Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Bloodseeker Dota 2 / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Bloodseeker Dota 2 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Bloodseeker Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ số cơ bản trong Dota 2 của Bloodseeker

Strengh: 23 + 2 vào mỗi cấp

Agility: 24 + 3 vào mỗi cấp

Intelligene: 18 + 1.70 vào mỗi cấp

Máu: 587

Mana: 234

Sát thương từng thời điểm: 53

Phạm vi tấn công: 128 Range

Giáp: 3

Tốc độ di chuyển: 290

Tầm nhìn ngày và đêm: 1800/800

BloodSeeker sau khi được buff, sức mạnh của hero này hoàn toàn có thể tiêu diệt nhanh chóng những Support máu giấy. Nhờ vào chỉ số Agiliti và Strength tăng theo từng level khá cao mà lượng sát thương của nhân vật gây ra đều mạnh trong mọi giai đoạn. Chính vì vậy, cách chơi BloodSeeker Dota 2 rất phù hợp với những vị trí như: Carry, Gank, Jungle. Đặc biệt, hero này còn được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho các giải đấu chuyên nghiệp của Dota.

Dota 2 Bloodseeker: Đánh giá tổng quan sức mạnh

Tất nhiên rồi! Để có cách chơi BloodSeeker Dota 2 hiệu quả nhất người chơi không thể bỏ qua phần nội dung đánh giá sau đây. Người ta đồn rằng:” Khả năng phục hồi nhanh chóng của BloodSeeker là nhờ vào việc tắm và sống trong vũng máu của những người hắn giết “. Vậy, một đứa con bị ruồng bỏ như BloodSeeker thì liệu có những ưu- nhược điểm gì?

BloodSeeker là hero có base damage và amination khá ổn. Cộng thêm việc skill của BloodSeeker có khả năng tăng dam + silence. Điều này giúp cho hero last hit hoặc kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

Có khả năng chống hero có skill invi khá hiệu quả.

Về cuối game, sức mạnh của BloodSeeker rất khủng, anh có thể làm một carry trong Pub.

Trụ lane cực lâu.

Farm tốt.

Skill Thirst giúp hero có tầm nhìn khủng khiếp khi đối phương dưới 40% máu.

Là một ganker vô cùng tốt.

Sức mạnh chỉ được bộc lộ rõ khi BloodSeeker vét máng và farm tốt.

Giai đoạn đầu nếu team địch đi cùng nhau thì sẽ rất nguy hiểm cho BloodSeeker.

Skill Ultimate Rupture hơi củ chuối.

Nếu BloodSeeker muốn gank tốt thì phải nhờ vào sự giúp đỡ của đồng đội.

Cách tăng kỹ năng cho Bloodseeker trong Dota 2

BloodSeeker thật sự là một cơn ác mộng đối với các hero không có khả năng chạy trốn. Đặc biệt là những hero máu giấy. Quan trọng hơn, sức mạnh thật sự của hero này chính là tốc độ. Đây là hero duy nhất có thể phá vỡ tốc độ giới hạn 522 trong thế giới Dota.

Tầm sử dụng: 600

Thời gian hiệu ứng: 6/7/8/9s

Damage tăng thêm: 30%/60%/90%/120%

Damage hứng chịu theo giây: 20

Sử dụng lên một unit chỉ định, giúp unit đó tăng damage nhưng không thể sử dụng phép. Đồng thời phải hứng chịu một lượng damage theo thời gian.

Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny Hero: 10%/20%/30%/40% lượng máu tối đa

Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny creep: 10%/15%/20%/25% lượng máu tối đa

Bloodseeker sẽ được hồi máu mỗi khi giết hoặc deny một unit bất kì.

Phạm vi: Toàn bản đồ

% máu kích hoạt: 50

True Sight: 10/15/20/25

Tăng tốc độ di chuyển: 7/14/21/28%

Tăng damage: 5/15/25/35

Hiệu ứng này không có tác dụng trên bóng của Hero.

Cho phép Bloodseeker tầm nhìn của mục tiêu nếu chúng đang còn ít máu. Tăng thêm một lượng lớn tốc độ di chuyển và damage nếu Thirst được kích hoạt.

Tầm sử dụng: 1000

Thời gian hiệu ứng: 7/8/9s

Damage ban đầu: 150/250/350

Damage nhận thêm nếu di chuyển: 20%/40%/60%

Bloodseeker gây một lượng damage lên hero địch chỉ định, nếu hero đó tiếp tục di chuyển trong thời gian hiệu ứng của skill thì sẽ bị mất máu tỉ lệ với quãng đường di chuyển.

