Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi, Lên Đồ Cho Tướng Zoe Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 Hiệu Quả Nhất # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi, Lên Đồ Cho Tướng Zoe Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 Hiệu Quả Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi, Lên Đồ Cho Tướng Zoe Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một tướng cực mới của Liên minh huyền thoại – ZOE cũng như cách chơi zoe mùa 8, cách chơi zoe trong lol tốt nhất. Làm sao để có cách chơi zoe hiệu quả, cách chơi giỏi zoe và cách chơi zoe hay? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây:

Giới thiệu về tướng Zoe mới ra mắt của LOL

Zoe là một nhân vật game ở cấp độ tướng được xuất hiện từ giai đoạn cuối mùa 7 đầu mùa 8 đã làm một nguồn sức mạnh đáng sợ trong nền Liên Minh Huyền Thoại. Tuy Với tạo hình là cô nàng khá nhỏ bé có phần đáng yêu nhưng kĩ năng và tính chiến thuật của cô giúp rất nhiều cho đồng đội. Với thu vui tiêu khiển và điệu cười tinh quái thì khiến cho rất nhiều kẻ phải khiếp sợ.

Tướng Zoe của liên minh huyền thoại sở hữu bộ kỹ năng phức tạp với hàng trăm cách kết hợp khác nhau tùy tình huống, Zoe rõ ràng không phải vị tướng dành cho những người mới chơi, thậm chí các cao thủ chắc cũng gặp không ít rắc rối nếu muốn làm chủ Bậc Thầy Biến Ảo.

Mua thẻ Garena online để chơi LOL cực chất.

Sau khi sử dụng một khả năng, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Zoe hoặc bong bóng trong vòng 5 giây sẽ gây ra sát thương phép thuật 17 – 140 (dựa trên cấp) (+ 25% sức mạnh khả năng).

– Kĩ năng (Q) Nghịch Sao:

Phạm vi: 800

Thời gian hồi phục: 7.5 / 7 / 6.75 / 6.5 / 6.25

Chi phí: 50 / 55 / 60 / 65 / 70

Zoe gieo một ngôi sao theo hướng mục tiêu va chạm với kẻ địch đầu tiên đánh, gây ra 18-140 (dựa trên cấp độ) (+ 40/70/100/130/160) (+ 65% sức mạnh khả năng) sát thương phép trong một cái nhỏ , tăng lên đến 150% dựa trên khoảng cách đi du lịch.

Nếu ngôi sao không va chạm với kẻ thù, nó vẫn giữ nguyên đến 1 giây. Zoe có thể kích hoạt lại Nghịch Sao tại bất kỳ thời điểm nào để chuyển hướng ngôi sao đến một vị trí mới gần cô, mặc dù đặt lại các sửa đổi thiệt hại hiện tại.

– Kĩ năng (W) Kẻ Trộm Phép

Bất cứ khi nào các tướng của đối phương sử dụng phép bổ trợ hoặc trang bị kích hoạt được sử dụng, chúng sẽ làm rơi những mảnh phép xuống mặt đất. Mảnh phép kéo dài trong 40 giây. Một số lính địch xuất hiện ngẫu nhiên sẽ rơi xuống mặt đất nếu Zoe giết chết.

Thu thập mảnh phép cho phép Zoe kích hoạt Kẻ trộm phép trong vòng 60 giây tiếp theo, và cô ấy không thể lấy một mảnh phép khác cho đến khi cô ấy làm vậy.

Bị động – Chuyên gia triệu hồi:Kẻ trộm phép hoặc một trong những phép thuật của chính nó mang lại tốc độ di chuyển tiền thưởng Zoe 10/25/40/55/70 cũng như triệu hồi ba bong bóng quay quanh cô trong 2 / 2.5 / 3 / 3.5 / 4 giây. Các bong bóng tự chinh phục những kẻ địch gần nhất, ưu tiên cho mục tiêu tấn công của mình, gây 23.3 / 38.3 / 53.3 / 68.3 / 83.3 (+ 16.7% sức mạnh khả năng) sát thương phép trên mỗi bong bóng.

