Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 / 2023 # Top 21 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông số tướng Bounty Hunter trong Dota 2

Bounty Hunter Dota 2 khá được ưa chuộng trong các giải đấu Public và Competitive. Các chỉ số cơ bản của nhân vật này rất thích hợp với lối đánh sát thủ rình mò:

Strength: 17 (+1.8/level)

Agility: 21 (+3.0/level)

Intelligence: 19 (+1.4/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1670

Mana: 247/936

Sát thương: 45-59 / 137-157

Tầm đánh: Cận chiến

Armor: 5.94/18.82

Tốc độ di chuyển: 315

Dựa vào các thông số trên các bạn có thể thấy, Bounty Hunter là một hero thuộc nhóm Linh hoạt và có chỉ số Agility tăng từng level khá cao. Điều này giúp cho Bounty Hunter có thể gây được lượng sát thương lớn lên địch, rất phù hợp với cách chơi Bounty Hunter Dota 2 sát thủ. Tuy nhiên, Bounty Hunter là một hero tay ngắn, lượng máu khởi điểm thấp và chỉ số Strength không cao. Điều này sẽ khiến cho Bounty Hunter dễ bị đì trong giai đoạn đầu game. Nếu không cẩn thận, có thể sẽ bị chết ngược khi đi gank.

Ưu – nhược điểm của Bounty Hunter

“Một thợ săn tiền thưởng như Gondar không bao giờ chơi đúng luật. Hắn thích tấn công từ bóng tối và đâm bạn từ phía sau.” Đây là câu nói miêu tả cực kỳ chính xác về cách chơi Bounty Hunter Dota 2. Các bạn có thể tham khảo phần đánh giá sau đây để có cách đánh Bounty Hunter hợp lý hơn.

Tổng stat tăng theo level cao, Agility tăng theo level cực cao.

Sta thương cơ bản lớn, cứng cáp, chạy nhanh.

Bounty Hunter sở hữu khả năng chạy trốn và truy sát cực tốt.

Có khả năng gank mạnh ở giai đoạn giữa và cuối game. Về cuối game cũng không mất đi sức mạnh.

Có khả năng kiếm tiền cực tốt.

Counter các hero có khả năng tàng hình

Máu giấy

Mana ít, sẽ cực thiếu thốn mana khi bạn sử dụng skill liên tục. Đặc biệt là skill Shuriken Toss

Cần lên level nhanh chóng để củng cố sức mạnh

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Bounty Hunter sẽ bị khắc chế bởi Gem.

Bảng kỹ năng Bounty Hunter Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Bộ kỹ năng của Bounty Hunter vô cùng bá đạo và thần thánh. Sở hữu khả năng tàng hình, Bounty Hunter dồn sát thương và truy đổi mục tiêu cực kỳ tốt. Cụ thể như:

Tầm sử dụng: 650

Sát thương: 100/200/250/325

Bounty Hunter phóng một phi tiêu vào mục tiêu, gây sát thương và hiệu ứng mini-stun lên đối phương. Nếu mục tiêu đang bị buff Tracked, phi tiêu này sẽ nảy lan sang các mục tiêu khác trong 900 khoảng cách xung quanh.

Tỉ lệ sát thương chí mạng: 150/175/200/225%

Tốc độ di chuyển giảm: 25%

Tốc độ đánh giảm: 25

Cứ sau một khoảng thời gian, đòn đánh tiếp theo của Bounty Hunter sẽ được chí mạng và làm gây hiệu ứng maim (làm chậm cả tốc đánh lẫn tốc di chuyển).

Thời gian bắt đầu tàng hình: 1/0.75/0.5/0.25

Sát thương thêm: 30/60/90/120

Thời gian tàng hình: 20/25/30/35s

Bounty Hunter tàng hình và gây thêm sát thương cho đòn đánh tiếp theo khi thoát khỏi trạng thái tàng hình.