Dựa vào chi tiết các kỹ năng như trên, cách chơi Bloodseeker Dota 2 thành công và hiệu quả nhất sẽ là tăng 1 điểm đầu tiên vào skill Blood Bathđể lấy được máu từ việc farm creep. Sau đó, các bạn tăng tối đa điểm cho skill Thirst để Bloodseeker có thể đi roam gank sớm cùng team. Skill Bloodrage có thể lên từ level 5 để chuẩn bị cho việc tham gia combat. Ultimate lấy đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Bloodseeker Dota 2: Cách lên đồ Bloodseeker

Vâng! Cũng giống như nhiều hero khác trong Dota 2, Bloodseeker có rất nhiều hướng để lên đồ khác nhau. Các bạn có thể dựa vào đánh giá và hướng build skill của Bloodseeker để lên đồ một cách chất lượng hơn. Tương tự, người chơi cũng có thể lên đồ cho Bloodseeker Dota 2 theo hướng dẫn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

Tăng sát thương tay khi đánh lên quái.

Sát thương tăng (Đánh gần): 24

Sát thương tăng (Đánh xa): 7

+ 45 Movement Speed

+10 Selected Attribute

+ 25 Attack Speed

Đến giữa game, cách đánh Bloodseeker Dota 2 sẽ tập trung chính vào nhiệm vụ roam gank. Vậy nên các bạn cần lên giày cho Bloodseeker để tăng tốc độ chạy. Đặc biệt cần phải có Blade Mail để mục tiêu không thể chạy trốn khi dính skill Ultimate. Ngoài ra, các bạn có thể mua thêm Shadow Blade, để tăng tính hiệu quả và khả năng chạy trốn cho hero khi gank.

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

Cách chơi Bloodseeker Dota 2 ở vị trí Nuker và Jungle hay nhất

Cách điều khiển Bloodseeker Dota 2 không khó. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật này người chơi vẫn cần phải biết cách sử dụng các skill, chọn lane đi sao cho hợp lý. Để đơn giản hơn, các bạn có thể học theo cách đánh Bloodseeker Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

Đầu tiên, hãy chọn cho mình một lane để farm. Đối với Bloodseeker, các bạn có thể chọn Mid lane, Top với scourage, Bot với Sentinel hoặc đi thẳng vào rừng. Tuy nhiên, thời điểm đầu hero của chúng ta rất dễ bị đì lane. Vì vậy hãy lựa chọn lane nào gần chòi nhất.

Sau khi chọn lane xong, các bạn hãy tiến hành farm và last hit để tăng lượng HP. Đặc biệt, các bạn có thể dùng Bloodrage để harass đối phương khi còn đủ mana. Cứ tập trung farm khoảng 10 phút là Bloodseeker có đầy đồ xịn.

Sau khi có Ultimate, các bạn vẫn nên cân bằng giữa việc farm và gank. Bloodseeker sẽ là một Ganker cực tốt nếu như có đồng đội hỗ trợ. Vì vậy, đến giai đoạn này hãy gọi một Support đi cùng. Bạn hãy luôn cầm sẵn tele, có combat là tele bay đến ngay để vét máng.

Giai đoạn này, bạn hãy lựa các hero máu giấy để gank trước. Tất nhiên, những hero trâu hơn cũng có thể trở thành mục tiêu cho bạn. Chỉ cần bạn lên sớm Blade Mail + Ultimate + Blood Bath thì sẽ dễ dàng tiêu diệt gọn chúng. Có điều, sử dụng trên các support máu giấy sẽ giúp bạn đỡ tốn mana hơn.

Về cuối game, nhiệm vụ chính của Bloodseeker sẽ là gank và push trụ cùng đồng đội. Combat cũng nổ ra nhiều vì vậy hãy di chuyển cùng đồng đội và bật BKB trước khi nhảy vào combat. Dù combat thắng hay thua thì bạn cũng nên giữ sự an toàn cho bản thân và đừng để mất mạng. Thờ điểm này đợi hồi sinh sẽ rất lâu. Nó đủ để team địch lật ngược tình thế. Cho nên, sau khi combat kết thúc, hãy điều khiển Bloodseeker đi cùng đồng đội để gank và đẩy càng nhiều trụ càng tốt. Hoặc bạn cũng có thể cùng team đi ăn Roshan để lấy thêm vàng và kinh nghiệm.