– Kĩ năng (E) Bong Bóng Ngủ

Phạm vi: 800

Thời gian hồi phục: 16 / 15.5 / 15 / 14.5 / 14

Chi phí: 80

Zoe đá một quả cầu phát nổ khi đánh với kẻ địch đầu tiên, gây sát thương phép 60/100/140/180/220 (+ 40% khả năng) và làm cho mục tiêu buồn ngủ . Sau một khoảng thời gian ngắn, mục tiêu Giảm Ngủ sẽ giảm xuống trong 2 giây.

Phạm vi của quả bóng được tăng gấp đôi khi vượt qua địa hình. Nếu quả bóng không đánh được kẻ thù, nó cứ chìm trong lòng đất như là một cái bẫy trong 4 giây, số tiền này sau một khoảng thời gian ngắn.

– (R) Vòng Xuyên Thấu

Phạm vi: 575

Cooldown: 11 / 8 / 5

Chi phí: 50

Zoe nhắm mục tiêu đến một vị trí và sau đó lặn vào một cổng thông tin mà cô mở ra bên dưới cô, nhấp nháy tới vị trí mục tiêu sau một khoảng thời gian rất ngắn. Sau 1 giây, cô ấy quay lại cổng thông tin và nhấp nháy trở lại vị trí diễn viên của cô ấy. Zoe vẫn có thể tấn công và thực hiện các kỹ năng trong Vòng xuyên thấu, và có thể nhìn thấy trên tường, nhưng không thể di chuyển.

Ưu điểm và nhược điểm của tướng Zoe trong liên minh huyền thoại

– Ưu điểm

+ Sát thương lớn

+ Kĩ năng sử dụng ở tầm xa

+ Khả năng khống chế cứng

+ Có thể ăn cắp phép bổ trợ gây đột biến lớn

+ Chiêu cuối rất hiệu quả

– Nhược điểm: Cần kĩ năng người chơi

Ngọc tái tổ hợp cho Zoe: Zoe với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” và hệ ngọc phụ “Cảm Hứng”

Cách cộng điểm Zoe: Kĩ năng (Q) Nghịch Sao là kĩ năng gây sát thương chính lên ta tăng tối đa đầu tiên. Sau đó đến kĩ năng (E) Bong Bóng Ngủ vừa gây sát thương vừa có khả năng khống chế lên ta nâng tối đa thứ 2. Cuối cùng là kĩ năng (W) Kẻ Trộm Phép tuy là kĩ năng gây đột biến cao nhưng dựa vào may mắn nhiều ta lên cộng sau cùng.

Phép bổ trợ cho Zoe: Tốc Biến và Thiêu Đốt

Mua thẻ game online để hưởng ngay chiết khẩu 3% và nạp tiền chơi game LOL

Sau khi trải nghiệm các kĩ năng khủng của tướng Zoe, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi zoe liên quân, cách chơi zoe hiệu quả nhất, cách chơi zoe bá đạo trong mùa 8 của LOL. Vơi cách chơi và lên đồ zoe này chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một nhân vật game cực nguy hiểm, giúp bạn nhanh chóng thăng level.

Giai đoạn đầu game

Ở cấp độ 1, bạn sẽ có nội tại và sử dụng kĩ năng (Q) Nghịch Sao để bắt đầu đẩy vào kẻ thù của bạn và đẩy họ khi lính vào trụ. Thời gian tốt nhất để sử dụng này là khi kẻ thù của bạn là cho một lần lát hit. Ở cấp 2, sẽ có (E) Bong Bóng Ngủ, thật khó để hạ đối thủ của bạn không chỉ gây sát thương cũng như khả năng làm choáng lúc đó sử dụng kĩ năng (Q) Nghịch Sao sẽ dễ dàng trúng hơn. Khi lên cấp 3 bạn đã có khả năng gây đột biến nhờ kĩ năng (W) Kẻ Trộm Phép . Sau khi đến cấp 6 có kĩ năng (R) Vòng Xuyên Thấu sẽ dễ dàng trao đổi chiêu thức cũng như cấu máu và tránh các cuộc gank của rừng đối phương.

Đôi khi lúc đi đường bạn sẽ thấy những icon xuất hiện trên đầu lính hãy tiêu diệt nó và nhặt các phép rơi ra. Bạn sẽ tận dụng tối đa những phép này để dành lợi thế cho mình cũng như cho team.

