Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Dazzle Dota 2 / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Dazzle Dota 2 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Dazzle Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dazzle là một hero thường được chơi ở vị trí hard support. Tuy vậy trong DOTA 2, không có gì là không thể.

Đang xem: Cách chơi dazzle dota 2

Với bộ skill có khả năng trừ giáp và gây physical damage cao, Dazzle cũng có thể được chơi như là một semi-carry DOTA 2 ở mid.

Cách chơi Dazzle carry cũng khá khác biệt so với vị trí support. Thay vì phải tập trung nâng Shadow Wave và Shallow Grave như ở vị trí support, Dazzle ở vị trí carry thường chỉ lấy 1 điểm Shallow Grave ở đầu game, tập trung nâng Posion Touch sau đó là Shadow Wave và ulti Weave.

Dazzle là một hero có base damage và animation khá tốt, vì vậy việc last hit và deny sẽ không là trở ngại lớn đối với Dazzle. Ở vị trí mid, do có khả năng tiếp cận 2 rune, Dazzle có khả năng trụ lane rất tốt với Shadow Wave và Bottle. Ngoài ra, Poison Touch với cooldown và mana cost thấp sẽ là công cụ harass hữu hiệu, đặc biệt là các hero yếu giáp.

Poison Touch còn giúp Dazzle gank và thoát gank hiệu quả với tận 3 giây slow và 1 giây stun ở level 4 mà cooldown chỉ có 7 giây. Shadow Wave, ngoài việc giúp Dazzle trụ lane và push creep, còn có thể set up gây damage lên đối phương nếu đối phương bị nhiều allied unit vây quanh như creep, summoned unit của hero (Spiderling, Treant…) hay illusion.

Item cần thiết cho Dazzle ở đầu game vẫn là Medal of Courage, giúp tăng khả năng sống sót, mana regen và gây damage của Dazzle. Ngoài ra, do strength của Dazzle khá thấp, bạn nên cân nhắc lên thêm Drum of Endurace, vừa tăng stat vừa tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Ở mid và late game Medal of Courage có thể nâng cấp lên Solar Crest, giúp Dazzle có khả năng sống sót cao hơn cũng như khắc chế carry đối phương.

Do bộ skill chỉ có mỗi Poison Touch là có khả năng slow và stun nên Dazzle rất cần những item tăng khả năng disable và cơ động. Orchid of Malevolence là một trong những item rất hữu hiệu và dễ build, giúp Dazzle khuếch đại damage gây ra và disable những hero có spell cực kì nguy hiểm như Lina, Lion, Storm Spirit… hay những hero có spell chạy thoát như Ember Spirit, Anti Mage, Queen of Pain…

Để tăng độ cơ động, Shadow Blade là một item hoàn hảo, cho Dazzle damage và tăng khả năng gank cũng như chạy thoát, thứ mà Dazzle thiếu. Phiên bản nâng cấp là Silver Edge giúp Dazzle có khả năng gây damage tốt hơn trên những hero có passive khó chịu như Phantom Assassin, Bristleback…

Desolator và Assault Cuirass là 2 item giúp tăng lượng damage của Dazzle lên đáng kể bằng cách trừ giáp đối phương. Desolator là một item rất rẻ nhưng lượng damage chay nhận được là rất lớn, hơn nữa đối phương còn bị trừ 7 giáp, giúp Dazzle và đồng đội có thể kết liễu đối phương nhanh hơn.

Assault Cuirass giúp Dazzle có thêm rất nhiều giáp, tăng khả năng sống sót của Dazzle khi phải đối mặt với những hero đánh chay rất đau như Phantom Assassin, Sniper, Templar Assassin, Drow Ranger… Ngoài ra, aura tăng giáp cho đồng đội và giảm giáp đối phương còn hữu dụng khi combat và push.