Mini Guide Dota 2: Bloodseeker / 2023

Bloodseeker là hero DOTA 2 theo hướng ganker – carry – jungle. Với bộ skill đuổi bắt, silence và tăng damage, nếu không bị thọt từ quá sớm thì Bloodseeker hoàn toàn có thể khiến cả team đối phương phải “sống trong sợ hãi”.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Bloodseeker theo hướng “Jungling Bloodseeker Carry”. (Bài viết tham khảo thông tin tại dotafire.com)

Sử dụng lên một unit chỉ định, giúp unit đó tăng damage nhưng không thể sử dụng phép và đồng thời phải hứng chịu một lượng damage theo thời gian.

– Thời gian hiệu ứng: 6/7/8/9s

– Damage tăng thêm: 30%/60%/90%/120%

– Damage hứng chịu theo giây: 20

– Thời gian hồi chiêu: 12/10/8/6s

Bloodrage là một con dao hai lưỡi khi có thể khiến đối phương, đồng đội hoặc chính bản thân mình không thể sử dụng phép trong thời gian dài. Hãy sử dụng skill này lên bản thân mình nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn trạng thái slow hay những buff xấu đang phải hứng chịu.

Có thể dùng nó để deny chính bản thân hoặc đồng đội (trong trường hợp chắc chắn phải chết mà không muốn đối phương ăn mạng). Hãy cân nhắc sử dụng skill này lên hero đối phương trừ khi chúng đang có lượng máu thấp và không thể regen.

Trong các trường hợp đối đầu, có thể sử dụng Bloodrage lên chính bản thân để tăng damage. Tuyệt đối không spam skill này lên hero địch bởi dù chúng có bị mất máu nhưng bạn sẽ bị thiếu hụt mana nghiêm trọng đồng thời đối phương cũng được tăng damage không ít. Skill này chỉ nên tăng 1 điểm vào thời gian đầu.

Blood Bath (skill bị động)

Bloodseeker sẽ được hồi máu mỗi khi giết hoặc deny một unit bất kì. Lượng máu được hồi sẽ dựa trên % máu tối đa của unit bị tiêu diệt. Nếu một hero đối phương bị tiêu diệt trong bán kính 325 đối với Bloodseeker mà anh ta không phải là người ra tay thì vẫn được hưởng nguyên hiệu ứng hồi máu này.

– Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny Hero: 10%/20%/30%/40% lượng máu tối đa

– Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny creep: 10%/15%/20%/25% lượng máu tối đa

Một skill tuyệt vời và tất nhiên, với build đi rừng thì bắt buộc phải max Blood Bath đầu tiên.

Cho phép Bloodseeker tầm nhìn của hero đối phương nếu chúng đang còn ít máu. Tăng thêm một lượng lớn tốc độ di chuyển và damage nếu Thirst được kích hoạt.

– True Sight: 10/15/20/25

– Tăng tốc độ di chuyển: 7/14/21/28%

– Tăng damage: 5/15/25/35

– Hiệu ứng này không có tác dụng trên bóng của Hero.

Phạm vi toàn bản đồ là cái gì đó quá khủng khiếp, nó có thể giúp ích cực nhiều cho các nuker team bạn, chẳng hạn như Invoker. Ưu tiên max skill này ngay sau Blood Bath.

Gây một lượng damage lên hero địch chỉ định, nếu hero đó tiếp tục di chuyển trong thời gian hiệu ứng của skill thì sẽ bị mất máu tỉ lệ với quãng đường di chuyển.

– Thời gian hiệu ứng: 7/8/9s

– Damage ban đầu: 150/250/350

– Damage nhận thêm nếu di chuyển: 20%/40%/60%

– Mana tiêu hao: 150/200/250

– Thời gian hồi chiêu: 70/60/50s

Skill làm nên tên tuổi của Blood và cũng là skill khiến con mồi không thể tháo chạy. Tuy nhiên nó lại có thể bị hóa giải đơn giản với chỉ một item Town (đây là vấn đề với bất cứ người chơi cầm Bloodseeker nào). Ngoài ra đối phương cũng có thể đối phó với Rupture bằng việc lên cho mình Linken.

Bloodseeker là một tướng agility có thể snowball cực mạnh. Tác giả rất hứng thú khi so sánh giữa Bloodseeker và Lycanthrope (đều có thể đạt được tốc độ di chuyển khủng đồng thời gây ra một lướng lớn sát thương khi tấn công).

