Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Drow Ranger Dota 2 / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Drow Ranger Dota 2 / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Drow Ranger Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Drow Ranger Dota 2

Drow Ranger được mệnh danh là nữ cung thủ cừ khôi của mảnh đất ngầm UnderDark. Cô nàng chán ghét những tư tưởng cổ hủ xấu xa của dòng họ nên đã quyết định bỏ trốn lên mặt đất. Cô tham gia vào những trận chiến Sentinel để tìm những điều giá trị tốt đẹp và cao cả hơn.Tại đây, Drow Ranger đã trải qua rất nhiều trận chiến và phát hiện ra năng lực tiểm ẩn trong cơ thể mình.

Strength 17 + 1.9

Agility 22 + 1.9

Intelligence 15 + 1.4

Affiliation: Neutral

Damage: 40 – 51

Armor: 2.1

Movespeed: 300

Attack Range: 625

Attack Animation: 0.7 / 0.3

Casting Animation: 0.4 / 0.5

Base Attack Time: 1.7

Missile Speed: 1250

Sight Range: 1800 / 800

Dựa vào những chỉ số cơ bản của Drow Ranger Dota 2, các bạn sẽ thấy đây là nhân vật thuộc nhóm hero Linh hoạt. Vậy nên, cô sở hữu tốc độ di chuyển khá nhanh nếu được build đồ. Ngược lại , khả năng sát thương hơi kém vì damage và giáp khởi điểm quá ít. Với những chỉ số lèo tèo như thế này, cách chơi Drow Ranger Dota 2 sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị hỗ trợ.

Drow Ranger là một hero tay dài nên có tầm đánh xa.

Hero này có khả năng kiểm soát được lane rất tốt, có thể dùng skill Frost arrow để cấu rỉa kẻ địch.

Ultimate và Trueshot Aura là 2 skill có lượng sát thương vô cùng khủng khiếp.

Animation khá nên Drow Ranger dễ dàng thực hiện last hit ngay từ đầu trận đấu.

Silence 6s AOE hỗ trợ tốt trong combat.

Nếu lên được các trang bị thích hợp, Drow Ranger sẽ là một Carry hạng nặng.

Không có skill chạy.

Khi chưa có Ultimate, hero này có lượng HP và giáp mỏng.

Cần có Black King Bar để kháng phép không dễ chết.

Base damage thấp, stat gain thấp

Cách tăng kỹ năng cho Nữ cung thủ băng giá: Drow Ranger

Tầm sử dụng: 625

Thời gian tác dụng: 1.5s

Thời gian hồi: 0s

Mana tiêu tốn: 12

Drow Ranger cho phép các đòn tấn công của mình làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương.

Tầm sử dụng: 900

Bề ngang tác dung: 250

Thời gian tác dụng: 3/4/5/6s

Drow Ranger tạo ra một làn sóng đẩy ngược và làm câm lặng các đối thủ trong tầm ảnh hưởng.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Sát thương cộng thêm: 18%/24%/30%/36%

Thời gian tác dụng: 30s

Thời gian hồi: 120s

Tăng damage vật lý cho các hero đồng đội có khả năng tấn công từ xa dựa theo chỉ số Agility của Drow Ranger. Ảnh hưởng tới creep trong 30s sau khi cast.

Drow Ranger Dota 2 hướng dẫn cách lên đồ cực ngầu

Mặc dù trải qua rất nhiều phiên bản nâng cấp Meta Dota 2, nhưng Drow Ranger vẫn được nhiều game thủ tin tưởng và giao cho trọng trách làm Carry chính của team. Qua đó, cách để lên đồ cho một Carry sẽ là như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

Cách chơi Drow Ranger Dota 2 ở vị trí Carry hay nhất

Drow Ranger có thể đi solo, dual lane, triple lane. Các bạn có thể tham khảo cách đánh Drow Ranger Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn hãy kêu gọi một Supporter đi Bot lane cùng mình để farm, last hit. Drow Ranger có Animation khá nên các bạn hãy điều khiển Drow Ranger cẩn thận để ăn được last hit dễ dàng. Nếu có địch xuất hiện tranh farm, bạn hãy dùng Frost Arrows để cấu rỉa máu của đối phương.

