Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Legion Commander Trong Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Tresdin / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Legion Commander Trong Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Tresdin / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Legion Commander Trong Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Tresdin / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thời gian vừa qua Legion Commander đang là Hot Pick trong những trận đấu Dota, theo ước tính độ nổi tiếng của hero này lên đến 25%

Không cần giới thiệu nhiều về hero này nữa vì trong thời gian vừa qua Legion Commander đang là Hot Pick trong những trận đấu Dota, theo ước tính độ nổi tiếng của hero này lên đến 25% cho sự xuất hiện của cô trên tất cả trận đấu được diễn ra. Tuy là nằm trong top 4 hero được yêu thích cũng như được pick nhiều nhất nhưng tỉ lệ thắng của Legion Commander không thật sự ấn tượng cho lắm, ở đấu trường 2-3k mmr thì tỉ lệ thắng chỉ có 49% và ở đấu trường chuyên nghiệp 5k mmr thì có số đấy chỉ còn lại 45%.

Đang xem: Cách chơi legion commander trong dota

DRAFTING LEGION COMMANDER TRONG ĐỘI HÌNH:

Kể cả là một trận đấu public hay là một trận đấu chuyên nghiệp thì giai đoạn drafting đều rất quan trọng, nó quyết định hầu như yếu tố thành bại của cả đội. Nếu như một team có quá nhiều carry thì bạn không thể chống lại team địch khi họ push tổng lực, hay là một team mà thiếu đi một support thì việc giữ ổn định của cả team là cực khó. Vậy Legion Commander thường được dùng trong giai đoạn drafting như thế nào?

Legion sở hữu khả năng dispel cực kỳ mạnh mẽ mà ở những bài trước Mọt game đã giới thiệu đến mọi người. Khi đồng hội bị dính stun từ Sacred Arrow, Primal Roar hay bị tác động của Fiend Grip và Shackles thì cô dễ dàng hóa giải tất cả chỉ với Press The Attack. Ngoài khả năng dispel siêu mạnh thì Press The Attack cũng sẽ giúp hồi một lượng máu cực nhanh và chưa nói đến khả năng tăng tốc độ đánh.

Còn thêm một khả năng cần khai tác ở hero này nữa, đó chính là khả năng push trụ khá nhanh. Skill Overwhelming Odds được xem là một bản thu nhỏ của Echo Slam, tuy lượng damage không nhiều bằng Echo Slam nhưng cooldown của skill này khá nhanh và khả năng gây damage khá to lên creep, những con summon và illu sẽ giúp Legion tăng thêm khả năng Push cũng như là khắc tinh của Furion, Beastmaster hay bất kì những hero nào có khả năng summon creep cũng như hero có khả năng phân thân như Naga Siren, Terro. . . .

Legion Commander cũng được xem là một trong những Tanker lý tưởng cho giai đoạn drafting của bạn. Xuất thân là một tướng Strength, sở hữu một lượng máu kha khá cùng với bộ skill hồi máu và hút máu thì chỉ cần build cho hero này những món đồ cộng giáp như Vanguard, Armlet of Courage, Black King Bar thì bạn hoàn toàn có thể tự tin mà lao ra đỡ đạn cho team.

Cùng với những hero có khả năng splash damage (đánh lan) như là

Ember Spirit, Medusa hay Gyrocopter thì khi đi cùng Legion Commander sẽ là bộ đôi hủy diệt khi mà những hero trên nhận được buff tăng tốc đánh của LC.

Một số lời khuyên cho bạn khi draft cho Legion Commander đó là đừng nên bắt cô ấy phải farm rừng khi chỉ mới level 1, dù cho build item của bạn tốt như thế nào đi chăng nữa thì khả năng farm rừng của LC khi vừa mới bắt đầu game là rất khó và đừng lên cho hero này những món item yêu cầu một lượng mana nhiều ví dụ như Mekansm vì như bạn đã biết hero rất yếu về khoảng mana. Thay vào đó hãy lên cho LC những món item hỗ trợ tốc độ đánh hay khả năng farm như là Iron Talon, hãy khoan nâng Overwhelming Odds ở giai đoạn đầu mà hãy nâng skill này sau khi bạn đã nâng max Press The Attack và Moment of Courage.