Như đã nói ở trên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi Bloodseeker theo hướng đi rừng. Nó có nghĩa là bạn sẽ phải ở gần trụ safe lane để dễ dàng ăn creep hơn đồng thời giảm thiểu tối đa sự quấy rối tới từ tướng địch.

Cách chơi Bloodseeker đi rừng

Bạn cần phải nhanh chóng sở hữu một số core item trước khi bắt đầu đi gank vì hero địch hoàn toàn có thể vô hiệu hóa đợt gank của bạn chỉ với Town Portal Scroll.

Ring of Regen cho bạn đủ lượng máu hồi, bạn sẽ không cần phải mua bình máu hoặc Tango. Ngoài ra sau này nó cũng có thể dùng để up lên item Vladmir.

Magic Stick cũng có thể là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn phải đối đầu với những hero có khả năng spam skill như Zeus. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn xanh thì hãy bỏ qua Magic Stick để lên thẳng Vladmir.

Force Staff (gậy đẩy) là một core item cho Bloodseeker. Dùng nó để trốn thoát, cứu đồng đội, đẩy hero đối phương vào vị trí thuận lợi để tiêu diệt hoặc đơn giản là gây thêm damage cho kẻ địch đã bị dính Rupture. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chơi một cách cơ động và làm chủ thế trận, hãy lên Skull Basher (búa bash), khi đó hầu như chẳng có kẻ địch nào có thể chạy thoát khỏi bạn.

Ngoài ra, Blood cũng có thể lên Sange and Yasha. Nếu bạn lựa chọn món đồ này, hãy lên Yasha trước. Đây là món đồ tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và hiệu ứng làm chậm đặc biệt phù hợp với lối chơi “Gank toàn tập”.

Trong trường hợp gank thành công và có nhiều mạng, bạn có thể cân nhắc lên một số món đồ như Boots of Travel, BKB, Butterfly, Radiance, up búa Bash 2, Satanic, Heart of Tarrasque…

Với những món item khởi đầu như trên hãy di chuyển tới safe lane, kiếm một vài điểm kinh nghiệm, last hit/deny trong khi chờ đợi đám creep rừng nhỏ xuất hiện. Nhìn đồng hồ và lùa creep, tiêu diệt đám quái nhỏ rừng mỗi khi chúng xuất hiện.

Nếu bạn đi cùng một carry (sven chẳng hạn), hãy để anh ta solo lane và bạn chỉ cần chú tâm đến bãi creep rừng nhỏ. Trong khoảng thời gian chờ bãi rừng hồi lại, bạn có thể đi ra lane để gây áp lực giúp carry dễ thở hơn, hoặc cũng có thể kiếm vài chỉ số lính nếu cần thiết.

Bạn không cần rune vào thời điểm này tuy nhiên bạn cũng nên để ý đến nó nếu người đi mid của bạn không lấy. Với một ganker thì mọi rune đều là hữu dụng (trừ illusion bởi nó hơi vô dụng nhưng có thể dùng nó để hỗ trợ farm).

Tuyệt đối không đi gank hoặc feed trước khi bạn đạt đủ level yêu cầu. Nếu bạn sớm bị mất 2-3 mạng, nó không có nghĩa là trận đấu đã kết thúc với bạn nhưng hậu quả của nó thì thật khó tưởng tượng. Vậy nên thời điểm này tốt nhất là ở gần đồng đội và hỗ trợ lẫn nhau.

Với Vladmir và Force Staff thì có lẽ mana cũng như mana regen không phải mối bận tâm lớn. Hãy tạo một sự cân bằng tốt giữa hỗ trợ team chiến đấu và farm. Luôn nhìn minimap và teleport tới khu vực team đang combat, đi gank hoặc bị gank. Tìm vị trí thật tốt để thực hiện bộ combo lên hero đối phương. Cố gắng tìm kiếm những kẻ địch còn ít máu, khi Thirst kích hoạt thì Bloodseeker sẽ trở thành một kẻ đi săn nguy hiểm.

Bạn cần phải tạo được một sức ép đủ lớn lên team đối phương vào thời điểm này. Không nên để mất mạng (thông thường nếu gank tốt thì Bloodseeker sẽ sở hữu chỉ số ổn, và khi đó một lần mất mạng dưới tay carry của team địch thôi cũng sẽ mang lại hậu họa khôn lường).

