Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Naga Siren Dota 2 Áp Đảo Mọi Đối Thủ Dota / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Naga Siren Dota 2 Áp Đảo Mọi Đối Thủ Dota / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Naga Siren Dota 2 Áp Đảo Mọi Đối Thủ Dota / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông số tướng Naga Siren trong Dota 2

Nhìn vào những chỉ số cơ bản ở trên, có thể thấy Naga Siren sở hữu chỉ số Sức mạnh và Linh hoạt khá cao. Cả hai chỉ số này đều tăng gấp đôi theo từng level. Bên cạnh đó, lượng giáp cứng cỏi giúp cho Naga Siren có thể farm và đẩy lane khá tốt. Ngoài vai trò là một Hard Carry, Naga Siren còn có thể đảm nhận được các vai trò khác như: Pusher, Ganker, Disabler.

Ưu – nhược điểm của Naga Siren

Ngoài thông số, các bạn còn cần nắm bắt được những ưu – nhược điểm của Naga Siren . Đây là nội dung giúp người chơi có thể biết được thế mạnh của nữ thần người cá. Từ đó, sẽ giúp ích rất nhiều trong cách chơi Naga Siren Dota 2:

Naga Siren Dota 2 sở hữu 2 skill Disable tốt.

Tốc độ tấn công khá nhanh

Giáp dày

Khả năng làm pusher cực kỳ tốt.

Solo 1v1 cực mạnh

Stats gain tốt.

Những cái bóng của Naga Siren có thể mò map.

Bản chất là con gái nên hơi yếu đuối.

Bóng của Naga Siren dễ bị phá khi gặp kỹ năng Aoe.

Là hero tay ngắn nên giai đoạn đầu dễ bị đì.

Bảng kỹ năng Naga Siren Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Damage của bóng gây ra: 20%/25%/30%/35%

Damage bóng nhận vào: 600%/500%/400%/300%

Thời gian tồn tại của bóng: 30s

Naga Siren tạo ra 3 cái bóng của mình. Những cái bóng này sẽ gây sát thương theo mục tiêu trong vòng 30s.

Tầm sử dụng: 650

Thời gian tác dụng: 2/3/4/5s

Naga Siren quăng lưới vào mục tiêu khiến mục tiêu không thể di chuyển.

Tầm ảnh hưởng: 1250

Thời gian tác dụng: 7s

Naga Siren hát một ca khúc để mê hoặc đối phương. Khiến cho chúng ngủ say. Đồng thời cũng không chịu bất kỳ sát thương nào cả.

Dựa vào hệ thống các kỹ năng như trên, các bạn có thể xây dựng cách chơi Naga Siren Dota 2 như sau: Đầu tiên, chúng ta nâng tối đa kỹ năng Rip Tide trước. Kỹ năng này sẽ cho các bạn khả năng farm và một lượng sát thương tương đối ngay đầu trận đấu. Sau đó, tăng 1 điểm cho 2 kỹ năng Ensnare và Mirror Image. Trong đó, kỹ năng Ensnare nên được ưu tiên tăng tối đa trước. Còn kỹ năng Mirror Image các bạn có thể để dành tới gian đoạn midgame thì tăng max luôn. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Naga Siren Dota 2: Cách lên đồ

Sau khi tìm hiểu kỹ năng và cách xây dựng kỹ năng hiệu quả nhất, các bạn cũng cần chuẩn bị những item phù hợp với cách chơi Naga Siren Dota 2. Ở đây, chúng tối sẽ giới thiệu cho các bạn những item thích hợp với Naga Siren theo từng giai đoạn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

+45 Movement speed

+25 Attack speed

Cuối cùng, chính là phần nội dung hướng dẫn cách điều khiển Naga Siren trong Dota 2. Các bạn có thể tham khảo cách chơi này theo từng giai đoạn và nhiệm vụ như sau:

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, nhiệm vụ của Naga Siren sẽ là farm, lên item cơ bản cho giai đoạn này và giai đoạn sau. Tại thời điểm này, các bạn có thể điều khiển Naga Siren đi theo hướng Bot với Sentinel và Top với Scourge. Tuyệt đối không lựa chọn đường Mid vì giai đoạn này bạn chưa thể hổ báo mà solo.

