Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Juggernaut Dota 2 / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Juggernaut Dota 2 / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Juggernaut Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi nét về tướng Juggernaut Dota 2

Juggernaut trong Dota 2 có tạo hình vô cùng đẹp mắt. Hero này sở hữu thân hình cường tráng cùng thanh kiếm Katana độ lên khí thế vô cùng vững chãi. Không một ai có thể sống sót khi lớp mặt nạ trên khuôn mặt anh ta bị lột xuống. Juggernaut chính là một Samurai nguy hiểm, ẩn chứa trong mình sức mạnh kinh hoàng. Để có cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả, các bạn cần nắm bắt được những thông tin cơ bản của hero này như sau:

Dựa vào thông số cơ bản trên, có thể thấy Juggernaut là một tướng thuộc nhóm Linh Hoạt. Chỉ số Agility gain theo từng level khá cao. Bạn có thể lựa chọn Juggenrnaut khi thấy team địch có nhiều hero máu giấy và không có kỹ năng chạy trốn. Vị trí phù hợp với cách chơi Juggenrnaut là: Ganker, Carries, Pusher.

Mana ít ỏi. Kích hoạt các skill khá tốn mana

Không có kỹ năng disable.

Giáp cực kỳ mỏng.

Base damage nhỏ, chênh lệch damage thấp.

Sử dụng skill khó đối với các game thủ nghiệp dư.

Cách lên đồ Juggernaut Dota 2 cực “đỉnh”

Một phần không thể thiếu trong cách chơi Juggernaut Dota 2 chính là các item. Để lên được các item hợp lý, các bạn cần phải xác định được vai trò của hero trong game. Với Juggernaut Dota 2 lên đồ có thể như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Hồi mana theo thời gian.

Cung cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

+ 45 Movement Speed

+Damage (MELEE) 18

+Damage (RANGED) 12

+ 4 Armor

+250 Health

+7 Health regeneration

+ 55 Damage

+ 7.5 HP Regeneration

+ 3.25 Mana Regeneration

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.

+ 10 Tất cả các thuộc tính

+ 200 tế

+ 150 Mana

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

Tăng tốc độ đánh

Nâng khả năng regen

Tank cho team.

+10 Strength

+250 Health

+10 Health regeneration

+25 Attack damage

Juggernaut với những kỹ năng “kinh điển”

Tầm gọi cọc: 350 Bán kính hồi máu: 500 Thời gian hồi: 25s Lượng máu hồi mỗi giây: 2%/3%/4%/5%

Thời gian hồi: 60s Mana tiêu tốn: 80/100/120/140

Juggernaut triệu hội lên một chiếc cọc giúp hồi máu cho anh ta cùng đồng đội mỗi giây.

Tỉ lệ: 15%/20%/25%/35%

Juggernaut có tỉ lệ gây gấp đôi sát thương trên một đòn đánh thường.

Để tham khảo cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo cách đánh của hero này theo từng giai đoạn như sau:

Mở đầu trận đấu, bạn hãy tiến hành đi farm để lên cac item cơ bản cho mình. Nên kêu gọi một Support đi cùng để có thể bảo kê cho bạn. Đồng thời giúp bạn cắm mắt để ý các mục tiêu có ý định quấy rối. Tại thời điểm này, Juggeraut có thể giết được mạng nhưng thực sự chưa cần thiết. Bạn nên tập trung last hit hoặc deny trước rồi hãy giết những kẻ thích làm phiền. Blade Fury sẽ cho bạn damage và thực hiện các cú last hit một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn ăn được first blood, vậy hãy kết hợp cùng đồng đội để xoay kiếm. Sự kết hợp hoàn hảo nhất là bạn hãy nhờ những đồng đội có khả năng disable mạnh ngay ở level 1, ví dụ như: DemonWitch Lion, Vengeful Spirit.

