Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Jakiro Dota 2 / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Jakiro Dota 2 / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Jakiro Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên guide:Hướng dẫn cách chơi Jakiro- The Twin Head Dragon Tác giả:XiaO=====================================

Strength 24 + 2.3

Agility 10 + 1.2

Dual Breath Jakiro sẽ thổi 1 luồng lửa và băng từ mỗi đầu, gây dam, làm đối phương bị slow 30%, giảm 20%AS và bị cháy trong 4s. Cast range: 500, AOE: 200.Level 1: 35dam 1 lần thổi, 5dam mỗi giâyLevel 2: 70dam 1 lần thổi, 10dam mỗi giâyLevel 3: 105dam 1 lần thổi, 15dam mỗi giâyLevel 4: 140dam 1 lần thổi, 20dam mỗi giâyCooldown: 10sMana: 135/140/155/170Ghi chú:Dam là Magical damThời gian delay giữa 2 lần thổi là 0,4s

Ice Path Tạo 1 bức tường băng trước Jakiro. Sau 0,5s sẽ nổ và đóng băng đối thủ nào đi vào nó. Range: 1100. AOE: 175. Mana cost: 75.Level 1: Đóng băng 1s ; cooldown: 16sLevel 2: Đóng băng 1,33s ; cooldown: 15sLevel 3: Đóng băng 1,66s ; cooldown: 14sLevel 4: Đóng băng 2s ; cooldown: 13sGhi chú:Unit bị đóng băng không làm gì được, giống như bị stunKhông đóng băng được unit invi

Liquid Fire Trong 1 thời gian nhất định, Jakiro sẽ có khả năng bắn Liquid Fire, gây dam và làm giảm AS trong 5s. AOE: 175Level 1: 10dam/s, giảm 20% AS. Cooldown: 20sLevel 2: 15dam/s, giảm 30% AS. Cooldown: 15sLevel 3: 20dam/s, giảm 40% AS. Cooldown: 10sLevel 4: 25dam/s, giảm 50% AS. Cooldown: 5sGhí chú:Dam ở đây là MagicalChỉ làm giảm AS chứ ko gây slow (rất nhiều đứa bị nhầm ở đây )Có tác dụng lên cả Tower, gây slow AS của nó

Macropyre Tạo ra 1 loạt cột lửa trước Jakiro. Những kẻ nào đứng trong cột lửa sẽ bị dính dam mỗi giây. Cột lửa tồn tại trong 5s. AOE: 200. Cooldown: 60s.Level 1: 75 (125*) dam/s, 4 cột lửa, range: 600. Mana cost: 220Level 2: 125 (175*) dam/s, 5 cột lửa, range: 750. Mana cost: 330Level 3: 175 (225*) dam/s, 6 cột lửa, range: 900. Mana cost: 440Ghi chú:Dam ở đây là MagicalCây trên đường đi của Macropyre sẽ bị phá.Macropyre có 0,1 (0,05*)s delay giữa mỗi lần tạo ra cột lửa.Có thể dùng Scepter để tăng ulti (* là ulti sau khi có scepter)Skill buildLevel 1: Dual BreathLevel 2: Ice Path/ Liquid FireLevel 3: Dual BreathLevel 4: Liquid FireLevel 5: Dual BreathLevel 6: Liquid FireLevel 7: Dual BreathLevel 8: Liquid FireLevel 9: Liquid Fire/ Ice PathLevel 10: MacropyreLevel 11: MacropyreLevel 12:Ice PathLevel 13: Ice PathLevel 14: Ice PathLevel 15: StatsLevel 16: MacropyreLevels 17-25: StatsMax Dual Breath là điều tất nhiên vì nó là Skill AOE gây dam và slowGiữa Liquid Fire và Ice Path thì có lẽ Liquid Fire tốt hơn vì nó ko những gây dam, slow mà còn ko tốn mana, tốt hơn so với Ice Path nhiều ở Early game. Với Slow và dam từ Liquid Fire và Dual Breath thì dê giết người hơn nhiều (chưa kể Ice Path còn phải cần 1 chút tính toán, còn Liquid Fire thì cứ nhè tụi nó mà bắn). Skill này còn rất có lợi trong việc Push trụ vì làm slow AS trụ. Tuy vậy bạn có thể lấy 1 điểm Ice Path ở đầu game để có thể có skill chạy.Ulti Macropyre rất tốt mana và hiệu quả ko cao lắm ở Early game. Tốt nhất là nên để đến lv10-11 hãy tăng.Có rất nhiều build skill cho con này như Lấy song song giữa Stat và Dual Breath ở lv1-8, Max Ice Path trước Liquid Fire … Nhưng theo tôi đây là kiểu build tốt nhất. Các bạn thích thì theo, không thì thôi.

Đang xem: Cách chơi jakiro dota 2

Giày ghẻ: Cần hỏi ko

Chim, Ward: Vì bạn là Support nên phải đi cắm cho team.

Magic Stick: …

Tele: Ý kiến ko

Perseverance: Cho bạn regen mana và regen máu, 2 thứ mà bạn rất cần .

RoB: Cho Jakiro giáp và khả năng regen mana nhưng nó vẫn không đủ. Tốt nhất là lên Void Stone.

Bottle: Cho bạn khả nằng Spam Skill liên tục, cũng rất tốt.

