Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Olaf Mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Olaf Mùa 11 Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Olaf Mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chủ đề: Olaf mùa 11

Cách chơi Olaf mùa 11

Giai đoạn đầu trận đấu

Để dành lợi thế tốt hơn đối thủ, bạn hãy cố gắng farm lính và đẩy đường nhanh để lên cấp độ 2 sớm. Chỉ như vậy thì bạn mới có khả năng solo trên kèo đối thủ.

Khi lên cấp độ 2, nâng cho mình kỹ năng Phóng rìu (Q). Dùng kỹ năng Phóng rìu (Q) để làm chậm kẻ địch, sau đó chạy lên nhặt rìu, đồng thời áp sát đối thủ. Sau đó dùng Bổ củi (E) để gây sát thương lên đối thủ kết hợp với đánh thường. Lặp lại combo trên đẻ trao đổi chiêu thức và cấu máu đối thủ.

Căn thời điểm đồi thủ của bạn Last hit lính để sử dụng combo trên. Như vậy bạn sẽ làm combo chuẩn xác hơn.

Khi kích hoạt kỹ năng Rìu máu (W) sẽ gia tăng cho Olaf sát thương và khả năng hồi phục. Vậy nên hãy kích hoạt Rìu máu (W) trước khi lao vào đối thủ. Nên nhớ rằng, máu càng thấp thì Rìu máu lại hồi phục càng cao. Hãy tận dụng thật tốt điều đó.

Bạn cũng có thẻ kích hoạt Rìu máu (W) để farm lính nhanh hơn.

Khi solo với đối thủ, bạn hãy ném rìu ở khoảng cách gần vừa đủ để đảm bảo có thể nhặt rìu dễ nhất. Tránh ném quá xa dẫn đến bạn có thể bị phản công lại trong khi đang cố nhặt rìu.

Giai đoạn giữa trận đấu

Cố gắng hoàn thiện cho mình trang bị Rìu đen và Vinh quang chân chính để tối đa khả năng sát thương và solo với đối thủ.

Nhiệm vụ chính của Olaf lúc này không hẳn là đi chung với đồng đội. Hãy cố đẩy đường nhanh và di chuyển thông minh khi dùng Phóng rìu (Q). Liên tục để ý bản đồ nhỏ để có thẻ ra hỗ trợ đồng minh lúc cần thiết.

Combo của Olaf lúc này sẽ là bật chiêu cuối Tận thế Ragnarok, Phóng rìu (Q) làm chậm kẻ thù, kích hoạt Rìu máu (W), tiếp cận để nhặt rìu rồi dùng Bổ củi (E) lên đối thủ kết hợp với đánh thường. Lặp lại combo trên đến khi đối thủ của bạn bay màu thì thôi.

Bổ củi (E) sử dụng máu của chính bạn khi được kích hoạt. Vậy nên tránh lạm dụng nó để rồi bị mất máu quá nhiều.

Giai đoạn cuối trận đấu

Cấu máu đổi thủ tối đa bằng Phóng rìu (Q) trước khi giao tranh tổng.

Kích hoạt kỹ năng Tận thế Ragnarok (R) trước khi lao vào giao tranh. Khi lao vào thì hãy ưu tiên hạ gục tướng chủ lực của đối thủ để thế trận có lợi hơn đối với team bạn.

Dù chiêu cuối Tận thế Ranarok có thể miễn nhiễm với nhiều hiệu ứng khống chế nhưng nó không thể miễn nhiễm sát thương. Vậy nên không nên cố lao với team dịch khi đồng đội của bạn chưa kịp lên hỗ trợ.

Kỹ năng Bổ củi (E) gây nên sát thương chuẩn. Bởi vậy, bạn có thẻ bổ thoải mái vào những tướng tank muốn lao vào team bạn.

XEM THÊM: Cách lên đồ Olaf mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Chơi Poppy Mùa 11 Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề: Poppy mùa 11

Cách chơi Poppy mùa 11

Kỹ năng Búa chấn động (Q) có thể phát huy tối đa hiệu quả khi dùng trúng tướng địch và lính. Vậy nên bạn hãy sử dụng thật chính xác để đạt hiệu quả cao nhất

Khi bạn đối đầu với những tướng tay ngắn thì hãy dùng Búa chấn động (Q) lên những con lính và đồi thủ của bạn chuẩn bị last hit để cấu máu đồi thủ hoặc ngăn cho đối thủ không farm được lính.

Khi bị trùy đuổi thì hãy sử dụng Búa chấn động (Q) ngay sau lưng mình trên đường kẻ địch truy đuổi để làm chậm khi kẻ địch của bạn đạp phải búa.