KHẢ NĂNG LANING VÀ ROLE TRONG TEAM

Bạn có thể thấy ở bảng thóng kê trên, nếu như LC được giao cho trọng trách là một Middlaner thì tỉ lệ thắng của cô cao đến 51%.

MidLane

Cung cấp lượng xp dồi dào, một lượng vàng kha khá, lane mid luôn là lane dành cho những hero cần farm cũng như lên level một cách nhanh chống để có thể gánh team và dĩ nhiên nếu như Legion Commander được đi mid thì còn gì bằng.

LC là một hero khá đa dạng, nếu như cô gặp một thiên địch tại midlane thì cô chỉ việc ôm lane hưởng xp từ creep cũng đã quá đủ, tận dụng lợi thế về level so với các lane khác cô và đồng đội dễ dàng hạ gục đối thủ khi đi gank.

Thêm một điểm đáng chú ý khác của LC khi hero này đi mid đó chính là khả năng lật ngược tình thế rất nhanh chống của cô. Không giống hầu hết các midlaner khác, khi họ fail trong việc gank thì họ hầu việc farm của họ cũng tuột dốc theo nhưng LC thì ngược lại chỉ cần có có level thì việc farm của cô sẽ dễ dàng hơn và chỉ việc farm đủ đồ và chờ thời để quay lại.

Offlane

Đây là lựa chọn tốt thứ hai cho LC với tỉ lệ thắng chỉ xếp sau Midlane. Nếu bạn đi theo con đường này thì nãy nâng max Overwhelming Odd, với lượng damage AoE kha khá từ skill này sẽ giúp LC hỗ trợ cực tốt cho đồng đội và khi đạt được level 6 thì skill Ultimate cũng sẽ bổ sung cho LC một lượng damage tay nhất định, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi không cần phải nhất thiết lên cho LC những món item cộng damage.

Bạn có thể phối hợp vừa farm rừng vừa offlane một cách linh động vì như thế khi bạn offlane có fail đi chăng nữa thì cũng có thể có trong tay một lượng vàng để sắm vài món đồ cần thiết. Hãy tiết kiệm 500 đồng để lên Iron Talon thật nhanh vì item này hỗ trợ cực tốt cho bạn khi farm rừng và offlane với khả năng trừ 40% máu creep và còn cộng cho bạn 2 giáp.

BUILD ITEM

Theo như những gì chúng ta đã phân tích ở trên thì Legion Commander có thể lên đồ theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng một trong hai món item sau chắc chắn phải có khi một người chơi nào đó cầm Legion Commander:

Blink Dagger vs Shadow Blade

Blink Dagger khá linh động trong nhiều tình huống, khi sỡ hữu nó bạn dễ dàng bay lên mở combat cho team hay là những pha bắt lẻ đầy bất ngờ thì đều phải sử dụng cây Blink Dagger này.

Shadow Blade món item này đắt hơn Blink Dagger nhưng mà nó xắt ra miếng. Không chỉ cho bạn khả năng tạo ra bất ngờ không kém BD mà nó còn trao cho ta một lượng damage tay tương đối từ thanh Claymore có trong recipe của SB.

Blade Mail

Món item này không nằm trong gợi ý từ valve nhưng nó cũng được xem là một trong những món item không thể thiếu của LC. Trước khi Duel với một ai đó thì tốt nhất bạn hãy bật sẵn Blade Mail vì khả năng phản damage của món item sẽ giúp bạn kết thúc nhanh đối thủ, nhất là trong một trận Duel với những hero chuyên damage tay như PA, Alchemist hay Ursa….

Black King Bar

Lại thêm một món “đắt xắt ra miếng” dành cho LC. Ngoài khả năng immu với phép khi bật lên thì BKB cũng mang lại cho LC một lượng damage tay dồi dào từ Mithril Hammer và một lượng máu kha khá từ Ogre Club.

Assault Cuirass

Giáp khủng, tốc độ đánh được tăng đáng kể thì ắt hẳn AC sẽ là một món trang bị không thể thiếu của LC.

Đó là những list item Mọt Game cho là không thể thiếu cho bất cứ ai cầm Legion Commander trong bất cứ trường hợp nào. Nhưng đều có những ngoại lệ, vì trong những trận đấu ta phải linh động theo đội hình đối phương và chiến thuật của đội mình.