Hãy sử dụng số vàng mà mình có được, mua 2 cái circle, vài cái item hồi máu. Đặc biệt không thể thiếu Stout Shield, nó sẽ giúp bạn tăng khả năng chống chịu khi bị đối phương harass. Sau đó hãy tiến hành farm cùng một hero Support. Bạn nên thương lượng cùng với hero đi cùng để họ harass hoặc deny đối phương và nhường quyền last hit lại cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Ensnare kết hợp với teammate giết vài mạng địch trong giai đoạn này nếu có thể.

Tới giữa game, nhiệm vụ của bạn không còn tập trung vào farm nữa mà sẽ kết hợp với gank và push trụ. Hãy cân bằng giữa việc farm và gank để đảm bảo các item hỗ trợ và kinh nghiệm cho Naga Siren. Bạn có thể sử dụng combo skill: Rip Tide + Mirror Image để gank đối phương cũng không tồi.

Nếu bắt gặp các anh hùng có khả năng Ao3 bằng không thì hãy tự tin mà solo 1v1. Hai skill Mirror Image và Rip Tide hoàn toàn có thể giúp bạn kết liễu đối thủ một cách dễ dàng.

Về cuối game, DPS của bạn cực cao. Cho nên, cách chơi Naga Siren Dota 2 trong giai đoạn này cũng khác. Nhiệm vụ của bạn sẽ là hoàn tất các item còn lại, sử dụng Ultimate đúng chỗ, kết hợp với đồng đội push trụ nhanh nhất có thể để giành chiến thắng.

Mặc dù mạnh về cuối game, những gánh nặng của bạn cũng không quá nặng nề. Khi combat nổ ra, sử dụng ngay Ultimate vào những tên địch sừng sỏ như: Sven, Magnus, Geo, Troll…. Tóm lại là những mục tiêu có khả năng gây Aoe diện rộng. Tiêu diệt được những bọn này thì những hero địch máu giấy sẽ chẳng là gì đối với bạn.

Ngoài ra, khi push trụ, hãy dùng lên gần trụ của team địch và dùng Ultimate để du ngủ chúng trước. Đồng thời kết hợp với đồng đội để đẩy trụ và giết địch sau khi chúng tỉnh lại. Làm như vậy thì chẳng may bạn có chết cũng sẽ được tiền từ trụ bị phá.

Một vài lưu ý khi chơi Naga Siren trong Dota 2

Dota 2: Sự Trở Lại Của Naga Siren / 2023

Tại ESL One Genting, Naga Siren là hero được sử dụng 12 lần – nhiều hơn hơn bất kì hero nào khác, nhưng 9 lần trong số đó là do Newbee sử dụng, với kết quả là 8 trận thắng và 1 trận thua. Naga là một trong những hero xuất hiện từ rất sớm trong Dota, nổi tiếng nhờ việc có thể tạo nên những highlight combat, đặc biệt là ở kỉ nguyên khi mà vẫn có thể di chuyển hero đối phương mặc dù bị ngủ (combo bá đạo với vacuum của Dark Seer). Cô nàng còn có thể được chơi ở vị trí carry – một hero có khả năng push cũng như farm cháy máy khi sở hữu Radiance và Boots of Travel. Trong tay những người chơi có kĩ năng thì hero này sẽ tạo khoảng trống cho đội của mình farm nhờ vào khả năng chia nhau ra push đến từ illusion của bản thân.

Nhưng vị trí support 4 của cô lại mang đến nhiều sự thú vị. Trong khi phần lớn các hero linh hoạt đều là core thì vẫn có một số hero có thể đổi từ vị trí core thành vị trí support. Ban đầu đây là hero được sử dụng nhiều bởi EG, đặc biệt là trong tay Aui_2000, và nhanh chóng lu mờ đi sau khi bị nerf. Bây giờ thì hero này đang dần được hồi sinh.

Lịch sử buff

Đó là một thời kì khó khăn đối với những hero có skill illusion, khi mà illusion trở nên yếu đi. Cụ thể là illusion bị giảm damage và lượng máu, thế nhưng Naga Siren có một số thay đổi khiến cho việc nerf này không ảnh hưởng đến cô nàng quá mức.

Ở Patch 6.84 illusionđược buff damage (tăng từ 20/25/30/30% lên 25/30/35/40%), ở 7.06 thay đổi lượng damage illusion nhận (600/500/400/300 thành 550/500/450/400) và patch 7.07c Naga Siren sở hữu 2 talent ảnh hưởng đến illusion của cô (10% illusion damage ở level 10 và +1 illusion ở level 20). Ngoài ra những skill khác và stats của Naga Siren cũng được buff.

