Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Crystal Maiden Dota 2 Chi Tiết Cho Dân Nghiệp Dư / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Crystal Maiden Dota 2 Chi Tiết Cho Dân Nghiệp Dư / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Crystal Maiden Dota 2 Chi Tiết Cho Dân Nghiệp Dư / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông số Crystal Maiden

Strength 16 + 1.7

Agility 16 + 1.6

Intelligence 21 + 2.9

Mana: 273

Damage: 38-44

Armor: 1

SIGHT Range: 1800/800

ATTACK Range: 600

Đánh giá: Nữ pháp sư xinh đẹp Crystal Maiden là một nhân vật thuộc nhóm hero Linh Hoạt, đánh xa. Sở hữu lượng chỉ số Intelligence và Intelligence theo level tương đối cao sẽ giúp cho cô có lượng mana dồi dào. Tuy nhiên, thời điểm ban đầu, Crystal Maiden khá yếu đuối với giáp mỏng và lượng sát thương không được cao. Có lẽ đây là một hero sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Skill để phát huy sức mạnh.

Ưu – nhược điểm của Crystal Maiden Dota 2

Tất nhiên rồi, nắm bắt được ưu-nhược điểm của Crystal Maiden sẽ giúp các bạn có cách chơi Crystal Maiden Dota 2 dễ dàng hơn. Từ đó, các bạn cũng sẽ biết cách lên đồ và build skill hợp lý.

Là một hero tay dài có tầm ảnh hưởng rất lớn.

Sở hữu skill Ultimate cực mạnh.

Cung cấp mana để tái sinh toàn đội, nâng cao khả năng chiến thắng trong combat.

Không phụ thuộc nhiều vào vật phẩm.

Có 2 kỹ năng làm chậm và trói mục tiêu.

Có skill passive cực hữu dụng.

Base damage thấp.

Khá yếu ớt, chỉ số Strength tăng theo level không cao.

Tốc độ di chuyển chậm.

Skill Ultimate cần có trang bị thích hợp mới phát huy được 100% sức mạnh.

Dễ bị bắt lẻ vì máu giấy.

Skill disable không hữu dụng cho lắm.

Bảng kỹ năng Crystal Maiden trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Mana tiêu hao: 100/120/140/160

Sát thương: 100/150/200/250

Thời gian hồi chiêu: 15

Crystal Maiden gây nổ 1 vùng 400 AoE xung quanh, gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển – tốc độ tấn công của đối phương trong vòng 4 giây.

Mana tiêu hao: 115/125/140/150

Sát thương: 70/70/70/70

Thời gian hồi chiêu: 10

Crystal Maiden đóng băng 1 unit đối phương khiến unit đó không thể di chuyển, tấn công hoặc sử dụng một số skill.

Mana Regen: 0.5 / 1 / 1.5 / 2

Tăng thêm một lượng mana regen cho team trên toàn bản đồ.

Mana tiêu hao: 200/400/600

Sát thương: 105/170/250

Cooldown: 150/120/90

Gây ra những vụ nổ băng ngẫu nhiên ở khu vực xung quanh Crystal Maiden. Tất cả unit đối phương nằm trong vùng ảnh hưởng đều bị slow. Có thể gia tăng sức mạnh với item Aghanim’s Scepter.

Dựa vào hệ thống skill như trên, cách chơi Crystal Maiden Dota 2 hiệu quả nhất là tăng tối đa skill Frostbite để sớm có thể ăn được firtblood. Sau đó, bạn có thể lựa chọn tăng Brilliance Aura và Crystal Nova. Còn Ultimate có thể lên khi bắt đầu có combat. Người chơi không cần lên sớm skill này vì thời điểm đầu Crystal Maiden có mana khá nhiều.

Hướng dẫn chơi Crystal Maiden Dota 2: Cách lên đồ

Crystal Maiden là hero có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt vì khả năng có thể đóng băng và làm chậm được mục tiêu trong 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, để xuyên suốt trận đấu được diễn ra suôn sẻ và skill của Crystal Maiden phát huy tốt đa sức mạnh, người chơi cần phải lên các item như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Hỗ trợ gia tăng tầm nhìn bản đồ cho team.