Một ví dụ, nếu như chiến thuật của đội bạn là Push tổng lực thì búa điện Mjollnir sẽ giúp Legion Commander trở thành trung tâm của chiến thuật đấy. Thêm một ví dụ nữa, đội bạn đang cần counter một hero “bất bại” nào đó bên phía địch thì người cầm Legion Commander đừng ngần ngại build Aghanim’s Scepter vì giờ đây khả năng của trượng xanh sẽ giúp trận Duel của Legion Commander không ai có thể can thiệp vào.

LỜI KẾT

Đa số mọi người chơi Dota 2 đều nghĩ rằng Legion Commander đã trở lại đầy mạnh mẽ tại đấu trường Dota 2 cùng thời điểm với Beastmaster và Broodmother ở phiên bản 6.85 nhưng tất cả đã hoàn toàn sai. Những thống kê cho thấy Legion Commander vẫn chưa hẳn thật sự là một hard carry có thể đảm nhiệm trọng trách gánh team, chỉ là qua thời gian những game thủ chuyên nghiệp họ đã tiềm ra điểm mạnh của LC và khai thác nó một cách triệt để thì hero này mới mạnh mẽ được như ngày hôm nay. Nhìn chung về mọi mặt thì nếu như đội bạn có sự phục vụ của Legion Commander thì mọi chuyện dù sao cũng sẽ dễ thở hơn.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Commander Dota 2 Chi Tiết / 2023

Đánh giá khách quan về tướng Legion Commander Dota 2

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách chơi Legion Commander Dota 2 chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhân vật này có nền tảng giá trị như thế nào để người chơi có thể khai thác.

Strength: 26 (+2.6/level)

Agility: 18 (+1.7/level)

Intelligence: 20 (+2.2/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 644/2202

Mana: 260/1196

Sát thương: 57-61 / 139-143

Tầm đánh: Cận chiến

Armor: 2.52/11.03

Tốc độ di chuyển: 320

Legion Commander thuộc nhóm tướng Sức mạnh có chỉ số cộng thêm theo từng level khá cao. Lượng máu, mana và lực sát thương khởi điểm khá tốt. Dựa vào những chỉ số này, Legion Commander Dota 2 rất phù hợp với vị trí Offlane. Có thể là Ganker, Tanker, …

Cách chơi Legion Commander Dota 2- Bảng kỹ năng

Ngay từ Dota 1 sức mạnh của Legion Commander đã được rất nhiều game thủ chứng thực. Tới phiên bản Dota 2, Legion Commander một lần nữa lại khẳng định tên tuổi của mình với bộ skill vô cùng mạnh mẽ, cụ thể như:

Tỉ lệ phản đòn: 16/18/20/22%

Tỉ lệ hút máu: 20/40/60/80%

Thời gian hồi: 0.9s

Khi bị tấn công, Legion Commander có tỉ lệ đánh trả lại đối thủ một đòn và hồi lại một lượng máu theo sát thương gây ra. Nhờ vào skill này, Legion Commander có thể farm rừng thoải mái mà không lo thiếu máu.

Tầm sử dụng: 150

Thời gian hồi: 50s

Mana tiêu tốn: 75

Legion Commander chọn một đối thủ phải đấu tay đôi với mình. Nếu Legion Commander chiến thắng sẽ nhận được thêm sát thương cho các đòn đánh thường.

Với bảng kỹ năng như trên, các bạn nên tăng tối đa Overwhelming Odds để có một lượng sát thương ngay từ đầu trận đấu. Sau đó cộng 1 điểm cho skill Press the Attack để lấy tốc độ đánh khi sử dụng Ultimate Duel. Đợi tới khi Legion Commander đủ mạnh và có thể tank bất cứ lúc nào thì hãy lên Moment of Courage.

Cách lên đồ khi chơi Legion Commander Dota 2

Nếu các bạn lựa chọn cách chơi Legion Commander Dota 2 cho vị trí farm rừng, các bạn có thể lựa chọn lên các trang bị theo từng giai đoạn như sau:

Tăng damage và tốc độ chạy

Phản lại lực sát thương của hero địch.

+80 sát thương

tăng trung bình 40.5% sát thương

Hướng dẫn chơi Legion Commander Dota 2 trong từng giai đoạn

Legion Commander Dota 2 có lượng máu và damage khởi điểm khá lớn. Kết hợp với các item cần lên trong giai đoạn đầu kể trên sẽ giúp cho hero này càng mạnh. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các skill cho chuẩn xác và phối hợp lên đồ kịp thời.

