Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Evelynn – Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Evelynn – Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Evelynn – Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Evelynn một vị tướng đi đường dị nhưng mà hay từng được GFL Bổ Thuận khá yêu thích sử dụng trong việc  leo rank thách đấu Việt. Tuy nhiên để chơi được vị tướng này  thì các bạn cực kỳ phải am hiểu về vị tướng này cũng như có kỹ năng xử lý hay. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Evelynn – cách lên đồ Evelynn đi rừng mùa 6 hay nhất để các bạn có thể dễ dàng chơi vị tướng này hơn.

Tổng quan về

Ưu điểm

Khả năng tàng hình khiến ma nữ có thể móc lốp

Gank khá tốt trong giai đoạn đầu trận.

Gây sát thương hỗn hợp.

Tầm ảnh hưởng lớn trong giao tranh nhờ Ultimate.

Nhược điểm

Thiếu khả năng khống chế.

Mỏng manh và dễ bị khắc chế khả năng tàng hình.

Ban đầu đi rừng tốn máu.

Thông số cơ bản

Máu 621.2 (+90 mỗi cấp)

Năng lượng 357.6 (+42 mỗi cấp)

Sát thương 57.38 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh 0 (+3.6% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 340

Hồi máu 10.37 (+0.55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 8.705 (+0.6 mỗi cấp)

Giáp 30.3 (+3.8 mỗi cấp)

Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Sau khi ra khỏi cuộc chiến, Evelynn được tàng hình trở lại nên chỉ có thể bị nhìn thấy bởi các tướng địch xung quanh hoặc tầm nhìn chuẩn. Đồng thời, cô được hồi năng lượng liên tục lúc tàng hình.

Tiêu hao: 12/18/24/30/36

Khoảng cách: 500

Evelynn bắn một cơn sóng gai xuyên qua kẻ địch, gây sát thương lên tất cả nạn nhân trúng phải.

Evelynn bắn một luồng gai xuyên qua một kẻ địch cạnh bên gây 40/50/60/70/80 (+22.5/15) (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Gai Căm Hận sẽ ưu tiên công kích những mục tiêu mà Evelynn vừa tấn công.

Tiêu hao: 40

Khoảng cách: 10000

Evelynn được tăng Tốc độ di chuyển khi tung phép trúng phải tướng địch. Khi kích hoạt, Evelynn tự giải phóng bản thân khỏi mọi phép làm chậm hiện đang tác động lên ả đồng thời nhận vào một lượng lớn Tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn.

Kích hoạt: Evelynn loại bỏ tất cả những hiệu ứng làm chậm đang tác động lên mình và nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ Di chuyển trong 3 giây.

Nội tại: Các kỹ năng công kích tướng địch trúng đích của Evelynn sẽ giảm thời gian hồi của Bóng Đêm Cuồng Loạn đi 1 giây.

Khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt tướng địch, thời gian hồi của Bóng Đêm Cuồng Loạn sẽ được hoàn thành ngay lập tức.

Tiêu hao: 50/55/60/65/70

Khoảng cách: 225

Evelynn chém mục tiêu hai lần, gây sát thương mỗi lần trúng đòn. Rồi sau đó ả được tăng tốc độ đánh trong một lúc.

Evelynn chém một mục tiêu 2 lần (tính luôn cả các trạng tháng hiệu ứng trên đòn đánh), gây tổng cộng 70/110/150/190/230 (+) (+) sát thương vật lí.

Sau đấy Evelynn được nhận 60/75/90/105/120% Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 650

Evelynn triệu hồi gai bắn lên từ mặt đất gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau đó ả được nhận một lớp giáp máu dựa trên số tướng địch trúng đòn.

Evelynn tung chuyển xuyên thấu tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 15/20/25 (+)% số Máu hiện tại của các nạn nhân thành sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 40/60/80% trong 2 giây.