Giai đoạn giữa game

Với kĩ năng (R) Vòng Xuyên Thấu ta có thể làm được nhiều việc với nó như tránh các kĩ năng, làm tầm nhìn cho mình cũng như đồng đội hoặc dùng để nhặt mảnh phép rơi ra mà có đối phương sẵn sàng chờ gây sát thương.

Hãy tận dụng sự cơ động cũng như khả năng khống chế của mình để đi gank và đảo đường dành lợi thế cho team, biết đâu bạn sẽ nhặt được những mảnh phép hay mảnh trang bị cần thiết.

Giai đoạn cuối game

Tận dụng các kĩ năng của mình để cấu máu đối phương. Muốn cấu nhiều máu thì hãy sử dụng kĩ năng (R) Vòng Xuyên Thấu kết hợp với kĩ năng (Q) Nghịch Sao.

Với khả năng khống chế cũng như gây sát thương từ các kĩ năng thì muốn bắt Zoe hơi khó nhưng không phải không bắt được nên bạn cần giữ vị trí để gây thật nhiều sát thương nhất có thể.

Cần sử dụng tốt kĩ năng (W) Kẻ Trộm Phép để nhặt các mảnh ghép có lợi cho mình hoặc cho đồng đội trước thềm giao tranh.

Cách lên đồ, build đồ cho Zoe LMHT

Trang bị khởi đầu : Nhẫn Doran, Bình Máu Mắt, Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị giữa trận: Giày Pháp Sư, Sách Quỷ Gậy, Quá Khổ Thủy Kiếm

Trang bị cuối trận: Giày Pháp Sư, Quỷ Thư Morello, Trượng Hư Vô Vọng Âm của Luden, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon

Tác dụng của các trang bị dành cho tướng ZoeGiày Pháp Sư

+15 Xuyên Kháng phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Quỷ Thư Morello

+100 Sức mạnh Phép thuật

+20% Thời gian Hồi chiêu

+400 Năng lượng

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 35% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 8 giây.

Nội tại DUY NHẤT : Hạ gục hoặc hỗ trợ được hồi 20% Năng lượng tối đa.

Trượng Hư Vô

+80 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Vọng Âm của Luden

+100 Sức mạnh Phép thuật

+10% Tốc độ Di chuyển

Nội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Song Kiếm Tai Ương

+80 Sức mạnh phép thuật

+7% Tốc độ di chuyển

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

+250 Năng lượngNội tại DUY NHẤT – Kiếm Phép: Sau khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn khi trúng đích sẽ gây thêm 75 Sát thương Vật lí cơ bản (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh (1.5 giây thời gian hồi).

Mũ Phù Thủy Rabadon

+120 Sức mạnh Phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Cách Chơi Tướng Ezreal Hiệu Quả Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Xạ thủ Ezreal đang có những dấu hiệu tích cực để trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

1./ Phong cách truyền thống

Phong cách truyền thống là kiểu lên đồ giống các xạ thủ khác, chỉ có điều một số vị tướng dùng Dao Điện Statikk, Ma Vũ Song Kiếm hoặc Kiếm Ma Youmuu nhưng Ezeal chỉ có thể thay thế bằng Tam Hợp Kiếm. Các món trang bị còn lại gồm có Vô Cực Kiếm, Gươm Của Vua Vô Danh, Cung Xanh và Giày.

Ezeal là vị tướng giành cho những người có đầu óc tốt, tính toán kĩ càng và tinh quái trong việc chọn vị trí. Xét về sát thương, Ezeal mạnh nhất khi sở hữu Tam Hợp Kiếm nhưng chưa chắc đã hơn thua so với Lucian, Corki hay Graves, thậm chí nếu Twitch chơi tốt, Ezeal vẫn có thể thua với lượng đồ tương tự. Vậy điểm mạnh của Ezeal là ở đâu? Đó chính là những đòn bắn thường. Khi chơi Ezeal, ngoài bộ kĩ năng SkillShot, bạn phải tận dụng tối đa đòn đánh thường của bản thân, đấy chính là lí do tại sao các game thủ chuyên nghiệp thường sử dụng Gươm Vô Danh ngay sau Tam Hợp Kiếm.

Khi nhìn vào lối lên đồ theo phong cách truyền thống, các game thủ có để ý vài đặc điểm như: Tốn quá nhiều tiền, Full đồ không thể hiệu quả bằng các tướng khác hoặc Ezeal không tận dụng được nhiều lợi ích của Vô Cực Kiếm vì Phát Bắn Thần Bí không được hiệu quả của Vô Cực Kiếm. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Ezeal biến mất trên đấu trường chuyên nghiệp trong một thời gian tương đối dài.