Ở những bản cập nhật lớn từ patch 7.06e đến 7.07c, lượng regen cơ bản của Naga Siren tăng từ 0.5 lên 3.0. Ở patch 7.06 Rip Tide được tăng lại lương damage đã bị nerf ở patch 6.85, và ở 7.05 lượng mana cost khi sử dụng Ensnare được thay đổi từ 100 thành 70/80/90/100. Sau một vài thay đổi – kết hợp với việc tăng lượng Agility, Strength mỗi level và lượng mana cơ bản – Naga dần trở thành hero gây đột biến ở giai đoạn đầu trận đấu.

Canh chuẩn và canh đúng

Kể từ patch 6.84 đã có rất nhiều sự thay đổi giúp hồi sinh những hero cũ và đã out meta. Talent khiến cho những hero support vẫn tiếp tục tạo nên những đột biến cho dù ở mid game hay về late game. Đối với Naga, điều này khiến cho cô cho dù ở vị trí support vẫn có thể cống hiến nhiều cho đội thay vì ở vị trí core. Với việc thêm vào Aghanim’s Scepter, buff đến từ Urn, và kết hợp với Meteor Hammer khiến cho Naga Siren hồi sinh.

Naga Siren không phải tự nhiên mà mạnh, mà nó là do cách mà hero này phù hợp với meta. Ở trận đấu cuối cùng giữa Newbee vs Liquid tại ESL One Genting, chúng ta thấy rằng Tinker khá là phù hợp khi đi với line up có Naga. Cũng ở trong giải đấu chúng ta cũng thấy sự hủy diệt khi Naga kết hợp với Disruptor, được trình diễn một cách tuyệt vời bởi Newbee.

Ở một trường hợp khác thì Naga cũng rất phù hợp với line up pushing. Combo tốt với Lycan lẫn Terroblade, tạo nên áp lực cho phía đối phương. Một hero như Lycan cần rất nhiều khoảng trống và nếu như Naga Siren có thể tạo ra áp lực đủ lớn có thể sẽ đánh lừa được đối phương cho Lycan thoải mái hoạt động, thậm chí có thể thể ru ngủ đối phương nếu cần thiết.

Naga được pick ở vị trí core thường là được dùng để quấy rối và đẩy trụ, đây là hero cần rất nhiều thời gian để farm. Ở vòng loại DAC 2018, Naga Siren được pick ở khắp các khu vực, cho dù sở hữu winrate chỉ gần 40%. Sự phổ biến của cô ở vị trí support này tính tới thời điểm hiện tại đã mang tới luồng gió mới cho cơ chế của game. Sức mạnh đến từ ru ngủ đã tạo nên rất nhiều những pha highlight, tuy nhiên bên cạnh những pha highlight ấy cũng có những pha xử lý lỗi và khiến cả đội phải trả giá

Khám Phá Cách Chơi Lycan Dota 2 Cực Bá, Cân Kèo Mọi Đối Thủ / 2023

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Lycan Dota 2

Trước khi bắt tay vào khám phá cách chơi Lycan Dota 2 chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản và đánh giá tổng quan về sức mạnh của hero này.

Dựa vào những thông tin về chỉ số cơ bản, các bạn có thể thấy Lycan là tướng thuộc nhóm Sức mạnh và có chỉ số tăng Strength mỗi cấp rất cao. Với những chỉ số như trên, hero này có thể tự tin đảm đương các vị trí như: Semi – Carry, Pusher.

Lycan có lượng sát thương khởi đầu khá tốt nên dễ ăn last hit.

Tốc độ đánh và tốc độ di chuyển khá cao.

Skill Summon Wolves có thể triệu hồi 2 con sói gây sát thương không nhỏ giúp Lycan farm nhanh.

HP cao.

Là hero tay ngắn lên khó farm lúc đầu game, dễ bị các tay dài bên địch gank và đì lane.

Mana ít.

Cách tăng kỹ năng cho Lycan trong Dota 2

Tiêu hao: 145 năng lượng.

Thời gian hồi chiêu: 30 giây

Lycan triệu hồi 2 linh hồn sói cùng chiến đấu dưới sự điều khiển của mình.

Tiêu hao: 15/20/25/30 năng lượng

Thời gian hồi: 50/45/40/35 giây

Lycan tru lên một tiếng, sẽ tăng damage cho bản thân và đồng đội đứng cạnh trong vòng 12 giây.

Tăng damage và tốc độ cho Lycan và unit của Hero này.