Nên nhớ rằng mỗi điểm giáp bị trừ không chỉ tăng damage vật lý khi đánh tay mà còn giúp skill Poison Touch và Shadow Wave gây damage tốt hơn.

Black King Bar là một item rất hữu dụng cho bất kì một hero nào và Dazzle cũng không là ngoại lệ. Nếu bạn cảm thấy bạn chết quá nhanh hoặc bị khóa chân quá nhiều bởi spell của team địch thì đừng ngần ngại mà mua item này.

Ngoài các item kể trên, tùy vào tình huống mỗi trận đấu mà Dazzle có thể lên thêm nhiều item khác nhau. Có thể kể đến như Scythe of Vyse, Shiva Guard, Rod of Atos, Necronomicon, Armlet, Monkey King Bar…

Ban biên tập soaicatruyenthuyet.vn:

soaicatruyenthuyet.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại chúng tôi Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hướng Dẫn Cách Chơi Dazzle Dota 2 Support Hiệu Quả Nhất / 2023

Cách chơi Dazzle dota 2 support có gì khác

Hiện nay với sự thay đổi có meta thì giai đoạn đi đường đã trở nên quan trọng hơn rất nhiều chính vì vậy tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của support trong mỗi trận đấu cũng tăng lên đáng kể khi cần hỗ trợ tối đa giúp carry mình có thể thoải mái last hit, check tầm nhìn đảm bảo an toàn đồng thời phải gây khó khăn cho quá trình farm lính của carry bạn.

Cách chơi Dazzle dota 2 dựa trên bộ kỹ năng

Kỹ năng Shallow Grave: đây là kỹ năng có khả năng bảo kê khó chịu bậc nhất dota 2, với kỹ năng này Dazzle sẽ giúp bản thân và đồng đội bất tử trong vòng 5 giây và chỉ bị vô hiệu hóa duy nhất bởi skill Culling Blade của Axe. Khi bạn dùng kỹ năng này hợp lý lật kèo trong giao tranh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Kỹ năng Shadow Wave: đây là kỹ năng kjas toàn diện của Dazzle khi hắn ta vừa có thể hồi máu vừa có thể gây một lượng sát thương lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Shadow Wave để khắc chế tướng địch nhất là những kẻ đang cố gắng tiến lên để last hit cũng như cấu rỉa, quấy rối đối phương. Đương nhiên bạn cũng có thể dùng nó để kết hợp với các đồng minh để setup các combo shock damage vô cùng hiệu quả.

Kỹ năng Weave: đây là một kỹ năng khá ổn khi nó mang đến khả năng chống chịu đáng kể cho đồng minh hoặc là làm giảm giáp của team địch, đồng thời còn có thể làm lộ tầm nhìn những kẻ trúng chiêu.

Cách chơi Dazzle dota 2 hiệu quả trong giai đoạn đi lane

Giai đoạn đầu game: lúc nào nhiệm vụ của Dazzle là hỗ trợ và bảo kê cho carry của mình có thể thoải mái nhất để last hit lính hoặc nếu có thể thì cùng carry mình gây sức ép làm giảm khả năng farm đồ và cấu rỉa máu carry của đối phương, đặc biệt nếu có thể thì setup một pha giao tranh nếu có thêm đồng đội giúp đỡ. Nhưng nên nhớ điều quan trọng là luôn di chuyển check tầm nhìn để đảm bảo sự an toàn tối đa cho carry mình. Nếu có thể thì sẵn sàng di chuyển hay là teleport để giúp đỡ đồng đội khác.

Giai đoạn giữa game: lúc này nhiệm vụ của bạn là tăng cường stick với đối phương, bảo kê carry và farm đồ nếu có thể. Tăng cường di chuyển hỗ trợ đồng đội trong các giao tranh nhỏ lẻ và tất nhiên là luôn luôn phải ward hay là stack creep.

