Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Ad Trong Liên Quân Chất Mà Bạn Chưa Biết # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Ad Trong Liên Quân Chất Mà Bạn Chưa Biết # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Ad Trong Liên Quân Chất Mà Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ad trong liên quân là gì?

Vài nét về ad trong games liên quân mobile

Xạ thủ được gọi là ad (Attack Damage) bởi vì vị tướng sở hữu lượng sát thương vật lý cực lớn với và tầm đánh xa ngay từ khi vào trận là 1 lợi thế cực lớn trong việc gánh team cũng như gây ra sát thương dame cực lớn lên các tướng địch.

Bên cạnh đó ad trong liên quân có một lượng máu vô cùng giấy đòi hỏi cần phải có các vị tướng bảo vệ trong quá trình chiến đấu.

Cách chơi ad trong liên quân

Ở giai đoạn đầu trận

Giống với cách đánh trong Liên Minh,ad trong liên quân cũng như thế đó chính là nên cố gắng farm lính và luôn núp sau các vị tướng sp để tránh tướng của dịch giết mình. Trong lúc farm lính bạn cũng nên cấu rỉa từ từ máu đối phương để tạo lợi thế cho mình khi farm lính.

Trong quá trình farm lính bạn hãy lợi dụng thời cơ khi đối phương sơ hở tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Giai đoạn giữa trận

Bên cạnh đó trong những lúc combat bạn nên đi chung với đồng đội để họ bảo vệ mình cũng như giúp đồng đội giết toàn địch một cách nhanh nhất.

Giai đoạn cuối trận

Đây là giai đoạn mà quyết định mình thắng hay là thua cũng là giai đoạn mà các vị tướng ad trong liên quân có được lượng sát thương lớn nhất. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan vì chỉ 1 phút sơ suất có thể ảnh hưởng đến cả trận đấu.

Trong giai đoạn này bạn vẫn luôn đi theo đồng đội và chỉ cần giữ vị trí an toàn cho mình. Khi có vào combat bạn chỉ cần canh đúng thời điểm để xả sát thương vào đồng đội là hợp lý nhất. 

Bảng ngọc cho tướng ad trong liên quân

Đối với tướng ad trong liên quân thì việc lên bảng ngọc là vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến việc lượng sát thương của ad bạn có lớn hơn so với ad của đối phương hay không.

Tướng ad thiên về gây sốc dame 

Đối với tướng ad trong liên quân này bạn nên lên:

Ngọc đỏ: Ngọc công vật lý+xuyên giáp x10 hoặc có thể bạn lên ngọc công vật lý x10

Ngọc tím: Ngọc công vật lý+tốc chạy x10 hoặc tốc đánh+tốc chạy x10

Ngọc xanh: Ngọc vật lý+xuyên giáp x10

Với bảng ngọc này bạn sẽ có dame ở những lever đầu rất là lớn, các kỹ năng gây ra sẽ rất đau. 

Ví dụ với viễn trình kích của Elsu chỉ cần bắn 2 lần trúng đích là kẻ địch đã gần ngỏm củ tỏi rồi. 

Mình khuyên các bạn nên ép full ngọc xuyên giáp 100 điểm, như vậy rỉa máu sẽ rất lka2 hiệu quả.

Đối với Joker mình khuyên các bạn nên ép ngọc tím là ngọc công vật lý+tốc chạy, vì tướng này chỉ đánh dựa chủ yếu vào việc combo.

Với nội tại gây thêm công vật lý sau khi rời khỏi giao tranh ngọc với việc ngọc full công vật lý đòn đánh thường Joker sẽ mạnh lên đến gấp 2,5 đến 3 lần đòn đánh thường, rất khủng khiếp.

Khi bạn Build ngọc cho Violet hãy ép thêm vài viên sát thương chí mạng. Đôi khi lăn lộn xong bắn trí mạng đối thủ sẽ khiếp hết cả vía. 