Evelynn thưởng thúc sự đau đớn của chúng nên nhận được một lớp giáp máu trị giá 150/225/300 theo mỗi tướng địch trúng phải, tồn tại tối đa 6 giây.

Cách chơi Evelynn  – Cách lên đồ Evelynn  đi rừng

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu Evelynn

Bảng bổ trợ Evelynn mùa 6

Bảng ngọc Evelynn

Cách lên đồ Evelynn

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Evelynn rừng mùa 6

Giai đoạn đầu trận

Cách ăn rừng rồi gank sớm : Ăn Bùa Đỏ trước  ở cả đội Xanh lẫn đội Đỏ bởi chỉ cần có 2 cấp độ cộng với làm chậm từ bùa Đỏ thì nếu gank hợp lý, bạn hoàn toàn có thể lấy được Tốc Biến Tốc Biến hay thậm chí khiến đối thủ mất mạng.

Gai Căm Hận (Q) gây sát thương liên tục theo một đường thẳng ngắn trước mặt Evelynn nên di chuyển và chọn góc sao cho đường thẳng đó trúng được nhiều quái nhất có thể

 Vòng ra sau lưng, móc lốp chúng khi đi gank để tận dụng được ưu điểm tàng hình của mình

Combo gank cơ bản sẽ là Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) nhằm nhanh chóng áp sát chúng bất ngờ, sau đó sử dụng Phá Hoại (E) kết hợp liên tục các lần Gai Căm Hận (Q) và đánh thường để tấn công đối thủ.

Cắm mắt để đảm bảo tầm nhìn cả rừng lẫn khi đi gank

Giai đoạn giữa trận

Bóng Đêm Cuồng Loạn (W) sẽ giải phóng tất cả các hiệu ứng làm chậm trước đó bạn nhận phải và tăng cho Evelynn  tốc độ di chuyển nên nếu gặp những tướng có kỹ năng làm chậm

Kiểm soát các tài nguyên lớn, đặc biệt là Rồng và Sứ giả khe nứt.

Giai đoạn cuối trận

Evelynn  nên tìm một chỗ khuất, không bị quan sát bởi tầm nhìn đối thủ và nên nằm ở hướng phía sau các tướng chủ lực của chúng hoặc hai bên sườn để có thể thọc vào bất ngờ với Bóng Đêm Cuồng Loạn (W)) và Thống Khổ (R)

Máu của Evelynn cũng không phải là quá cao nên cô ta cũng dễ tử ẹo khi ăn phải một chuỗi các tràng chiêu thức hay khống chế của đối phương, do đó bạn cũng cần chọn thời điểm hợp lý, tốt nhất là khi một số kỹ năng nguy hiểm của đối thủ đã được tung ra.

Cố gắng sử dụng Thống Khổ (R) trung nhiều mục tiêu nhất có thể bởi lượng khiên nhận được từ  Thống Khổ (R) tỉ lệ thuận với số tướng trúng chiêu, càng trúng nhiều lượng khiên Evelynn  nhận được càng cao.

Như vậy các bạn vừa xem xong hướng dẫn cách chơi Evelynn – cách lên đồ Evelynn đi rừng mùa 6 sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng những kinh nghiệm chơi Evelynn này sẽ giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn Evelynn trong các trận đấu đỉnh cao. Nếu có ý kiến hay kinh nghiệm chơi Evelynn hay hơn các bạn có thể bổ xung bên dưới để mọi ngưởi cùng học hỏi.