Tầm sử dụng: 1200

Tầm tăng tốc độ chạy: 900

Tốc độ di chuyển tăng thêm: 20%

Lượng vàng thưởng cho Bounty Hunter: 200/275/350

Lượng vàng thưởng cho đồng mình: 50/100/150

Hướng dẫn chơi Bounty Hunter Dota 2: Cách lên đồ

Vì là một hero Dota 2 phụ thuộc khá nhiều vào các item. Cho nên, ngoài các item có chức năng hồi mana và giúp Bounty Hunter có thể trụ lane vững trong giai đoạn đầu như: Stout Shield, Tango, Savle,.. Các bạn có thể lên các trang bị sau cho Bounty Hunter:

+3 Strength

+9 Agility

+3 Intelligence

+7 Attack damage

Cung cấp cho hero regen mana

+7.5 Health regeneration

+3.25 Mana regeneration

+55 Attack damage

Tăng lượng vàng khi tiêu diệt creep

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat vì nhận được kháng phép trong combat.

Armor Reduction: 6

Duration: 7

Trừ giáp của địch. Khiến mỗi phát đánh của bạn đau hơn bao giờ hết.

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

+20 Intelligence

+4 Mana regeneration

+30 Attack damage

+25 Attack speed

+42 Attack damage

+35 Attack speed

Tăng một lượng damage khủng khiếp cho hero.

Tăng khả năng hút máu.

+6 Strength

+6 Agility

+6 Intelligence

+6 Health regeneration

+6 Armor

Hướng dẫn cách chơi Bounty Hunter Dota 2

Có rất nhiều cách để điều khiển Bounty Hunter Dota 2. Các bạn có thể đua Bounty Hunter đi solo lane hoặc dual lane. Tuy nhiên, solo lane là hướng đi thích hợp nhất vì Bounty Hunter rất cần lên level nhanh. Các bạn có thể theo dõi cách chơi Bounty Hunter Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

Tại thời điểm đầu của trận đấu, sau khi lên được các trang bị khởi điểm, các bạn có thể đưa Bounty Hunter đi solo Top. Giai đoạn này bạn hãy tập trung vào farm để kiếm vàng lên trang bị. Giết được 2-3 tên địch thì càng tốt. Nó sẽ giúp Bounty Hunter lên level nhanh hơn. Chỉ cần Bounty Hunter đạt tới level 7 là các bạn có thể đưa hero đi gank thoải mái.

Đó cũng là lý do vì sao bạn nên tăng 1 điểm vào Shadow Walk trong giai đoạn đầu. 1điểm của Shadow Walk sẽ giúp cho thời gian tàng hình và cooldow nhanh hơn. Bạn có thể đứng trong vùng được hưởng kinh nghiệm và sử dụng skill này liên tục. Đặc biệt hơn là trong những giây phút cuối của tàng hình, bạn còn có thể ăn được 1-2 con creep. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sự nông nổi của bản thân. Không nên quá hổ báo mà bị chết oan trong giai đoạn này.

Trong trường hợp bạn có thể solo 1v1, vậy hãy sử dụng combo Shadow Walk + Jinada để harass đối phương. Vì có Stout Shield nên khả năng chống chịu và bám lane của bạn cực tốt. Nếu khó tiếp cận creep, kích hoạt ngay skill Shuriken Toss để farm dễ dàng hơn.

Tới giai đoạn này, Bounty Hunter đã có Ultimate và cực khỏe để đi gank. Trong giai đoạn này, bạn hãy chú ý tới mini map, Dùng Shadow Walk để áp sát mục tiêu và tấn công bằng Jinada. Khi giáng đòn đầu tiên hãy kích hoạt ngay Track. Khi mục tiêu bị dính Track, khả năng chạy trốn của mục tiêu khá khó. Lúc này, hãy dùng Shuriken Toss để dứt điểm mục tiêu. Bounty Hunter là hero khắc chế của các nhân vật invi. Vì vậy, bạn có thể nhằm tới các mục tiêu này để tiêu diệt trước.