Nhiều người sẽ ỷ lại khả năng giết người của Juggeraut mà quên đi nhiệm vụ chính ở đầu game. Vì vậy, các bạn cần chú ý chỉ nên kiếm mạng đi có đồng đội hoặc chờ tới khi Juggeraut đạt level 6 có skill Ultimate. Đây là skill gây damage cực mạnh. Các bạn có thể tạo ra combo skill là: Dùng Ultimate áp sát mục tiêu + bật Blade Fury để xoay kiếm kết liễu hắn. Với combo này thì chắc chắn bạn sẽ trở thành cơn ác mộng đối với nhiều địch thủ.

Giai đoạn này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: Một là kết hợp cùng đồng đội đi gank, def/push trụ chuẩn bị tham gia vào combat. Hai là tiếp tục đi farm để kiếm vàng lên các trang bị khi cần. Tuy nhiên, thiết nghĩ trong giai đoạn này bạn nên cân bằng giữa cả 2 sự lựa chọn. Set skill hoàn hảo sẽ giúp bạn tham gia vào combat tốt. Bạn cũng có thể lợi dụng sơ hở của địch trong combat để farm và push trụ. Để có thể cân bằng được giữa việc farm và tham gia combat, bạn có thể cầm Town Portal theo bên người để có thể bay qua bay lại nếu đồng đội cần.

Đây là thời điểm bạn cực mạnh. Khi đã hoàn tất các item chủ lực, bạn hoàn toàn sẽ là nhân vật chính trong giao tranh. Tuy nhiên, nhiệm vụ của một Carry không phải là lăn xả vào các trận đấu. Bạn hãy thưc hiện các phi vụ bắt lẻ bằng Ultimate và kết hợp đẩy trụ. Trong giai đoạn này hãy tự cắm mắt để kiểm soát mọi tầm nhìn.

Hãy dẫn dắt đồng đội combat ở các khu vực gần trụ và Roshan. Nhất là Roshan, đây là vị trí lý tưởng để team bạn combat và bạn bật Ultimate gây damage lên chúng. Còn nếu combat xảy ra trong lane, bạn hãy đợi người mở đầu combat trước rồi hãy lao vào. Các mục tiêu mà bạn nên nhằm đến trong combat là những hero máu yếu và kẻ có khả năng disable mạnh. Bạn nên dùng tới Healing Ward thường xuyên trong combat, đặt chúng tại những vị trí khó bị phá để bạn và đồng đội có thời gian trụ combat lâu hơn.

Những lưu ý khi điều khiển Juggernaut Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách chơi cho Juggeraut Dota 2 như trên. Để trận đấu thêm phần thú vị và hiệu quả, các bạn cũng cần phải nắm bắt một vài lưu ý quan trọng như sau:

Skill Blade Fury giúp Juggeraut khá mạnh ở giai đoạn đầu. Nhưng hãy nhớ nhiệm vụ tại thời điểm này của bạn farm là chính. Còn nếu muốn giết người thì hãy đi cùng đồng đội.

Muốn thực hiện combo trong giai đoạn đầu thì bạn phải tăng 1 -2 điểm stats cho Juggeraut.

Sử dụng Blade Fury trong combat bạn sẽ không thể địch lại được Carry team địch. Nhưng nếu thấy combat thất bại, bạn có thể sử dụng Blade Fury để chạy trốn.

Cầm theo teleportation để farm creep hay push trụ khi lên cao.

Không có Ultimate, bạn sẽ khó tham gia vào combat. Vì vậy, hãy kêu gọi đồng đội chờ mình để đi farm, chời Ultimate hồi lại.

Mini Guide Dota 2: Juggernaut / 2023

Juggernaut là một vị tướng Agility đánh gận chiến có khả năng gây damage tốt và khá mạnh trong mọi giai đoạn của các trận đấu DOTA 2. Tuy nhiên, với xu hướng phân lane hiện tại thì có quá nhiều sự lựa chọn khác có thể thay thế được Juggernaut khiến cho vị tướng này ít khi được xuất hiện trong các game Competitive. Thế nhưng ở các game đấu public thì sức mạnh của vị tướng này là hoàn toàn không thể coi thường.