Không nên dừng farm, hãy cố tích góp đủ tiền để buy back. Lúc này Boots of Travel sẽ là item cực kì hữu dụng. Nó khiến Bloodseeker trở nên cơ động hơn, dễ dàng tham gia combat hoặc đẩy lane.

Bloodseeker là một hero mạnh nhưng khá mỏng manh đồng thời rất phụ thuộc vào việc farm cũng như có mạng để lên được item. Hero này có thể tiêu diệt hầu hết các đối thủ trong cuộc đấu 1 vs 1 bởi lượng damage dồn trong một thời điểm lớn.

Tuy nhiên, việc sử dụng Bloodseeker cũng như một con dao hai lưỡi, hero này có thể tạo hiệu ứng snowball cực mạnh lên khắp các lane nhưng cũng sẽ phế không gượng dậy được nếu sớm thọt ở thời điểm đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kết liễu đối phương sớm hoặc có đồng đội hỗ trợ, nếu không kẻ địch chỉ đơn giản là đứng im và tele về nhà.

Cách Chơi Bloodseeker Dota 2 – Phát Huy Tận Cùng Ưu Điểm / 2023

Những Thông Tin Về Thông Số Tướng

Theo cách chơi chuẩn của bất kỳ con tướng nào như cách chơi Fiddlesticks chuẩn nhất hay cách chơi Mirana,… những thông số như damage, lượng máu, v.v… cũng là tiêu chuẩn đánh giá cực kỳ quan trọng dành cho người chơi. Và Bloodseeker cũng có thể tìm thấy những thông số này.

Bloodseeker khởi đầu game với 1 chỉ số damage và máu ít ỏi, nói chung là yếu. Kết hợp với Skill thì damage cũng vừa đủ farm. Mana thì cũng coi là hạn chế nếu bạn có ý định gank từ sớm. Chân cũng ngắn hơn với mặt bằng chung của game. Tuy nhiên Skill Ngửi máu giúp bù lại đặc điểm chân ngắn. Cuối cùng hắn ta có lượng giáp khá cao kéo lại đôi chút.

Ưu điểm

Tướng Agility nhưng có điểm Strength gain cao. Nên về sau máu khá trâu.

Kết hợp skill thì ngay từ đầu game, Bloodseeker có lượng damage khá lớn. Đủ để farm và gank.

Trụ lane tốt, farm không quá khó với skill Q.

Skill E của Bloodseeker mang lại khả năng phát hiện địch máu thấp cực hiệu quả. Ngoài ra nó có hiệu ứng cực mạnh cho Bloodseeker.

Khi có Ultimate thì khó có hero nào chạy thoát được Bloodseeker khi bị hắn gank.

Nhược điểm

Chân ngắn, nếu không ngửi được tí máu nào thì di chuyển cực chậm. Vào combat dễ bị úp chết.

Vào thời điểm 2019 Bloodseeker không còn carry như trước được.

Không phải là tướng khó chơi. Nhưng về late bị lép khá nhiều. Về late game dễ bị bóp chết.

Những thông số cũng như ưu – nhược điểm này sẽ là căn cứ tốt nhất để chúng ta tìm ra cách chơi Bloodseeker hiệu quả trong các tình huống trận đấu.

Thông Tin Về Skill Và Trang Bị

Sau khi tìm hiểu thông số tướng thì skill và trang bị chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần hiểu. 

Quelling blade, Stout sheild, Tango và Iron branch là những item cơ bản và hữu dụng đầu game. Bạn chỉ cần có 1 2 điểm skill là bắt đầu đi gank được rồi. Sau đó thì hãy lên BKB, Asault Cuirass, Heart Of Tarrasque cuối cùng là Butterfly. Nhiêu đó item đủ hết trận rồi. Nên nhớ tốc độ lên items của bạn quyết định giá trị của bạn với team. Cuối game so với địch bạn sẽ không thể ra oai được nhiều, đừng quên.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bloodseeker Hiệu Quả

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần hiểu được các thông số, skills và trang bị là có thể dễ dàng chiến thắng thì hoàn toàn sai lầm. Bạn không thể áp dụng mọi cách lên trang bị hay dùng skills cho tất cả trường hợp. Sự linh động và chiến thuật đóng vai trò tiên quyết trong chiến đấu.