Ngoài ra, giai đoạn này Combat sẽ nổ ra, cách chơi Bounty Hunter Dota 2 không phải là lao đầu vào combat. Bởi Bounty Hunter là kẻ đánh lén. Do đó, hãy đứng sau đội hình và rình rập team địch – áp sát các mục tiêu máu giấy – triệt tiêu chúng. Đặc biệt, hãy lên Black King Bar sớm hơn để có thể duy trì trong combat lâu hơn.

Về cuối game, nhiệm vụ của bạn sẽ là bắt lẻ – Roshan – combat – push trụ. Bạn đã rất mạnh nhờ sở hữu các item quan trọng. Cho nên, hãy hoàn thành giai đoạn late game thật tốt. Đầu tiên, bạn hãy điều khiển Bounty Hunter đi bắt lẻ các Supporter đang lang thang trong rừng hoặc đi lane một mình. Sau đó, cắm mắt tại khu vực Roshan. Hãy luôn cầm theo town portal để có thể xuất hiện kịp thời khi đồng đội cần đến.

Một vài lưu ý khi chơi Bounty Hunter trong Dota 2

Để giúp các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và có cách chơi Bounty Hunter Dota 2 hiệu quả hơn, chúng tôi xin chia sẻ thêm một vài lưu ý quan trọng như sau:

Không nên tiêu tiền linh tinh.

Bạn nên để Bounty Hunter tàng hình trong rừng và ở lane để thám thính tình hình của carry, support địch. Tránh bị chúng gank trong giai đoạn đầu.

Trong trường hợp farm creep, khi thấy creep lên quá cao và thời gian tàng hình sắp hết, hãy dùng Shadow Walk để last hit tạm 1 con creep và chạy luôn.

Track duy trì 30s nhưng cooldown khá thấp. Vậy nên, trong combat hãy nhử địch để kéo dài thời gian chờ Track hồi.

Khi ở ngoài lane, hãy tàng hình liên tục để đối phương quen với sự vắng mặt của bạn, khiến chúng không phòng bị nhiều.

Hãy cắm mắt vào các hero máu giấy.

Dùng Track đánh dấu càng nhiều mục tiêu càng tốt khi combat.

Guide Dota 2: Bounty Hunter / 2023

Gondar có thể ném shuriken với độ chính xác tuyệt đối, và có thể tiêu diệt bất cứ kẻ nào với hai thanh đao sắc nhọn. Không ai có thể sánh với hắn về sự nhanh nhẹn, và khả năng ẩn thân của hắn cũng chỉ kém vài người. Đặc biệt Gordan chỉ quan tâm đến vàng, điều đó được thể hiện qua câu nói của hắn:

“For the right price, anything”. “Chỉ cần trả giá đủ cao, cái gì đều có thể”.

– Tốc độ ra đòn: 0.59/0.58

– Tốc độ dùng phép: 0.3/0.51

– Thời gian tấn công cơ bản: 1.7

– Phạm vi tấn công: 128 (meele)

– Intelligence: 19.00 + 1.40

– Khoảng cách dùng skill: 650.

– Damage: 100/200/250/325.

Là skill gây damage chính của Bounty Hunter vào đầu game cùng với cooldown ngắn. Về late, skill này chủ yếu được dùng để phá những Ultimate Channeling do có mini-stun.

– Làm chậm: 25% tốc độ đánh và di chuyển của mục tiêu.

– Thời gian làm chậm tồn tại trong 3s.

– Damage: tăng 1.5/1.75/2/2.25 lần sát thương của Bounty Hunter.

Skill này cung cấp cho Bounty Hunter một lượng damage khá lớn, giúp hero này last hit dễ dàng và khả năng deal damage mạnh hơn về late game. Đây còn là skill giúp Bounty Hunter truy đuổi Hero khá hiệu quả với khả năng làm chậm.

– Thời gian tàng hình: 15/20/25/30s.

– Thời gian mờ dần đi khi tàng hình: 1/0.75/0.5/0.25s.

– Damage: 30/60/90/120 sát thương khi tấn công lúc đang tàng hình.