Kiểm soát được khoảng cách và chống gank bất ngờ.

+ 70 Movement Speed

+ 14 HP Regeneration

Giúp skill Arcane Aura phục hồi lượng mana.

Tăng khả năng chạy trốn và đuổi bắt mục tiêu dễ hơn.

+ 20 Movement Speed

+ 4 All Attributes

+ 1.5 Mana Regeneration

Tăng thêm các thuộc tính và tốc độ di chuyển giúp Crystal Maiden sử dụng phép thuật dễ hơn.

+ 20 Attack Speed

+ 15% Magic Resistance

Hỗ trợ sử dụng Ultimate thường xuyên hơn.

Tăng cường khả năng di chuyển của Crystal Maiden.

Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

+ 10 Intelligence

+ 2.5 HP Regeneration

Tăng mana và cung cấp khả năng định vị hiệu quả.

+ 10 All Attributes

+ 175 Health

+ 175 Mana

Nâng cao tính hiệu quả của Ultimate.

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

Hướng dẫn cách chơi Crystal Maiden Dota 2

Cách chơi Crystal Maiden Dota 2 phù hợp nhất chính là làm một Supporter. Như các bạn cũng biết, làm một Support thì khá thiệt thòi. Tuy nhiên, đây lại là một vị trí quan trọng và cực kỳ cần thiết cho toàn team, nhất là với Carrier.

Vâng! Là một Support thì nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn đầu sẽ là mua gà và ward. Bên cạnh đó, bạn cần phải đi theo Carry team để bảo kê và tham gia vào những trận chiến đầu chúng tôi nhiên, cho dù bạn có đi chung với ai thì công việc chính của Support trong giai đoạn này là: harass đối phương, deny creep, cắm ward để đảm bảo an toàn cho các lane, đi roam và lure creep rừng nếu có thể.

Đối với harass, Crystal Maiden có thể sử dụng đánh thường hoặc skill để cấu rỉa máu đối phương. Tốt nhất là bạn nên dùng skill vì sẽ giúp cho Crystal Maiden không bị creep tấn công. Đồng thời cũng sẽ gây ra được nhiều sát thương và tầm ảnh hưởng hơn. Còn đối với deny creep, bạn có thể để Carrier tự chủ động. Trừ khi creep đông quá thì hãy hỗ trợ tiêu diệt bớt để giảm đi một phần gánh nặng cho Carry.

Thời điểm này giá trị của Crystal Maiden sẽ được biểu thị rõ nhất. Bạn sẽ được góp mặt trong tất cả mọi combat và sử dụng skill của mình để vô hiệu hóa đối phương, hỗ trợ đồng đội nhiều nhất có thể.

Bạn có thể điều khiển Crystal Maiden kích hoạt Crystal Nova để mở đầu combat. Sau đó, hãy nhằm tới mục tiêu và dùng Frostbite. Nhưng, trước khi sử dụng skill này hãy để đồng đội stun trước. Frostbite được sử dụng sau sẽ kéo dài thêm thời gian disable. Ngoài ta hãy tận dụng những cú đánh thường và hủy các động tác thừa khi tấn công để có thể đánh được nhiều hơn. Đặc biệt là skill của Crystal Maiden có thời gian hồi khá nhanh nên bạn có thể sử dụng nhiều lần trong combat.

Khi combat kết thúc, bạn có thể di chuyển vào rừng để farm để lên đồ và kiếm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hãy luôn cầm theo Scroll of Town Portal để tiện cho việc đi push trụ và hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Hướng Dẫn Chơi Crystal Maiden Dota 2: Cách Build Item Cho Hero Mạnh Hơn / 2023

Vài nét về hero Crystal Maiden

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game Dota 2 thì chắc chắn không thể bỏ qua Crystal Maiden – một vị tướng khá đa năng và sở hữu các skill đặc biệt có lợi trong giao tranh. Không ít người coi Hero này như một lựa chọn mặc định của mình khi chơi Dota.