Urn of Shadow: Tương tự như RoBVì Jakiro là 1 hero ko phụ thuộc vào item nên sau khi farm xong Core thì chắn chắc bạn có tiền để mua món đồ tiếp theo:1. Support Jakiro: Trong kiểu build này Jakiro sẽ trở thành 1 cave chính hiệu.

Mek: Item cho cave hero, buff 200 cho mình và đồng đội, đồng thời cũng cho jakiro 1 ít máu và regen máu, giá rẻ mà dễ lên.

Vladimir: Có thể up từ RoB lên cái này, giúp cho Melee hero team bạn có khả năng hút máu.Bloodstone: Có void stone thì có thể up lên luôn cái này hoặc Linken ‘s Sphere nhưng tôi thích item này hơn vì nó cho bạn cả 1 đống máu, mana và regen, đồng thời có khả năng tăng charge cho thêm regen mana và regen máu, rất tốt.Linken: Tốt nhưng ko bằng Bloodstone (đã nói ở trên).BoT: Vì MS của Jakiro khá chậm nên BoT là tốt nhất. Cho bạn khả năng tele để def-push cùng team và để chase kẻ thù dễ hơn

Tread /

PB: Tôi hoàn toàn ko thích 2 item này cho lắm. Tread cho bạn ít máu nhưng lại cho quá ít ms vì đã bị neft. Còn PB thì lại +dam, khá là vô ích và ko còn +armor như các bản trước nữa. Tuy vậy, PB lại cho bạn khả năng đi xuyên unit, giúp bạn chase hero dễ hơn. Nếu bạn thích thì có thể chọn nhưng tôi nghĩ BoT là tốt nhất.Shiva: + nhiều int, lại còn thêm giáp và khả năng slow AS 20% và MS 40%, quá tuyệt.Hex: thêm 1 disable nữa cho JakiroOrchid: Gặp Silence thì phải ”Lấy độc trị độc”Sách đệ: Chống lại lũ invi hero như BH, riki …

Eul: Cho ms, cũng ghép lên từ void stone và có khả năng tốc đít đối phương.Blink: Chạy, gank tốt và dễ dàng hơn trong việc dùng skill.

Assault Cuirass: thêm cả 1 đống armor và aura 15%AS cho đồng đội.

Force Staff: Gank, đuổi, chạy và có thể ép hero team nó dính Ulti của bạn bằng câch đẩy tụi nó lênScepter: Tăng Ulti của Jakiro và thêm máu+mana.

Vanguard /

Heart: 2 item cho Jakiro máu, + với Shiva thì hoàn toàn có thể biến hero này thành 1 tanker hạng khủng nhưng tôi ko thích Style kiểu nàyGhost Scepter: Hãy lên item này khi team kia có nhiều DPS item như Sven, PA, NVM …2. Semi-Late Jakiro: Với kiểu build này Jakiro sẽ trở thành 1 farmer và trở thành 1 semi-late với toàn đồ xịn.BoT: Trong kiểu build này thì BoT là item cần phải rush lên thật nhanh. Nó giúp Jakiro đảo lane liên tục để Farm và với tốc độ của Jakiro thì ko khó để có item này trước 15′.Scepter: Tăng Ulti cho bạn và stat để trụ lâu trong combat.

Arcane Boots: Item cho Jakiro mana để spam skill, giải quyết vấn đề về mana của bạn. Có thể bỏ Perservance khi lên item này.

EoS: Với Frost attack từ EoS thì kết hợp với combo của bạn là team nó cũng phải thọt hơn nửa . Hơn nữa lại cung cấp thêm 1 đống stat, thích hợp cho kiểu Build làm siêu nhân nàyShiva: + nhiều int, lại còn thêm giáp và khả năng slow AS 20% và MS 40%, quá tuyệt.Hex: thêm 1 disable nữa cho JakiroOrchid: Gặp Silence thì phải ”Lấy độc trị độc”Sách đệ: Chống lại lũ invi hero như BH, riki …Bloodstone: Có void stone thì có thể up lên luôn cái này hoặc Linken ‘s Sphere nhưng tôi thích item này hơn vì nó cho bạn cả 1 đống máu, mana và regen, đồng thời có khả năng tăng charge cho thêm regen mana và regen máu, rất tốt.Linken: Tốt nhưng ko bằng Bloodstone (đã nói ở trên).Ghost Scepter: Hãy lên item này khi team kia có nhiều DPS item như Sven, PA, NVM …Blink: Chạy, gank tốt và dễ dàng hơn trong việc dùng skill.

Dagon: Manowar Style

Refresher Orb: Dân chơi sao lại ko lên mấy thứ này ulti 2 lần cho nó sướng.Item cần phải tránh:

SnY, ButterFly, MKB, Deso…: Jakiro ko phải là DPS heroGame Play 1. Early game:Lane thì bạn đi lane nào cũng được, mid cũng OK. Tuy vậy, tốt nhất là nên đi với 1 late hero hoặc stun hoặc 1 pusher …. Mid hãy để các hero như Viper, Lich, Zeus … tốt hơn. Cố gắng lh, harass hero tụi nó vì AS của Jakiro khá chậm nên có thể Cancel Animation khá dễ dàng. Tuy vậy, range của Jakiro ngắn nên hơi khó khăn. Do vậy bạn có thể dùng skill 1 để Clear creep. Nếu dùng Dual Breath harass hero team nó thì hãy cố gắng trúng 2 hero vì AOE của skill này khá rộng nên khá khó né. Có điều kiện hãy kết hợp với hero cũng lane làm thịt hero team kia. Bạn là 1 nuker khá mạnh lúc này nên khó có thể bị đì . Mua mắt + up gà cho team nếu là cave và bắt đầu farm lên Mek. Nếu muốn làm late thì tốt nhất hãy farm nhanh lên BoT rồi hãy lên AR ( ngược lại cũng được). Tôi thì phút thứ 15-20 là có Travel rôi vì con này farm khá dễ. Skill 1 có thể giết 1 Wave creep và skill 3 để slow trụ, giúp push tốt nên farm rất nhanh.Tóm lại nhiệm vụ của bạn bây giờ là:Farm + gank + push, đì đọt tụi nó.Có được giày ghẻ + Magic Stick + Nathrezim Buckler+ Headdress of Rejuvenation hoặc có 1-2 Null + Travel.2. Mid game:Ở mid game thì lúc này bạn hãy gank-push với team. Combo Dual Breath + Ice Path và Ulti sẽ phát huy hiệu quả nhất lúc này (combo tôi sẽ nói ở phần dưới).. Với Build 1, hãy nhanh chóng hoàn thành Mek, Perservance và chuẩn bị những item tiếp theo. Tôi thì thường up Perservance lên Bloodstone cho đỡ phí, vừa có máu, mana và regen, rất tiện lợi. Giữa Shiva và Hex, bạn thích lên cái gì cũng được nhưng tôi thì thích Shiva trước, tuy vậy nếu gặp mấy thằng như Troll, PA thì Hex tốt hơn. Còn nếu bạn muốn là late thì tốt nhất hãy lên Ar vì nó cho bạn 1 lượng mana khá nhiều và khả năng regen mana cho bạn và teammate. Sau đó bạn có thể Rush lên gậy xanh hoặc lên thẳng EoS (tôi thì thích EoS cho nó phê). Trong combat, hãy cố gắng ném hết tất cả skill bạn có thể và nhớ là căng cho chuẩn.Nhiệm vụ của bạn lúc này là:Farm-Push-Def-gank-combat cùng team (đa năng mà )Cố gắng xong được Bloodstone + Mek+ Plate Mail hoặc Arcane Ring + 2 Ultimate Orb.3. Late gameLúc này sức mạnh của bạn đã giảm khá nhiều vì hero team nó đã có đồ kháng phép và đó + máu nhưng bạn ko phải là phế vật. Dual Breath và Liquid Fire tổng cộng slow 70% AS, hoàn toàn có thể khiến mấy thằng như DK, Void ko làm đuợc gì mà cd chỉ có vỏn vẹn 5s. Icepath hoàn toàn có thể disable quân địch, khiến tụi nó thành tượng đá và bị team mình rape chết . Ulti lúc này với gậy xanh thì vẫn còn khá đau nếu đứng chịu 5s và với EoS hoặc bị dính Aura slow 40% của Shiva thì tụi nó cũng ko dễ dàng gì chạy. Hãy cố gắng ném hết skill của bạn khi combat. Farm lên Hex + Shiva hoặc EoS và Refresh.Nhiệm vụ của bạn chỉ là:Push, Push, Push và win.

Hướng Dẫn Rồng 2 Đầu Jakiro / 2023

 tiểu sử

Ngay cả trong số con thú huyền diệu, một con rồng hai đầu là một con quái vật. Bằng phần băng và lửa, xảo quyệt và giận dữ, những sinh vật được gọi là Jakiro lướt nhẹ trên các chiến trường bị cháy thành than và băng-ràng buộc, đặt chất thải để bất kỳ người sẽ mang vũ khí chống lại nó. Pyrexae nanh vuốt rồng luôn luôn có hai chim non. Nổi tiếng với khắc nghiệt của họ và thậm chí từ những khoảnh khắc đầu tiên của cuộc sống, con rồng mới nở của loài này sẽ cố gắng để giết anh chị em của họ trong khi vẫn còn trong tổ. Chỉ tồn tại mạnh. Bằng cách này là thế mạnh của dòng Pyrexae đảm bảo. Theo một số tai nạn của thiên nhiên, Jakiro quái nở từ một quả trứng duy nhất, kết hợp trong một cá nhân đầy đủ các khả năng tìm thấy trong các loài Pyrexae đa dạng. Bị mắc kẹt trong phần ứng của cơ thể khổng lồ của nó, là quyền hạn của băng và lửa kết hợp, và bây giờ không có kẻ thù là an toàn.

VAI TRÒ

Ranged – Initiator – Disabler – Nuker – Escape

STATS

CẤP

1

15

25

Điểm HIT

606

1218

2035

SIGHT Range

1800/800

MANA

364

874

1498

ATTACK Range

400

THIỆT HẠI

46-54

85-93

133-141

Tên lửa TỐC ĐỘ

1100

ARMOR

2

5

9

GIỚI THIỆU

Jakiro là một con rồng có 2 đầu, một với một phần tử băng và người kia là một yếu tố lửa.Kỹ năng của mình là một cây thông và băng kỹ năng, với thiệt hại nuke tốt đẹp, ông có thể gây sát thương lớn trong khu vực trước mặt anh. Nuke là tiềm năng chính của ông, tất cả các skill của mình là hữu ích và có một thiệt hại tốt đẹp.