Loading…

Evelynn Guide Tướng ap Tướng đi rừng Tướng tank

Cách Chơi Graves – Cách Lên Đồ Graves Đi Rừng Mùa 6 Hiệu Quả Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game

Tổng quan về Graves

Ưu điểm

Khả năng dồn sát thương cực tốt

Tính cơ động khá có thể chạy trốn và truy đuổi tốt

Khá cứng cáp khi giao tranh khó bị bắt

Nhược điểm

Cần phải chọn vị trí thích hợp để có thể dồn sát thương tối đa.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Thông số cơ bản

Máu : 635.12 (+84 mỗi cấp)

Năng lượng : 362.2 (+40 mỗi cấp)

Sát thương : 63.24 (+2.41 mỗi cấp)

Tốc độ đánh : 0.481 (+2.6% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển : 340

Hồi máu : 7.375 (+0.7 mỗi cấp)

Hồi năng lượng : 8.625 (+0.7 mỗi cấp)

Giáp : 27.776 (+3.4 mỗi cấp)

Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng của Graves

Khẩu súng của Graves chứa được hai đạn cối. Sau khi dùng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng thêm với mỗi viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Khoảng cách: 925

Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0.25 giây khi chạm phải địa hình.

Bắn một viên đạn xuyên thấu gây 55/70/85/100/115 (+) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường bay rồi duy trì tại mặt đất.

Sau 2 giây, hoặc sau 0.25 giây nếu va phải địa hình, viên đạn phát nổ gây 80/125/170/215/260 (+22.5/15) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch gần đó.

Tiêu hao: 70/75/80/85/90 Khoảng cách: 950

Graves bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.

Tạo ra một đám mây Khói Đen trong 4 giây. Kẻ địch bên trong đó không thể nhìn được bên ngoài.

Gây 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép và làm chậm 15/20/25/30/35% khi phát nổ.

Tiêu hao: 40 Khoảng cách: 425

Graves lao đến phía trước đồng thời nhận thêm Giáp và Kháng phép trong vài giây. Tấn công kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu này và giúp hồi lại thời gian duy trì của chỉ số phòng thủ.

Lao về một hướng, nạp lại một viên đạn. Trong 4 giây, Graves nhận được Lì Đòn.

Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu của Rút Súng Nhanh đi 0.5 giây và, nếu đánh vào đơn vị không phải lính, sẽ kéo dài thời gian của Lì Đòn.

Lì Đòn tăng 10/15/20/25/30 giáp và kháng phép (cộng dồn tối đa 4 lần).

Tiêu hao: 100 Khoảng cách: 1000

Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy lùi về sau. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (+) sát thương vật lí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+22.5/15) sát thương vật lí theo hình nón.

Cách chơi Graves – Cách lên đồ Graves hiệu quả

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu

Bảng bổ trợ Graves đi rừng

Bảng ngọc Graves rừng mùa 6

Cách lên đồ Graves đi rừng mùa 6

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Graves đi rừng mùa 6

Giai đoạn đầu

Bạn nên vừa bắn vừa di chuyển nhằm hạn chế việc nhận phải sát thương từ quái rừng – đó là bí quyết để chơi Graves Graves đi rừng farm và đi gank mà không mất quá nhiều máu.

Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) vào tường khi farm rừng sẽ giúp chúng nổ nhanh hơn hãy tận dụng diều này để đối phương khó né

Nếu cảm thấy quá khó để tổ chức gank vì đối phương cơ động thì hãy tập trung farm để lấy cấp độ 6.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này Graves hãy chủ động đi cùng đội để có thể gây áp lực lên đối phương cũng như chiếm lấy các tài nguyên lớn dễ dàng hơn.

Rút Súng Nhanh (E)cũng có thể giúp Graves vượt qua những địa hình nhỏ để tấn công hay rút lui tốt hơn.

Giai đoạn cuối trận

Sức mạnh của Graves Graves đã yếu đi khá nhiều. Hãy lựa chọn góc bắn sao cho thật hợp lý để không bị sock damage và chết quá nhanh trong combat.

Hai cách chơi khác nhau trong combat tổng

Gặp ai bắn đó bất kể tank hay là gì, tận dụng Rút Súng Nhanh (E) cũng như Bom Mù (W) Bom Mù (W) để giữ vị trí tốt hơn.