Shadow walk giúp Bounty Hunter tàng hình. Shadow walk sẽ bị phá vỡ nếu như Bounty Hunter dùng một skill khác hoặc chủ động tấn công bất kì một đơn vị nào. Đây là skill cho Bounty Hunter khả năng chạy trốn cũng như khả năng tiếp cận “con mồi” một cách dễ dàng.

Track, Khi sử dụng lên hero địch cho phép Bounty Hunter và đồng đội có khả năng nhìn thấy mục tiêu bị track trong 30s hoặc đến khi mục tiêu chết. Tăng khả năng di chuyển của Bounty Hunter lên 20% và đồng đội nếu đứng gần. Mục tiêu chết trong khi bị track, Bounty Hunter sẽ được thưởng 1 lượng tiền vàng nhất định và Những đồng đội đứng trong vùng hào quang sẽ được thưởng.

– Khoảng cách dùng skill: 900/1050/1200.

– Thời gian tồn tại skill: 30s.

– Lượng vàng Bounty Hunter có được khi tiêu diệt hero địch: 150/200/250.

– Lượng vàng cho những đồng minh đứng trong vùng hào quang khi tiêu diệt hero địch: 50/100/150.

– Tổng stats mỗi level tăng cao, agi tăng cực cao 3.0 mỗi level.

– Damage và giáp khởi đầu khá cao, chạy nhanh.

– Khả năng chạy trốn và truy sát cực tốt nhờ có Shadow Walk + Track.

– Là một ganker mạnh, có khả năng dứt điểm nhanh ở early và mid game, về late game cũng không bị mất đi sức mạnh.

– Có khả năng kiếm tiền tốt, không chỉ cho bản thân mà còn cho đồng đội nhờ untimate.

– Là chuyên gia counter các hero có khả năng tàng hình.

– Vì là hero thuộc tính agility nên máu rất mỏng.

– Mana thấp khi phải sử dụng skill liên tục.

– Cần lên level nhanh.

– Cần một số lượng đồ khá lớn mới có thể phát huy được sức mạnh.

Nhìn chung , Bounty Hunter là một hero khá cơ động, có thể làm 1 ganker hay một semi late hoặc một carry.

Lv 8: Jinada / Shadow Walk

Lv 9: Jinada / Shadow Walk

Lv 10: Jinada / Shadow Walk

Lv 12: Shadow Walk / Jinada

Lv 13: Shadow Walk / Jinada

Lv 14: Shadow Walk / Jinada

– Lấy Shadow Walk ngay ở level 1 để tránh bị chết trong mọi tình huống và để bám lane last hit.

– Jinada ở level 2 để tăng khả năng last hit, đồng thời kết hợp cùng Shadow Walk để quấy rối đối phương. Và hiệu ứng làm chậm của Jinada giúp Bounty Hunter dễ dàng phối hợp cùng đồng đội ngay từ những level đầu.

– Tăng max Shuriken Toss đầu tiên do là skill gây damage chính của Bounty Hunter vào đầu game.

– Sau khi tăng max Shuriken Toss sẽ có 2 sự lựa chọn cho người chơi: Max Shadow Walk hoặc Jinada. Max Shadow Walk sẽ cho Bounty Hunter có khả năng tàng hình lâu hơn. Tuy nhiên max Jinada sẽ giúp bạn truy đuổi và tiêu diệt Hero địch một cách dễ dàng nhờ khả năng Slow và Crit.

– Ultimate Track, lấy đúng level để lấy khả năng theo dõi , đồng thời lấy thêm vàng cho bản thân và đồng đội khi đối phương “nằm xuống”.

Early Game:

Khởi đầu với Scout Shield có khả năng block damage, kết hợp cùng với tango, Healing Salve và Clarity sẽ cho bạn khả năng bám lane cực tốt.

Sau đó bạn có thể lên tiếp những item như:

– Giày Cần thiết với mọi Hero để tăng khả năng di chuyển.

– Magic Wand cho bạn 1 chút Stats đồng thời sẽ hồi 1 lượng máu và mana mỗi lần dùng, dựa trên những điểm tích của Magic Wand.

– Ring Of Basilius tăng giáp và khả năng hồi phục mana , rất cần cho Bounty Hunter ở đầu game với những skill tốn khá nhiều mana.