Khi lên đồ phong cách như thế này, Ezeal không quá mạnh ở bất cứ giai đoạn nào so với đối phương vì số tiền lên đồ quá lớn nên đối phương cũng có những trang bị nhất định theo thời gian. Vì vậy, Ezeal build truyền thống là một lối chơi lỗi thời.

Ưu điểm:

– Tận dụng tốt nội tại.

– Thả diều rất mạnh, khiến đối phương ra cùng không nổi mà vào cũng không xong.

– Có khả năng gánh team mạnh.

Ezreal xanh rất khó bị tiếp cận nhờ độ cơ động và thả diều.

Nhiều game thủ Hàn Quốc đã từng nói rằng Ezreal xanh có khả năng gánh team rất mạnh. Đấy là còn phụ thuộc vào đồng đội bám trụ trận đấu rất nhiều. Đơn giản build đồ kiểu này, Ezreal cần phải hoàn thành Thần Kiếm Muramana càng sớm càng tốt. Hơn nữa, đồng đội phải tìm cách che lấp nhược điểm sau đây của vị tướng này:

– Thiếu rất nhiều sát thương ở giai đoạn đầu trận đấu.

– Lượng sát thương ở mức ổn khi hoàn thành Kiếm Muramana và lại thiếu về cuối trận.

– Nếu bị ép giao tranh, điểm mạnh thả diều sẽ bị mất đi rất nhiều.

– Rất phụ thuộc vào đồng đội giai đoạn đầu trận đấu.

Để sử dụng tốt Ezreal Xanh, đồng đội phải hết sức bình tĩnh để rỉa máu trước khi giao tranh. Chính vì thế, Ezreal xanh không phù hợp với lối đánh Solo Queue nên nhiều game thủ cứ nhìn thấy Ezreal xanh là chỉ trích lối lên đồ. Tóm lại, Ezreal xanh cần phụ thuộc nhiều vào đồng đội và đội hình của cả team ở một trình độ cao.

3./ Ezreal phong cách mới

Phong cách mới sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho Ezreal ở phiên bản hiện tại. Lối lên đồ cân bằng tài chính, rất mạnh ở giai đoạn giữa trận và tận dụng tốt tất cả các kĩ năng của vị tướng này. Tất cả các trang bị của Ezreal gồm có: Giày Ionia, Thần Kiếm Muramana, Tam Hợp Kiếm, Gươm Vô Danh, Cung Xanh và một trang bị thủ. Điểm khác biệt giữa phong cách mới và truyền thống là sự thay đổi giữa Thần Kiếm Muramana và Tam Hợp Kiếm.

Thần Kiếm Muramana đem lại khoảng hơn 60 sát thương vật lí cơ bản kèm theo hiệu ứng tiêu hao 3% năng lượng hiện tại để gây gấp đôi số năng lượng đã mất lên mục tiêu bằng sát thương phép. Tính sơ sơ, lượng sát thương rơi vào gần 100 mỗi lượt (Ezreal có khoảng 2000 mana, tiêu hao lần đầu là 60×2=120. Lượng sát thương này giảm dần vì năng lượng cũng sẽ giảm dần). Điểm đặc biệt của phong cách mới chính là chiêu Phát Bắn Thần Bí và Dịch Chuyển Cổ Học cũng nhận được hiệu ứng của Thần Kiếm Muramana. Vì vậy, ở giữa trận đấu, Vô Cực Kiếm không thể sánh bằng Thần Kiếm Muramana dù giá thành đắt hơn rất nhiều.

Điểm mạnh của phong cách mới đã rõ. Ezreal vô cùng mạnh ở giai đoạn giữa trận đấu. Sau khi hoàn thành Giày Ionia, Vô Cực Kiếm thì cũng đến lúc Kiếm Manamune nhảy lên 750 điểm. Khi đó, Ezreal sở hữu khoảng 230 sát thương vật lí, kèm theo hiệu ứng Thần Kiếm ở khoảng phút 20-25 tùy tình hình trận đấu. Một con số khổng lồ.

Sẽ trở lại trên đấu trường chuyên nghiệp thế giới sớm thôi.