Đây là skill thụ động của hero này.

Tiêu hao: 100 năng lượng.

Thời gian hồi chiêu: 120/90/60 giây.

Lycan biến thành một con sói hung tợn. Nhận thêm damage, HP, tốc độ đánh, có thêm khả năng đánh nhân damage. Ngoài ra, skill này còn giúp Lycan và unit có tốc độ chạy cao nhất Dota 2 và không bị làm chậm.

Với các chức năng của kỹ năng Lycan như trên, cách xây dựng skill hiệu quả nhất là tăng tối đa điểm cho skill Summon Wolves đầu tiên. Lycan là tướng đánh cận chiến và dễ bị đì ở giai đoạn đầu game, skill này sẽ giúp hero farm nhanh hơn để kịp lên được các item cơ bản. Tiếp theo là nâng tối đa cho kỹ năng Feral Impulse để lấy damage và tốc độ. Đây cũng là skill rất hữu ích cho Lycan trong việc farm. Tới level 10, Lycan dư giả mana thì hãy nâng cho Howl 1 điểm. Cuối cùng tăng Ultimate.

Hướng dẫn chơi Lycan Dota 2: Cách lên đồ Lycan

Để có cách chơi Lycan Dota 2 hiệu quả hơn, chắc chắn không thể thiếu sự giúp đỡ của các trang bị. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn lối lên đồ cho Lycan chơi ở vị trí Semi – Carry.

Attack Damage: 15

Tăng khả năng farm nhanh.

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Hồi mana theo thời gian.

Cung cấp một lượng lớn mana giúp farm rừng hiệu quả.

Tăng mana và máu cho hero.

Rất có lợi cho Pet và đồng đội của Lycan.

+45 tốc độ di chuyển.

Giúp Lycan có thể farm nhanh hơn một chút. Đồng thời có thể hỗ trợ kịp thời cho các đồng đội ngoài lane.

+ 45 Movement Speed

+Damage (MELEE) 18

+Damage (RANGED) 12

+ 4 Armor

Hỗ trợ Lycan triệu hồi sói.

Tác dụng trong 35 giây.

+ 15/21/24 Intelligence

+ 8/12/16 Sức mạnh

Manacost: 50

Cooldown: 80

+10 Strength

+24 Damage

Vô hiệu hóa các skill phép.

Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

+16 Strength

+16 Agility

+20% Status resistance

+10% Movement speed

+16 Attack speed

+30% Health regen

+ 20% Evasion

+ 20 Strength

+ 20% Status Resistance

+ 30% Self HP Regen and Lifesteal Amp

Tăng tốc độ đánh

Nâng khả năng regen

Tank cho team.

Như vậy, với cách xây dựng kỹ năng và hướng lên đồ cho cách chơi Lycan Dota 2 như trên, các bạn có thể tham khảo cách điều khiển hero này như sau:

Ở đầu trận đấu, công việc duy nhất của bạn là farm, farm và farm. Khi lên được các trang bị đầu game, bạn có thể sử dụng skill Summon Wolves nhờ những linh hồn sói có thể check map. Việc làm này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được những mối đe dọa đang rình rập ẩn nấp trong rừng. Hoặc để linh hồn sói ra ăn lính, còn bạn ở trong rừng để farm. Tuy nhiên, thi thoảng bạn cũng nên rỉa máu đối phương bằng cách để linh hồn sói cấu xé mục tiêu và rời đi khi linh hồn đạt tới level 3. Giai đoạn này sói con sẽ tàng hình, đối thủ sẽ không nhìn thấy để phản damage.

Ngược lại, nếu bạn bị truy đuổi thì hãy bật cùng lúc Summon Wolves và Ultimate lên. Tình huống hài hước sẽ xảy ra là địch đuổi theo bạn còn sói con sẽ đuổi theo chúng để cắn xé. Lúc này thì đúng là chẳng biết ai là con mồi của ai? Ai rượt đuổi ai phải không nào?

Nhờ khả năng chăm farm và farm nhanh ở đầu game, giai đoạn này bạn sẽ lên Necronomicon rất nhanh. Có Necronomicon bạn có thể đi ăn Roshan hoặc đi đẩy lẻ vô cùng tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ cầm theo Town Portal Scroll để có thể rút lui hoặc có mặt kịp thời để hỗ trợ đồng đội khi cần. Trong trường hợp muốn truy đuổi con mồi, bạn hãy đứng ở vị trí khuất tầm nhìn và bật Summon Wolves để thả 2 linh hồn sói con ra. Lúc này bạn sẽ vừa có 2 con sói con trong skill và 1 con sói được gọi nhờ vào item Necronomicon. Lúc này bạn hãy điều khiển 3 con sói con này nhằm vào mục tiêu yếu máu nhất để đập. Đồng thời nhớ dùng BKB để có thể né được các skill phép.

