Đề Xuất 2/2023 # Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 # Top 2 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dota 2 Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”. Dễ dàng gank đối thủ ngay từ lv 1, Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team

Dota 2 bounty hunter – Tiểu sử

Khi những kẻ bị săn đuổi kể về các giai thoại của Gondar – kẻ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), không ai chắc chắn sự thật là gì. Họ thì thầm rằng, Gondar vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi còn bé đỏ hỏn, kỹ năng truy lùng hắn có được chỉ là hệ quả của việc sinh tồn. Số khác nghe nói rằng, hắn là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh, được thợ săn huyền thoại Soruq đem về nuôi và truyền lại cho các kỹ năng dùng đao khi họ đi săn những con thú lớn trong rừng. Thế nhưng, vẫn có một số khác tin rằng Gondar lại là một đứa trẻ đường phố được nuôi dạy bởi một bang hội của những kẻ mạt hạng nhất có thể, chúng dạy Gondar nghệ thuật của sự ẩn náu và đánh lạc hướng. Ở vô số những ngọn lửa trại ở vùng nông thôn hoang dã, những tên tội phạm bị truy nã rủ tai nhau trong sự sợ hãi về vô số những hợp đồng mà Gondar đã thực hiện: họ nói rằng, chính hắn đã lần ra dấu vết của vị bạo chúa Goff nhiều năm sau khi vị vua điên này đi ẩn náu, những gì Gondar mang về để lĩnh thưởng là đầu và cây trượng của vị vua xấu số. Ngoài ra, họ cũng kể rằng, chính Gondar là người đã thâm nhập vào doanh trại của bọn nổi loạn vùng Highseat và đem về tên tội phạm huyền thoại White Cape ra trước ánh sáng công lý. Và Gondar cũng là người đã kết liễu thợ săn Soruq, kẻ được truy nã bởi tội săn mất con thú cưng của Hoàng tử. Những giai thoại về kỹ năng tuyệt đỉnh của Gondar có thể kể cả ngày cũng không hết bởi những chiến công sau còn hoành tráng hơn cái trước và những đối tượng của hắn trốn ngày càng kỹ. Với cái giá đủ cao, những kẻ bị truy nã biết rằng ai cũng có thể bị tìm thấy. Với cái giá đủ cao, kể cả những kẻ oai hùng nhất cũng sẽ biết được nỗi sợ hãi đến từ bóng tối.

Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

Dota 2 bounty hunter – Thông tin thêm

Gondar the Bounty Hunter đến từ một dân tộc nửa người nửa thú và sử dụng một ngôn ngữ riêng, trong những câu thoại của mình, đôi khi hắn sẽ nói ra những câu này.Gondar sử dụng khả năng đánh hơi để lần theo mục tiêu của mìnhLà một thợ săn tiền thưởng, Gondar đã ” gây thù chuốc oán” với rất nhiều hero khác trong thế giới Dota 2.

Gondar từng quen biết Riki.

Gondar the Bounty Hunter dành một sự tôn trọng đặc biệt cho các thợ săn, sát thủ và các chiến binh.Gondar từng nhận một hợp đồng của Vua xứ Revtel để truy tìm công chúa đương triều và buộc nàng phải hồi kinh. Nàng công chúa lưu lạc đó không ai khác chính là Dark Willow.Ngoài việc nhận tiền thưởng từ các phi vụ săn lùng của mình, Gondar cũng “loot đồ” của các nạn nhân của mình.

Guide Dota 2: Bounty Hunter

Gondar có thể ném shuriken với độ chính xác tuyệt đối, và có thể tiêu diệt bất cứ kẻ nào với hai thanh đao sắc nhọn. Không ai có thể sánh với hắn về sự nhanh nhẹn, và khả năng ẩn thân của hắn cũng chỉ kém vài người. Đặc biệt Gordan chỉ quan tâm đến vàng, điều đó được thể hiện qua câu nói của hắn:

“For the right price, anything”. “Chỉ cần trả giá đủ cao, cái gì đều có thể”.

– Tốc độ ra đòn: 0.59/0.58

– Tốc độ dùng phép: 0.3/0.51

– Thời gian tấn công cơ bản: 1.7

– Phạm vi tấn công: 128 (meele)

– Intelligence: 19.00 + 1.40

– Khoảng cách dùng skill: 650.