Trong quá trình thực hiện last hit hoặc deny, bạn không nên auto attack creeps. Tránh để creep di chuyển lên quá xa trụ, sẽ gây nguy hiểm cho bản thân bạn. Drow Ranger sẽ mạnh hơn nếu có những item phù hợp, vậy nên hãy chăm chỉ farm nhanh nhất có thể để lên được giày và các trang bị khác sớm hơn.

Tới thời điểm này cách chơi Drow Ranger Dota 2 vẫn là tiếp tục farm. Các bạn cố gắng lên Helm of Dominator sớm nhất có thể để tình trạng farm được cải thiện tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cần để ý tới HP và tiến vào rừng để farm nếu cần. Khu vực rừng sẽ là nơi giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và tránh những combat xảy ra.

Trong giai đoạn giữa game, bạn chỉ nên đưa hero của mình tham gia vào combat nếu không thể trụ vững lane bot và được đồng đội phát tin hỗ trợ. Để đảm bảo được điều này, bạn nên cầm theo Town Portal để đảo lane hoặc kịp thời bay tới chỗ đồng đội nếu cần.

Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Dota 2 Và Xạ Thủ Gánh Team / 2023

Hướng dẫn chơi Drow Ranger Dota 2 theo phong cách gánh team

Nếu bạn là một người chơi đam mê những vị tướng mang chất xạ thủ hay còn gọi là tướng tay dài. Thì chắc chắn bạn là một người chơi có kỹ năng kiểm soát tốc độ đánh và last hit khá tốt. Bên cạnh đó, các kỹ năng như hit and run hay farm đều được chau chuốt rất kỉ tại vị trí xạ thủ. Một số xạ thủ trong sẽ được xếp vào hàng tướng Ad carry. Đây là vị trí mang sát thương chính, chủ lực cho team nhà. Vị trí này đương nhiên sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhất là tại các giai đoạn đầu và late game. Chỉ một sơ suất nhỏ đến từ Ad carry thôi cũng có thể làm cả team ăn hành và mất luôn nhà chính.

Hệ thống kỹ năng của một Ad thực thụ

Frost arrow: đây là kỹ năng đầu tiên khi nói đến bộ kỹ năng của Drow Ranger. Kỹ năng này sẽ giúp giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù và nếu kết hợp với các trang bị tăng tốc đánh phù hợp. Frost arrow sẽ được phát huy hết khả năng của mình trong cả combat lẻ và combat tổng.

Gust: đây là một kỹ năng giúp hỗ trợ và đảm bảo các kẻ địch đang có ý định tấn công drow ranger bằng skill sẽ không thể thực hiện được mục đích của mình. Hiệu ứng mà Gust tạo ra sẽ không làm ngắt quãng các phép bổ trợ như dịch chuyển.

Precision aura: hiệu ứng mà chiêu thức này tạo ra sẽ giúp cho bản thân bạn tăng thêm sát thương cũng như các đồng đội có tầm đánh xa nằm trong tầm ảnh hưởng của chiêu thức này.

Marksmanship: đây là kỹ năng cuối cùng trong hệ thống kỹ năng của Drow Ranger. Kỹ năng này giúp tạo nhiều hiệu ứng khác nhau. Lượng sức mạnh cộng thêm sẽ dựa trên các điểm số mà Drow Ranger đang mang cho mình. Kỹ năng này giúp cho các đòn đánh của cô được phân nhánh, tăng diện tác động. Thường sẽ là 3 nhánh chính và 2 nhánh phụ được cộng thêm toàn bộ các hiệu ứng từ kỹ năng và trang bị kèm theo.