Xác định mục tiêu chủ lực máu giấy của đối phương, lao lên bằng Rút Súng Nhanh (E) Rút Súng Nhanh (E). Xả hết những gì bạn có để kết liễu chúng và bắn bất cứ ai còn lại trước khi nằm xuống, đảm bảo khả năng đổi mạng có lời với đối thủ.

Khả năng đẩy lùi của Đạn Nổ Thần Công (R)đôi lúc cũng có thể giúp Graves Graves có thêm khoảng cách với đối phương để giữ vị trí an toàn hơn hay rút lui nếu cần.

Loading…

Graves Guide Tướng ad Tướng đi rừng

Cách Chơi Janna – Cách Lên Đồ Janna Vị Trí Sp Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game

Janna – Một pháp sư theo hướng hỗ trợ với khả năng điều khiển bão tố của mình thi cô nàng khiên những xạ thủ đi bên cạnh mình cực kì yên tâm. Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này không phải ai cũng có thể xuất sắc được. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Janna – Cách lên đồ Janna SP sao cho đạt hiệu quả cao nhất mỗi khi bạn ra trận.

Tổng quan về Janna

Ưu điểm

Bảo kê ad chắc chắn

Khắc chế các tướng lao vào

Tăng tốc cho đồng minh

Nhược điểm

Yêu cầu kỹ năng định hướng  và tính toán để sử dụng chiêu thức hợp lý

Dễ bóp đồng đội bởi chiêu cuối của mình

Thông số cơ bản của Janna

Máu 565.04 (+78 mỗi cấp)

Năng lượng 473.52 (+64 mỗi cấp)

Sát thương 54.906 (+2.95 mỗi cấp)

Tốc độ đánh 0 (+2.61% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 335

Hồi máu 5.97 (+0.55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 11.9 (+0.4 mỗi cấp)

Giáp 23.184 (+3.8 mỗi cấp)

Kháng phép 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng

Tăng Tốc độ Di chuyển của tất cả tướng đồng minh thêm 5%.

Tiêu hao: 90/105/120/135/150

Khoảng cách: 1700

Bằng cách tạo ra một vùng sức ép nhiệt độ, Janna có thể gọi ra một cơn bão ngày càng lớn theo thời gian. Cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây sát thương và hất văng kẻ địch trúng phải.

Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó và hất các nạn nhân lên không trong 0.5 giây.

Cơn lốc xoáy có thể được tích tụ trong tối đa 3 giây. Theo mỗi giây tích tụ, cơn gió gây thêm 15/20/25/30/35 (+) sát thương, và gia tăng thời gian hất lên không thêm 0.25 giây, cũng như bay xa hơn 35%.

Kích hoạt lần nữa để giải phóng cơn lốc xoáy sớm hơn.

Tiêu hao: 40/50/60/70/80

Khoảng cách: 600

Janna vận dụng sức mạnh của gió giúp cô được gia tăng Tốc độ Di chuyển và cho khả năng chạy xuyên vật thể. Cô có thể kích hoạt kĩ năng này để gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Khi kĩ năng đang trong thời gian hồi thì lợi tức nội tại sẽ mất đi.

Nội tại: Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 9/11/13/15/17% (+%) và cho phép chạy xuyên vật thể.

Kích hoạt: Gây 60/115/170/225/280 (+) sát thương phép, và làm chậm Tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 24/28/32/36/40% (+%) trong 3 giây. Tác dụng nội tại sẽ biến mất khi Gió Tây đang trong thời gian hồi.

Tiêu hao: 70/80/90/100/110

Khoảng cách: 800

Janna tạo ra một luồng gió bao phủ một tướng hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lí cho mục tiêu.

Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 80/120/160/200/240 (+) sát thương và tăng 14/23/32/41/50 (+) Sát thương Vật lí cho đến khi nó bị phá hủy.

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 725

Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.

Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại 100/150/200 (+) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

Cách chơi Janna – Cách lên đồ Janna vị trí SP

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu Janna

Bảng bổ trợ Janna SP mùa 6

Bảng ngọc Janna SP

Cách lên đồ

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Janna vị trí SP mùa 6

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng Gió Lốc (Q) quấy rối đối thủ giai đoạn đi đường, tuy nhiên sử dụng Gió Lốc (Q) hãy đặt trong bụi khuất tầm nhìn giảm thiểu né tránh bởi đối phương và cần căn chỉnh làm sao không cản trở việc xạ thủ farm lính.

Quan sát, phán đoán thời điểm kẻ địch tung các kỹ năng để tiếp cận (ví dụ: Thiên Đỉnh Kiếm Leona hay là Bò Húc Alistar) sử dụng Gió Lốc (Q) có thể ngăn cản những vị tướng đó lao vào.

Sử dụng kỹ năng Mắt Bão (E) hạn chế lượng sát thương bị nhận vào khi Janna hay là xạ thủ đi cùng bị kẻ địch cấu rỉa máu.

Sử dụng Gió Tây (W) mở màn pha tấn công hay là để cản trở đối phương lao lên khá tốt.

Giai đoạn giữa trận

Đảm bảo tầm nhìn cả đội những khu vực nóng quan trọng bằng cách cắm mắt.

Trong giao tranh nhỏ lẻ, có thể dùng Tốc Biến đằng sau đối thủ rồi sử dụng Gió Mùa (R) đẩy đối phươngvăng về phía sau để làm tiền đề đồng đội dồn sát thương.

Giai đoạn cuối trận

Nhiệm vụ Janna ở trong giao tranh chính là bảo vệ tướng chủ lực bằng kĩ năng bản thân, nhất là ult Gió Mùa (R) vì có thể ngăn đối phương lao vào tốt.

Lượng giáp thêm từ Mắt Bão (E) nó không chỉ giúp Xạ thủ có thêm chống chịu mà tăng thêm sát thương giúp cho Xạ thủ của bạn bắn thêm rát hơn.

Loading…

Janna Guide Tướng ap Tướng sp

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 7 Trong Lmht

Với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của mình, Evelynn đã trở lại mùa 7 và trở thành vị tướng đi rừng được các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại săn đón hết mực. Evelynn với sức sát thương mạnh mẽ, có thể liên tục đảo đường gank là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng trong mùa này.

Trang bị khởi đầu

+ Thuốc tái sử dụng: dùng để hồi máu, tiết kiệm vàng cho các lần mua tiếp theo

+ Bùa thợ săn: hồi phục máu và mana, diệt quái rừng nhanh hơn dựa vào kỹ năng diện rộng

+ Mắt vật tổ: cắm mắt giúp đội kiểm soát tầm nhìn phía địch

Trang bị cho lần về đầu tiên

+ Giày thường: tăng tốc độ di chuyển cho Evelynn

+ Gương truy tung: tăng cơ hội dồn sát thương đối thủ, hỗ trợ tiếp cận địch nhanh hơn

+ Linh hồn lạc lõng: tăng sát thương phép, tốc độ di chuyển

+ Mắt kiểm soát: nếu lượt đầu farm được nhiều vàng thì bạn ưu tiên mua mắt cắm để bao quát bản đồ

+ Thuốc của thợ săn: hồi phục máu và năng lượng tốt sau mỗi lần farm quái

Trang bị lần tiếp theo

+ Gươm truy tung thần vọng: trang bị cần thiết cho người đi rừng với các vị tướng Pháp sư.

+ Song kiếm tai ương: tăng sức mạnh đánh tay khi dùng kỹ năng, phối hợp tốt bộ kỹ năng để gây sát thương cho địch vô cùng nhanh.

+ Trượng pha lê Rylai: thêm khả năng khống chế đối thủ, giữ chân, đánh áp sát hiệu quả, bên cạnh đó hồi phục máu và sát thương phép.