1, Thông tin kĩ năng

Juggernaut xoay kiếm và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh đồng thời giúp bản thân miễn nhiễm với hầu hết các kĩ năng của đối phương.

Tầm gây sát thương: 250 Thời gian xoay: 5s Sát thương mỗi giây: 80/100/120/140

Thời gian hồi: 30/27/24/21s Mana tiêu tốn: 110

Juggernaut triệu hội lên một chiếc cọc giúp hồi máu cho anh ta cùng đồng đội mỗi giây.

Tầm gọi cọc: 350 Bán kính hồi máu: 500 Thời gian hồi: 25s Lượng máu hồi mỗi giây: 2%/3%/4%/5% lượng máu tối đa

Thời gian hồi: 60s Mana tiêu tốn: 80/100/120/140

Juggernaut có tỉ lệ gây gấp đôi sát thương trên một đòn đánh thường

Tỉ lệ: 15%/20%/25%/35%

Juggernaut nhảy và tấn công liên tục các đối thủ, gây 200-225 sát thương cho mỗi lần nhảy.

Tầm sử dụng: 450 Tầm với của mỗi lần nhảy: 425 Số lần nhảy: 3/6/9 (6/9/12 nếu có Aghanim’s Scepter)

Thời gian hồi: 130/120/110s (70s nếu có Aghanim’s Scepter) Mana tiêu tốn: 200/275/350

2, Cách tăng kĩ năng

Hiếm có những hero nào cần phải tăng điểm chỉ số (stats) trong các level đầu tiên và Juggernaut là một trong số đó. Bởi với lượng mana ít nhưng lại tiêu tốn nhiều cho mỗi lần dùng skill, nếu Juggernaut không tăng vào stats sớm thì sẽ khó có thể sử dụng đủ một combo Blade Fury và Omnislash.

Do đó, ở thời điểm đầu game, bạn nên tăng từ 1-2 điểm vào stats (nếu chỉ tăng 1 điểm vào stats thì bạn nên mua thêm một số đồ tăng lượng mana để đủ mana sử dụng một combo. Ưu tiên tăng sớm vào Blade Fury và Blade Dance sẽ giúp Juggernaut gây được nhiều sát thương hơn trong các pha gank lẻ.

3, Cách mua đồ

Vào thời điểm đầu game thì Juggernaut khá ít máu nên sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi bị các hero tấn công tầm xa phía đối thủ harass. Do đó bạn nên mua cho Juggernaut một chiếc Stout Shield để tăng khả năng chống đỡ cho Juggernaut, sau đó Stout Shield có thể dùng để nâng cấp lên thành Poor Man’s Shield. Nếu như trước khi đạt level 6 bạn chỉ tăng 1 điểm vào Stats thì nên mua thêm cho mình 1 chiếc Bracer để tăng lượng mana hiện có đồng thời dùng nó để lên Drum of Endurance sau này.

Về lựa chọn giầy cho Juggernaut thì ban đầu bạn có thể lên Phase để tăng tốc độ truy đuổi và có lượng damage khá lớn trong thời gian đầu trận. Khi trận đấu đã vào giai đoạn late game, bạn có thể thay đổi Phase Boots bằng Boots of Travel để tham gia combat và push trụ linh hoạt hơn.

Có hai hướng mua core item đầu tiên cho Juggernaut là Battle Fury hoặc Aghanim’s Scepter. Tuy nhiên, hướng đi tốt hơn cả là lên Aghanim’s Scepter sớm để có lượng mana ổn định, lượng máu dồi dào cũng như Ultimate hồi nhanh hơn giúp Juggernaut có thể tham gia combat liên tục cùng đồng đội. Hướng lên Battle Fury sớm chỉ phù hợp nếu team bạn ít combat và chơi chậm đủ để bạn có thể rảnh rang farm tiếp những item tiếp theo sau Battle Fury.