Kỹ năng Không thể lay chuyển (W) của Poppy có thể chặn những chiêu lướt của đối thủ như Vô ảnh cước (Leesin), Biến ảnh ( LeBlanc), Vồ (Nidalee),…

Lựa chọn thời điểm kẻ địch di chuyển sát thường thì dùng kỹ năng Xung phong (E) để làm choáng chúng.

Mid game

Khi đến giai đoạn này thì bạn phải có cho mình 2 món trang bị lớn để có thể đạt đủ sức mạnh đối đầu với kẻ thù.

Hãy luôn để ý đến bạn đồ nhỏ để có thể dịch chuyển, hỗ trợ đồng đội lúc cần thiết.

Bạn hãy cố gắng ăn được trụ Top của đối thủ càng sớm càng tốt để có thể giành lợi thế về đường, gây áp lực lên đường của đối phương và có thời gian tranh thủ hỗ trợ đồng đội các đường khác.

Khi thấy đội bạn đang giao tranh nhiều người mà không cần phải giúp đỡ nhiều thì bạn nên tranh thủ đẩy nhanh các đường còn trống.

Sử dụng chiêu cuối Sứ giả phán quyết (R) để đẩy những vị tướng tank bên team địch hoặc những vị tướng mở giao tranh về trụ của chúng để gây áp lực và ép giao tranh đối phương.

Hãy luôn là người tiên phong trong cách cuộc giao tranh của cả đội.

TÌM HIỂU THÊM: Cách lên đồ Poppy mùa 11

Late game

Trong giai đoạn này, độ chống chịu của Poppy rất cao nhưng cô sẽ không còn mạnh hơn so với đối thủ như ở giai đoạn trước nữa.

Lựa những tướng đi lẻ, chọn vị trí sai để bắt lẻ và ăn mạng. Bạn hãy sử dụng combo Xung phong (E) + Sứ giả phán quyết (R) để khống chế chúng, câu kéo trong một thời gian đủ dài để đồng đội có thể chạy lên giúp đỡ bạn.

Nếu bên team địch có nhiều kỹ năng lướt hoặc bay nhảy thì bạn hãy đứng sát tướng chủ lực bên team bạn. Bật Không thể lay chuyển (W) để có thể bảo kê cho họ tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM: Bảng ngọc Poppy mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Chơi Xerath Mùa 11 Mới Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề: Xerath mùa 11

Cách chơi Xerath mùa 11 đường giữa

– Ở giai đoạn đầu game này, bạn hãy sử dụng kỹ năng Xung Kích Năng Lượng (Q) để cấu máu đối thủ một cách tối đa. Tận dụng nội tại của mình, đánh thường và kẻ địch để có thể vừa gây thêm sát thương, vừa có thể hồi năng lượng. Nếu bạn không đánh thường lên đối thủ thì hãy đánh vào lính, tuy nhiên khi đánh thường vào lính thì bạn sẽ hồi lại ít năng lượng hơn.

– Khi bạn sử dụng kỹ năng Xung Kích Năng Lượng (Q), tốc độ si chuyển của bạn sẽ giảm nhưng bù lại tầm sử dụng của Xung Kích Năng Lượng (Q) sẽ tăng lên đáng kể.

– Sử dụng kỹ năng Xung Kích Năng Lượng (Q) để có thể vừa farm lính, vừa cấu máu đối thủ một cách linh hoạt nhất.

– Vụ Nổ Năng Lượng (W) sẽ giúp Xerath làm chậm đối thủ và những đối thủ ở tâm sẽ dính nhiều sát thương hơn.Vậy lên hãy nhắm chính xác Vụ Nổ Năng Lượng (W) trúng vào giữa đối thủ của bạn

– Bạn có thể sử dụng kết hợp kỹ năng Vụ Nổ Năng Lượng (W) để làm chậm kẻ thù rồi dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) cấu máu đối thủ nhiều hơn và dễ hơn.

– Kỹ năng Điện Tích Cầu (E) se giúp bạn làm choáng đối thủ, sử dụng nó nếu đối thủ của bạn có ý định lao vào. Hoặc bạn có thể sử dụng Điện Tích Cầu (E) để làm choáng đồi thủ rôi dồn combo Vụ Nổ Năng Lượng (W) + Xung Kích Năng Lượng (Q) để gây sát thương nhiều hơn lên đối thủ

– Đầu trận Xerath rất dễ bị gank. Vậy nên bạn hãy cắm mắt một cách thông minh để tránh bị gank bất ngờ

Cách chơi Xerath Mid Game

– Khi bạn đi gank, hãy sử dụng kỹ năng Điện Tích Cầu (E) trước để làm choáng kẻ thù hoặc sử dụng Vụ Nổ Năng Lượng (W) trước để kỹ Điện Tích Cầu (E) dễ trúng kẻ thù hơn.