Giai đoạn cuối game: ở giai đoạn này thì tầm ảnh hưởng của Dazzle không còn mạnh mẽ như trước nữa nhưng Dazzle vẫn có thể dùng Shallow grave và weave để gây khó dễ cho đối phương cũng như hỗ trợ đồng đội ở mức tối đa. Lúc này luôn phải di chuyển cùng team mình, có gắng check tầm nhìn nếu có thể và nên nhớ cẩn thận vì bạn không còn quá mạnh mẽ đâu.

Cách lên trang bị cho Dazzle thế nào là hợp lý

Cách lên trang bị cho Dazzle phụ thuộc vào từng trận đấu với các tình huống cụ thể nhưng thông thường sẽ có quá trình lên đồ như sau:

Đầu game: những trang bị như clarity, branches hay là healing salve là những thứ không thể thiếu. Sau đó một số trang bị cho giai đoạn tiếp theo là magic wand, Tp và boots of speed.

Giữa game: lúc này item cần phải có đó là mekansm. Còn tùy thuộc thêm vào lối chơi mà lên các trang bị khác như Force staff hoặc là pipe of insight.

Cuối game: bạn cần hoàn thiện các món đồ như Guardian Greaves, Lotus orb, scythe of vyse để tăng khả năng hỗ trợ team mình.

Tóm gọn, dù giai đoạn nào thì cách lên trang bị và lối chơi của bạn khi dùng Dazzle làm support là phải luôn bám sát và hỗ trợ carry mình đây điều tối quan trọng.

Cách Chơi Tinker Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Tinker Dota2 / 2023

LasBắn một tia lade vào mặt đối phương deal PURE damage + gây miss cho đối phương 9sLevel 1 – 80 damage, 10% miss.Level 2 – 160 damage, 15% miss.Level 3 – 240 damage, 20% miss.Level 4 – 320 damage, 25% chúng tôi Cost: 95/120/145/170Cooldown: 14 seconds

Hea Seeking MissileBắn tên lửa tầm nhiệt cast range 2500 ở mọi lvLevel 1 – 100 damage.Level 2 – 175 damage.Level 3 – 250 damage, 2 targets.Level 4 – 325 damage, 2 chúng tôi Cost: 120/140/160/180Cooldown: 25 seconds

Mar h of the MachinesGọi một đàn golbin bay bay deal physical damage dùng để farmLevel 1 – 16 damage/goblin.Level 2 – 24 damage/goblin.Level 3 – 32 damage/goblin.Level 4 – 40 damage/goblin.Mana Cost: 145/150/165/190Cooldown: 35 seconds

earm Skill làm nên tên tuổi của Tinker cho tinker một RO free với thời gian chờ tùy vào lvLevel 1 – 3 seconds to rearm.Level 2 – 2 seconds to rearm.Level 3 – 1 second to chúng tôi Cost: 150/250/350Cooldown: 0Không thể Rearm Black King Bar, Arcane Ring, Helm of the Dominator, Hand of Midas, Refresher Orb, and Necronomicon.Skill Build:1. Laser2. Heat Seeking Missile3. Laser4. Heat Seeking Missile5. Laser6. Heat Seeking Missile7. Laser8. Heat Seeking Missile9. Rearm10. March of the Machines11. March of the Machines12. March of the Machines13. March of the Machines14. Stats15. Rearm16. Rearm17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsCore Item

Early game Bottle: Tiện cho việc bám lane + gank.

Đang xem: Cách chơi tinker dota 2

Boots:Sau đó là giày lởm. BoT: Nếu farm khá tốt thì giày bay

Null:Ấy Quên!Lên thêm 2 cái null nữa. Mid GameGuinsoo:Farm + Gank nhiệt tình vào.Mục tiêu ở mid là phải có thêm Guinsoo Late Game Bây giờ thì guinsoo mới phát huy tác dụng vl của nó.bạn xài hex sau đó ream sau đó hex…Cứ thế kekeke.Ở late game, tinker không còn mạnh như trứoc nhưng vẫn rất vai~ loz với ciêu ở trênNgoài ra bạn còn phải púh nhiệt tình vào.Púh 3 lane 1 lúc.Nếu dựoc thì lên manta

cũng khá kinh với 3 Tinker Những item không bao giờ nên lênRefresher Orb:Đắt + coldow lâu+ đã có ream rùi Tread /Phase: tự hiểu…..:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:Bottle: Bổ sung vào lượng mana ít ỏi của Tinker. Đồng thời tăng khả năng control lane/rune.