Về late game thì Juggernaut cũng giống như các hard carrier bình thường khác nên bạn có thể mua Butterfly, Abyssal Blade, Sange & Yasha, Mjollnir hay Santanic cho hero này.

4, Lưu ý khi chơi Juggernaut

– Kĩ năng Blade Fury của Juggernaut khá mạnh ở giai đoạn đầu game, do đó bạn nên đi cùng một đồng đội có khả năng stun từ xa để giữ chân đối phương khi bạn xoay. Bộ đôi hay được ưa chuộng là Juggernaut và Vengerful Spirit với khả năng ăn first blood khá tốt trong giai đoạn đầu game.

– Như đã nói ở trên, bạn cần phải tăng 1-2 điểm stats cho Juggernaut trước level 6 để có đủ mana thực hiện đúng 1 lượt combo. Sau khi có được item cơ bản để lên Aghanim’s Scepter là Point Booster thì bạn hẵng tăng Healing Ward.

– Khi trận đấu đã đi vào giai đoạn giữa và late game thì nên để dành Blade Fury để chạy trốn. Khi lên cao farm creep hay push trụ, bạn có thể cầm theo một chiếc teleportation, nếu thấy bóng dáng đối thủ thì kích hoạt Blade Fury để chống bị stun và tele về nhà an toàn.

– Khi không có Ultimate thì Juggernaut rất khó combat bởi lượng máu yếu mỏng manh và tầm đánh gần. Do đó nên gọi đồng đội chơi lùi để bạn có thể dành thời gian đi farm mỗi khi chờ ultimate hồi lại.

Cách Chơi Tinker Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Tinker Dota2 / 2023

LasBắn một tia lade vào mặt đối phương deal PURE damage + gây miss cho đối phương 9sLevel 1 – 80 damage, 10% miss.Level 2 – 160 damage, 15% miss.Level 3 – 240 damage, 20% miss.Level 4 – 320 damage, 25% chúng tôi Cost: 95/120/145/170Cooldown: 14 seconds

Hea Seeking MissileBắn tên lửa tầm nhiệt cast range 2500 ở mọi lvLevel 1 – 100 damage.Level 2 – 175 damage.Level 3 – 250 damage, 2 targets.Level 4 – 325 damage, 2 chúng tôi Cost: 120/140/160/180Cooldown: 25 seconds

Mar h of the MachinesGọi một đàn golbin bay bay deal physical damage dùng để farmLevel 1 – 16 damage/goblin.Level 2 – 24 damage/goblin.Level 3 – 32 damage/goblin.Level 4 – 40 damage/goblin.Mana Cost: 145/150/165/190Cooldown: 35 seconds

earm Skill làm nên tên tuổi của Tinker cho tinker một RO free với thời gian chờ tùy vào lvLevel 1 – 3 seconds to rearm.Level 2 – 2 seconds to rearm.Level 3 – 1 second to chúng tôi Cost: 150/250/350Cooldown: 0Không thể Rearm Black King Bar, Arcane Ring, Helm of the Dominator, Hand of Midas, Refresher Orb, and Necronomicon.Skill Build:1. Laser2. Heat Seeking Missile3. Laser4. Heat Seeking Missile5. Laser6. Heat Seeking Missile7. Laser8. Heat Seeking Missile9. Rearm10. March of the Machines11. March of the Machines12. March of the Machines13. March of the Machines14. Stats15. Rearm16. Rearm17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsCore Item

Early game Bottle: Tiện cho việc bám lane + gank.