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, các bạn nên điều khiển Legion Commander bám lane để farm. Đừng nên hổ báo thực hiện các cuộc giao tranh sớm. Trong khi đó, hãy kích hoạt skill Overwhelming Odds để có thể vừa farm creep hiệu quả vừa gây damage lên đối thủ lân cận.

Các item trong giai đoạn này sẽ hỗ trợ Legion Commander có thể vừa farm vừa tank. Đẩy cây ngày giúp hero đảm bảo máu không tụt về 0. Đợi đến khi có kỹ năng Press the Attack hãy sử dụng để hồi máu cho hero khi thấy lượng máu dưới 50%. Skill này khá tốn mana nên hãy tính toán thật cẩn thận. Giai đoạn này bạn chỉ nên chỉ dụng nó tối đa 2 lần là được. Nếu bạn farm rừng tới level 5 mà máu vẫn còn thì không cần dùng tới skill này nữa. Nhớ cắm mắt để có thể kiểm soát được khoảng cách của team mình và team địch.

Trong giai đoạn này bạn hãy cố gắng lên trang bị Blink Dagger đầu tiên. Có được Blink Dagger bạn có thể thoải mái thực hiện các pha gank lên đối thủ. Tuy nhiên, không nên gank lẻ một mình. Bạn hãy kêu gọi một support đi theo mình hoặc đi gank chung với đồng đội.

Để thực hiện gank hiệu quả, bạn cùng đồng đội hãy nấp gần khu vực địch đang farm. Sau đó buff Press the Attack để hồi máu và tăng tốc đánh. Kết hợp với Ultimate lên mục tiêu. Đồng đội lúc này sẽ nhảy vào để cấu rỉa máu đối phương. Nếu địch chết, bạn sẽ được cộng tiền và thêm lượng sát thương. Dựa vào cách “úp sọt” bất ngờ như vậy, chắc chắn không kẻ địch nào thoát khỏi cái chết.

Tại thời điểm này, sau khi hoàn tất bộ item còn lại, Legion Commander Dota 2 sẽ trở thành một Carrier – Tanker. Hơn nữa, các combat sẽ nổ ra liên tục và BKB sẽ là item đóng vai trò chính. Bạn cần di chuyển cùng đồng đội và đi đầu trong mọi combat nổ ra. Đừng nhút nhát mà lùi về sau vì BKB sẽ giúp bạn có thể sống lâu hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá hổ báo. Cứ lựa chọn những hero địch máu giấy và bật Duel để đấu tay đôi với chúng. Nhưng lưu ý, thời gian này, số lượng Creep sẽ giảm, bạn cần sử dụng skill Overwhelming Odds sớm hơn để phát huy được tối đa sức mạnh và dành quyền KS.

Một số điều cần lưu ý khi chơi Legion Commander Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách chơi Legion Commander Dota 2 cơ bản như trên, các bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý như sau:

Lột Diện Cốt Truyện Legion Commander / 2023

Tresdin trở thành Legion Commander là cái mà nhiều người đoán trước được, nhưng cách mà cô thực hiện nó thì không ai có thể đoán trước. Tresdin tự hào vào những kỹ năng cô đã học được từ những người thân của mình: cha,mẹ, anh em, và kể cả những anh em họ của cô nữa – tất cả đều là chiến binh xuất sắc.

Phát triển kĩ năng của mình thông qua các nhiệm vụ và cấp bậc mà cô từng trải qua, bắt đầu khi cô chỉ là một trinh sát với công việc lau rửa tra dầu vũ khí và áo giáp, cô đã học tập tất cả các kĩ năng của một người lính trước khi cô lấy một thanh kiếm thay mặt Legion Mystarch. Nhưng một tài năng đặc biệt của cô ấy và chỉ mình cô ấy nắm giữ. Đó là khả năng chiến đấu trong các cuộc đấu tay đôi. Tài năng của cô trên đấu trường, trong quân ngũ và trong cả gia đình tỏa sáng rực rỡ với một thanh kiếm.