Crystal Maiden là một Carries vô cùng hiệu quả với khả năng làm chậm kẻ thù ưu việt. Với những kỹ năng như Arcane, Aura, Crystal hoàn toàn có thể gia tăng độ sát thương cho kẻ thù kể cả khi người chơi chỉ trang bị một vài vật phẩm đơn giản.

Để hiểu được hướng dẫn chơi Crystal Maiden chúng ta nên tìm hiểu trước các ưu – nhược điểm của vị Hero này.

Ưu điểm

+ Cung cấp cho mana tái sinh đội. Tăng khả năng tái giao tranh khi combat cho team.

+ Làm chậm đối thủ trong phạm vi rộng. Điều này giúp đồng đội dễ truy bắt, xả skill trong khi đối phương khó chạy trốn cũng như chống trả.

+ Xuất sắc trong việc dọn sạch Creep rừng. Việc này giúp cô nàng dễ dàng tích lũy vàng để mua item và đi gank sớm cho đồng đội.

+ Hoàn toàn không bị phụ thuộc vào vật phẩm. Vì vậy, Hero cũng có thể nhường tài nguyên cho những đồng đội cần lượng đồ lớn để gây sát thương, trong khi bản thân vẫn có thể hoạt động tốt.

Nhược điểm

+ Tốc độ di chuyển thấp.

+ Rất mong manh và dễ chết. Những điểm yếu khiến Crystal Maiden rất dễ bị bắt lẻ.

Hướng dẫn chơi Crystal Maiden Dota 2: Build item cho nhân vật

Cách chơi Crystal Maiden hiệu quả nhất là tận dụng các item. Mặc dù, đây là một vị tướng không quá phụ thuộc vào đồ, tuy nhiên những item này sẽ bổ sung thuộc tính cho các kỹ năng của hero khi chiến đấu. Đồng thời phần nào cũng loại bỏ bớt những điểm yếu của Hero này.

Starting Items

+ Tango cung cấp cho Crystal Maiden khả năng phục hồi sức khỏe để ở lại lane. Với vật phẩm này, Crystal có thể trụ đường và hỗ trợ đồng đội mà không bị quấy rối bởi địch thủ.

+ Healing Salve cũng phục hồi sức khỏe cho Crystal Maiden hoặc các đồng minh của cô. Giữ đúng vai trò của một Carries đích thực.

+ Clarity là một giao dịch hữu ích giúp bổ sung Mana cho nhân vật. Với lượng Mana này người chơi có thể mang theo các vật vô hiệu quả mình để ngăn cản kẻ thù, gia tăng tốc độ tàn sát trong một cuộc gank.

+ Animal Courier (Radiant) giúp Crystal chia sẻ hiệu quả của các vật phẩm cho đồng minh.

+ Observer Ward nên được mua thường xuyên và được đặt tại các khu vực chính trên bản đồ. Đây là vật phẩm hỗ trợ cho phép gia tăng tầm nhìn bản đồ cho team của bạn. Khi đã có tầm nhìn thì rất có lợi cho team bạn trong việc chống bị gank bất ngờ hoặc đi bắt đối phương, kiểm soát tài nguyên.

Mid Game

Trong hướng dẫn chơi Crystal Maiden Dota 2, việc trang bị các item trong Mid Game sẽ quyết định sức mạnh nhân vật.

+ Tranquil Boots (Active) là vật phẩm gia tăng tốc độ di chuyển có mức giá rẻ nhất. Khi Arcane Aura phục hồi lượng mana của mình trong khi Tranquil Boots chữa lành vết thương. Crystal Maiden có thể ở ngoài sân vô thời hạn. Việc gia tăng tốc độ di chuyển cũng là một lợi ích giúp Crystal thoải mái chạy trốn và gank hiệu quả hơn.