Đang xem: Cách chơi tinker dota 2

Boots:Sau đó là giày lởm. BoT: Nếu farm khá tốt thì giày bay

Null:Ấy Quên!Lên thêm 2 cái null nữa. Mid GameGuinsoo:Farm + Gank nhiệt tình vào.Mục tiêu ở mid là phải có thêm Guinsoo Late Game Bây giờ thì guinsoo mới phát huy tác dụng vl của nó.bạn xài hex sau đó ream sau đó hex…Cứ thế kekeke.Ở late game, tinker không còn mạnh như trứoc nhưng vẫn rất vai~ loz với ciêu ở trênNgoài ra bạn còn phải púh nhiệt tình vào.Púh 3 lane 1 lúc.Nếu dựoc thì lên manta

cũng khá kinh với 3 Tinker Những item không bao giờ nên lênRefresher Orb:Đắt + coldow lâu+ đã có ream rùi Tread /Phase: tự hiểu…..:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:Bottle: Bổ sung vào lượng mana ít ỏi của Tinker. Đồng thời tăng khả năng control lane/rune.

Bracer/Null: Tùy trường hợp. Thiếu HP thì bracer, thiếu mana thì Null. Boots Of Travel: Tele ra, tung hết skill, $$$. Tele về, rearm. tele ra, tung hết skill, $$$ … Guinsoo Scythe Of Vyse: Hex, rearm, hex, rearm. Perma hex cực kì bẩn bựa.. Sau khi bạn đã giàu:

Heart: Sống lâu không phải là cái tội.

Bloodstone: Cung cấp cho tinker 1 ít máu, ít HP, ít regen.

Orchid Malevolence: Perma hex rồi Perma silent thì độ bẩn bựa sẽ đạt đến cao trào. Tuy nhiên tớ không khuyến khích món này vì 1 ít IAS, 1 ít dmg không cần cho Tinker lắm.

Shiva: Slow AoE. Cùng với March of Machines Tinker trở thành 1 defender/pusher siêu khủng.

Eye Of Skadi: Máu me dmg tốc độ cho nó sướng.

Kelens Dagger: Vào thời nhà nhà sắm blink thì Tinker cũng phải lên cho nó hợp model chứ.

Pipe /

Black King Bar: Nếu team nó đại loại như Jakiro, Lina, Rhasta, Lion, Zeus các kiểu thì heart chắc gì đã bằng 2 món này. Tôi khuyến khích lên Pipe hơn vì Rearm được, còn BKB công dụng hơn Pipe nhưng không rearm được vì vừa bị nerf. Tinkers nooblisted items:

Arcane Boots:

Vanguard: Heart luôn đi, phí solot =_=.

Dagon: Thích ks à ? DPS items các kiểu: Wtf?..:: All Systems Go ::..