Bạn có thể cân nhắc giữa 2 loại giày là

hoặc

.

Những Item cần thiết khác như:

– Vanguard cho Bounty Hunter cứng cáp hơn trong những pha combat hoặc băng trụ.

– Sange And Yasha bổ sung cho Bounty Hunter một lượng Agi cũng như Streng, đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Nó sẽ hỗ trợ Bounty Hunter rất tốt trong những pha truy đuổi.

– Ngoài ra khi lên Helm Of The Dominator, lượng máu bạn hút được từ đối phương sẽ khá nhiều từ những phát đánh chí mạng của Jinada.

Những Item hữu dụng về late game:

– Black King Bar luôn là món đồ cần thiết cho những Hero có khả năng Deal damage mạnh, mang lại cho Hero sử dụng nó có khả năng chống phép để tránh những cái chết bất ngờ. Ở đây Bounty Hunter cũng không phải là ngoại lệ.

– Satanic tăng khả năng hút máu của Bounty Hunter đồng thời cho Bounty Hunter một lượng máu khá nhiều để bù đắp lại nhược điểm ít máu của hero này.

– Với Butterfly là core item. Tăng 30% khả năng né đòn Bounty Hunter để chống lại những hero có damage tay lớn.

– Ngoài ra Assault Cuirass cùng Monkey King Bar sẽ làm cho lượng damage mà Bounty Hunter tác động lên đối phương cực lớn.

Bounty Hunter có thể được nhường đi mid vì lợi thế gank sớm nhờ khả năng tàng hình của Shadow Walk và gây damage của Shuriken Toss. Nếu không được solo mid lựa chọn tốt nhất cho BH là đi với một hero có khả năng support giúp BH có thể farm dễ dàng hơn và lên được những món đồ cần thiết.

Do khá yếu đuối lúc đầu, Bounty Hunter nên tập trung Deny/last hit, chỉ harass đối phương khi có thể. Tránh những trường hợp quá hổ báo dẫn đến bỏ mạng. Vì thời điểm này khá quan trọng, nên một mạng cũng làm bạn mất đi lượng EXP cũng như vàng, gây ảnh hưởng đến mid game.

Chú ý: Hãy luôn để ý mana của mình sao cho luôn luôn đủ để sử dụng Shadow Walk những lúc nguy hiểm.

Bounty Hunter harass đối phương nhờ Jinada.

Tips: Hãy quấy rối đối phương bằng combo Shadow Walk + Jinada ngay từ những level đầu tiên. Bạn sử dụng Shadow Walk chờ gần hết thời gian, lúc này bạn đã có Jinada, bạn hãy chém đối phương 1 cái rồi lại sử dụng Shadow Walk tiếp vì thời gian tàng hình của Shadow Walk level đầu tiên là 15s = với thời gian cooldown và thời gian cooldown của Jinada cũng chỉ có 12s. Tips này sử dụng được cả ở 2 trường hợp solo lane và dual lane.

Đây chính là lúc bạn tung hoành. Bạn có thể đi gank những mục tiêu đơn lẻ yếu đuối hoặc tổ chức gank cùng những người đồng đội của mình . Hãy dùng Shadow Walk để áp sát rồi tung đòn đánh đầu tiên để đối phương bị gây damage và slow từ Shadow Walk + Jinada. Sau đó bạn sử dụng Track để tăng tốc độ của bản thân và những đồng đội xung quanh. Lúc này bạn đã có thể dùng Shuriken Toss để ks, hoặc combo thật nhanh để cùng đồng đội tiêu diệt nhanh chóng đối phương. Không nên quá tham lam khi để dành skill ks,vì khi đối phương nằm xuống, Track đã cho bạn 1 lượng tiền kha khá.

Khả năng tàng hình của Shadow Walk giúp Bounty Hunter dễ dàng vòng ra sau tiêu diệt mục tiêu.