Tướng ad thiên về tốc độ đánh 

Đối với vị tướng này bạn nên lên:

Ngọc đỏ (ngọc tốc đánh+tỷ lệ chí mạng x10)

Ngọc tím ( ngọc tốc đánh+tốc chạy x10) 

Ngọc xanh ( ngọc công vật lý+xuyên giáp x10)

Với bảng ngọc này bạn sẽ có được 26% tốc đánh ngay từ Lever 1,  chút dame và 5% sát thương chí mạng. 

Tướng ad thiên về dame diện rộng

Ngọc đỏ (ngọc công vật lý+xuyên giáp x 7 ,ngọc chí mạng x 3. Hoặc ngọc công vật lý + tỷ lệ chí mạng x10), 

Ngọc tím: ( ngọc tốc đánh+tốc chạy x10) 

Ngọc xanh:(ngọc công vật lý+xuyên giáp x 10)

Vị tướng ad trong liên quân có sát thương diện rộng là vị tướng khó Build ngọc nhất. Những vị tướng này bạn có thể tự sáng tạo bảng ngọc cho mình với đầy đủ các chỉ số quan trọng mà 1 ad thông thường cần phải có.

Vì những vị tướng ad này cần tất cả những chỉ số mà 1 tướng ad cơ bản cần phải có như: tốc độ đánh, trí mạng, công vật lý và xuyên giáp. Với bảng ngọc trên mình khuyên bạn nên có tất cả những chỉ số này.

Vì đặc điểm của những vị tướng ad này là sẽ mạnh vào giữa game đến cuối game hoặc khi có được cho mình 1 trang bị đầy đủ. Nếu để được bắn thì họ sẽ xuyên phá và bắn tan nát team địch.

Kết luận

Continue Reading

Những Cách Thoát Gank Mà Bạn Cần Biết Trong Liên Quân Mobile

Dùng các phép bổ trợ như Tốc Hành hay Tốc Biến

Nếu như Tốc Hành giúp tăng 30% tốc chạy trong 10 giây thì Tốc Biến sẽ giúp dịch chuyển trong một khoảng cách nhất định theo một hướng cụ thể. Nhưng rõ ràng thì trong Thời đại Sát thủ, những vị tướng có thể tàng hình, hoặc áp sát liên tục nhiều lần thì những phép bổ trợ này có lẽ sẽ không phát huy tôi đa hiệu quả trước những Zuka, Batman, Ngộ Không, Airi, Murad, Nakroth,…

Chạy vào tầm bắn của trụ

Trụ là một nơi an toàn để bạn có thể phòng thủ, nhưng nếu đối phương có từ 1, 2 thậm chí là 3 tướng kết hợp với một đám lính. Đặc biệt hơn nếu trong số các tướng địch này có khả năng miễn nhiễm tấn công như Murad hay có lượng máu trâu, giáp khủng như Toro thì bọn chúng sẵn sàng lao thẳng toàn lực lượng vào “khô máu”. Lúc này thì bắt buộc người chơi phải tháo chạy tiếp sang trụ phía sau rồi.

Tàng hình hoặc ẩn nấp trong bụi cỏ

Những vị tướng có khả năng tàng hình như Batman, Ngộ Không sẽ có ưu thế trong việc đào thoát khỏi sự bao vây của tướng địch. Nếu không chơi các vị tướng này thì các bạn có thể nhảy vào trung bụi cỏ ẩn nấp tạm thời đợi hết nguy hiểm hẵng ra.

Vượt địa hình

Khái niệm vượt địa hình này là một hành động tận dụng kỹ năng của tướng nhằm giúp vị tướng đó có thể vượt qua những chướng ngại trong bản đồ như tảng đá, bức tường,… Có vô số các vị tướng có thể vượt địa hình tốt trong Liên Quân Mobile như Maloch, Zephys, Cresht, … với những cú bật nhảy “thần thánh” hay các vị tướng có thể thực hiện những pha lướt bay tới mục tiêu chớp choáng như Batman, Airi, Zuka, Murad, Nakroth,… cũng được nhiều game thủ tận dụng linh hoạt trong vô số tình huống hiểm nguy.

Trang chủ : https://lienquan.garena.vn/

Ad Carry Là Gì Và Những Thuật Ngữ Game Mà Bạn Chưa Nắm Rõ

Định nghĩa AD Carry là gì ?