. Nhẹ nhàng nhưng cay đắng, last hit chuẩn và không làm gì đến level 3. Nếu bạn level 3 và đang có bottle, hãy harrass không ngừng nghỉ bằng laser. Nếu đi các lane khác, hãy harrass ít thôi. Nếu có haste hay double damage, hãy đợi nó còn khoảng 200 hp, bật haste lên băng trụ mà giết. Khi hết bình, không thấy rune là về nhà NGAY! Bạn mỏng như giấy. Sau khi regen xong xuôi, hãy mua thêm 2 cái Branch nếu trước đó mua Bottle. Còn nếu trước đó không mua Bottle, hãy mua nó. Vẫn farm và nhặt rune. Vẫn Harrass bằng Laser. Farm đến lv 8 và nếu con mid còn dưới 500 máu là chơi ngay. Chắc chắn bạn tóm được 1 túi tiền di động.Middle gameỞ lv8, combo của bạn là 500 damage hoặc hơn ) đã trừ resistance to magic. Hãy dạo quanh bản đồ và gank. Không có gì thơm thì farm. Chú ý harrass vẫn là No. 1. Khi friends kêu lên phối hợp, hãy đi với họ. Chú ý chỉ tung ra loạt combo của bạn khi nó còn 500 máu hoặc dưới. Đừng gặp thằng nào là tung vào thằng đó. Allies ăn được tức lắm. Nếu gank tốt, Travel không phải vấn đề. Một khi có Travel và March of the Machines, hãy tele liên tục đến các vùng có creep, spam skill và tele về. Tiến độ farm sẽ tăng rất, rất nhanh. Cố gắng kiếm 1 cái Hex và 1 cái Pipe Late gameLiên tục xông lên nếu có Pipe. Bạn là 1 carrier bẩn bựa. Chú ý hãy Pipe cho tất cả Allies. Hết Pipe là Rearm lại rồi Pipe tiếp. Nếu thằng bẩn thỉu nào tính push trộm, tele lại, cho nó 2 chưởng là nó về ngay. Còn với tụi Backdoor như Clinkz, Sniper, Mass-Summon Invoker, chúng nó mỏng hết cả đấy. Với Clinkz thì thủ thêm dust là OK. Hãy phát huy hết khả năng bẩn bựa của bạn. Chúc vui! Early game:Solo, bất cứ giá nào cũng phải solo. Đồng đội có kêu gào thì kệ mịe nó, bởi vì bạn có thể own bất cứ lane nào.Mua 2 mantle, 1 tango, còn lại tồng vào branch hay clarity gì thì tùy bạn.Animation tốt, dù dmg hơi cùi nên việc last hit deny chẳn phải quá khó với bạn.Khi bạn đạt level 4 thì tặng cho thằng cùng lane 2 3 combo gì đó. Cho nó cuốn gó về nhà.Thỉnh thoảng nên roaming lên các lane khác, phối hợ cùng đồng đội cho chúng nó biết thế nào là Magic trọn gói.Tóm lại, mục tiêu của bạn là:Bottle, giày lởm, vài cái chúng tôi travel sớm nhất khi có thể.Mid game:Sau khi đã có travel, thời đại thịnh vượng nhất của Tinker đã bắt đầu.Tele khắp mọi lane, sử dụng Laser, March of The Machines để farm hết công suất. Sau đó rearm tele về nhà rồi lại rearm tele lên lane khác.Lúc này là lúc bạn chọn lựa item để lên cho Tinker. Nếu team địch pusher quá đông đảo, hoặc Dmg Dealer team nó quá khủng thì ta lên shiva. Disabler nhiều thì Pipe hoặc BKB. Hoặc nếu team nó pick quá Noob thì cứ hex ta tiến, nói chung là tùy bạn thôi.Thỉnh thoảng phối hợp combo cùng đồng đội để giết vài mạng hero địch.Mục tiêu lúc này là:1 trong các item trên.Farm điên cuồng.Thỉnh thoảng phối hợp cùng teammate kiếm vài mạng hero địch.Late game:Khi bạn có guinsoo, late game của bạn là vô đối. Bạn cứ thử tưởng tượng một late game hero như PA hay troll bị hex, thường thì chúng sẽ chờ hết hex và xông vào đâm chém, nhưng với tinker thì chỉ sau 1 giây rearm, hex lại sẵn sàng. Cái đó gọi là perma-hex. Kết hợp với 500+ dmg mỗi lượt từ combo laser rocket, chỉ cần bạn đủ mana rearm 2 lần là bất cứ late game hero nào cũng phải ngả mũ.Rất nhiều người bị cái bệnh từ thời Dday đó là: late game int hero là cùi bắp. Tinker sẽ làm họ phải hối hận với những suy nghĩ đại loại như vậy. Ngoài chuyện perma-hex như trên, một khi bạn đạt được item kế tiếp là manta style thì khả năng combat của bạn không hề thua bất cứ late hero nào. Cứ thử tưởng tượng bạn là một con cừu non bị 2 cái bóng đập túi bụi cộng với laser rocket bay ào ạt thì thật là dễ chịu.Ngoài ra với march thì lúc này bạn vẫn là một pusher đáng sợ vì khả năng push cả 3 lane cùng lúc không phải là chuyện khó. Tinker là 1 trong những carrier khủng khiếp nhất game, hãy ghi nhớ điều đó.Nói chung mục tiêu lúc này là:Hoàn thành các item khác.Push, push, push. Cho bọn Void, Troll, PA biết thế nào là chúng tôi Win Win/ Lose Lose Lose (Thường là trường hợp 2)Bạn và thù:F 1 – Friends

Harbringer:Chúng tớ là những int carrier bẩn bựa, Essence Aura của tớ sẽ giúp Tinker spam skill như 1 con khỉ bị bỏ đói 3 ngày thấy 1 chùm chuối trước mặt Ezalor: Charka Magic là 1 thứ khá tuyệt hảo ( không bằng Essence )

Omiknight:Ai mà chẳng thích tớ, hì hì!