Bounty Hunter là khắc tinh của những hero có khả năng tàng hình như Riki , Clinkz…bởi Track sẽ cho tầm nhìn của những Hero này ngay cả khi chúng đang tàng hình. Mid game là lúc các combat bắt đầu nổ ra. Bạn không phải là kẻ mở đầu combat , mà bạn là kẻ rình rập, áp sát và tiêu diệt những đối tượng yếu máu. Cùng những người đồng đội của mình, BH có thể tham gia combat và đẩy trụ rồi bắt đầu lên cho mình những core item về late game.

Về late game, Tuy đã mạnh nhưng bạn vẫn không thể nào mạnh bằng các carrier thực thụ được. Do đó hãy cố gắng gank lẻ để tạo lợi thế cho team trước combat và ăn Roshan nếu có thể.

Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả / 2023

Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

Build đồ trong Early Game

Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.

Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.

Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.

Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.

Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.

Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.

Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.

Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

Late Game và những item khuyên dùng

The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.

Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.

Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.

Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.

Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

ABADDON

– MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

– Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

– Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

Anti Mage

– Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

– Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.

Cách Chơi Tinker Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Tinker Dota2 / 2023

LasBắn một tia lade vào mặt đối phương deal PURE damage + gây miss cho đối phương 9sLevel 1 – 80 damage, 10% miss.Level 2 – 160 damage, 15% miss.Level 3 – 240 damage, 20% miss.Level 4 – 320 damage, 25% chúng tôi Cost: 95/120/145/170Cooldown: 14 seconds

Hea Seeking MissileBắn tên lửa tầm nhiệt cast range 2500 ở mọi lvLevel 1 – 100 damage.Level 2 – 175 damage.Level 3 – 250 damage, 2 targets.Level 4 – 325 damage, 2 chúng tôi Cost: 120/140/160/180Cooldown: 25 seconds

Mar h of the MachinesGọi một đàn golbin bay bay deal physical damage dùng để farmLevel 1 – 16 damage/goblin.Level 2 – 24 damage/goblin.Level 3 – 32 damage/goblin.Level 4 – 40 damage/goblin.Mana Cost: 145/150/165/190Cooldown: 35 seconds

earm Skill làm nên tên tuổi của Tinker cho tinker một RO free với thời gian chờ tùy vào lvLevel 1 – 3 seconds to rearm.Level 2 – 2 seconds to rearm.Level 3 – 1 second to chúng tôi Cost: 150/250/350Cooldown: 0Không thể Rearm Black King Bar, Arcane Ring, Helm of the Dominator, Hand of Midas, Refresher Orb, and Necronomicon.Skill Build:1. Laser2. Heat Seeking Missile3. Laser4. Heat Seeking Missile5. Laser6. Heat Seeking Missile7. Laser8. Heat Seeking Missile9. Rearm10. March of the Machines11. March of the Machines12. March of the Machines13. March of the Machines14. Stats15. Rearm16. Rearm17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsCore Item

Early game Bottle: Tiện cho việc bám lane + gank.

Đang xem: Cách chơi tinker dota 2

Boots:Sau đó là giày lởm. BoT: Nếu farm khá tốt thì giày bay

Null:Ấy Quên!Lên thêm 2 cái null nữa. Mid GameGuinsoo:Farm + Gank nhiệt tình vào.Mục tiêu ở mid là phải có thêm Guinsoo Late Game Bây giờ thì guinsoo mới phát huy tác dụng vl của nó.bạn xài hex sau đó ream sau đó hex…Cứ thế kekeke.Ở late game, tinker không còn mạnh như trứoc nhưng vẫn rất vai~ loz với ciêu ở trênNgoài ra bạn còn phải púh nhiệt tình vào.Púh 3 lane 1 lúc.Nếu dựoc thì lên manta

cũng khá kinh với 3 Tinker Những item không bao giờ nên lênRefresher Orb:Đắt + coldow lâu+ đã có ream rùi Tread /Phase: tự hiểu…..:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:Bottle: Bổ sung vào lượng mana ít ỏi của Tinker. Đồng thời tăng khả năng control lane/rune.