Bracer/Null: Tùy trường hợp. Thiếu HP thì bracer, thiếu mana thì Null. Boots Of Travel: Tele ra, tung hết skill, $$$. Tele về, rearm. tele ra, tung hết skill, $$$ … Guinsoo Scythe Of Vyse: Hex, rearm, hex, rearm. Perma hex cực kì bẩn bựa.. Sau khi bạn đã giàu:

Heart: Sống lâu không phải là cái tội.

Bloodstone: Cung cấp cho tinker 1 ít máu, ít HP, ít regen.

Orchid Malevolence: Perma hex rồi Perma silent thì độ bẩn bựa sẽ đạt đến cao trào. Tuy nhiên tớ không khuyến khích món này vì 1 ít IAS, 1 ít dmg không cần cho Tinker lắm.

Shiva: Slow AoE. Cùng với March of Machines Tinker trở thành 1 defender/pusher siêu khủng.

Eye Of Skadi: Máu me dmg tốc độ cho nó sướng.

Kelens Dagger: Vào thời nhà nhà sắm blink thì Tinker cũng phải lên cho nó hợp model chứ.

Pipe /

Black King Bar: Nếu team nó đại loại như Jakiro, Lina, Rhasta, Lion, Zeus các kiểu thì heart chắc gì đã bằng 2 món này. Tôi khuyến khích lên Pipe hơn vì Rearm được, còn BKB công dụng hơn Pipe nhưng không rearm được vì vừa bị nerf. Tinkers nooblisted items:

Arcane Boots:

Vanguard: Heart luôn đi, phí solot =_=.

Dagon: Thích ks à ? DPS items các kiểu: Wtf?..:: All Systems Go ::..