Ưu điểm

Nhược điểm

Có một số skill đẹp

Phạm vi tấn công thấp

Có một tầm xa AoE vô hiệu hóa (làm cho kẻ thù đông lạnh)

Tốc độ di chuyển thấp

Tanky

Cần có một vị trí tốt cho tất cả các kỹ năng của mình

Thái độ đáng sợ

2 đánh đầu

Một đẩy tốt, chống đẩy

Tất cả các kỹ năng của mình là một kỹ năng AoE

mana 

1. Dual Breath

Một vụ nổ băng giá tiếp theo là một làn sóng lửa ra mắt trong một con đường ở phía trước của Jakiro. Băng làm chậm kẻ thù, trong khi ngọn lửa mang lại thiệt hại theo thời gian.

CHI PHÍ Mana: 135/140/155/170

Thời gian hồi chiêu: 10

NĂNG LỰC: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU, CHỈ TIÊU ĐIỂM

ẢNH HƯỞNG: ĐƠN VỊ ENEMY

THIỆT HẠI: MAGICAL

THIỆT HẠI: 35/70/105/140

BẮT ĐẦU RADIUS: 200/200/200/200

END RADIUS: 250/250/250/250

BURN THIỆT HẠI: 5/10/15/20

MOVE SLOW: 30% / 30% / 30% / 30%

THỜI GIAN: 4/4/4/4

Pyrexae rồng có hơi thở rất nguy hiểm đối với từng chi nhánh của loài; kết hợp chúng là không thể tưởng tượng.

Đây là nuke chính của bạn cho đầu giữa game. Các thiệt hại được coi là cao, và cũng có thể đưa ra một khả năng làm chậm tốt đẹp. AoE cũng tốt, có thể được sử dụng để quấy rối, giết chết, và cho nông nghiệp một số creep. 2. Ice Path

Tạo ra một con đường băng, gây stun và thiệt hại kẻ thù mà chạm vào nó.

MANA CHI PHÍ: 90

Cooldown: 12/11/10/9

NĂNG LỰC: ĐIỂM MỤC TIÊU

ẢNH HƯỞNG: ĐƠN VỊ ENEMY

THIỆT HẠI: 0/0/0/0

HÌNH THÀNH TRÌ HOÃN: 0.5

THỜI GIAN: 1 / 1.4 / 1.8 / 2.2

RADIUS: 150

THIỆT HẠI: 25/50/75/100

Đầu ngay xảo quyệt của Jakiro kêu gọi di sản đông lạnh của nó, kính trái đất với lạnh phồng rộp.

này là vô hiệu hóa chính của bạn. Một loạt dài, và vô hiệu hóa tương đối rộng. Một kỹ năng rất tốt để vô hiệu hóa một số kẻ thù trong khu vực trước mặt bạn. Tất cả kẻ thù trước mặt bạn sẽ phải choáng váng vì vậy nhóm của bạn có thể quấy rối họ dễ dàng. 3.Cháy chất lỏng

Jakiro đốt cháy kẻ thù của mình trong một khu vực có hiệu lực với lửa thêm vào tấn công của mình, trong khi làm chậm các cuộc tấn công của họ.

Cooldown: 20/15/10/5

NĂNG LỰC: thụ động

THIỆT HẠI: MAGICAL

ATTACK SLOW: 20% / 30% / 40% / 50%

RADIUS: 300/300/300/300

BURN THIỆT HẠI: 10/15/20/25

THỜI GIAN: 5/5/5/5

Các ông bà cụ bên trái của Jakiro mở ra, đặt chất thải để bất kỳ trong đường đi của nó.

Đây là kỹ năng tồi tệ nhất của bạn. Một ngọn lửa xuất phát từ miệng của bạn cho mỗi vài giây. Cung cấp cho một vài thiệt hại và làm chậm sự tấn công của kẻ thù. Các chỉ tốt về kỹ năng này là: kỹ năng này ảnh hưởng đến xây dựng, vì vậy nó sẽ nhanh hơn đẩy của bạn. 4. Macropyre

Jakiro đưa ra một dòng của ngọn lửa trước mặt anh, mỗi đối phó thiệt hại mỗi giây lên kẻ địch trong một khu vực rộng lớn có hiệu lực. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

CHI PHÍ Mana: 220/330/440

Thời gian hồi chiêu: 60

NĂNG LỰC: ĐƠN VỊ MỤC TIÊU, CHỈ TIÊU ĐIỂM

ẢNH HƯỞNG: ĐƠN VỊ ENEMY

THIỆT HẠI: MAGICAL

THIỆT HẠI: 100/140/180

THỜI GIAN: 7/7/7

Scepter THIỆT HẠI: 125/175/225

Scepter Range: 1350/1350/1350

Băng và lửa kết hợp để rip chiến trường từng mảnh với nhiệt độ khắc nghiệt.

Đây là kỹ năng nguy hiểm nhất của bạn. Với kỹ năng này, bạn có thể vụ nổ khu vực trước mặt bạn với một ngọn lửa hùng mạnh rằng đề một thiệt hại lớn cho mỗi Secon trong khu vực. Nó sẽ đốt cháy tất cả kẻ thù trước mặt bạn.