Cuối game sẽ có nhiều trận combat nổ ra, bạn hãy điều khiển Lycan đi cùng với đồng hội hoặc quanh quẩn ở gần đó. Vẫn dùng linh hồn sói con để check map, kiểm soát tầm nhìn. Khi combat tổng nổ ra, bạn lựa những hero địch máu giấy để tiêu diệt trước. Đồng thời, bạn nên nắm bắt được tình hình trận đấu chỉ cần team địch sơ suất bạn hãy nhảy ra push trụ.

Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling Dota 2 Cân Kèo Tất Cả Đối Thủ / 2023

Thông số tướng Morphling trong Dota 2

Là một game thủ quen thuộc của Dota, bạn sẽ biết Morphling là một kiệt tác của sự tạo hóa. Nhờ khả năng thay đổi cấu trúc cơ thể, sự trao đổi giữa tốc độ và sức mạnh. Đặc biệt, Morphling còn tạo ra những bản sao của kẻ thù khiến chúng chết trong sự hoảng loạn. Với khả năng này, thông số ban đầu đóng vai trò không nhỏ trong cách chơi Morphling Dota 2. Cụ thể như sau:

Strength: 19 (+2.0/level)

Agility: 24 (+3.0/level)

Intelligence: 17 (+1.5/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 511/1803

Mana: 221/949

Sát thương: 37-46 / 129-138

Tầm đánh: 350

Armor: 1.36/14.24

Tốc độ di chuyển: 285

Dựa vào những thông số trên bạn có thể thấy, Morphling là một hero thuộc nhóm Agility, có chỉ số tăng level rất cao. Chính điều này đã giúp cho Morphling có tốc độ đánh, damage và giáp ổn vào giai đoạn cuối game. Bên cạnh đó, chỉ số của Strength trên từng level cũng khá ổn. Số điểm này sẽ được chuyển đổi sang Agility khi về late game và giúp cho Morphling thêm damage, giáp và tốc độ đánh.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Morphling Dota 2

Ngoài nắm bắt thông số như trên, người chơi cũng cần phải hiểu được Morphling Dota 2 có những ưu – nhược điểm gì. Điều này sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa sức mạnh của here:

Sở hữu skill đa năng giúp Morphling có thể vừa gank vừa farm, vừa có thể chạy thoát khi gặp bất ổn.

Nếu sử dụng skill tốt, Morphling cực kỳ khó chết.

Skill Waveform giúp hero farm cực nhanh.

Về cuối game, Morphling càng mạnh.

Tầm đánh thấp.

Damage thấp, khó last hit ở đầu game.

Chạy chậm, phụ thuộc nhiều vào mana.

Skill khó sử dụng.

Bảng kỹ năng Morphling Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Tầm sử dụng: 600/700/800/900

Sát thương cơ bản: 20/40/60/80

Sát thương tối đa: 0.5/1/1.5/2 x chỉ số Agility

Thời gian choáng tối thiểu: 0.25s

Thời gian choáng tối đa: 1.25/2.25/3.25/4.25

Bắn 1 luồng năng lượng về phía đối phương.Gây dmg hoặc stun tùy thuộc vào agi/str của Morphling.

Tỉ lệ điểm chuyển mỗi giây: 2/4/6/10

Tăng Agility và Strength: 3/4/5/6

Mana mỗi lần chuyển đổi: 30

Morphling cho phép chuyển đổi điểm giữa hai chỉ số Agility và Strength của bản thân. Đồng thời tăng một lượng điểm Agility và Strength cho Morphling.