. Nhẹ nhàng nhưng cay đắng, last hit chuẩn và không làm gì đến level 3. Nếu bạn level 3 và đang có bottle, hãy harrass không ngừng nghỉ bằng laser. Nếu đi các lane khác, hãy harrass ít thôi. Nếu có haste hay double damage, hãy đợi nó còn khoảng 200 hp, bật haste lên băng trụ mà giết. Khi hết bình, không thấy rune là về nhà NGAY! Bạn mỏng như giấy. Sau khi regen xong xuôi, hãy mua thêm 2 cái Branch nếu trước đó mua Bottle. Còn nếu trước đó không mua Bottle, hãy mua nó. Vẫn farm và nhặt rune. Vẫn Harrass bằng Laser. Farm đến lv 8 và nếu con mid còn dưới 500 máu là chơi ngay. Chắc chắn bạn tóm được 1 túi tiền di động.Middle gameỞ lv8, combo của bạn là 500 damage hoặc hơn ) đã trừ resistance to magic. Hãy dạo quanh bản đồ và gank. Không có gì thơm thì farm. Chú ý harrass vẫn là No. 1. Khi friends kêu lên phối hợp, hãy đi với họ. Chú ý chỉ tung ra loạt combo của bạn khi nó còn 500 máu hoặc dưới. Đừng gặp thằng nào là tung vào thằng đó. Allies ăn được tức lắm. Nếu gank tốt, Travel không phải vấn đề. Một khi có Travel và March of the Machines, hãy tele liên tục đến các vùng có creep, spam skill và tele về. Tiến độ farm sẽ tăng rất, rất nhanh. Cố gắng kiếm 1 cái Hex và 1 cái Pipe Late gameLiên tục xông lên nếu có Pipe. Bạn là 1 carrier bẩn bựa. Chú ý hãy Pipe cho tất cả Allies. Hết Pipe là Rearm lại rồi Pipe tiếp. Nếu thằng bẩn thỉu nào tính push trộm, tele lại, cho nó 2 chưởng là nó về ngay. Còn với tụi Backdoor như Clinkz, Sniper, Mass-Summon Invoker, chúng nó mỏng hết cả đấy. Với Clinkz thì thủ thêm dust là OK. Hãy phát huy hết khả năng bẩn bựa của bạn. Chúc vui! Early game:Solo, bất cứ giá nào cũng phải solo. Đồng đội có kêu gào thì kệ mịe nó, bởi vì bạn có thể own bất cứ lane nào.Mua 2 mantle, 1 tango, còn lại tồng vào branch hay clarity gì thì tùy bạn.Animation tốt, dù dmg hơi cùi nên việc last hit deny chẳn phải quá khó với bạn.Khi bạn đạt level 4 thì tặng cho thằng cùng lane 2 3 combo gì đó. Cho nó cuốn gó về nhà.Thỉnh thoảng nên roaming lên các lane khác, phối hợ cùng đồng đội cho chúng nó biết thế nào là Magic trọn gói.Tóm lại, mục tiêu của bạn là:Bottle, giày lởm, vài cái chúng tôi travel sớm nhất khi có thể.Mid game:Sau khi đã có travel, thời đại thịnh vượng nhất của Tinker đã bắt đầu.Tele khắp mọi lane, sử dụng Laser, March of The Machines để farm hết công suất. Sau đó rearm tele về nhà rồi lại rearm tele lên lane khác.Lúc này là lúc bạn chọn lựa item để lên cho Tinker. Nếu team địch pusher quá đông đảo, hoặc Dmg Dealer team nó quá khủng thì ta lên shiva. Disabler nhiều thì Pipe hoặc BKB. Hoặc nếu team nó pick quá Noob thì cứ hex ta tiến, nói chung là tùy bạn thôi.Thỉnh thoảng phối hợp combo cùng đồng đội để giết vài mạng hero địch.Mục tiêu lúc này là:1 trong các item trên.Farm điên cuồng.Thỉnh thoảng phối hợp cùng teammate kiếm vài mạng hero địch.Late game:Khi bạn có guinsoo, late game của bạn là vô đối. Bạn cứ thử tưởng tượng một late game hero như PA hay troll bị hex, thường thì chúng sẽ chờ hết hex và xông vào đâm chém, nhưng với tinker thì chỉ sau 1 giây rearm, hex lại sẵn sàng. Cái đó gọi là perma-hex. Kết hợp với 500+ dmg mỗi lượt từ combo laser rocket, chỉ cần bạn đủ mana rearm 2 lần là bất cứ late game hero nào cũng phải ngả mũ.Rất nhiều người bị cái bệnh từ thời Dday đó là: late game int hero là cùi bắp. Tinker sẽ làm họ phải hối hận với những suy nghĩ đại loại như vậy. Ngoài chuyện perma-hex như trên, một khi bạn đạt được item kế tiếp là manta style thì khả năng combat của bạn không hề thua bất cứ late hero nào. Cứ thử tưởng tượng bạn là một con cừu non bị 2 cái bóng đập túi bụi cộng với laser rocket bay ào ạt thì thật là dễ chịu.Ngoài ra với march thì lúc này bạn vẫn là một pusher đáng sợ vì khả năng push cả 3 lane cùng lúc không phải là chuyện khó. Tinker là 1 trong những carrier khủng khiếp nhất game, hãy ghi nhớ điều đó.Nói chung mục tiêu lúc này là:Hoàn thành các item khác.Push, push, push. Cho bọn Void, Troll, PA biết thế nào là chúng tôi Win Win/ Lose Lose Lose (Thường là trường hợp 2)Bạn và thù:F 1 – Friends

Harbringer:Chúng tớ là những int carrier bẩn bựa, Essence Aura của tớ sẽ giúp Tinker spam skill như 1 con khỉ bị bỏ đói 3 ngày thấy 1 chùm chuối trước mặt Ezalor: Charka Magic là 1 thứ khá tuyệt hảo ( không bằng Essence )

Omiknight:Ai mà chẳng thích tớ, hì hì!