Điểm yếu duy nhất của phong cách này chính là khâu đi đường tương đối khổ sở. Vì phải lên Nước Mắt Nữ Thần sớm kèm theo trang bị Tam Hợp Kiếm tốn nhiều tiền, Ezreal khá khó thở khi gặp lối chơi khô máu đến từ đồng đội. Tuy nhiên, hãy tận dụng tốt nội tại khi đi đường cho đến khi hoàn thành 2 trang bị lớn và giày, mọi chuyện sẽ thay đổi.

Cách Chơi Tướng Sát Thủ Liên Minh Huyền Thoại Cơ Bản, Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách làm chủ các tướng Sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại đơn giản, dễ dàng trong “1 nốt nhạc” dành cho newbie

Các vị tướng Sát thủ trong LMHT nhận được phần lớn sự ưa thích từ cộng đồng game thủ nhờ lối chơi hoa mỹ, ảo diệu cùng bộ kỹ năng “thoát ẩn, thoát hiện” luôn sẵn sàng làm “gỏi” đối thủ ngay lập tức nếu chúng lơ là. Tuy nhiên, để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của một tướng Sát thủ Liên Minh Huyền Thoại người chơi cần sở hữu kỹ năng cá nhân, tư duy tương đối trở lên. Đây cũng trở ngại to lớn nhất dành cho các game thủ mới đặt chân vào Đấu Trường Chân Lý. Vì vậy, hôm nay CarotGame sẽ viết riêng bài viết này với mục đích: Hướng dẫn tân thủ cách chơi tướng Sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng sát thủ Liên Minh Huyền Thoại

Sát thủ, đúng như cái tên là những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có khả năng ám sát, xuất hiện trong bóng đêm, lao vào mục tiêu đã chọn và dùng mọi kĩ năng để dồn sát thương nhằm tiêu diệt mục tiêu đó. Những tên sát thủ “thoắt ẩn thoắt hiện” dễ dàng hạ gục các Xạ thủ, Pháp sư máu giấy team địch trước khi chúng kịp biết chuyện gì xảy ra. Sát thủ cũng có những kỹ năng hỗ trợ chạy trốn nhất định, thông thường nhiệm vụ của một Sát thủ khá là đơn giản, dồn mọi nguồn sát thương mình có vào con mồi để kéo máu hoặc kết liễu con mồi rồi lẳng lặng rút lui, tạo lợi thế cho đồng đội trong những pha combat tổng.

Phân loại Sát thủ trong League of legends

Sát thủ sát thương vật lý

Đây là những vị tướng có khả năng “one hit one kill” nhờ lượng damage vật lý dồi dào từ bộ kỹ năng đồng thời sở hữu khả năng chạy trốn khá tốt sau khi tiêu diệt được mục tiêu, hay khi bị úp sọt. Riêng Talon thì sẽ nguy hiểm hơn vì thường người chơi phải dồn mọi tài nguyên mục tiêu, nếu không tiêu diệt được thì khả năng lên bảng của hắn là cực kỳ cao. Zed, Kha’zix, Talon, Rengar,.. là một trong những tướng sát thủ mạnh nhất trong liên minh huyền thoại.

Cách lên đồ cho tướng Sát thủ sát thương vật lý

Các tướng Sát thủ giàu sát thương vật lý (STVL) sẽ chủ yếu tập trung vào các món trang bị như: Rìu Mãng Xà, Kiếm ma Youmuu, Dạ kiếm Draktharr, Áo Choàng Bóng Tối, Kiếm Âm U, Huyết Đao khi chúng cung cấp 1 lượng lớn Sát Lực, chỉ số quan trọng nhất dành cho các Sát Thủ STVL. Thông thường, tùy vào tình hình trận đấu mà game thủ sẽ chọn cho mình 3 trang bị tăng mạnh Sát lực và 2 món đồ mang tính chất phòng thủ một chút tăng mạnh khả năng sống sót trong và sau giao tranh.