Ưu điểm có được khi chơi Drow Ranger

Vị tướng này sẽ mang cho mình một số ưu điểm đến từ kỹ năng cũng như chất tướng. Bạn cần phát huy các điểm sau khi nắm trong tay Drow Ranger cho vị trí Ad carry:

Lượng sát thương mà Drow Ranger có thể gây ra thuộc dòng hàng siêu cao trong các tướng tay dài của Dota 2. Bạn nên lên những trang bị cộng thêm tốc độ ra đòn để tối ưu khả năng gây sát thương cho kẻ địch. Kết liễu càng nhanh, càng gọn thì bạn sẽ càng có nhiều thời gian chuẩn bị cho combat tiếp theo.

Hai kỹ năng đầu của Drow Ranger là Gust và Frost arrow có thể đảm bảo một cách chắc chắn kẻ địch không tài nào có thể tiếp cận cô. Luôn thủ sẵn hai chiêu thức này cho mình là điều cần thiết nếu muốn sống sót sau các combat.

Tốc độ nhanh, sát thương khỏe và dễ farm là những điều mà Drow Ranger có thể đảm bảo khi người chơi pick vị tướng này.

Các điểm yếu cần chú ý với Drow Ranger

Bạn cần chú ý khắc phục các yếu điểm sau của vị tướng này, có thể thông qua các trang bị hoặc các tướng Sp đi chung:

Drow Ranger tuy sở hữu bộ kỹ năng khá hoàn hảo nhưng nếu xét trong các trường hợp cụ thể. Vị tướng không hề có kỹ năng chạy trốn, một điểm mang đến cái chết khá dễ dàng nếu Drow Ranger để tướng địch bắt được mình.

Lượng máu của một AD thì khó có thể cao được, trừ các trường hợp build semi ad. Vì thế bạn nên tránh lấn quá sâu vào giao tranh, nếu không thì bạn sẽ trở thành một mục tiêu dễ ăn của team địch.

Drow Ranger cũng khá phế khi giao tranh ở tầm gần, vị tướng này khó có cơ hội ăn được đối phương nếu giao tranh cận chiến. Giữ khoảng cách sẽ đảm bảo nhiều điều cho bạn khi chơi Drow Ranger.

Lời khuyên đối với các game thủ Dota 2

Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Traxex Cho Newbie / 2023

Tiểu Sử Traxex

“I walk alone, but the shadows are company enough.”“Ta rảo bước một mình, với chiếc bóng là người bạn đồng hành tin cậy.”

Drow Ranger được trao cho cái tên Traxex – một cái tên chỉ thích hợp với những Drow thấp bé, có vẻ giống Troll, khiến cho người ta chán ghét. Tuy nhiên, Traxex lại không phải là một Drow. Cha mẹ của nàng đã bị sát hại trong một chuyến lữ hành bỡi lũ thổ phỉ. Sự tàn sát một cách vô tội vạ của lũ thổ phỉ đã chọc giận những người Drow yêu hòa bình ở gần đó, và chuyện gì phải xảy ra đã xảy ra. Sau khi cuộc chiến kết thúc, những người Drow phát hiện một cô bé được giấu kín dưới một cỗ xe ngựa. Những người này đều nhất trí rằng không thể vứt bỏ một cô bé đã mất đi cha mẹ và nhận nàng về nuôi.

Ngay từ khi còn bé, Traxex đã thể hiện được những tài năng thiên bẩm của một Drow: Bí ẩn, trầm mặc và sâu sắc. Vượt qua thể xác, sâu trong tâm hồn, cứ như thể rằng nàng là một thần đồng Drow bị bắt cóc nào đó đã trở về nhà (nghĩa là xét về mặt tài năng thì Traxex hoàn toàn giống một Drow, đến mức mà người ta sẽ hiểu nhầm rằng Traxex là một cô bé Drow đi lạc nay đã trở về nhà, chứ không phải là một cô bé loài người được Drow nuôi dưỡng).