Một kỹ năng rất tốt đẹp để chống lại một kẻ thù againt đông đúc ở khu vực. Nó sẽ gây ra một đám cháy lớn thiệt hại cho họ và làm cho đội bóng sở hữu của bạn, chúng tôi hy vọng. SKILLBUILD

Level 1: Dual Breath

Level 2: Ice Path

Level 3: Dual Breath

Level 4: Liquid Fire

Level 5: Dual Breath

Level 6: Macropyre

Level 7: Dual Breath

Level 8: Ice Path

Level 9 : Ice Path

Level 10: Ice Path

Level 11: Macropyre

Level 12: Liquid Fire

Level 13: Liquid Fire

Level 14: Liquid Fire

Level 15: Stats

Level 16: Macropyre

Level 17-25: Stats Tại sao max Dual Breath đầu tiên? Đây là nuke chính của bạn, bạn sẽ cần điều này cho gank, nông nghiệp, và giết chết hoặc đầu mid game. Tại sao max Ice Path trước khi Liquid Fire? Đường băng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn chất lỏng cháy, đường băng làm cho đối phương để đóng băng trong một AoE rộng, trong khi đám cháy chất lỏng chỉ là làm chậm kẻ thù.

Chiến lược 

đầu trò chơi

Jakiro là một anh hùng nuker nặng. Kể từ khi trò chơi đầu tiên, bạn nên sử dụng kỹ năng của bạn để quấy rối đối phương. Làm cho kẻ thù của bạn bằng cách luôn luôn lặn harasssing họ. Với những thiệt hại tương đối cao từ nuke của bạn, đó là yên tĩnh dễ dàng để quấy rối kẻ thù của bạn trong ngõ. Sử dụng Dual Breath liên tục và làm cho kẻ thù của bạn trở nên ít HP.

Nếu có một thực hiện trong làn đường của bạn, nó được khuyến khích để cho người mang trang trại trong khi bạn có thể quấy rối đối phương hoặc từ chối leo.

Nếu bạn là vai trò hỗ trợ cho đội tuyển , nó được khuyến khích để mua một chuyển phát nhanh, phường có lợi cho toàn đội. Với phường, nhóm của bạn có thể tránh bị gank bởi kẻ thù. Mid Game Mid game là thời gian trong khi bên gank đang xảy ra. Hãy cẩn thận của các bên gank của đối phương. Nhóm của bạn có thể cần phường để cung cấp cho một tầm nhìn để nhóm của bạn có thể tránh gank bất ngờ của kẻ thù. Bạn, như một anh hùng nuker / disable, nên đi lang thang và giúp đỡ bạn bè của bạn trên làn đường khác. Hãy cho bạn bè của bạn rằng bạn đã sẵn sàng để gank và yêu cầu anh ta để giúp bạn, sau đó bạn nên đến các làn đường và sử dụng Ice Path để vô hiệu hóa kẻ thù, bạn bè của bạn và bạn có thể quấy rối họ trong khi họ là người khuyết tật, và sau đó bạn có thể sử dụng Macropyre AMD cũng sử dụng Dual Breath của bạn để quấy rối và có được nhiều kills.

Late Game

Trên trò chơi muộn, một phần của bạn cho đội là như nhau. nuke tất cả các kẻ thù trong khu vực trước mặt bạn. bởi vì tất cả kỹ năng của bạn là những kỹ năng khu vực, nó willl quá tốt đẹp để gây sát thương cho tất cả kẻ thù trong một thời gian. Hãy cẩn thận để sử dụng Ice Path, điều này là vô hiệu hóa chính của bạn và chắc chắn rằng nó chạm ít nhất 2-3 kẻ thù, vì vậy bạn có thể hạ cánh cuối cùng của bạn và kỹ năng khác của bạn một cách hoàn hảo và xử lý một số lượng lớn các thiệt hại.

Mặc dù hiệu quả của vũ khí hạt nhân là giảm trên các trò chơi muộn vì địch thủ Hp và đã cao, nhưng tất cả các kỹ năng thiệt hại của bạn kết hợp vẫn còn tốt. Hơn nữa, nếu bạn mua một Aghanim Scepter, nó sẽ làm cuối cùng của bạn đau đớn hơn cho đối phương.TIÊU XÂY DỰNG 1.  Bạn cần phải mua  chuyển phát nhanh, phường  cho đội. Nếu ai đó đã làm được điều đó, bạn không cần phải. Courier: 150 phường: 150

Chuyển phát nhanh: Chuyển hàng từ cửa hàng để anh hùng

phường: Hướng đạo một số lĩnh vực quan trọng để bảo vệ chống lại một số đội gank.

Bạn là loại anh hùng mà không cần rất nhiều trang trại, vì vậy bạn sẽ có vàng để mua các loại mặt hàng. Nhóm của bạn sẽ dựa vào chuyển phát nhanh, phường để trở thành tốt.Chuyển phát nhanh sẽ giao hàng nhanh hơn, và phường là cần thiết để tránh gank của đối phương. 2. Arcane Boots Tổng chi phí: 1450 Công thức: Boots of Speed ​​+ Năng lượng Booster

Hoạt động:. Bổ sung Mana – Phục hồi mana trong một khu vực xung quanh người anh hùng

. tiền thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp

+ 60 tốc độ di chuyển

+ 250 Mana

Mana PHỤC HỒI: 135

Mana cần thiết: 25 Thời gian hồi chiêu: 55

Tại sao Arcane Boots? Bạn có kỹ năng sử dụng liên tục, vì vậy bạn cần mana hơn, với mặt hàng này, mana của bạn sẽ được đáp ứng. Và cũng để bổ sung mana của đội bóng.

3. Drum Sức chịu đựng của

Tổng chi phí: 1725

Công thức: Bracer + Robe của Magi + Công thức

Hoạt động: Sức chịu đựng – Tăng thêm 10 tấn công và 10% tốc độ di chuyển cho các đồng minh xung quanh.