+ Drum of Endurance cung cấp cho các thuộc tính Crystal Maiden để tăng tốc. Tốc độ di chuyển thêm cho phép cô dễ dàng sử dụng phép thuật.

+ Glimmer Cape là một vật phẩm hữu ích nếu bạn có ý định sử dụng Freezing Field thường xuyên.

Late Game

Hướng dẫn chơi Crystal Maiden cách lên đồ khi late game:

+ Eul’s SIGHt of Divial cấp cho Crystal Maiden tốc độ di chuyển cho phép nhân vật cơ động hơn. Đồng thời vật phẩm này cũng giúp Crystal gia tăng và tái tạo mana. Với vật phẩm này nhân vật có thể tạm thời trở nên bất khả xâm phạm, tiện lợi trong việc đi gank, kiểm soát tầm nhìn đồng thời loại bỏ các debuff nhằm chống lại kẻ thù.

+ Blink Dagger Blink Dagger tăng cường khả năng di chuyển của Crystal Maiden, cho phép nhân vật ngay lập tức khóa chặt kẻ địch bằng những vật phẩm của mình. Khả năng cơ động được cải thiện cũng cho phép cô di chuyển xung quanh bản đồ dễ dàng hơn để hỗ trợ đồng đội hoặc thoát khỏi kẻ thù truy đuổi.

+ Force Staff là một vật phẩm hỗ trợ giá rẻ gia tăng thuộc tính Crystal Maiden nếu việc tiết kiệm cho Blink Dagger là không khả thi. Nó cung cấp cho Crystal Maiden khả năng định vị hiệu quả. Đồng thời, Force Staff cũng tăng Mana giúp Crystal sử dụng những vật phẩm vô hiệu hóa dễ dàng hơn.

Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit Dota 2 Chi Tiết Cho Người Mới / 2023

Đôi nét về tướng Vengeful Spirit Dota 2

“I will slake my thirst for revenge.”

Tạm dich: “Ta sẽ giải cơn khát báo thù của chính mình”.

Đây là câu nói quen thuộc của Vengeful Spirit trong Dota 2. Một câu nói ấn tượng chất chứa nỗi niềm khao khát được báo thù đại hận. Cô ả đã hy sinh thân mình. Biến bản thân thành một linh hồn, sinh tồn dựa vào khát vọng báo thù. Kể từ đó, năng lượng tiềm ẩn trong linh hồn của Vengeful Spirit có thể tàn phát khủng khiếp những vật chất thế giới xung quanh.

Strength: 16 + 2.3

Agility: 22 + 2.8

Intelligence: 15 + 1.75

Damage (hero): 34 – 48

Hit Points: 454

Mana Points: 195

Armor: 3.1

Range: 400 (ranged)

Movement Speed: 295

Animation (Attack Speed): 1.45s

HP regen: 0.73/s

MP regen: 0.61/s

Dựa theo thông số trên, các bạn có thể thấy Linh hồn Vengeful Spirit thuộc nhóm tướng Linh Hoạt, có tầm đánh gần. Chỉ số Strength và Agiliti tăng gấp đôi theo từng level. Cô có thể đảm nhận các vai trò như initiator, support, roamer.

Hướng dẫn chơi Vengeful Spirit Dota 2 – Lên đồ cực chuẩn

Sau khi nắm bắt được các thông tin cơ bản và thế mạnh – yếu của Vengeful Spirit. Các bạn sẽ thấy, điểm yếu của hero này là phụ thuộc vào rất nhiều item. Vậy đên, để hướng dẫn chơi Vengeful Spirit Dota 2 thêm phần hiệu quả, các bạn có thể áp dụng cách lên đồ cho hero như sau:

Hồi mana theo thời gian.