Trang bị cuối trận cho Evelynn

+ Giày thủy ngân: khả năng ẩn thân kết hợp cùng giày thủy ngân giúp bạn di chuyển liên tục trên bản đồ và phối hợp ăn ý cùng đồng đội ở mọi điểm nóng.

+ Kiếm súng Hextech: làm chậm kẻ địch và dồn sát thương, tăng khả năng hồi phục cho nhân vật.

+ Mũ phù thủy Rabadon: sát thương phép đạt mức tối đa, thích hợp để kết thúc trận đấu.

+ Trượng hư vô: làm giảm lớp giáp kháng phép của kẻ địch

+ Đai lưng Hextech: giúp hồi máu, tăng sát thương phép, giảm thời gian hồi kỹ năng

+ Có thể mua thêm thuốc như Dược phẩm cường hóa để dồn và tăng sát thương vào cuối trận khi đã đủ 6 trang bị

Giai đoạn đầu trận

+ Do Evelynn là một vị tướng sử dụng các kỹ năng khá tốn mana nên khi khởi đầu trận nên ăn bùa Xanh đầu tiên giúp tăng khả năng hồi phục mana, giảm thời gian hồi chiêu.

+ Các bước farm rừng của Evelynn: đầu tiên là bùa Xanh, tiếp đó là bãi sói, bùa đỏ và cua kỳ cục.

+ Sau khi đã ăn được 4 khu quái đó, xem xét tình hình bằng bản đồ để có thể chọn đường phù hợp để gank. Nếu chưa có thời cơ tốt, nên trở lại rừng và tiếp tục farm các bãi chim, quái đá để tích xu và lên cấp. Cố gắng farm nhanh để thêm khả năng ẩn thân khi Evelynn đạt cấp độ 6. Sử dụng Gai căm hận (Q) để phép thuật trúng nhiều quái.

+ Combo tuyệt nhất dành cho evelynn trước giai đoạn cấp 6 khi đi gank là: sử dụng Bóng đêm cuồng loạn (W) vào mục tiêu đã chọn nhằm áp sát chúng, tiếp đó là Gai căm hận rồi Phá hoại (E) kết hợp liên tục sau đó là Gai căm hận.

Giai đoạn giữa trận

+ Đủ 6 trang bị đi rừng (Bạn có thể Mua thẻ game nạp tiền cho tài khoản để mua được các trang bị này cho nhân vật của mình)

+ Cắm mắt kiểm soát các nơi trọng yếu trên bản đồ như hang rồng, Sứ Giả, bùa lợi bên phe địch.

+ Do khả năng ẩn thâm có thể di chuyển sâu sang rừng của đối thủ để cướp các bãi quái của đối thủ và nắm bắt tình hình bên đó.

+ Không cần tránh những mắt được kẻ địch cắm ra nhờ hiệu ứng ẩn thân của Evelynn trừ Mắt kiểm soát, để tiếp cận và gank chúng.

+ Chiêu cuối Hắc ám bùng nổ (R) tăng sát thương lên những kẻ địch có lượng máu còn ít, dùng để kết thúc 1 mạng của kẻ địch.

+ Tham gia ăn rồng, ăn các mục tiêu có lợi cho đội đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

+ Trong những pha combat cùng đồng đội, bạn cần hướng sát thương vào xạ thủ và pháp sư của đội địch.

+ Không nên sử dụng W đánh áp sát nữa mà nên dùng Q để sát thương gây ra nhiều phía vào gian đoạn cuối trận.

+ Khi chiêu cuối được bất, bạn có thể tận dụng để cạn máu với địch, khi bị địch dồn sát thương lập tức ấn R để chạy thoát.

+ Tàng hình và lựa chọn nơi ép góc đẹp để có thể gank địch bất cứ lúc nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Evelynn – Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 6 Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!