Passive:. nhanh nhẹn Aura – Cho phép tấn công tiền thưởng và tốc độ di chuyển cho các đồng minh xung quanh

Nhiều trường hợp sự nhanh nhẹn Aura không ngăn xếp. + 9 Tất cả các thuộc tính

+ 3 thiệt hại AURA ATTACK SPEED: 5 AURA MOVE SPEED: 5%

Cooldown: 30

Tại sao Trống? Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng sống sót với + STR và cung cấp cho nhóm của bạn + tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển + sẽ được hưởng lợi toàn bộ nhóm của bạn.

 3. gậy đẩy Tổng chi phí: 2350 Công thức: Wizardy + Ring of Regen + Công thức

Hoạt động: Force – Đẩy bất kỳ đơn vị mục tiêu 600 đơn vị theo hướng đó đang phải đối mặt. Nhấp đúp để tự đúc. + 10 Intelligence + 3 HP Regeneration

Manacost: 25 Cooldown: 20

Tại sao lực lượng nhân viên? ForceStaff là hữu ích về nhiều mục đích, bạn có thể bắt đầu một combat với ForceStaff, hoặc bạn có thể tiết kiệm một ai đó, hoặc bạn có thể tiết kiệm cho mình sử dụng forcestaff. 5. Schyte của Vyse Tổng chi phí: 5675 Công thức: Mystic Staff + Cuối cùng Orb + Void Stone

Hoạt động: Hex – Turns một đơn vị mục tiêu vào một con vật vô hại trong 3.5 giây.Phá hủy ảo tưởng.

+ 10 + 10 Sức mạnh nhanh nhẹn + 35 Intelligence

+ 150% Mana Regeneration

Manacost: 100 Cooldown: 35

Tại sao Schyte của Vyse? Sản phẩm rất tốt để bắt đầu một combat. Bạn được coi là hỗ trợ một, và mặt hàng này là một trong những mặt hàng hỗ trợ tốt nhất bạn có thể nhận được. Hoặc bạn có thể sử dụng để bảo vệ chống lại ai đó bằng cách làm cho anh ta trở thành con gà. 5. Shivs của Guard Tổng chi phí: 4700 Công thức: Plate Mail + Nhân viên Mystic + Công thức

Hoạt động: Arctic Blast – phát ra một làn sóng đóng băng mà không 200 thiệt hại cho kẻ thù và làm chậm di chuyển của chúng -40% cho 4,0 giây.

Passive: Freezing Aura – Giảm tốc độ tấn công kẻ thù.

Nhiều trường hợp của Freezing Aura không ngăn xếp.

+ 30 Intelligence + 15 Armor

AURA SLOW: 25%

Manacost: 100 Cooldown: 30

Tại sao Shiva? Cung cấp cho bạn một Arctic Blast (chậm và thiệt hại 200) và cung cấp cho bạn một hào quang chậm lại, và cũng có thể cung cấp cho bạn 15 giáp mà làm cho bạn tanky. TIÊU KHÁC (CHO HỖ TRỢ) 1. Mekansm Tổng chi phí: 2306 Công thức: Headress + Buckler + Công thức

Hoạt động: Khôi phục – Hồi phục 250 HP và cung cấp cho 2 áo giáp trong một khu vực.

Passive:. Mekansm Aura – khen thưởng HP Regen trong một khu vực

Nhiều trường hợp của Mekansm Aura không ngăn xếp

+ 5 Tất cả các thuộc tính

+ 5 Armor

THƯỞNG HP Regen: 4

Mana: 150 Cooldown: 45

Tại sao Mekansm? Chữa lành cho tất cả các đồng minh trong AoE, là phải cho combat. 2 Pipe of Insight Tổng chi phí: 3628 Công thức: Hood of Defiance + Headress + Công thức

Hoạt động: Barrier – Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.

Nhiều trường hợp của kháng phép từ các mặt hàng không ngăn xếp.

+ 11 HP Regeneration

+ 30% Spell Resistance

Manacost: 100 Cooldown: 60

Tại sao Pipe of Insight? Cung cấp cho hàng rào cho tất cả các đồng minh trong AoE rằng Block 400 dam phép, rất hữu ích. 3. Scepter Eul of Divinity Tổng chi phí: 2800 Công thức: Nhân viên của Wizardy Sage + Mặt Nạ + Void Stone

Hoạt động: Cyclone – đơn vị mục tiêu được quét lên trong một cơn bão trong 2.5 giây, và là bất khả xâm phạm.

tiền thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ vương trượng nhiều Eul không ngăn xếp. + 10 Intelligence

+ 150% Mana Regeneration

+ 30 tốc độ di chuyển

Manacost: 75 Cooldown: 30

Tại sao Eul? Có thể làm cho bạn trở nên nhanh nhẹn hơn với khả năng cơn bão. Bạn không thể bị tấn công trong 2.5 giây. Hoặc bạn có thể dùng nó để kẻ thù và làm cho nhóm của bạn có thể bao quanh các mục tiêu và hành hung ông sau khi hạ cánh trên mặt đất. đồng minh TỐT 

1. 