Cung cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

Hướng dẫn cách chơi Vengeful Spirit Dota 2 chi tiết

Vâng, những điều cần chuẩn bị cho một trận chiến báo thù đã được chúng tôi liệt kê hết ở trên. Các bạn chỉ việc luyện tập và áp dụng cách chơi Vengeful Spirit Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

Ngay từ thời điểm đầu trận đấu, Vengeful Spirit đã có lợi thế hơn các hero khác vì có range và stun thuộc hàng khá. Animation của Vengeful Spirit cũng thuộc loại khá nên bạn có thể kết hợp với 1 hero disable đi cấu rỉa máu đối phương. Hoặc đi last hit creep càng nhiều càng tốt để lấy điểm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, cũng đừng bỏ quên nhiệm vụ farm, farm và farm để có thể hoàn thành những item đầu tiên. Ngoài ra, nếu lựa chọn đi cùng đồng đội để làm một Supporter thì bạn hãy dùng Wave of Terror để stack các bãi quái rừng. tạo cơ hội cho đồng đội kiếm bộn tiền.

Khi bạn farm kha khá một lượng vàng vừa đủ lên các item giữa trận và hero đạt tới level 6 cũng là lúc Ultimate cần nâng. Tại thời điểm này, bạn hãy lẻn cắm mắt. Vừa farm vừa theo dõi bản đồ để kiểm soát phạm vi của địch tốt hơn.

Hãy kết hợp cùng đồng đội để roam, push và gank địch thật hiệu quả. Tạo cơ hội cho Carry bên mình có thể hoàn thành các item sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng khôn khéo Ultimate để đồng đội có thể dồn sát thương đúng mục tiêu cần tiêu diệt. Hoặc có thể cứu giúp đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. Trong trường hợp bạn có thể áp sát được mục tiêu thì hãy dùng Magic Missile để gây damage và kết liễu hắn.

Tới giai đoạn cuối, bạn sẽ có hai sự lựa chọn. Một là dùng Ultimate vào hero quan trọng trong team địch để đồng đội hạ gục chúng nhanh nhất có thể. Đồng thời bạn cũng sẽ chết. Tuy nhiên, bạn sẽ lấy đi sát thương của chúng để hạn chết lượng sát thương gây lên đồng đội. Đây quả thật là một hành động quả cảm. Hy sinh thân mình để bảo vệ cho cục diện trận đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cách thứ 2, đó là dụ địch tập trung và mở combat. Sau đó kích hoạt Ultimate. Trong lúc combat nổ ra thì khả năng sống sót của bạn sẽ cao hơn.

Những lưu ý cần thiết khi chơi Vengeful Spirit Dota 2

Ngoài hướng dẫn chơi Vengeful Spirit Dota 2 như trên, các game thủ mới chơi còn ít kinh nghiệm cần phải lưu ý một số điều quan trọng như sau:

Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất / 2023

Hiệp sĩ rồng Dragon Knight là một hero được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Phong độ chiến đấu của anh luôn được thể hiện khá tốt ngay từ đầu trận đấu. Không những thế, Dragon Knight còn hội tụ đầy đủ những khả năng như: tank, combat, bắn lan cùng skill phụt lửa Breathe Fire,… Vậy làm thế nào để có cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả? Gamebaidoithuong sẽ giải đáp cho các bạn qua nội dung sau đây.

Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 2

Dragon Knight Dota 2 là một hero mạnh mẽ và cứng cáp. Cho nên anh có thể đảm đương được rất nhiều vai trò trong game. Tuy nhiên, dù phong thái luôn ổn định thì Dragon Knight vẫn có một số nhược điểm mà người chơi cần lưu ý.

Dựa vào những thống kê chỉ số ban đầu của hero Dragon Knight Dota 2 chúng ta có thể thấy: đây là hero thuộc nhóm Strength, có máu và giáp khá dồi dào. Với những thông số này, anh có thể đứng được ở các vị trí như: solo mid, carry, semi-carry, pusher, tanker.

Dragon Knight có bộ skill rất dễ sử dụng.

Vì lượng máu và giáp dồi dào nên khả năng trụ lane khá tốt.

Có skill Dragon Tail thuộc hàng gây khó chịu nhất Dota 2.

Về cuối game sức mạnh càng khủng nếu lên đồ đúng cách.