Thế nhưng, theo sự trưởng thành, thân cao của nàng lại dần trở nên vượt trội hơn so với người nhà của mình không ít. Vì thế, nàng vẫn tự cho rằng mình là một Drow xấu xí. Cho dù làn da nàng bóng loáng, thân thể nàng cân xứng, hoàn toàn không có những cơ bắp hay râu ria thô ráp của người Drow. Cũng chính vì lí do đó, nàng đã tách rời khỏi bộ tộc đã thu dưỡng nàng và sống một mình trong rừng sâu.

Từ đó về sau, rất nhiều người lữ hành khi đi xuyên qua khu rừng đó đều nói rằng, họ gặp được một vị Xạ thủ (Ranger) xinh đẹp đến không thể tin nổi ở sâu trong rừng rậm. Nàng chăm chú nhìn họ, rồi khi bọn họ muốn tiếp cận, lại biến mất vô tung vô ảnh. Nhẹ nhàng, bí ẩn, lạnh lùng mà nóng bỏng (icy hot), nàng di chuyển tựa như một đám sương không có tiếng động. Ngươi có thể nghe thấy tiếng rừng rậm thì thầm, rằng những gì mà ngươi nghe được, kỳ thực chính là tiếng mũi tên sương giá của nàng xé gió và cắm ngập vào trái tim của kẻ thù.

– Bạn muốn 1 hero DPS khủng, tay dài, khiến cho lũ kia sống dở, chết dở. – Bạn muốn trở thành Late siêu nhân

Trueshot Aura. Passive Những ranger unit quanh Traxex sẽ có aura tăng dam. AOE: 900 Level 1: Tăng 14% agi Level 2: Tăng 16% agi Level 3: Tăng 22% agi Level 4: Tăng 26% agi

Tăng agi cho traxex .Marksmanship Level 1: 20 agi Level 2: 30 agi Level 3: 40 agi

Lưu ý: Nếu không có hero nào của đối phương quanh 400 AOE thì Traxex sẽ được tăng gấp đôi Agi được bonus từ Markmanship

Qua đó ta có thể thấy từ bản 6.76 Iceforg đã buff rất mạnh cho Traxex.Nếu như việc giảm cooldown của Silence cùng việc tăng khả năng slow của Frost Arrow giúp Traxex giết người dễ hơn,thì việc buff MarkanShip cùng Trueshot Aura khiến Traxex có dame cực mạnh .Bạn có thể fram với tốc độ nhanh hơn rất nhiều với x2 agi từ Markanship. Trong combat, nếu chọn vị trí tốt,bạn cũng có thể trở thành

một cỗ máy giết người khủng khiếp@@

Cách Tăng skill

Level 2: Frost Arrow/ Trueshot Aura

Level 3: Trueshot Aura

Level 4: Silence

Level 5: Trueshot Aura

Level 6: Markmanship

Level 7: Trueshot Aura

Level 8- 10: Frost Arrow

Level 11: Markmanship

Level 12- 14: Silence

Level 15: Stat

Level 16: Markmanship

Level 17- 25: Stat

Ở cách tăng skill, level 1 bạn hãy suy nghĩ trong việc chọn Trueshot Aura hay Frost Arrow để phù hợp với việc ăn FB cùng team. Max Trueshot Aura sớm cùng việc tăng Markmanship đúng level giúp bạn có lượng damage rất lớn, thuận lợi hơn trong việc farm. Silence nên tăng để dùng trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên cách tăng trên chỉ mang tính chất tham khảo, trong những trường hợp cụ thể, tùy theo thế trận mà có nhiều kiểu tăng khác nhau.

VI. Cách lên item cho Traxex

Bạn có thể chọn

HoD hoặc

Yasha để rush

Manta Style sớm.

Lothar’s Edge cũng là lựa chọn không tồi. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội trốn thoát khi bị gank.

Trong trường hợp đối phương có nhiều skill disable hoặc burst damage mạnh, hãy lên

BKB để chống bị focus.