Kỹ năng AoE và cũng cao DPS Cuối cùng 

(Ví dụ: Invoker, Lich, Sandking)

 Họ có một số kỹ năng AoE tốt đẹp mà đòi hỏi phải có kẻ thù để được gắn bó trong một khu vực. Bạn có tất cả các kỹ năng AoE trong túi của bạn, kết hợp với họ, nhóm của bạn sẽ giải quyết một daname lớn đến khu vực này.

2. carri

(Ví dụ: Magine, Void, Luna)

1. Silencer (Ví dụ: Silencer, Drow Ranger, Bloodseeker)

Bạn dựa vào khả năng của bạn để bỏ tất cả các kỹ năng của bạn. Tuy nhiên, bịt tai, họ sẽ hủy bỏ kỹ năng của bạn và làm cho bạn không thể sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn và trở nên vô dụng, BEWARE trong số họ!

Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2 / 2023

Dota 2 Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”. Dễ dàng gank đối thủ ngay từ lv 1, Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team

Dota 2 bounty hunter – Tiểu sử

Khi những kẻ bị săn đuổi kể về các giai thoại của Gondar – kẻ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), không ai chắc chắn sự thật là gì. Họ thì thầm rằng, Gondar vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi còn bé đỏ hỏn, kỹ năng truy lùng hắn có được chỉ là hệ quả của việc sinh tồn. Số khác nghe nói rằng, hắn là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh, được thợ săn huyền thoại Soruq đem về nuôi và truyền lại cho các kỹ năng dùng đao khi họ đi săn những con thú lớn trong rừng. Thế nhưng, vẫn có một số khác tin rằng Gondar lại là một đứa trẻ đường phố được nuôi dạy bởi một bang hội của những kẻ mạt hạng nhất có thể, chúng dạy Gondar nghệ thuật của sự ẩn náu và đánh lạc hướng. Ở vô số những ngọn lửa trại ở vùng nông thôn hoang dã, những tên tội phạm bị truy nã rủ tai nhau trong sự sợ hãi về vô số những hợp đồng mà Gondar đã thực hiện: họ nói rằng, chính hắn đã lần ra dấu vết của vị bạo chúa Goff nhiều năm sau khi vị vua điên này đi ẩn náu, những gì Gondar mang về để lĩnh thưởng là đầu và cây trượng của vị vua xấu số. Ngoài ra, họ cũng kể rằng, chính Gondar là người đã thâm nhập vào doanh trại của bọn nổi loạn vùng Highseat và đem về tên tội phạm huyền thoại White Cape ra trước ánh sáng công lý. Và Gondar cũng là người đã kết liễu thợ săn Soruq, kẻ được truy nã bởi tội săn mất con thú cưng của Hoàng tử. Những giai thoại về kỹ năng tuyệt đỉnh của Gondar có thể kể cả ngày cũng không hết bởi những chiến công sau còn hoành tráng hơn cái trước và những đối tượng của hắn trốn ngày càng kỹ. Với cái giá đủ cao, những kẻ bị truy nã biết rằng ai cũng có thể bị tìm thấy. Với cái giá đủ cao, kể cả những kẻ oai hùng nhất cũng sẽ biết được nỗi sợ hãi đến từ bóng tối.

Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

Dota 2 bounty hunter – Thông tin thêm

Gondar the Bounty Hunter đến từ một dân tộc nửa người nửa thú và sử dụng một ngôn ngữ riêng, trong những câu thoại của mình, đôi khi hắn sẽ nói ra những câu này.Gondar sử dụng khả năng đánh hơi để lần theo mục tiêu của mìnhLà một thợ săn tiền thưởng, Gondar đã ” gây thù chuốc oán” với rất nhiều hero khác trong thế giới Dota 2.

Gondar từng quen biết Riki.

Gondar the Bounty Hunter dành một sự tôn trọng đặc biệt cho các thợ săn, sát thủ và các chiến binh.Gondar từng nhận một hợp đồng của Vua xứ Revtel để truy tìm công chúa đương triều và buộc nàng phải hồi kinh. Nàng công chúa lưu lạc đó không ai khác chính là Dark Willow.Ngoài việc nhận tiền thưởng từ các phi vụ săn lùng của mình, Gondar cũng “loot đồ” của các nạn nhân của mình.

Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023

Trong Dota 2, Zeus có thể được coi là hero mạnh mẽ nhất. Sự xuất hiện phổ biến của nhân vật này trong các trận đấu Public hay các giải đấu chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy mức độ yêu thích của game thủ đối với Zeus. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu và chia sẻ cách chơi Zeus Dota 2 chi tiết nhất. Mời các bạn quan tâm và theo dõi!

Đôi nét về tướng Zeus Dota 2

Strength: 19 + 1.8

Agility: 15 + 1.7

Intelligence: 20 + 2.7

Base hp: 511/511

Base mana: 260/260

Base damage: 41 – 49

Base armor: 2.1

Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)

Move speed: 295

Range: 350

Đánh giá: Nhìn vào thông số cơ bản trên, nhiều người sẽ cảm thấy không ấn tượng cho lắm. Vì cơ bản Zeus là tướng thuộc nhóm Linh hoạt với chỉ số Intelligence theo level tương đối khá. Lượng sát thương trung bình và giáp mỏng. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Zeus cũng không phải là xuất sắc. Vậy, hero này mạnh mẽ ở chỗ nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung sau.

Zeus sở hữu lượng HP khởi điểm khá tốt.

Tổng stat nhận mỗi level là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.

Nuke thuộc hàng các skill gây sát thương khủng trong Dota. Đồng thời cooldown giúp hero sử dụng skill liên tục.