Abaddon:Những lúc tớ tháo chạy, cậu luôn cho tớ 1 cái lồng chim xung quanh và 1 đống chất nhầy màu xanh lá F2- FoesEzalor: Chừa mana để tớ giết cậu với!!!!

Pudge:Em thuộc dạng máy móc, thịt êm không ngon!!!

Rattletrap:Chào anh!

Anubarak:Em xin anh! Chừa mana cho em! F3 – Freys

Máu em gián!

Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023

Trong Dota 2, Zeus có thể được coi là hero mạnh mẽ nhất. Sự xuất hiện phổ biến của nhân vật này trong các trận đấu Public hay các giải đấu chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy mức độ yêu thích của game thủ đối với Zeus. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu và chia sẻ cách chơi Zeus Dota 2 chi tiết nhất. Mời các bạn quan tâm và theo dõi!

Đôi nét về tướng Zeus Dota 2

Strength: 19 + 1.8

Agility: 15 + 1.7

Intelligence: 20 + 2.7

Base hp: 511/511

Base mana: 260/260

Base damage: 41 – 49

Base armor: 2.1

Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)

Move speed: 295

Range: 350

Đánh giá: Nhìn vào thông số cơ bản trên, nhiều người sẽ cảm thấy không ấn tượng cho lắm. Vì cơ bản Zeus là tướng thuộc nhóm Linh hoạt với chỉ số Intelligence theo level tương đối khá. Lượng sát thương trung bình và giáp mỏng. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Zeus cũng không phải là xuất sắc. Vậy, hero này mạnh mẽ ở chỗ nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung sau.

Zeus sở hữu lượng HP khởi điểm khá tốt.

Tổng stat nhận mỗi level là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.

Nuke thuộc hàng các skill gây sát thương khủng trong Dota. Đồng thời cooldown giúp hero sử dụng skill liên tục.

Skill Arc Lightning và Lightning Bolt giúp Zeus harass mục tiêu dễ dàng hơn.

Sở hữu skill Ultimate hay nhất trong Dota có khả năng tấn công trong phạm vi toàn bản đồ.

Mỏng manh

Là hero tay dài nhưng tầm tấn công thấp.

Không có skill Disable

Khó khăn trong việc last hit.

Khả năng chạy trốn và truy đuổi kém.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách lên đồ cho Zeus Dota 2 cực “chất”

Cách chơi Zeus Dota 2 hiệu quả hay không cũng phụ thuộc một phần vào trang bị. Dựa vào những thông tin cơ bản như trên, đặc biệt là những điểm yếu của Zeus, các bạn có thể lên những item như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

+ 13 HP Regeneration

+ 12 Mana Regeneration

+ 10 Strength

+ 10 Agility

+ 35 Intelligence

+ 9 Mana Regeneration

+ 425 Health

+ 425 Mana

+ 10% Magic Resistance

+ 16 Intelligence

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.

Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

Bảng kỹ năng Dota 2 Zeus sử dụng

Tầm sử dụng: 850

Khoảng cách lan ra giữa các mục tiêu: 500

Sát thương: 85/100/115/145

Số mục tiêu lan ra: 5/7/9/15

Thời gian hồi: 1,75s

Mana tiêu tốn: 65/70/75/80.

Zeus sẽ tạo ra một tia sét giật về phía đối phương và gây sát thương lên chúng. Tia sét sẽ lan sang cả những mục tiêu bên cạnh.