Bracer/Null: Tùy trường hợp. Thiếu HP thì bracer, thiếu mana thì Null. Boots Of Travel: Tele ra, tung hết skill, $$$. Tele về, rearm. tele ra, tung hết skill, $$$ … Guinsoo Scythe Of Vyse: Hex, rearm, hex, rearm. Perma hex cực kì bẩn bựa.. Sau khi bạn đã giàu:

Heart: Sống lâu không phải là cái tội.

Bloodstone: Cung cấp cho tinker 1 ít máu, ít HP, ít regen.

Orchid Malevolence: Perma hex rồi Perma silent thì độ bẩn bựa sẽ đạt đến cao trào. Tuy nhiên tớ không khuyến khích món này vì 1 ít IAS, 1 ít dmg không cần cho Tinker lắm.

Shiva: Slow AoE. Cùng với March of Machines Tinker trở thành 1 defender/pusher siêu khủng.

Eye Of Skadi: Máu me dmg tốc độ cho nó sướng.

Kelens Dagger: Vào thời nhà nhà sắm blink thì Tinker cũng phải lên cho nó hợp model chứ.

Pipe /

Black King Bar: Nếu team nó đại loại như Jakiro, Lina, Rhasta, Lion, Zeus các kiểu thì heart chắc gì đã bằng 2 món này. Tôi khuyến khích lên Pipe hơn vì Rearm được, còn BKB công dụng hơn Pipe nhưng không rearm được vì vừa bị nerf. Tinkers nooblisted items:

Arcane Boots:

Vanguard: Heart luôn đi, phí solot =_=.

Dagon: Thích ks à ? DPS items các kiểu: Wtf?..:: All Systems Go ::..