– Damage: 100/200/250/325.

Là skill gây damage chính của Bounty Hunter vào đầu game cùng với cooldown ngắn. Về late, skill này chủ yếu được dùng để phá những Ultimate Channeling do có mini-stun.

– Làm chậm: 25% tốc độ đánh và di chuyển của mục tiêu.

– Thời gian làm chậm tồn tại trong 3s.

– Damage: tăng 1.5/1.75/2/2.25 lần sát thương của Bounty Hunter.

Skill này cung cấp cho Bounty Hunter một lượng damage khá lớn, giúp hero này last hit dễ dàng và khả năng deal damage mạnh hơn về late game. Đây còn là skill giúp Bounty Hunter truy đuổi Hero khá hiệu quả với khả năng làm chậm.

– Thời gian tàng hình: 15/20/25/30s.

– Thời gian mờ dần đi khi tàng hình: 1/0.75/0.5/0.25s.

– Damage: 30/60/90/120 sát thương khi tấn công lúc đang tàng hình.

Shadow walk giúp Bounty Hunter tàng hình. Shadow walk sẽ bị phá vỡ nếu như Bounty Hunter dùng một skill khác hoặc chủ động tấn công bất kì một đơn vị nào. Đây là skill cho Bounty Hunter khả năng chạy trốn cũng như khả năng tiếp cận “con mồi” một cách dễ dàng.

Track, Khi sử dụng lên hero địch cho phép Bounty Hunter và đồng đội có khả năng nhìn thấy mục tiêu bị track trong 30s hoặc đến khi mục tiêu chết. Tăng khả năng di chuyển của Bounty Hunter lên 20% và đồng đội nếu đứng gần. Mục tiêu chết trong khi bị track, Bounty Hunter sẽ được thưởng 1 lượng tiền vàng nhất định và Những đồng đội đứng trong vùng hào quang sẽ được thưởng.

– Khoảng cách dùng skill: 900/1050/1200.

– Thời gian tồn tại skill: 30s.

– Lượng vàng Bounty Hunter có được khi tiêu diệt hero địch: 150/200/250.

– Lượng vàng cho những đồng minh đứng trong vùng hào quang khi tiêu diệt hero địch: 50/100/150.

– Tổng stats mỗi level tăng cao, agi tăng cực cao 3.0 mỗi level.

– Damage và giáp khởi đầu khá cao, chạy nhanh.

– Khả năng chạy trốn và truy sát cực tốt nhờ có Shadow Walk + Track.

– Là một ganker mạnh, có khả năng dứt điểm nhanh ở early và mid game, về late game cũng không bị mất đi sức mạnh.

– Có khả năng kiếm tiền tốt, không chỉ cho bản thân mà còn cho đồng đội nhờ untimate.

– Là chuyên gia counter các hero có khả năng tàng hình.

– Vì là hero thuộc tính agility nên máu rất mỏng.

– Mana thấp khi phải sử dụng skill liên tục.

– Cần lên level nhanh.

– Cần một số lượng đồ khá lớn mới có thể phát huy được sức mạnh.

Nhìn chung , Bounty Hunter là một hero khá cơ động, có thể làm 1 ganker hay một semi late hoặc một carry.

Lv 8: Jinada / Shadow Walk

Lv 9: Jinada / Shadow Walk

Lv 10: Jinada / Shadow Walk

Lv 12: Shadow Walk / Jinada

Lv 13: Shadow Walk / Jinada

Lv 14: Shadow Walk / Jinada

– Lấy Shadow Walk ngay ở level 1 để tránh bị chết trong mọi tình huống và để bám lane last hit.

– Jinada ở level 2 để tăng khả năng last hit, đồng thời kết hợp cùng Shadow Walk để quấy rối đối phương. Và hiệu ứng làm chậm của Jinada giúp Bounty Hunter dễ dàng phối hợp cùng đồng đội ngay từ những level đầu.

– Tăng max Shuriken Toss đầu tiên do là skill gây damage chính của Bounty Hunter vào đầu game.

