát thương tuỳ vào số lượng Hero của đối phương và tổng số sao của các Hero đó. Mức độ sát thương được tính bằng tổng số sao của các Hero đối phương còn sống sót.

+ Chiến đấu trên sân đối phương

Tương tự như khi chiến đấu trên sân nhà, khi bạn chiến đấu và giành chiến thắng trên sân đối phương thì courier của họ sẽ mất máu. Bạn cần kết hợp vừa chiến đấu đánh bại đối thủ, vừa bảo vệ phần sân nhà của mình.

Chiến thuật thi đấu và vị trí đặt quân

Dota 2 Auto Chess tuy có rất nhiều chiến thuật thi đấu nhưng về cơ bản nếu bạn có các Hero cùng Species hoặc cùng Class thì bạn sẽ nhận thêm bonus cho các Hero đó. Lấy ví dụ bên dưới:

– Nếu bạn có 3 Warrior trên bàn cờ, giáp của tất cả Warrior khác sẽ tăng thêm 8

– Nếu bạn có 2 Troll trên bàn cờ, tốc độ tấn công của tất cả Troll khác sẽ tăng thêm 30

Mỗi một Hero sẽ có vai trò như tanker hoặc deal dame theo từng Species và Class riêng. Hãy lưu ý luôn sắp xếp những Hero tank của bạn đằng trước để che chắn cho những hero deal dame đằng sau. Cũng nên lưu ý rằng những hero Class Assasin của đối phương có thể nhảy ra đằng sau đội hình của bạn và đe dọa các hero dame chính.

Cách kiếm Gold trong Dota 2 Auto Chess

Gold trong Dota 2 Auto Chess có thể kiếm được theo ba cách như sau:

– Đánh bại một đối thủ được 1 gold

– Có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua (tối đa 3 gold)

– Gold Interest: 10% lãi trên số gold tổng của bạn

Gold là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong Dota 2 Auto Chess, vậy nên hãy biết cách phân bố chúng hợp lý để có thể đến với những chiến thắng dễ dàng hơn. Tích trữ gold khi thua liên tục, nhận lãi suất và sau đó lội ngược dòng chiến thắng.

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Bảo Trung hiện nay mình đang là Admin quản lý https://bestdaxua.com. Mình có kinh nghiệm 10 năm trong mảng phát triển các loại game nổi tiếng hiện nay: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, PUBG PC, PUBG Mobile Mu, Call of Duty

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!