Skill Arc Lightning và Lightning Bolt giúp Zeus harass mục tiêu dễ dàng hơn.

Sở hữu skill Ultimate hay nhất trong Dota có khả năng tấn công trong phạm vi toàn bản đồ.

Mỏng manh

Là hero tay dài nhưng tầm tấn công thấp.

Không có skill Disable

Khó khăn trong việc last hit.

Khả năng chạy trốn và truy đuổi kém.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách lên đồ cho Zeus Dota 2 cực “chất”

Cách chơi Zeus Dota 2 hiệu quả hay không cũng phụ thuộc một phần vào trang bị. Dựa vào những thông tin cơ bản như trên, đặc biệt là những điểm yếu của Zeus, các bạn có thể lên những item như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

+ 13 HP Regeneration

+ 12 Mana Regeneration

+ 10 Strength

+ 10 Agility

+ 35 Intelligence

+ 9 Mana Regeneration

+ 425 Health

+ 425 Mana

+ 10% Magic Resistance

+ 16 Intelligence

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.

Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

Bảng kỹ năng Dota 2 Zeus sử dụng

Tầm sử dụng: 850

Khoảng cách lan ra giữa các mục tiêu: 500

Sát thương: 85/100/115/145

Số mục tiêu lan ra: 5/7/9/15

Thời gian hồi: 1,75s

Mana tiêu tốn: 65/70/75/80.

Zeus sẽ tạo ra một tia sét giật về phía đối phương và gây sát thương lên chúng. Tia sét sẽ lan sang cả những mục tiêu bên cạnh.

Tầm sử dụng: 700

Sát thương: 100/175/275/350

Thời gian hồi: 6s

Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

Zeus sẽ gọi ra một tia sét từ trên trời xuống để tấn công đối thủ.

Bán kính tác dụng: 1000

Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%.

Khi Zeus sử dụng phép thuật sẽ gây chấn thương lên tất cả hero địch, lượng tổn thương gây ra được tính theo phần trăm HP hiện tại của chúng.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Sát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim’s Scepter)

Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900

Thời gian phát hiện tàng hình: 3s

Thời gian hồi: 90s

Giáng xuống đầu mỗi kẻ địch trên toàn bản đồ 1 tia sét. Lượng sát thương gây ra sẽ được tăng lên nếu có Gậy xanh.

Hướng tăng skill: Để tăng được kỹ năng cho Zeus khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tập trung để có được Lightning Bolt và Thudergod’s Wrath tối đa sớm nhất. Trong đó, tăng 1 điểm cho Arc Lightning và Static Field ở đầu game để lấy damage cho Zeus harass. Ultimate vẫn sẽ lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Zeus Dota 2 chi tiết

Zeus có thể gây ra những thiệt hại ma thuật trong những cuộc tấn công. Vậy nên, hero này luôn được chỉ định cho nhiều vai trò như: Support – Ganker – Nuker- . Để biết cách đánh Zeus Dota 2, các bạn có thể tham khảo hướng sử dụng nhân vật này theo từng giai đoạn như sau:

Tại giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể đưa Zeus đi solo Midlane hoặc đi Top lane – Bot lane với số lượng 2-2. Mục đích là để Zeus có thể đạt được level 6 sớm nhất có thể. Vào thời điểm này, bạn có thể sử dụng vốn 603 vàng ban đầu để mua gà, mắt và một ít tango. Nếu Zeus không muốn làm Support thì có thể mua Iron Branch để có một khởi đầu tốt đẹp.

Trong thời điểm này, hãy lợi dụng skill Arc Lightning và Static Field có từ sớm để đi farm và harass. Bạn chỉ nên last hit creep bằng những cú đánh thường và sử dụng Arc Lightning khi cần thiết. Hãy tránh việc lạm dụng skill này để đỡ tốn mana. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng Arc Lightning khi creep của đối thủ gần hết máu.

Cách chơi Zeus giữa game

Tới giai đoạn giữa game, nhiệm vụ của bạn vẫn là Gank, gank và gank. Bạn phải thường xuyên gank và cắm mắt để tạo áp lực lên team đối phương. Đồng thời, hãy cố gắng lên giày sớm nhất để cải thiện tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank được hiệu quả hơn.

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là những Carry địch. Hãy quấy rối chúng để ngăn cản việc đi farm. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không nên đi gank lẻ. Hãy kêu gọi một hero có skill Disable đi dùng để hỗ trợ.

Cách chơi Zeus cuối game

Về cuối game, Zeus sẽ đóng vai là một Nuker có khả năng gây sát thương vô cùng lớn từ hệ thống skill của mình. Do đó, bạn hãy chú tới tới Ultimate để mở đầu combat cho suôn sẻ. Bạn không cần phải chạy lên phía trước team để thực hiện các skill. Đơn giản vì cả 4 skill của Zeus đều có cast range khá xa. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ là mục tiêu bị team địch focus đầu trong combat. Để tự bảo vệ cho mình, bạn có thể tele tới khu vực có cây, rừng để lẩn tránh.

Nếu combat may mắn diễn ra thành công, bạn hãy kết hợp đi chung cùng đồng đội đẩy push trụ thật nhanh hặc ăn Roshan để thêm tiền và kinh nghiệm. Cho dù lựa chọn hướng đi nào thì chiến thắng là điều hiển nhiên với team bạn. Vì Zeus quá mạnh mà!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Jakiro Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!