Sát thủ sức mạnh phép thuật

Các Sát thủ này cũng có khả năng dồn 1 combo là 1 mạng, nhưng khác biệt ở giữa những chiêu thức và cách ám sát địch khác nhau. Akali có khả năng cò quay cực tốt, tương tự như Katarina, Evelynn có khả năng luồn ra sau và tập hậu đối phương. Trong khi đó, Kassadin có Hư vô bộ pháp, dễ dàng tiễn những mục tiêu thấp máu hay đi một mình lên bảng đếm số. Còn Diana rất cứng cáp mặt dù là Sát thủ, có thể là người mở đầu giao tranh, nhưng khả năng lên bảng cũng khá cao nếu nhận quá nhiều sát thương từ kẻ địch.

Cách lên đồ cho tướng Sát thủ sức mạnh phép thuật

Khác với các vị tướng gây sát thương vật lý, nhóm Sát thủ sức mạnh phép thuật (SMPT) sẽ chú trọng vào chỉ số SMPT và xuyên kháng phép để tối ưu hóa khả năng ám sát đối phương.

Ưu/ nhược điểm

Ưu điểm

Dồn sát thương cực tốt, mạnh ở mid game.

Khả năng bắt lẻ tốt.

Có thể ám sát, truy đuổi, rút lui, tạo hỗn loạn trong giao tranh.

Luôn khiến những mục tiêu máu giấy bên đối phương phải dè chừng, kém “hổ báo” trong giao tranh.

Tạo nên những pha highlight đẹp mắt, outplay đối phương…

Nhược điểm

Nếu có khởi đầu không thuận lợi rất dễ trở thành gánh nặng cho team.

Máu giấy, ít khả năng chống chịu.

Bị giảm sức mạnh ở late game.

Chỉ cần bị dính skill khống chế cứng thì khả năng lên bảng khá cao.

Phụ thuộc nhiều vào kỹ năng người chơi, khả năng phán đoán, giải quyết tình huống để phát huy tối đa sức mạnh.

Hướng dẫn cách chơi tướng Sát thủ Liên Minh Huyền Thoại

Sát thủ chiếm một vị trí quan trọng trong đội hình, thường đi đường giữa, nhưng ở một vài máy chủ như Việt Nam có nhiều người chơi sử dụng Sát thủ đi đường trên để đè đường trước các vị tướng đỡ đòn, đấu sĩ kém cơ động.

Giai đoạn đầu game (giai đoạn đi đường)

Tương tự các vị trí khác, ngoài việc cấu rỉa đối phương, người chơi cần phải tập trung ăn linh để kiếm một lượng tài nguyên nhất định từ đó dễ dàng đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết sớm. Tuy nhiên, đối với các vị tướng cần lv6 để có đầy đủ bộ combo đoạt mạng mục tiêu (Akali, Katrina,..), họ cần phải farm an toàn, tránh mất máu quá nhiều, một khi có đầy đủ kĩ năng, một pháp sự mỏng manh yếu đuối sẽ hoàn toàn bất lợi với những Sát thủ có khả năng tiễn chúng lên bảng đếm số cực nhanh.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn cả team bắt đầu đi chung, phá trụ và chiếm lĩnh các mục tiêu lớn. Lúc này Sát thủ cần phải làm nhiệm vụ tận dụng kẽ hở trong đội hình địch, tìm và diệt xạ thủ, pháp sư đối phương. Khi đang giao tranh rồng, một điều chắc chắn là tình hình sẽ rất cam go, hỗn loạn. Vậy người chơi cần làm gì?

Akali, Katarina, Diana, v.v: đứng ở góc khuất, không có tầm nhìn của địch, chờ kẻ thù tung ra hết kỹ năng khống chế cứng rồi mới lao vào giao tranh dọn dẹp tàn dư.

Zed, Talon…: Với lượng sát thương cực lớn, hai tên này có thể làm gỏi xạ thủ lẫn pháp sư mỏnh manh một cách nhanh chóng, nhưng cần phải tính toán cẩn thận trước khi lao vào, tránh đổi mạng không cần thiết.

Evelynn, Kha’Zix, Rengar: Đây là các tướng đi rừng, vì vậy ưu tiên hàng đầu ở giai đoạn này không phải là hạ sát các mục tiêu yếu máu mà cần phải ăn được các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả khe nứt đem về lợi thế cho đồng minh. Bên cạnh đó, có thể bắt lẻ kẻ địch nếu thấy chủ lực đối phương đi lẻ farm lính hoặc đẩy trụ một mình.