Cuối cùng cô đã có được cơ hội để trở thành chỉ huy cao nhất của Legion. Kĩ năng của cô đã được biết đến không chỉ trong hàng ngũ của mình, thậm chí những kẻ thù của Legion Commander cũng hết sức sự tôn trọng cô. Sau mỗi cuộc chiến, Tresdin luôn muốn rèn luyện bản thân mình nên cô thường hay tổ chức các cuộc đấu với các binh sĩ. Nhưng ít ai dám thách thức cô, chính xác hơn là không có ai dám chấp nhận thách thức của cô vì đã biết trước kết quả của mình. Legion quét sạch kẻ thù trên khắp bản đồ và nó đã thay đổi từ đó.

Đến một ngày, cô gặp được đối thủ của mình, những con quỷ vô hình từ thế giới khác. Legion Commander cố gắng chống lại nhưng sao có thể dễ dàng chống lại những kẻ thù như vậy. Rồi Tresdin đã quyết định chiến đấu tay đôi với chúa Quỷ của bọn chúng để kết thúc cuộc chiến này. Một cuộc chiến một mất một còn, chỉ có 2 đấu sĩ. Và rồi, chúa Quỷ đã chấp nhận thách thức, trận quyết đấu cuối cùng đã nổ ra.

Trong lúc giao chiến, toàn bộ quân đội Mystarch đột nhiên bị bao bọc bởi một màn sương trắng trong khi Tresdin đứng một mình chống lại kẻ thù của mình. Trận đấu dường như đã đi vào vĩnh cửu, nhưng cuối cùng cô đã tước được bộ giáp của con quỷ và cắm thanh gươm của mình vào Trái tim của nó. Con quỷ rít lên rồi nó kéo cô vào màn sương trắng. Lúc này, cô mới nhận ra quân đội của mình đã biến mất không một dấu vết.

Cô cố gắng gọi tên quân đội của mình nhưng không nhận được trả lời. Loạng choạng bước ra từ đám sương mù, cô thấy mình trong một thế giới khác, một thế giới cô không biết gọi là gì. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ hội ngộ với quân đoàn của mình và cô chưa bao giờ chùn bước trước bất cứ kẻ thù nào.

Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota / 2023

Dù được thay đổi nhỏ qua từng phiên bản nhưng Invoker vẫn luôn là sự lựa chọn quen thuộc ở nhiều giải đấu. Tôi viết guide này với hi vọng có thể hướng dẫn các bạn chơi và yêu thích vị pháp sư quyền năng này.

Ở bài viết này tôi sẽ tập trung về Invoker theo “đường lửa” nên cách tăng skill và cách chơi cũng sẽ thiên theo hướng này

Bộ skill gây damage cực khủng, có khả năng áp chế cao

Tốc độ dùng phép nhanh nhất DotA

Range attack xa giúp harass khá tốt

Tốc độ di chuyển và damage khá thấp nếu không có skill Wex hoặc Exort

Tốc độ tấn công không cao

Cần thay đổi và dùng skill hết sức hợp lí nên Invoker không dành cho những người mới chơi

Tăng Exort ngay ở lv1 để lấy damage bonus từ skill này giúp cho việc control lane tốt hơn.

Level 2 nên tăng Quas để lấy một chút máu hoặc trong trường hợp bị đối phương harass liên tục có thể chuyển sang trạng thái “3 băng” giúp regen máu tốt hơn.

Tăng ultimate đúng level để giảm cooldown – một điều rất cần thiết, level 7 tăng để sớm được dùng đến 3 skill một lúc.

Max Exort sớm sẽ tăng rất nhiều damage cho những kĩ năng chính của Invoker như Chaos Meteor, Sun Strike hay Deafening Blast.

Nên tăng 4 điểm Quas để summon được 2 Spirit rồi dừng lại để chuyển qua tăng Wex giúp Invoker dùng skill hiệu quả hơn.

Thông thường Invoker sẽ được team ưu tiên cho đi mid hoặc solo lane.

Hoặc mua x3 để rush thẳng bottle nếu supporter đã giúp bạn mua gà.

Việc Spam skill và harass đối phương, cùng với khả năng control lane sẽ tốt hơn nếu bạn có bottle.

Item của mọi hero, kết hợp được luôn với 3 cái Ironwood bạn mua ở đầu game.

Giúp bạn đủ mana để thực hiện combo.

Core item của Invoker, không còn gì phải bàn cãi.