Hướng dẫn chơi Morphling Dota 2: Cách lên đồ

Vì Morphling cần rất nhiều mana để sử dụng skill. Hơn nữa, giai đoạn đầu xác định đi farm và gank thì Morphling cần chuẩn bị lên các item hỗ trợ hồi máu và tăng chỉ số Sức mạnh & Linh hoạt đồng đều. Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Morphling theo từng giai đoạn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Giúp hero regen liên tục để bám lane hoặc check rune để đi gank

Tầm sử dụng: 600

Tổng số lần sử dụng: 3

+45 Movement speed

+25 Attack speed

+25 Strength

+30% Status resistance

+25 Attack damage

Sau khi đã tham khảo xong cách xây dựng kỹ năng và lên đồ cho Morphling, các bạn có thể áp dụng cách điều khiển hero này như sau:

Ở giai đoạn này, sau khi lựa chọn Morphling bạn se có 639 vàng để lên các trang bị khởi điểm. Bạn có thể lựa chọn bất cứ lane nào mà mình thích. Tuy nhiên, nên gọi theo một hero có khả năng Stun và Disable tốt để bảo kê và hỗ trợ cho mình.

Khi bạn đạt tới Level 7 cũng là lúc Waveform cực mạnh. Lúc này bạn có thể thoải mái đi gank . Hãy cấu rỉa đối thủ bằng combo: build Stats + Waveform + Bottle. Spam cách này liên tục cho tới khi chúng không thể phản ứng kịp. Bạn dùng 2 Waveform + hero slower hoặc disabler để kết liễu chúng. Morphling có thể gank lẻ trong thời gian này. Tuy nhiên, hãy chọn những hero địch không có skill chạy thoát.

Trong giai đoạn này, bạn nhớ cân bằng việc farm và gank. Hãy farm cho tới khi nào lên được giày Power Tread. Khi có được skill Ultimate, bạn hãy chặn đường team địch và last hit chúng khi chúng còn ít máu. Hoặc bạn có thể thế chỗ Ultimate bằng Waveform để nó gây sát thương.

Khi combat nổ ra, hãy điều khiển Morphling lướt vào và forcus những hero địch nguy hiểm. Muốn chắc ăn hơn thì hãy bật auto-cast Morph. Bạn có thể dùng Morph để đánh lừa team địch khi gank, tank creep khi phá Tower nữa.

Về cuối game, bạn cần hoàn thiện các item còn thiếu. Sau đó tham gia combat tổng bằng cách đứng sau Tanker. Đợi hero Tanker lao vào thì hãy buff Waveform. Tiếp tục làm như giai đoạn trên, lướt vào những hero có Disable hoặc gây damage to nhất. Ngược lại, nếu bạn bị team địch forcus vậy hãy dùng auto-cast Morph.

Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là cố gắng trụ càng lâu càng tốt trong combat. Lợi dụng sơ hở của team địch để đi push trộm. Nếu cần, bạn có thể dùng Ultimate + tele lên push+ gặp trở ngại lại bay về.

Những lưu ý khi chơi Morphling trong game Dota 2

Để cách chơi Morphling Dota 2 thêm phần hiệu quả, các bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau đây:

Giai đoạn đầu, Waveform chưa đủ mạnh hãy tập trung farm chứ đừng hổ báo đi gank.

Căn khoảng cách sử dụng Waveform hợp lý để chạy trốn khi cần thiết.

Lượng damage ban đầu của Morphling khá bèo, hãy chuyển đổi chỉ số để dễ last hit.

Nếu thua combat, hãy đổi Agility sang Strength để tăng máu và chạy thẳng về nhà. Nếu có đồng đội ở lại thì có thể đổi Agility ra Strength thật nhiều + Adaptive Strike stun đối phương cho đồng đội đánh.

Khi push lẻ hãy kêu Support đi cùng.

Khi có 2 lane cao đều nhiều tài nguyên farm.Vậy hãy dùng Replicate để phân bóng để farm.

Từ khoá về game: game đánh bài tiến lên, game bài đổi thưởng, game bài online, game bai doi thuong, tai game danh bai, hayzo game bai doi thuong, game bài đổi thẻ, game đổi thưởng uy tín, game danh bai doi thuong su500 online, game bai doi thuong 2019, tai xiu 68, bài tiến lên miền nam, game đánh bài tiến lên, đánh bài tiến lên, đánh bài tiến lên miền nam, tải trò chơi đánh bài, trò chơi đánh bài, đánh bài đổi thẻ, danh bai tien len 52, danhbaidoithuong, zingplay tá lả, danh bai phom, mau binh online, chơi bài tiến lên, binh xập xám, danh bai doi thuong, tiến lên miền nam, zingplay tien len, tải tiến lên miền nam zingplay, tien len mien nam mien phi, tải tiên lên miền nam miễn phí,

Nguồn: https://gamebaidoithuong.vn/cach-choi-morphling-dota-2/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Naga Siren Dota 2 Áp Đảo Mọi Đối Thủ Dota / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!