Trong game Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ thấy một vị trí có dame vật lý. Để có sức mạnh tăng thêm cho các giai đoạn cuối của trận đấu. Thì vị trí này cần trang bị thêm, đó gọi là AD carry.

Những vị tướng có sát thương vật lý thường được gọi là AD. Tuy nhiên nhiều người hiểu nhầm đó là xạ thủ. Song AD Carry không phải là từ viết đúng nhất cho cụm này. Thực chất nó phải là ADC Carry.

Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại bạn có biết

Cách Hit and Run đơn giản nhất cho các game thủ rèn luyện

Tìm hiểu về ADC Carry

ADC là gì?

ADC là từ viết tắt của cụm từ Attack Dame Carry. Ám chỉ vị tướng có tính sát thương vật lý trong khoảng cách khá xa. Và đối với những vị trí xạ thủ cũng thường áp dụng tính năng này. Trong giai đoạn đầu, các vị tướng thường có lực tương đối yếu.

Tuy nhiên, cho đến giai đoạn giữa và cuối game. Năng lực lại phát triển mạnh lên. Và Carry trong team sẽ là người đảm nhiệm vai trò này. Đó là định nghĩa rõ ràng nhất cho Ad Carry là gì?

Carry là gì ?

Carry chính là những vị tướng có khả năng dẫn dắt được đồng đội. Đặc biệt ở trong giai đoạn giữa và cuối của trận chiến. Song, ở đầu game các vị tướng thường có năng lực yếu gần như không giúp sức được gì. Cho đến cuối game năng lực mạnh vô cùng. Nhưng lại vướng hạn chế là không còn nhiều máu. Bởi khả năng phòng thủ kém. Nên đồng đội cần bảo vệ thì mới chiến đấu được tốt nhất.

AD Carry nghĩa là gì? Thực chất, nó chính là ADC Carry. Nhưng do nhiều game thủ hiểu lầm thành AD. Đối với những vị tướng có khả năng mạnh trong việc late game. Thì thường được áp dụng Carry. Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Karthus sẽ là vị tướng được sử dụng nhiều.

Sở dĩ, Karthus được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng vì một số phiên bản thường không cho sử dụng nhiều vị trí xạ thủ. Bởi sức mạnh của AD Carry sẽ bị thụt giảm. Và Karthus chính là phiên bản thay thế hoàn hảo với tên gọi là AP – Carry. Cũng là một vị tướng có lực sát thương lớn vào cuối trận đấu.

Giải thích Tank

Các vị tướng đỡ đòn chính là Tank. Họ có thể là những trợ thủ hỗ trợ theo sau AD. Cũng có thể là những người ở phía hai cánh rằng trên các tuyến đường đơn. Đội hình của bạn nếu thiếu tank thì khả năng đỡ đòn cũng bị suy giảm. Bởi vậy, bạn cần sử dụng các trang bị phòng thủ để chống chọi.

Push

AD Carry là gì? Bạn cũng đã nắm rõ. Vậy còn Push là gì? Chữ viết tắt của Push là “P”. Dịch sang tiếng Việt nghĩa là một hành động đẩy. Push được dùng cho mục tiêu phá hủy trụ của team bạn. Khi hiệu lệnh của đồng đội bạn đưa lên như “Tập trung P trụ”. Nó đồng nghĩa với việc, bạn hãy hướng đến trụ đối phương.

Jungle hay còn gọi là JG. Ý nghĩa của nó chính là chỉ những người đi rừng trong game. Để dọn được quái thú bên đường, người đi rừng sẽ sử dụng phép trừng trị.

Gank

Trong game khi bạn muốn tấn công đối phương để chuyển hướng về hỗ trợ đồng đội. Thì đó được gọi là thuật ngữ gank team. Tuy nhiên, để gank được thì người chơi cần tìm ra được điểm yếu của đối phương. Sau đó, gây thiệt hại và hạ gục đối phương.

Sẽ có rất nhiều game thủ nhầm giữa gank và gánh. Trên thực tế thì đây là định nghĩa khác nhau. Bạn cần phân biệt rõ để thực hiện đúng.