Abaddon:Những lúc tớ tháo chạy, cậu luôn cho tớ 1 cái lồng chim xung quanh và 1 đống chất nhầy màu xanh lá F2- FoesEzalor: Chừa mana để tớ giết cậu với!!!!

Pudge:Em thuộc dạng máy móc, thịt êm không ngon!!!

Rattletrap:Chào anh!

Anubarak:Em xin anh! Chừa mana cho em! F3 – Freys

Máu em gián!

Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023

Trong Dota 2, Zeus có thể được coi là hero mạnh mẽ nhất. Sự xuất hiện phổ biến của nhân vật này trong các trận đấu Public hay các giải đấu chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy mức độ yêu thích của game thủ đối với Zeus. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu và chia sẻ cách chơi Zeus Dota 2 chi tiết nhất. Mời các bạn quan tâm và theo dõi!

Đôi nét về tướng Zeus Dota 2

Strength: 19 + 1.8

Agility: 15 + 1.7

Intelligence: 20 + 2.7

Base hp: 511/511

Base mana: 260/260

Base damage: 41 – 49

Base armor: 2.1

Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)

Move speed: 295

Range: 350

Đánh giá: Nhìn vào thông số cơ bản trên, nhiều người sẽ cảm thấy không ấn tượng cho lắm. Vì cơ bản Zeus là tướng thuộc nhóm Linh hoạt với chỉ số Intelligence theo level tương đối khá. Lượng sát thương trung bình và giáp mỏng. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Zeus cũng không phải là xuất sắc. Vậy, hero này mạnh mẽ ở chỗ nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung sau.

Zeus sở hữu lượng HP khởi điểm khá tốt.

Tổng stat nhận mỗi level là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.

Nuke thuộc hàng các skill gây sát thương khủng trong Dota. Đồng thời cooldown giúp hero sử dụng skill liên tục.

Skill Arc Lightning và Lightning Bolt giúp Zeus harass mục tiêu dễ dàng hơn.

Sở hữu skill Ultimate hay nhất trong Dota có khả năng tấn công trong phạm vi toàn bản đồ.

Mỏng manh

Là hero tay dài nhưng tầm tấn công thấp.

Không có skill Disable

Khó khăn trong việc last hit.

Khả năng chạy trốn và truy đuổi kém.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách lên đồ cho Zeus Dota 2 cực “chất”

Cách chơi Zeus Dota 2 hiệu quả hay không cũng phụ thuộc một phần vào trang bị. Dựa vào những thông tin cơ bản như trên, đặc biệt là những điểm yếu của Zeus, các bạn có thể lên những item như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

+ 13 HP Regeneration

+ 12 Mana Regeneration

+ 10 Strength

+ 10 Agility

+ 35 Intelligence

+ 9 Mana Regeneration

+ 425 Health

+ 425 Mana

+ 10% Magic Resistance

+ 16 Intelligence

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.

Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

Bảng kỹ năng Dota 2 Zeus sử dụng

Tầm sử dụng: 850

Khoảng cách lan ra giữa các mục tiêu: 500

Sát thương: 85/100/115/145

Số mục tiêu lan ra: 5/7/9/15

Thời gian hồi: 1,75s

Mana tiêu tốn: 65/70/75/80.

Zeus sẽ tạo ra một tia sét giật về phía đối phương và gây sát thương lên chúng. Tia sét sẽ lan sang cả những mục tiêu bên cạnh.