. Nhẹ nhàng nhưng cay đắng, last hit chuẩn và không làm gì đến level 3. Nếu bạn level 3 và đang có bottle, hãy harrass không ngừng nghỉ bằng laser. Nếu đi các lane khác, hãy harrass ít thôi. Nếu có haste hay double damage, hãy đợi nó còn khoảng 200 hp, bật haste lên băng trụ mà giết. Khi hết bình, không thấy rune là về nhà NGAY! Bạn mỏng như giấy. Sau khi regen xong xuôi, hãy mua thêm 2 cái Branch nếu trước đó mua Bottle. Còn nếu trước đó không mua Bottle, hãy mua nó. Vẫn farm và nhặt rune. Vẫn Harrass bằng Laser. Farm đến lv 8 và nếu con mid còn dưới 500 máu là chơi ngay. Chắc chắn bạn tóm được 1 túi tiền di động.Middle gameỞ lv8, combo của bạn là 500 damage hoặc hơn ) đã trừ resistance to magic. Hãy dạo quanh bản đồ và gank. Không có gì thơm thì farm. Chú ý harrass vẫn là No. 1. Khi friends kêu lên phối hợp, hãy đi với họ. Chú ý chỉ tung ra loạt combo của bạn khi nó còn 500 máu hoặc dưới. Đừng gặp thằng nào là tung vào thằng đó. Allies ăn được tức lắm. Nếu gank tốt, Travel không phải vấn đề. Một khi có Travel và March of the Machines, hãy tele liên tục đến các vùng có creep, spam skill và tele về. Tiến độ farm sẽ tăng rất, rất nhanh. Cố gắng kiếm 1 cái Hex và 1 cái Pipe Late gameLiên tục xông lên nếu có Pipe. Bạn là 1 carrier bẩn bựa. Chú ý hãy Pipe cho tất cả Allies. Hết Pipe là Rearm lại rồi Pipe tiếp. Nếu thằng bẩn thỉu nào tính push trộm, tele lại, cho nó 2 chưởng là nó về ngay. Còn với tụi Backdoor như Clinkz, Sniper, Mass-Summon Invoker, chúng nó mỏng hết cả đấy. Với Clinkz thì thủ thêm dust là OK. Hãy phát huy hết khả năng bẩn bựa của bạn. Chúc vui! Early game:Solo, bất cứ giá nào cũng phải solo. Đồng đội có kêu gào thì kệ mịe nó, bởi vì bạn có thể own bất cứ lane nào.Mua 2 mantle, 1 tango, còn lại tồng vào branch hay clarity gì thì tùy bạn.Animation tốt, dù dmg hơi cùi nên việc last hit deny chẳn phải quá khó với bạn.Khi bạn đạt level 4 thì tặng cho thằng cùng lane 2 3 combo gì đó. Cho nó cuốn gó về nhà.Thỉnh thoảng nên roaming lên các lane khác, phối hợ cùng đồng đội cho chúng nó biết thế nào là Magic trọn gói.Tóm lại, mục tiêu của bạn là:Bottle, giày lởm, vài cái chúng tôi travel sớm nhất khi có thể.Mid game:Sau khi đã có travel, thời đại thịnh vượng nhất của Tinker đã bắt đầu.Tele khắp mọi lane, sử dụng Laser, March of The Machines để farm hết công suất. Sau đó rearm tele về nhà rồi lại rearm tele lên lane khác.Lúc này là lúc bạn chọn lựa item để lên cho Tinker. Nếu team địch pusher quá đông đảo, hoặc Dmg Dealer team nó quá khủng thì ta lên shiva. Disabler nhiều thì Pipe hoặc BKB. Hoặc nếu team nó pick quá Noob thì cứ hex ta tiến, nói chung là tùy bạn thôi.Thỉnh thoảng phối hợp combo cùng đồng đội để giết vài mạng hero địch.Mục tiêu lúc này là:1 trong các item trên.Farm điên cuồng.Thỉnh thoảng phối hợp cùng teammate kiếm vài mạng hero địch.Late game:Khi bạn có guinsoo, late game của bạn là vô đối. Bạn cứ thử tưởng tượng một late game hero như PA hay troll bị hex, thường thì chúng sẽ chờ hết hex và xông vào đâm chém, nhưng với tinker thì chỉ sau 1 giây rearm, hex lại sẵn sàng. Cái đó gọi là perma-hex. Kết hợp với 500+ dmg mỗi lượt từ combo laser rocket, chỉ cần bạn đủ mana rearm 2 lần là bất cứ late game hero nào cũng phải ngả mũ.Rất nhiều người bị cái bệnh từ thời Dday đó là: late game int hero là cùi bắp. Tinker sẽ làm họ phải hối hận với những suy nghĩ đại loại như vậy. Ngoài chuyện perma-hex như trên, một khi bạn đạt được item kế tiếp là manta style thì khả năng combat của bạn không hề thua bất cứ late hero nào. Cứ thử tưởng tượng bạn là một con cừu non bị 2 cái bóng đập túi bụi cộng với laser rocket bay ào ạt thì thật là dễ chịu.Ngoài ra với march thì lúc này bạn vẫn là một pusher đáng sợ vì khả năng push cả 3 lane cùng lúc không phải là chuyện khó. Tinker là 1 trong những carrier khủng khiếp nhất game, hãy ghi nhớ điều đó.Nói chung mục tiêu lúc này là:Hoàn thành các item khác.Push, push, push. Cho bọn Void, Troll, PA biết thế nào là chúng tôi Win Win/ Lose Lose Lose (Thường là trường hợp 2)Bạn và thù:F 1 – Friends

Harbringer:Chúng tớ là những int carrier bẩn bựa, Essence Aura của tớ sẽ giúp Tinker spam skill như 1 con khỉ bị bỏ đói 3 ngày thấy 1 chùm chuối trước mặt Ezalor: Charka Magic là 1 thứ khá tuyệt hảo ( không bằng Essence )

Omiknight:Ai mà chẳng thích tớ, hì hì!

Abaddon:Những lúc tớ tháo chạy, cậu luôn cho tớ 1 cái lồng chim xung quanh và 1 đống chất nhầy màu xanh lá F2- FoesEzalor: Chừa mana để tớ giết cậu với!!!!

Pudge:Em thuộc dạng máy móc, thịt êm không ngon!!!

Rattletrap:Chào anh!

Anubarak:Em xin anh! Chừa mana cho em! F3 – Freys

Máu em gián!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!