Stun

Stun là một tính năng gây choáng và khống chế đối phương. Một số vị tướng như Val Helsing, Gildur…thường có chức năng này.

Farm

Khi người chơi kiếm được kinh nghiệm ở các bãi quái rừng. Hay từ các lính trong trụ. Thì đó gọi là Farm.

Trong game, King Kong là một mục tiêu lớn mà người chơi cần đạt được. Nếu tiêu diệt được tên quái thú này. Vàng và bùa lợi sẽ thuộc về team của bạn.

Def

Def hay còn gọi là Defend. Ý nghĩa của nó chính là phòng thủ. Từ này sẽ được dùng trong trường hợp cả đội của bạn đang lui về phòng ngự cho trụ hoặc nhà chính.

Hệ Thống Đơn Vị Tiền Tệ Trong Liên Quân Mà Bạn Nên Biết

Liên Quân Mobile server Châu Âu, Bắc Mỹ, Indonesia, SEA, Ấn Độ,… thường được tham gia chương trình nhận miễn phí tướng trong thời gian khá dài, lên tới vài tháng. Như vậy nhà sản xuất đã tạo nhiều điều kiện giúp người chơi nhận tướng, bên cạnh những vị tướng bắt buộc phải nạp tiền mới có. Và để mua được tướng hay skin trong game trên iPhone, iPad thì người chơi cần chuẩn bị cho mình loại tiền mua đáp ứng với mức giá của hệ thống.

Ruby là loại tiền rất dễ kiếm với những nhiệm vụ đơn giản như điểm danh hàng ngày, hay mở tướng/ skin cũng nhận được Ruby. Với mỗi tân thủ cấp 20 trở xuống khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sẽ được tặng khá nhiều Ruby. Chúng ta sẽ sử dụng Ruby để mua vé quay Kho báu, thẻ x2 kinh nghiệm, x2 vàng theo ngày hoặc trận.

Đặc biệt Ruby có thể mua tướng. Ở những server Liên Quân Mobile như Đài Loan, Thái Lan hay Việt Nam thì shop Ruby bán 4 tướng Mganga, Kahlii, Gildur và Toro. Một số shop Ruby ở những server ra mắt muộn hơn còn bán tướng Kud, Azzen’Ka, Omega hay một số skin.

Khi chơi hàng ngày chúng ta có thể sở hữu miễn phí vàng, và sau 2 – 4 tuần có thể sử dụng để mua tướng hay các loại ngọc. Ở một số server khác vàng sẽ dùng để mua item như Rương ngọc hay Rương tướng,…

3. Quân huy

Một số server Quân huy được dùng tặng miễn phí cho người chơi. Riêng với các game thủ server Liên Quân Mobile Việt Nam thì bạn buộc phải nạp thẻ mới có được Quân huy. Đây là loại tiền được rất nhiều game thủ mong muốn sở hữu do có thể mua tướng, skin, vé quay Kho báu,.. Cho dù có 40 Quân huy nhưng sẽ giúp ích cho bạn để mua vật phẩm, khi chỉ thiếu vài đơn vị Quân huy.

Để có được Đá quý trong Liên Quân Mobile khá vất vả. Người chơi phải có Vé thì mới quay được Kho báu, rồi có cơ hội nhận Đá quý. Ngoài dùng Ruby để mua được vé thì có thể dùng Quân huy mua vé trong các shop bán thông thường. Đá quý dùng để mua skin siêu phẩm ở các khu vực, đặc biệt sở hữu những vị tướng Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen và Rourke ở server Việt Nam.

Trong bản mới Đấu trường sinh tử, mảnh tướng/skin chung có thể đổi sang mảnh tướng, skin riêng với vật phẩm cụ thể. Nếu muốn có được tướng hoặc skin mà không có Quân huy hoặc vàng thì có thể vào shop đổi mảnh. Tùy theo số lượng mảnh tướng/skin riêng yêu cầu thì mức giá sở hữu tướng/skin cũng khác nhau. Để sở hữu mảnh tướng/skin riêng các gam thủ sẽ thực hiện nhiệm vụ ingame.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Ad Trong Liên Quân Chất Mà Bạn Chưa Biết trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!