Tầm sử dụng: 700

Sát thương: 100/175/275/350

Thời gian hồi: 6s

Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

Zeus sẽ gọi ra một tia sét từ trên trời xuống để tấn công đối thủ.

Bán kính tác dụng: 1000

Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%.

Khi Zeus sử dụng phép thuật sẽ gây chấn thương lên tất cả hero địch, lượng tổn thương gây ra được tính theo phần trăm HP hiện tại của chúng.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Sát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim’s Scepter)

Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900

Thời gian phát hiện tàng hình: 3s

Thời gian hồi: 90s

Giáng xuống đầu mỗi kẻ địch trên toàn bản đồ 1 tia sét. Lượng sát thương gây ra sẽ được tăng lên nếu có Gậy xanh.

Hướng tăng skill: Để tăng được kỹ năng cho Zeus khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tập trung để có được Lightning Bolt và Thudergod’s Wrath tối đa sớm nhất. Trong đó, tăng 1 điểm cho Arc Lightning và Static Field ở đầu game để lấy damage cho Zeus harass. Ultimate vẫn sẽ lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Zeus Dota 2 chi tiết

Zeus có thể gây ra những thiệt hại ma thuật trong những cuộc tấn công. Vậy nên, hero này luôn được chỉ định cho nhiều vai trò như: Support – Ganker – Nuker- . Để biết cách đánh Zeus Dota 2, các bạn có thể tham khảo hướng sử dụng nhân vật này theo từng giai đoạn như sau:

Tại giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể đưa Zeus đi solo Midlane hoặc đi Top lane – Bot lane với số lượng 2-2. Mục đích là để Zeus có thể đạt được level 6 sớm nhất có thể. Vào thời điểm này, bạn có thể sử dụng vốn 603 vàng ban đầu để mua gà, mắt và một ít tango. Nếu Zeus không muốn làm Support thì có thể mua Iron Branch để có một khởi đầu tốt đẹp.

Trong thời điểm này, hãy lợi dụng skill Arc Lightning và Static Field có từ sớm để đi farm và harass. Bạn chỉ nên last hit creep bằng những cú đánh thường và sử dụng Arc Lightning khi cần thiết. Hãy tránh việc lạm dụng skill này để đỡ tốn mana. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng Arc Lightning khi creep của đối thủ gần hết máu.

Cách chơi Zeus giữa game

Tới giai đoạn giữa game, nhiệm vụ của bạn vẫn là Gank, gank và gank. Bạn phải thường xuyên gank và cắm mắt để tạo áp lực lên team đối phương. Đồng thời, hãy cố gắng lên giày sớm nhất để cải thiện tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank được hiệu quả hơn.

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là những Carry địch. Hãy quấy rối chúng để ngăn cản việc đi farm. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không nên đi gank lẻ. Hãy kêu gọi một hero có skill Disable đi dùng để hỗ trợ.

Cách chơi Zeus cuối game

Về cuối game, Zeus sẽ đóng vai là một Nuker có khả năng gây sát thương vô cùng lớn từ hệ thống skill của mình. Do đó, bạn hãy chú tới tới Ultimate để mở đầu combat cho suôn sẻ. Bạn không cần phải chạy lên phía trước team để thực hiện các skill. Đơn giản vì cả 4 skill của Zeus đều có cast range khá xa. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ là mục tiêu bị team địch focus đầu trong combat. Để tự bảo vệ cho mình, bạn có thể tele tới khu vực có cây, rừng để lẩn tránh.

Nếu combat may mắn diễn ra thành công, bạn hãy kết hợp đi chung cùng đồng đội đẩy push trụ thật nhanh hặc ăn Roshan để thêm tiền và kinh nghiệm. Cho dù lựa chọn hướng đi nào thì chiến thắng là điều hiển nhiên với team bạn. Vì Zeus quá mạnh mà!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Juggernaut Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!