– Sau khi tăng max Shuriken Toss sẽ có 2 sự lựa chọn cho người chơi: Max Shadow Walk hoặc Jinada. Max Shadow Walk sẽ cho Bounty Hunter có khả năng tàng hình lâu hơn. Tuy nhiên max Jinada sẽ giúp bạn truy đuổi và tiêu diệt Hero địch một cách dễ dàng nhờ khả năng Slow và Crit.

– Ultimate Track, lấy đúng level để lấy khả năng theo dõi , đồng thời lấy thêm vàng cho bản thân và đồng đội khi đối phương “nằm xuống”.

Early Game:

Khởi đầu với Scout Shield có khả năng block damage, kết hợp cùng với tango, Healing Salve và Clarity sẽ cho bạn khả năng bám lane cực tốt.

Sau đó bạn có thể lên tiếp những item như:

– Giày Cần thiết với mọi Hero để tăng khả năng di chuyển.

– Magic Wand cho bạn 1 chút Stats đồng thời sẽ hồi 1 lượng máu và mana mỗi lần dùng, dựa trên những điểm tích của Magic Wand.

– Ring Of Basilius tăng giáp và khả năng hồi phục mana , rất cần cho Bounty Hunter ở đầu game với những skill tốn khá nhiều mana.

Bạn có thể cân nhắc giữa 2 loại giày là

hoặc

.

Những Item cần thiết khác như:

– Vanguard cho Bounty Hunter cứng cáp hơn trong những pha combat hoặc băng trụ.

– Sange And Yasha bổ sung cho Bounty Hunter một lượng Agi cũng như Streng, đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Nó sẽ hỗ trợ Bounty Hunter rất tốt trong những pha truy đuổi.

– Ngoài ra khi lên Helm Of The Dominator, lượng máu bạn hút được từ đối phương sẽ khá nhiều từ những phát đánh chí mạng của Jinada.

Những Item hữu dụng về late game:

– Black King Bar luôn là món đồ cần thiết cho những Hero có khả năng Deal damage mạnh, mang lại cho Hero sử dụng nó có khả năng chống phép để tránh những cái chết bất ngờ. Ở đây Bounty Hunter cũng không phải là ngoại lệ.

– Satanic tăng khả năng hút máu của Bounty Hunter đồng thời cho Bounty Hunter một lượng máu khá nhiều để bù đắp lại nhược điểm ít máu của hero này.

– Với Butterfly là core item. Tăng 30% khả năng né đòn Bounty Hunter để chống lại những hero có damage tay lớn.

– Ngoài ra Assault Cuirass cùng Monkey King Bar sẽ làm cho lượng damage mà Bounty Hunter tác động lên đối phương cực lớn.

Bounty Hunter có thể được nhường đi mid vì lợi thế gank sớm nhờ khả năng tàng hình của Shadow Walk và gây damage của Shuriken Toss. Nếu không được solo mid lựa chọn tốt nhất cho BH là đi với một hero có khả năng support giúp BH có thể farm dễ dàng hơn và lên được những món đồ cần thiết.

Do khá yếu đuối lúc đầu, Bounty Hunter nên tập trung Deny/last hit, chỉ harass đối phương khi có thể. Tránh những trường hợp quá hổ báo dẫn đến bỏ mạng. Vì thời điểm này khá quan trọng, nên một mạng cũng làm bạn mất đi lượng EXP cũng như vàng, gây ảnh hưởng đến mid game.

Chú ý: Hãy luôn để ý mana của mình sao cho luôn luôn đủ để sử dụng Shadow Walk những lúc nguy hiểm.

Bounty Hunter harass đối phương nhờ Jinada.

Tips: Hãy quấy rối đối phương bằng combo Shadow Walk + Jinada ngay từ những level đầu tiên. Bạn sử dụng Shadow Walk chờ gần hết thời gian, lúc này bạn đã có Jinada, bạn hãy chém đối phương 1 cái rồi lại sử dụng Shadow Walk tiếp vì thời gian tàng hình của Shadow Walk level đầu tiên là 15s = với thời gian cooldown và thời gian cooldown của Jinada cũng chỉ có 12s. Tips này sử dụng được cả ở 2 trường hợp solo lane và dual lane.