VII. Hướng dẫn trong Game

Dùng Frost Arrow để harass đối phương

Silence sẽ giúp bạn có khả năng tránh được cái chết

Nếu như bạn có một khởi đầu thuận lợi, bạn có thể chọn Hand of Midas hoặc những item tăng damage như Yasha hoặc Lothar để tiếp tục farm. Việc lên đồ damage sẽ giúp các carrier farm nhanh hơn rất nhiều. Lothar cũng giúp cho Traxex có thể chạy thoát trong những cuộc gank của đối phương.

Kết hợp Frost Arrow và Silence để hạ gục các hero ít máu

Nhưng nếu bạn là người cẩn thận, hoặc bị đì ở đầu game, bạn có thể chọn

HoD. Với Power Tread cùng HoD, bạn có thể dễ dàng vào rừng farm, hãy thu phục một con creep rừng để lấy aura có lợi của chúng hoặc sử dụng skill của chúng hỗ trợ việc giết người. Đôi khi việc lên HoD để thu phục đệ giúp bạn farm rất thoải mái. Bạn có thể để chúng ở những chỗ mà các ganker hãy lởn vởn, hoặc dùng chúng để stack nhiều camp creep.

Push trụ khi có thể

Tuy vậy hãy nhớ rằng lúc nào trên người bạn cũng nên có TelePort để có thể đảo lane và farm liên tục.

Sức mạnh kinh hoàng của Traxex ở late Game

Đây là khoảng thời gian Traxex sẽ tỏ ra đáng sợ nhất. Với bộ skill tăng rất nhiều damage, cùng với việc có một vài item. Bạn sẽ trở thành một DPS cực kì khủng khiếp. Hãy chọn vị trí phù hợp trong combat, tốt nhất là nên đứng sau team. Hãy tấn công những mục tiêu mà team đang focus, tuy nhiên, đừng cố đuổi theo những hero gần hết máu để mà bỏ rơi team mình. Traxex không phải là một hero có skill kết thúc tốt, vì vậy bạn hãy deal damage liên tục và nhường công việc đấy cho người khác.

Ăn Roshan khi có thể

Khi farm ở giai đoạn này, việc bạn làm sẽ không phải là giữ lane nữa mà hãy cố gắng push trụ đối phương. Có được thật nhiều core item và đẩy được trụ đối phương sẽ giúp bạn và đồng đội dễ đánh hơn. Nhưng cũng cố gắng quan sát map liên tục để tránh việc chết lẻ.

Item của Traxex ở phút 30. Hãy trở thành một cỗ máy hack gold.

VIII. Đồng đội và kẻ thù

Blade mail là một thứ counter các DPS như Traxex rất hiệu quả, chỉ nên tấn công những hero có item này khi bạn active BKB.

Những Nguyên Nhân Giúp Drow Ranger Trở Thành Hot Pick Ở Phiên Bản Này / 2023

Tại các bản patch trước đây có thể nói rằng Drow Ranger không phải một hard carry thực thụ khi những lượt pick Drow Ranger trong competitive chủ yếu nằm ở việc Precision Aura tăng một lượng dame rất lớn cho tất cả các ranged hero, range creep và thậm trí là các ranged unit được summon ra. Chính vì vậy việc pick Drow Ranger đa phần chỉ để buff dame cho một con hero khác có khả năng gánh team điển hình như : Medusa, Storm,… hay thậm chí có thể là Visage.Chiến thuật xoay quanh Drow cũng chỉ là snow ball , push sớm cố gắng kết thúc game đấu trong giai đoạn midgame.

1. Kỹ năng quan trọng:

Marksmanship: Tỷ lệ proc: 20%/30%/40% Lượng dmg bonus: 120

Ultimate Marksmanship của hero này đang tỏ ra quá là bệnh hoạn với lượng dmg gây ra nhiều khủng khiếp khi bounus đến 120 dmg ngay ở điểm ultimate đầu tiên.Tuy vậy điều làm nên sự imba của skill này chính là việc Markmanship cho khả năng bắn xuyên giáp đối thủ, thêm vào đó là với mỗi hit proc damage sẽ cho khả năng one hit với creep bất kể đó là creep ngoài lane hay creep rừng kể cả là ancient creep.