Thiếu cơ động.

Sát thương khởi điểm không cao nên khó last hit.

Mana thấp.

Sẽ bị khắc chế bởi các item tăng giáp.

Hướng dẫn lên đồ trong cách chơi Dragon Knight Dota 2

Theo những thông tin cơ bản được chỉ ra ở nội dung trên, các bạn có thể thấy các item cần thiết cho cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả nhất, chính là tập chung vào việc tăng mana, tăng sát thương và đảm bảo khả năng Dragon Knight có thể thực hiện cú last hit. Vì vậy, chúng ta sẽ có cách lên đồ cho Dragon Knight như sau:

+24 sát thương cận chiến.

Tầm sử dụng: 350 với cây và 450 với ward.

Tỉ lệ chặn sát thương: 50%

Sát thương chặn: 18 với cận chiến, 9 với đánh xa

Tầm sử dụng: 164 với cây và 450 với ward.

Có chức năng giúp hero hồi máu, là item cần thiết nhất trong giai đoạn đầu trận đấu.

Tăng máu và khả năng chống chịu

Thích hợp sử dụng vào giai đoạn cuối trận đấu.

+80 sát thương

tăng trung bình 40.5% sát thương

Bảng kỹ năng dành cho tướng Dragon Knight

Chi tiết bộ kỹ năng của Dragon Knight Dota 2 được nhận xét là cực kỳ bá đạo nhưng lại rất dễ sử dụng, cụ thể như sau:

Tầm xa tác dụng: 500 range

Độ rộng tác dụng: 150-250 range

Damage: 90/170/240/300

Dragon Knight phụt lửa và gây sát thương lên những kẻ địch phía trước mặt anh ta.

Tầm tác dụng: 150 (400 range nếu đang trong dạng hóa rồng)

Thời gian choáng: 2.5/2.75/3/3.25s

Damage: 25/50/75/100

Dragon Knight làm choáng và gây sát thương lên một đối phương trong tầm gần. Khoảng cách làm choáng sẽ được tăng lên 400 range nếu Dragon Knight đang trong dạng hóa rồng.

Máu hồi thêm mỗi giây: 2/3/4/5

Số giáp cộng thêm: 3/6/9/12

Dòng máu của rồng trong cơ thể giúp Dragon Knight Dota 2 gia tăng lượng giáp cũng như khả năng hồi máu của cơ thể.

Thời gian tồn tại: 60s

Tăng tốc độ chạy: 25ms

Tăng tầm tấn công: 372 range

Dragon Knight biến hình thành rồng. Khi ở dạng này, Dragon Knight được tăng tốc độ di chuyển cũng như có thể tấn công tầm xa. Chủng loại rồng biến thành sẽ tùy thuộc vào level của skill Elder Dragon Form.

Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất

Khi nhận thấy hero của mình đạt tới level 6 thì hãy hãy push trụ hoặc đi gank. Có thể sử dụng kỹ năng Elder Dragon Form để phá trụ mid nếu như đối thủ đang đi gank ở nơi khác. Hoặc có thể sự dụng combo Elder Dragon Form + Dragon Tail để xả skill làm choáng mục tiêu và nuốt gọn chúng. Trong trường hợp vẫn còn Elder Dragon Form thì bạn tiếp tục push trụ.

Nếu lên đầy đủ các item về sát thương, máu, mana, tốc độ đánh, bạn có thể lao thẳng vào đội hình đối phương để đồng đội lao vào tấn công. Nhưng nhớ phải biết đường rút lui. Vì khả năng chịu được sát thương phép của Dragon Knight hơi kém. Lúc này hãy tận dụng skill khống chế của bạn thông qua các phát bắn để gây sát thương lên đội hình địch. Trong combat tổng, hãy nhằm vào những hero máu giấy. Thực hiện khả năng làm tanker của bạn và damage nhiệt tình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Crystal Maiden Dota 2 Chi Tiết Cho Dân Nghiệp Dư / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!