Bloodseeker cũng như các hero khác, có 3 giai đoạn trong chiến đấu cần lưu ý. Phần này sẽ giúp bạn biết cách chơi Bloodseeker thế nào qua từng giai đoạn game.

Giữa game: Khi có Ultimate thì giá trị bạn cao hơn nhiều. Lúc này là lúc cực hợp lý để đi gank. Một sai lầm của những người mới là để Bloodseeker băng trụ quá sâu. Cân nhắc việc đuổi sâu vì có thể bạn có thể bị mai phục. Đi gank với đồng đội tỏ ra là biện pháp hợp lý hơn cả. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên để ý lane của mình, lựa chọn thời điểm gank và quay về hợp lý.

Late game: Lúc này thì hãy đi cùng team để combat tổng. Bắt lẻ thời điểm này sẽ khiến bạn lên bảng cực nhanh như vậy thế cục có thể thay đổi bất lợi cho team bạn. Tận dụng Q của bạn lên các SP địch và kết liễu hắn để hưởng hiệu ứng. W sẽ khá hữu dụng nếu bạn biết căn chuẩn thời điểm dùng.

Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 / 2023

Dota 2 Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”. Dễ dàng gank đối thủ ngay từ lv 1, Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team

Dota 2 bounty hunter – Tiểu sử

Khi những kẻ bị săn đuổi kể về các giai thoại của Gondar – kẻ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), không ai chắc chắn sự thật là gì. Họ thì thầm rằng, Gondar vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi còn bé đỏ hỏn, kỹ năng truy lùng hắn có được chỉ là hệ quả của việc sinh tồn. Số khác nghe nói rằng, hắn là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh, được thợ săn huyền thoại Soruq đem về nuôi và truyền lại cho các kỹ năng dùng đao khi họ đi săn những con thú lớn trong rừng. Thế nhưng, vẫn có một số khác tin rằng Gondar lại là một đứa trẻ đường phố được nuôi dạy bởi một bang hội của những kẻ mạt hạng nhất có thể, chúng dạy Gondar nghệ thuật của sự ẩn náu và đánh lạc hướng. Ở vô số những ngọn lửa trại ở vùng nông thôn hoang dã, những tên tội phạm bị truy nã rủ tai nhau trong sự sợ hãi về vô số những hợp đồng mà Gondar đã thực hiện: họ nói rằng, chính hắn đã lần ra dấu vết của vị bạo chúa Goff nhiều năm sau khi vị vua điên này đi ẩn náu, những gì Gondar mang về để lĩnh thưởng là đầu và cây trượng của vị vua xấu số. Ngoài ra, họ cũng kể rằng, chính Gondar là người đã thâm nhập vào doanh trại của bọn nổi loạn vùng Highseat và đem về tên tội phạm huyền thoại White Cape ra trước ánh sáng công lý. Và Gondar cũng là người đã kết liễu thợ săn Soruq, kẻ được truy nã bởi tội săn mất con thú cưng của Hoàng tử. Những giai thoại về kỹ năng tuyệt đỉnh của Gondar có thể kể cả ngày cũng không hết bởi những chiến công sau còn hoành tráng hơn cái trước và những đối tượng của hắn trốn ngày càng kỹ. Với cái giá đủ cao, những kẻ bị truy nã biết rằng ai cũng có thể bị tìm thấy. Với cái giá đủ cao, kể cả những kẻ oai hùng nhất cũng sẽ biết được nỗi sợ hãi đến từ bóng tối.

Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

Dota 2 bounty hunter – Thông tin thêm

Gondar the Bounty Hunter đến từ một dân tộc nửa người nửa thú và sử dụng một ngôn ngữ riêng, trong những câu thoại của mình, đôi khi hắn sẽ nói ra những câu này.Gondar sử dụng khả năng đánh hơi để lần theo mục tiêu của mìnhLà một thợ săn tiền thưởng, Gondar đã ” gây thù chuốc oán” với rất nhiều hero khác trong thế giới Dota 2.

Gondar từng quen biết Riki.

Gondar the Bounty Hunter dành một sự tôn trọng đặc biệt cho các thợ săn, sát thủ và các chiến binh.Gondar từng nhận một hợp đồng của Vua xứ Revtel để truy tìm công chúa đương triều và buộc nàng phải hồi kinh. Nàng công chúa lưu lạc đó không ai khác chính là Dark Willow.Ngoài việc nhận tiền thưởng từ các phi vụ săn lùng của mình, Gondar cũng “loot đồ” của các nạn nhân của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Bloodseeker Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!