Chỉ một hit proc cũng có thể gây ra lượng dmg cực khủng

Precision aura: Tăng attack speed của các unit tấn công tầm xa: 20%/40%/60%/80%

Kỹ năng tăng tốc độ đánh cho Drow Ranger khiến cho việc proc damage xảy ra nhiều hơn giúp tăng khả năng farm một cách đáng kể.

Đánh giá: Đây là thay đổi cực kỳ thú vị giúp cho Drow Ranger trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, tuy nhiên có 1 điểm yếu là khi bị đối phương tiếp cận ở khoảng cách 400 range thì cô nàng này sẽ bị mất đi khả năng proc dmg.

2. Hướng dẫn build item.

Ở giai đoạn early game bạn ưu tiên lên cho mình ít nhất là 3 chiếc Wraith Band để tăng lượng dmg cũng như có được một lượng máu an toàn.

Càng nhiều Wraith Band càng tốt

Late game là những item đắt tiền như: Hurricane Pike, Black King Bar Butterfly ,Daedalus ,Monkey King Bar… hoặc có thể build theo đường tận dụng talent level 25 giảm 50% cooldown như: Ethereal Blade, Scythe Of Vyse, Mjollnir, Manta…

3. Những lưu ý quan trọng khi chơi Drow Ranger.

Với việc early cực kỳ yếu đuối nên bạn hãy cố gắng chọn cho mình một lane dễ thở. Với việc sở hữu một ultimate cực imba trong khoản farm thế nên việc quan trọng nhất của các bạn khi chơi hero này là đạt level 6 càng sớm càng tốt. Tốt nhất cố gắng giành được vị trí đi Mid tuy Drow Ranger đi Mid không phải là khá khỏe nhưng với việc được solo lane sẽ dễ dàng đạt được mục đích level 6 và hơn thế nữa là lane Mid là một lane rất ngắn nên khó có thể bị gank vào cũng như việc tp back up của đồng đội cũng trở nên dễ dàng hơn.

Một game đấu Miracle cầm Drow đi mid và gánh kèo cực mạnh

Nếu việc snowball không thành công bạn cũng đừng quá lo vì Drow Ranger bây giờ cũng là một carry không tồi khi phải chơi đến giai đoạn late game.Hãy cứ bình tình di chuyển hợp lý và farm thêm cho mình những item khủng để có thể gánh team.

4.Những người bạn tốt.

Abaddon: Một support có khả năng heal, dispel tốt là một lực chọn hoàn hảo. Medusa: Sẽ tận dụng được hiệu ứng của Precision Aura để farm cực nhanh. Oracle: Thêm một hero bảo vệ Drow Ranger cực tốt cả ở early lẫn mid và late game.

Những hero support có khả năng hỗ trợ mạnh là người bạn không thể thiếu tại lane của Drow

5.Những kẻ thù truyền kiếp.

Những cặp hero có khả năng đì lane mạnh không cho Drow có một early thoải mái như: Sniper:Với tầm xa tốt hơn thì Morphling: Khả năng nuke cực mạnh với EB thì đây cũng là một counter cực mạnh đối với Drow. Drow Ranger khó có thể tiếp cận để giết được Sniper. Lesh + SK, SK+ Phoenix, Batrider+ SK, Batrider+ Tusk, ET+ SK …. đều là nỗi ác mộng của cô nàng cung thủ này.

Một line up nuke dmg khủng là cách khắc chế Drow khá hiệu quả

6.Những trường hợp tốt nhất để pick.

Khi team đối phương pick cho mình những chiến thuật nuôi rùa có những hard carry như: PA, TB hay Spec…Team bạn với một line up ít skill clear creep cũng là điểm sáng để pick Drow Ranger tổ chức snowball sớm và end game chỉ trong vòng 25′-30′.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Drow Ranger Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!