Giai đoạn cuối game

Khi mà hai đội đều đã đầy đủ trang bị, các tanker đã dư độ trâu, các pháp sư, xạ thủ có hàng tấn sát thương, lúc này, nhiệm vụ của Sát thủ vẫn là tìm ra cách vòng ra sau đội hình địch và hạ gục chủ lực của họ. Nếu bạn sử dụng Zed, cẩn thận khi lao vào nếu hỗ trợ đối phương có Mikael hay hồi máu. Nếu bạn là Talon, khi lao vào giao tranh sẽ khó có thể rút ra an toàn như Zed, hãy tận dụng sơ hở lớn khi mà 1 mục tiêu đứng 1 mình, hãy lao vào và giải quyết nhanh gọn. Còn với Katarina hay Akali, việc cần làm vẫn là chờ đối phương sử dụng hết kỹ năng khống chế, trước khi quyết định tung mọi chiêu thức gây ra lượng sát thương phép cực lớn, đem về chiến thắng cho đồng đội. Hoặc bạn có thể chọn một lối chơi an toàn hơn là tận dụng khả năng solo 1vs1 cực mạnh để đi đẩy lẻ, tạo áp lực cho kẻ địch.

Sát thủ tuy dễ nắm bắt cách chơi, nhưng để luyện thành thục thì sẽ tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi game thủ cần đầu tư thời gian để làm quen. Ngoài ra, cần xem xét đội hình đối phương trước khi quyết định pick Sát thủ. Cầm Zed đối đầu với một đội hình toàn kĩ năng khống chế thì chả “khôn ngoan” tẹo nào đâu. Sát thủ rất mạnh, biến ảo đẹp mắt nhưng để phát huy hết uy lực của chúng còn là một chuyện khác…

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ nắm được phần nào về lối chơi, cách lên đồ và cách chơi từng giai đoạn với nhóm tướng Sát Thủ. Mời bạn tham khảo một số bài hướng dẫn chơi tướng Sát Thủ của CarotGame:

Cách Đi Rừng Mùa 7 Hiệu Quả Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Vị trí đường rừng trong thời gian tiền mùa giải với bao điều mới lạ và điều này chắc hẳn sẽ khiến các khó để làm quen, vì thế mình xin hướng dẫn các bạn cách đi rừng mùa 7 sao cho hiệu quả nhất. Trước tiên về thay đổi, Liên Minh Huyền Thoại đã xóa bỏ hoàn toàn hiệu ứng có lợi sau khi rừng phạt, bù lại bạn sẽ được hồi lại một số máu tùy theo cấp độ tướng. Như vậy thời gian dọn quái rừng sẽ trở lên lâu hơn và khả năng hồi phục khi đi rừng cũng tốt hơn mùa trước.

Thứ tự dọn quái rừng mùa 7Bùa lợi bây giờ không còn hai quái con đi theo nữa vì thế sẽ dễ ăn hơn, đỡ tốn máu hơn khi người đi rừng chọn bùa lợi ngay từ level 1. Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn chọn bùa xanh hay bùa đỏ. Về chất tướng thì những tướng không sử dụng năng lượng hoặc sử dụng đòn đánh thường nhiều thì nên chọn bùa đỏ, những tướng pháp sư đi rừng thì nên chọn bùa xanh. Thứ tự đi rừng mùa 7 hoàn chỉnh:

Lưu ý khi đi rừng mùa 7

Bạn có thể biến về khi đã đủ cho mình những trang bị cần thiết hoặc hết máu

Gank ngay khi có cơ hội

Bãi người đá sinh ra nhiều con nhỏ ngay khi bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu bỏ đi những con nhỏ đó sẽ tự biến mất

Sử dụng thảm thực vật

Cây hồi phục sẽ giúp bạn hồi lại một lượng máu theo phần trăm máu tối đa của bản thân từ đó bạn có thể đi rừng đỡ tốn máu hơn.

Hoa soi sáng cho phép bạn nhìn thấy cả một vùng rộng lớn sang tận bên rừng đối phương, bạn có thể sử dụng nó để nhận biết sự hiện diện của đối thủ.

Hạt thông nổ giúp bạn di chuyển nhanh hơn khi có thể vượt địa hình, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đi đến các bãi quái rừng để farm nhanh hơn hoặc chạy trốn/truy đuổi kẻ thù

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi, Lên Đồ Cho Tướng Zoe Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 Hiệu Quả Nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!