Đây chính là lúc bạn tung hoành. Bạn có thể đi gank những mục tiêu đơn lẻ yếu đuối hoặc tổ chức gank cùng những người đồng đội của mình . Hãy dùng Shadow Walk để áp sát rồi tung đòn đánh đầu tiên để đối phương bị gây damage và slow từ Shadow Walk + Jinada. Sau đó bạn sử dụng Track để tăng tốc độ của bản thân và những đồng đội xung quanh. Lúc này bạn đã có thể dùng Shuriken Toss để ks, hoặc combo thật nhanh để cùng đồng đội tiêu diệt nhanh chóng đối phương. Không nên quá tham lam khi để dành skill ks,vì khi đối phương nằm xuống, Track đã cho bạn 1 lượng tiền kha khá.

Khả năng tàng hình của Shadow Walk giúp Bounty Hunter dễ dàng vòng ra sau tiêu diệt mục tiêu.

Bounty Hunter là khắc tinh của những hero có khả năng tàng hình như Riki , Clinkz…bởi Track sẽ cho tầm nhìn của những Hero này ngay cả khi chúng đang tàng hình. Mid game là lúc các combat bắt đầu nổ ra. Bạn không phải là kẻ mở đầu combat , mà bạn là kẻ rình rập, áp sát và tiêu diệt những đối tượng yếu máu. Cùng những người đồng đội của mình, BH có thể tham gia combat và đẩy trụ rồi bắt đầu lên cho mình những core item về late game.

Về late game, Tuy đã mạnh nhưng bạn vẫn không thể nào mạnh bằng các carrier thực thụ được. Do đó hãy cố gắng gank lẻ để tạo lợi thế cho team trước combat và ăn Roshan nếu có thể.

Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả

Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

Build đồ trong Early Game

Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.

Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.

Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.

Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.

Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.

Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.

Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.

Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

Late Game và những item khuyên dùng

The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.

Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.

Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.

Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.

Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

ABADDON

– MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

– Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

– Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

Anti Mage

– Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

– Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.

Dota2: Cách Chơi Void Spirit Trong Dota 2 (1)

Bản cập nhật Dota 2 Outlanders khổng lồ đã giới thiệu hai anh hùng mới, Snapfire và Void Spirit, vào cuối tháng 11. Họ đại diện cho lối chơi gần như hai cực đối nghịch và cả hai có thể là heroes khiến đối thủ e ngại nhất trong đội hình của bạn.

Inai the Void Spirit là một hero sở hữu kỹ năng cao và cũng là một hero di động, chơi gần giống với một trong những anh em tinh linh của anh ta, Xin, Ember Spirit hay con rồng thần tiên Puck. Hero này hầu như là người có thể điều khiển và kiểm soát đám đông, đặc biệt là khi anh ấy đạt được đỉnh cao trong spikes của mình.

Một loạt các khả năng của Void Spirit, bao gồm hai kỹ năng cơ động trong Dissimilate [W] và Astral Step [R], cả hai đều có khả năng gây sát thương cực lớn. Aether Remnant [Q] là kỹ năng vô hiệu hóa tầm xa, kéo kẻ thù vào anh ta, trong khi Resonant Pulse [E] phục vụ nhiệm vụ kép như một cơ chế phòng thủ và nuke tức thời.

Void Spirit có bốn phép thuật hoạt động. Tất cả đều gây sát thương phép và tất cả đều có thời gian hồi chiêu thấp. Hero này có khả năng bao quát toàn diện và nên là một trong những anh hùng tích cực nhất trong trò chơi.

Giống như tất cả các sát thương phép khác, Black King Bars chắc chắn sẽ gặp rắc rối với hành quyết của hero trong trận chiến. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại sát thương phép, Void Spirit có vô số cách để điều khiển kẻ thù. Và thời gian hồi chiêu thấp của anh ta đảm bảo rằng anh ta sẽ trở lại trong cuộc chiến sớm hơn là muộn hơn.

Dissimilate cung cấp cả kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Void Spirit và sự phân bốrời rạc. Nó dài 1,3 giây và Inai có thể lựa chọn ra khỏi bất kỳ cổng thông tin nào, khiến cho việc dự đoán làm choáng váng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, không giống như Scepter của Eul hay Astral Imprisonment của Outworld Devourer.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!