– Khi thấy có đối thủ nào yếu máu ở 2 lane còn lại thì bạn hay di chuyển đến phạm vi đủ gần để thực hiện Nghi Thức Ma Pháp (R). Điều này sẽ giúp bạn tạo lợi thế hỗ trợ đồng đội ăn mạng của chúng một cách dễ dàng hơn.

– Xung Kích Năng Lượng (Q) hoặc Vụ Nổ Năng Lượng (W) sẽ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn rất tốt ở trong bụi hoặc những vị trí khuất tầm nhìn.

XEM THÊM: Cách lên đồ Xerath mùa 11

Cách chơi Xerath Late Game

-Hãy sử dụng combo Xung Kích Năng Lượng (Q) + Vụ Nổ Năng Lượng (W) trúng càng nhiều tướng địch càng tốt.

-Hãy đứng phía sau đội hình để thi triển chiêu cuối hiệu quả.

-Hãy ưu tiên tiêu diệu sát thương chủ lực bên phía team định để đội bạn giành lợi thế trong giao tranh.

XEM THÊM: Bảng ngọc Xerath mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Chơi Ziggs Mùa 11 Siêu Bá Đạo Trong Liên Minh Huyền Thoại

CHỦ ĐỀ: Ziggs mùa 11

Cách chơi Ziggs mùa 11

– Bạn hãy sử dụng Bom Nảy (Q) để cấu máu kẻ địch. Bom Nảy (Q) có thể nảy 3 lần sau khi được bạn tung ra. Vậy nên dùng nó để cấu máu từ xa kẻ thù rất tốt. Nếu bạn không dùng được Bom Nảy (Q) trúng lên người đối thủ từ xa thì bạn có thể tiến gần lại và ném thẳng vào đầu chúng. Tuy hơi nguy hiểm nhưng đảm bảo chúng đích.

– Bạn có thể sử dụng Bom Nảy (Q) lên lính rồi để nó nảy vào tướng trong khi đi đường. Như vậy sẽ rất tốt để bạn có thể vừa ăn lính vừa cấu máu đối thủ.

– Bạn có thể sử dụng kỹ năng Bãi Mìn (E) khép góc đối thủ,ném Bom Nảy (Q) vào hướng còn lại để Bom nảy dễ trúng kẻ địch hơn, đặt Gói Chất Nổ (W) để hất đối thủ vào Bãi Mìn (E)

-Gói Chất Nổ (W) có thể được sử dụng để bật đối thủ của bạn ngược lại để bạn có thể hạ gục hay cản trở rừng ra gank bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng Gói Chất Nổ (W) vào chính bản thần mình để có thể tiếp cận kẻ địch một cách dễ dàng hơn

Giai đoạn giữa Game

– Khi đi gank, bạn có thể sử dụng kỹ năng Bãi Mìn (E) để cắt đường lui của đối thu hoặc Gói Chất Nổ (W) ngay đầu chúng để hất đối thủ về

– Bạn hãy liên tục quan sát hai lane, nếu thấy đối thủ thấp máu hoặc đang diễn ra giao tranh thì đừng ngần ngại mà hãy sử dụng luôn Siêu Bom Địa Ngục (R) để hỗ trợ đồng đội. Nếu không ăn mạng thì bạn có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt. Theo hướng nào cũng đều có lợi cho bạn cả.

– Bạn có thể dùng chiều cuối Siêu Bom Địa Ngục (R) để farm lính nếu bạn thấy đợt lính lớn ở các đường.

– Cố gằng farm cho bản thân càng béo càng tốt. Như vậy bạn sẽ có thể lên đồ nhanh và giai tăng sức mạnh nhanh chóng.

-Bạn hãy lưu ý sử dụng Gói Chất Nổ (W) để phá huỷ trụ khi trụ còn dưới 25% máu.

XEM THÊM: Cách lên đồ Ziggs mùa 11

Giai đoạn cuối Game

– Hãy sử dụng Bom Nảy (Q) để cấu máu đối thủ trước giao tranh. Kỹ năng Bãi Mìn (E) có thể dùng bạn ép góc rất tốt những tướng địch trong giao tranh. Sử dụng kỹ năng Gói Chất Nổ (W) trong combat để bảo về chính bản thân bạn hoặc xạ thủ khỏi những tướng lao vào đội hình bạn hoặc hất những tướng địch yếu máu về phía team bạn để đồng đội bạn có thê tiệu diệt

– Hãy sử dụng chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục (R) và giữ đội hình địch trong giao tranh tổng. Như vậy quả bom này sẽ trúng nhiều người nhất có thể. Và giúp team bạn giành lợi thế trong giao tranh.

XEM THÊM: Bảng ngọc Ziggs mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Olaf Mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!