Tầm sử dụng: 700

Sát thương: 100/175/275/350

Thời gian hồi: 6s

Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

Zeus sẽ gọi ra một tia sét từ trên trời xuống để tấn công đối thủ.

Bán kính tác dụng: 1000

Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%.

Khi Zeus sử dụng phép thuật sẽ gây chấn thương lên tất cả hero địch, lượng tổn thương gây ra được tính theo phần trăm HP hiện tại của chúng.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Sát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim’s Scepter)

Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900

Thời gian phát hiện tàng hình: 3s

Thời gian hồi: 90s

Giáng xuống đầu mỗi kẻ địch trên toàn bản đồ 1 tia sét. Lượng sát thương gây ra sẽ được tăng lên nếu có Gậy xanh.

Hướng tăng skill: Để tăng được kỹ năng cho Zeus khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tập trung để có được Lightning Bolt và Thudergod’s Wrath tối đa sớm nhất. Trong đó, tăng 1 điểm cho Arc Lightning và Static Field ở đầu game để lấy damage cho Zeus harass. Ultimate vẫn sẽ lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Zeus Dota 2 chi tiết

Zeus có thể gây ra những thiệt hại ma thuật trong những cuộc tấn công. Vậy nên, hero này luôn được chỉ định cho nhiều vai trò như: Support – Ganker – Nuker- . Để biết cách đánh Zeus Dota 2, các bạn có thể tham khảo hướng sử dụng nhân vật này theo từng giai đoạn như sau:

Tại giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể đưa Zeus đi solo Midlane hoặc đi Top lane – Bot lane với số lượng 2-2. Mục đích là để Zeus có thể đạt được level 6 sớm nhất có thể. Vào thời điểm này, bạn có thể sử dụng vốn 603 vàng ban đầu để mua gà, mắt và một ít tango. Nếu Zeus không muốn làm Support thì có thể mua Iron Branch để có một khởi đầu tốt đẹp.

Trong thời điểm này, hãy lợi dụng skill Arc Lightning và Static Field có từ sớm để đi farm và harass. Bạn chỉ nên last hit creep bằng những cú đánh thường và sử dụng Arc Lightning khi cần thiết. Hãy tránh việc lạm dụng skill này để đỡ tốn mana. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng Arc Lightning khi creep của đối thủ gần hết máu.

Cách chơi Zeus giữa game

Tới giai đoạn giữa game, nhiệm vụ của bạn vẫn là Gank, gank và gank. Bạn phải thường xuyên gank và cắm mắt để tạo áp lực lên team đối phương. Đồng thời, hãy cố gắng lên giày sớm nhất để cải thiện tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank được hiệu quả hơn.

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là những Carry địch. Hãy quấy rối chúng để ngăn cản việc đi farm. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không nên đi gank lẻ. Hãy kêu gọi một hero có skill Disable đi dùng để hỗ trợ.

Cách chơi Zeus cuối game

Về cuối game, Zeus sẽ đóng vai là một Nuker có khả năng gây sát thương vô cùng lớn từ hệ thống skill của mình. Do đó, bạn hãy chú tới tới Ultimate để mở đầu combat cho suôn sẻ. Bạn không cần phải chạy lên phía trước team để thực hiện các skill. Đơn giản vì cả 4 skill của Zeus đều có cast range khá xa. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ là mục tiêu bị team địch focus đầu trong combat. Để tự bảo vệ cho mình, bạn có thể tele tới khu vực có cây, rừng để lẩn tránh.

Nếu combat may mắn diễn ra thành công, bạn hãy kết hợp đi chung cùng đồng đội đẩy push trụ thật nhanh hặc ăn Roshan để thêm tiền và kinh nghiệm. Cho dù lựa chọn hướng đi nào thì chiến thắng là điều hiển nhiên với team bạn. Vì Zeus quá mạnh mà!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Dazzle Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!