Invoker là một hero có lối chơi rất đa dạng và có thể đảm nhận nhiều vị trí trong game, và cũng tùy theo cách chơi riêng của mỗi người nên theo tôi thấy, không có một item nào của DotA nói không với Invoker.

Đầu game sẽ là thời điểm Invoker trội hơn rất nhiều đối thủ khác nhờ lượng damage tăng được từ Exort, cùng với skill Cold Snap, Invoker sẽ khiến đối thủ hết sức khó chịu khi phải đi lane với hero này.

Dùng Cold Snap để harass đối phương

Hãy harass đối phương liên tục với Cold Snap, khi đạt đến lv5, nếu đối phương trong tình trạng ~400-450HP, hãy kết thúc chúng bằng combo Chaos meteor và Cold Snap

Lưu ý khi dùng combo này: Hãy để sẵn trạng thái “3 băng”, chờ đối phương chuẩn bị last hit, tung Chaos meteor đã để sẵn sau đó dùng ultimate chuyển sang skill Cold Snap rồi cố định hắn, hãy nhớ rằng Chaos meteor sau 1,5s mới bắt đầu rơi xuống và gây damage.

Ngoài ra, Invoker có thể dùng Sun Strike để kết liễu đối phương ở các lane khác, dù đang control lane mid nhưng hãy cố gắng để ý mini map, khi thấy dấu hiệu đánh nhau ở lane nào đó, hãy chỉ camera xuống lane đó để sẵn sàng skill.

Đây chính là khoảng thời gian mà Invoker tỏ ra mạnh mẽ nhất, vì tăng skill xoay quanh Exort, bạn hãy đổi skill thật hợp lí với những Chaos meteor, Deafening Blast, Sun Strike, Cold Snap hay Ice wall.

Thường thì ở giai đoạn này, các hero chỉ đạt lượng máu khoảng 1k-1k4, vì vậy Invoker có thể kết liễu bất kì một “anh chàng” nào mà không cần đến sự giúp đỡ của team.

Hãy để sẵn Chaos meteor và Cold snap, tung ra meteor trước, 1s sau hãy dùng Cold snap và đổi sang và dùng tiếp Blast, nếu bạn combo chuẩn thì có thể hạ gục một hero 1k2 Hp ngay ở lv 10 mà không cần thêm một hit sát thương vật lí nào.

Ngoài ra các bạn có thể dùng Eul để lốc đối phương lên, 1s sau khi lốc hãy thả Meteor và 1s sau nữa thì dùng Blast, combo này gây lượng damage không kém hơn combo tôi nói đến trước đó là bao nhiêu, nhưng lại dễ dùng hơn khá nhiều trong trận đấu

Ngoài ra, khi đạt đến lv 15, khi bạn có 4 điểm Quas, max Exort, 1 Wex và 3 điểm ultimate Invoke, bạn hoàn toàn có thể solo roshan một cách dễ dàng nhờ việc đã gọi được 2 spirit (hãy mua smoke để vào roshan nhằm tránh ward đối phương).

Hãy Summon Spirit trước, sau đó liên tục sử dụng Cold Snap và Alacrity, hãy cho 2 Spirit thay nhau tank Roshan, Nếu có thêm Medallion, Invoker ở level này có thể hạ gục roshan nhanh chẳng kém gì Lycan.

Khác với những Ganker khác, Invoker tỏ ra vẫn rất mạnh ở late game nhờ sự đa dạng hóa trong bộ skill của mình.

Hãy call Spirit liên tục để farm hay đẩy lane, Invoker hoàn toàn có thể ủi tung 1 lane rất nhanh nhờ Spirit và Alacrity

Trong mỗi lần team bạn chuẩn bị combat, hãy để sẵn Chaos meteor và EMP, tránh dùng Tornado ngay từ đầu vì bạn rất có thể “bóp” những hero mở combat như ES hay Tide.

Vào combat, hãy tung Meteor và EMP, 1s sau hãy dùng tiếp Blast, sau combo vừa rồi, hãy dùng Tornado và Ice wall cùng Cold Snap để truy đuổi những kẻ đang bỏ chạy hoặc giúp team lui về nếu combat gặp bất lợi.

Về late game có thể coi là khắc tinh của các hero Intel.

Các bạn có thể tham khảo cách chơi Invoker qua replay này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Legion Commander Trong Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Tresdin / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!